Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Theo dõi VGT trên

Nhật Kim Anh đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại sau ly hôn.

Trò chuyện cùng MC Nguyên Khang trong talkshow mới đây, Nhật Kim Anh chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân Bửu Lộc.

Nữ diễn viên hối tiếc vì không có một gia đình trọn vẹn cùng với ông xã và con trai. “Nhưng tôi nghĩ từ từ mình cũng tìm được một bờ vai nào đó vững chắc cho bản thân”, cô nói .

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn - Hình 1

Nhật Kim Anh tiếc nuối vì không có gia đình trọn vẹn.

Nhật Kim Anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, “dù không phải một diễn viên quá “hot”, hay một doanh nghiệp quá thành công”.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nhật Kim Anh tiết lộ cô vẫn chưa bước chân vào mối quan hệ mới. Lý giải điều này, nữ diễn viên cho biết: “Người đó phải hơn tôi một cái đầu, hoặc người đó phải là điều gì đó bé nhỏ trong lòng tôi thôi. Tức có nghĩa cao là phải cao hẳn, thấp phải thấp hẳn, chứ không ngang với tôi được. Đó là điều khó để tìm đến một điểm chung, một gia đình hạnh phúc”.

Hiện tại, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cho biết các mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và làm bạn.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014. Sau ít năm chung sống, cả hai quyết định đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ từng trải qua 2 năm kiện tụng về quyền nuôi con, nhiều lần “đấu tố” nhau.

Cuối tháng 3/2021, Nhật Kim Anh mừng vui thông báo đã giành được quyền nuôi con trai. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn để chồng chăm sóc con và luôn tìm cách để vun đắp tình cảm cho bé, thường xuyên về Cần Thơ thăm bé.

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn - Hình 2

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nhật Kim Anh tiết lộ cô vẫn chưa bước chân vào mối quan hệ mới.

Sau 5 năm ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ hiện đều có cuộc sống riêng khá bình yên và tôn trọng lẫn nhau.

Video đang HOT

Thời gian qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong những khung hình bên con trai. Điều này khiến nhiều khán giả hy vọng cả hai sẽ tái hợp. Tuy nhiên khi được nhiều người khuyên quay lại với chồng cũ, Nhật Kim Anh đáp: “Như vậy là đủ vui, hạnh phúc và hoà bình rồi ạ. Nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ”.

Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Nhật Kim Anh: Tôi và gia đình chồng cũ không còn căng thẳng

Nhật Kim Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại khi cô và gia đình chồng cũ hòa thuận với nhau. Cô cũng mong muốn có thêm vai diễn nổi bật, tuy nhiên, nữ diễn viên lại khá e ngại khi được mời vào vai phản diện.

Nhật Kim Anh: Tôi và gia đình chồng cũ không còn căng thẳng - Hình 1

Nhật Kim Anh khoe nhan sắc trẻ trung ở t.uổi 38 khi đến dự sự kiện của rapper Jombie. BTC

Tôi sợ khán giả ghét mình

* Sau thời gian hoạt động miệt mài, Nhật Kim Anh đang chuyển hướng kinh doanh và có phải hiện tại chị làm nghệ thuật để thỏa mãn đam mê?

- Nhật Kim Anh:Đối với tôi, nghệ thuật chưa bao giờ là những cuộc dạo chơi mà khi đã làm thì mình phải làm đâu ra đó. Hơn nữa, nghệ thuật là cái nôi nuôi sống mình trong suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng bây giờ, tôi đã lớn và không còn trẻ như các bạn gen Z nữa cho nên tôi cứ làm những gì trong khả năng. Bây giờ, có nhiều bạn trẻ tài giỏi, tôi không đua đòi theo họ được mà cứ làm trong khả năng như đóng phim, ra MV và hát những dòng nhạc sở trường.

* Có phải chị ra sản phẩm cảm thấy không hiệu quả hay nhận những lời chê bai?

