HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: “Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa”

Theo dõi VGT trên

Vào năm 2023, Hồng Thanh và DJ Mie đã chính thức đường ai nấy đi sau 3 năm yêu.

Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao. Thời điểm đó, đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận: “Cả hai chia tay vào đầu năm 2023. Sau đó, cặp đôi cho nhau cơ hội qua lại xem có thể cùng với nhau đi tiếp không, nhưng vì hết duyên nên dừng lại trong vui vẻ. Thực tế, thời điểm chia tay chính xác là khoảng tháng 8″.

Vào tối 18/5, Hồng Thanh và DJ Mie lần đầu lên tiếng chia sẻ “tất tần tật” về việc chia tay.

DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu lên tiếng chia sẻ về chuyện chia tay sau 3 năm yêu

Sau thời gian chia tay, có nhiều bình luận thể hiện sự tiếc nuối, thậm chí không chấp nhận và để lại những bình luận tiêu cực cho hai bạn. Cho đến hiện tại, cả hai có điều gì chia sẻ với những người yêu mến của mình không?

DJ Mie: Thực ra sau khi chia tay có rất nhiều dự án, hai đứa rất bận, có nhiều dự án riêng và cũng cần có quãng thời gian để 2 đứa lắng lại, bình tâm lại suy nghĩ về tất cả chuyện đã trải qua rồi quyết định sẽ ngồi với nhau, một cách đàng hoàng.

Hồng Thanh: Nói về thời gian chia tay thì hai đứa đã chia tay vào trước Tết năm 2023 nhưng mọi người thắc mắc là tại sao là tháng 8/2023 mới công bố. Trong lúc đó, tôi và Mie cũng muốn cho nhau cơ hội để có thể xem mình có thể quay lại với nhau được không. Nhưng mà thật ra dần dần hai đứa cũng gặp nhau, đi ăn cùng chia sẻ nhiều chuyện trong công việc, cuộc sống thì thấy 2 đứa không thể nào tiếp tục được nữa.

DJ Mie: Đến đùng một ngày thì… hai đứa chia tay nhau vì những lý do rất nhỏ nhặt nhưng mà nó khiến cho tụi mình đi xa hơn. Tụi mình nghĩ là ai yêu nhau thì cũng sẽ như vậy, hiểu được cảm giác đó. Rất là buồn.

Hồng Thanh: Chuyện nhỏ nhặt nhưng nó cứ lặp đi lặp lại. Đến lúc không thể nói với nhau được, hai suy nghĩ không còn hợp nhau nữa, hay cãi nhau.

DJ Mie: Cái quan trọng trong chuyện tình cảm là niềm tin thì tụi mình đã bắt đầu không còn tin đối phương nữa. Đó là 1 cái mà tụi mình nghĩ là mọi người yêu nhau cũng nên để ý 1 tí.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa - Hình 1

Cả hai đã chia tay vào trước Tết năm 2023 nhưng tới tháng 8/2023 mới công bố

Có hai luồng bình luận tiêu cực về hai người như: Hồng Thanh ở nhà, không có show, không có việc làm, dựa dẫm vào Mie; Hồng Thanh chu cấp, mua đồ hiệu cho Mie như những gì thấy trên clip của hai bạn?

DJ Mie: Nói sao nhỉ. Hai đứa từ đầu xuất phát điểm đã là đi cùng nhau, chỉ nương tựa nhau về mặt tinh thần. Chưa bao giờ nương tựa về mặt vật chất, chưa bao giờ. Cái tinh thần là cái quan trọng nhất để tụi mình mỗi ngày thành công hơn, phát triển hơn, kiếm nhiều t.iền hơn, làm vì tinh thần thôi. Như Mie có gì đó thì anh Thanh mới chọn Mie, đồng hành với anh trong lúc như vậy. Xuất phát điểm 2 đứa gặp nhau cũng đang rất bơ vơ, lạc lõng. Có thể nói là con số 0 luôn. Cùng nhau lúc đó giống như được cứu vớt vậy đó. Tụi mình cảm thấy là thực sự nương tựa nhau về tinh thần chứ vật chất thì đứa nào cũng độc lập.

