Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh làm đủ nghề mưu sinh ở t.uổi xế chiều

Theo dõi VGT trên

Bước qua thời hoàng kim, ở t.uổi 69, nghệ sĩ cải lương Hoa Mỹ Hạnh đi làm giúp việc, đ.ấm bóp cạo gió, làm móng dạo… để có t.iền trang trải cuộc sống. Bà nghẹn ngào rằng ‘đôi lúc khổ quá chỉ muốn c.hết cho rồi’.

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh làm đủ nghề mưu sinh ở t.uổi xế chiều - Hình 1

“Cô đào” cải lương một thời Hoa Mỹ Hạnh chật vật mưu sinh ở t.uổi xế chiều. Chụp màn hình

Vừa qua, Phi Phụng đại diện cho nhóm Ngũ long du ký (gồm diễn viên Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười và Năm Chà) mời nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh đến nhà để trao t.iền của một khán giả gửi tặng. Phi Phụng cho biết: “Phương Dung đi Mỹ thì tình cờ gặp một khán giả ở đó, họ có gửi 50 USD, tính t.iền Việt là 1,3 triệu đồng. Nhóm chúng tôi bù vô cho đủ 2 triệu đồng và tôi tặng thêm cho đủ 2,5 triệu đồng. Đây là t.iền của nhà hảo tâm coi YouTube của nhóm rồi gửi t.iền, tôi muốn đưa người thật việc thật nên mới mời cô đến đây. Chứ nếu không thì tôi đã chuyển khoản, không cần tới cho mắc công”.

Nhận được t.iền, nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh rưng rưng nước mắt. Bà nghẹn ngào: “Tôi mừng dữ lắm, thật sự thời gian qua tôi khổ quá. Mấy lúc này tôi bị đau thần kinh tọa, nhức đầu, bệnh đủ thứ. Tới ngày tái khám nhưng tôi không có t.iền đi. Bây giờ tôi đi làm cạo gió đ.ấm bóp tại nhà, họ muốn cho nhiêu cho, một lần được 20.000 – 30.000 đồng vậy đó”.

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh làm đủ nghề mưu sinh ở t.uổi xế chiều - Hình 2

Hiện nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh sống cùng một người bạn (ngồi phía sau) cho đỡ cô quạnh. Chụp màn hình

Theo giọng ca vở Mùa thu Bạch Mã, trước đây bà ở ghép trong căn trọ nhỏ mà nhóm Ngũ long du ký từng ghé thăm. Nhưng sau này chủ trọ tăng t.iền nhà, nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh không đủ khả năng chi trả nên đành dọn sang chỗ khác. “Tôi đi làm lúc được lúc không, mình cũng hà tiện để đóng t.iền nhà thành ra ăn uống cực khổ lắm. Tôi đi làm đủ thứ nghề, ai kêu gì làm nấy, ngoài nghề làm móng dạo, tôi vẫn đi giúp việc, dọn nhà cho người ta. Bệnh cũng phải ráng mà đi làm. Khi nhận được điện thoại của Phi Phụng, tôi như người sắp c.hết được ban cho viên thuốc hồi sinh. Nhiều lúc khổ quá, tôi muốn tìm đến cái c.hết cho rồi”, bà lau nước mắt trải lòng.

Video đang HOT

Trước khi ra về, Phi Phụng còn mang gạo, mì gói, đường, trứng… và các nhu yếu phẩm cần thiết tặng cho nữ nghệ sĩ gạo cội. Trước sự việc, nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh bật khóc, xúc động gửi lời cảm ơn đến Phi Phụng cũng như các đồng nghiệp và khán giả đã quan tâm và chia sẻ hoàn cảnh của mình.

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh làm đủ nghề mưu sinh ở t.uổi xế chiều - Hình 3

Hình ảnh Hoa Mỹ Hạnh diễn cùng nghệ sĩ Minh Vương thời trẻ. Chụp màn hình

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh năm nay đã 69 t.uổi. Bà bắt đầu đi hát từ năm 7 t.uổi, nhờ sở hữu chất giọng sáng, trong, bà được nhiều đoàn hát như Tấn Tài, Hoa Đăng… mời biểu diễn với vai trò đào chính. Hoa Mỹ Hạnh từng diễn chung với NSND Lệ Thủy, Minh Vương trong các vở như Đêm lạnh chùa hoang, Người hùng sơn cước, Mùa thu Bạch Mã

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh t.uổi 67: Đi dọn nhà thuê, ăn mì gói cho qua bữa

Được biết, ngày nào nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh cũng phải lau dọn đủ 3 tầng nhà, mất hai tiếng đồng hồ, cọ cả toilet, rất mệt mỏi nhưng chỉ được trả 100 ngàn.