- Không phải đâu, mỗi nghệ sĩ đều có lượng khán giả riêng của mình. Tôi có những khán giả riêng và tôi làm những gì họ yêu thích, mình đã sống với nghề nên không thể xem nó như cuộc dạo chơi hay buông lơi nó được.

* Nhật Kim Anh từng thành công với vai Thị Bình ở Tiếng sét trong mưa , chị dự định khi nào sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ?

- Chắc chắn tôi sẽ trở lại, không phải tôi hạn chế đóng phim mà có rất nhiều đạo diễn mời tôi vào vai ác nhưng tôi lại sợ khán giả không thương mình nữa. Vì vậy, tôi không dám đóng vai ác. Nhưng nếu trong trường hợp tôi không có vai nào giống như Thị Bình thì tôi sẽ tự đầu tư để có được vai diễn của mình.

Thật ra, từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ đóng vai ác một mình, trong phim tôi đóng song song hai vai một vai có tính cách hiền hậu còn một vai có chiều hướng ngược lại. Lúc đó, tôi nhận được nhiều lời yêu thương từ người xem, khi mình đóng hai vai như thế thì có thương hay ghét đều là Nhật Kim Anh. Còn nếu mình đóng vai phản diện xuyên suốt bộ phim thì khán giả sẽ ghét. Mọi người cũng biết rằng khán giả ở khu vực miền Tây của tôi đã yêu thì sẽ yêu hết lòng còn khi thấy mình đóng vai ác rồi thì nghĩ mình ác thật vì họ rất dễ tin. Tôi biết có một bạn diễn viên từng đảm nhận một nhân vật quá ác nên khi ra chợ bị c.hửi nhiều vì khán giả tưởng họ ác thật. Vì thế, tôi rất sợ.

Tôi thừa sức đóng vai phản diện, ác cỡ nào tôi cũng làm được và thậm chí khiến mọi người bất ngờ. Nếu mọi người có xem phim Song sinh bí ẩn và thấy tôi đóng hai vai sẽ thấy được nét diễn của tôi. Đó cũng là lý do các đạo diễn muốn tôi có sự đột phá trong vai phản diện nhưng tôi lại không muốn đóng dạng vai ác một chiều mà thích đóng hai chiều trong cùng một bộ phim.

Nhật Kim Anh: Tôi và gia đình chồng cũ không còn căng thẳng - Hình 2

Nhật Kim Anh hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. FBNV

* Với tình hình kinh tế hiện tại, doanh nghiệp của chị đối mặt với những khó khăn gì?

- Không chỉ riêng Nhật Kim Anh, hầu hết doanh nghiệp trên toàn thế giới đang gặp khó khăn trong thời buổi suy thoái nên mình cứ cố gắng vượt qua. Đây là thời kỳ hậu đại dịch nên ai cũng phải cố gắng. Thật ra, tình hình suy thoái này tôi đã biết trước sẽ xảy ra nhưng tôi không nghĩ nó đến nhanh như thế. Hiện tại, có một số mặt bằng giá thuê khá cao nên tôi chuyển qua thuê những mặt bằng có giá tốt hơn chứ không phải đóng cửa. Còn các nhân viên vẫn nhiệt huyết với công việc nên tôi chưa cắt giảm nhiều, chỉ có bạn nào không phù hợp với công ty thì bắt buộc phải chia tay họ.

Nếu tôi có đám cưới thì mọi người sẽ biết

* Sau những thăng trầm, đời sống tinh thần của Nhật Kim Anh như thế nào?

- Hiện tại, tôi hài lòng với cuộc sống này, tuy còn nhiều thứ khó khăn nhưng mình phải cố gắng. Dù có buồn hay tinh thần không tốt, tôi vẫn phải cố gắng vượt qua.

* Có phải con trai là nguồn động viên lớn cho chị?

