Showbiz Trung Quốc chao đảo

Chỉ trong chưa đầy một tháng, công chúng Trung Quốc chứng kiến sự sụp đổ của những ngôi sao hàng đầu như Ngô Diệc Phàm , Triệu Vy , Trương Triết Hạn. Họ sốc, sang chấn.

Theo Sina , vụ việc Triệu Vy bị tẩy chay ngay trong đêm 26/8 khiến khán giả chấn động. Sự việc diễn ra nhanh chóng, trong khi công chúng vẫn hoang mang, tác phẩm tiêu biểu cho sự nghiệp diễn xuất của cô là Hoàn Châu cách cách đã bị gỡ bỏ.

Cùng với đó, các nghệ sĩ từng thân thiết với nữ diễn viên như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Dương Tử đều cố xóa hết dữ liệu, vạch rõ giới hạn với Triệu Vy.

Theo QQ , trong 28 năm làm nghệ thuật, Triệu Vy vướng phải nhiều scandal, tuy nhiên, cô đã vượt qua tất cả. Việc ngôi sao huyền thoại, biểu tượng của truyền hình Trung Quốc bị tẩy chay khiến khán giả chưa thể tiếp nhận ngay.

Trước Triệu Vy, những ngôi sao hạng S của giới giải trí Hoa ngữ như “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng , nam ca sĩ hàng đầu Ngô Diệc Phàm cũng bị cấm hoạt động nghệ thuật.

Các ngôi sao có danh tiếng không nhỏ như Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn , Lucas cũng vướng bê bối. Họ tạo nên hiện trạng rối ren chưa từng có của giới nghệ thuật.

Scandal ngày càng chấn động

Năm 2021 của giới giải trí Trung Quốc bắt đầu đầy sóng gió với scandal bí mật kết hôn, nhờ người mang thai hộ, bị chồng cũ tố bỏ rơi con của Trịnh Sảng.

Theo Sina , không chỉ công chúng Trung Quốc mà cả truyền thông quốc tế cũng chấn động trước việc minh tinh nữ trẻ bất ngờ trở thành mẹ. Mọi người càng không thể ngờ cô có hành động bỏ rơi con, hành vi này bị Tân Hoa Xã đánh giá là “vi phạm đạo đức làm người”.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 1

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 2

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 3

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 4

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm gây nên những scandal chấn động.

Trong khi trước đó, thông qua các chương trình giải trí, Trịnh Sảng xây dựng hình ảnh ngây thơ, nữ thần thanh xuân. Cô yêu quý trẻ em và động vật, khiến hàng triệu fan yêu mến.

Sau đó 8 tháng, cuộc chiến giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng kéo dài với nhiều lời tố cáo lẫn nhau. Trương Hằng tung các bằng chứng hình ảnh, file ghi âm cho thấy Trịnh Sảng có nhiều tính xấu, coi thường sinh mạng con trẻ, thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Còn phía Trịnh Sảng khẳng định bị người tình cũ lợi dụng, gài bẫy.

Càng nhiều thông tin bị lộ, khán giả càng thấy hình ảnh mà nữ nghệ sĩ xây dựng không giống tính cách ngoài đời. Trên sân khấu cô đẹp đẽ, hồn nhiên bao nhiêu ở ngoài lại gây mất thiện cảm bấy nhiêu.

Kết quả cuối cùng, Trịnh Sảng đánh mất hình ảnh trong mắt công chúng, trở thành nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức. Cô bị cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc chặn các hoạt động nghệ thuật lần một.

Ngày 27/8, Trịnh Sảng tiếp tục bị kết án trốn thuế. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trở thành kẻ phạm tội. Cô chính thức bị cấm hoạt động nghệ thuật mãi mãi, nhận sự trừng phạt tẩy chay trên diện rộng.

Theo Sina , nếu Trịnh Sảng sụp đổ sự nghiệp, bị tẩy chay thì vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm còn gây chấn động hơn khi nam nghệ sĩ phải vào tù.

Tài tử Tây du ký: Mối tình ngoại truyện trở thành nghệ sĩ trẻ đầu tiên của Trung Quốc phải vào tù khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp.

