Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo

Sau hàng loạt quy định mới của các nhà quản lý Trung Quốc, chuyên gia cho rằng nghệ sĩ nên tạm thời tránh xa ánh đèn sân khấu, thận trọng hơn trong tương lai.

Theo SCMP, ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc lao đao sau hàng loạt chính sách của các nhà quản lý. Hàng loạt vấn đề được quản lý chặt chẽ, bao gồm văn hóa người hâm mộ, ngôi sao gặp bê bối đời tư, mặt trái của các cuộc thi tìm kiếm tài năng, phim thể loại đam mỹ.

Chuyên gia cho rằng có rất ít ca sĩ, diễn viên an toàn trước những quy định mới của các nhà quản lý Trung Quốc. Những cái tên lọt vào tầm ngắm nhanh chóng bị cấm hoạt động, trước hết là bị gạch tên khỏi mạng xã hội Weibo. Đôi khi, tên tuổi của họ mất sạch trên Internet chỉ sau một đêm.

Showbiz Hoa ngữ đang lao đao.

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 1

Phim đam mỹ bị cấm vì “thẩm mỹ lệch lạc”. Ảnh: Sina.

Hàng loạt lệnh cấm đến showbiz

Hiện tại, những người trong giới giải trí bị cấm hoạt động ngày càng nhiều. Những cái tên hạng A có sức ảnh hưởng tại showbiz Hoa ngữ như Triệu Vy , Trịnh Sảng , Ngô Diệc Phàm , ca sĩ Hoắc Tôn , diễn viên Trương Triết Hạn , Tiền Phong – MC nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam – đều bị xóa sổ khỏi Internet hoặc bị yêu cầu rút khỏi giới giải trí.

Chu Kỳ Duệ – cựu phóng viên giải trí của Oriental Daily, người có 6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội – cho rằng ngành công nghiệp giải trí ngày càng khó khăn. Bất cứ sai lầm nào trong quá khứ đều dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho các ngôi sao.

“Các ca sĩ, diễn viên giờ đây chịu sự giám sát từ công chúng và các cơ quan quản lý. Họ hoạt động trong bầu không khí căng thẳng. Nhiều chương trình bị gạch tên vì bị cho là có nội dung nhạy cảm”, Kỳ Duệ nói.

Hiện tại, phim truyền hình Hạo y hành bị cấm lên sóng vì chọn đề tài đam mỹ (thuật ngữ bắt nguồn từ danmei của Nhật Bản, chỉ tình yêu nam – nam. Trước đây, đam mỹ được biết đến là tiểu thuyết mạng, sau thịnh hành thành phim chiếu mạng, dần được phát trên đài truyền hình, theo Sixth Tone ). Bộ phim ra đời sau thành công của Trần tình lệnh (2019) và Sơn hà lệnh (2021).

Lệnh cấm diễn ra sau khi Trần Phi Vũ (nam chính của Hạo y hành , con trai đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca) tuyên bố từ bỏ quốc tịch Mỹ để lấy hộ chiếu Trung Quốc vào tháng 7. Là một trong những ngôi sao đầu tiên của showbiz Hoa ngữ tuyên bố chọn “chủ nghĩa dân tộc”, phim do nam diễn viên và La Vân Hi đóng chính vẫn bị cấm cửa.

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 2

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 3

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 4

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 5

Những nghệ sĩ có bê bối đời tư (từ trái qua: Triệu Vy, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn) đều bị xóa sổ khỏi Internet. Ảnh: Sina.

Theo SCMP , những diễn viên da trắng, ẻo lả, trang điểm kỹ lưỡng bị gắn mác nương pháo, thẩm mỹ lệch lạc. Các nhà quản lý Trung Quốc ra quy định tránh xa nghệ sĩ theo đuổi hình tượng này. Chính sách mới của Cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc liên quan đến các chương trình nghệ thuật, giải trí và các nhân sự liên quan.

Quy định đầu tiên nêu rõ các nền tảng phát thanh, truyền hình và Internet không tuyển dụng những nghệ sĩ có quan điểm chính trị lệch, hành xử trái với trật tự và đạo đức cộng đồng. Chính sách cũng yêu cầu cấm các chương trình tuyển chọn thần tượng, show truyền hình có mặt con cái người nổi tiếng, trả lương quá cao cho các ngôi sao.

