Nghệ sĩ Chí Tâm tiết lộ cát sê đi diễn t.uổi xế chiều

Theo dõi VGT trên

Ở t.uổi 72, nghệ sĩ cải lương Chí Tâm chia sẻ mình vẫn khỏe mạnh, lạc quan và tích cực đi diễn để phục vụ khán giả. Ông bày tỏ niềm hạnh phúc khi luôn được bà con yêu thương, có nhiều lời mời đi hát và chưa muốn lui về nghỉ ngơi.

Nghệ sĩ Chí Tâm tiết lộ cát sê đi diễn t.uổi xế chiều - Hình 1

Nghệ sĩ Chí Tâm bất ngờ đóng phim điện ảnh chiếu dịp Tết Nguyên đán 2024. T.C

Vừa qua, nghệ sĩ Chí Tâm gây bất ngờ tham gia phim tết Sáng đèn của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Đây là vai diễn điện ảnh hiếm hoi của ngôi sao cải lương này suốt hơn nửa đời theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nhắc về nhân vật trên màn ảnh rộng, nghệ sĩ gạo cội chia sẻ trong phim ông vào vai Cảnh Sơn – một kép hát t.uổi xế chiều lui về hậu trường để hỗ trợ cho đoàn hát, truyền lại kinh nghiệm cho các em, các con có cùng đam mê với nghệ thuật truyền thống.

Ngôi sao 72 t.uổi chia sẻ chuỗi ngày quay phim cùng cả đoàn làm phim khiến ông như được sống lại quãng thời gian gắn bó với đoàn hát, chịu cực khổ đủ đường nhưng có nhiều niềm vui, kỷ niệm mãi không quên. Cùng với đó, khi diễn cùng nghệ sĩ trẻ Bạch Công Khanh, Chí Tâm nói ông như thấy mình của thời trẻ, thời mà rong ruổi theo đoàn hát, được các t.iền bối nâng đỡ, chỉ dạy tận mình. Cũng vì vai diễn có nhiều điểm tương đồng với những trải nghiệm thực tế mà nghệ sĩ kỳ cựu đã trải qua nên ông không gặp khó khăn khi phải diễn xuất trước ống kính.

Chí Tâm tiết lộ rằng quá trình quay phim vất vả nhưng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của ông mà còn đem đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ. “Tôi cảm thấy tinh thần là thứ quan trọng hơn thể chất. Tại tinh thần mình vui thì mình không cảm thấy mệt. Vậy nên khi mọi người đều sợ mình mệt nhưng tôi không mệt mà tinh thần rất vui vẻ, lạc quan. Với tôi, dù đảm nhận vai trò gì, công việc gì cũng vậy, tôi luôn giữ tinh thần tốt và luôn chăm chút để hoàn thành tốt vai trò của mình”, ông chia sẻ với Thanh Niên.

Nghệ sĩ Chí Tâm tiết lộ cát sê đi diễn t.uổi xế chiều - Hình 2

Hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tâm trong phim Sáng đèn. ĐPCC

Dù đã ngoài 70 t.uổi, nghệ sĩ kỳ cựu vẫn giữ được sức khỏe dẻo dai, thần sắc tươi tắn, ông luôn xuất hiện với dáng vẻ điềm đạm, gần gũi, vui vẻ. Trước câu hỏi làm sao để duy trì được sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi gặp gỡ khán giả, nghệ sĩ Chí Tâm cười: “Tôi biết nghe lời bác sĩ và có dùng những thực phẩm chức năng bổ sung, tập luyện thể dục nhiều hơn và ưu tiên tăng cơ giảm mỡ. Năm nay tôi đã 72 nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn và cũng khuyên những bạn cùng trang lứa phải giữ gìn sức khỏe thật tốt”.

Giọng ca Chuyện tình Lan và Điệp thừa nhận qua thời gian, giọng hát của mình đã giảm sút nhiều, không còn giữ vững phong độ như thời trẻ. Ông tâm sự: “Nó cũng giống như quy luật đào thải hay là sự bào mòn của thời gian và tôi cũng chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, hiện tại mình có lợi thế ở mặt kinh nghiệm. Vậy nên có những đoạn mình hát cao không nổi thì mình hát thấp, miễn làm sao giữ được chất lượng bộ môn, cung bậc đừng lệch lạc”.

