Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng 3 cô con gái “hóa vàng” mẹ ruột: “Suy đồi đạo đức, trời đất không tha” 

Theo dõi VGT trên

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ không giấu được sự bất bình trước hành vi của 3 người con gái. Anh cho rằng, khi sự suy bại đạo đức lên ngôi thì câu chuyện không chỉ dừng lại ở tranh giành đất đai mà liên quan đến cả pháp luật.

Ngày 30/10, MXH xôn xao trước vụ phóng xảy ra tại xã Trung Hòa, H.Yên Mỹ ( Hưng Yên) làm nhiều người bị thương. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, bà V.T.Đ (61 t.uổi) và 3 cô con gái xảy ra mâu thuẫn do liên quan vấn đề phân chia đất đai. Địa phương từng nhiều lần đứng ra hòa giải nhưng hai bên vẫn liên tục cự cãi.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng 3 cô con gái hóa vàng mẹ ruột: Suy đồi đạo đức, trời đất không tha - Hình 1
Đỉnh điểm, hôm ấy 3 người con mang theo xăng đến nhà và xảy ra sự cố trên. Được biết, số lít xăng bị đổ ra sàn nhà là khoảng 4 – 5 lít. Hậu quả, bà Đ bị bỏng nặng, cháy xém nhiều bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, 2 người con gái cũng vào bệnh viện viện cấp cứu, người còn lại nhẹ hơn nên chữa trị tại nhà. Bên trong ngôi nhà khang trang 2 tầng, nhiều vật dụng bị cháy đen, hư hỏng. Do sự việc xảy ra quá nhanh, ngọn lửa bùng lên không thể ngăn cản kịp. Những ngày vừa qua, người con trai duy nhất phải thường xuyên di chuyển từ nhà đến bệnh viện để chăm lo cho mẹ.

Theo lời kể hàng xóm, không chỉ cãi nhau ầm ĩ, người con gái còn thuê cả xe cần cẩu đến phá tường rào, hăm dọa mẹ ruột. Người dân quanh đó không khỏi ngán ngẩm khi tình nghĩa mẹ con bị r.ạn n.ứt chỉ xoay quanh vấn đề đất đai, t.iền bạc.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng 3 cô con gái hóa vàng mẹ ruột: Suy đồi đạo đức, trời đất không tha - Hình 2

Mới đây, trên Facebook của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ. Anh cũng bày tỏ phẫn nộ trước việc làm của 3 người con gái. Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, câu chuyện không chỉ đơn thuần gói gọn ở gia đình mà là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Không bàn đến việc phân chia đất đai nhiều ít như thế nào. Tuy nhiên, việc 3 người con gái sẵn sàng “hóa vàng” chính mẹ mình thì đã thể hiện sự bất hiếu, vô nhân đạo. Ngoài vấn đề đạo đức, hành vi phóng hỏa còn có thể bị pháp luật xử lý theo quy định. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bày tỏ, khi giá đất leo thang cũng đồng nghĩa việc con người đ.ánh mất đi giá trị truyền thống, chạy theo những hào nhoáng bên ngoài. Đất không thể đẻ ra, con người lại quay về hành trình lơ lửng “nghĩa mất, tình mất, gốc rễ mất, thậm chí gia đạo, gia đình mất. Mất không còn gì.”

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng 3 cô con gái hóa vàng mẹ ruột: Suy đồi đạo đức, trời đất không tha - Hình 3

Bài viết của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ:

Nếu là 1 người thì còn dễ hiểu do sự quá khích, nhưng đến cả 3 người con gái, thì câu chuyện đã vượt khỏi ranh giới của sự ức chế hay xung đột. Nó trở thành một âm mưu, một tội ác cộng hưởng lớn và là một câu chuyện xã hội, chứ không còn đơn thuần là chuyện một gia đình hay cá nhân.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng 3 cô con gái hóa vàng mẹ ruột: Suy đồi đạo đức, trời đất không tha - Hình 4

Có thể đâu đó thấp thoáng tư tưởng trọng nam khinh nữ, khi người con trai có thể được chia phần đất có sự ưu ái hơn, nhưng bất luận vì lý do gì, thì hành xử của 3 cô con gái này thể hiện một sự vô đạo, bất hiếu, bất nhân, trời không dung đất không tha.

