Nghi án Hào Anh ăn trộm: Chiếc điện thoại lạ

Theo dõi VGT trên

Trong ngày 31/3 vừa qua, một tình huống khá bất ngờ đã xảy ra với Hào Anh khiến gia đình em càng thêm hoang mang.

Trong ngày 1/4, Công an TP. Cà Mau vẫn chưa có kết luận chính thức vụ việc liên quan đến Hào Anh cùng 3 người bạn bị tình nghi trộm cắp tài sản xảy ra rạng sáng 26/2. Tuy nhiên, trong ngày 31/3 vừa qua, một tình huống khá bất ngờ đã xảy ra với cháu bé từng bị hành hạ dã mang như thời trung cổ khiến gia đình em càng thêm hoang mang tột độ…

Cụ thể, vào khoảng 10h30 ngày 31/3, bà Phạm Thị Thoa (mẹ Hào Anh) và bà Bùi Thúy Nga (hàng xóm bà Thoa) đang ngồi tán gẫu tại nhà bà Thoa thì ông Nguyễn Chí Tâm-cán bộ Ban bảo vệ dân phố khóm 4 ( phường 8, TP. Cà Mau) chạy xe đến đưa cho bà Thoa một chiếc điện thoại Nokia, có một bên nắp vỏ màu xanh. Anh cán bộ này nói là điện thoại của Hào Anh bị công an TP. Cà Mau tạm giữ.

Theo đơn tường trình của bà Thoa, sau khi kêu Hào Anh dòm sơ sơ bên ngoài, thấy hao hao điện thoại của mình đã bị công an TP. Cà Mau tạm giữ nên bà Thoa tiếp nhận điện thoại.

Nghi án Hào Anh ăn trộm: Chiếc điện thoại lạ - Hình 1

Hào Anh thuật lại việc cán bộ dân phố tìm đến nhà đưa chiếc điện thoại lạ

Linh tính có chuyện bất ổn nên sau khi ông Tâm ra về, bà Nga kêu bà Thoa đưa điện thoại để Hào Anh kiểm tra kỹ lại. Hào Anh tháo tờ giấy được quấn sơ sài ngang hông cái điện thoại ra thấy điện thoại tuy cùng màu, cùng hiệu nhưng mới hơn điện thoại của mình. Em tiếp tục tháp nắp phía sau, kiểm tra sim thì thấy không phải sim điện thoại của mình.

Ngay sau đó, Hào Anh nhờ mẹ mang chiếc điện thoại lạ ấy lên trụ sở UBND khóm 4 (nơi gia đình Hào Anh tạm trú) tìm ông Tâm để trả lại điện thoại nhưng không gặp được ông Tâm. Bà Thoa liền gọi điện thoại cho ông Tâm và hỏi chiếc điện thoại lạ và cái sim điện thoại ấy là của ai, ai đưa?

Ông Tâm bảo là của cảnh sát khu vực khóm 4 (thiếu tá Trần Xuân Trí-PV) “để chiều gặp anh Trí tôi sẽ hỏi kỹ lại”.

Nghi án Hào Anh ăn trộm: Chiếc điện thoại lạ - Hình 2

Video đang HOT

Một đoạn trong đơn tường thuật việc cán bộ ban dân phố khóm 4 trả nhầm điện thoại

“Hơn 14h chiều cùng ngày, ông Tâm qua tận nhà cho tôi hay cảnh sát điều tra TP. Cà Mau mời tôi và Hào Em (em ruột Hào Anh) qua làm việc. Tôi lấy điện thoại hồi sáng ông Tâm đưa hỏi là của ai thì ông Tâm nói của cảnh sát khu vực, tính đâu của Hào Anh. Nói xong, ông Tâm cầm lại điện thoại và bỏ ra về” – bà Thoa thuật lại.

Ngờ vực trước sự xuất hiện của chiếc điện thoại lạ hoắc, bà Thoa đã làm tờ tường trình vụ việc và nhờ bà Nga xác nhận chuyện ông Tâm mang đến đưa cho Hào Anh chiếc điện thoại lạ.

Tiếp xúc với chúng tôi, bà Thoa lo lắng: “Hôm tạm giữ điện thoại họ có làm biên nhận, biên bản đàng hoàng nhưng lúc trả điện thoại (nhầm) thì không có biên nhận bàn giao gì cả, trong khi Hào Anh kiểm tra, dính vân tay tùm lum hết”.