Hồng Thanh: Thực ra Thanh và Mie cảm thấy là không cần chia sẻ điều đó ra với mọi người. Vì chỉ cần hai đứa biết với nhau là đủ rồi. Cũng có bình luận nói tiêu cực về Mie, nói là tôi bao nuôi, cho t.iền mua đồ hiệu này nọ. Sẵn đây nói luôn là không có. Tất cả là content thôi.

DJ Mie: Mọi người hay nói là đồ hiệu của Mie anh Thanh mua này kia. Với cái ngữ mua đồ của Mie thì làm sao anh Thanh mua cho lại. Anh ngăn cản không kịp. Tức là mình mua phục vụ cho công việc của mình nữa chứ đâu phải mình mua hưởng thụ này kia đâu. Tụi mình yêu đối phương. Tức là đi cùng nhau từ những bậc thang chưa có gì tới những lúc có gì mà lại không có gì. Nên tụi mình hiểu đối phương cũng đang khó khăn mà. Đối với Mie quan điểm từ bé đến lớn: Bản thân mình phải nỗ lực k.iếm t.iền. Để khi mình gặp người nào đó là lúc mình cảm thấy tự tin nhất, là lúc bước tới không phải là gánh nặng của họ. Mie thấy quen anh Thanh là một cái trải nghiệm cả cuộc đời không bao giờ quên. Có những bài học trong tình yêu đã được lớn khôn. Và tụi mình sẽ luôn tin vào tình yêu.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa - Hình 2

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa - Hình 3

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa - Hình 4

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa - Hình 5

Trong thời gian yêu đương, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm bên nhau

Các video content giữa hai bạn được nhiều người rất thích và giới trẻ đang cho đó là tiêu chí giữa 2 người yêu nhau. Hai bạn có nghĩ như vậy không?

DJ Mie: Những content mình quay, nghĩ nó vui, muốn gửi đến khán giả của mình. Mỗi khi đi làm về mệt mọi người mở clip của mình ra xem, thấy vui nhưng mà vô hình chung lại thành câu chuyện của chính mình.

Hồng Thanh: Lướt lướt thấy hay bảo anh ơi này hay mai quay nhé. Ngày bắt quay chục cái clip. Trời đất.

DJ Mie: Có những ngày Mie dí anh quay ba mươi mấy cái clip. Vì mình thấy mắc cười nên muốn quay thôi chứ không phải câu chuyện của hai đứa mình nhưng vô hình chung mọi người lại nghĩ là chuyện của 2 đứa mình. Nên khi chia tay mọi người lại suy nghĩ tiêu cực về nó. Mình thấy như vậy cũng khá tội nghiệp hai đứa mình vì không phải như vậy, đâu phải ngoài đời đâu. Mình nghĩ là mọi người hiểu đó là content nhưng mình diễn thật quá. Đó cũng là lỗi của tụi mình khi làm những content khiến cho mọi người hiểu lầm.

Mie biết mọi người thương 2 đứa và có nhiều cặp đôi nhắn tin là vì tin vào tình cảm của hai đứa và họ tin vào tình yêu. Thật sự lúc chia tay nó vẫn là tình yêu mà. Tình yêu đâu phải là phải đi đến cuối. Đến lúc này tụi mình không ổn với những lời nói của mọi người. Nhưng tụi mình vẫn ngồi đây để nói những điều này vì tin vào khán giả của mình, đã yêu thương trong suốt thời gian vừa qua. Họ cần được biết, nhìn thấy tụi mình lần này để nói cho họ nghe rằng vẫn sẽ luôn tin vào tình yêu thôi. Nó không có sai. Chỉ biết cảm ơn thôi, cảm ơn mọi người.

Có thông tin cho rằng Hồng Thanh là người dẫn dắt đưa Mie vào showbiz, là người giới thiệu, hướng dẫn Mie vào các chương trình lớn để có được ngày hôm nay?