Nam nghệ sĩ cũng kể đôi lúc vì t.uổi đã cao mà khi đi hát ông vẫn quên lời. Khi gặp phải tình huống ấy, ông chữa thẹn bằng cách thay đổi lời một chút hay khắc phục bằng một cách nào đó nhẹ nhàng để bà con có thể lượng thứ.

Nghệ sĩ Chí Tâm tiết lộ cát sê đi diễn t.uổi xế chiều - Hình 3

Giọng ca gốc Vĩnh Long vẫn đầy đam mê với nghề diễn dù giọng hát, phong độ biểu diễn không còn như xưa. T.C

Chí Tâm chia sẻ ông hạnh phúc khi vẫn còn được nhiều khán giả yêu thương, mến mộ giọng hát và nhận được nhiều lời mời biểu diễn khắp nơi. Ở t.uổi xế chiều, nghệ sĩ kỳ cựu không còn đặt nặng chuyện thù lao mà mong muốn được phục vụ khán giả song ông cũng mong muốn thống nhất được một con số hợp lý.

Video đang HOT

“Chỗ nào mà thuận giá thì tôi đi, cũng không phải quá cao như những ngôi sao lớn. Bây giờ tôi cũng có t.uổi rồi, những show diễn mà khoảng 20 – 30 triệu mình cũng nhận lời được rồi vì đó xem như là khoản bồi dưỡng cũng như là cái lộc mà Tổ thưởng cho mình”, ông thành thật.

Nghệ sĩ Chí Tâm trải lòng rằng sau nhiều năm sống ở nước ngoài, vài năm trở lại đây ông thường xuyên về Việt Nam hơn vì có nhiều lời mời biểu diễn từ các doanh nghiệp, đài truyền hình, những người yêu mến giọng hát của mình. Ông cho rằng cuộc sống ở quê hương thoải mái hơn và khán giả cũng biết đến mình nhiều hơn.

“Mỗi khi về vùng sâu, vùng xa diễn, khán giả thương tôi lắm. Nhiều người tìm đến tôi thổ lộ: ‘Gặp anh lần này rồi không biết lần nào được gặp nữa. Tôi ái mộ anh 50 năm qua’. Có những câu nói của bà con khiến tôi xúc động và hạnh phúc lắm”, ông nói.

Nghệ sĩ Chí Tâm tiết lộ cát sê đi diễn t.uổi xế chiều - Hình 4

Nghệ sĩ Chí Tâm hạnh phúc khi có vợ luôn đồng hành. T.C

Về kế hoạch đón tết, nghệ sĩ Chí Tâm chia sẻ ông và vợ đón năm mới đơn giản như mọi năm và thường nghệ sĩ ít ăn tết ở nhà vì bận rộn lịch diễn. Dịp cuối cuối năm – đầu xuân, nghệ sĩ kỳ cựu liên tục nhận được lời mời hát ở đài truyền hình, sự kiện tất niên, tân niên của các doanh nghiệp, cơ quan nên gần như tháng tết lịch đều kín.

Giọng ca gốc Vĩnh Long bày tỏ niềm hạnh phúc khi có bà xã luôn đồng hành cùng ông trong các hoạt động. Ông chia sẻ các con của mình đã trưởng thành nên giờ đi đâu, làm gì, ông và vợ luôn bên nhau để quan tâm, chăm sóc nhau tốt hơn.

Hiện tại, Chí Tâm nói ông thấy mình vẫn còn sung sức, chưa nghĩ đến việc lui về nghỉ ngơi bên gia đình. “Lúc nào tôi cảm thấy mình mệt mỏi hay cảm thấy mình đã đi diễn đủ rồi thì tôi sẽ lui về. Từ đây đến lúc đó, tôi luôn luôn quan niệm mình phải cống hiến, khi không đi diễn được lúc đó tôi sẽ lên Zoom, YouTube để truyền dạy kinh nghiệm kinh nghiệm cho các em, các con”, Chí Tâm bộc bạch. Ngôi sao cải cải lương chia sẻ ông quan niệm mình cho đi thì sẽ nhận lại, khi cho đi tấm lòng của mình, bản thân sẽ có cơ hội hòa đồng, gần gũi với khán giả hơn. Việc giữ được sự thương mến của bà con là điều khán ông luôn hạnh phúc, lạc quan trong cuộc sống.

