Phong sát – ‘án tử’ cho những nghệ sĩ ‘kém tài thất đức’ ở Trung Quốc

Từ khi scandal nổ ra đến khi bị phong sát, Ngô Diệc Phàm có 52 ngày, Trịnh Sảng Hoắc Tôn là 5 ngày; còn Trương Triết Hạn chỉ trong 2 ngày đã tiêu tan sự nghiệp.

Chỉ trong vòng 8 tháng, làng giải trí Trung Quốc chứng kiến 4 ngôi sao “rớt đài”. Sau màn “mở bát” đầu năm của nữ diễn viên Trịnh Sảng với bê bối nhờ người mang thai hộ rồi đòi bỏ con, Cbiz một tháng qua liên tục sôi sục vì 3 sao nam bị bóc trần “mặt thật”, sụp đổ hình tượng.

“Họ là cựu đỉnh lưu Ngô Diệc Phàm – bị bắt giữ vì vi phạm pháp luật ; tân đỉnh lưu Trương Triết Hạn – bị phong sát toàn diện vì làm tổn thương tình cảm dân tộc; và tài tử quốc phong Hoắc Tôn – bị áp lực phải rút khỏi làng giải trí vì đạo đức băng hoại”, tờ Southern Daily tóm tắt về 3 nghệ sĩ vướng scandal.

Những cái tên này đều có vị trí, sức ảnh hưởng và độ nhận biết cao trong giới nghệ sĩ Trung Quốc. Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn là diễn viên nổi tiếng nhờ các bộ phim ăn khách, thu hút nhiều người hâm mộ. Ngô Diệc Phàm là ca sĩ thần tượng đông fan hàng đầu Cbiz. Hoắc Tôn là quán quân cuộc thi Sing My Song của Trung Quốc, chủ nhân bản hit Vén rèm châu nổi ở cả nước ngoài. Danh tiếng là vậy nhưng khi bị phát hiện có vết nhơ về đạo đức, vi phạm pháp luật, họ trượt dốc nhanh hơn bất cứ ai. Nhiều khán giả ưa “hóng phốt” phải cảm thán tốc độ “phong sát” – cấm hoạt động nghệ thuật, không cho cơ hội lộ diện trước công chúng – với các nghệ sĩ này của cơ quan quản lý Trung Quốc là “quá nhanh, quá nguy hiểm”.

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 1

Tháng 1, Trịnh Sảng bị khui đã bí mật kết hôn và ly hôn với Trương Hằng. Chồng cũ tung ghi âm tố nữ diễn viên lách luật, nhờ người đẻ thuê ở Mỹ nhưng sau đó đòi bỏ hai đứa con vì đã ly hôn.

Hồi tháng 3, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đưa ra dự thảo luật cơ bản đầu tiên cho lĩnh vực phát thanh, điện ảnh và truyền hình. Theo Beijing Youth Daily , “sử dụng luật để hạn chế nghệ sĩ có vết nhơ sẽ có tính răn đe hơn”. Đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, MC… nếu có hành vi vi phạm pháp luật, đạo đức, gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội đều bị coi là “nghệ sĩ có vết nhơ”, sẽ bị hạn chế xuất hiện trên phương tiện phát thanh truyền hình đại chúng, các chương trình liên quan cũng bị hạn chế theo.

Từ năm 2014, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã quy định kiểm duyệt gắt gao các bộ phim truyền hình có sự tham gia của đạo diễn, biên kịch, diễn viên… có vết nhơ. Điều này mang lại hiệu quả rõ rệt, khiến một số nghệ sĩ có tư cách không tốt biến khỏi tầm mắt công chúng trong một thời gian dài. Như diễn viên Trương Mặc, Phòng Tổ Danh, Cao Hổ bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy không còn cơ hội xuất hiện trước công chúng từ năm 2014 đến nay. Tuy nhiên vẫn có một số người thách thức giới hạn đạo đức, pháp luật. Vì vậy các cơ quan ban ngành liên tục siết chặt biện pháp quản lý, xử phạt.

Hồi tháng 2, Hiệp hội ngành biểu diễn Trung Quốc ban hành “Biện pháp quản lý kỷ luật tự giác” cho người trong ngành, quy định rõ rằng những người làm công tác văn nghệ phải tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức xã hội, lấy mình làm gương, nếu vi phạm sẽ phải nhận hình thức kỷ luật tương ứng.

