Người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản cưới 3 người vợ đặc biệt, mỗi ngày chọn 1 người, nhìn ảnh mà thót tim

Theo dõi VGT trên

Người đàn ông 50 t.uổi sống tại Nhật Bản mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi cưới 3 người vợ. Nhưng nhìn ảnh 3 người vợ này ai cũng rùng mình.

Kết hôn là chuyện quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Trước khi kết hôn, nhiều người dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho buổi lễ. Một số người quan niệm, đám cưới là chuyện trong đời chỉ có 1 lần nên nhất định phải chuẩn bị thật chu toàn để đảm bảo không gây phiền hà cho khách mời.

Hôn lễ càng hoành tráng chứng tỏ gia đình càng có điều kiện và xem trọng cuộc hôn nhân đó. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được ý trung nhân và sống cả đời với người mình yêu. Một số đối tượng dù đã hẹn hò, tìm mọi cách phát triển mối quan hệ tình cảm nhưng vẫn không thu về kết quả tốt.

Người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản cưới 3 người vợ đặc biệt, mỗi ngày chọn 1 người, nhìn ảnh mà thót tim - Hình 1
Nỗi ám ảnh về sự cô đơn bao trùm lên phần lớn đàn ông ở Nhật Bản

Câu chuyện của người đàn ông 50 t.uổi sống ở Nhật Bản mới đây trở thành chủ đề thu hút mọi người quan tâm. Theo trang tin Sohu đăng tải, người đàn ông 50 t.uổi này kết hôn với 3 người vợ. Tuy nhiên cả 3 người vợ của ông đều vô cùng đặc biệt. Vì họ không phải con người mà chỉ là những hình nộm.

Người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản cưới 3 người vợ đặc biệt, mỗi ngày chọn 1 người, nhìn ảnh mà thót tim - Hình 2
Nhật Bản có số dân đông nhưng không phải ai cũng có thể tìm được một nửa đời mình

Thực tế Nhật Bản là một quốc gia xinh đẹp và hầu như ai cũng muốn một lần đến thăm thú và trải nghiệm cuộc sống ở nơi này. Ngoài ra, Nhật Bản còn nổi tiếng bởi rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp, danh tiếng vươn tầm thế giới. Mặc dù vậy, mọi người đều phải công nhận rằng Nhật Bản cũng là một đất nước của không ít con người ảo mộng.

Người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản cưới 3 người vợ đặc biệt, mỗi ngày chọn 1 người, nhìn ảnh mà thót tim - Hình 3
Những người đàn ông Nhật Bản tự ti thường dành cả ngày ru rú trong nhà

Nhắc đến “trạch nam” tức những người đàn ông cả ngày ru rú trong nhà và không thích ra đường giao tiếp với người khác. Thông thường, người ta thường nghĩ đến những người đàn ông trốn trong nhà để chơi game hoặc sử dụng máy vi tính mà không từng bước ra ngoài xã hội tồn tại rất nhiều ở Nhật Bản.

Thậm chí, một tình trạng đáng báo động là ngày nay, những người đàn ông “trạch nam” ấy hoặc những người đàn ông quá bận rộn với công việc và không còn thời gian yêu đương thường tìm đến những giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề lập gia đình. Những hình nộm hay búp bê có hình dạng giống người là lựa chọn hàng đầu.

Video đang HOT

Người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản cưới 3 người vợ đặc biệt, mỗi ngày chọn 1 người, nhìn ảnh mà thót tim - Hình 4
Tấm ảnh người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản bên cạnh 3 “người vợ” là hình nộm khiến ai cũng thót tim

Người đàn ông 50 t.uổi sống tại Nhật Bản trong câu chuyện vừa nãy cũng chính là một “trạch nam” nổi tiếng. Phong cách sinh hoạt ngày thường của ông vô cùng đơn giản. Ông duy trì trạng thái độc thân của mình từ rất lâu trước đây. Người đàn ông 50 t.uổi này nói rằng thời trẻ ông từng theo đuổi bạn gái.

