Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng “tiễn” 2 cánh tay vợ: “Yêu đương gì kiểu thế?”

Theo dõi VGT trên

Câu chuyện đau lòng mới đây – cô vợ mất hai tay và người chồng bị bắt, nó không phải chuyện hiếm về bi kịch của tình trạng ngoại tình. Thậm chí, so với nhiều chuyện đau lòng khác, người vợ còn giữ được mạng sống, có thể xem là may mắn trong cái cơn điên tột cùng ấy của người chồng.

Ngày 15/9, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tạm giữ Thái Xuân Bình (34 t.uổi, ngụ huyện Long Thành) để điều tra về việc c.hém vợ đứt lìa cẳng tay phải và gần đứt khuỷu tay trái. Sau khi gây án, Bình đã nhờ người thân đưa vợ đi cấp cứu, rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện, chị T. đã qua cơn nguy kịch, cánh tay đã được nối. Tuy nhiên, do tâm lý bị ảnh hưởng, nạn nhân chưa thể làm việc với cán bộ điều tra. Dựa vào những thông tin ban đầu, có thể nhận định rằng người chồng đã phạm tội Cố ý gây thương tích theo Điều 134 Bộ luật Hình sự. Việc xác định tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể của nạn nhân sẽ được tính theo Bảng tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do thương tích kèm theo Thông tư 22/2019/TT-BYT của Bộ Y tế.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 1

Liên quan tới vụ việc trên, gia đình anh Bình còn tung thêm một đoạn clip ghi lại cảnh chị T. nói chuyện qua điện thoại với chồng bằng những lời lẽ thách thức, c.hửi thề khiến người xem không khỏi phẫn nộ. Cụ thể, khi biết chồng đã phát hiện ra việc mình có quan hệ ngoài luồng, chị T. đã thách thức bằng câu: “Mày giờ sao… Biết rồi sao không dứt đi, sao còn muốn tiếp tục…”.

Đáng lên án hơn, trong toàn bộ cuộc nói chuyện điện thoại, người xem có thể thấy chị T. hoàn toàn không có ý định ăn năn hối cải, liên tục xưng mày tao với chồng, thậm chí còn văng những lời lẽ xúc phạm dù biết người chồng đang trong cơn tức giận.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 2

Trước câu chuyện này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng: “Vụ ngoại tình chấn động hôm nay: anh chồng đáng trách, cô vợ đáng trách nhưng kẻ đáng kinh tởm nhất là gã đàn ông nhân tình kia!

Câu chuyện đau lòng mới đây – cô vợ mất hai tay và người chồng bị bắt, nó không phải chuyện hiếm về bi kịch của tình trạng ngoại tình. Thậm chí, so với nhiều chuyện đau lòng khác, người vợ còn giữ được mạng sống, có thể xem là may mắn trong cái cơn điên tột cùng ấy của người chồng.

Anh chồng sai thì rõ rồi. Bạo lực trong hôn nhân, nhất là bạo lực tàn bạo như thế, chúng ta sẽ nói không, mãi mãi nói không. Không thể lấy một cái sai trầm trọng để giải quyết một cái sai trầm trọng không kém.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 3

Dù biết là giọt nước tràn ly, nhưng hành động đó không chỉ gây tổn hại cho người khác, mà còn tổn hại chính anh ta, đau lòng con cái và những người thân nữa. Tội lỗi của anh ta thì đã rõ. Bây giờ, quay lại người vợ và những người đang tương tự người vợ này, đầy rẫy trong cuộc sống, có khi, có cả tôi lẫn bạn, không chừng, ở một phút giây nghiêng ngả gió lay cành tre nào đó.

Bạo lực là sai, nhưng ngoại tình sai không kém. Nhất là ngoại tình trong tình trạng trơ trẽn, thách thức, xấc xược, không một chút ăn năn và mặc nhiên mình được quyền làm thế.

Chưa cần biết nội tình bên trong cuộc hôn nhân ấy như thế nào, nhưng cái kiểu hành xử sau khi làm điều tội lỗi như thế, là kiểu hành xử không thể thương, không thể bênh vực được. Chồng đi làm xa, lo sấp mặt sấp mày cày cuốc k.iếm t.iền lo vợ con. Cô vợ ở nhà đú đa đú đởn, cặp bồ từ vụng trộm đến công khai, đã vậy còn già mồm láo toét. Cái này, cô vợ không chỉ có lỗi, mà còn có tội nữa. Không chỉ có tội với chồng, mà với cả con cái.

