Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác “một trời một vực” của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới

Khái niệm xinh đẹp ở mỗi nơi không hề giống nhau và phụ nữ cũng chạy theo các xu hướng làm đẹp theo tiêu chuẩn đó.

Tiêu chuẩn về cái đẹp vẫn luôn không ngừng thay đổi theo thời gian và ảnh hưởng rất lớn từ nền văn hóa, xã hộisắc tộc của từng vùng đất. Tại Á Đông, một người phụ nữ gầy, thanh mảnh, da trắng có thể được coi là xinh đẹp nhưng ở châu Phi, các tiêu chuẩn đó đều không được áp dụng.

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, định nghĩa như thế nào là một người phụ nữ đẹp vẫn vô cùng đa dạng. Không có gì ngạc nhiên khi mỗi quốc gia đều có những tiêu chuẩn sắc đẹp riêng, khác biệt hoàn toàn nhau.

ADVERTISEMENT

Ireland

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Một phụ nữ Ireland điển hình thường có lông mày rậm, da trắng và môi mỏng. Nhưng đặc điểm chung nhất của họ là trán to, mắt xanh, nhiều tàn nhang và tóc đỏ. Vì người Ireland luôn coi trọng vẻ đẹp tự nhiên nên họ cũng rất coi trọng những đặc điểm này ở phụ nữ.

Nhật Bản

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 2

Ở hầu hết các nước phương Tây, một hàm răng trắng đều hoàn hảo thường gắn liền với vẻ đẹp, nhưng ở Nhật Bản mọi thứ lại ngược lại. Tại xứ sở Phù Tang, phụ nữ trẻ còn phải tìm đến các phòng khám nha khoa để làm cho răng trông khấp khểnh đi. Có răng khểnh được coi là dễ thương vì người Nhật tin rằng đó là biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên và tuổi trẻ.

Iran

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thống kê cho thấy người Iran có tỷ lệ phẫu thuật mũi cao nhất thế giới. Và điều này không thực sự đáng ngạc nhiên vì phụ nữ không thể sử dụng các bộ phận cơ thể khác của mình để thu hút đàn ông. Họ có xu hướng dành nhiều thời gian chăm chút sắc đẹp cho khuôn mặt, đặc biệt là vùng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cũng rất đắt ở đất nước này. Vì vậy nếu một phụ nữ đã nâng mũi cũng thể hiện rằng cô gái đó có điều kiện, xuất thân từ một gia đình giàu có. Vì vậy, nhiều phụ nữ Iran đeo băng của họ rất lâu sau khi phẫu thuật thực sự chỉ để chứng tỏ rằng họ đủ giàu. Và một số người trong số họ thậm chí còn đeo băng giả để giả vờ rằng họ đã làm mũi.

Hàn Quốc

ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 4

Một người phụ nữ mang vẻ đẹp hoàn hảo ở Hàn Quốc phải sở hữu làn da trắng mịn không tì vết, chiếc mũi cao, khuôn mặt nhỏ và đôi mắt to. Khuôn mặt phải có cằm hẹp, rộng hơn ở phần trên. Phụ nữ xứ sở kim chi rất chuộng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Pháp

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 5 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Phụ nữ Pháp luôn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên ở mọi khía cạnh. Họ hầu như không trang điểm, hiếm khi sử dụng nước hoa . Nhiều người quan niệm rằng vẻ đẹp thực sự được thể hiện trên làn da của người phụ nữ. Vì vậy, thay vì trang điểm, họ chăm chút việc chăm sóc, dưỡng da hơn.

Tajikistan

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 6

Ở Tajikistan, lông mày rậm, mọc phía trên sống mũi từ lâu đã được coi là tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ. Một thời gian trước đây, thậm chí còn có một niềm tin phổ biến rằng 2 hàng lông mày càng gần nhau, chồng của bạn sẽ càng gần bạn. Bên cạnh đó, nó được coi là biểu tượng của sự thuần khiết và ngây thơ ở phụ nữ.

ADVERTISEMENT

Mặc dù ngày nay, mọi thứ đang thay đổi, bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều phụ nữ Tajikistan với hàng lông mày rậm sát vào nhau. Và ngay cả những người bẩm sinh không mọc lông mày nhiều cũng cố gắng vẽ, làm giả lông mày.