Nhằm ngăn chặn nghệ sĩ có vết nhơ mượn hình thức livestream trên mạng để trở lại hoạt động, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã ban hành thông báo tăng cường quản lý livestream thương mại và chương trình trực tuyến vào tháng 11/2020, quyết không cho nghệ sĩ “thất đức” có cơ hội lên tiếng, lộ diện công khai.

Video đang HOT

Nhờ những quy định này, cơ quan quản lý Trung Quốc có căn cứ để ra quyết định nhanh chóng khi xuất hiện nghệ sĩ vi phạm. Những người làm nghệ thuật cũng sẽ chú ý “giữ mình” hơn vì hiểu rằng một khi vi phạm thì sẽ rất khó trở lại hoạt động.

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 2

Đầu tháng 7, Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc (19 tuổi) tố dùng thủ đoạn để lừa nhiều cô gái quan hệ tình dục, gồm cả người vị thành niên. Hàng chục cô gái khác cũng lên tiếng tố nam ca sĩ.

Bốn “ngôi sao rơi” vừa qua là minh chứng rõ ràng cho thấy Trung Quốc đang siết chặt giới giải trí nước này, loại bỏ các nghệ sĩ thiếu đạo đức gây ảnh hưởng xấu đến thanh thiếu niên. Ngay khi có tin tức “bóc phốt” kèm bằng chứng xác thực, các cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc sẽ lập tức lên tiếng chỉ trích, yêu cầu cấm sóng, kèm theo đó là các nhãn hàng chấm dứt hợp đồng, nhà sản xuất phim và chương trình tuyên bố cắt vai, các nền tảng xóa mọi tác phẩm có sự góp mặt của nghệ sĩ vướng bê bối. Họ vĩnh viễn không có cơ hội trở lại hoạt động nghệ thuật.

Ngày 17/8, sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vì là nghi phạm hiếp dâm, Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc bày tỏ: “Độ nổi tiếng có cao đến đâu, lưu lượng truy cập có lớn đến mấy cũng không thể ảnh hưởng mảy may đến phán quyết công bằng của pháp luật. Dù là ai dám thách thức pháp luật thì điều chờ đợi kẻ đó nhất định là sự trừng phạt và chế tài nghiêm khắc”. Hiệp hội truyền hình Trung Quốc khẳng định: “Kiên quyết không hợp tác với những người vi phạm pháp luật, đạo đức, vi phạm trật tự xã hội và thuần phong mỹ tục. Kiên quyết không cho kẻ làm trái pháp luật, thiếu đạo đức có chỗ dung thân…”. Các nền tảng Tencent, Youku, iQiyi cũng lần lượt tuyên bố xóa bỏ tất cả tác phẩm có Ngô Diệc Phàm, nhấn mạnh Internet không phải nơi nằm ngoài pháp luật, “không dung thứ, không hợp tác” với kẻ trái pháp luật, trái đạo đức, tuyệt đối không cho phép kẻ đó lên tiếng, lộ diện.

Trước vụ bê bối lịch sử – chính trị của Trương Triết Hạn, kênh tin tức CCTV bình luận: “Sự việc Trương Triết Hạn đã động chạm đến vết thương lịch sử, làm tổn thương tình cảm dân tộc, không thể chỉ đơn giản quy lỗi từng thiếu hiểu biết. Là người Trung Quốc, cần ghi nhớ lịch sử làm cơ sở để tiến bước, tuyệt đối không thể không phân rõ thị phi, thậm chí làm lệch lạc thanh thiếu niên!”.

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 3

Ngày 13/8, Trương Triết Hạn bị đào loạt ảnh cũ đi dự đám cưới tại ngôi đền thờ vợ chồng tướng Nogi Maresuke, chụp hình với Naoko Nemoto, đi tham quan đền Yasukuni ở Nhật Bản. Nam diễn viên bị dư luận Trung Quốc chỉ trích gay gắt vì đây là những địa điểm, nhân vật chính trị gây tranh cãi.

Bên cạnh bị phong sát, vụ việc của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn có tính chất nghiêm trọng nên còn bị mạng xã hội Weibo xóa tài khoản cá nhân và tài khoản của studio riêng, xóa Super Topic và các group chat của fan trên nền tảng này. Những người từng lên tiếng ủng hộ Ngô Diệc Phàm, nói đỡ cho Trương Triết Hạn đều bị “cấm ngôn” – khóa tài khoản Weibo. MC Mã Vi Vi, biên kịch Lục Lục hay Tô Mang – cựu tổng biên tập của tạp chí Harpers Bazaar bị khóa tài khoản vì phát ngôn cổ xúy hành vi nghệ sĩ ngủ với fan, bênh vực Ngô Diệc Phàm trong quá khứ. Doanh nhân Vương Nhiễm, chồng nữ diễn viên Đồng Dao, bị khóa tài khoản mạng xã hội sau khi có bài viết được cho là bênh vực Trương Triết Hạn. Theo Xinhua , các đại biểu quốc hội cũng đã yêu cầu Bộ Văn hóa ban hành quy tắc ứng xử, phát ngôn đối với người nổi tiếng sau những lùm xùm gần đây.

Các vụ bê bối chấn động càng khiến Trung Quốc mạnh tay hơn để chỉnh đốn ngành công nghiệp giải trí. Giới chức cho biết sẽ có án phạt nặng với nghệ sĩ vướng bê bối, đồng thời yêu cầu công ty giải trí, nhà sản xuất khắt khe hơn trong khâu lựa chọn người hợp tác, tránh chọn phải người “kém tài thất đức”.

Phong sát - án tử cho những nghệ sĩ kém tài thất đức ở Trung Quốc - Hình 4

Hoắc Tôn bị “bạn gái 9 năm” Trần Lộ tố phụ bạc, lăng nhăng, vũ phu, bày mưu dọa tống cô vào tù. Nam ca sĩ còn bị phơi bày nhóm chat tình dục và sở thích bệnh hoạn.

Ngày 17/8, đài truyền hình Hồ Nam đưa ra “Lời cam kết trở thành người làm công tác văn nghệ đủ tiêu chuẩn trong thời đại mới”. Các nghệ sĩ – MC dưới trướng gồm Hà Cảnh, Tạ Na, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào, Uông Hàm, Vương Nhất Bác, Thẩm Mộng Thần… đều ký tên.

Ngày 16/8, kênh Mango TV yêu cầu 80 nghệ sĩ trực thuộc ký cam kết “Giữ gìn đạo đức của người hoạt động nghệ thuật, làm gương cho thế hệ trẻ”, bổ sung các điều khoản liên quan đến vấn đề nhân phẩm trong hợp đồng.

Nhiều đơn vị sản xuất chương trình truyền hình vệ tinh và online khác cũng sẽ có động thái tương tự.

Theo Sina , Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc đã triệu tập hơn 20 công ty giải trí, studio của nghệ sĩ để chấn chỉnh các dịch vụ liên quan đến người nổi tiếng tại nước này sau scandal của Ngô Diệc Phàm. Ngoài vấn đề nhân phẩm của nghệ sĩ, giới chức cũng sẽ xử lý quyết liệt những tiêu cực trong văn hóa fan, giám sát chặt chẽ show tuyển chọn thần tượng, đánh giá lại năng lực của nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị siết chặt hoạt động

Giới chức Trung Quốc cho biết sẽ có án phạt nặng với nghệ sĩ vướng bê bối, đồng thời yêu cầu công ty giải trí, nhà sản xuất khắt khe hơn trong khâu lựa chọn người hợp tác.

Ngày 16/8, Sina đưa tin kênh Mango TV yêu cầu 80 nghệ sĩ trực thuộc quản lý ký cam kết "Giữ gìn đạo đức của người hoạt động nghệ thuật, làm gương cho thế hệ trẻ".

Đây là đơn vị truyền thông đầu tiên bổ sung các điều khoản liên quan đến vấn đề nhân phẩm trong hợp đồng hợp tác. QQ cho biết các công ty giải trí, truyền hình khác cũng đang có động thái tương tự Mango TV.

Theo Sina , Mango TV kiên quyết loại bỏ nghệ sĩ có hành vi phạm pháp và phi đạo đức như sử dụng ma túy, ngoại tình, hành hung, tội ác tình dục, lừa đảo, buôn lậu, phát ngôn nhạy cảm... Việc này nhằm kiểm soát hoạt động, đưa ngôi sao vào khuôn khổ luật pháp, đạo đức để tạo ra môi trường nghệ thuật lành mạnh.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị siết chặt hoạt động - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Quốc bị siết chặt hoạt động - Hình 2

Dương Thước, Lý Sa Mân Tử và nhiều nghệ sĩ của Mango TV phải ký thỏa thuận giữ gìn đạo đức, không tạo ra ảnh hướng tiêu cực đến xã hội. Ảnh: Weibo.