Chí Tâm 72 t.uổi: Lương hưu 30 triệu/tháng, về Việt Nam vì lời hứa của đại gia

Nghệ sĩ Chí Tâm t.uổi 72 viên mãn bên vợ kém 14 t.uổi. Ông vẫn đi diễn, kinh doanh, lĩnh lương hưu gần 30 triệu đồng/tháng và được 1 đại gia hứa xây nhà hát mang tên mình.

- Gặp ông từ hồi vở 'Lan và Điệp' cuối cùng diễn chung với Thanh Kim Huệ, đến nay ông sống sao?

Những năm gần đây, tôi hầu như ở Việt Nam, chỉ về Mỹ thăm con cháu hoặc giải quyết công việc cần thiết. Nếu có lời mời phù hợp, tôi vẫn đi diễn hoặc ghi hình các chương trình của đài.

Tôi giữ gìn sức khỏe rất tốt. Nhiều năm sống ở Mỹ, tôi có thói quen uống vitamin hằng ngày, các loại thực phẩm chức năng. Ngoài ra, tôi không uống rượu, hút thuốc nên khỏe hơn nhiều người bạn cùng trang lứa.

Tôi không dám tự đ.ánh giá giọng hát nhưng so ra cũng 'một 9 một 10' với hồi diễn vở Lan và Điệp. Tôi sống lành mạnh nên giọng không sa sút gì mấy.

Người ta nói "Ăn như vũ, ngủ như ca", tức là phải ngủ đầy đủ giọng mới tốt. Tôi cũng không ăn nhiều món dầu mỡ hoặc cay, nóng, ưu tiên đồ hấp, luộc, ăn nhiều rau xanh. Đâu phải tự nhiên đến 72 t.uổi vẫn giữ giọng được!

Dĩ nhiên, t.uổi này tôi cũng có bệnh nọ kia: một chút mỡ m.áu, một chút đường huyết, cao huyết áp. Ngày nào, tôi cũng dậy lúc 6h30 để đi bộ 1 tiếng, về nhà ăn yến mạch sữa tươi, uống cà phê. Hồi trẻ, tôi thích đ.ánh tennis, lúc sang Pháp với Mỹ sống thỉnh thoảng vẫn ra sân nhưng giờ ở đây lại không có bạn chơi cùng.

Cũng có người đề nghị tôi tập chơi golf tốt cho t.uổi già nhưng thấy môn này sao mà cao cấp, sang trọng quá lại mất nhiều thời gian.

Chí Tâm 72 t.uổi: Lương hưu 30 triệu/tháng, về Việt Nam vì lời hứa của đại gia - Hình 1
Nghệ sĩ Chí Tâm.

- Nhà chỉ có hai vợ chồng ông, lỡ chẳng may...?

Thỉnh thoảng các con về Việt Nam chơi chừng 2-3 tuần, còn lại hầu như chỉ 2 vợ chồng già sống với nhau. Tôi giữ quan hệ tốt với các bệnh viện nên có gì cũng đỡ lo. Mỗi năm đều đặn đi khám định kỳ 2 lần.

- Ngoài ca hát, ông còn làm những công việc nào?

Những năm tháng sống ở nước ngoài, tôi làm đủ nghề như thợ mộc, thợ vẽ tường hoặc trần nhà, thiết kế sân khấu, làm thiết bị điện tử, phụ trách phòng thu, kinh doanh tạp hóa... thậm chí viết báo.

Khoảng năm 1990 - 1991, nhà thơ Hoàng Ngọc Ẩn có mở 1 hãng đĩa và 1 tờ báo thương mại tiếng Việt, tôi được mời về phụ trách trang Điện ảnh Hồng Kông khoảng 5 năm. Nhờ biết tiếng Hoa, tôi hay ra sạp báo của người Hoa ở Houston đọc rồi dịch hay lấy tư liệu viết bài.

Ở Mỹ, tôi còn làm đại diện phân phối cho một số nhãn hàng như máy lắc khí công, máy lọc nước... Từ hồi về Việt Nam, tôi giao phần lớn việc kinh doanh cho vợ tôi - Minh Tuyền. Cô ấy giỏi các khâu chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi...

- Ông biết nhiều hơn 1 ngoại ngữ?