- Đúng vậy, con trai và mẹ ruột chính là nguồn động viên của tôi. Con trai trộm vía rất ngoan và ham học lắm nên tôi rất hạnh phúc. Con cũng hiểu câu chuyện của ba và mẹ, hai gia đình cũng hòa thuận hơn với nhau chứ không căng thẳng như trước.

Nhật Kim Anh: Tôi và gia đình chồng cũ không còn căng thẳng - Hình 3

Nhật Kim Anh muốn giữ kín cho tình cảm và chỉ thông báo khi kết hôn. FBNV

* Chị có nguyên tắc nào giáo dục con để con thấu hiểu và yêu thương cả hai bên gia đình?

- Đối với tôi, khi con ở với mẹ thì ba và gia đình bên nội luôn luôn đúng còn ngược lại tôi không biết vì tôi không ở bên đó. Tôi luôn nói với con rằng ba là người tốt nhất với con, có ba mới có con nên luôn luôn phải có sự kính trọng.

* Con trai của chị sẽ bước vào t.uổi dậy thì với những thay đổi về mặt tâm sinh lý. Chị chuẩn bị gì để đồng hành với bé?

- Con trai gần 9 t.uổi và chưa đến giai đoạn này. Tuy nhiên, đây là đứa con đầu tiên của tôi nên tôi sẽ góp nhặt kinh nghiệm từ những người đi trước để thấu hiểu được con ở thời điểm giao thoa giữa em bé và trưởng thành. Tôi nghĩ mình có thể đồng hành với con trong giai đoạn đó. Về chuyện giáo dục, khi thấy con ném một món đồ chơi, tôi cũng nói rằng món đồ chơi này là từ t.iền của ba mẹ rất vất vả kiếm được. Thậm chí, tôi còn chỉ cho con những em bé có hoàn cảnh khó khăn, phải đi nhặt rác. Khi đi trên đường gặp là tôi chỉ ngay và nói cho con hiểu trong lúc con được đi xe hơi đi học, được ba mẹ chăm lo đầy đủ, ăn ngon mặc đẹp thì có những bạn đồng trang lứa với con đang cực khổ nên con phải trân trọng những gì con đang có. Đó là điều tôi chỉ dạy cho con ngay từ khi còn nhỏ, mình chỉ có một đứa con thôi mà còn là con trai nữa nên tôi rất sợ.

* Trong thời gian gần đây, mọi người quan tâm về việc xét tặng NSƯT, NSND. Chị có từng cân nhắc sẽ đi thi để lấy huy chương để được danh hiệu này?

- Tôi nghĩ danh hiệu sẽ do Nhà nước tự phong tặng chứ tôi chưa bao giờ nghĩ mình là Nghệ sĩ ưu tú hay gì cả. Mọi thứ cứ để tùy duyên.

* Trải qua nhiều sóng gió, chị nghĩ nghệ sĩ có nên chia sẻ chuyện đời tư với công chúng?

- Bao nhiêu năm nay, mọi người có thấy tôi công khai gì đâu. Thật ra, tôi vẫn muốn giữ điều đó lại cho mình, khi tôi vui buồn, đau khổ không ai san sẻ cả nên nghệ sĩ chỉ cần cống hiến những gì liên quan đến nghệ thuật. Ví dụ, khi ra MV, tôi sẽ gửi đến cho mọi người còn chuyện gia đình, tình cảm tôi xin phép giữ lại cho bản thân. Vì trước đây, mình đã từng mơ mộng, nói nhiều về đời sống riêng tư nhưng cuối cùng chẳng có cái gì đi đến đâu cả. Tôi quan niệm rằng "nói trước bước không qua" nên cái gì tới sẽ tới.

* Nếu Nhật Kim Anh đi thêm bước nữa, chị sẽ thông báo với khán giả?

- Đúng rồi, nếu tôi có đám cưới thì mọi người sẽ biết thôi còn hiện tại tôi chưa muốn.

* Dự định trong năm 2024 của chị như thế nào?