Người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản cưới 3 người vợ đặc biệt, mỗi ngày chọn 1 người, nhìn ảnh mà thót tim - Hình 5
Mỗi ngày, người đàn ông đổi 1 “người vợ”

Tuy nhiên vì tính tình hướng nội và vẻ ngoài quá tầm thường nên hầu như những cô gái ấy đều từ chối tình cảm của ông. Lâu dần, ông chịu quá nhiều sự đả kích nên tự giam mình trong một thế giới riêng mà không dám bước ra ngoài. Cuối cùng, ông mua 3 cái hình nộm cô gái về nhà để bầu bạn với mình trong những năm cuối đời.

Người đàn ông 50 t.uổi ở Nhật Bản cưới 3 người vợ đặc biệt, mỗi ngày chọn 1 người, nhìn ảnh mà thót tim - Hình 6
Tìm đến giải pháp là hình nộm không phải điều hiếm gặp với đàn ông Nhật Bản

Người đàn ông 50 t.uổi bày tỏ nếu có thể sống cùng 3 “người vợ” này cả đời thì cũng là một điều tốt. Mỗi ngày, ông cùng 3 “người vợ” nói chuyện nhưng vì 3 “người vợ” có bề ngoài khác nhau nên ông có thể thay đổi luân phiên. Cách 1 ngày ông lại đổi một “người vợ” khác để trấn an bản thân trong những ngày tháng không còn nhiều.

Thực tế, khi nhìn những tấm ảnh chụp chung của người đàn ông 50 t.uổi với 3 “người vợ” của mình khiến ai cũng thót tim. Tuy nhiên, đằng sau những bức ảnh ấy là nỗi ám ảnh về sự cô đơn và mặc cảm. Nguyên nhân lớn nhất khiến ông không theo đuổi được bạn gái là xuất phát từ bản thân. Sự mặc cảm, tự ti này cũng được nhiều người đàn ông thấu hiểu.

“Báu vật” hơn 200 mẫu tiêu bản bọ cánh cứng của chàng trai genZ

Bộ sưu tập tiêu bản các loài bọ của chàng trai trẻ được đ.ánh giá cao bởi có nhiều loài đã không còn xuất hiện trong tự nhiên.

Mỗi ngày dành 1 - 2 tiếng suốt 7 năm tìm hiểu bọ cánh cứng

Những cuốn truyện tranh, phim hoạt hình Nhật Bản được tiếp xúc từ bé đã giúp Nguyễn Huỳnh Anh Kiệt (21 t.uổi, TP HCM) biết đến thú chơi bọ cánh cứng. Sau này, những chú bọ này ngày càng cuốn hút Kiệt hơn khi cậu "gặp gỡ" chúng qua các bộ phim.

Niềm ao ước sở hữu lớn dần lên thành sở thích, đam mê khiến Kiệt bắt đầu tìm hiểu về thú chơi bọ cánh cứng khi đang là học sinh lớp 10. Sau khi có những con bọ cánh cứng đầu tiên, Kiệt ngày càng dành nhiều thời gian để tìm hiểu hơn chúng với một tình cảm đặc biệt.

Kiệt dành thời gian mỗi ngày 1 - 2 tiếng vào buổi tối sau khi học bài xong để tìm hiểu về thế giới của loài vật này. Để mở rộng kiến thức, Kiệt vẫn duy trì thói quen này mỗi ngày để đọc các tài liệu liên quan đến bọ cánh cứng cho đến tận bây giờ.

Không chỉ là thời gian, Kiệt dùng t.iền tiết kiệm để tiếp tục sưu tầm thêm nhiều giống mới, đồng thời bổ sung thức ăn chuyên dụng và tự thiết kế những chiếc hộp lớn nhằm đảm bảo điều kiện chăm sóc bọ cánh cứng tốt nhất.