Hồng Thanh: Đây là câu hỏi Thanh thấy cũng nên chia sẻ. Những chương trình mà gameshow như Rap Việt, show festival… Thời điểm đó mọi người nói Thanh đưa Mie vô là trở Mie tới đó quay thiệt nhưng mà không phải là người phía sau đưa Mie vào trong chương trình, đưa Mie tới rồi đưa về. Nhưng mà người đưa vô là công ty của tụi mình. Về phim ảnh, Thanh chỉ là phía sau chia sẻ những kinh nghiệm có về diễn xuất chứ không phải là người đưa Mie vào từng những dự án.

DJ Mie: Xuất phát điểm 2 đứa gặp nhau là cái đùng, có 1 cái năng lượng gì đó cảm giác mọi người thích quá xong là trộm vía được yêu thương, rất là biết ơn. Sau đó cả hai xuất hiện nhiều hơn, chứ thực ra Mie vẫn nghĩ mình chưa vào showbiz.

Hồng Thanh: Thực ra vào showbiz hay không thì nó cũng không phải vấn đề. Vấn đề ở đây là Thanh khi bên cạnh Mie được có lửa nghề cao hơn và Mie cũng vậy. Cả hai cùng nhau làm nghề, nghệ thuật, dựa vào tài năng của mình như Thanh là diễn xuất còn Mie là DJ. Cả hai cùng làm việc mà đều thấy vui, rất là thăng hoa.

DJ Mie: Lúc mà yêu mọi người sẽ biết là làm thấy hứng khởi, làm gì cũng thấy trơn tru, rất đẹp. Lúc đó tụi mình cũng vậy. Vì thực ra là bản thân mình biết, cảm nhận được hết và sẽ cố gắng để đáp trả tình thương của khán giả. Thực sự người đưa Mie hay anh Thanh vào showbiz vẫn là khán giả, không ai khác. Mình nghĩ đoạn quá khứ nên gói ghém lại, sẽ nằm trong miền kí ức nào đó của hai đứa mình. Những gì trên mạng xã hội thời gian vừa qua có những nơi đăng nhiều khủng khiếp, mọi người đừng tin điều tiêu cực. Nếu có thì tụi mình sẽ là người đăng, công khai. Mình vẫn luôn làm nghề, cố gắng hơn mỗi ngày, chữa lành vết thương của mỗi đứa. Những điều thêu dệt trên mạng bỏ nó ra khỏi đầu, cho những điều tốt đẹp len lỏi vào. Cuối cùng là cảm ơn anh vì đã đến, với nhiều điều tốt đẹp.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa - Hình 6

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa - Hình 7

DJ Mie khẳng định thời gian hẹn hò Hồng Thanh là trải nghiệm cả cuộc đời không bao giờ quên

Hai bạn muốn gửi gắm điều gì tới khán giả của mình?

DJ Mie: Cảm ơn khán giả luôn ủng hộ yêu thương tới phút cuối cùng dù ngoài kia có tin không phải sự thật vẫn luôn bênh vực. Một điều nữa là mọi người hãy luôn tin vào tình yêu nhé vì ngoài kia còn rất nhiều điều tình yêu đáng tin. Giờ chúng mình sẽ sẵn sàng bước tiếp và mọi người cũng vậy nhé.

Hồng Thanh: Cảm ơn những người đã yêu thương tụi mình trong khoảng thời gian qua dù có như nào đi chăng nữa. Sắp tới nếu gặp tụi mình đâu đó hãy cười một cái, ôm một cái và ủng hộ Thanh và Mie nhé.

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay?

Hành động của DJ Mie và Hồng Thanh sau chia tay khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trong một show diễn, Hồng Thanh đã bất ngờ nhận được hoa từ DJ Mie. Không chỉ vậy, nữ DJ còn gây chú ý khi đính kèm lời nhắn khá ngọt ngào và thân mật: "Mie thương tặng anh Thanh". Hành động này của Mie sau hơn 6 tháng chia tay Hồng Thanh đã khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên và bàn tán.