Tuy nhiên, một số nhân vật nổi tiếng bị cấm hoạt động không hề vi phạm từ khi ban bố lệnh cấm. Họ bị tẩy chay vì những hành động và phát ngôn trong quá khứ.

“Triệu Vy, người bị loại khỏi Internet Trung Quốc vào tháng 8, là một trong những ngôi sao như vậy. Hình phạt mà cô ấy nhận được hôm nay do những sai phạm tài chính trong quá khứ”, Chu Kỳ Duệ nói.

Năm 2017, Triệu Vy và chồng là doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị cấm tham gia thị trường chứng khoán trong 5 năm vì những sai phạm kinh tế. Riêng Triệu Vy từng bị tẩy chay vì diện trang phục nhạy cảm chính trị trong một lần làm việc ở New York, Mỹ.

Trương Triết Hạn – nghệ sĩ dưới quyền quản lý của công ty Triệu Vy – cũng bị buộc rời khỏi giới giải trí chỉ sau một đêm, sau khi bức ảnh nam diễn viên chụp tại khu vực nhạy cảm chính trị năm 2018 lan truyền trên mạng xã hội.

Nhà văn, MC Cao Hiểu Tùng – cựu giám đốc bộ phận âm nhạc của Alibaba Picture – gần đây bị thanh trừng, xóa sổ khỏi Internet Trung Quốc vì những hành động trong quá khứ. Năm 2016, Cao Hiểu Tùng phát ngôn nhạy cảm về chính quyền. Ngoài ra, việc hạ nhục văn hóa quốc gia, dính líu các vụ rửa tiền là nguyên nhân khiến kỷ nguyên Cao Hiểu Tùng – thế lực thâu tóm giới giải trí suốt 20 năm – chính thức chấm dứt, theo Tân Hoa Xã.

Nghệ sĩ phải làm gì?

Chu Kỳ Duệ nói rằng chính sách của các nhà quản lý Trung Quốc ngày càng chặt chẽ khiến toàn bộ ngành công nghiệp giải trí lo lắng. Gần đây, nhiều lệnh cấm đưa ra, đặc biệt từ sau vụ diễn viên người Canada gốc Hàn Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc ấu dâm, khiến các ngôi sao mang hai quốc tịch chịu sự giám sát chặt chẽ từ các nhà quản lý và công chúng.

Tuy kế hoạch của Cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc không có quy định cụ thể về ngôi sao mang hai quốc tịch, chuyên gia Lý Thu Hàn cho rằng những nghệ sĩ này luôn bị công chúng dè dặt, nhất là với khán giả tôn thờ chủ nghĩa dân tộc.

“Những nghệ sĩ có quốc tịch nước ngoài bị xem là đạo đức giả, hoạt động ở Trung Quốc chỉ để kiếm tiền. Họ thường là đối tượng bị dư luận kêu gọi tẩy chay. Công chúng và giới truyền thông cổ vũ, ủng hộ người từ bỏ quốc tịch nước ngoài, nâng họ lên làm hình mẫu”, Lý Thu Hàn nói.

Những ngôi sao gốc Hoa mang quốc tịch nước ngoài nhưng hoạt động mạnh ở Trung Quốc bị gọi tên sau vụ Ngô Diệc Phàm là Lưu Diệc Phi (quốc tịch Mỹ), Lý Liên Kiệt và Củng Lợi (quốc tịch Singapore).

Giữa lúc công chúng lên tiếng kêu gọi nghệ sĩ nên thể hiện lòng yêu nước, nam diễn viên kiêm ca sĩ Tạ Đình Phong lên tiếng nói về việc từ bỏ quốc tịch Canada. Trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình quốc gia CCTV , sao phim Nộ hỏa nói: “Tôi đọc một số bình luận về bộ phim Nộ hỏa và nhận thấy có nhiều người nói tôi là người Canada. Tôi đã nộp đơn từ bỏ quốc tịch Canada và luôn là người Trung Quốc”.

Bạn trai diva Vương Phi là nghệ sĩ nối bước Trần Phi Vũ tuyên bố từ bỏ quốc tịch nước ngoài để có cơ hội hoạt động tại thị trường Đại lục.

