Ngọc Lan tích cực mai mối cho trai tân và cô gái ‘lỡ lần đò’

Theo dõi VGT trên

Người đàn ông 45 t.uổi chưa từng kết hôn, tỏ ra lúng túng khi được mai mối với đàng gái xinh đẹp khiến Ngọc LanQuyền Linh phải ra sức hỗ trợ.

Ngọc Lan tích cực mai mối cho trai tân và cô gái lỡ lần đò - Hình 1

Chàng trai nhút nhát được Quyền Linh và Ngọc Lan “đẩy thuyền” cho đàng gái kém 7 t.uổi. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 971 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Anh Tuấn (45 t.uổi – Hà Tĩnh), làm việc tại Bình Dương và Trần Thị Kim Cúc (38 t.uổi – Bình Định), là nhân viên văn phòng, sống tại TP.HCM.

Trên sân khấu, Anh Tuấn tỏ ra khá nhút nhát khi giới thiệu bản thân khiến hai MC phải liên tục động viên. Anh thừa nhận mình có điểm yếu là ngại đám đông và ít nói. Hỏi về tình trường, đàng trai chia sẻ mình còn độc thân, chỉ có vài mối tình chóng vánh. Anh Tuấn kể mối tình sâu đậm nhất là năm 2006, chia tay vì xa mặt cách lòng, bản thân cũng mặc cảm vì mới ra trường nên kinh tế chưa ổn định. Khi Ngọc Lan hỏi sâu về mối tình này, đàng trai tiết lộ chỉ mới dừng ở mức nắm tay, tặng quà vì bản thân quá nhát.

Ngọc Lan tích cực mai mối cho trai tân và cô gái lỡ lần đò - Hình 2

Ở t.uổi 45, Anh Tuấn mong muốn sớm có vợ nên đến chương trình hẹn hò nhờ mai mối. Chụp màn hình

Hình mẫu bạn đời mà Anh Tuấn mong muốn là người hiền dịu, biết đối nhân xử thế với gia đình hai bên, có thể cùng anh chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Anh không có yêu cầu về ngoại hình đối với bạn gái.

Video đang HOT

Về phía Kim Cúc, cô cho biết từng ly hôn cách đây 6 năm, chưa có con. Đàng gái tâm sự mình muốn tìm người đàn ông chững chạc, biết lo lắng cho gia đình, quan tâm vợ con, có công việc ổn định.

Khi mở rào gặp mặt, MC Quyền Linh động viên Anh Tuấn phải mạnh dạn thì mới có thể chinh phục được đàng gái. Dù vậy, khi mang bó hoa đến tặng Kim Cúc, anh vẫn khá ngượng ngùng không biết nói gì và bị Ngọc Lan làm khó: “Phải nói gì đi chứ, đưa hoa thì phải nói chứ sao đưa không vậy được”. Lúc này, Anh Tuấn nhẹ nhàng bày tỏ: “Anh cảm thấy rất vui khi gặp em”.

Ngọc Lan tích cực mai mối cho trai tân và cô gái lỡ lần đò - Hình 3

Kim Cúc đổ vỡ hôn nhân cách đây 6 năm. Chụp màn hình

Sau đó, Anh Tuấn nhờ cậy sự giúp đỡ của “ông mai” khiến cả trường quay cười ngất. Khi ngồi đối diện cô gái, anh ngượng ngùng, chân tay run rẩy, không nói nên lời khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan phải “hỏi mồi” để giải vây. Hành trình “đẩy thuyền” của hai MC khá vất vả khi Anh Tuấn “hỏi gì nói đó”. Thậm chí, khoảnh khắc tiến đến nắm tay bạn gái, người đàn ông thừa nhận trước giờ mình ít tiếp xúc với phụ nữ nên “cầm tay cũng không biết nói như thế nào”, khiến hai MC “cạn lời”.

May mắn là Kim Cúc hiểu và thông cảm cho sự nhút nhát của đàng trai nên dần mở lòng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống, chuyện tình cảm. Trong cuộc trò chuyện, cô hỏi thẳng đàng trai có ngại khi tìm hiểu người từng đổ vỡ hôn nhân, Anh Tuấn khẳng định điều đó không quan trọng với anh. Tiếp đó, nhờ sự dẫn dắt của hai MC, đàng trai bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về công việc, cuộc sống, tính chuyện hẹn hò, về chung một nhà.

Ngọc Lan tích cực mai mối cho trai tân và cô gái lỡ lần đò - Hình 4

Hai MC vỡ òa khi se duyên thành công, mở ra khởi đầu tốt đẹp cho cặp đôi. Chụp màn hình

Trước khi đến với quyết định, Ngọc Lan chia sẻ cô mong với chuyện tình này, Kim Cúc cố gắng chủ động nhiều hơn vì đàng trai quá nhút nhát. “Theo cảm nhận của Lan thì hai bạn rất hợp nhau”, cô khẳng định. Nhờ sự hỗ trợ hết mình của hai MC, cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò. Khoảnh khắc trái tim sáng đèn, cả trường quay vỡ òa và gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ 'xin phép' vợ cũ đi hẹn hò

Ngọc Lan hoang mang khi người đàn ông thừa nhận còn thương nhớ và hỏi ý kiến vợ cũ trước khi đến 'Bạn muốn hẹn hò'. Chia sẻ này khiến đàng trai bị mẹ đơn thân từ chối vì nhận thấy anh quá nặng tình.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 1

Văn Thông thừa nhận đã hỏi ý kiến vợ trước khi tham gia chương trình. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 954 lên sóng cùng Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đàng trai là Lê Văn Thông (46 t.uổi - Thanh Hóa), làm gia công túi xách ở Bình Phước và đàng gái là Nguyễn Thị Thu Sang (35 t.uổi - Bình Dương), hiện là bác sĩ thú y.

