Người đàn ông “số hưởng” cùng lúc kết hôn với vợ lẫn… mẹ vợ
Mặc dù trên danh nghĩa chung sống với cả hai bà vợ nhưng khi vợ cả bước sang tuổi già, ông Shailesh Dalbot đã chấm dứt để đến với người vợ bé đồng thời là con gái ruột của vợ cả.
Phụ nữ không bao giờ muốn san sẻ tình yêu của mình cho người cùng giới nào khác. Thế nhưng tại một ngôi làng dưới chân núi ở trung tâm Bangladesh, một người đàn ông lại có thể khiến cho cả vợ cả và vợ bé của mình chung sống hạnh phúc trong suốt 45 năm qua. Lạ ở chỗ 2 người đó còn là mẹ con ruột của nhau.
Ông Shailesh Dalbot bên bà cả (phải) và bà hai (giữa).
Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là câu chuyện có thật 100% của gia đình ông Shailesh Dalbot, 60 tuổi, người dân bộ tộc Mandi. Năm 15 tuổi, ông Shailesh kết hôn với cô của mình là bà Shormi Nokrek sau khi chồng bà chết. Mặc dù trong họ vẫn còn nhiều nam giới nhưng vào lúc đó, ông là người chưa vợ còn sót lại.
Theo tục lệ truyền thống của người Mandi, góa phụ sẽ phải kết hôn với người đàn ông khác trong dòng họ của chồng. Khi kết hôn, đàn ông Mandi thường lấy cả mẹ lẫn con gái để bảo vệ tài sản của gia đình. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, tục lệ lấy cả mẹ lẫn con gái đã bị xóa bỏ tại quốc gia này.
Video đang HOT
Để không phải chịu cảnh bị lừa dối trong hôn nhân, bà cả đã cho phép chồng mới lấy thêm vợ bé. Nhưng người được chọn không phải ai khác mà chính là con gái của bà – Jellita, khi đó mới 7 tuổi. Vậy là trong cái ngày làm ma chay cho chú của mình, ông Shailesh đã cưới cả cô và em họ của mình về làm vợ.
Suốt 10 năm đầu, chỉ ông Shailesh và bà cả mới có quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, họ không có với nhau mặt con nào. Đến năm bà hai tròn 17 tuổi, ông Shailesh và cô mới chính thức là vợ chồng theo đúng nghĩa. Kể từ đó, họ có với nhau 4 mặt con.
Trong nhận thức của người Mandi, hôn nhân cận huyết là điều hết sức bình thường. Những người như ông Shailesh, bà Shormi hay cô Jellita đều không có lựa chọn nào khác. Họ buộc phải tuân theo tục lệ. May sao, họ vẫn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.
Thậm chí trong trái tim mình, ông Shailesh luôn tôn trọng và coi bà cả như người lớn tuổi trong gia đình. Về phần, Jellita, cô hạnh phúc vì có một người chồng tốt hết mực yêu thương mình.
Hai người vợ lại chính là mẹ con đẻ của nhau.
Họ vẫn sống hạnh phúc như vậy suốt 45 năm qua.
Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ
Ở với nhau 3 tháng vợ mới phát hiện ra chồng là... phụ nữ
Cuộc hôn nhân chóng vánh của cặp vợ chồng son người Indonesia đã sớm đổ vỡ vì người vợ phát hiện ra sự thật kinh hoàng rằng chồng mình là một người phụ nữ.
Heniyati, 25 tuổi, đến từ Boyolali, Central Java, Indonesia đã từ bỏ cuộc hôn nhân với Efendi Saputra, 40 tuổi, vì cô đã phát hiện ra danh tính thực sự của người chồng mà cô đang chung sống sau 3 tháng kết hôn.
Efendi Saputra (thực chất là Suwarti) bị cảnh sát bắt giữ.
Kể lại lần đầu gặp gỡ với Efendi, Heniyati nói rằng hai người gặp nhau và quen biết vào đầu năm 2015. Khi đó, Heniyati hoàn toàn không nghi ngờ gì về giới tính của Efendi với vẻ ngoài nam tính của một sĩ quan cảnh sát. Sau 3 tháng hẹn hò, hai người đã quyết định tiến tới hôn nhân.
Sau hôn lễ, hai người bắt đầu một cuộc sống gia đình, tuy nhiên, những biểu hiện lạ của Efendi đã khiến Heniyati bắt đầu nảy sinh nghi ngờ. Cô đã cẩn thận theo dõi và điều tra chồng mình. Mọi chuyện vỡ lở và cuộc sống hôn nhân của hai người đi đến bờ vực tan vỡ khi Heniyati kiểm tra ví của chồng và phát hiện ra một tờ chứng minh thư, bức hình trên đó không phải người đàn ông đang sống cùng cô mà là một phụ nữ có tên Suwarti. Heniyati đã thẳng thắn nói chuyện với Efendi nhưng "anh ta" không nói gì mà chỉ lặng lẽ bỏ đi.
Heniyati và gia đình cô sau đó đã báo cáo vụ việc này cho cơ quan cảnh sát địa phương. Ông Adj. Sr. Cmr Agung Suyono, cảnh sát trưởng vùng Boyolali đã xác nhận rằng Efendi đang bị cảnh sát giam giữ để phục vụ điều tra. Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết Suwarti đã làm giả tất cả các giấy tờ tùy thân để được làm giấy chứng nhận kết hôn với Heniyati. Ả cũng đã thừa nhận rằng đã thuê một số người để đóng giả người thân trong gia đình của mình khi hôn lễ diễn ra.
Tức giận trước hành vi của Efendi, Heniyati nói rằng: "Cô ta đã thay đổi tất cả tên tuổi, giới tính của mình. Tôi và gia đình đã bị lừa dối, chúng tôi cảm thấy rất xấu hổ vì những gì đã xảy ra".
"Chúng tôi vẫn đang tiếp tục quá trình điều tra để tìm ra động cơ của Suwarti. Cô ta sẽ bị buộc tội lừa đảo và làm giả giấy tờ", ông Agung cho biết thêm.
Theo Minh Hân / Trí Thức Trẻ
Từ chối hầu tòa vì quá béo Người đàn ông nặng 216 kg đã từ chối hầu tòa do lỗi uống rượu lái xe vì anh này cho rằng cân nặng cản trở việc di chuyển. Jaroslaw Wiech, 36 tuổi, quốc tịch Ba Lan đang sống ở Anh cho rằng chiếc bụng kềnh càng của anh này là một "khuyết tật" và anh không thể di chuyển hay trả lời...