Báu vật hơn 200 mẫu tiêu bản bọ cánh cứng của chàng trai genZ - Hình 1

Kiệt với đam mê đặc biệt của mình.

Sau này, khi có thể kiếm được t.iền, Kiệt đầu tư mua tủ lạnh để có thể tạo tiểu khí hậu lý tưởng nhất để nuôi bọ cánh cứng. Kiệt cho biết, những con bọ này phát triển tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ dưới 22 độ C.

" Càng tìm hiểu, em càng bị những con bọ nhiều màu sắc, hình dáng oai vệ, hầm hố hấp dẫn. Ban đầu, gia đình ngăn cản đam mê này của em nhưng khi mình được một số tổ chức mời tham gia các sự kiện có liên quan đến thú chơi bọ cánh cứng, bố mẹ đã yên tâm hơn", Kiệt kể.

Sau vài năm nghiên cứu, Kiệt học cách cho bọ sinh sản rồi thả ra tự nhiên khi nhận thấy các loài này đang hiếm dần, thậm chí biến mất.

Lan tỏa niềm đam mê bảo tồn đa dạng sinh học

Sau này, phần vì bận việc học, phần vì muốn lưu giữ được hình ảnh, mẫu vật về những loài bọ cánh cứng hiếm, đẹp của Việt Nam và thế giới, Kiệt chuyển hướng sưu tầm xác bọ làm tiêu bản bọ cánh cứng.

Miệt mài thu thập, hiện nay, Kiệt đã sở hữu bộ sưu tập hơn 200 mẫu tiêu bản bọ cánh cứng. Trong số này có những phân loài đặc hữu tại Việt Nam như: Dorcus Curviden Babai, Lucanus Kraatzi Giangae, Neolucanus Baongocae...

Báu vật hơn 200 mẫu tiêu bản bọ cánh cứng của chàng trai genZ - Hình 2

Báu vật hơn 200 mẫu tiêu bản bọ cánh cứng của chàng trai genZ - Hình 3

Bộ sưu tập bọ cánh cứng của Kiệt được đ.ánh giá cao.

Tất cả các mẫu vật được Kiệt bảo quản kỹ lưỡng, cố định vào mặt phẳng đúng chuẩn trong hộp gỗ có nắp đậy bằng kính trong suốt và gìn giữ như báu vật.

Một phần bộ sưu tập của Kiệt đang được trưng bày tại một quán cà phê ở quận 3 (TP HCM) của một người bạn. Bộ sưu tập này được người chơi và giới nghiên cứu côn trùng đ.ánh giá cao.

" Nước ta có rất nhiều loài bọ cánh cứng đặc hữu đẹp, quý. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về sự tồn tại của chúng. Em làm bộ sưu tập tiêu bản bọ cánh cứng như một cách gìn giữ sự đa dạng sinh học và mong muốn mọi người quan tâm nhiều hơn đến chúng", n.am s.inh bày tỏ.

Đam mê sưu tầm mẫu vật làm tiêu bản, nhưng Kiệt không sử dụng bọ sống để tránh ảnh hưởng đến số lượng của các loài bọ quý hiếm. Em chủ yếu thu lại xác bọ từ những người chơi lâu năm, liên hệ với người dân ở các tỉnh, thành để nhặt xác bọ và gửi về cho mình. Một số mẫu khác, Kiệt được bạn bè ở nước ngoài cho, tặng hoặc trao đổi.