Kiểu không được cho của như ý thì “ra tay”, đốt nhà, dù người đó là mẹ ruột của mình, thì câu chuyện của sự suy đồi đạo đức, đạo lý đã xuống đến tận cùng.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng 3 cô con gái hóa vàng mẹ ruột: Suy đồi đạo đức, trời đất không tha - Hình 5

Khi bạn có t.iền mà bạn không có căn bản về văn hoá, giáo dục, đạo đức, thì tất cả những tồi tệ có thể xảy đến từ bạn, là chuyện hết sức bình thường.

Thế nên mới có cái chuyện khi cha mẹ chưa có gì, con cái hỏi “thế ông bà cho được tôi cái gì?”. Nhưng khi đất sốt thì về tranh về giành.

Nhiều gia đình, đứa con ở nhà nặng gánh tổ tông hiếu nghĩa để những đứa con khác rảnh ranh đi ra đời k.iếm t.iền làm giàu và sống cuộc sống không vướng bận nghĩa vụ trách nhiệm.

Nhưng khi ở nhà đất sốt, thì nhảy về chia chác không sót nắm nào. Mà trong số họ không ít những kẻ giàu có, thành đạt, thậm chí học thức.”

Đất đai lên, lối sống vô ơn, bạc nghĩa, bất đạo bất hiếu bất nhân vô tình cũng cứ thế lên ngôi. Giờ, không còn là cá biệt nữa, mà đã thành phổ biến rồi.

Thôi thì hy vọng một thế hệ tiếp theo được giáo dục căn bản; được giáo dục về cho – nhận một cách rõ ràng, ý thức bảo tồn và gìn giữ những gì cha ông để lại một cách cẩn thận, sống có nhân có nghĩa một cách tử tế.

Chứ như bây giờ, nhìn vào trong thế hệ lai căng nửa mùa, cũng thấy chẳng mấy khá hơn đâu!

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng 3 cô con gái hóa vàng mẹ ruột: Suy đồi đạo đức, trời đất không tha - Hình 6

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: "Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây!"

Theo thống kê sơ bộ năm 2022, các sân chơi sắc đẹp ở Việt Nam trở nên sôi động với hàng chục cuộc thi ở phạm vi toàn quốc, chưa tính đến các cuộc thi quy mô cấp tỉnh, thành phố.

Tối 22/10, Đinh Như Phương đã đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022, còn Phạm Kim Ngân trở thành tân Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022. Theo thống kê sơ bộ năm 2022, các sân chơi sắc đẹp ở Việt Nam trở nên sôi động với hàng chục cuộc thi ở phạm vi toàn quốc, chưa tính đến các cuộc thi quy mô cấp tỉnh, thành phố.

Theo thống kê sơ bộ năm 2022, các sân chơi sắc đẹp ở Việt Nam trở nên sôi động với hàng chục cuộc thi ở phạm vi toàn quốc, chưa tính đến các cuộc thi quy mô cấp tỉnh, thành phố. Trước đây, theo quy định của pháp luật về quản lý hoạt động tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu, trung bình mỗi năm có khoảng 14 cuộc thi được cấp phép tổ chức.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 1

Trong đó, 2 cuộc thi người đẹp quy mô toàn quốc; 2 cuộc thi người đẹp quốc tế; 3 cuộc thi người đẹp của các đoàn thể, ngành nghề; 3 cuộc thi người mẫu và 4 cuộc thi người đẹp tại các địa phương. Việc chỉ trong một đêm có thêm hai Hoa hậu ở Việt Nam nhận nhiều tranh luận trên các nền tảng mạng xã hội.

Trong đó, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn: "Sáng ra, Việt Nam mọc thêm 2 Hoa hậu: tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc hả giời? Đêm qua, một đêm thanh vắng, gió hiu hiu thổi, lũ chim ngừng tiếng hót, côn trùng kêu rỉ rả, hai Hoa hậu đã ra đời là Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam và Hoa hậu biển đảo Việt Nam.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 2

Giữa cảnh ấy, các cô đội vương miện báo hiệu một mùa thóc cao gạo kém. Những người có t.iền có của thì đã nhập kho, còn lại đa phần đìu điu nổ nổ, không biết có phí cái vương miện thần thánh kia của các cô không.