Video đang HOT

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 4

Nếu không còn yêu người ta nữa thì mạnh dạn chia tay, rồi muốn đến với ai thì đến. Hết tình cảm đừng ép buộc mình phải cố sống, đừng đưa ra bất kỳ lý do gì nếu chúng ta không thực sự hạnh phúc. Chia tay, cũng là một cách giải thoát, cũng là một cách bảo vệ tình yêu của mình (nếu có) sau đó.

Chứ đằng này vẫn chung sống, vẫn ngọt ngon, vẫn diễn vở kịch hạnh phúc mà hở ra xưng chồng xưng vợ, thèm khát nọ kia với kẻ khác, thì đấy là dối trá, là tội ác. Đây chính là nguồn cơn của mọi tội ác tiếp theo, một cách thụ động cho người khác.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 5

Từ mấy ngày nay, các vụ ngoại tình nhan nhản đầy trên truyền thông từ người vô danh đến người có tăm có tiếng; từ một cô giáo mầm non ở một vùng quê “lòng xào dưa” đến cả những ông doanh nhân nổi tiếng, cô diễn viên nổi tiếng trên truyền hình hay cô ca sĩ đang là thần tượng của bao người.

Hai vụ ngoại tình đình đám, người ta chỉ tập trung vào cô vợ (trước thì cô giáo lòng xào dưa, kế đến là cô gái bị mất nhĩ chi này). Tập trung quá, mà quên mất nguồn cơn tội ác chẳng kém, đó chính là những gã đàn ông tòm tem vụng trộm và hèn hạ trong những thảm kịch ngoại tình này.

Đâu, gã lái xe trong “lòng xào dưa” tên gì, mặt mũi ra sao? Đâu, gã đàn ông trong vụ đau đớn hôm nay, tên gì, ở đâu, như thế nào?

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 6

Tại sao là đàn ông, nhảy xổ vào gia đình người khác, gọi vợ người khác là “vợ”, rồi còn nhà nghỉ, rồi hứa rồi hẹn, rồi lại sợ bị phát hiện. Đàn ông gì mà hèn đến vậy? Yêu đương gì cái kiểu như thế?

Đã thế lại còn đểu cáng, đốt nhà, tự gửi ảnh vụng trộm của mình cho chồng người ta. Gia đình này hiền quá đấy. Tôi nghĩ, những người thân của anh chồng nên làm đơn tố cáo gã này vi phạm pháp luật, bắt hắn ta phải chịu trách nhiệm trước việc hắn làm, mới phần nào đưa lẽ công bằng vào trong cái vụ án đau thương này được.

Những kẻ như thế này, trong mối quan hệ tội lỗi ấy, không thể gọi là tình yêu. Không thể dùng từ tình yêu cho cái thể loại như vậy trong cái nghĩa đẹp đẽ của tình yêu.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 7

Bởi nếu là một thằng đàn ông, dám yêu dám chịu, cứ đến thẳng nhà người ta nói: đấy, vợ ông yêu tôi, tôi cũng yêu vợ ông. Hai người đã chán nhau chưa? Nếu chưa chán thì cứ hạnh phúc, còn nếu chán rồi thì chia tay và tôi sẽ xuất hiện mang đến hạnh phúc cho vợ ông.

Phụ nữ có thể lén lút, có lúc yếu lòng, ở một góc độ nào đó chúng ta nên hiểu và thông cảm, thậm chí tha thứ. Nhưng đàn ông lén lút, phá bĩnh như thế này, là tội đồ lớn. Chính gã này trong mối quan hệ đau thương này, là kẻ mang tội lỗi lớn nhất, mà nếu làm căng lên, pháp luật cũng không bỏ qua cho gã chứ chưa nói đến toà án lương tâm hay quả báo.

Tôi nghĩ, gã ta và những kẻ như gã ta cần phải lôi ra ánh sáng. Biết bao gia đình tan nát, biết bao thảm kịch đau đớn vợ c.hết chồng vào nhà đá, cũng vì những kẻ mang tiếng đàn ông nhưng thực sự chỉ là một giống đực như thế này.

Trong cái giận cặp vợ chồng kia, còn thấy cái thương. Nhưng với những kẻ như gã nhân tình này, chỉ thấy cảm giác ghê tởm và khinh bỉ. Để rồi xem, đời những kẻ như này sẽ như thế nào tiếp theo!”