Nghi án Hào Anh ăn trộm: Chiếc điện thoại lạ - Hình 3

Ông Đặng Hồng Dũng đặt nhiều nghi vấn về chiếc điện thoại lạ trả nhầm cho Hào Anh

Cùng tâm trạng ấy, ông Đặng Hồng Dũng-cha ruột nghi phạm Đặng Hồng Đức, hoài nghi: “Công an chưa trả lại điện thoại bị tạm giữ trước đó cho con tôi, nhưng nếu trả phải có biên bản đàng hoàng tôi mới nhận. Chứ điện thoại hổng biết của ai, nhở nhận tầm bậy tầm bạ ngay cái điện thoại do người khác trộm cắp mà có thì thằng Đức con của tôi sẽ bị vạ lây”.

Để rộng đường dư luận, phóng viên đã liên lạc qua điện thoại với ông Tâm nhưng gia đình báo lại cả ngày 1/4 ông Tâm đi làm bỏ quên điện thoại ở nhà.

Tìm đến trụ sở khóm 4, chúng tôi được ban nhân dân khóm này cung cấp số điện thoại của thiếu tá Trần Xuân Trí nhưng liên lạc xin cuộc hẹn thì thiếu tá Trí nói muốn gặp anh thì phải được sự chấp thuận của lãnh đạo.

Tìm đến CA phường 8 vào chiều 1/4, thượng tá Phạm Minh Thành-Trưởng CA phường 8 xác nhận có việc trả nhầm điện thoại cho Hào Anh nhưng đã thu hồi lại. Ông Thành cũng cho hay, điện thoại bị trả nhầm là tang vật trong một vụ trộm khác cũng xảy ra ở khu vực khóm 4.

Trong khi đó, công an TP. Cà Mau xác nhận chưa trao trả điện thoại lại cho Hào Anh và Đặng Văn Đức (nghi phạm trộm cắp).

Trong một diễn biến khác, trong ngày 1/4, Hào Anh cùng Đồng Phạm Minh và Đặng Văn Đức đã được người chủ ở phường 1 (TP. Cà Mau) thu nhận trở lại chỗ làm cũ.

Ông Đồng Thanh Nghiêm – cha của Minh, cho hay: “Hôm được thả ra tới giờ, thằng Minh ho nhiều lắm, khạc ra đờm cục cục. Sáng nay tôi khuyên ở nhà tĩnh dưỡng nhưng nó nói để nó đi làm kiếm tiền phụ giúp cha mẹ”.

Theo vietbao

Vụ nổ nhà 11 người chết: Ai bồi thường?

Vụ nổ kinh hoàng ở hẻm 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (P.8, Q.3, TPHCM) rạng sáng 24/2 vừa qua đã làm hủy hoại toàn bộ tài sản của gia đình các nạn nhân.

Do không có bảo hiểm cháy nổ nên các gia đình nạn nhân đành phải gánh trọn những hậu quả do vụ nổ gây ra. Vì người được xác định ban đầu là gây ra vụ nổ cũng tử vong và tài sản cũng thiệt hại nặng nề nên chuyện bồi thường là không khả thi.

Không ai mua

Hiện nay, bảo hiểm trong lĩnh vực cháy nổ có hai hình thức: bắt buộc và tự nguyện. Dạng bắt buộc chỉ áp dụng đối với các cơ sở được xác định là có nguy hiểm về chất nổ như: nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, trụ sở làm việc, rạp hát, khách sạn... Và dù là bảo hiểm bắt buộc, nhưng theo trung tá Nguyễn Đức Vinh, Phó phòng Hướng dẫn chỉ đạo về phòng cháy Sở PCCC TP.HCM, các tổ chức trên chỉ mua bảo hiểm cho phần "khung" - tài sản cố định thuộc diện quản lý của cơ sở đó và bỏ lơ phần chi tiết (tài sản bên trong).

"Trước đây xảy ra một số vụ cháy chợ gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản cho tiểu thương. Khi chúng tôi tìm hiểu thì các tiểu thương tại khu vực xảy ra vụ cháy không tham gia bảo hiểm cháy nổ mà chỉ Ban quản lý chợ tham gia nên khi xảy ra thiệt hại, các tiểu thương phải tự gánh lấy toàn bộ thiệt mà không được đền bù", trung tá Vinh cho biết. Kể cả trường hợp các chung cư cũng vậy, ban quản lý chỉ mua bảo hiểm cho phần khung của chung cư và khi xảy ra cháy nổ, người dân sống ở đó phải tự chịu thiệt hại về kinh tế.

Vụ nổ nhà 11 người chết: Ai bồi thường? - Hình 1

Vụ cháy nổ được cho xuất phát từ việc tàng trữ vật liệu nổ tại nhà ông Lê Minh Phương...

Bảo hiểm bắt buộc đã vậy, bảo hiểm cháy nổ tự nguyện hầu như không người dân nào mua. "Chúng ta sử dụng xe gắn máy hàng ngày nhưng thử hỏi nếu Nhà nước không bắt buộc, có mấy ai mua bảo hiểm cho xe? Ngay cả những cái rất thiết thực, dễ thấy để đảm bảo quyền lợi cho chính người dân mà còn phải dùng biện pháp chế tài thì những vấn đề ít va chạm, như cháy nổ người dân ít quan tâm là điều dễ hiểu", trung tá Vinh phân tích.

Giải thích về thói quen "không bảo hiểm" này, luật sư Nguyễn Thị Tuyết (Trưởng Văn phòng Luật sư Tri Pháp) cho rằng từ trước đến nay do đời sống của người dân Việt Nam còn khó khăn, chưa tích lũy nhiều nên họ ít quan tâm đến việc bản thân gia đình mình gặp phải những tai nạn rủi ro cháy nổ. Mặt khác, loại hình bảo hiểm này cũng mới mới xuất hiện vài năm trở lại đây nên người dân ít biết, ít quan tâm rồi công tác tuyên truyền về bảo hiểm cháy nổ của cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực cháy nổ cũng chỉ hướng đến những tổ chức, doanh nghiệp, chưa chú trọng đến nhiều những hộ cá nhân. Phần nữa, các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực cháy nổ hay bản thân các công ty bảo hiểm cũng cần tuyên truyền cho người dân thấy được lợi ích của việc tham gia bảo hiểm cháy nổ.

"Trần ai" khâu bồi thường

Không chỉ riêng vụ nổ gây thiệt hại nghiêm trọng vể người và tài sản tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TPHCM) vừa qua mà còn nhiều vụ cháy nổ khác đã đặt ra vấn đề: trách nhiệm giải quyết hậu quả trong đó có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho những người bị liên đới ảnh hưởng đến vụ cháy nổ thuộc về ai?

Vụ nổ nhà 11 người chết: Ai bồi thường? - Hình 2

... gây thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản

Theo luật sư Tuyết, luật quy định rõ trách nhiệm bồi thường trong những trường hợp trên thuộc về người gây ra nguyên nhân vụ cháy nổ. Khi hai bên (người xác định gây ra vụ cháy nổ và người bị thiệt hại trong vụ cháy nổ) không thỏa thuận bồi thường được thì có thể khởi kiện ra tòa để phân xử. "Nhưng người phải bồi thường không còn tài sản thì lấy gì mà họ bồi thường? Và những phiền phức về thời gian, kinh tế trong khi tiến hành khởi kiện đòi bồi thường. Chỉ còn cách người dân tự cứu mình, chủ động mua bảo hiểm cháy nổ để nếu khi xảy ra rủi ro cháy nổ, bị tổn thất nặng nề về kinh tế thì còn có các tổ chức bán bảo hiểm chia sẻ khó khăn", bà Tuyết nhấn mạnh.

Theo quan điểm của đa số các luật sư, chuyên gia pháp luật, sô tiên đê mua bảo hiểm cháy nổ tự nguyện hiên nay là rât lớn so với lợi nhuân (lợi ích của công dân chưa có hiêu quả trước mắt). Mặt khác, khi có sự kiên bảo hiêm xảy ra, đê nhân được tiên bảo hiêm từ doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm khá phức tạp, các doanh nghiệp hay tìm lý do đê trì hoãn viêc chi trả bảo hiêm. Có nhiêu vụ phải kéo nhau ra tòa mà nhiêu năm vân chưa xong.