Thú chơi bọ cánh cứng và sưu tầm tiêu bản giúp n.am s.inh này không chỉ giải tỏa áp lực học tập mà còn rèn được tính tỉ mỉ, kiên trì. Đồng thời bộ sưu tập này cũng góp phần lan tỏa niềm đam mê bảo tồn đa dạng sinh học được Kiệt coi như báu vật, ai trả giá bao nhiêu cũng không bán.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ 19 chú chó bị đuổi khỏi chung cư bức xúc vạch trần sự thật, tố bị gây khó dễ03:27Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Phạm Thoại lừa cả Việt Nam, tuyên bố đám cưới là trò Cá tháng Tư, CĐM ném đá03:05Phúng Phính làm lễ "dạm ngõ", chồng hơn 6 t.uổi vừa điển trai vừa có điều kiện02:40Chu Thanh Huyền rơi nước mắt trên livestream vì chuyện Quang Hải làm lúc xa nhà02:43Chú rể U50 bất chấp tranh cãi, xăm giấy đăng ký kết hôn và vé máy bay lên tay03:11Người thân Phạm Thoại tiết lộ sự thật về đám cưới, tuyên bố 1 điều sắp diễn ra02:46Vợ Phạm Thoại đáp trả gắt khi chồng bị chế giễu, quá khứ "phốt" nhau hot trở lại03:00Phạm Thoại lấy vợ, 1 TikToker sốc vì từng được "hẹn ước bên nhau suốt kiếp"02:39Đám cưới Phạm Thoại: Tun Phạm 'quỳ lạy' vì đắc tội, hối hận vì từng suy nghĩ xấu02:49Thơ Nguyễn tố mẹ ruột Bảo Ngọc dung túng con gái, chỉ ra lỗi sai của đối phương?02:50Diệp lộ chi tiết rùng rợn, hoá nữ quái sau chia tay Soanh, CĐM sợ tâm lý bất ổn02:46Thơ Nguyễn lên mặt dạy đời, viết sớ dài hoa cả mắt, cố tình ám chỉ Bảo Ngọc?03:10Hàng xóm Phạm Thoại "tố" đám cưới không có gia đình 2 bên, tất cả là chiêu trò?02:41CiiN - Ngô Đình Nam lộ luôn ảnh cưới hậu công khai, sắp về chung một nhà?02:39CiiN công khai tình cảm với Ngô Đình Nam tại Hàn Quốc, fan phấn khích chúc mừng02:35Khánh Vân: bà xã Phạm Thoại gây sốt cộng đồng mạng với màn "bẻ cong" đỉnh cao04:29Mẹ Quang Hải nhảy bung nóc trong tiệc cưới, con dâu thái độ mệt mỏi03:25ViruSs kiếm chuyện với Sơn Tùng, còn nói đối phương hạn chế về giọng hát03:12Vợ 60 chồng 20 chia tay, sau 3 năm yêu nhà trai khoe người tình đồng giới03:20

Tiêu điểm

Nữ đại gia nức tiếng Sài Gòn với nghề bán bún, qua đời để lại 1000 tỷ cho con nuôi khiến người thân bức xúc
10:31:38 11/04/2024
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo
13:57:47 12/04/2024
Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng
13:46:16 12/04/2024
TikToker Phạm Thoại bị "bế" lên sóng VTV sau drama đám cưới giả ngày Cá tháng tư
09:08:43 11/04/2024
Con trai 38 t.uổi cưới vợ 68 t.uổi, bố mẹ khóc như mưa trong ngày cưới nhưng phản ứng của con dâu mới khó ngờ
10:57:20 12/04/2024
Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang
15:09:44 11/04/2024
Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt
21:33:06 11/04/2024
Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?
15:24:40 12/04/2024
Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"
15:41:55 12/04/2024
Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải
11:22:40 11/04/2024

Thông tin đang nóng

Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Park Bo Ram: Mới 16 t.uổi đã mất cả bố lẫn mẹ, bị miệt thị nặng 77kg, 30 t.uổi qua đời đáng xót xa
17:33:15 12/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Thuý Ngân bị soi chiếc cằm khác lạ, lộ rõ chi tiết biến chứng thẩm mỹ?
18:01:26 12/04/2024
Queen of Tears giúp Kim Ji Won làm được điều chưa từng có ở màn ảnh Hàn, netizen nghe mà "phổng mũi tự hào"
17:40:43 12/04/2024
Bị cáo Đỗ Hữu Ca bị tuyên phạt 10 năm tù
21:00:55 12/04/2024
Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?
19:58:20 12/04/2024
Bom tấn Hàn Quốc tung trailer hoành tráng khiến khán giả nghẹt thở, vai diễn của Yoo Ah In bị cắt bỏ hoàn toàn?
17:12:32 12/04/2024
Rosé (BLACKPINK) xinh đẹp khác lạ, rộ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
17:09:55 12/04/2024