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 6

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 7

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 8

Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 9

Tạ Đình Phong, Trần Phi Vũ, Trương Nghệ Hưng , Dương Mịch (từ trái qua) đứng về phía công chúng, chính quyền Trung Quốc trong các vụ lùm xùm. Ảnh: QQ, Sina.

Chân Tử Đan cũng là ngôi sao tuyên bố từ bỏ quốc tịch nước ngoài rất lâu trước khi showbiz Hoa ngữ bị đặt dưới nhiều quy định. “Tôi bỏ quốc tịch Mỹ từ năm 2009. Tôi có 100% quốc tịch Trung Quốc. Tôi xem thường người tự nhận là người Trung Quốc nhưng luôn hướng về phương Tây”, sao phim Diệp Vấn nói.

Lý Thu Hàn cũng cho rằng việc trở thành gương mặt đại diện cho những thương hiệu phương Tây khiến sao Trung Quốc đối mặt làn sóng chỉ trích. Đầu năm nay, Ngô Tuyên Nghi bị truyền thông xứ Trung chỉ trích vì trở thành đại sứ thương hiệu mới của Versace. Năm 2019, Versace bị dân Trung Quốc tẩy chay. Dương Mịch sau đó nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với thương hiệu thời trang cao cấp Italy để không chịu sự tẩy chay từ khán giả.

Năm 2019, Trương Nghệ Hưng (Lay của nhóm EXO) – lúc đó là đại sứ của thương hiệu điện tử lớn nhất Hàn Quốc – tuyên bố cắt đứt quan hệ với nhãn hàng sau khi công ty có tuyên bố nhạy cảm về chính trị Trung Quốc. Theo SCMP, Trần Khôn không nhìn vào gương của Trương Nghệ Hưng. Sau khi nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của gã khổng lồ điện tử đến từ Hàn Quốc, sao phim Họa bì liên tục bị chỉ trích.

Theo SCMP , khi các nhà quản lý vẫn còn tiếp tục đưa ra những chính sách mới về giới giải trí, danh sách ngôi sao thất sủng sẽ ngày càng dài. Trong khi đó, các blogger giải trí, truyền thông Trung Quốc đang chạy theo xu hướng đào bới quá khứ nghệ sĩ, nhất là phát ngôn, hành vi không phù hợp với chính sách mới càng làm showbiz Hoa ngữ lao đao.

Chu Kỳ Duệ cho rằng người nổi tiếng, công ty đại diện nên thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định hợp tác với thương hiệu, các chương trình truyền hình, vạch ra con đường phát triển sự nghiệp.

“Hiện tại, tốt hơn hết nghệ sĩ nên ngồi yên, tránh xa ánh đèn sân khấu và phải thận trọng”, anh khẳng định.

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm?

Mới đây nhất dư luận Trung Quốc một phen xôn xao trước danh sách "nghệ sĩ ô danh" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Trong danh sách này có nêu rõ tên 26 người nổi tiếng có vết nhơ đời tư, tạo ra những scandal chấn động Cbiz gây ảnh hưởng lớn đến xã hội.

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 1

Danh sách bao gồm những ngôi sao vướng scandal gần đây như Trương Triết Hạn do chụp ảnh trước đền cấm thách thức tôn nghiêm của quốc gia, Ngô Diệc Phàm với thị phi phạm tội liên quan đến xâm hại phụ nữ, Trịnh Sảng liên quan đến trốn thuế và mang thai hộ, Hoắc Tôn do vi phạm đạo đức và luân lý, Phạm Băng Băng với lý do trốn thuế...

Ngoài ra, Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long, cũng bị điểm tên vì bê bối chất cấm vài năm trước. Mặc dù chưa được kiểm chứng, nhưng đặt trong bối cảnh làng giải trí đại lục đang trải qua chiến dịch "thanh lọc" khắc nghiệt nhất lịch sử, danh sách này thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Về cơ bản, danh sách "nghệ sĩ ô danh" liệt kê đúng người, đúng tội. Tuy nhiên, dân mạng đặc biệt phát hiện ra rằng trong 26 ngôi sao bị bêu tên không có Triệu Vy - người vừa bị "xóa sổ" khỏi Cbiz và Weibo.