Anh cũng có thể trở thành nghệ sĩ đầu nhận án nặng vì liên quan đến loạt hành động phi pháp như buôn ma túy, môi giới mại dâm, cưỡng hiếp, hối lộ…

Video đang HOT

Ngày 31/7, Ngô Diệc Phàm bị tạm giam điều tra vụ án tình dục liên quan đến các cô gái trẻ. Đến ngày 16/8, Viện Kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê chuẩn lệnh bắt giữ nam nghệ sĩ.

Từ đó, mỗi thông tin về vụ án của Ngô Diệc Phàm được tiết lộ đều khiến công chúng khó có thể tưởng tượng nổi vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc và sự sa đọa của nam thần tượng.

Sina bình luận trước đó nam ca sĩ xây dựng hình tượng hiền lành, lịch thiệp với phái nữ, nhưng chính anh là kẻ xây dựng nên đường dây chuyên lừa đảo các cô gái, lợi dụng họ bằng những lời hứa lăng xê sự nghiệp, để tiến hành cưỡng gian.

Sự thật con người Ngô Diệc Phàm và hình ảnh nam nghệ sĩ xây dựng lên trước mắt công chúng hoàn toàn khác xa nhau.

Theo Sina , sự việc của Ngô Diệc Phàm hay Trịnh Sảng kéo dài hàng tuần, nhưng việc một nghệ sĩ mang tính biểu tượng như Triệu Vy bị tẩy chay nhanh chóng chỉ trong một đêm càng khiến công chúng cảm thấy bất ổn.

Triệu Vy được mệnh danh là “thần tượng quốc dân”, người hâm mộ trải dài qua nhiều độ tuổi, thậm chí là thần tượng của các nghệ sĩ.

So về mức độ nổi tiếng tại Trung Quốc, khó ai có thể vượt qua Triệu Vy. Do đó, khán giả bất ngờ khi cô bị xử lý âm thầm, xóa tên khỏi các tác phẩm kinh điển như Hoàn Châu cách cách, Họa bì, Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 5

Triệu Vy bị tẩy chay.

Càng hoang mang hơn bởi thời gian gần đây Triệu Vy khá yên lặng, không scandal. Theo Sina, động thái tẩy chay này được cho là khởi đầu của quá trình xử lý hành vi vi phạm pháp luật , trái đạo đức của Triệu Vy. Cho thấy nữ diễn viên đã phạm phải lỗi nghiêm trọng, thậm chí liên quan tới pháp luật và có thể bị cấm hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, giới chức Trung Quốc chỉ dành hành động này cho những nghệ sĩ bị tẩy chay hoàn toàn như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn.

Mỗi scandal đều ảnh hưởng sâu rộng

Theo Sina , Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn hay Lucas, khi vướng scandal đều khiến nhiều phía lao đao. Các tác phẩm có mặt nghệ sĩ vướng vết nhơ đạo đức bị gỡ khỏi nền tảng xem. Tuy nhiên, đây không phải sản phẩm của riêng họ. Rất nhiều bạn diễn bị liên lụy vì mất đi phim tiêu biểu.

Khi Ngô Diệc Phàm vướng vòng lao lý, còn khiến cho cả nhóm các nghệ sĩ thuộc phe phái Bắc Kinh chịu ảnh hưởng tiêu cực cùng.

Bên cạnh đó, các ngôi sao hạng A này còn nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị. Khi nghệ sĩ vướng scandal, danh tiếng đổ vỡ, các công ty hợp tác phải nhanh chóng thanh lý hợp đồng trước áp lực của công chúng.

Trường hợp của Ngô Diệc Phàm, trong ba ngày, hơn 10 thương hiệu hủy hợp tác. Sự việc của Trương Triết Hạn còn diễn ra nhanh hơn khi chỉ trong 4 tiếng, 27 thương hiệu phải tuyên bố chia tay tài tử Sơn hà lệnh .

Ngoài ra, các bộ phim chưa được lên sóng cũng bị Tổng cục quản lý nhà nước về Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh phạt cấm trình chiếu vĩnh viễn, trừ trường hợp thay thế nghệ sĩ để quay lại.

Do đó, mỗi nghệ sĩ vướng scandal, bị tẩy chay khỏi giới giải trí đều làm tiêu tốn của bản thân và đối tác con số lên tới hàng trăm triệu NDT.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 6

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 7

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 8

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 9

Các nghệ sĩ trở thành vết nhơ của giới giải trí Hoa ngữ trong mắt truyền thông quốc tế.

Thêm vào đó, là lòng tin mà công chúng dành cho nghệ sĩ dần suy giảm.

Trên Weibo, những bình luận được nhiều người đồng tình như “Chỉ có việc chúng ta không tưởng tượng ra, không có việc gì nghệ sĩ không thể làm ra”, “Tiêu chuẩn cho nghệ sĩ năm 2021 chỉ là hãy sống như một con người”, cho thấy sự bàng hoàng, phẫn nộ mà công chúng dành cho các nghệ sĩ vướng scandal.

Theo Sina , Lucas, Trịnh Sảng hay Ngô Diệc Phàm đã phá vỡ nhiều giới hạn đạo đức, pháp luật. Họ cũng chà đạp nên lòng tin của người hâm mộ, công chúng. Điều này dẫn đến việc khán giả nhìn nhận giới giải trí một cách tiêu cực. Nhiều người hình thành nhận thức rằng nghệ sĩ ai cũng có vết nhơ, chỉ là đã bị vạch trần hay chưa.

Những scandal này cũng không chỉ gây ảnh hưởng gói gọn trong giới giải trí Trung Quốc.

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn hay Lucas đều được truyền thông thế giới quan tâm. Vụ bê bối của họ có thể nói là chấn động toàn thế giới, tạo nên hình ảnh xấu cho Trung Quốc.

Chiến dịch thanh trừng nghệ sĩ

China Times đưa tin ngày 27/8, Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) ra văn bản 10 biện pháp tăng cường quản lý hoạt động trong ngành giải trí.

CAC yêu cầu các trang thông tin hủy tất cả bảng xếp hạng đo mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ, chỉ giữ lại bảng xếp hạng âm nhạc và phim ảnh, nhưng không được ghi tên ngôi sao.

Tổng cục Phát Thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc cho biết họ sẽ rà soát lại hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ đã trao trong vài năm trở lại đây để điều tra hành vi gian lận và cơ cấu nghệ sĩ.

Loạt nền tảng video trực tuyến lạm dụng hình thức trả phí xem phim cũng bị sờ gáy.

Tối 26/8, Tencent bị Ủy ban tiêu dùng Thượng Hải cảnh cáo. Yêu cầu các đài truyền hình lớn ở Trung Quốc chuẩn bị giải trình sai phạm. Như trường hợp loạt MC của show Happy Camp bị tố yêu cầu người hâm mộ tặng quà xa xỉ, rồi bán lấy tiền.

Ngoài ra, Cục thuế Quốc gia đã ký văn bản điều tra thuế quan của tất cả ngôi sao trong showbiz từ tháng 9.

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 10

Showbiz Trung Quốc chao đảo - Hình 11

Trung Quốc áp dụng nhiều biện pháp quản lý nghệ sĩ và fan chặt chẽ hơn, sau khi có nhiều scandal xảy ra.

Tối 27/8, trang Sina cũng ra thông báo chấn chỉnh nhóm người hâm mộ, tiến hành xử lý các tài khoản cố tình công kích, gây sự. Không những vậy, Sina còn quy trách nhiệm lên các văn phòng đại diện cho nghệ sĩ vì họ không kịp thời ngăn cản fan gây rối không gian mạng xã hội .

Theo Sina , chắc chắn, trong thời gian tới nhiều nghệ sĩ và cộng đồng fan của họ sẽ phải lo sợ, bởi các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc có động thái mạnh mẽ để thanh lọc giới giải trí.

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình

Netizen vẫn đang "đứng ngồi không yên" về sức ảnh hưởng của drama mang tên Triệu Vy và cuộc thanh trừng Cbiz quy mô khủng.

Cbiz đang thực hiện một cuộc thanh trừng nghệ sĩ lớn nhất chưa từng thấy. Hàng loạt ngôi sao nổi đình đám như Triệu Vy, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Trương Hằng, Hoắc Tôn, Ngô Diệc Phàm... lần lượt bị "lên thớt". Suốt cả đêm qua tới nay, công chúng không khỏi bàng hoàng trước vụ thanh trừng có quy mô cực khủng này.

Trên khắp các trang mạng xã hội tại Việt Nam, người hâm mộ ai nấy đều bày tỏ rằng họ đã không dám rời chiếc điện thoại khi tin tức mới nhất về cuộc thanh trừng Cbiz liên tục được "update" theo từng phút. Ở thời điểm này, các nghệ sĩ cũng đều đang nín thở, không dám phát ngôn giữa lúc drama nhạy cảm.

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 1

Drama Triệu Vy bị phong sát ngầm giữa đêm ngày 26/8 khiến cả showbiz châu Á sốc nặng

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 2

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 3

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 4

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 5

Dàn sao Cbiz từ lớn đến nhỏ đều bị réo tên, fandom vô cùng lo sợ cho idol mình. Từ Triệu Vy, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm đến Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa... và rất nhiều cái tên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều có tên trong loạt tin đồn gây sốc

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 6

Trên khắp các trang mạng xã hội, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi những tin tức về cuộc thanh trừng Cbiz liên tục được cập nhật

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 7

Sau khi Triệu Vy bất ngờ bị phong sát ngầm, hàng loạt cái tên quyền lực và đình đám hàng top trong làng giải trí liên tục bị réo lên

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 8

Hiện tại, netizen vẫn đang "đứng ngồi không yên" về sức ảnh hưởng của scandal lần này

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 9

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 10

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 11

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Hình 12

Một số bình luận của khán giả:

- Hôm nay sẽ ngủ từ trưa cho tới tối để thức hóng drama cho kịp.

- Hóng mãi không hết.

- Đêm nay lại một đêm mất ngủ.

- Cả Cbiz lẫn Vbiz lúc này đều xáo trộn.

- Có ai có tâm trạng như mình không , vừa hóng vừa lo, hóng vì tò mò không biết có những ai, lo vì sợ có idol mình.

- Thở không nổi. Không dám bỏ điện thoại xuống.

- Sao không lên giờ hành chính đi trời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13

Tiêu điểm

Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ
15:52:53 20/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Lâm Chí Dĩnh - Bồ cũ Lâm Tâm Như mời Hoắc Kiến Hoa đến nhà chơi, cách xưng hô khiến Cnet ngỡ ngàng
17:17:20 20/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021

Tin mới nhất

Lộc Hàm khoe da mượt mà

13:25:26 22/10/2021
Dự sự kiện hôm 21/10 của một nhãn hàng, ca sĩ - diễn viên Lộc Hàm khiến fan trầm trồ vì nước da láng bóng.

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Người thiệt thòi nhất sau bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Lịch trình bị hủy sạch, nguy cơ "tạch" hết giải thưởng lớn?

12:19:52 22/10/2021
Bê bối ép bạn gái phá thai không chỉ ảnh hưởng đến 1 mình Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) mà còn cả nữ minh tinh đình đám Shin Min Ah.

  Huỳnh Hiểu Minh bị réo tên giữa scandal chấn động của Lý Vân Địch, chuyện gì đây? 

11:37:27 22/10/2021
Mới đây, truyền thông xứ Trung sốc nặng trước thông tin Lý Vân Địch bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì mua dâm.

Rộ tin Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng và loạt sao đóng phim nào thắng phim đó khiến netizen tranh cãi?

10:16:35 22/10/2021
Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng.

Con trai Lee Byung Hun lộ diện

09:57:53 22/10/2021
Vợ chồng diễn viên Lee Byung Hun, Lee Min Jung và con trai cùng xuất hiện trong một khung hình tại buổi triển lãm hôm 21/10.

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự ra này

09:48:37 22/10/2021
Sau khi scandal Lý Vân Địch bị bắt vì tội mua dâm nổ ra, bức ảnh cách đây 5 năm của Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ trở nên hot trên MXH.

Kim Seon Ho và các mỹ nam xứ Hàn bất ngờ "ngã ngựa" vì bê bối tình cảm

09:30:06 22/10/2021
Tài tử Kim Seon Ho của Điệu Cha Cha Cha làng biển không phải là ngôi sao duy nhất nhất của Hàn Quốc phải trả giá đắt, đánh mất sự nghiệp vì bê bối tình cảm, phụ bạc người cũ.

Lê Tư lộ không gian sống sang chảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp vẫn lấn át Châu Đông Vũ

09:06:59 22/10/2021
Mới đây, Lê Tư có đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đệ nhất mỹ nhân TVB tẩy lớp trang điểm sau một ngày hoạt động bên ngoài. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ hint hỷ sự qua một chi tiết nhỏ

08:46:20 22/10/2021
Các fan đang rất nóng lòng đón chờ tin vui từ cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí xứ Hàn.

Em trai Phạm Băng Băng hẹn hò “thần đồng Cello” Âu Dương Na Na, lộ bằng chứng rành rành khó chối cãi

08:41:50 22/10/2021
Cộng đồng mạng xứ Trung đang không ngừng bàn tán xôn xao trước tin đồn mỹ nam Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng đang hẹn hò với người đẹp Âu Dương Na Na.

Sao mua dâm Lý Vân Địch từng bị nghi yêu Vương Lực Hoành

08:20:02 22/10/2021
Sau tin tức Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm, scandal tình cảm cũ giữa anh và Vương Lực Hoành bị khui lại.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

07:17:44 22/10/2021
Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood

06:58:11 22/10/2021
Trong bài viết ngày 20/10, SCMP cho rằng Lưu Tư Mộ, Ngô Ngạn Tổ, Trương Chấn... nâng tầm diễn viên châu Á khi xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục

06:41:48 22/10/2021
Nhiều người mẫu tự do của Hong Kong bị quấy rối tình dục, tống tiền nhưng họ chọn cách im lặng vì sợ định kiến xã hội.

Định kiến về phụ nữ đã thay đổi trên truyền hình Hàn

06:38:22 22/10/2021
Hàn Quốc hiện có nhiều chương trình, phim truyền hình xoay quanh phụ nữ và lột tả đức tính tốt đẹp của họ.

Minh Đạo, Hạ Quân Tường và loạt sao nam đình đám giờ chịu cảnh hết thời bởi loạt scandal bê bối

05:45:06 22/10/2021
Những bộ phim thần tượng Đài Loan như Hoàng Tử Ếch, Định Mệnh, Thơ Ngây, Tình Cờ, Vườn Sao Băng,... từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ khắp châu Á trong nhiều năm trước đây.

Màn "chạy xô" xuất sắc nhất hôm nay: Nhiệt Ba biến hoá ảo diệu từ mỹ nhân thuần khiết thành nữ thần sexy tại 2 sự kiện hoành tráng

20:30:29 21/10/2021
Thế mới thấy Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu visual đẳng cấp tới nhường nào khi cân được mọi tạo hình từ ngây thơ cho tới sexy quyến rũ.

Nhan sắc Park Shin Hye ra sao sau 17 năm?

19:56:47 21/10/2021
Park Shin Hye được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung bất chấp thời gian.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo

19:44:57 21/10/2021
Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông mới đây chia sẻ về việc chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy

19:35:17 21/10/2021
Cơ quan chức năng Trung Quốc cho biết họ sẽ không dung túng, tạo bất kỳ cơ hội nào cho các ngôi sao sa ngã vào tệ nạn ma túy, hoạt động trong showbiz.

Lộ diện nữ idol có vòng eo bé nhất Kpop: Chỉ vỏn vẹn 55cm và nhỏ hơn cả BLACKPINK nhưng lại gây lo lắng cực độ

19:02:08 21/10/2021
Thậm chí eo của 2 thánh body Lisa và Rosé (BLACKPINK) còn không nhỏ bằng nữ idol này.

Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS

17:13:24 21/10/2021
Lý Lan Địch - mỹ nhân thời gian qua gây tranh cãi vì drama tranh giành vai diễn - nhận về ý kiến tranh cãi vì clip hậu trường tiết lộ visual không như mơ.