- Trong năm tới, tôi có 2 dự án phim là Thời mở cửaDuyên. Ngoài ra, các bầu show nước ngoài cũng mời tôi rất nhiều để hát và giao lưu với khán giả về vai diễn Thị Bình của Tiếng sét trong mưa. Sau khi phát sóng ở Việt Nam thì bây giờ khán giả bên Mỹ mới xem. Vì vậy, trong thời gian tới, tôi sẽ có một chuyến lưu diễn ở Mỹ, Canada và Úc.

* Cảm ơn những chia sẻ của Nhật Kim Anh!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ân hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc
08:25:36 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Đào Hồng Sơn hạ học trò Johnny Trí Nguyễn, lập kỷ lục MMA Việt Nam
10:24:00 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024
Phát ngôn thách thức CĐM, hot TikToker "bay màu" kênh triệu follow
10:09:17 16/06/2024

Tin mới nhất

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này

12:51:46 16/06/2024
Tình bạn giữa các nghệ sĩ trong Vbiz luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng công khai thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau.

Cặp đôi đồng giới Vbiz tung ảnh cưới, hé lộ 2 khách mời đầu tiên trong hôn lễ

12:48:55 16/06/2024
Hà Trí Quang cho biết dự định tổ chức hôn lễ sang chảnh vào tháng 11 tại Phú Quốc, đồng thời sẽ có thêm tiệc báo hỷ ở quê nhà Đồng Tháp và TP.HCM.

Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?

11:20:45 16/06/2024
Theo đó, nữ doanh nhân đã so sánh các Hoa Á hậu giữa 2 công ty chủ quản là Uni và Sen Vàng. Trong đó, dì Nga dành lời khen cho phía Uni, còn phía Sen Vàng lại có người được cô nhận xét là không ổn .

Midu: "Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình"

10:03:21 16/06/2024
Với cô dâu tháng 6 , chồng như một người bạn đời, âm thầm bên cạnh yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Hội bạn thân của "phu nhân hào môn" Phanh Lee tụ họp, 1 mỹ nhân mẹ đơn thân mới vướng tin hẹn hò xuất hiện

09:46:13 16/06/2024
Phanh Lee có hội bạn thân thiết gồm các sao nữ nổi tiếng là Huyền Lizzie, Thu Hoài, Quỳnh Kool... Dàn sao này thường xuyên tụ tập gặp gỡ nhau để ăn uống, trò chuyện trong những dịp đặc biệt.

Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ

06:41:58 16/06/2024
Trong cột mốc đặc biệt của con gái, MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo cũng có mặt để chứng kiến. Ái nữ hào môn gây chú ý khi có hành động trao lại mũ và áo cho bố mẹ để chụp ảnh.

Nam MC điển trai rút khỏi showbiz sống lặng lẽ bên vợ doanh nhân hơn t.uổi giờ ra sao?

23:33:32 15/06/2024
Hành trình chuyển mình của Bình Minh từ Siêu mẫu ấn tượng đến ông chủ sân golf là minh chứng cho sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và không ngừng theo đuổi đam mê của anh.

Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31

23:18:43 15/06/2024
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên và đạo diễn Tô Gia Tuấn đến viếng diễn viên Nguyễn Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 do bệnh tật.

Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân

23:03:30 15/06/2024
Dù bận rộn với công việc, Trương Quỳnh Anh vẫn dành thời gian cho con trai. Cô chia sẻ: Cái gì làm cho tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì tôi cứ làm thôi .

Rapper 16 Typh xin lỗi, lên tiếng về tin đồn thiếu trách nhiệm với người cũ

22:43:36 15/06/2024
Rapper 16 Typh vừa đăng bài viết phản hồi thông tin về đời tư, đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả vì phải tiếp nhận thông tin tiêu cực thời gian qua.

Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39

22:34:55 15/06/2024
Mới đây, Thu Trang bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội vì dính nghi vấn đang mang thai nhóc tỳ thứ hai.