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 2

Rất nhiều người thắc mắc về lý do Triệu Vy "vắng mặt" trong danh sách dù dính líu đến loạt lùm xùm lớn như gian lận chứng khoán, bị tố trốn thuế còn liên quan đến vấn đề quốc tịch... Một số suy đoán, nữ diễn viên 45 tuổi có thể được "tẩy trắng" bởi thế lực "chống lưng" lớn và năng lực tài chính hùng mạnh. Cũng có người cho rằng, danh sách "nghệ sĩ ô danh" chưa dừng lại ở con số 26. Còn có ý kiến, nguyên nhân Triệu Vy bị xóa tên chưa rõ ràng nên chưa đủ căn cứ để thêm tên nữ diễn viên. Sau sự kiện "bốc hơi" khỏi làng giải trí, lý do Triệu Vy bị "phong sát ngầm" vẫn còn bỏ ngỏ, cũng như tung tích nàng "Tiểu Yến Tử" đến nay vẫn là bí ẩn.

Ẩn đằng sau chiến dịch thanh trừng chỉnh đốn showbiz Trung nhiều quy định mới được đề ra. Cụ thể, từ khi Ant Group của Alibaba bị cấm niêm yết ở Mỹ Bắc Kinh triển khai nhiều biện pháp hạn chế các tập đoàn công nghệ lớn như Tencent và Didi Global. Những quy định mới được áp dụng để thắt chặt quản lý các ngành giáo dục, bất động sản và giải trí.

Sau đó, hàng chục sao nhạc pop và các minh tinh như Triệu Vy và Trịnh Sảng bị cấm hoặc phạt tiền, các ca sĩ nam bị cáo buộc tội danh tình dục. Trung Quốc cũng cấm cửa những nghệ sĩ nam có ngoại hình nữ tính và quy định người dưới 18 tuổi chỉ được chơi game 3 giờ mỗi tuần. Trong bối cảnh đó, bài bình luận có tựa đề "Mọi người đều cảm thấy một sự thay đổi sâu sắc đang diễn ra" giải thích cụ thể động lực của Bắc Kinh trong từng hành động.

Tác giả của bài viết là Li Guangman, cựu tổng biên tập của tờ Tin tức điện lực Trung Quốc, một tờ báo đã bị đóng cửa năm 2013. Bài viết được đăng trên tài khoản mạng xã hội của ông Li. Sáng hôm sau, bài viết này xuất hiện trên website của nhật báo Quảng Minh thuộc ban tuyên truyền của Đảng, và Thời báo Hoàn cầu. Sau đó nó được đăng lại trên nhiều báo khác như Nhân dân Nhật báo, Tân Hoa xã, CCTV và trang 81.cn.

Ông Li viết: "Trung Quốc đang đối diện với môi trường quốc tế ngày càng phức tạp và khắc nghiệt. Mỹ tạo ra hàng loạt đe dọa quân sự, phong toả về công nghệ và kinh tế, tấn công tài chính và bao vây chính trị với Trung Quốc. Mỹ cũng tiến hành chiến tranh sinh học, chiến tranh mạng và huy động dư luận chống lại Trung Quốc".

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 3

Ông Li viết: "Nếu chúng ta vẫn phải dựa vào các nhà tư bản lớn làm lực lượng chính để chống đế quốc và chủ nghĩa bá quyền, hoặc vẫn tiếp tục duy trì ngành giải trí kiểu "bú sữa mẹ" của Mỹ, những thanh niên của chúng ta sẽ mất đi sức mạnh và sự nam tính, rồi chúng ta sẽ sụp đổ như Liên Xô trước khi chúng ta bị tấn công". Tác giả cho rằng sự "chuyển đổi mạnh mẽ" đang diễn ra ở Trung Quốc là để đối phó với những cuộc tấn công tàn bạo và dữ dội của Mỹ, cũng như tình hình quốc tế phức tạp hiện nay. Bài viết cũng nói rằng những hành động chấn chỉnh ngành công nghiệp giải trí vừa qua là chưa đủ, vì những lao động và người dân bình thường nên trở thành nhân vật chính trên màn ảnh. Người dân cần được hưởng lợi từ mục tiêu "thịnh vượng chung" sau khi các ngành giáo dục, y tế và bất động sản được đổi mới.

Các nhà bình luận nói rằng bài bình luận này giống cách nhà lãnh đạo cách mạng Trung Quốc Mao Trạch Đông khởi xướng Cách mạng văn hoá với những tấm áp phích lớn. Các nhà bình luận cho rằng trong quá trình đó, những doanh nhân và quan chức hưởng lợi từ quá trình mở cửa kinh tế của Trung Quốc trong mấy thập kỷ qua sẽ mất nhiều lợi ích, trong khi quyền lực và vai trò của Đảng sẽ càng được củng cố.

Triệu Vy không lọt top sao có vết nhơ đạo đức nhưng vẫn bị phong sát ngầm? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03Triệu Lệ Dĩnh lộ thái độ thật với Phùng Thiệu Phong chỉ qua cuộc điện thoại cho con03:33Rần rần clip Song Joong Ki ngoái đầu ngắm tình tin đồn Jeon Yeo Bin trên thảm đỏ LHP Busan, hậu trường còn thân mật hơn?00:26Song Joong Ki “tâm đầu ý hợp” với Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo nghe mà chạnh lòng?04:50Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Ngất lịm vì "tiểu tam" Han So Hee diện váy xẻ sâu hoắm lộ vòng 1 căng tràn, khoảnh khắc suýt hớ hênh khiến netizen "thót tim"00:19

Tiêu điểm

Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê
23:19:34 17/10/2021
Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH
14:18:11 17/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Khung hình hiếm 3 mỹ nhân chuyển giới đình đám Vbiz hội tụ: Người đẹp đời đầu có lép vế cạnh đàn em?
05:55:17 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Bảy năm yêu ngọt ngào của Lee Da Hae, Se7en
06:23:11 19/10/2021
Trịnh Sảng kéo Trương Hằng “xuống bùn” vì trốn thuế, chính thức chịu án phạt với số tiền khổng lồ
05:42:06 19/10/2021
Cô gái Ê-đê nhan sắc như lai Tây, ai nhìn cũng khuyên nên thi Hoa hậu
04:04:35 19/10/2021

Tin mới nhất

Trịnh Tắc Sĩ - “Chàng mập TVB” lao đao vì nợ nần, bị bạn thân trở mặt và “vết chàm” đóng phim cấp 3 để trả nợ

09:23:45 19/10/2021
Chàng diễn viên nổi tiếng một thời của TVB gắn liền với hình ảnh khù khờ, tốt bụng, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả, thế nhưng ít ai biết anh từng có một khoảng thời gian điêu đứng khi sa cơ lỡ vận, bị bạn thân quay lưng và phải đó...

Trần Khôn mừng sinh nhật Châu Tấn, tình bạn “hiếm có, khó tìm” của showbiz là đây?

09:18:11 19/10/2021
Mới đây, Trần Khôn đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Châu Tấn trên trang cá nhân.

Kim Seon Ho được minh oan khi Dispatch thẳng tay xóa bài bóc phốt?

09:13:23 19/10/2021
Kim Seon Ho hiện đang xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước vì lùm xùm bội bạc bạn gái.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh cũ hiếm hoi, Đàm Tùng Vận gây choáng với khả năng “hack” tuổi thần sầu

09:06:53 19/10/2021
3 năm gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành đối thủ nhan sắc đáng gờm của làng giải trí xứ Trung.

Một nữ thần tượng từng biến mất bí ẩn ngay sau sân khấu ra mắt tồi tệ nhất lịch sử, bị đồn là con nhà tài phiệt

08:45:58 19/10/2021
Bị chỉ trích về tài năng lẫn ngoại hình, cô nàng vừa debut đã quyết định từ bỏ nghiệp diễn.

Công ty cuối cùng đã lên tiếng về nghi vấn tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn

08:40:44 19/10/2021
Những cáo buộc nhắm vào Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) hiện vẫn đang là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội.

Bị đào lại ảnh 15 năm trước, Châu Tấn khiến dân mạng choáng váng vì visual chẳng khác gì idol Kpop

08:33:00 19/10/2021
Bộ ảnh cũ của nữ diễn viên Châu Tấn khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ trước nhan sắc thời trẻ của cô nàng.

Trần Khôn 12 năm mừng sinh nhật Châu Tấn, tình bạn khó tìm

06:41:58 19/10/2021
Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Trần Khôn - Châu Tấn đã kéo dài hơn 20 năm giữa làng giải trí nhiều thị phi.

'Bản sao' nam của Song Hye Kyo và loạt sao giống nhau đến ngỡ ngàng

23:24:06 18/10/2021
Nhiều khán giả bối rối trước ngoại hình như người thân thất lạc của những cặp sao Hàn này.

Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang

22:08:35 18/10/2021
Kang Sora sinh năm 1990, từng theo học tại Đại học Dongguk, khoa phim truyền hình. Mặc dù bắt đầu tham gia diễn xuất từ 2009 nhưng sự nghiệp của cô nàng khá lận đận.

Kim Seon Ho dính phốt, netizen réo Seo Ye Ji, cả hai đều dính lời nguyền Baeksang?

22:06:12 18/10/2021
Hiện tại, vụ việc Kim Seon Ho bị nghi vấn tố ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn đang là tâm điểm truyền thông.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.

Rùng mình “lời nguyền” Baeksang 2021: Kim Seon Ho và “điên nữ” Seo Ye Ji cùng đoạt giải, kết cục cả 2 đều dính phốt tình ái chấn động

20:37:42 18/10/2021
Có ai ngờ rằng giữa Kim Seon Ho - Seo Ye Ji lại có sự trùng hợp đến thế và lại còn liên quan đến giải thưởng lớn nhất Baeksang 2021.

Phanh Lee bế ái nữ nhà tài phiệt check in "chanh sả", mẹ bỉm mà sành điệu quá chừng!

19:32:38 18/10/2021
Phu nhân nhà hào môn Phanh Lee chưa bao giờ làm dân tình thất vọng mà.

NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ

19:26:36 18/10/2021
Scandal của Trịnh Sảng tiếp tục có thêm tình tiết mới căng đét, lần này liên quan đến Trương Hằng và số tiền trốn thuế khổng lồ.

Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?

18:13:39 18/10/2021
Tính đến nay, Triệu Lệ Dĩnh đã chia tay được tròn nửa năm, trở thành quý cô độc thân hot nhất làng giải trí xứ Trung.

Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal

17:07:35 18/10/2021
Một thương hiệu nổi tiếng đã xóa toàn bộ bài đăng về Kim Seon Ho sau những ồn ào đời tư của anh.

Dương Mịch tậu căn hộ xa hoa hàng trăm tỷ, quyết làm hàng xóm với tình cũ Ngụy Đại Huân?

16:51:10 18/10/2021
Thông tin nữ diễn viên Dương Mịch sở hữu một căn hộ xa hoa có giá lên đến hàng trăm tỷ và trở thành hàng xóm của Ngụy Đại Huân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kim Seon Ho - Tài tử chấn động Kbiz vì ép bạn gái phá thai: Nam thần nhút nhát vì mẹ bị đâm, quỳ gối van xin dù bị "cắm sừng"

16:50:49 18/10/2021
Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) hiện đang là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội do hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao?

16:44:33 18/10/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô nàng độc thân đắt giá và nhận được sự quan tâm của không ít cánh mày râu.

Song Hye Kyo quyết cà khịa Song Joong Ki, lộ ảnh bị đốt cháy bên cạnh 2 chiếc nhẫn cưới?

16:22:13 18/10/2021
Cách đây ít ngày, Song Joong Ki cập nhật trang cá nhân với hình ảnh ôm 7 ly đồ uống đại diện cho 7 fan club của mình.

Mông Gia Tuệ - “Madam Bằng Chứng Thép” mang danh hồ ly tinh, hôn nhân viên mãn bên Trịnh Y Kiện

15:50:56 18/10/2021
Mông Gia Tuệ là một trong những diễn viên nổi tiếng và thành công dưới trướng TVB.

Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng

15:41:23 18/10/2021
Theo tiết lộ, Lê Diệu Tường sẵn sàng đưa con trai 200.000 đô Hong Kong (hơn 500 triệu đồng) để tiêu vặt.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào?

15:14:53 18/10/2021
Có trong tay gia sản tỷ đô, Dương Mịch mạnh tay chi tiền khủng vào tổ ấm của mình tại Thượng Hải.