Theo chia sẻ, Văn Thông kết hôn năm 2000 và đến năm 2020 thì chia tay. Anh tâm sự vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn nhưng vì mỗi người một nơi nên xa mặt cách lòng. "Vợ làm việc ở Bình Dương, tôi thì ở Bình Phước. Tuần nào siêng thì vợ chồng gặp nhau một lần, không thì 2 tuần mới gặp. Dần dần thì vợ xa cách rồi muốn ly hôn. Vợ chặn số của tôi, muốn liên lạc phải thông qua con cái. Tôi cũng năn nỉ nhiều lần lắm rồi, hai đứa con cũng khuyên mẹ quay lại nhưng cô ấy vẫn không đồng ý", người đàn ông bộc bạch.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 2

Văn Thông thật thà đến mức khiến hai MC lo lắng khi khai cả chuyện còn nhớ vợ cũ. Chụp màn hình

Lắng nghe câu chuyện của đàng trai, Thu Sang tâm sự cô đồng cảm vì thấy hoàn cảnh của mình cũng như anh. Nữ bác sĩ thú y cho biết cô và chồng chung sống được 11 năm rồi ly hôn cách đây 5 năm. Thu Sang hiện là mẹ đơn thân nuôi con trai học lớp 8. Cô chia sẻ: "Nguyên nhân tan vỡ xuất phát từ cả hai. Có thể do bên kia không đáp ứng được nhu cầu của mình, không thể thay đổi theo hướng của mình rồi dẫn tới mâu thuẫn xảy ra".

Trước khi mở rào, Ngọc Lan hỏi thẳng đàng trai về việc dứt khoát hẳn với vợ cũ. Văn Thông thừa nhận anh còn lưu luyến, thậm chí hỏi ý kiến vợ trước khi tham gia chương trình. "Hôm qua tôi có gọi cho vợ rồi hỏi có muốn quay lại hay không để quyết định. Nếu trong ngày mà vợ không nói gì thì coi như vợ chồng mình chấm dứt, không còn lưu luyến gì nữa. Vợ bảo là "cưới người mới đi". Thậm chí sáng nay tôi cũng gọi nhưng không được", chia sẻ của người đàn ông khiến Ngọc Lan vô cùng ngỡ ngàng.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 3

Thu Sang thể hiện mình là người bản lĩnh, một mình nuôi con sau khi ly hôn chồng. Chụp màn hình

Nữ MC tiếp tục đặt vấn đề: "Nếu hôm qua lúc gọi mà vợ khuyên anh đừng lên chương trình, vợ đồng ý quay về thì sao?". Đáp lại, Văn Thông thành thật rằng dĩ nhiên anh và các con đều muốn vợ quay lại, bản thân anh vẫn còn nhớ vợ. "Dù vậy, tôi cũng nhấn mạnh là tôi đã đi đến chương trình thì sẽ không lưu luyến, không nhớ gì nữa", anh nói.

Khi mở rào gặp mặt, Thu Sang chia sẻ cô ấn tượng tốt với đàng trai bởi vẻ ngoài hiền lành, phúc hậu. Dù vậy, khi nghe anh tâm sự chuyện hỏi ý kiến vợ cũ trước khi đến chương trình khiến cô thấy "tụt mood" (mất hứng thú). Bởi Thu Sang quan niệm chuyện tình yêu, t.iền bạc là phải rõ ràng. Nữ bác sĩ thú y thẳng thắn: "Em và chồng cũ bây giờ vẫn liên lạc với nhau, nhưng chỉ vì con. Em rạch ròi lắm, em không thích dây mơ rễ má. Việc anh đến chương trình để tìm hiểu người mới nhưng hôm trước vẫn hỏi vợ cũ thì em cảm giác mình không có đủ tin tưởng".

Lúc này, người đàn ông mới giãi bày mình chỉ hỏi vợ cũ để "đối phó" với các con, sau này con không trách. Còn chuyện quay lại với vợ cũ thì không còn cơ hội. Bên cạnh đó, anh tiết lộ các con ủng hộ mình đến chương trình hẹn hò. Văn Thông thành thật rằng mình chỉ có căn nhà chứ chưa có tài sản, nhưng sẽ chuẩn bị nếu cưới vợ mới. "Việc nhà cửa, cơm nước anh đều làm được. Anh xác định nếu đến với nhau thì thương mẹ sao sẽ thương con vậy, không phân biệt con riêng con chung. Lương của anh thì đủ để ăn uống, lo cho hai đứa con ăn học thôi", anh nói thêm.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 4

Ngọc Lan và Quyền Linh không quá bất ngờ khi đàng gái từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, chỉ có Văn Thông bấm nút hẹn hò, còn Thu Sang từ chối cơ hội này. Nữ khách mời tâm sự: "Em không quan trọng vấn đề vật chất, tài sản hay gì cả. Nhưng em thấy anh còn nặng tình quá nhiều với chị nhà". Dù tiếc nuối nhưng hai MC cũng hiểu được quyết định của đàng gái và chúc cả hai sớm tìm được người phù hợp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu01:31

Tiêu điểm

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi
15:13:44 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'
08:59:06 20/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
17:16:01 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024

Tin mới nhất

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

Sao châu á

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .