Showbiz Trung Quốc chao đảo

Chỉ trong chưa đầy một tháng, công chúng Trung Quốc chứng kiến sự sụp đổ của những ngôi sao hàng đầu như Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, Trương Triết Hạn. Họ sốc, sang chấn.

Theo Sina , vụ việc Triệu Vy bị tẩy chay ngay trong đêm 26/8 khiến khán giả chấn động. Sự việc diễn ra nhanh chóng, trong khi công chúng vẫn hoang mang, tác phẩm tiêu biểu cho sự nghiệp diễn xuất của cô là Hoàn Châu cách cách đã bị gỡ bỏ.

Cùng với đó, các nghệ sĩ từng thân thiết với nữ diễn viên như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Dương Tử đều cố xóa hết dữ liệu, vạch rõ giới hạn với Triệu Vy.

ADVERTISEMENT

Theo QQ , trong 28 năm làm nghệ thuật, Triệu Vy vướng phải nhiều scandal, tuy nhiên, cô đã vượt qua tất cả. Việc ngôi sao huyền thoại, biểu tượng của truyền hình Trung Quốc bị tẩy chay khiến khán giả chưa thể tiếp nhận ngay.

Trước Triệu Vy, những ngôi sao hạng S của giới giải trí Hoa ngữ như “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng, nam ca sĩ hàng đầu Ngô Diệc Phàm cũng bị cấm hoạt động nghệ thuật.

Các ngôi sao có danh tiếng không nhỏ như Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn, Lucas cũng vướng bê bối. Họ tạo nên hiện trạng rối ren chưa từng có của giới nghệ thuật.

Scandal ngày càng chấn động

Năm 2021 của giới giải trí Trung Quốc bắt đầu đầy sóng gió với scandal bí mật kết hôn, nhờ người mang thai hộ, bị chồng cũ tố bỏ rơi con của Trịnh Sảng.

Theo Sina , không chỉ công chúng Trung Quốc mà cả truyền thông quốc tế cũng chấn động trước việc minh tinh nữ trẻ bất ngờ trở thành mẹ. Mọi người càng không thể ngờ cô có hành động bỏ rơi con, hành vi này bị Tân Hoa Xã đ.ánh giá là “vi phạm đạo đức làm người”.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 2

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 3 ADVERTISEMENT

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 4

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm gây nên những scandal chấn động.

Trong khi trước đó, thông qua các chương trình giải trí, Trịnh Sảng xây dựng hình ảnh ngây thơ, nữ thần thanh xuân. Cô yêu quý trẻ em và động vật, khiến hàng triệu fan yêu mến.

ADVERTISEMENT

Sau đó 8 tháng, cuộc chiến giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng kéo dài với nhiều lời tố cáo lẫn nhau. Trương Hằng tung các bằng chứng hình ảnh, file ghi âm cho thấy Trịnh Sảng có nhiều tính xấu, coi thường sinh mạng con trẻ, thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Còn phía Trịnh Sảng khẳng định bị người tình cũ lợi dụng, gài bẫy.

Càng nhiều thông tin bị lộ, khán giả càng thấy hình ảnh mà nữ nghệ sĩ xây dựng không giống tính cách ngoài đời. Trên sân khấu cô đẹp đẽ, hồn nhiên bao nhiêu ở ngoài lại gây mất thiện cảm bấy nhiêu.

Kết quả cuối cùng, Trịnh Sảng đ.ánh mất hình ảnh trong mắt công chúng, trở thành nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức. Cô bị cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc chặn các hoạt động nghệ thuật lần một.

Ngày 27/8, Trịnh Sảng tiếp tục bị kết án trốn thuế. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trở thành kẻ phạm tội. Cô chính thức bị cấm hoạt động nghệ thuật mãi mãi, nhận sự trừng phạt tẩy chay trên diện rộng.

Theo Sina , nếu Trịnh Sảng sụp đổ sự nghiệp, bị tẩy chay thì vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm còn gây chấn động hơn khi nam nghệ sĩ phải vào tù.

Tài tử Tây du ký: Mối tình ngoại truyện trở thành nghệ sĩ trẻ đầu tiên của Trung Quốc phải vào tù khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp.

Anh cũng có thể trở thành nghệ sĩ đầu nhận án nặng vì liên quan đến loạt hành động phi pháp như buôn m.a t.úy, môi giới mại dâm, c.ưỡng h.iếp, hối lộ…

Video đang HOT

Ngày 31/7, Ngô Diệc Phàm bị tạm giam điều tra vụ án t.ình d.ục liên quan đến các cô gái trẻ. Đến ngày 16/8, Viện Kiểm s.át n.hân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê chuẩn lệnh bắt giữ nam nghệ sĩ.

Từ đó, mỗi thông tin về vụ án của Ngô Diệc Phàm được tiết lộ đều khiến công chúng khó có thể tưởng tượng nổi vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc và sự sa đọa của nam thần tượng.

Sina bình luận trước đó nam ca sĩ xây dựng hình tượng hiền lành, lịch thiệp với phái nữ, nhưng chính anh là kẻ xây dựng nên đường dây chuyên lừa đảo các cô gái, lợi dụng họ bằng những lời hứa lăng xê sự nghiệp, để tiến hành cưỡng gian.

ADVERTISEMENT

Sự thật con người Ngô Diệc Phàm và hình ảnh nam nghệ sĩ xây dựng lên trước mắt công chúng hoàn toàn khác xa nhau.

Theo Sina , sự việc của Ngô Diệc Phàm hay Trịnh Sảng kéo dài hàng tuần, nhưng việc một nghệ sĩ mang tính biểu tượng như Triệu Vy bị tẩy chay nhanh chóng chỉ trong một đêm càng khiến công chúng cảm thấy bất ổn.

Triệu Vy được mệnh danh là “thần tượng quốc dân”, người hâm mộ trải dài qua nhiều độ tuổi, thậm chí là thần tượng của các nghệ sĩ.

So về mức độ nổi tiếng tại Trung Quốc, khó ai có thể vượt qua Triệu Vy. Do đó, khán giả bất ngờ khi cô bị xử lý âm thầm, xóa tên khỏi các tác phẩm kinh điển như Hoàn Châu cách cách, Họa bì, Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 5 ADVERTISEMENT

Triệu Vy bị tẩy chay.

Càng hoang mang hơn bởi thời gian gần đây Triệu Vy khá yên lặng, không scandal. Theo Sina, động thái tẩy chay này được cho là khởi đầu của quá trình xử lý hành vi vi phạm pháp luật, trái đạo đức của Triệu Vy. Cho thấy nữ diễn viên đã phạm phải lỗi nghiêm trọng, thậm chí liên quan tới pháp luật và có thể bị cấm hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, giới chức Trung Quốc chỉ dành hành động này cho những nghệ sĩ bị tẩy chay hoàn toàn như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn.

Mỗi scandal đều ảnh hưởng sâu rộng

Theo Sina , Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn hay Lucas, khi vướng scandal đều khiến nhiều phía lao đao. Các tác phẩm có mặt nghệ sĩ vướng vết nhơ đạo đức bị gỡ khỏi nền tảng xem. Tuy nhiên, đây không phải sản phẩm của riêng họ. Rất nhiều bạn diễn bị liên lụy vì mất đi phim tiêu biểu.

Khi Ngô Diệc Phàm vướng vòng lao lý, còn khiến cho cả nhóm các nghệ sĩ thuộc phe phái Bắc Kinh chịu ảnh hưởng tiêu cực cùng.

Bên cạnh đó, các ngôi sao hạng A này còn nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị. Khi nghệ sĩ vướng scandal, danh tiếng đổ vỡ, các công ty hợp tác phải nhanh chóng thanh lý hợp đồng trước áp lực của công chúng.

ADVERTISEMENT

Trường hợp của Ngô Diệc Phàm, trong ba ngày, hơn 10 thương hiệu hủy hợp tác. Sự việc của Trương Triết Hạn còn diễn ra nhanh hơn khi chỉ trong 4 tiếng, 27 thương hiệu phải tuyên bố chia tay tài tử Sơn hà lệnh .

Ngoài ra, các bộ phim chưa được lên sóng cũng bị Tổng cục quản lý nhà nước về Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh phạt cấm trình chiếu vĩnh viễn, trừ trường hợp thay thế nghệ sĩ để quay lại.

Do đó, mỗi nghệ sĩ vướng scandal, bị tẩy chay khỏi giới giải trí đều làm tiêu tốn của bản thân và đối tác con số lên tới hàng trăm triệu NDT.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 6

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 8

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 9 ADVERTISEMENT

Các nghệ sĩ trở thành vết nhơ của giới giải trí Hoa ngữ trong mắt truyền thông quốc tế.

Thêm vào đó, là lòng tin mà công chúng dành cho nghệ sĩ dần suy giảm.

Trên Weibo, những bình luận được nhiều người đồng tình như “Chỉ có việc chúng ta không tưởng tượng ra, không có việc gì nghệ sĩ không thể làm ra”, “Tiêu chuẩn cho nghệ sĩ năm 2021 chỉ là hãy sống như một con người”, cho thấy sự bàng hoàng, phẫn nộ mà công chúng dành cho các nghệ sĩ vướng scandal.

Theo Sina , Lucas, Trịnh Sảng hay Ngô Diệc Phàm đã phá vỡ nhiều giới hạn đạo đức, pháp luật. Họ cũng chà đạp nên lòng tin của người hâm mộ, công chúng. Điều này dẫn đến việc khán giả nhìn nhận giới giải trí một cách tiêu cực. Nhiều người hình thành nhận thức rằng nghệ sĩ ai cũng có vết nhơ, chỉ là đã bị vạch trần hay chưa.

ADVERTISEMENT

Những scandal này cũng không chỉ gây ảnh hưởng gói gọn trong giới giải trí Trung Quốc.

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn hay Lucas đều được truyền thông thế giới quan tâm. Vụ bê bối của họ có thể nói là chấn động toàn thế giới, tạo nên hình ảnh xấu cho Trung Quốc.

Chiến dịch thanh trừng nghệ sĩ

China Times đưa tin ngày 27/8, Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) ra văn bản 10 biện pháp tăng cường quản lý hoạt động trong ngành giải trí.

CAC yêu cầu các trang thông tin hủy tất cả bảng xếp hạng đo mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ, chỉ giữ lại bảng xếp hạng âm nhạc và phim ảnh, nhưng không được ghi tên ngôi sao.

Tổng cục Phát Thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc cho biết họ sẽ rà soát lại hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ đã trao trong vài năm trở lại đây để điều tra hành vi gian lận và cơ cấu nghệ sĩ.

Loạt nền tảng video trực tuyến lạm dụng hình thức trả phí xem phim cũng bị sờ gáy.

Tối 26/8, Tencent bị Ủy ban tiêu dùng Thượng Hải cảnh cáo. Yêu cầu các đài truyền hình lớn ở Trung Quốc chuẩn bị giải trình sai phạm. Như trường hợp loạt MC của show Happy Camp bị tố yêu cầu người hâm mộ tặng quà xa xỉ, rồi bán lấy tiền.

Ngoài ra, Cục thuế Quốc gia đã ký văn bản điều tra thuế quan của tất cả ngôi sao trong showbiz từ tháng 9.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 10

ADVERTISEMENT

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 11 ADVERTISEMENT

Trung Quốc áp dụng nhiều biện pháp quản lý nghệ sĩ và fan chặt chẽ hơn, sau khi có nhiều scandal xảy ra.

Tối 27/8, trang Sina cũng ra thông báo chấn chỉnh nhóm người hâm mộ, tiến hành xử lý các tài khoản cố tình công kích, gây sự. Không những vậy, Sina còn quy trách nhiệm lên các văn phòng đại diện cho nghệ sĩ vì họ không kịp thời ngăn cản fan gây rối không gian mạng xã hội.

Theo Sina , chắc chắn, trong thời gian tới nhiều nghệ sĩ và cộng đồng fan của họ sẽ phải lo sợ, bởi các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc có động thái mạnh mẽ để thanh lọc giới giải trí.

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình

Netizen vẫn đang "đứng ngồi không yên" về sức ảnh hưởng của drama mang tên Triệu Vy và cuộc thanh trừng Cbiz quy mô khủng.

Cbiz đang thực hiện một cuộc thanh trừng nghệ sĩ lớn nhất chưa từng thấy. Hàng loạt ngôi sao nổi đình đám như Triệu Vy, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Trương Hằng, Hoắc Tôn, Ngô Diệc Phàm... lần lượt bị "lên thớt". Suốt cả đêm qua tới nay, công chúng không khỏi bàng hoàng trước vụ thanh trừng có quy mô cực khủng này.

Trên khắp các trang mạng xã hội tại Việt Nam, người hâm mộ ai nấy đều bày tỏ rằng họ đã không dám rời chiếc điện thoại khi tin tức mới nhất về cuộc thanh trừng Cbiz liên tục được "update" theo từng phút. Ở thời điểm này, các nghệ sĩ cũng đều đang nín thở, không dám phát ngôn giữa lúc drama nhạy cảm.

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 1

ADVERTISEMENT

Drama Triệu Vy bị phong sát ngầm giữa đêm ngày 26/8 khiến cả showbiz châu Á sốc nặng

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 2 ADVERTISEMENT

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 3

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 4 ADVERTISEMENT

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 5

ADVERTISEMENT

Dàn sao Cbiz từ lớn đến nhỏ đều bị réo tên, fandom vô cùng lo sợ cho idol mình. Từ Triệu Vy, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm đến Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa... và rất nhiều cái tên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều có tên trong loạt tin đồn gây sốc

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trên khắp các trang mạng xã hội, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi những tin tức về cuộc thanh trừng Cbiz liên tục được cập nhật

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 7

Sau khi Triệu Vy bất ngờ bị phong sát ngầm, hàng loạt cái tên quyền lực và đình đám hàng top trong làng giải trí liên tục bị réo lên

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 8 ADVERTISEMENT

Hiện tại, netizen vẫn đang "đứng ngồi không yên" về sức ảnh hưởng của scandal lần này

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 9

ADVERTISEMENT

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 10 ADVERTISEMENT

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 11

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 12 ADVERTISEMENT

Một số bình luận của khán giả:

- Hôm nay sẽ ngủ từ trưa cho tới tối để thức hóng drama cho kịp.

- Hóng mãi không hết.

- Đêm nay lại một đêm mất ngủ.

- Cả Cbiz lẫn Vbiz lúc này đều xáo trộn.

- Có ai có tâm trạng như mình không , vừa hóng vừa lo, hóng vì tò mò không biết có những ai, lo vì sợ có idol mình.

- Thở không nổi. Không dám bỏ điện thoại xuống.

- Sao không lên giờ hành chính đi trời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bị tố là kẻ ăn bám, chồng mới Từ Hy Viên bán nhà ở Hàn, đưa mẹ sang Đài Loan sống?
16:22:42 02/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Han Ga In hé lộ sự thật gây sốc: Bỏ chú rể Yeon Jung Hoon ngay đêm tân hôn vì lý do bất ngờ
21:16:18 03/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Kim Sae Ron: Từ thiên tài diễn xuất đến “ma men” Kbiz, sự nghiệp tan nát, phải làm phục vụ kiếm sống 
16:46:27 02/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH
09:26:50 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

KARA hé lộ bí quyết duy trì hoạt động đến tận 15 năm, tất cả nằm ở chuyện hẹn hò?

14:06:17 04/12/2022
Để 1 nhóm nhạc hoạt động được lâu dài cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, không nhiều nhóm có thể phá vỡ lời nguyền 7 năm và đi cùng nhau đến hơn cả thập kỷ

Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn

13:07:48 04/12/2022
Trước đó, người đẹp Ỷ Thiên Đồ Long ký bị thương ở chân và phải ngồi xe lăn. Sự kiện còn có sự tham gia của vợ chồng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan

Miss Universe bị lộ thông tin mật dù chưa diễn ra, Ngọc Châu gặp thuận lợi, vương miện đang rất gần!

12:51:22 04/12/2022
Còn hơn 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ. Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ để đón chào các thí sinh đến Mỹ để tham gia vào cuộc chiến giành vương miện. Vừa qua, ...

Miss International dằn mặt MGI hành xử 10 điểm với thí sinh châu Phi, Phương Anh nhai mic gây choáng

11:56:40 04/12/2022
Mới đây, Miss International 2022 gây chú ý khi có hành xử vô cùng khác biệt. Không hổ danh là một trong những cuộc thi có tuổi đời và cả uy tín bậc nhất thế giới, tổ chức Miss International có cách điều hành và đường lối phát triển hướn...

Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat

06:50:23 04/12/2022
Sau lời thả thính trực diện của Nine Naphat, Baifern Pimchanok khiến dân tình sốt sình sịch khi có động thái thừa nhận sẽ mở lòng với đàng trai . Đoạn chia sẻ của cô nhanh chóng thành xu hướng trên các nền tảng MXH

Vẻ quyến rũ của ‘bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 21

19:54:11 03/12/2022
Ở tuổi 21, Jeon Somi chuộng phong cách thời trang quyến rũ và cá tính, tôn lên vóc dáng gợi cảm và vẻ đẹp lai ấn tượng

Người mẫu, KOL Hong Kong nhận hơn 300 triệu đồng quảng cáo cá độ

19:34:24 03/12/2022
Sau khi 7 người mẫu, người nổi tiếng của Hong Kong bị bắt vì liên quan tới đường dây cờ bạc trái phép, một người mẫu tên là Tô Tiểu Tiểu đã lên tiếng hé lộ về góc khuất và những cám dỗ trong nghề

Chồng mới lên tiếp đáp trả mẹ con Uông Tiểu Phi: 'Tin tôi và Từ Hy Viên ngoại tình là giả'

19:29:15 03/12/2022
Trước lời tố cáo từng đi ăn cùng chị gái Từ Hy Viên khi đến Đài Loan vào năm 2018, Koo Jun Yup tung ảnh gốc cho thấy ngoại hình khác biệt giữa cô gái mình gặp và chị vợ
ADVERTISEMENT

Sao nhí đình đám "dậy thì" đỉnh khó tin: Hóa mỹ nam nhờ giảm cân, cao vượt cả mẹ màn ảnh

17:37:06 03/12/2022
Sau 3 năm kể từ thời điểm bộ phim kết thúc, sao nhí này đã có màn lột xác vô cùng xuất sắc, khiến cư dân mạng bất ngờ và trầm trồ mỗi lần anh xuất hiện

Miss World gây rúng động vì phát hiện thí sinh mạo danh Hoa hậu, dự thi “chui”

15:50:06 03/12/2022
Vụ việc một người đẹp giả danh hoa hậu Uzbekistan để tham dự cuộc thi Miss World 2013 - Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra ở Indonesia từng gây xôn xao dư luận. Được biết, Rakhima Ganieva cũng là người đẹp Uzbekistan đầu tiên tham gia Miss W...

Sireethorn Leearamwat: Có quan hệ ‘khó đỡ’ với Phương Anh, đặc quyền hiếm khi đăng quang MI

15:48:55 03/12/2022
Sireethorn Leearamwat sinh ngày 4/12/1993 là một dược sĩ và người mẫu. Cô đại diện Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và xuất sắc giành chiến thắng. Đây là lần đầu tiên đất nước Thái Lan giành được chiếc vương miện của Hoa hậu Q...

Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz

15:42:51 03/12/2022
Ngày 3/12, HK01 đưa tin Châu Tinh Trì chia sẻ video lướt sóng trên trang cá nhân. Hình ảnh lướt sóng chuyên nghiệp, cơ thể dẻo dai ở tuổi 60 của đạo diễn Hong Kong thu hút gần 50.000 người

Trần Phi Vũ không chỉ 'mỏ hỗn' còn cực 'nhây', dám trêu ghẹo cả bố đạo diễn

15:34:06 03/12/2022
Gần đây, cái tên Trần Phi Vũ được khán giả Việt nhắc đến nhiều hơn sau khi phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng. Diễn xuất thần thái của nam diễn viên được mệnh danh là thái tử Cbiz vô cùng hợp với nhân vật Lý Tuân lạnh lùng như...

Lisa (BLACKPINK) bị fan BTS ‘hại’, NewJeans khẳng định đẳng cấp, ‘lên chung mâm’ với đàn anh đàn chị

15:20:37 03/12/2022
Trong bảng xếp hạng Nghệ sĩ K-Pop hàng đầu năm 2022 sau điều chỉnh, em út BTS được thêm vào ở vị trí thứ 9 và cũng là nghệ sĩ solo duy nhất. Spotify cũng thông báo lại rằng Jungkook mới là ca sĩ solo Kpop được stream nhiều nhất trên nền...

Tân hoa hậu Miss Earth 2022 bị quê nhà Hàn Quốc "ghẻ lạnh", lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

14:54:02 03/12/2022
Nhưng khác với sự quan tâm của fan sắc đẹp trong khu vực, Tân hoa hậu Mina Sue Choi gần như không được chào đón ở Hàn Quốc. Thông tin Tân Miss Earth đăng quang không được đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc đưa tin, chỉ điểm tin nhỏ t...

Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?

14:29:21 03/12/2022
Sau bao ngày khuấy đảo màn ảnh nhỏ, phim mới của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi - Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã chính thức hạ màn vào ngày 30/11 vừa qua, với một kết thúc có hậu dành cho cả cặp chính Lý Tuân - Chu Vận lẫn cặp phụ C...
ADVERTISEMENT

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

DJ Koo tung bằng chứng phản bác tin ngoại tình với Từ Hy Viên

11:04:55 03/12/2022
Nam ca sĩ Hàn Quốc khẳng định chưa từng liên hệ với Từ Hy Viên và gia đình cô trước thời điểm nữ diễn viên ly hôn

Dương Mịch đ.ánh dấu chủ quyền với tình mới, "đá xéo" Lưu Khải Uy cưới 6 năm còn không được?

10:29:38 03/12/2022
Sau 4 năm ly hôn, Lưu Khải Uy lần đầu công khai bạn gái. Tình mới của tài tử đang đóng vai bạn thân của Dương Mịch trong bộ phim “Định luật 80/20 của tình yêu”. Người đẹp đã bày tỏ tình cảm với tình mới khiến khán giả thích thú

Miss International 2022 "khịa rạp xiếc" Mr. Nawat, Phương Anh đạt điểm 10 chuẩn quý tộc

10:20:21 03/12/2022
Miss International từ trước đến nay luôn nổi tiếng về đề cao văn hóa Nhật Bản và mang đến cho thí sinh những trải nghiệm thực tế nếp sống của người dân xứ sở mặt trời mọc. Lịch trình những ngày qua của á hậu Phương Anh tại cuộc thi đã d...

Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế

10:14:51 03/12/2022
Lưu Đức Hoa có cuộc hôn nhân kín tiếng với thiên kim Chu Lệ Thiên. Cuộc sống của vợ con gái tài tử Hong Kong nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng

Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, đàng gái cũng không vừa, cặp kè người mới dằn mặt đối phương?

09:49:01 03/12/2022
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đang là phim ngôn tình Hoa ngữ nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả châu Á. Mới đây, cư dân mạng lan truyền khoảnh khắc Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, điều này làm dấy lên nghi vấn ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 5 sa mạc đẹp nhất thế giới

Du lịch

14:41:56 04/12/2022
Sa mạc không chỉ toàn cát mà ở đó còn là một thế giới thiên nhiên tuyệt đẹp và kỳ vĩ. Cùng khám phá những sa mạc đẹp nhất hành tinh cùng đời sống thực vật đa dạng và cảnh quan hoang sơ ấn tượng

Tuyệt chiêu làm bánh gậy phủ chocolate tại nhà đơn giản

Ẩm thực

14:40:29 04/12/2022
Bánh gậy phủ chocolate rất hấp dẫn đối với các bé. Vậy tại sao các mẹ không thử bắt tay vào làm vừa tiết kiệm vừa đảm bảo cho các con nhỉ

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay

Sao việt

14:40:03 04/12/2022
MC Misoa đăng bài cầu cứu vì bị bạn trai tác động vật lý ngay trong ngày sinh nhật. Người đẹp kêu gọi các nhãn hàng ngừng cộng tác vì nam thanh niên có hành động vũ phu, xem thường phụ nữ

Bùng nổ đơn hàng, chưa đầy 3 tháng bán gần 46.000 chiếc, mẫu ô tô sắp về VN này có gì hay?

Ôtô

14:35:08 04/12/2022
Toyota Vios thế hệ mới còn được bổ sung gói công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, ghế được bọc nỉ hoặc da

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

Đồ 2-tek

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

Mọt game

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Bóng đá việt nam

14:15:41 04/12/2022
Nhằm thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023, Bình Định FC đã tiến hành thanh lọc lực lượng và chia tay một loạt cầu thủ

Lukaku lại gặp rắc rối

Bóng đá thế giới

14:11:40 04/12/2022
Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức

Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 

Thế giới

14:09:55 04/12/2022
Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Trung Quốc nhưng có một tật xấu khi ngủ. Thay vì cảm thấy khó chịu, Đường Huyền Tông thích thú và càng si mê mỹ nhân này

‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp

Hậu trường phim

14:06:58 04/12/2022
Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh từng rất thích danh xưng  đạo diễn trăm tỉ , nhưng đến hiện tại có bao nhiêu cái trăm tỉ cũng không còn quan trọng với anh

Mỹ nam ‘Ngôi trường xác sống’ trở lại với phim bạo lực học đường

Phim châu á

14:01:37 04/12/2022
Hơn 10 tháng sau Ngôi trường xác sống, nam diễn viên trẻ Lomon (Park Solomon) có màn tái xuất đột phá với Sự trả thù của người thứ ba, bộ phim truyền hình khai thác vấn nạn bạo lực học đường nhức nhối của xã hội Hàn Quốc

Phụ huynh khẳng định thầy giáo dạy văn chưa xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp

Đời sống

14:01:20 04/12/2022
Báo cáo của Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết thầy giáo dạy văn đã công khai xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp I0A2, nhưng phụ huynh khẳng định thầy chưa xin lỗi con mình

Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp

Netizen

13:45:22 04/12/2022
Vừa qua, hôn lễ ở Kiên Giang đã được gọi là siêu đám cưới vì quá xa xỉ, lộng lẫy. Cô dâu được biết đến là con gái của đại gia bất động sản có tiếng nên phụ huynh chẳng tiếc tiền mà tổ chức buổi lễ chỉn chu nhân ngày trọng đại của đôi tr...