Về phía Hồng Thanh, khi nhận được hoa từ tình cũ, nam diễn viên cũng giữ thái độ vui vẻ và khá thoải mái. Bên cạnh đó, anh không quên gửi lời cảm ơn đến bạn gái cũ: "Em gửi lời cảm ơn Mie. Chúc cho Mie có show diễn thành công. Còn bây giờ em diễn bên này nên nếu lần này Mie không kịp đi coi thì lần sau".

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Hình 1

DJ Mie bất ngờ gửi hoa cho Hồng Thanh trong một show diễn

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Hình 2

Nam diễn viên vẫn giữ thái độ vui vẻ khi nhận hoa từ bạn gái cũ

Hồng Thanh và DJ Mie từng là một cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp. Nhưng vào đầu tháng 11/2023, cả hai xác nhận "đường ai nấy đi" sau 3 năm quen nhau khiến công chúng tiếc nuối. Được biết, trước khi chính thức chia tay, cả hai cho nhau cơ hội hàn gắn, song đến cuối cùng Hồng Thanh và Mie vẫn quyết định dừng lại.

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Hình 3

Hồng Thanh và DJ Mie từng là một cặp đôi được yêu mến của Vbiz

Hậu đường ai nấy đi với Hồng Thanh, Mie tất bật chạy show. Những hình ảnh về công việc cũng được Mie thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân. Ngoài mảng DJ thì Mie để lại nhiều ấn tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó, Mie cũng nhận được nhiều lời khen về ngoại hình thăng hạng.

Khi bị thắc mắc dùng chuyện tình cảm để PR phim, DJ Mie từng lên tiếng phủ nhận: "Tôi nghĩ rằng chuyện gì rồi cũng qua, bây giờ có nói thêm nữa cũng không được gì. Với vấn đề yêu đương, tôi xin phép giữ riêng 2 người biết. Tôi rất sợ việc mình chia sẻ chuyện cá nhân rồi mọi người lại nghĩ mình mượn cớ PR phim hay làm truyền thông cho cá nhân. Mà thực tế thì đâu phải, vậy nên tôi xin không nói quá nhiều về vấn đề này.

Chuyện riêng tư thì để 2 đứa biết, có như thế nào thì chỉ có tôi và anh Thanh biết thôi. Tôi và cả anh Thanh đều mong muốn là những gì đưa ra trước truyền thông, báo chí là sản phẩm mà 2 đứa làm ra chứ không phải chuyện riêng tư".

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Hình 4

DJ Mie nhanh chóng trở lại với công việc hậu chia tay

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Hình 5

Nhan sắc của nữ DJ cũng ngày càng thăng hạng hơn trước

Về phía Hồng Thanh, khoảng thời gian đầu sau chia tay, anh trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Cho đến gần đây, nam diễn viên lộ diện trở lại với công việc và tham gia vào các dự án nghệ thuật. Song song đó, Hồng Thanh cũng đăng bài trên trang cá nhân và không đả động đến chuyện tình cảm.

Ngoài ra, Hồng Thanh từng gây xôn xao với diện mạo mới hậu chia tay DJ Mie. Nam diễn viên để tóc dài gần chạm vai, chải chuốt hất ngược về sau. Lần xuất hiện với ngoại hình khác lạ của Hồng Thanh cũng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Hình 6

Hồng Thanh từng gây xôn xao với diện mạo khác lạ hậu chia tay Mie

DJ Mie bất ngờ tặng hoa cho Hồng Thanh, có dấu hiệu quay lại hậu 6 tháng chia tay? - Hình 7

Không đả động chuyện tình cảm, nam diễn viên dần trở lại với các dự án nghệ thuật và chăm chỉ làm việc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024

Tin đang nóng

Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Big Daddy bồi hồi 'như đi họp phụ huynh' ngày Pháp Kiều ra MV đầu tay
10:47:34 20/06/2024
N.ữ s.inh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ
12:32:32 20/06/2024
Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"
14:38:12 20/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024

Tin mới nhất

Hành tung bí ẩn của nàng hậu gen Z khi vướng tin "mất tích khỏi Vbiz" vì mang thai

16:30:42 20/06/2024
Ngày 19/6, nàng hậu sinh năm 2000 đã đăng tải bức hình mới khoảnh khắc rõ mặt tuy nhiên vẫn khéo léo che chắn không để lộ vòng 2.