Ả Rập Xê Út

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 7 ADVERTISEMENT

Phụ nữ Ả Rập Xê Út không thể thể hiện nhiều nét đẹp trên khuôn mặt của mình vì tôn giáo yêu cầu đeo khăn trùm đầu. Vì vậy họ thường rất chú ý đến vẻ đẹp của đôi mắt. Để khiến mình trở nên hấp dẫn hơn, chị em đất nước này không ngại chi số tiền khủng để trang điểm vùng mắt.

Trung Quốc

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 8

Đối với phụ nữ Trung Quốc, làn da trắng ngần được coi là tiêu chuẩn sắc đẹp. Quan điểm này đã tồn tại từ rất lâu khi màu da được cho là thể hiện tầng lớp xã hội của một người. Nếu da ngăm đen, có nghĩa là người đó làm việc đồng áng, nghèo khó. Chỉ có tiểu thư khuê các con nhà giàu ít phải ra ngoài nên sở hữu làn da trắng.

Myanmar

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đối với người Kayan sống ở Myanmar, chiếc cổ dài được coi là biểu tượng của sự sung túc và sắc đẹp. Đó là lý do tại sao các cô gái địa phương đeo vòng đồng quanh cổ từ khi lên 5 tuổi. Đầu tiên, họ đeo 6 chiếc vòng quanh cổ và sau đó cứ mỗi năm lại tăng thêm 1 vòng. Sau khi kết hôn, phụ nữ Kayan mới dừng đeo thêm. Kết quả của tục đeo vòng cổ là cổ của người phụ nữ có thể dài tới 40 cm.

New Zealand

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác một trời một vực của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới - Hình 10

ADVERTISEMENT

Ở New Zealand, hình xăm không chỉ dùng để trang trí trên da mà người bản địa – người Maori còn sử dụng kỹ thuật xăm như một loại thẻ căn cước có hoa văn ngay trên mặt người. Phụ nữ Maori theo truyền thống xăm hình ở cằm trong thời niên thiếu và cố gắng làm cho hình xăm của họ gọn gàng và chi tiết nhất có thể để thể hiện địa vị xã hội của họ. Khi một người khác trong bộ tộc nhìn vào hình xăm này, họ có thể dễ dàng “đọc” toàn bộ câu chuyện về người mang nó và ước tính xem một người phụ nữ xinh đẹp như thế nào.

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối: "Kiếm tiền trên sự đổ vỡ của người khác là ác nhân"

Vụ việc xôn xao gần đây khiến chị em có nhiều luồng suy nghĩ khác nhau. Sức cám dỗ của G63, đồ hiệu, căn biệt thự 100 tỷ và bản lĩnh phụ nữ được nhiều người đặt lên bàn cân...

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối: Kiếm tiền trên sự đổ vỡ của người khác là ác nhân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Huyền Trang Bất Hối (Trịnh Huyền Trang) là một nhà văn chuyên viết về tình cảm, đời sống phụ nữ. Người được mệnh danh là cây viết ngàn share vì bài viết nào của cô cũng được đông đảo chị em hưởng ứng.

Cô là tác giả của các tựa đề sách: Cốt cách phụ nữ, Góc khuất đàn bà, Phụ nữ vạn người mê...

Hơn 3 ngàn share cho quan điểm "Đừng mượn chồng của người khác và bố của những đứa trẻ vô tội để làm bệ đỡ cho cuộc đời mình"

Bài viết mới nhất của Huyền Trang bất hối đã nhận về 13 ngàn lượt like và hơn 3 ngàn share trên facebook cá nhân.

"Sau một vài câu chuyện hôn nhân ai rồi cũng sẽ nhận ra rằng đàn ông lắm tiền hay ít tiền, thành công hay thất bại thì cũng có thể sẽ ngoại tình nhưng ngoại tình có bỏ vợ hay không thì lại là câu chuyện khác.