"Đê người dân đến bảo hiêm tự nguyên thì cân phải ban hành các quy định, quy tắc ứng xử môt cách hài hòa lợi ích giữa người mua bảo hiểm và doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, để khi có việc bảo hiêm xảy ra mà người mua bảo hiểm không phải chờ đợi các cơ quan có thâm quyên phân định trách nhiêm, lôi phải. Ví dụ doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm phải ứng môt khoản tiên đê khắc phục bôi thường ngay, phân còn lại sẽ tính toán sau", luật sư Trần Văn Nam (Văn phòng luật sư Trần Nam) nói.

Ngày 26/2, Sở Xây dựng TP.HCM đã hoàn thành việc kiểm định vụ sập nhà do cháy nổ tại nhà ông Lê Minh Phương tại hẻm 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, hôm 24/2. Kết quả, tại thời điểm kiểm tra, nhà số 384/7A, 384/9 đã sụp đổ hoàn toàn; nhà số 384/5, 384/7, 384/11, 384/35 bị ảnh hưởng với mức độ khác nhau. Sở Xây dựng kiến nghị các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý đối với từng trường hợp để bảo đảm an toàn.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩnBé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn
08:13:48 12/03/2025
Vụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quanVụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quan
13:49:00 13/03/2025
Xôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồngXôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồng
14:30:54 12/03/2025
Ô tô mất lái đè nát 7 xe máy của người dân đang dự đám giỗÔ tô mất lái đè nát 7 xe máy của người dân đang dự đám giỗ
18:40:22 13/03/2025
Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tíchTìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích
07:13:14 12/03/2025
Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chânMột học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân
15:11:02 12/03/2025

Tin đang nóng

Haidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩuHaidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩu
17:35:11 13/03/2025
Thất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xaThất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xa
19:40:22 13/03/2025
Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"
18:37:23 13/03/2025
Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?
21:04:34 13/03/2025
Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùaHé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa
17:31:58 13/03/2025
Dispatch công bố tin nhắn Won Bin trả nợ cho Kim Sae Ron, còn chuyển nóng 4 tỷ?Dispatch công bố tin nhắn Won Bin trả nợ cho Kim Sae Ron, còn chuyển nóng 4 tỷ?
20:34:42 13/03/2025
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét lên rồi bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên tấm ảnhLy hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét lên rồi bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên tấm ảnh
20:43:48 13/03/2025
Clip: Vợ Quý Bình xuất hiện trong cuộc họp mặt của gia đình chồng, làm một việc gây chú ýClip: Vợ Quý Bình xuất hiện trong cuộc họp mặt của gia đình chồng, làm một việc gây chú ý
20:06:29 13/03/2025

Tin mới nhất

Vụ lật xe tải khiến 3 người tử vong ở Bình Định: Bắt giam tài xế

Vụ lật xe tải khiến 3 người tử vong ở Bình Định: Bắt giam tài xế

20:39:48 13/03/2025
Cơ quan điều tra Quân khu 5 khởi tố bị can, bắt giam tài xế xe tải chở dăm gỗ bị lật, đè 3 người tử vong ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 21.10.2024.
Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà ở Hóc Môn

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà ở Hóc Môn

20:25:11 13/03/2025
Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, người dân kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ tử vong bên trong căn nhà ở mặt tiền đường Dương Công Khi (H.Hóc Môn).
Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

15:17:42 13/03/2025
Do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, 2 tài xế đã dừng xe trên cầu Bà Lát, huyện Bình Chánh, rồi lao vào đánh nhau.
Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người, một phường ở Bình Dương ra văn bản 'cầu cứu'

Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người, một phường ở Bình Dương ra văn bản 'cầu cứu'

13:38:59 13/03/2025
Trong vòng 2 tháng, một tuyến đường ở Bình Dương liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông làm 3 người tử vong, chính quyền địa phương phải gửi văn bản "cầu cứu" để giải quyết.
Cảnh giác chiêu đăng tải hình ảnh bệnh nhi tử vong để lừa đảo

Cảnh giác chiêu đăng tải hình ảnh bệnh nhi tử vong để lừa đảo

13:35:26 13/03/2025
Đối tượng đăng hình ảnh 1 bệnh nhi đã tử vong trên rất nhiều trang mạng ở Gia Lai để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ nhằm mục đích lừa đảo.
Ô tô đầu kéo chở 4 máy xúc đâm vào nhà dân lúc rạng sáng

Ô tô đầu kéo chở 4 máy xúc đâm vào nhà dân lúc rạng sáng

13:30:16 13/03/2025
Xe ô tô đầu kéo chở theo 4 chiếc máy xúc lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bất ngờ mất lái, đâm vào nhà dân lúc rạng sáng.
Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?

Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?

06:40:22 13/03/2025
Thông tin hãng hàng không Vietjet đề xuất đưa 2 máy bay COMAC C909 do Công ty Thương mại máy bay Trung Quốc (COMAC) sản xuất vào khai thác tại Việt Nam gây chú ý.
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

22:19:43 12/03/2025
Trên đường đi học về, hai học sinh ở Thanh Hóa chở nhau trên xe máy điện thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải khiến một người tử vong.
Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

14:35:14 12/03/2025
Người dân địa phương vừa phát hiện một nam thanh niên ở Nghệ An bị bỏng nặng nằm bất động bên đường, nghi do điện thoại, hoặc pin dự phòng phát nổ trong túi quần.
Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

08:27:42 12/03/2025
Hai nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh chở nhau trên xe máy, xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang BKS Lào. Vụ tai nạn khiến cả hai tử vong tại chỗ.
'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

08:10:09 12/03/2025
Mạng xã hội khơi lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, trong đó có kẻ đứng sau, xưng là "nhà báo ảo" dẫn dắt dư luận.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

21:49:37 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết tại phiên họp đã thống nhất dự kiến trình cấp có thẩm quyền phương án sau khi sắp xếp sẽ giảm khoảng 50% tỉnh và giảm khoảng 60 - 70% đơn vị hành chính cấp cơ sở so với hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Sao châu á

23:34:11 13/03/2025
Giữa những cáo buộc chống lại Kim Soo Hyun đang leo thang, cư dân mạng lo ngại rằng lịch sử không hay có thể lặp lại với ngành giải trí Hàn Quốc.
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Hậu trường phim

23:20:40 13/03/2025
Ra mắt năm 2011, Dream High là bộ phim truyền hình khắc họa cuộc sống, môi trường học tập của các bạn trẻ có ước mơ trở thành thần tượng Kpop.
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ẩm thực

23:06:01 13/03/2025
Nếu bạn đang loay hoay không biết nấu món gì ngon cho những ngày mưa nồm ẩm thì đừng bỏ qua món gà hầm rau củ này nhé.
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Sao việt

23:00:25 13/03/2025
Trên trang cá nhân, dòng trạng thái cuối cùng mà ca sĩ Hoàng Thúy Hằng đăng tải là video cô hát một ca khúc về mẹ.
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Phim âu mỹ

22:45:02 13/03/2025
Mickey 17 là phim nói tiếng Anh thứ ba của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho - nổi tiếng với phim Parasite (Ký sinh trùng).
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

Tv show

22:42:28 13/03/2025
NSND Hồng Vân mượn câu chuyện của chính mình để đưa ra lời khuyên cho cặp đôi trong việc giải quyết mâu thuẫn khi nuôi dạy con.
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Sao âu mỹ

22:33:43 13/03/2025
Mới đây, minh tinh tiết lộ rằng mình sẽ tạm dừng công việc diễn xuất sau khi hoàn tất chuyến quảng bá cho bộ phim Holland .
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Phim châu á

22:31:13 13/03/2025
Bộ phim truyền hình Suỵt, nhà vua đang ngủ đông chính thức lên sóng trên nền tảng Youku với 4 tập đầu tiên, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của nữ diễn viên Ngu Thư Hân.
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Nhạc việt

21:53:18 13/03/2025
Chính vợ cùng các con đã tạo động lực giúp tôi củng cố thêm niềm tin để trở lại âm nhạc trong một gameshow truyền hình.
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Góc tâm tình

21:32:38 13/03/2025
Con dâu và con trai tôi đúng là cặp bài trùng , khiến tuổi già của vợ chồng tôi không thể bình yên. Con gái lấy chồng xa và gia đình yên ổn hạnh phúc, vợ chồng tôi chưa bao giờ phải lo lắng cho con.
CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

Pháp luật

21:24:17 13/03/2025
Ngày 13.3, Công an P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi tiếp nhận nghi phạm và tang vật từ lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định.