Hồi trẻ, tôi có học 6 năm tiếng Trung. Ba tôi quen với những doanh nhân người Hoa ở Chợ Lớn - có mối quan hệ mật thiết với giới điện ảnh Hong Kong - nên định gửi gắm con trai nhưng giấc mơ ấy không thành.

Chí Tâm 72 t.uổi: Lương hưu 30 triệu/tháng, về Việt Nam vì lời hứa của đại gia - Hình 2

Chí Tâm 72 t.uổi: Lương hưu 30 triệu/tháng, về Việt Nam vì lời hứa của đại gia - Hình 3

Chí Tâm thời trẻ.

Mấy chục năm ở nước ngoài, tôi biết tiếng Anh và Pháp. Tôi định cư ở Pháp 12 năm nhưng chỉ đủ giao tiếp thông thường chứ không quá tốt. Người Pháp nói, tôi chỉ hiểu 70-80%, còn lại phải nhờ họ sửa dùm hoặc tìm câu tương tự.

Lý do là năm 26 t.uổi sang Pháp, tôi vốn định đi học đạo diễn sân khấu nhưng rồi bị cuộc sống cơm áo gạo t.iền cuốn đi. Sau này, tôi làm cho một hãng thiết bị điện tử lớn, cuộc sống mới đỡ vất vả hơn chút.

Tôi học tiếng Pháp từ cô Diệu Chương - con gái học giả Trần Trọng Kim - trong khoảng 1 năm. Đổi lại, tôi dạy cho bà đàn tranh.

Tiếng Anh cũng không được học bài bản ở trường mà qua đọc báo, xem TV, nghe radio... nên chỉ dừng ở mức phổ thông. Vậy mà cũng đủ sống từ năm 1991 đến khoảng năm 2015 mới về Việt Nam.

- Lý do ông về Việt Nam?

Một đại gia người quen gợi ý tôi về đây sống với mong muốn chấn hưng cải lương. Ông ấy định xây nhà hát lấy tên Chí Tâm, thành lập 1 đoàn cải lương để tôi quản lý và đào tạo thế hệ kế thừa. Tôi thấy ý tưởng cũng hay nên về. Sau những buổi sinh hoạt văn nghệ, tôi giữ quan hệ tốt với các doanh nghiệp lớn, các lãnh đạo.

Chí Tâm 72 t.uổi: Lương hưu 30 triệu/tháng, về Việt Nam vì lời hứa của đại gia - Hình 4
'Chàng Điệp' 72 t.uổi nhận show chọn lọc.

- T.uổi 'thất thập cổ lai hy', tình yêu nghề trong ông phai nhạt?

Tôi vẫn tha thiết với nghề lắm, sẵn sàng tham gia hỗ trợ người trẻ nhưng thực tế khá buồn. Việc tham gia 1 vở dài tốn rất nhiều công sức và thời gian tập, có khi 1 tuần đến cả tháng nhưng chỉ diễn 1 lần rồi thôi, quá uổng.

Thời hoàng kim, chúng tôi tập 1 vở đi diễn cả năm. Chưa kể, cát-sê cho mỗi vở như vậy là 5 triệu đồng, trong khi đó tôi đi diễn bên ngoài ít nhất 20 - 30 triệu đồng/show.

Lý do tôi dọn về Việt Nam sống cũng có phần chiều ý vợ và muốn được hát phục vụ khán giả. Ở Mỹ có khi cả tháng mới có 1 show, thậm chí không có, buồn lắm.

- Nếu ở Việt Nam không nhiều show, ông có phải nhờ các con hỗ trợ tài chính?

Vợ chồng tôi thu nhập đủ sống, không phiền các con. Ngoài nghệ thuật và kinh doanh, tôi vẫn còn chút lương hưu khoảng 1.200 USD/tháng (khoảng 29,5 triệu đồng) từ Mỹ.

- Nhìn lại cuộc đời dài, ông muốn thay đổi quyết định nào?