Thời gian qua, showbiz Hoa ngữ rúng động với scandal đời tư của hàng loạt nghệ sĩ trẻ, gây tác động xấu đến xã hội như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn. Họ nhận án phạt nặng từ giới quản lý văn hóa là cấm hoạt động nghệ thuật.

Ngày 15/8, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc cho biết sẽ kiên quyết tẩy chay nghệ sĩ vướng scandal để dọn dẹp sự hỗn loạn trong showbiz và hành vi nghệ sĩ đùa giỡn với pháp luật, đạo đức xã hội.

Cơ quan này nhấn mạnh "kiên quyết không tha thứ, để nghệ sĩ vi phạm pháp luật và thiếu đạo đức xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng". Theo tổng cục, người nổi tiếng có trách nhiệm truyền bá sự tích cực cho cộng đồng, làm gương cho thanh thiếu niên. Vì vậy, họ cần hội tụ tài đức, có kiến thức văn hóa toàn diện.

Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc kêu gọi công ty giải trí, nhà sản xuất và thương hiệu thận trọng trong khâu lựa chọn nghệ sĩ đại diện, tránh chọn phải người "kém tài thất đức", cần dành cơ hội cho người có thực lực.

Sina nhận định động thái mới nhất của tổng cục khiến con đường trở lại showbiz của Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng hay Trương Triết Hạn gần như đóng chặt.

Hiện tại, không chỉ xử lý cá nhân vi phạm, các nghệ sĩ có phát ngôn thiếu chuẩn mực hoặc liên đới đến vụ việc, cũng nhận án phạt cảnh cáo. Doanh nhân Vương Nhiễm, chồng nữ diễn viên Đồng Dao, bị khóa tài khoản mạng xã hội sau khi có bài viết được cho là bênh vực Trương Triết Hạn. Tài tử Sơn Hà lệnh vướng bê bối liên quan đến lịch sử - chính trị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Kim Seon Ho “Hometown Cha-Cha-Cha” từng quỳ gối trước bạn gái để van xin tình cảm04:47Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”03:13

Tiêu điểm

Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao?
12:11:47 19/10/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ
19:26:36 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng
15:41:23 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?
17:51:34 19/10/2021
Pha Lê gọi giúp việc là quý nhân, công khai lương hậu hĩnh
19:46:57 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên
18:20:22 19/10/2021

Tin mới nhất

Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo

22:17:32 19/10/2021
Diễn viên Son Tae Young, vợ tài tử Kwon Sang Woo, chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường thoải mái của hai mẹ con tại New York.

Shin Min Ah bị liên lụy khi Kim Seon Ho dính “phốt”, phải làm một điều khiến netizen tiếc nuối

22:10:45 19/10/2021
Kim Seon Ho đang vướng vào scandal ép bạn gái phá thai gây chấn động dư luận 2 ngày qua.

Chỉ 1 bức ảnh mà làm netizen "lú" tận 2 năm không biết là Irene hay dancer hot họt bạn thân Rosé, lời giải cuối gây ngỡ ngàng

21:48:19 19/10/2021
Góc chụp khiến cô gái trong ảnh có nét hao hao giống hàng loạt mỹ nhân như Irene, Kwon Eunbi, dancer Lee Jung..., làm dân mạng đau đầu truy tìm danh tính.

Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu

21:01:59 19/10/2021
Body hoàn hảo đến từng đường cong, tỉ lệ ở từng bộ phận của Lisa (BLACKPINK) khiến không ít cô gái vừa ao ước, vừa ghen tỵ.

Đưa Angela Baby và quý tử đi nghỉ dưỡng, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ bỏ vợ con lại khách sạn, cả đêm mất tích không về?

20:58:03 19/10/2021
Phải chăng cuộc hôn nhân giữa Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chỉ còn là vỏ bọc mà thôi?

Lâm Chí Dĩnh mời chồng Lâm Tâm Như tới nhà chơi, cách gọi tình địch là gì mà khiến Cnet "há hốc" ngạc nhiên?

20:02:06 19/10/2021
Có lẽ ít ai sướng như Lâm Tâm Như khi tình cũ và chồng hiện tại có mối quan hệ đáng ngưỡng mộ.

Kang Sora khoe body cực nuột sau 6 tháng sinh nở

19:40:04 19/10/2021
Kang Sora cho thấy body xứng danh nữ thần sexy, ngay cả khi sinh nở chưa lâu.

Choi Ji Woo lộ diện sau ồn ào chồng ngoại tình

19:08:37 19/10/2021
Diễn viên Choi Ji Woo đăng ảnh trên Instagram hôm 19/10 với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.

Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng được khen ngợi về diễn xuất trong "Gia Nam Truyện"

19:07:56 19/10/2021
Diễn xuất ở phân đoạn nội tâm của nữ diễn viên nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Vương Nhất Bác bị réo tên trong 3 vụ kiện, “bay màu” khỏi show giải trí vì học vấn thấp?

17:30:09 19/10/2021
Trong quý 4/2021, có hai bộ phim của Vương Nhất Bác nằm trong danh sách lên sóng sau bao ngày chờ đợi là Phong khởi Lạc Dương và Băng vũ hỏa.

Hoàng Tử Thao bị tố “ké fame” trắng trợn khi cố tình đá xoáy EXO?

17:17:14 19/10/2021
Mới đây, drama căng đét khiến netizen khẩu chiến kịch liệt liên quan đến Hoàng Tử Thao. Mỹ nam thị phi này tiếp tục có thêm 1 phát ngôn mới ngay trên sóng livestream giao lưu với khán giả.

Lê Tư gây sốc với dung nhan tuổi 50 khi đọ sắc cùng "huyền thoại" Quan Chi Lâm

17:01:43 19/10/2021
Khoảnh khắc so kè nhan sắc của 2 mỹ nhân đình đám xứ Trung Lê Tư và Quan Chi Lâm khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ xuýt xoa.

Châu Tinh Trì được người đẹp 17 tuổi minh oan, khẳng định không có chuyện “tình ông cháu”

16:21:27 19/10/2021
Mới đây, Trương Hiểu Kỳ (Ukei) tham gia sự kiện tại Hong Kong. Cô gái 17 tuổi mặc váy bó, khoe hình thể tròn trịa đầy sức sống.

Người bà quốc dân (Hometown Cha-Cha-Cha) hồi trẻ đại náo xứ Hàn với visual chấp ảnh đen trắng, choáng vì sống mũi "sắc như dao"

16:05:50 19/10/2021
Thời còn trẻ, người bà quốc dân Kim Young Ok trong phim Hometown Cha-Cha-Cha, Squid Game sở hữu gương mặt xinh đẹp ngọt ngào.

Cát-xê Ngôn Thừa Húc tăng phi mã, hào quang dần trở lại?

15:29:35 19/10/2021
Danh tiếng Ngôn Thừa Húc thăng hoa trong thời gian gần đây, anh được mời đóng phim với cát-xê 20 triệu NDT.

Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?

15:13:53 19/10/2021
Trước thông tin Dương Mịch gặp gỡ chồng cũ Lưu Khải Uy, nhiều người không khỏi đặt nghi vấn cả hai liệu có gương vỡ lại lành.

Khẩu chiến khốc liệt ngày hôm nay: Hoàng Tử Thao cố tình nhắc tới EXO, Cnet nổi giận tố cựu thành viên "ké fame"

15:08:39 19/10/2021
Từng nhất quyết đòi dứt áo ra đi khỏi nhóm nhạc EXO, Hoàng Tử Thao mới đây lại gây tranh cãi với phát ngôn mới.

Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này

14:22:06 19/10/2021
Trong khi Kim Seon Ho đang lao đao vì lùm xùm tình cảm, bạn diễn của anh trong Hometown Cha-Cha-Cha - Shin Min Ah cũng bị ảnh hưởng không ít.

Showbiz Trung Quốc ảm đạm

14:01:57 19/10/2021
Scandal nối tiếp của nhiều nghệ sĩ làm lũng đoạn nền giải trí Trung Quốc, kéo theo đó là mọi hoạt động bị đình trệ.

Teen girl phủ nhận có 'tình ông cháu' với Châu Tinh Trì

13:31:09 19/10/2021
Thừa nhận có đi chơi với Châu Tinh Trì và cùng ông uống rượu nhưng hot girl Trương Hiểu Kỳ phủ nhận yêu ông.

Lý Liên Kiệt, Củng Lợi và dàn sao Cbiz nhận cát-xê khủng tới mức nào khi đóng phim Hollywood?

11:46:06 19/10/2021
Nhiều người không khỏi choáng váng khi biết mức cát-xê mà những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ nhận được khi tham gia các dự án điện ảnh Hollywood.