Tin mới nhất

Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ

21:14:38 12/04/2024
Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên quân Mobile - L.S và Q.H đã chính thức đường ai nấy đi . Đáng nói là sau đó, đàng gái liên tục nhận về một số bình luận quy chụp ác ý.

Lê Nguyễn Vy: Cô giáo Gen Z hút triệu view, sau màn năn nỉ vào lại nhóm lớp

17:37:30 12/04/2024
Lê Nguyễn Vy là cô giáo nổi lên sau một đêm khi đăng tải clip xin vào lại nhóm chat học tập của lớp. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách ôn hòa và gần gũi nàng này đã nhận được cơn mưa lời khen từ CĐM.

'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so

16:57:06 12/04/2024
Netizen Việt đang vô cùng thích thú trước hiện tượng mạng mới nổi sang Việt Nam, đang là quý cô chuyên làm content mukbang đến từ Mexico. Làm clip ăn uống toàn bộ là trên xe hơi, khiến dân tình nghĩ ngay đến tiên nữ mukbang Quỳnh Trương...

Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?

16:06:16 12/04/2024
Cái tên của Văn Toàn những ngày qua đang được toàn dân mạng đổ dồn mọi sự chú ý, chính vì chiếm trọn spotlight với màn bắt hoa cưới tại lễ cưới Quang Hải, t.iền đạo của đội tuyển Việt Nam cũng bị đào lại mối tình dang dở 6 năm.

Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới

15:57:33 12/04/2024
Con trai ngoài 30 cưới vợ 68 t.uổi, người mẹ đã khóc như mưa trong ngày diễn ra hôn lễ. Những quan khách chứng kiến sự việc bày tỏ thắc mắc, không biết mẹ chú rể khóc vì vui hay buồn.

Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"

14:02:57 12/04/2024
Thơ Nguyễn từng là một trong những youtuber được các bạn nhỏ yêu mến tại Việt Nam với hơn 10 triệu người đăng ký. Các video của cô có nội dung mang tính giải trí hướng đến các chủ đề như làm đồ chơi, hướng dẫn nấu ăn, các thử thách vui ...

Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"

13:42:23 12/04/2024
Quang Hải và Chu Thanh Huyền là cặp vợ chồng son được quan tâm nhất nhì hiện nay. Sau đám cưới, những thông tin về cuộc sống hôn nhân, tính cách của cả hai luôn là chủ đề được dân tình quan tâm và bàn tán.

Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng

13:30:14 12/04/2024
Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tận hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc những ngày qua. Chuyến đi này, nàng Wags liên tục cập nhật những khoảnh khắc tình tứ bên chồng khiến CĐM vô cùng thích thú.

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ

13:19:55 12/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ thông báo cô phát hiện có group anti fan. Ngay lập tức, nữ youtuber liền có động thái cực khét, chỉ 30 phút đã đủ làm các thành viên quay xe .

Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần

10:42:33 12/04/2024
Vừa qua, sự kiện gấu trúc nổi tiếng Fubao trở về Trung Quốc sau thời gian dài ở Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Thế nhưng, mới đây cư dân mạng lại bất ngờ trước sự xuất hiện của Fubao đang tung tăng dạo biển Việt Nam.

CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?

09:44:06 12/04/2024
Tiktoker CiiN một lần nữa làm người hâm mộ dậy sóng, với màn bắt trend hoá mèo siêu đỉnh. Chưa hết, chi tiết tự nhận là chính thất cũng bị cõi mạng vạch trần, Ngô Đình Nam bị réo tên hết đường chối.

Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt

09:01:17 12/04/2024
Giữa lúc Văn Toàn và Hòa Minzy đang được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình trên mạng xã hội thì mới đây, nam cầu thủ vô tình để lộ cách xưng hô đặc biệt với Hòa Minzy. Qua đây cũng thấy được mối quan hệ thật sự của cả hai.

Gương mặt xuống sắc sau 1 năm đi làm, cô gái được công ty bồi thường 32 triệu, cho nghỉ 3 ngày để làm đẹp

08:48:58 12/04/2024
Vì nhận thấy áp lực công việc làm thần sắc bản thân bị giảm sút, cô gái đã gửi đơn yêu cầu công ty bồi thường phí tổn thất ngoại hình .

Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?

07:56:31 12/04/2024
Trước khi tuyên bố đường ai nấy đi, Soanh và Diệp từng khiến dân tình phát sốt với những content yêu đương nhí nhảnh. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng không ngại dìm hàng nhau trên group chat với fan.

Phẫn nộ rạp cưới chiếm lòng đường, khách va chạm với xe máy nằm bất động tại chỗ

17:30:42 11/04/2024
Clip ghi lại cảnh, khách mời từ một rạp cưới dựng giữa lòng đường bước ra và xảy ra va chạm với một chiếc xe máy đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng những giờ qua.

David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt

17:17:31 11/04/2024
David Ngô đang nổi lên như một hiện tượng mạng TikTok. Dù vốn tiếng Việt không nhiều nhưng David lại gây ấn tượng mạnh vì những câu mắng đậm chất quê hương. Tuy nhiên cũng chính mỏ hỗn đã khiến anh chàng nhận về nhiều...

Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu

17:09:26 11/04/2024
Câu chuyện đầy độc lạ này đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt liệt, ai nấy cũng đều bất ngờ trước độ kỳ quái của cô gái cao 2 mét đến từ miền Tây. Tuy nhiên, cũng chính vì chiều cao quá khổ mà cô gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Văn Toàn và Hòa Minzy được bạn thân tác hợp, nữ ca sĩ lập tức tỏ thái độ lạ

17:00:22 11/04/2024
Hòa Minzy không chỉ có mối quan hệ thân thiết với người làm trong lĩnh vực âm nhạc mà còn trải dài đến lĩnh vực bóng đá. Cô thường xuyên được mời tham dự các lễ cưới đình đám như Quang Hải - Chu Thanh Huyền, Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My,....

Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt

15:28:42 11/04/2024
Cặp vợ chồng son Quang Hải - Chu Thanh Huyền vừa xả loạt ảnh quẩy bung nóc ở bar với dàn khách mời khủng sau lễ cưới tại khách sạn ở Hà Nội vào ngày 6/4 vừa qua. Đáng chú ý là khoảnh khắc nam cầu thủ hôn cực tình với bà xã hot girl.

Thót tim 42 giờ giải cứu 2 con gái mất tích ở phố đi bộ, 200 con người trắng đêm

13:55:27 11/04/2024
Câu chuyện 2 b.é g.ái mất tích ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, được giải cứu thành công từ lực lượng công an là sự việc gây rúng động người dân trong những ngày qua.

Soanh ẩn ý ngày cuối cùng, công khai ảnh "hai bố con" sau ồn ào ly hôn Diệp

13:32:45 11/04/2024
Liên quan đến ồn ào ly hôn của cặp đôi hot tiktoker đình đám Soanh và Diệp, thì mới đây Soanh đã có bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân, chia sẻ hình ảnh tích cực, cuộc sống lạc quan một mình khiến nhiều người tò mò.

Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc

11:11:14 11/04/2024
Youtuber T.N đang vô cùng bức xúc trước loạt hình ảnh của bản thân, bị bêu rếu, làm xấu từ làm mờ như tội phạm đến trắng đen như người quá cố. Cô không ngồi yên, ra mặt mắng té tát, thẳng mặt để bảo vệ bản thân.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Sạt lở hầm ở đèo Cả, đường sắt tê liệt

Tin nổi bật

23:28:04 12/04/2024
Đường sắt Bắc Nam, đoạn qua hầm đèo Cả nối hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa bị sạt lở, hành khách phải trung chuyển bằng ô tô qua tuyến tàu khác để tiếp tục hành trình.

BTV Minh Trang thời sự 19h má lúm đồng t.iền xinh đẹp, Chi Pu quyến rũ t.uổi 31

Sao việt

23:06:33 12/04/2024
BTV Minh Trang của bản tin Thời sự 19h VTV đăng ảnh xinh đẹp khoe má lúm đồng t.iền. Chi Pu đăng bộ hình mới, được khen ngày càng xinh đẹp.

Đi giải quyết mâu thuẫn, vung dao c.hém c.hết người

Pháp luật

22:51:35 12/04/2024
Ngày 12/4, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) vẫn đang tạm giữ hình sự Đào Duy Huân (SN 1999, ngụ tại thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) để làm rõ hành vi g.iết n.gười.

Chuyến công du nâng cấp mối quan hệ đồng minh chiến lược

Thế giới

22:48:46 12/04/2024
Giới quan sát nhận định, dù hai nhà lãnh đạo đã gặp nhau nhiều lần, song chuyến thăm Mỹ của ông Kishida Fumio lần này vẫn được truyền thông đặc biệt chú ý, đặt trong bối cảnh khu vực và thế giới có những diễn biến khó lường.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

Tv show

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ gặp gỡ Jung II Woo tại Hội An, khoảnh khắc chung khung hình gây sốt

Sao châu á

22:44:10 12/04/2024
Ngày 12/4, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải hình ảnh đi chơi tại Hội An. Gây chú ý, nàng hậu gen Z bất ngờ gặp gỡ nam diễn viên Jung II Woo.

LHP Quốc tế TPHCM: Kinh phí 8 ngày 80 tỷ đồng vẫn bị phàn nàn, BTC nói gì?

Hậu trường phim

22:29:41 12/04/2024
Ban Tổ chức Liên hoan phim Quốc tế TPHCM thừa nhận có nhiều thiếu sót trong quá trình diễn ra, mong nhận sự thông cảm của khán giả.

Bạn trai không hiểu tại sao "cưa đổ" được Taylor Swift

Sao âu mỹ

22:11:38 12/04/2024
Cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce thừa nhận rằng chính anh cũng không hiểu tại sao mình cưa được nữ ca sĩ Taylor Swift. Rất có thể, Kelce chỉ đơn giản là gặp may và... được người đẹp lựa chọn.

Chiếm hơn 60% ca mắc bệnh sốt rét của cả nước, tỉnh Khánh Hòa chỉ thị gì?

Sức khỏe

22:03:50 12/04/2024
Bác sĩ Tôn Thất Toàn, Phụ trách Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa cho biết, một số thuốc men, màn tẩm hóa chất phòng sốt rét bước đầu đáp ứng được cho người dân ở vùng sốt rét.

Gian lận tràn lan, LMHT phải dùng hệ thống chống hack mới

Mọt game

21:55:00 12/04/2024
Theo số liệu từ Riot Games, cứ 15 trận đấu thì 1 trận có sự góp mặt của hacker, 10% số trận đấu tại rank Cao Thủ có hack và tỷ lệ chiến thắng của hacker lên tới 80%.

Chuyên gia bị sa thải khi xúc phạm Lamine Yamal

Sao thể thao

21:18:20 12/04/2024
Theo Daily Star, hãng truyền hình khổng lồ Tây Ban Nha Movistar Plus+ đã sa thải phóng viên Burgos sau trò đùa không mấy hay ho trong một buổi phát sóng trực tiếp.