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 8

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi "cá mập - búp bê": Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người

Một bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng: "Chồng chứ có phải chó mèo đâu mà giữ em ơi. Nếu nó có não người nó khắc chung thủy. Vì chung thuỷ là bản chất chỉ có ở người thôi em!"

Nhiều ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước câu chuyện Shark Bình (ông Nguyễn Hòa Bình - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech) khẳng định ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn cuối năm 2018 và việc có mối quan hệ với diễn viên Phương Oanh là hợp pháp, không bất chính thì vợ ông - bà Đào Lan Hương lại cho biết mình "chưa ly hôn và cũng chưa từng được gọi ra toà".

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 1

Cũng theo lời Phương Oanh, cô và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình chưa muốn công khai mối quan hệ. Cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì người đẹp 8X mới lên tiếng xác nhận. "Đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình", cô viết.

Trong khi mọi chuyện đang dần ít được bàn tán thì mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại "móc mỉa" trên trang cá nhân. Dù không chỉ đích danh nhưng qua cách nói, ai cũng ngầm hiểu hot Facebooker đang ám chỉ cặp đôi "cá mập - búp bê".

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 2

"Shark rởm - gái ngành thật: đôi lứa xứng đôi coi thường pháp luật! Lúc đầu thì nghĩ Shark nói ở đâu đó vài câu ngẫu nhiên cho vui miệng, rồi bà con được thể lên đồng... Lúc đầu cũng nghĩ ả ngành của Shark vì ngâu vì láo nên lên đốp chát cho tương xứng trình độ...

Nhưng rồi Shark bắt đầu ngứa ngáy, cái gì cũng nói, cái gì cũng nâng thành quan điểm như mình là quý ông thật sự, dạy luôn cả đàn ông đừng tập gym, nên sắm 6 cái xe cho gái nó theo (chắc bài học từ việc thu hút được ả ngành).

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 3

Ả ngành thì hết khôn dồn đến dại, đòi 'đấu tranh đến cùng' nhưng lại đi tung tin nhắn của người ta ra, mà trong đó có những tin lại không phải gửi cho ả ta, tự mình đưa mình vào hành vi vi phạm pháp luật (bà vợ cũ mà làm cho tới thì hình sự đấy, chứ không phải đùa đâu)

Cái hành vi làm tiểu tam mà đi chơi ngược lại chính thất, gái ngành mà đi trưng trổ đức hạnh, sai lè lưỡi ra mà còn đòi đấu tranh với cả loài người để bảo vệ mình, cũng có thể thấy nhân vật này hết xài nổi rồi. Cái hành vi của một kẻ được gọi là đàn ông, lấy tin nhắn vợ của mình gửi cho Tư Huyền để Tư Huyền đăng lên, cũng đủ thấy tất tần tật của kẻ được gọi là đàn ông này hết xài thật sự rồi.

Không có cái kiểu đàn ông nào trên đời này hành xử như thế cả. Không thể tưởng tượng nổi. Đôi lứa xứng đôi quá!

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 4

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 5

Nói nghe này, anh thì chắc chắn không gọi là giàu. Nhiều t.iền khác với giàu. Ả thì chắc chắn không đẹp với cái sự sến súa sửa sang quá đà, lại thêm cái trí thức và cái tâm hồn chạm đáy nữa. Trước hết, mong hai người tự biết mình, đừng ngộ nhận rồi phát ngôn linh tinh, phiền mọi người lắm.

Ngày ả vùng lên thì em Hiền Hồ được đà trở lại. Đấy, ai có chồng làm ra t.iền một chút, thì lo mà giữ t.iền đi là vừa, không nó vào nhà nó nương nó tựa nó làm đủ tư thế, có không giữ mất đừng tìm đấy. Tư Huyền giờ manh động lắm, đừng chủ quan!", nam nhà báo nói.

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 6

Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng:

- Chồng chứ có phải chó mèo đâu mà giữ em ơi. Nếu nó có não người nó khắc chung thủy. Vì chung thuỷ là bản chất chỉ có ở người thôi em!

- Đề nghị VFC nên có những cam kết về tư cách đạo đức đối với diễn viên rồi hẵng cho đóng phim. Dù gì cũng là kênh truyền hình Quốc gia, gần trăm triệu bà con tối tối bật xem mà ai lại thế..."

- Bài viết rất sâu cay cho shark và tư huyền mở mắt ra sống cho tử tế. Mình mong VTV cấm sóng hai thành phần này!