Cao Thái Sơn bế con đi họp báo

16:26:26 20/06/2024
Nam ca sĩ khoe cậu con trai bụ bẫm, cậu ấm nhà Cao Thái Sơn càng lớn càng đáng yêu được mọi người vô cùng yêu mến.

Hương Giang bức xúc phản pháo một bình luận kém duyên về chuyện mang thai

14:42:45 20/06/2024
Hậu tan vỡ với diễn viên Đình Tú, Hương Giang đang có cuộc tình viên mãn với người yêu giấu mặt. Nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh bóng lưng nửa kia , khẳng định anh không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người

14:36:07 20/06/2024
Nhiều người nhận xét, dù đã trở thành ông bố 4 con nhưng Shark Bình ngày càng trẻ trung, phong độ, đặc biệt ngày càng cưng vợ.

Vợ Tuấn Hưng đáp trả gắt khi Binz - Soobin Hoàng Sơn bị mỉa mai là "nịnh thần"

13:03:43 20/06/2024
Khi một netizen để lại bình luận cho rằng 2 sao nam có hành động nịnh nọt con trai, Hương Baby đã không ngần ngại đáp trả gắt

Chỉ là chia sẻ hình ảnh đi diễn, sao nam sở hữu nhan sắc khiến nhiều người mê đắm một thời vẫn được tung hô không ngớt

12:47:15 20/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long vừa gây xôn xao cõi mạng khi chia sẻ hình ảnh diện trang phục cổ trang. Đây là tạo hình của Kim Tử Long khi đi diễn tại Long An.

Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39

09:41:13 20/06/2024
Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải đoạn video công khai quá trình đi tân trang lại nhan sắc. Giọng ca Đồng xanh quyết định làm lại chân mày để có gương mặt hoàn hảo, sắc nét hơn.

Cao Thái Sơn: 'Tôi và mẹ của con trai sống chung nhà, sẽ công bố khi đủ duyên'

09:09:19 20/06/2024
Cao Thái Sơn cho biết mẹ của con trai và anh vẫn sống chung nhà, cùng nhau chăm sóc bé. Nam ca sĩ sẽ công bố danh tính của cô khi đủ duyên .

Ái nữ nhà sao Việt chưa từng lộ mặt: Ở trong biệt thự vài chục tỷ, học trường con nhà giàu

07:49:01 20/06/2024
Có bố là cầu thủ nổi tiếng, mẹ là ca sĩ đắt show của làng giải trí nên từ khi chào đời, con gái Công Vinh - Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

22:54:08 19/06/2024
Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

Thanh Lam an yên t.uổi mới, Hồ Ngọc Hà khoe chân dài ở bể bơi

22:32:24 19/06/2024
Dịp đón t.uổi mới, diva, NSND Thanh Lam đăng bộ ảnh an yên trong không gian đậm chất thiền. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ôm túi hiệu, khoe đôi chân thon dài ở bể bơi.

Có thể bạn quan tâm

Ecuador bất ngờ đình chỉ miễn thị thực cho công dân Trung Quốc

Thế giới

16:17:04 20/06/2024
Ecuador đang tạm thời đình chỉ thỏa thuận miễn thị thực với Trung Quốc, với lý do về dòng di cư bất thường của công dân Trung Quốc qua quốc gia Nam Mỹ nhỏ bé này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:31 20/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận k

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn

Thời trang

15:58:48 20/06/2024
Dưới đây là những bí quyết thời trang tinh tế giúp các mẹ bầu nhỏ nhắn luôn tự tin tỏa sáng với phong cách thanh lịch và rạng rỡ.

Trạm cứu hộ trái tim: Đến lượt An Nhiên làm xét nghiệm ADN của Nghĩa và con gái Hà?

Phim việt

15:49:19 20/06/2024
Nghi vấn An Nhiên sẽ đi xét nghiệm ADN của Nghĩa với bé Kitty trong những tập tiếp theo phim Trạm cứu hộ trái tim .