Đàn ông càng giỏi thì càng dễ ngoại tình vì khi người ta đã có đủ đầy mọi thứ trong tay thì sắc dục là thứ người ta mang ra để giải trí nên tất cả những ai qua tay đàn ông đã có vợ thì đối với họ bạn cũng chỉ là một món hàng trong cuộc chơi tiêu khiển của họ nên đừng nghĩ cặp kè với đàn ông có vợ là giỏi, vì tài giỏi thì không bao giờ phải làm lẽ hiểu không?

ADVERTISEMENT

Chỉ có đàn bà không có khả năng làm ra tiền thì mới thấy tiền của đàn ông là giá trị. Chỉ có đàn bà không có khả năng lo lắng cho nửa cuộc đời sau của mình thì mới đi mượn chồng của người khác và bố của những đứa trẻ vô tội để làm bệ đỡ cho cuộc đời mình mà thôi.

Yêu đàn ông lớn tuổi không sai vì tình yêu thì không phân định tuổi tác nhưng cặp kè với đàn ông đã có gia đình thì hoàn toàn là sai. Vì không có luật pháp nào công nhận cho một mối quan hệ ngoài luồng.

Thật lòng mà nói, kiếm tiền dễ dàng để nửa đời sau an nhàn thì ai cũng thích nhưng kiếm tiền trên sự đổ vỡ của người khác thì là loại ác nhân. Không tự nhiên trên tờ giấy đăng ký kết hôn lại chỉ có tên vợ và chồng. Thế nên đừng ai cổ xúy cho cái sai và cũng đừng nghĩ rằng tiền bạc là trên hết, vì không phải bài học đầu đời bố mẹ bạn dạy luôn là phải sống có ĐẠO ĐỨC hay sao!

Ngoại tình là bản năng vượt qua cám dỗ là bản lĩnh. Còn đàn ông đến gia đình mình còn không bảo vệ được thì tư cách gì vùng vẫy biển khơi?".

Lỗi của đàn ông là không bảo vệ được gia đình mình, còn lỗi của người cặp kè với đàn ông có vợ là không bảo vệ được giá trị của bản thân

Dưới đây là cuộc nói chuyện kĩ hơn với Huyền Trang Bất Hối về lòng tự trọng của phụ nữ, trách nhiệm của đàn ông sau vụ việc khiến MXH xôn xao gần đây:

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối: Kiếm tiền trên sự đổ vỡ của người khác là ác nhân - Hình 2

"Yêu đại gia có vợ thì lại là chuyện không thể nào. Mình không thể vì cái mình muốn mà dẫm đạp lên hôn nhân của người khác".

ADVERTISEMENT

- Có ý kiến cho rằng khi hàng hiệu chất đầy và tiền rải xung quanh thì các chị em vượt qua cám dỗ không dễ, bạn nghĩ thế nào?

Như tôi đã nói, những người không kiếm ra tiền thì mới dễ dàng bị đồng tiền chi phối nên họ mới cho rằng chỉ cần có tiền thì mọi thứ đều mua được kể cả giá trị con người. Hoặc họ có kiếm ra tiền nhưng số tiền họ kiếm ra không đủ để cung cầu đáp ứng cho cuộc sống của họ mà họ cần nhiều hơn, nên nhiều người lựa chọn việc là tìm đại gia.

Nhưng yêu đại gia không xấu vì xinh đẹp tài giỏi thì phải yêu người tương xứng, mây tầng nào gặp mây tầng đấy. Nhưng yêu đại gia có vợ thì lại là chuyện không thể nào. Mình không thể vì cái mình muốn mà dẫm đạp lên hôn nhân của người khác.

- Bạn nói rằng "chỉ có đàn bà không có khả năng làm ra tiền thì mới thấy tiền của đàn ông là giá trị", vì sao bạn thấy phụ nữ cần tiêu tiền của mình dù ngay cả có một "con đường tắt" nhàn hạ hơn?

Thật ra thì đường tắt cũng tốt thôi, nhưng đừng chọn con đường tắt là người đã có gia đình thì sẽ không sao cả. Không có con đường tắt nào là dễ dàng, bạn thấy đấy cái kết của việc đi đường tắt nhưng chọn sai đối tượng là bị cả xã hội lên án.

ADVERTISEMENT

Không tự dưng ngoài kia phụ nữ hiện nay phải cố gắng nhiều đến thế, họ làm cật lực, nỗ lực hàng ngày, làm việc ngày đêm chỉ vì một cuộc sống đàng hoàng không phải xin ai. Thay vì chờ đợi được người khác cho tiền thì họ lựa chọn làm việc để tự có tiền và không phụ thuộc.