Yoona (SNSD) và dàn sao bị vạ lây vì scandal chấn động của Kim Seon Ho

16:27:37 21/10/2021
Vụ việc nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khiến những người có liên quan ít nhiều đến anh chàng đều bị vạ lây.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên quán ăn gặp tai nạn suýt chết chỉ vì một thói quen cực tai hại, rất nhiều người Việt cũng từng mắc phải

Netizen

13:48:51 22/10/2021
Những clip trích xuất từ camera lúc nào cũng khiến người xem phải thót tim vì những khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc. Nếu không quay lại được thì chắc khổ chủ chẳng biết mình từng trải qua tai nạn suýt chết như thế nào.

Vì sao YG được mệnh danh là công ty "lạ lùng" nhất K-pop?

Nhạc quốc tế

13:48:44 22/10/2021
Sở hữu dàn thần tượng khủng, nhưng YG lại thường xuyên khiến người hâm mộ dở khóc dở cười vì những cách làm việc chẳng giống ai.

Món bim bim phô mai

Ẩm thực

13:48:02 22/10/2021
Món bim bim phô mai là món ăn vặt ngon tuyệt với cách làm cực kỳ đơn giản, nhưng lại vô cùng hấp dẫn đấy nhé!

Bảo Yến Rosie chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc

Nhạc việt

13:47:26 22/10/2021
Tạo hình búp bê đẹp siêu thực trong MV mới của Bảo Yến Rosie đang nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Cô nàng không cần di chuyển quá nhiều chỉ ngồi yên một chỗ và rơi nước mắt cũng đủ khiến cho người yêu phải đem lòng yêu thư...

Razer ra mắt bộ linh kiện PC mới siêu đẹp: Tản nhiệt nước, quạt case và bộ nguồn 

Game offline

13:46:37 22/10/2021
Vừa mới đây, Razer đã cho ra mắt bộ linh kiện PC mới với tản nhiệt nước all-in-one, quạt case và cả một bộ nguồn xếp hạng Platinum. Cả 3 linh kiện PC mới của Razer đều có đèn RGB, để làm thỏa lòng các game thủ yêu thích cái đẹp.

Lệ Quyên khoe bộ cánh "tình thắm duyên quê"

Phong cách sao

13:45:41 22/10/2021
Âu cũng bởi nhìn Lệ Quyên bốc và sang quen rồi nên cô vào vai công chúa hồng thắm cứ thấy trái khoáy.

Giá Bitcoin đột ngột lao dốc 87%, xuống còn 8.200 USD trên sàn Binance Mỹ 

Thế giới số

13:44:48 22/10/2021
Sàn giao dịch tiền số Binance vừa xảy ra sự cố tại Mỹ và khiến giá Bitcoin lao dốc tới 87%, từ mức gần 65.000 USD xuống chỉ còn 8.200 USD. Sự việc xảy ra vào buổi sáng hôm qua (21/10) theo giờ Mỹ và chỉ xuất hiện tại Mỹ, sau đó giá nhan...

Khánh kiệt vì bệnh tan máu bẩm sinh

Sức khỏe

13:43:32 22/10/2021
Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh mà còn khiến nhiều gia đình khánh kiệt về kinh tế.

Củ sạc HyperJuice GaN 100W Stackable giá 2.6 triệu: 4 cổng ra, "xếp hình" như LEGO, cắm 15 cái vào nhau vẫn dùng được 

Đồ 2-tek

13:42:46 22/10/2021
Trở ngại duy nhất của sản phẩm này chắc chắn nằm ở mức giá mà thôi, nhưng đồ từ hãng Hyper thì từ trước đến nay đều vậy!

Alec Baldwin vô tình bắn chết người

Sao âu mỹ

13:41:37 22/10/2021
Tài tử Alec Baldwin quay cảnh xả súng nhưng không ngờ súng phát nổ thật, khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins bị thương và tử vong khi đang được đưa tới viện.

Con trai Quang Dũng 13 tuổi cao vượt bố mẹ

Sao việt

13:37:30 22/10/2021
Bé Bảo Nam - con trai của ca sĩ Quang Dũng và hoa hậu Jennifer Phạm - lớn nhanh ở độ tuổi teen, chiều cao hiện tại khoảng 1,75 m.

32 giờ phá án

Pháp luật

13:37:22 22/10/2021
Sau đúng một ngày rưỡi tích cực điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an huyện Thanh Ba đã khám phá thành công vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.