Có thể bạn quan tâm

Suicide Squad tung trailer hé lộ lý do phải tiêu diệt Justice League

Game offline

09:36:34 19/10/2021
Đoạn trailer vừa ra mắt của Suicide Squad đã hé lộ lý do tại sao khi nhập vai vào trò chơi bạn cần phải hạ gục những anh hùng của Justice League (DC).

Nam Định điều tra khẩn ổ dịch phức tạp, chưa rõ nguồn lây ở huyện Ý Yên

Sự kiện nóng

09:36:29 19/10/2021
Ổ dịch cộng đồng bùng phát ở xã Yên Hồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định được xác định là ổ dịch rất phức tạp và chưa rõ nguồn lây.

Cầm lái VinFast Fadil trải nghiệm chuyến đi xa đầu tiên sau giãn cách

Ôtô

09:35:50 19/10/2021
VinFast Fadil mang đến cảm giác lái đầm chắc hơn các mẫu xe cùng phân khúc, tuy nhiên xe vẫn có một số nhược điểm cần cải thiện.

MacBook Pro được đại lý tại Việt Nam báo giá lên tới gần 70 triệu đồng, đắt hơn 13 triệu so với giá Apple công bố?

Đồ 2-tek

09:33:11 19/10/2021
MacBook Pro 14 inch và 16 inch được đại lý chính hãng tại Việt Nam chào bán với mức giá lần lượt là 55.990.000 đồng và 69.990.000 đồng.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục

Netizen

09:31:08 19/10/2021
Tôi kinh doanh nên phải tìm kiếm rất kỹ những người làm việc chung với mình, tôi coi từng vụ kiện liên quan đến họ và báo chí viết về họ, Vương Phạm chia sẻ.

Dòng chảy phương Bắc 2 sẵn sàng đi vào hoạt động trong cuối năm nay

Thế giới

09:26:57 19/10/2021
Ngày 18/10, công ty vận hành dự án Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2) thông báo đã hoàn tất quy trình dẫn đầy khí đốt cho đường ống đầu tiên trong dự án.

5 đặc điểm chung của các bệnh nhân ung thư vú

Sức khỏe

09:26:39 19/10/2021
Ung thư vú có thể chữa khỏi 100% nếu được phát hiện ở giai đoạn tiền lâm sàng. Tỷ lệ sống thêm sau 5 năm giảm dần khi bệnh được phát hiện và điều trị muộn hơn.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà lên đồ "tone sur tone" mừng sinh nhật quý tử

Sao việt

09:20:56 19/10/2021
Con trai đầu lòng nhà Lý Hải - Minh Hà gây chú ý với vẻ ngoài chững chạc và đáng yêu trong sinh nhật 10 tuổi.

Canh bạch quả bí đỏ

Ẩm thực

09:19:08 19/10/2021
Bạch quả được biết đến với khả năng giúp cải thiện trí nhớ, lưu thông máu, chống lão hóa, còn bí đỏ chứa nhiều vitamin tốt cho tim mạch, não bộ - khi 2 nguyên liệu kết hợp trở thành món ngon với độ bổ dưỡng khó so bì. Nấu ngay thôi!

Sao Nhật Bản thoát thẻ đỏ, Arsenal suýt bại trận trước 'cố nhân' Vieira

Bóng đá thế giới

09:10:53 19/10/2021
Chuyến làm khách đến sân Emirates của HLV Patrick Vieira và Crystal Palace suýt khiến chủ nhà Arsenal phải ôm hận suýt chút nữa trắng tay trước ngay trên sân nhà.

Ngôi chùa cao nhất Đông Nam Á tại Bình Phước điểm đến nhiều thú vị

Du lịch

09:06:18 19/10/2021
Nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 100km, chùa Phật Quốc Vạn Thành chính là nơi dành cho những ai vừa muốn khám phá nơi tâm linh vừa muốn check-in sống ảo.

Triệt lông và những điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn để tránh tác hại khôn lường

Làm đẹp

09:05:37 19/10/2021
Triệt lông là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ các vùng lông rậm rạp ở nách, vùng kín hay mặt, chân... để lấy lại vẻ tin để xuất hiện bất cứ nơi đâu. Những kiến thức về triệt lông và phương pháp thực hiện sẽ được đề cập ...