Ở Việt Nam, giờ cứ hễ ra đường là gặp Hoa hậu. Từ nhan sắc mười phân vẹn mười đến mười phân chẳng vẹn cái gì; từ ba vòng lý tưởng đến ba vòng hoang tưởng; từ nét đẹp hiện đại mắt to môi cong đến đẹp sến súa hay chẳng đẹp gì sất, ùn ùn thành Hoa hậu cả.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 3

Cũng không hẳn thiếu nữ làm Hoa hậu, mà già cả béo tốt cũng thi, nào Hoa hậu quý bà nào Hoa hậu doanh nhân. Chợt nhớ chị Kim Hồng năm xưa mở hàng tốt vía ghê, chị đội cái vương miện lên khuôn trăng đầy đặn dáng người nở nang của chị, chị về làng vinh quy bái tổ, từ đó Hoa hậu ở đâu mọc ra tua tủa.

Thời buổi kinh tế khó khăn thế này, các em đầu tư không đúng rồi các em ơi. Lúc này chẳng ai dại gì dính vào gái gú đâu, đã năm xui tháng hạn thì chớ, dính vào phát nữa có khi đi không hẹn ngày về. Thương các em quá luôn.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 4

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 5

Các em đội vương miện ầm ầm đúng cái lúc làng nhan sắc của chúng ta cũng trải qua một số ồn ào. Đến giờ, T.T với cả T.H bán diêm cũng chưa biết là ai cả. Vừa rồi, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã bực mình phẫn nộ đề nghị cơ quan chức năng xử lý 2 kẻ nào đấy dám vu oan giá hoạ cho Thuỳ Tiên bán diêm 10 ngàn đô. Mà báo chí có viết cô T.T đó bán 10 ngàn đô nhưng bị ăn chặn mất 75%, số thu về được có hơn 60 tệu.

Anh mà là Thuỳ Tiên anh cũng kiện cho mấy kẻ đó xong đời. Ai đời nhan sắc người ta thế kia, Hoa hậu tầm cỡ thế giới mà diêm có 60 tệu thôi á? Vu khống trắng trợn, hạ giá người ta thế bao giờ không chứ? Các em nhớ nhé, sau này đứa nào viết bậy viết bạ chơi không đẹp hạ giá các em như thế, các em cũng cứ kiện cho anh!

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 6

Xong, giờ nói chuyện khác tí, thực ra ở Việt Nam cũng có một bộ phận không nhỏ các em teen không rõ khi nào nhớn, vẫn kéo nhau đến các sự kiện mang bong bóng với cả hoa, đứng chờ sẵn để mong các Hoa hậu xuất hiện để chụp ảnh và reo hò cuồng loạn.

Đã vậy, cử một cô đi thi Hoa hậu ở nước ngoài cũng làm rình rang, đưa một loạt nhà thiết kế ra đi thi ai thiết kế váy cho các cô ấy đẹp nhất, rồi có ban bánh khảo lựa chọn nữa cơ. Rồi thêm một bộ phận cày views bình chọn một cách điên cuồng và vĩ đại, để ít nhất Hoa hậu xứ mình phải thắng giải bình chọn để thành 10 1 hoặc 15 1 gì đó. Gì chứ vụ fan bình chọn thì Việt Nam đảm bảo vô địch.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 7

Đấy, đáng sợ chưa, ngầm trong cái cuộc sống lộn xộn và có bốc mùi của showbiz là có cả một không gian cuồng Hoa hậu từ trong tâm khảm tâm hồn tâm thần gì cơ. Và thế là Hoa hậu cứ ỏn ẻn chào đời! Giờ nhắc đến Hoa hậu, sợ hơn phải ăn cả một bát dầu ăn. Hỡi ơi, tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào được kết thúc cho dân trí cao lên đây hả giời?"

Trả lời Zing về tình trạng "loạn cuộc thi hoa hậu trong nước", ông Trần Hướng Dương - Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - nói năm nay có tổng cộng 25 cuộc thi hoa hậu xin cấp phép. Trong đó, có 3 cuộc thi hoa hậu không tổ chức như dự kiến, 8 cuộc thi dồn lại từ năm 2021.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 8

Theo Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, con số kể trên không quá nhiều. Tuy nhiên, các cuộc thi đều tập trung diễn ra liên tục, tần suất dày nên khiến cho công chúng "bội thực" Hoa hậu. Ông Trần Hướng Dương trao đổi thêm trong thời gian tới, Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ yêu cầu các Sở Văn hóa của các tỉnh sau khi cấp phép cuộc thi hoa hậu phải đăng tải trên cổng thông tin để người dân theo dõi.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Sư Minh Tuệ ẩn tu sau khi bị Tiktoker, Youtuber tìm tận chòi quay phim, quấy rối
14:38:48 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Miss Grand VN: Nhan sắc "Rosé phiên bản Việt" gây điêu đứng, profile khủng
15:10:33 15/06/2024

Tin mới nhất

Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?