Đừng nhìn vào con đường tắt người ta đi mà ngưỡng mộ, vì cái kết của con đường tắt đôi lúc lại là con đường cụt.

- Tiểu tam là một từ đầy thù địch với phụ nữ đã có gia đình, tất nhiên đó là một danh phận không được ai cổ xúy, nhưng liệu có phải một phần vì tâm lý phụ nữ luôn lo chồng mình bị "giật" bởi những ả tiểu tam trơ trẽn?

Cũng không hẳn, thật ra phụ nữ tự chủ, độc lập kinh tế, có công việc riêng và sự nghiệp không phụ thuộc thì không bao giờ sợ đàn ông ngoại tình. Cái họ tức giận là công sức thời gian mình bỏ ra rồi chỉ vì một người đi ngang qua đường thì mọi thứ coi như bỏ xuống sông xuống biển.

Chứ thật ra khi ngoại tình thì cả đàn ông và phụ nữ đều có lỗi nhưng bắt đầu là do đàn ông nhưng duy trì hay không lại là do phụ nữ.

- Sau drama ngoại tình là một gia đình xào xáo và những đứa trẻ "thương tích", bạn có nghĩ cần công bằng hơn là thay vì "đ.ánh mạnh" vào tiểu tam thì cần nói đến trách nhiệm của đàn ông có gia đình, đặc biệt khi họ đã làm cha?

Thật ra tôi không bàn đến chuyện đúng sai của người khác, vì mình không phải người trong cuộc nên mọi nhận xét chỉ là phiến diện. Chúng ta không quy chụp cái sai là ở đàn ông hay đàn bà nhưng vì một mối quan hệ được nổ ra thì cả hai đều có lỗi.

Lỗi của đàn ông là không bảo vệ được gia đình mình, còn lỗi của người cặp kè với đàn ông có vợ là không bảo vệ được giá trị của bản thân.

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối: Kiếm tiền trên sự đổ vỡ của người khác là ác nhân - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Không tự dưng ngoài kia phụ nữ hiện nay phải cố gắng nhiều đến thế, họ làm cật lực, nỗ lực hàng ngày, làm việc ngày đêm chỉ vì một cuộc sống đàng hoàng không phải xin ai. Thay vì chờ đợi được người khác cho tiền thì họ lựa chọn làm việc để tự có tiền và không phụ thuộc".

Trong một mối quan hệ thì việc bắt đầu là do đàn ông nhưng duy trì hay không thì nó còn do đạo đức của một người phụ nữ.

Bạn không muốn thì không ai ép buộc được bạn đấy là điều rõ ràng.

- Sau vụ việc ồn ào này, bạn có nghĩ các cô vợ không nên dốc hết lòng cho 1 cuộc hôn nhân vì "chồng cũng chỉ là thứ ngoài thân"?

ADVERTISEMENT

Không chỉ sau sự việc lần này mà là sau rất nhiều sự việc chúng ta đều nhận ra một điều rằng: Không cần biết ở bên nhau bao lâu, hay thời gian hi sinh cho nhau nhiều thế nào thì đến khi đàn ông muốn ngoại tình họ vẫn sẽ ngoại tình.

Thế nên bản thân chỉ nên tin tưởng vừa đủ, không nên dốc hết lòng, vì mọi thứ đều có thể thay đổi chứ đừng nói là người đầu ấp vai kề hàng ngày. Chúng ta chỉ sống cho hiện tại còn ngày mai vẫn chưa ai biết trước mà.