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh t.uổi 67: Đi dọn nhà thuê, ăn mì gói cho qua bữa - Hình 1

Thời hoàng kim nổi tiếng, một đêm diễn được một cây vàng

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh sinh năm 1956 trong một gia đình nghèo, nhưng sớm đam mê nghệ thuật và đi hát từ năm 7 t.uổi. Nhờ nhan sắc diễm lệ và chất giọng vang, trong vắt nên bà được nhiều đoàn hát như Tấn Tài, Hoa Đăng... mời làm đào chính.

Trong thời hoàng kim của cải lương, nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh khá nổi tiếng và được nhiều đoàn hát săn đón. Bà còn đóng cùng NSND Lệ Thủy, NSND Minh Vương trong nhiều vở cải lương đình đám.

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh t.uổi 67: Đi dọn nhà thuê, ăn mì gói cho qua bữa - Hình 2

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh

Nữ nghệ sĩ từng tâm sự rằng, ở thời đỉnh cao, bà có cuộc sống sung sướng, người hâm mộ cuồng nhiệt, cát xê mỗi đêm lên đến một cây vàng, mua được cả ô tô. Nhưng vì là người khờ khạo trong chuyện t.iền bạc, lại tin người nên bà vẫn trắng tay.

Cụ thể, nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh kể rằng, bà cùng chồng góp vốn lập một gánh hát riêng, làm ăn khá tốt nhưng bà lại tin tưởng để chồng cầm hết t.iền. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, bà lập tức li hôn và ôm con ra đi với hai bàn tay trắng, phải tìm kế sinh nhai.

Nhưng đau đớn hơn cả, con trai duy nhất của bà cũng qua đời không lâu sau đó. Thời điểm ấy, bà cũng được nhiều người thương yêu, theo đuổi, hứa chăm sóc, nhưng vì đã mất niềm tin ở đàn ông nên bà ở vậy một mình, không quen biết ai. Suốt hơn 30 năm qua, bà vẫn sống một cuộc sống cô đơn, không chồng con, không người thân.

T.uổi già khó khăn, bệnh tật, phải đi làm thuê

Ở t.uổi xế chiều, Hoa Mỹ Hạnh phải sống nghèo khổ một mình, đi làm nail dạo, trong người mang nhiều bệnh tật.

Thời gian qua, vì mùa dịch ế ẩm nên nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh đã bỏ nghề làm nail dạo, ai kêu dọn dẹp, quét rửa nhà cửa thì tới làm thuê cho người ta dù t.uổi cao sức yếu.

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh t.uổi 67: Đi dọn nhà thuê, ăn mì gói cho qua bữa - Hình 3

Cách đây hai năm, nhóm nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng bắt gặp nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh đúng lúc bà đang lau nhà, dọn vệ sinh cho chủ, nhìn vô cùng tội nghiệp. Nghệ sĩ Phi Phụng thốt lên: "Nhìn cô như vậy tôi xót xa quá".

Được biết, ngày nào nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh cũng phải lau dọn đủ 3 tầng nhà, mất hai tiếng đồng hồ, cọ cả toilet, rất mệt mỏi nhưng chỉ được trả 100 ngàn. Dù mệt như vậy nhưng không phải ngày nào nữ nghệ sĩ cũng có việc, bữa được bữa không.

Nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh hiện ở một mình trong căn nhà trọ rộng chừng 15 mét vuông, nằm sâu trong hẻm, bề bộn đồ đạc, giá thuê 3 triệu đồng một tháng chưa kể điện nước. Đây là một số t.iền lớn, tạo áp lực nặng nề cho nữ nghệ sĩ. Bà tiết lộ thường nợ t.iền nhà và đôi khi được đồng nghiệp trả giúp.

Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ với Phi Phụng, bà rất nhiều bệnh tật như tiểu đường, tim mạch, cứ làm nhiều là mệt xỉu, có lần còn suýt bị đột quỵ.

Bệnh tình bà ngày một nặng, chân không biết bị làm sao nhưng đi không được, phải vào viện nằm suốt. Bà còn bị thần kinh tọa ảnh hưởng tới chân, đi nhiều thì đau, phải uống thuốc suốt đời.

Nhưng vì kinh tế khó khăn nên nữ nghệ sĩ không dám đi khám, phải đợi khi nào có t.iền mới dám vào viện lấy thuốc, nên lâu lâu mới đi một lần. Bà mua hết 820 ngàn t.iền thuốc nhưng chỉ uống được trong một tháng là hết.

Có một người quen thấy nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh tội quá nên mua cho một cái bảo hiểm y tế, mỗi năm một lần. Ngoài bảo hiếm y tế ra, bà không có lương hưu hay bất cứ trợ cấp xã hội nào.

Chính vì thế, dù rất yếu và nhiều bệnh nhưng nữ nghệ sĩ vẫn phải miệt mài dọn nhà thuê. Bà thừa nhận, cuộc sống hiện tại rất chật vật, phải ăn uống cực khổ, tằn tiện, chỉ dám ăn cơm với rau, có khi ăn mì gói cho qua bữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai
13:29:46 21/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Sao Vbiz là mẹ đơn thân xác nhận bị trầm cảm lần 2, tái phát sau 6 tháng ngừng thuốc

23:28:48 22/05/2024
Việt Trinh tiết lộ có các biểu hiện là lo lắng, sợ hãi mọi thứ xung quanh. Đến khi nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, Việt Trinh đã trải qua cảm xúc rất kinh khủng.

Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy

23:24:07 22/05/2024
Khoảng 4 ngày trước, diễn viên Bình An bị mắc kẹt trong đám cháy, phải leo lên mái nhà chờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Vừa được lập trang cá nhân, con gái 13 tháng t.uổi nhà Bảo Anh đã hút gần 3.000 người hâm mộ

23:21:06 22/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh thông báo việc cô vừa mở một trang facebook riêng cho con gái đầu lòng Misumi với tên gọi: Misumi Meow Meow.

Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp

23:02:30 22/05/2024
Sau khi ly hôn, Thắm Bebe và Hoàng Anh vẫn đồng hành cùng nhau, thậm chí còn thân thiết hơn trước. Cả hai không ngần ngại đăng tải những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội

Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo

22:57:31 22/05/2024
Trước khi gây tranh cãi khi đi hát ở club nước ngoài, tlinh đã nhiều lần khiến làng giải trí sục sôi vì không ngần ngại thể hiện cá tính.

Trước siêu mẫu Đức Tiến, nhiều nghệ sĩ Việt cũng qua đời vì đột quỵ

22:29:40 22/05/2024
Thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời do đột quỵ ở t.uổi 44 g.ây s.ốc với nhiều người. Trước đó, làng giải trí Việt từng hứng chịu nhiều cú sốc tương tự

Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng doanh nhân, Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường

22:19:28 22/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chồng tình tứ trong tiệc sinh nhật. Diễn viên Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường chờ quay phim.

Phương Thanh hé lộ "ảnh hiếm" 20 năm trước bên Mỹ Tâm, Đan Trường

22:06:04 22/05/2024
Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ bộ sưu tập bìa tạp chí thập niên 2000, trong đó có nhiều bức ảnh cùng Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi

22:04:18 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh cho biết, chị có mối quan hệ tốt với vợ và con trai của Bằng Kiều. Ở t.uổi U60, chị mong muốn mình gặp một người đàn ông trẻ t.uổi, phong độ để yêu.

Nghệ sĩ Việt kể kỷ niệm khó quên về NSND Nguyễn Hữu Phần

22:01:37 22/05/2024
Các nghệ sĩ như NSND Trung Hiếu, NSƯT Kim Oanh, Phùng Cường... có nhiều kỷ niệm với đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Sự ra đi của ông khiến nhiều diễn viên đau buồn, tiếc thương.

Mie 'sượng' khi chạm mặt Hồng Thanh, nói về mối quan hệ sau chia tay

20:10:50 22/05/2024
Cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Móng vuốt , Mie và Hồng Thanh có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi công khai chuyện đường ai nấy đi .

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả

17:28:40 22/05/2024
Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng.

Hoa hậu Ngọc Hân từ chức PGĐ dù kiếm 1,4 tỷ/năm, lý do ai nghe cũng bất ngờ!

17:07:10 22/05/2024
Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã ra thông báo không còn đảm nhận chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán NVT) - chủ sở hữu resort sang chảnh Six Senses Ninh Vân Bay sau 2 năm giữ vị trí này.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40

16:32:30 22/05/2024
Ở xứ người, công việc chính của Duy Uyên là MC, biên tập của một đài truyền hình bên cạnh công việc bán thời gian trong ngành y. Ở t.uổi ngoài 40, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

NSƯT Mạnh Dung tham gia 'Chuyến tàu huyền thoại' ở t.uổi 85

16:22:45 22/05/2024
Ở t.uổi 85, NSƯT Mạnh Dung vẫn miệt mài tham gia các dự án nghệ thuật. Mới đây, ông xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Dòng sông kể chuyện mùa 2 với chủ đề Chuyến tàu huyền thoại.

Lydie Vũ: Bông hồng lai đại diện VN tại Miss Supranational 2024, sắc vóc mê hoặc

16:20:15 22/05/2024
Lydie Vũ người đẹp mang hai dòng m.áu Việt Pháp gây chú ý khi trở thành đại diện VN tại Miss Supranational 2024. Ngay sau khi hình ảnh được công bố, đông đảo khán giả dành nhiều lời khen cho cô bởi gương mặt lai Tây cuốn hút, body gợi cả...

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc

15:31:40 22/05/2024
Vừa qua, Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả . Dù sau đó Khánh Thi đã xin lỗi hai nữ ca sĩ nhưng vẫn không xoa dịu được sự chỉ trích từ dư luận. .

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son

14:04:52 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê vừa có bài đăng khiến cõi mạng xôn xao, cô công khai thể hiện tình cảm với con trai nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh - NSƯT Vũ Luân, một mực đòi theo Vũ Luân, nắm tay thật chặt vượt qua giông bão, netizen nhận xét như vợ chồng ...

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.