"Phú bà" 10x mới nổi của Vbiz: Mua "đứt" nhà hạng sang khi 23 t.uổi, tậu xế hộp 3 tỷ đón Tết

22:31:14 15/06/2024
Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua, Á hậu 10x đã sở hữu loạt tài sản giá trị như căn hộ đắt đỏ, xe hơi hạng sang...

Có thể bạn quan tâm

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

14:03:42 16/06/2024
Từng là cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong Phía trước là bầu trời , Đức Trí và Kiều Anh lại vào vai trái tuyến ở phim Trạm cứu hộ trái tim .

Loạt ảnh đời thường t.uổi 43 của Song Hye Kyo khiến nhiều người ngỡ ngàng về nhan sắc mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc

Sao châu á

13:48:34 16/06/2024
Bên cạnh những hình ảnh lộng lẫy, kiêu kỳ tại sự kiện, mỹ nhân Hàn Quốc còn gây sốt mạng xã hội bằng loạt ảnh chụp lúc tranh thủ đi chơi ở châu Âu.

5 điều quan trọng khi chọn mua kem dưỡng ẩm mùa hè, KHÔNG phải cứ đắt là "xắt ra miếng"

Làm đẹp

13:34:03 16/06/2024
Mùa hè đến mang theo làn da bóng dầu, nhờn rít. Lúc này, chị em càng phải cấp ẩm đầy đủ để da có thể giảm tắc lỗ chân lông, điều tiết dầu nhờn, từ đó căng mịn và mướt mát hơn.

10 set đồ công sở có màu sắc nổi bật nhưng vẫn chuẩn thanh lịch giúp nàng trẻ hóa phong cách

Thời trang

13:27:16 16/06/2024
Khi xây dựng phong cách công sở, nhiều chị em có xu hướng ưa chuộng những set đồ mang tông màu trung tính làm chủ đạo.

Đang trong lúc gần gũi hết mình sau chuyến công tác xa, vậy mà lại trở thành đêm định mệnh nhất cuộc đời

Góc tâm tình

13:04:27 16/06/2024
Sau chuyến công tác về nhà tôi chỉ muốn lao vào ôm lấy vợ để thỏa nỗi nhớ mong bao ngày, vậy mà tai nạn lại xảy ra lúc nửa đêm.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

Tv show

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"

Phim châu á

12:55:08 16/06/2024
Sau khi bộ phim Dù Tôi Không Phải Người Hùng kết thúc, đài JTBC tiếp tục kết hợp cùng Netflix cho ra mắt tác phẩm hài hước, lãng mạn mới có tên Cô Ấy Ngày Và Đêm (Miss Night and Day).

Cách nấu bún măng vịt đơn giản tại nhà, vừa ngon lại thanh ngọt dễ ăn, cuối tuần ai cũng thích

Ẩm thực

12:46:38 16/06/2024
Bún vịt thơm ngon, thanh ngọt, dễ ăn đảm bảo cả nhà sẽ thích vào dịp cuối tuần.Nếu cuối bạn chưa biết phải nấu món gì cho gia đình thưởng thức, có thể tham khảo cách nấu bún măng vịt dưới đây nhé!

Thanh Hằng "lỗ vốn" khi sắm giày mới đi diễn thời trang

Phong cách sao

12:44:41 16/06/2024
Siêu mẫu Thanh Hằng là người diễn vedette cho bộ sưu tập Kiệt tác của nước của NTK Võ Công Khanh tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week ở Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM trong bộ trang phục được thiết kế độc đáo.

Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

Trắc nghiệm

12:43:27 16/06/2024
Xem ngày 16/6/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng,

Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"

Netizen

12:02:00 16/06/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền đang vướng vào hàng loạt drama, khi mới đây cô bị tố sử dụng hình ảnh đạo nhái để bán hàng. Giữa bão thị phi, thái độ của người đẹp nhận về nhiều sự quan tâm, khi khá dửng dưng, mặc kệ sự đời.