18:19:00 15/06/2024
Người thân của nam diễn viên Hồng Hải cho biết trước đó, anh vào viện khám do có triệu chứng đau nhức người, vàng da. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xơ gan giai đoạn cuối, rối loạn đông m.áu suy đa cơ quan, viêm tá tràng, m.áu nhiễm độc...

Hệ tư tưởng Mộng Kha hot nhất TiK Tok: Từng có vợ con, gia cảnh bất hạnh

16:01:22 15/06/2024
Ăn nhẹ nói khẽ cười duyên là không quá khi diễn tả về hệ tưởng Mộng Kha, độ nhỏ nhẹ của chị khiến nhiều chị em hàng real đang xem phải nhột ngang. Dù Dịu Kha luôn nói cười vui vẻ, nhưng quá khứ lại khá buồn, từng làm chồng và cưu mang m...

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa

10:19:27 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi chính thức bị Tiktok cấm cửa, bay màu kênh Tiktok hơn 1 triệu người theo dõi. Dân tình cho rằng đây là hậu quả của hàng loạt drama gần đây của cô.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi

10:19:17 15/06/2024
Tại viện dưỡng lão tỉnh Hà Bắc, một câu chuyện tình yêu đặc biệt đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tiểu Phương, cô gái 23 t.uổi, đã gặp và yêu ông Lý, cụ ông 80 t.uổi, khi cô l.àm t.ình nguyện viên tại đây.

Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin

10:16:21 15/06/2024
Dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng mới đây, Chu Thanh Huyền bất ngờ vướng vào một drama đạo nhái trên mạng xã hội. Nhanh chóng, vợ Quang Hải đã lên tiếng thanh minh, khóc nghẹn giải thích trên sóng livestream.

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

16:33:56 14/06/2024
Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

15:53:08 14/06/2024
Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024

Trắc nghiệm

20:24:30 15/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 16/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt

Sao việt

20:23:04 15/06/2024
Nhã Phương cho hay, vì tâm lý bất ổn sau sinh, cô đã bắt Trường Giang phải viết giấy nhường lại toàn bộ tài sản cho cô.

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Mang nửa cân "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau bán

Pháp luật

20:05:21 15/06/2024
Lai Minh Tiến (ngụ tỉnh Đồng Tháp) mua 500 gram hàng đá từ TP Hồ Chí Minh mang đến huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bán lại thì bị Công an bắt quả tang.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.

Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo

Tv show

19:06:47 15/06/2024
Diễn viên Quốc Trường hứa tài trợ chi phí học tập cho cậu bé nghèo 11 t.uổi Chí Trung cho đến hết lớp 12 và chi t.iền xây lại căn bếp cho cô bé 10 t.uổi Trúc Lam.

Hyeri (Reply 1988) vẫn canh cánh 1 điều về Jisoo (BLACKPINK) dù cả hai là bạn thân

Sao châu á

18:43:26 15/06/2024
Hyeri mới đây đã hé lộ thông tin về tình bạn của cô với nữ thần đẹp nhất nhì Kpop Jisoo (BLACKPINK) với nhóm nhạc huyền thoại Epik High.

Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê

Phim châu á

18:19:02 15/06/2024
Ngày 13/6, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Dị Nhân Chi Hạ tung trailer giới thiệu nhân vật và công bố sẽ ra rạp từ ngày 26/7.

Wren Evans khiến fan 'Để Ý'

Nhạc việt

18:03:16 15/06/2024
Bài hát mang lại cảm giác quen thuộc của một mùa hè hoài niệm trong ký ức của những năm 2000s, dưới khoảng sân trường lấp lánh ánh nắng, n.ữ s.inh nhìn về phía crush của mình và tình cờ chạm mắt.

Chồng làm thêm từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng với mức lương cao, tôi hậm hực theo dõi rồi hối hận đỏ mắt khi thấy việc anh làm

Góc tâm tình

17:54:54 15/06/2024
Tôi từng chê bai chồng làm lương thấp, không đủ chi tiêu trong gia đình. Đến khi biết việc anh làm thêm, tôi lại hối hận không ngừng.