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 7

- Bài viết quá hay, nhận thấy nước mình còn quá dễ dãi nên mấy người có tí nổi tiếng muốn làm gì là làm, coi thường dư luận anh ạ! Ủng hộ anh!

- Đó là vấn đề xã hội chứ không phải là vấn đề cá nhân nữa. Mong rằng sắp tới đây pháp luật sẽ bổ sung thêm hình phạt thật nặng (không phải là xử phạt hành chính mà phải là hình sự) cho tội ngoại tình, vì bản chất của nó là cướp đoạt và phá vỡ gia đình người khác. Và nên có những vụ án ngoại tình được xét xử để mọi người dân có ý thức tốt hơn trong vấn đề hôn nhân gia đình. Gia đình hạnh phúc thì con cái hạnh phúc và được giáo dục văn minh, tự khắc xã hội sẽ hạn chế được nhiều vấn nạn xã hội.

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi cá mập - búp bê: Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?
16:02:35 22/06/2024
Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"
11:33:54 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Quang Linh livestream trấn an vụ Hằng Du Mục, thừa nhận biết từ đầu đến cuối
16:01:02 22/06/2024
Trai tân tự hào cưới người đàn ông chuyển giới U70 làm vợ, cuộc sống viên mãn
08:27:55 22/06/2024
Táo đỏ Tân Cương là gì mà Hằng Du Mục chốt đơn ầm ầm, Hà Linh phán thẳng mặt?
14:38:52 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Lời khai lạnh lùng của kẻ s.át n.hân xuống tay với cả gia đình em họ ở Quảng Ngãi
16:52:05 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân
14:58:39 23/06/2024
Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi
17:30:19 23/06/2024

Tin mới nhất

Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường

14:08:04 23/06/2024
Sau lời phán về số phận của cô gái Việt bị mất tích, nhà tiên tri Vanga trút hơi thở từ giã cõi đời và lời tiên đoán này được coi là tiên đoán cuối cùng của nhà tiên tri mù lừng danh thế giới.

Kamui TV: Bạn thân Mr.Vịt, may mắn thoát couple trước drama Hạt Tiêu Play

13:37:43 23/06/2024
Kamui là nữ youtuber nằm trong Hero Team cùng với loạt tên t.uổi khác như Mr.Vịt, Hạt Tiêu Play, Mèo Simmy,... Cô từng có thời gian được các fan ship couple với cái tên nhiều thị phi là Mr.Vịt. Tuy nhiên vì tỉnh táo nên hiện tại cô né đư...

Tiếp sức mùa thi sẽ làm giảm đi những áp lực không cần thiết

12:04:07 23/06/2024
Cũng theo bà Nga, chính tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện đáng quý của các bạn sinh viên đã lan tỏa tại buổi lễ hôm nay, tạo nên một nguồn năng lượng rất tuyệt vời.

Bà Nhân Vlog đòi sang Trung xử đẹp chồng Hằng Du Mục, cầu xin 1 điều này!

11:58:09 23/06/2024
Hằng Du Mục vốn là cái tên được yêu mến kể từ khi cô chia sẻ cuộc sống, hành trình du mục tại Trung Quốc. Gần đây, những tin đồn cô rơi vào hoàn cảnh mâu thuẫn hôn nhân, thậm chí còn bị chồng tác động gây chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Độc lạ nhóm 'chợ trời online'

11:52:26 23/06/2024
Từ máy tính, tivi, xe máy... đến cả quả sung trong nhà cũng có thể là món đồ để người dùng mang lên chợ này trao đổi.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai

06:20:41 23/06/2024
Yên Đan tên thật là Đỗ Yên Đan, sinh năm 1997, tại Đắk Lắk. Cô gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, thông minh khi livestream bán hàng.

Chủ tiệm cafe "hẹn hò" nói lý do dùng gương 1 chiều, CĐM phẫn nộ, đòi tẩy chay

20:19:56 22/06/2024
Về lý do sử dụng gương 1 chiều, theo chia sẻ của chủ quán cà phê, nếu sử dụng kính trong suốt hoặc không gian mở thì những người hướng nội có thể bị ngại, không dám trò chuyện.

Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis

18:02:25 22/06/2024
Hiện tại, Xoài Non dường như không còn muốn kín tiếng. Cô thường xuyên tụ tập bạn bè và livestream trò chuyện, chia sẻ nhiều góc độ về đời sống cá nhân. Mới đây, Xoài Non có cập nhật mới trên Facebook nhưng bị một số antifan bình luận k...

Marie Hoa: Dâu gốc Việt của Hoàng gia Monaco bị đồn khó có con, giờ ra sao?

17:16:23 22/06/2024
Từ một cô gái bình thường bỗng thành thành viên hoàng gia, cuộc đời của cô gái gốc Việt - Marie Hoa Chevallier được ví như Lọ Lem giữa đời thực . Sau 5 năm, cuộc sống của cô khiến công chúng tò mò.

Lôi Con có thêm hit mới "chạy show", hát bài mới của Sơn Tùng "sốt" hơn bản gốc

16:31:19 22/06/2024
Từng gây sốt với bản hit Cắt đôi nỗi sầu, Lôi Con tiếp tục khiến dân tình thích thú khi cover lại ca khúc mới của Sơn Tùng. Với giọng hát lơ lớ đặc trưng, đoạn clip của cậu bé đang được lan truyền rộng rãi.

Tinh vi muôn kiểu "nhà cái" mùa Euro, Bộ Công an ra lời cảnh báo

11:25:12 22/06/2024
Mùa Euro 2024 đang được diễn ra vô cùng sôi động, cũng là lúc trên không gian mạng xuất hiện đầy rẫy những nhà cái , chiêu dụ những kẻ mê bóng đá, thích c.á c.ược để ă.n t.iền, tham gia trò chơi không lành mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm trứng ngâm tương thơm ngon đơn giản

Ẩm thực

20:53:46 23/06/2024
Trứng ngâm tương thơm ngon béo ngậy cùng với nước tương mặn ngọt, hương vị vô cùng thơm ngon và cách làm cũng rất đơn giản.

Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn

Trắc nghiệm

20:46:14 23/06/2024
Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhưng phong thủy vẫn luôn được nhiều người quan tâm và chú trọng. Bởi nếu có phong thủy tốt sẽ giúp xua tan điều không may và mang đến tài lộc cho gia đình bạn.

Cảnh báo suy và cường giáp

Sức khỏe

20:29:59 23/06/2024
Để phòng ngừa bệnh cần thực hiện chế độ ăn đầy đủ, cân bằng các chất dinh dưỡng, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Nhất là không để quá thiếu hoặc quá thừa thành phần iode trong thức ăn.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

Sao việt

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Tôi không phải người mẹ hoàn hảo

Tv show

20:24:48 23/06/2024
Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân không phải một người mẹ hoàn hảo nhưng cùng với các con, cô sẽ vượt qua dù hành trình nhiều khó khăn.

'Phát sốt' khi ngắm thân hình 102-62-91cm của nữ DJ quyến rũ nhất Vịnh Bắc Bộ

Người đẹp

20:11:51 23/06/2024
DJ Thảo Bebe có tên thật là Nguyễn Thanh Thảo. Không chỉ nổi tiếng với vai trò DJ, mỹ nhân sinh năm 1992 còn được biết đến với tư cách là bà xã của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt.

"Dơi đêm" gây 3 vụ trộm để thỏa mãn cơn nghiện

Pháp luật

20:09:40 23/06/2024
Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Văn Son (SN 1990, tạm trú thị xã Trảng Bàng) và Đỗ Văn Hào (SN 2005, ngụ huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

Góc tâm tình

20:03:47 23/06/2024
Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao? Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng.

Vì sao nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị cách chức?

Tin nổi bật

19:54:37 23/06/2024
Hồi tháng 3 vừa qua, bà Hương bị một nhóm l.ừa đ.ảo sử dụng công nghệ cao, xưng danh cơ quan bảo vệ pháp luật yêu cầu bà Hương mở tài khoản để chuyển t.iền v.ào.

Rooney bảo vệ Kane và lo Saka bị loại khỏi đội hình tuyển Anh, Allardyce chê Southgate vì dùng Gallagher

Sao thể thao

19:23:52 23/06/2024
Wayne Rooney cho rằng HLV Gareth Southgate sẽ mắc sai lầm nếu loại Bukayo Saka (Arsenal) khỏi đội hình thi đấu tại Euro 2024.

Nỗi buồn sau Inside Out 2, thành công lịch sử của Pixar

Phim âu mỹ

18:53:10 23/06/2024
Inside Out 2 được dự báo thu 1,2 tỉ USD, nhưng ra vào thời điểm đặc biệt của Pixar: khi các bộ phim nguyên bản, đặc sắc của hãng vừa lỗ nặng.