Cám ơn Trang về những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột
16:32:34 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển
22:03:34 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
Elly Trần “khóc như mưa” khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, xót xa cho hoàn cảnh giống mình
10:41:39 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: Nếu được trở lại, tôi nghĩ vẫn sẽ lựa chọn hôn nhân này
12:04:40 03/12/2022
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng
10:25:04 03/12/2022
Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn
10:17:08 03/12/2022
Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, đàng gái cũng không vừa, cặp kè người mới dằn mặt đối phương?
09:49:01 03/12/2022
Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế
10:14:51 03/12/2022
Diệp Lâm Anh từng đoán trước kết quả phải giao con cho nhà chồng cũ
09:36:56 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm

13:43:36 03/12/2022
Phát ngôn vô cùng khó nghe về món ăn được xem như đặc trưng của đồng bào vùng cao khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ

13:01:30 03/12/2022
Đang tuổi ăn tuổi chơi ấy thế mà em đã phải làm việc quần quật và trở thành công cụ kiếm tiền của gia đình, để rồi dẫn đến cái kết cục đầy đau đớn cho một tài năng nhí

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem

Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"

12:39:37 03/12/2022
Gần đây, câu chuyện của một nhóm bạn đi ăn ngô, khoai nướng tại khu vực Hồ Gươm, hướng ra Hàm Cá Mập đã liên tục gây bão, trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Đi nhà hàng, Quang Linh không quên "tấu hề", định gói cả đồ ăn về bản

12:34:09 03/12/2022
Dù sở hữu cả một trang trại rộng lớn hàng tỉ đồng tại châu Phi, thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có lối sống rất giản dị, mộc mạc

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Sau loạt lùm xùm với bà cụ, Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện

10:14:07 03/12/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok
ADVERTISEMENT

Giúp chị bán vé số, vợ chồng trúng ngay 14 tờ, lãnh tiền đem chia hết

10:10:20 03/12/2022
Với nhiều người, trúng số chẳng khác gì ước mơ giúp họ đổi đời. Thế nhưng không phải lúc nào cũng có người gặp vận may, thậm chí còn có người cố gắng tìm kiếm cơ hội liên tục mà vẫn chẳng được thần may mắn gõ cửa

Vợ Tô Đình Khánh khệ nệ bụng bầu làm việc bất kể ngày đêm, “chàng trai không chân” cũng phải xót xa

09:54:09 03/12/2022
Mặc cho những khác biệt về ngoại hình và những dèm pha từ người đời, Tô Đình Khánh và chị Thương vẫn cùng nhau cố gắng, không ngừng phát triển công việc cũng như vun vén cho hạnh phúc gia đình. Mới đây, hình ảnh bà xã chàng trai không c...

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...
ADVERTISEMENT

Phản ứng của Lọ Lem nhà Quyền Linh khi được MC gọi là "Miss Việt Nam", bạn bè được phen hú hét

16:21:23 02/12/2022
Bất ngờ được MC nhắc đến danh xưng Miss Việt Nam , Lọ Lem nhà Quyền Linh chỉ biết cười bẽn lẽn, ngượng ngùng trong khi phản ứng của bạn bè phía dưới hoàn toàn trái ngược

Cụ ông U80 ngồi xe lăn bán vé số nuôi con trai: Được cho bún cũng vui

15:31:05 02/12/2022
Có những người dù bản thân nghèo khó đến mấy, họ cũng sẽ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác. Thậm chí, khi được giúp, họ cũng chỉ lấy sao vừa đủ cho mình, không tham lam vơ càng nhiều càng tốt

Vừa trở về Hà Giang, Phúng Phính đã tất bật đi làm từ thiện

15:29:10 02/12/2022
Đồng thời lên tận trường học để trao áo ấm cho các em nhỏ. Suốt chuyến đi, Phúng Phính đều tỏ ra rất tích cực, không ngừng hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đặc biệt là khi cô bé về lại dốc Thẩm Mã, gặp lại các bạn của mình

Quang Linh tất bật cho dự án khủng, fan lo ngại không đủ thời gian về nước ăn Tết với Thùy Tiên

15:20:07 02/12/2022
Kể từ khi sang châu Phi sinh sống và làm công tác thiện nguyện, Quang Linh Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, Youtuber gốc Nghệ An liên tục review cuộc sống, công việc kinh doanh ở nơi có hoàn cảnh khí hậu k...

Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

15:11:31 02/12/2022
Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu được chồng chuẩn bị cả tủ đồ ăn và gấu bông trong ngày cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chán ở nhà một mình, Jun Phạm lên núi "cặp kè"

Tv show

14:10:17 03/12/2022
Sau Nhà chỉ có một người , Không trà thì bánh , cựu thành viên nhóm 365 Jun Phạm tiếp tục ra mắt Đi thôi bố ơi - một chương trình ý nghĩa về tình thân và khiến nhiều người xem tự vấn lương tâm

Tuyển Đức tự giận mình rồi nhìn sang Ý để an ủi

Bóng đá thế giới

14:10:16 03/12/2022
Tuyển Đức phải tìm kiểu lạc quan AQ để nói về thất bại tại World Cup 2022, nhưng hội nghị khoa học là điều phải có. HLV Hansi Flick nói tôi như rơi xuống vực thẳm , còn Joshua Kimmich nói tôi vào đội tuyển năm 2016, tôi cứ hy vọng mình ...

Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Ôtô

14:10:05 03/12/2022
Lái xe ô tô trong điều kiện thời tiết mưa rét tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Khi trời mưa rét, ô tô cũng gặp khá nhiều vấn đề rắc rối mà chủ xe cần có sự chuẩn bị

David Beckham cùng bà xã diện đồ "tông xuyệt tông", tình tứ nắm tay nhau khi dạo phố

Sao âu mỹ

14:06:29 03/12/2022
Vợ chồng David Beckham và Victoria bên cạnh nhau đầy tình cảm, sau khi Beckham quyết định bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển Anh ở Qatar để tham dự bữa tiệc Giáng sinh cùng vợ. Họ đăng tải nhiều hình ảnh, video chia sẻ khoảnh khắc thân mật lê...

Du khách tay nắm tay hòa mình vào vòng xòe Lai Châu giữa Sài Gòn

Du lịch

14:05:43 03/12/2022
Hàng trăm du khách cùng nắm tay nhau múa Xòe, múa sạp khai mạc Tuần văn hóa - Du lịch Lai Châu tại TP.HCM. Tuần văn hóa - Du lịch Lai Châu tại TP.HCM đã chính thức khai mạc với chủ đề Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ

Google tôn vinh Lawson - người tiên phong trò chơi điện tử băng

Thế giới số

14:05:41 03/12/2022
Gerald Lawson cùng đồng đội đã phát triển hệ thống trò chơi điện tử gia đình đầu tiên có thể tháo rời hộp băng trên thế giới

Sông Lam Nghệ An giải bài toán không có Văn Đức

Bóng đá việt nam

14:05:03 03/12/2022
Văn Đức quyết định chia tay Sông Lam Nghệ An để lại những nỗi lo cho nhiều người hâm mộ xứ Nghệ. Kết thúc mùa giải, Văn Đức dù chỉ chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng đóng góp tới 7 bàn cho đội bóng xứ Nghệ (cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Sông...

Hoa hậu Mai Phương bị hiểu nhầm mặc váy như khăn trải bàn vì hành động vô tình của Lương Linh, Phương Nhi

Sao việt

14:04:46 03/12/2022
Hình ảnh Mai Phương trong sự kiện mới đây lại khiến nhiều người lầm tưởng nàng hậu diện...khăn trải bàn đi họp báo chỉ vì hành động này của 2 mỹ nhân bên cạnh

Món Thái đang ''làm mưa làm gió'' khắp TP.HCM

Ẩm thực

14:02:01 03/12/2022
Ẩm thực TP.HCM luôn đón đầu những xu hướng mới với nhiều món ngon từ các nước hội tụ về đây. Và những món ăn chua cay ở xứ sở Chùa Vàng cũng không ngoại lệ

Apple đối mặt với tình trạng thiếu 15-20 triệu iPhone 14 Pro trước giáng sinh

Đồ 2-tek

13:14:22 03/12/2022
Một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple chỉ ra sự thiếu hụt lớn mà Apple sẽ phải đối mặt trong những tuần còn lại của mùa mua sắm lễ hội này cuối năm nay về việc thiếu hụt trầm trọng đến 20 triệu chiếc iPhone 14 Pro và P...

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng

Phim châu á

12:57:33 03/12/2022
Cực kì điển trai nhưng nam thần tượng Hàn này lại kém tiếng

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt

Hậu trường phim

12:50:07 03/12/2022
Có sắc nhưng thiếu tài, nữ diễn viên này chỉ có thể làm bình hoa di động nhạt nhoà trong các dự án phim