Ngỡ ngàng với hậu trường siêu ‘khó đỡ’ của loạt ảnh sống ảo nghìn like
Loạt ảnh hậu trường sau đây chứng minh rằng để tạo ra một bức ảnh “ sống ảo” nghìn like, nhiếp ảnh gia phải sáng tạo hết cỡ còn người mẫu phải lăn xả hết mình.
Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, hầu như ai cũng có nhu cầu “sống ảo” và muốn bản thân mình được lung linh nhất có thể khi lên hình.
Tuy nhiên, để có một bức ảnh sống ảo nghìn like, ngoài việc sử dụng các công cụ chụp ảnh hay kĩ năng chỉnh sửa, sự sáng tạo và độ lầy không giới hạn mới là yếu tố quyết định sự thành – bại của mỗi shoot hình.
Loạt ảnh hậu trường say đây của nhiếp ảnh gia người Mexico – Ohami – sẽ cho bạn thấy rằng, để tạo ra một bức ảnh “sống ảo” nghìn like, nhiếp ảnh gia phải sáng tạo hết cỡ còn người mẫu phải lăn xả hết mình.
Nếu đã từng xuýt xoa trước độ long lanh của những bức ảnh này, bạn chắc chắn sẽ phải “cười mệt nghỉ” trước độ bá đạo đằng sau hậu trường đấy!
Chỉ cần vài tờ giấy báo, một chiếc ảnh so deep đã ra lò rồi!
Từ đống tro tàn, chàng hoá thành quân vương!
Một mảnh kính vỡ và khả năng photoshop thượng thừa là quá đủ cho những tấm hình lung linh.
Đừng đùa với lửa, nhưng chụp vài tấm cũng ok!!!
Muốn một bức ảnh đẹp phải chịu lăn xả thế này đây!
Không cần cầu kỳ, bụi cỏ bên đường cũng đủ biến thành background siêu đẹp. (P/s: Nhớ chọn nhiếp ảnh có tâm).
Nếu thời tiết không chiều lòng người, đội ngũ nhiếp ảnh gia sẽ là thời tiết.
Trúc xinh trúc mọc đầu đình, bướm xinh bướm đậu lên mình anh nha!
Chịu dơ một chút là có ảnh đẹp rồi.
Video đang HOT
Khi có thợ chụp ảnh có tâm, không gì là không thể!
Góc này đẹp nè, để làm vài nháy.
Hậu trường đằng sau một bức ảnh lung linh luôn có sự hi sinh thầm lặng của một ai đó. Mỏi tay quá nè!!!
Phía sau 1 bức ảnh đẹp ’sống ảo’ là cả một bầu trời nghệ thuật.
Buồn. Làm vài tấm cho đỡ chán!
Đổ nước vào mặt của nghệ thuật thế này đây!
Thiên đường là nơi anh có máy ảnh, bông gòn và gương.
Để có ảnh sống ảo lung linh là phải hi sinh mọi thứ.
Đằng sau những bức ảnh lung linh là sự thật khiến ta giật mình. Bức ảnh này cũng vậy!
Giấy đen phấn = không gian sống ảo chất chơi!
Hoà mình với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ.
Dùng tạm chiếc là ven đường, là em đã đủ để mà selfie.
Ông trời tạo ra địa chấn, gương giúp anh thành điểm nhấn.
Hoa hồng thì phải có gai, anh đây thì có máy ảnh là chụp auto đẹp!
Khóc cũng phải chụp đẹp anh nha!
Nhờ đạo cụ này mà đỡ mỏi tay hơn.
Bí quyết để chụp ảnh đẹp trên xe là đầu tiên bạn phải có xe đi đã!
7 ứng dụng sống ảo 'tủ' để của các ngôi sao hàng đầu thế giới
Cũng giống bất kì ai trong số chúng ta, người nổi tiếng cũng có những ứng dụng "tủ" của mình trên smartphone.
Sia: Face Swap
Năm 2016, nữ ca sĩ Sia từng lên mạng xã hội kêu gọi người hâm mộ tải về ứng dụng Face Swap và "trao đổi" khuôn mặt của họ với người mẫu xuất hiện trên ảnh bìa album của cô cùng hashtag #IamThisIsActing. Đây là một trong những cách Sia sử dụng để quảng bá album phòng thu thứ bảy cua cô, "This Is Acting".
Kim Kardashian: Perfect365
Perfect365 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie "tủ" của nữ hoàng tự sướng Kim Kardashian với công nghệ thực tế mô phỏng của mình. Theo trang Seventeen, Kim thường xuyên sử dụng ứng dụng này để chỉnh ảnh.
Taylor Swift: Apple Music
Mặc dù mối quan hệ giữa Apple và Taylor Swift không phải khi nào cũng "cơm lành canh ngọt" trong quá khứ, nữ ca sĩ này hiện tại lại đang dùng Apple Music để kết nối với người hâm mộcuar mình theo cách hoàn toàn mới. Cô mời gọi người hâm mộ của mình tạo các playlist chơi nhạc trên Apple Music cùng hashtag #PlaylistbyME để cô cũng có thể xem được.
Ariana Grande: Twitter
Với hơn 64 triệu người theo dõi, Ariana Grande hiện tại đang xếp thứ 11 trong danh sách những tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất. Cô thường dùng Twitter để thể hiện quan điểm, chia sẻ thông tin cá nhân và thậm chí quảng bá cho hoạt động của mình.
Jennifer Aniston: Bitmoji
Jennifer Aniston cho biết cô thích những avatar có tính cá nhân hoá cao và vì thế nữ diễn viên này cực kì yêu thích ứng dụng Bitmoji bởi nó cho cô trở thành một nghệ sĩ. Chia sẻ trên E! News, Jennifer Aniston thậm chí nói rằng cô dùng Bitmoji để tạo avatar cho bạn bè.
DJ Khaled: Snapchat
Trong một bài phỏng vấn với BBC Radio 1Xtra, Khaled nói Snapchat chính là một nhân tố thay đổi trong sự nghiệp của anh khi cho phép người hâm mộ và anh tới gần nhau hơn. Khaled nói mình sử dụng Snapchat để truyền cảm hứng cho người khác và tạo động lực cho chính mình.
DJ Khaled thích Snapchat hơn các mạng xã hội khác nhờ sự chân thực.
Dwayne "The Rock" Johnson: YouTube
Dwayne "The Rock" Johnson, một trong những diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới, cũng là một ngôi sao trên YouTube. Anh có một kênh YouTube riêng mang tên The Rock với hơn 4 triệu người theo dõi.
Nữ live-streamer kiếm 16 tỷ mỗi năm rơi vào vòng xoáy huỷ diệt Với hàng nghìn người theo dõi trên mạng, Nai Nai là bạn gái ảo của nhiều người và kiếm được bộn tiền. Cho đến khi gặp "huyền thoại" internet người Trung Quốc Jiang Bo, cô đã phải trả giá cho cảm xúc thật của mình. Ảo mộng vỡ tan! Nai Nai là một live-streamer (những người sử dụng chức năng live-stream chia sẻ...