Chữ “ngoại tình” oan nghiệt: “Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau”

Theo dõi VGT trên

Để hạn chế đến mức thấp nhất các vụ án g.iết n.gười vì mâu thuẫn tình cảm, theo Thượng tá Nguyễn Trung Hiếu (chuyên gia tội phạm học) Bộ Công an, cần định hướng cho giới trẻ xây dựng, hình thành nhân cách đúng đắn; ứng xử phù hợp đạo đức truyền thống của người Việt Nam.

Nguyên nhân bước vào con đường ngoại tình thường rất đa dạng và phức tạp. Mỗi câu chuyện sẽ có những nguyên nhân, lý lẽ khác nhau. Mỗi người hẳn sẽ có một hoặc một vài lý do để bao biện cho hành vi sai trái của mình nhưng hậu quả khủng khiếp của ngoại tình là điều không thể chối cãi.

Hậu quả của ngoại tình đó là sức công phá khủng khiếp có thể dẫn đến hủy hoại gia đình hạnh phúc đã được vun vén bấy lâu, điển hình là hàng loạt vụ án đau lòng thời gian gần đây do ngoại tình mà ra. Trước “trào lưu” này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng đàn trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng:

Chữ ngoại tình oan nghiệt: Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau - Hình 1

“Chữ ‘ngoại tình’ oan nghiệt! Liên tiếp những ngày qua là những vụ án tình cảm đau lòng, mà hầu hết là ngoại tình. Một người đàn ông ở Hà Nội đã có vợ con, vẫn quan hệ ngoài luồng với một cô gái. Cô gái dứt bỏ để tìm đến với người mới. Người đàn ông này ghen tuông, đ.âm tình địch c.hết ngay trên đường phố.

Một cô gái ở Trà Vinh chỉ vì muốn người tình của mình phải dứt điểm với vợ để đến với nhau, đã bị người tình ra tay s.át h.ại. Họ là những người còn trẻ trung sung sức, dưới 30 t.uổi, có công ăn việc làm ổn định, hoàn toàn đủ sức tìm đến với những mối quan hệ chính thức và trong sạch.

Chữ ngoại tình oan nghiệt: Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau - Hình 2

Cô gái Trà Vinh hoàn toàn có thể quen một người đàn ông độc thân. Cô gái Hà Nội cũng vậy. Nhưng không, chữ tình mù quáng đã đưa họ từ sai lầm này đến sai lầm khác và cái giá phải trả quá đắt. Có những sai lầm không cho người ta cơ hội làm lại.

Nếu là ‘vui chơi’ qua đường thì tôi không bàn. Nhưng đặt tình cảm yêu đương sâu nặng với những người đã có gia đình, người ta đã đ.ánh mất sự tỉnh táo vốn có, thậm chí, sự tử tế vốn có của một người bình thường.

Chữ ngoại tình oan nghiệt: Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau - Hình 3

Và bản thân những người đang có gia đình mà đi yêu sâu nặng một ai đó, đối phương cũng cần tỉnh táo xem lại. Đừng đổ cho tình yêu. Không bao giờ có tình yêu đẹp nếu không có sự can thiệp một cách rõ ràng của lý trí.

Đấy chưa kể, ngoại tình không đơn thuần chỉ là lý trí, mà nó còn là đạo đức, là luật pháp. Và nay, là cả mạng sống của người khác nữa. Đây là những bài học đau đớn đối với những kẻ ngoại tình, và với vấn nạn ngoại tình đang nhức nhối hiện nay.

Video đang HOT

Chữ ngoại tình oan nghiệt: Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau - Hình 4

Hãy nhớ rằng những kẻ phản bội được vợ con chúng, thì không chuyện gì trên đời chúng không dám làm. Nhất là khi men tình đã choáng váng hết mọi ranh giới đúng sai và cơn điên tình nổi lên bất chợt. Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau gấp nhiều lần, xin hãy nhớ…”

Quan điểm của hot Facebooker nhận về nhiều sự đồng tình: “Những con người đang ngoại tình sẽ chẳng bao giờ đọc những bài như thế này cho nên thảm cảnh cứ xảy ra”, “Lời cảnh tỉnh sâu sắc quá anh ơi. Kiểm soát cảm xúc và lý trí, đặt chúng trên những ranh giới em nghĩ đó là bản lĩnh của mỗi người, bởi chung thủy đối với người có gia đình là 1 sự tự giác, là trách nhiệm. Cái gì cũng đổ tại cảm xúc thì hậu quả khôn lường là đúng ạ”, “ Xã hội bây giờ giới trẻ hầu như chẳng xem luân thường đạo lý là gì cả, ngoại trừ việc đó ảnh hưởng đến chính bản thân họ thì mới gào lên. Đa phần cổ suý cho lối sống vị thân – tôi yêu ai đó là tình cảm của tôi, không liên quan đến bạn, tình yêu không có lỗi… thế mới có chuyện mấy cô trong giới showbiz ngang nhiên làm kẻ thứ 3, và rồi vẫn được tung hoa ủng hộ. Mình phản ứng lại có khi còn bị các em, các cháu c.hửi vào mặt cho”…

Chữ ngoại tình oan nghiệt: Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau - Hình 5

Chữ ngoại tình oan nghiệt: Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau - Hình 6

Để hạn chế đến mức thấp nhất các vụ án g.iết n.gười vì mâu thuẫn tình cảm, theo Thượng tá Nguyễn Trung Hiếu (chuyên gia tội phạm học) Bộ Công an, cần định hướng cho giới trẻ xây dựng, hình thành nhân cách đúng đắn; ứng xử phù hợp đạo đức truyền thống của người Việt Nam; phản bác, lên án mạnh mẽ những người có hành vi ứng xử thiếu văn hóa, đi ngược lại truyền thống gia đình Việt và vi phạm pháp luật… Từ đó, các thành viên trong xã hội nâng cao nhận thức, ứng xử phù hợp hơn, phòng ngừa tội phạm.

Chữ ngoại tình oan nghiệt: Tình cảm xây dựng trên nỗi đau thì luôn kết thúc bằng nỗi đau - Hình 7

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng "tiễn" 2 cánh tay vợ: "Yêu đương gì kiểu thế?"

Câu chuyện đau lòng mới đây - cô vợ mất hai tay và người chồng bị bắt, nó không phải chuyện hiếm về bi kịch của tình trạng ngoại tình. Thậm chí, so với nhiều chuyện đau lòng khác, người vợ còn giữ được mạng sống, có thể xem là may mắn trong cái cơn điên tột cùng ấy của người chồng.

Ngày 15/9, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tạm giữ Thái Xuân Bình (34 t.uổi, ngụ huyện Long Thành) để điều tra về việc c.hém vợ đứt lìa cẳng tay phải và gần đứt khuỷu tay trái. Sau khi gây án, Bình đã nhờ người thân đưa vợ đi cấp cứu, rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện, chị T. đã qua cơn nguy kịch, cánh tay đã được nối. Tuy nhiên, do tâm lý bị ảnh hưởng, nạn nhân chưa thể làm việc với cán bộ điều tra. Dựa vào những thông tin ban đầu, có thể nhận định rằng người chồng đã phạm tội Cố ý gây thương tích theo Điều 134 Bộ luật Hình sự. Việc xác định tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể của nạn nhân sẽ được tính theo Bảng tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do thương tích kèm theo Thông tư 22/2019/TT-BYT của Bộ Y tế.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 1

Liên quan tới vụ việc trên, gia đình anh Bình còn tung thêm một đoạn clip ghi lại cảnh chị T. nói chuyện qua điện thoại với chồng bằng những lời lẽ thách thức, c.hửi thề khiến người xem không khỏi phẫn nộ. Cụ thể, khi biết chồng đã phát hiện ra việc mình có quan hệ ngoài luồng, chị T. đã thách thức bằng câu: "Mày giờ sao... Biết rồi sao không dứt đi, sao còn muốn tiếp tục...".

Đáng lên án hơn, trong toàn bộ cuộc nói chuyện điện thoại, người xem có thể thấy chị T. hoàn toàn không có ý định ăn năn hối cải, liên tục xưng mày tao với chồng, thậm chí còn văng những lời lẽ xúc phạm dù biết người chồng đang trong cơn tức giận.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 2

Trước câu chuyện này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng: "Vụ ngoại tình chấn động hôm nay: anh chồng đáng trách, cô vợ đáng trách nhưng kẻ đáng kinh tởm nhất là gã đàn ông nhân tình kia!

Câu chuyện đau lòng mới đây - cô vợ mất hai tay và người chồng bị bắt, nó không phải chuyện hiếm về bi kịch của tình trạng ngoại tình. Thậm chí, so với nhiều chuyện đau lòng khác, người vợ còn giữ được mạng sống, có thể xem là may mắn trong cái cơn điên tột cùng ấy của người chồng.

Anh chồng sai thì rõ rồi. Bạo lực trong hôn nhân, nhất là bạo lực tàn bạo như thế, chúng ta sẽ nói không, mãi mãi nói không. Không thể lấy một cái sai trầm trọng để giải quyết một cái sai trầm trọng không kém.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 3

Dù biết là giọt nước tràn ly, nhưng hành động đó không chỉ gây tổn hại cho người khác, mà còn tổn hại chính anh ta, đau lòng con cái và những người thân nữa. Tội lỗi của anh ta thì đã rõ. Bây giờ, quay lại người vợ và những người đang tương tự người vợ này, đầy rẫy trong cuộc sống, có khi, có cả tôi lẫn bạn, không chừng, ở một phút giây nghiêng ngả gió lay cành tre nào đó.