Cuộc đời hạnh phúc hay khổ đau do cách chúng ta nhìn. Tôi lạc quan đến 80% nên mỗi lần nhớ về những năm tháng đã qua không thấy quá buồn bã. Và tôi không hối tiếc bất cứ quyết định nào cả.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Harry Lu làm rõ lý do đột ngột "biến mất" trong đám hỏi của Midu và chồng thiếu gia
16:49:54 24/06/2024
Tôn Diệu Kỳ: Triệu Lệ Dĩnh xem như chị em lại đi nói xấu sau lưng, giờ chật vật
16:34:25 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa
17:46:30 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024

Tin mới nhất

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": "Tôi có một hành trình t.uổi trẻ đáng nhớ"

23:18:47 24/06/2024
Với tôi, đó là hành trình t.uổi trẻ rất đáng nhớ. Hiện tại, khi đã qua t.uổi 30 và nhìn lại t.uổi trẻ ấy, tôi thấy hài lòng... không có gì tiếc nuối , Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh chia sẻ.

Nữ NSND là tiến sĩ cải lương đầu tiên của Việt Nam: U80 sống độc thân trong biệt thự 1.200m2, sôi nổi lập kênh Tiktok, học ngoại ngữ 4 tiếng/ngày

23:12:16 24/06/2024
Dù đã bước sang t.uổi thất thập cổ lai hy nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn không ngừng hoạt động nghệ thuật, học hỏi và luôn cập nhật các xu hướng mới.

Siêu mẫu Ngọc Quyên kể cuộc sống 10 năm ở Mỹ: Có lúc như rơi xuống vực thẳm vì biến cố, đau đầu chi trả hóa đơn hàng tháng

22:43:43 24/06/2024
10 năm trải qua nhiều biến động kể từ ngày đặt chân lên đất Mỹ, Ngọc Quyên giờ đây đã tìm thấy sự bình yên cho mình.

Cô đào sống trong biệt thự triệu đô đưa cả nhà về nước, nhan sắc của con gái lớn sáng bừng

22:41:03 24/06/2024
Trong loạt ảnh mới được chia sẻ, Ngọc Huyền đưa con trai, con gái và bố mẹ đến dùng bữa tại tòa nhà Landmark 81. Dù chỉ ăn mặc đơn giản nhưng con gái 21 t.uổi của Ngọc Huyền vẫn chiếm hết spotlight.

"Mỹ nhân bốc lửa" lừng lẫy một thời gặp cú sốc tinh thần khiến tâm lý bất ổn, giờ ngày đi lang thang, tối ngủ vỉa hè

22:28:14 24/06/2024
Từng là nghệ sĩ lừng danh hải ngoạivà là biểu tượng gợi cảm một thời, cuộc sống t.uổi xế chiều của nữ ca sĩ này khiến ai nấy đều tiếc nuối, xót xa.

Tiến Luật nói gì khi hát chưa tốt vẫn thi 'Anh trai vượt ngàn chông gai'?

22:21:25 24/06/2024
Tiến Luật nói anh quyết định tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai vì muốn thử thách bản thân chứ không để cố chứng tỏ điều gì.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng: Vợ kém 12 t.uổi động viên tôi thi gameshow ở t.uổi 49

22:18:31 24/06/2024
Sau thời gian vắng bóng, Phan Đinh Tùng gây bất ngờ khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai và nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3

21:44:12 24/06/2024
Phương Trinh Jolie tâm sự cả cô và Lý Bình đều bất ngờ khi đón em bé thứ ba. Nữ ca sĩ thấy may mắn khi được gia đình hỗ trợ trong những tháng đầu của thai kỳ.

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào

21:06:47 24/06/2024
Giữa lúc vướng tranh cãi vì bức hình cận gương mặt của Công Lý, bài đăng này hiện đã biến mất khỏi trang cá nhân của Ngọc Hà.

Chồng kém t.uổi "giật spotlight" của Midu trong lễ vu quy: Visual trẻ ngoài tưởng tượng, khó tìm "góc c.hết"!

21:03:42 24/06/2024
Trong đoạn clip cùng Midu phát lì xì, Minh Đạt khiến netizen xuýt xoa với diện mạo trẻ măng. Nhiều người nhận xét ông xã Midu có nước da trắng, trông hiền lành và trẻ hơn độ t.uổi hiện tại.

H'Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp

20:49:59 24/06/2024
Vì thiếu kinh nghiệm, hoa hậu H Hen Niê gặp sự cố nhỏ trên sóng truyền hình. Con trai NSND Công Lý và MC Thảo Vân khoe cơ bắp.

Có thể bạn quan tâm

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim

Hậu trường phim

23:05:30 24/06/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính lên sóng nhưng không gây được tiếng vang.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

Netizen

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.