Sốc nặng nhan sắc dàn tân Hoa hậu Á hậu Hàn: Miss Universe đẹp hiếm có nay bị bóc trần, Miss World dọa khán giả khóc thét

10:37:21 19/10/2021
Nhan sắc của các tân Hoa hậu, Á hậu tại cuộc thi Miss Universe Korea và Miss World Hàn Quốc năm nay đã khiến dân tình vô cùng thất vọng.

Lần đầu tiên trong lịch sử Cbiz có 1 sao nữ đi tù 2 lần, quá khứ từng làm "yêu nữ hàng hiệu bán dâm" bị lật lại

09:55:32 19/10/2021
Sau khi án phạt được tuyên bố, Quách Mỹ Mỹ hứng chịu vô số chỉ trích của người hâm mộ.

Trịnh Tắc Sĩ - “Chàng mập TVB” lao đao vì nợ nần, bị bạn thân trở mặt và “vết chàm” đóng phim cấp 3 để trả nợ

09:23:45 19/10/2021
Chàng diễn viên nổi tiếng một thời của TVB gắn liền với hình ảnh khù khờ, tốt bụng, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả, thế nhưng ít ai biết anh từng có một khoảng thời gian điêu đứng khi sa cơ lỡ vận, bị bạn thân quay lưng và phải đó...

Trần Khôn mừng sinh nhật Châu Tấn, tình bạn “hiếm có, khó tìm” của showbiz là đây?

09:18:11 19/10/2021
Mới đây, Trần Khôn đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Châu Tấn trên trang cá nhân.

Kim Seon Ho được minh oan khi Dispatch thẳng tay xóa bài bóc phốt?

09:13:23 19/10/2021
Kim Seon Ho hiện đang xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước vì lùm xùm bội bạc bạn gái.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh cũ hiếm hoi, Đàm Tùng Vận gây choáng với khả năng “hack” tuổi thần sầu

09:06:53 19/10/2021
3 năm gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành đối thủ nhan sắc đáng gờm của làng giải trí xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm

MU sẽ không sa thải Solskjaer dù tiếp tục thua trận

Bóng đá thế giới

23:46:59 19/10/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo MU bất chấp chuỗi thành tích nghèo nàn của đội bóng thời gian qua.

Nga nêu rõ quan điểm về Taliban

Thế giới

23:46:23 19/10/2021
Ngày 19/10, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố Moskva sẽ không chính thức công nhận Taliban vào thời điểm hiện tại và muốn nhóm Hồi giáo này thực hiện những cam kết khi lên nắm quyền ở Afghanistan.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.

Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương phẫn nộ: "Có một số người lừa đảo là đang giữ con để tống tiền"

Netizen

23:30:57 19/10/2021
Sau một thời gian tìm kiếm, hiện vẫn chưa có thêm thông tin về bé L.G.H. (sinh năm 2019) mất tích lúc 10h ngày 15/10 tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng

Sao việt

23:30:21 19/10/2021
Nhiều ca sĩ do Ngọc Sơn đỡ đầu đều trở nên nổi tiếng, giàu có.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ '3 Điều Không Nên' khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng

Làm đẹp

23:24:12 19/10/2021
Đắp mặt nạ là bước chăm sóc da cơ bản nhất, nhưng bạn đã thực sự biết cách đắp mặt nạ chưa! Tại sao người khác 30 tuổi bằng tuổi bạn mà trẻ như 20 tuổi, còn bạn như 40 tuổi?! Mặt nạ dưỡng da tuổi 30 của phụ nữ cần biết cách sử dụng mặt ...

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

Phỏng vấn sao

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Gỏi da bò

Ẩm thực

23:23:05 19/10/2021
Gỏi da bò có thể coi là món ăn đặc trưng của thị trấn Phú Phong, huyện Sơn Tây, tỉnh Bình Định.  Da bò non mềm, trộn gỏi chua ngọt với gừng, chanh, ăn kèm bánh tráng mè đen rất ngon và bổ.

Lộ diện dàn mỹ nhân Châu Á tham dự Hoa hậu Thế giới 2021

Người đẹp

23:21:17 19/10/2021
Những đại diện Châu Á chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Thế giới năm nay đều được đánh giá cao về sắc vóc lẫn tài năng.

Cơn hốt hoảng khi bước lên bàn cân của Hoa hậu Kỳ Duyên và nỗi khổ khó nói phụ nữ nào cũng gặp

Phong cách sao

23:19:24 19/10/2021
Hoa hậu Kỳ Duyên đã từng hốt hoảng khi lên bàn cân. Kim chỉ trọng lượng cứ chạy vèo vèo đã khiến cô sợ hãi.