Bạo lực là sai, nhưng ngoại tình sai không kém. Nhất là ngoại tình trong tình trạng trơ trẽn, thách thức, xấc xược, không một chút ăn năn và mặc nhiên mình được quyền làm thế.

Chưa cần biết nội tình bên trong cuộc hôn nhân ấy như thế nào, nhưng cái kiểu hành xử sau khi làm điều tội lỗi như thế, là kiểu hành xử không thể thương, không thể bênh vực được. Chồng đi làm xa, lo sấp mặt sấp mày cày cuốc k.iếm t.iền lo vợ con. Cô vợ ở nhà đú đa đú đởn, cặp bồ từ vụng trộm đến công khai, đã vậy còn già mồm láo toét. Cái này, cô vợ không chỉ có lỗi, mà còn có tội nữa. Không chỉ có tội với chồng, mà với cả con cái.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 4

Nếu không còn yêu người ta nữa thì mạnh dạn chia tay, rồi muốn đến với ai thì đến. Hết tình cảm đừng ép buộc mình phải cố sống, đừng đưa ra bất kỳ lý do gì nếu chúng ta không thực sự hạnh phúc. Chia tay, cũng là một cách giải thoát, cũng là một cách bảo vệ tình yêu của mình (nếu có) sau đó.

Chứ đằng này vẫn chung sống, vẫn ngọt ngon, vẫn diễn vở kịch hạnh phúc mà hở ra xưng chồng xưng vợ, thèm khát nọ kia với kẻ khác, thì đấy là dối trá, là tội ác. Đây chính là nguồn cơn của mọi tội ác tiếp theo, một cách thụ động cho người khác.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 5

Từ mấy ngày nay, các vụ ngoại tình nhan nhản đầy trên truyền thông từ người vô danh đến người có tăm có tiếng; từ một cô giáo mầm non ở một vùng quê "lòng xào dưa" đến cả những ông doanh nhân nổi tiếng, cô diễn viên nổi tiếng trên truyền hình hay cô ca sĩ đang là thần tượng của bao người.

Hai vụ ngoại tình đình đám, người ta chỉ tập trung vào cô vợ (trước thì cô giáo lòng xào dưa, kế đến là cô gái bị mất nhĩ chi này). Tập trung quá, mà quên mất nguồn cơn tội ác chẳng kém, đó chính là những gã đàn ông tòm tem vụng trộm và hèn hạ trong những thảm kịch ngoại tình này.

Đâu, gã lái xe trong "lòng xào dưa" tên gì, mặt mũi ra sao? Đâu, gã đàn ông trong vụ đau đớn hôm nay, tên gì, ở đâu, như thế nào?

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 6

Tại sao là đàn ông, nhảy xổ vào gia đình người khác, gọi vợ người khác là "vợ", rồi còn nhà nghỉ, rồi hứa rồi hẹn, rồi lại sợ bị phát hiện. Đàn ông gì mà hèn đến vậy? Yêu đương gì cái kiểu như thế?

Đã thế lại còn đểu cáng, đốt nhà, tự gửi ảnh vụng trộm của mình cho chồng người ta. Gia đình này hiền quá đấy. Tôi nghĩ, những người thân của anh chồng nên làm đơn tố cáo gã này vi phạm pháp luật, bắt hắn ta phải chịu trách nhiệm trước việc hắn làm, mới phần nào đưa lẽ công bằng vào trong cái vụ án đau thương này được.

Những kẻ như thế này, trong mối quan hệ tội lỗi ấy, không thể gọi là tình yêu. Không thể dùng từ tình yêu cho cái thể loại như vậy trong cái nghĩa đẹp đẽ của tình yêu.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 7

Bởi nếu là một thằng đàn ông, dám yêu dám chịu, cứ đến thẳng nhà người ta nói: đấy, vợ ông yêu tôi, tôi cũng yêu vợ ông. Hai người đã chán nhau chưa? Nếu chưa chán thì cứ hạnh phúc, còn nếu chán rồi thì chia tay và tôi sẽ xuất hiện mang đến hạnh phúc cho vợ ông.

Phụ nữ có thể lén lút, có lúc yếu lòng, ở một góc độ nào đó chúng ta nên hiểu và thông cảm, thậm chí tha thứ. Nhưng đàn ông lén lút, phá bĩnh như thế này, là tội đồ lớn. Chính gã này trong mối quan hệ đau thương này, là kẻ mang tội lỗi lớn nhất, mà nếu làm căng lên, pháp luật cũng không bỏ qua cho gã chứ chưa nói đến toà án lương tâm hay quả báo.

Tôi nghĩ, gã ta và những kẻ như gã ta cần phải lôi ra ánh sáng. Biết bao gia đình tan nát, biết bao thảm kịch đau đớn vợ c.hết chồng vào nhà đá, cũng vì những kẻ mang tiếng đàn ông nhưng thực sự chỉ là một giống đực như thế này.

Trong cái giận cặp vợ chồng kia, còn thấy cái thương. Nhưng với những kẻ như gã nhân tình này, chỉ thấy cảm giác ghê tởm và khinh bỉ. Để rồi xem, đời những kẻ như này sẽ như thế nào tiếp theo!"

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng tiễn 2 cánh tay vợ: Yêu đương gì kiểu thế? - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Sư Minh Tuệ ẩn tu sau khi bị Tiktoker, Youtuber tìm tận chòi quay phim, quấy rối
14:38:48 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024

Tin mới nhất

Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?

18:19:00 15/06/2024
Người thân của nam diễn viên Hồng Hải cho biết trước đó, anh vào viện khám do có triệu chứng đau nhức người, vàng da. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xơ gan giai đoạn cuối, rối loạn đông m.áu suy đa cơ quan, viêm tá tràng, m.áu nhiễm độc...

Hệ tư tưởng Mộng Kha hot nhất TiK Tok: Từng có vợ con, gia cảnh bất hạnh

16:01:22 15/06/2024
Ăn nhẹ nói khẽ cười duyên là không quá khi diễn tả về hệ tưởng Mộng Kha, độ nhỏ nhẹ của chị khiến nhiều chị em hàng real đang xem phải nhột ngang. Dù Dịu Kha luôn nói cười vui vẻ, nhưng quá khứ lại khá buồn, từng làm chồng và cưu mang m...

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa

10:19:27 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi chính thức bị Tiktok cấm cửa, bay màu kênh Tiktok hơn 1 triệu người theo dõi. Dân tình cho rằng đây là hậu quả của hàng loạt drama gần đây của cô.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi

10:19:17 15/06/2024
Tại viện dưỡng lão tỉnh Hà Bắc, một câu chuyện tình yêu đặc biệt đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tiểu Phương, cô gái 23 t.uổi, đã gặp và yêu ông Lý, cụ ông 80 t.uổi, khi cô l.àm t.ình nguyện viên tại đây.

Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin

10:16:21 15/06/2024
Dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng mới đây, Chu Thanh Huyền bất ngờ vướng vào một drama đạo nhái trên mạng xã hội. Nhanh chóng, vợ Quang Hải đã lên tiếng thanh minh, khóc nghẹn giải thích trên sóng livestream.

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

16:33:56 14/06/2024
Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

15:53:08 14/06/2024
Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/6/2024

Trắc nghiệm

20:36:22 15/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi

Sao châu á

20:35:44 15/06/2024
Sau khi bộ phim lên sóng, mọi thông tin của cặp đôi diễn viên chính là Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đều thu hút chú ý, từ khả năng diễn xuất, sự nghiệp cho đến học vấn.

Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt

Sao việt

20:23:04 15/06/2024
Nhã Phương cho hay, vì tâm lý bất ổn sau sinh, cô đã bắt Trường Giang phải viết giấy nhường lại toàn bộ tài sản cho cô.

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Mang nửa cân "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau bán

Pháp luật

20:05:21 15/06/2024
Lai Minh Tiến (ngụ tỉnh Đồng Tháp) mua 500 gram hàng đá từ TP Hồ Chí Minh mang đến huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bán lại thì bị Công an bắt quả tang.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.

Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo

Tv show

19:06:47 15/06/2024
Diễn viên Quốc Trường hứa tài trợ chi phí học tập cho cậu bé nghèo 11 t.uổi Chí Trung cho đến hết lớp 12 và chi t.iền xây lại căn bếp cho cô bé 10 t.uổi Trúc Lam.

Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê

Phim châu á

18:19:02 15/06/2024
Ngày 13/6, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Dị Nhân Chi Hạ tung trailer giới thiệu nhân vật và công bố sẽ ra rạp từ ngày 26/7.

Wren Evans khiến fan 'Để Ý'

Nhạc việt

18:03:16 15/06/2024
Bài hát mang lại cảm giác quen thuộc của một mùa hè hoài niệm trong ký ức của những năm 2000s, dưới khoảng sân trường lấp lánh ánh nắng, n.ữ s.inh nhìn về phía crush của mình và tình cờ chạm mắt.

Chồng làm thêm từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng với mức lương cao, tôi hậm hực theo dõi rồi hối hận đỏ mắt khi thấy việc anh làm

Góc tâm tình

17:54:54 15/06/2024
Tôi từng chê bai chồng làm lương thấp, không đủ chi tiêu trong gia đình. Đến khi biết việc anh làm thêm, tôi lại hối hận không ngừng.