Tăng Duy Tân: Tôi vẫn ở nhà thuê, ngồi quán vỉa hè

Theo dõi VGT trên

2023 tiếp tục là một năm thành công của Tăng Duy Tân với bản hit ‘ Cắt đôi nỗi sầu’. Tuy thành công sớm nhưng nam ca sĩ đại diện cho dòng nhạc vinahouse vẫn muốn giữ lối sống giản dị, không khoa trương.

Tăng Duy Tân: Tôi vẫn ở nhà thuê, ngồi quán vỉa hè - Hình 1

Tăng Duy Tân sinh năm 1995, quê ở Quảng Trị, là em họ của ca sĩ Tùng Dương. FBNV

Anh Tùng Dương vui vì tôi nổi tiếng

* Xin chào Tăng Duy Tân, bạn đ.ánh giá năm 2023 của mình như thế nào?

- Ca sĩ Tăng Duy Tân:Tôi nghĩ mình đã làm được hai điều, trong đó điều quan trọng nhất là thay đổi bản thân. Tôi đã bỏ được một số tật xấu trong cuộc sống như lười biếng, còn việc đi câu cá tôi cũng từ bỏ dù rất đam mê. Đến lúc tôi phải biết cách sử dụng thời gian và không được hao phí nó nữa. Ngoài ra, tôi đã chịu tập gym để giữ gìn sức khỏe của mình.

* Bạn đã cảm nhận được mình là một ngôi sao trong Vpop chưa?

- Tôi chỉ là chính mình, điều quan trọng nhất là tôi hiểu được mình đang ở đâu trong nghề. Tôi vào nghề không với mục tiêu đạt thứ hạng gì cả, mà chỉ mong muốn sau này dù tôi không còn hoạt động nghệ thuật nữa, tôi biết mình đã làm được gì, giúp gì bản thân và khán giả. Tôi biết rằng nghề này là có thời, đến một thời điểm nào đó âm nhạc của tôi sẽ thoái trào thì chắc mọi thứ sẽ khác.

* Nếu có ý kiến cho rằng Tăng Duy Tân chỉ đang gặp may nên mới đạt được nhiều thành công chỉ trong thời gian ngắn. Bạn nghĩ như thế nào về đ.ánh giá này?

- Đúng là tôi gặp may mà. Nếu không có sự may mắn, mà theo văn hóa phương Đông gọi là phước đức thì tôi không có ngày hôm nay. Dĩ nhiên vẫn còn có nhiều sự cộng hưởng của các yếu tố khác. Bên cạnh đó, tôi còn nghĩ đó là cái duyên với nghề vì ban đầu gia đình không định hướng cho tôi theo âm nhạc. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học, tôi lại nhận ra rằng nếu tôi không theo âm nhạc thì sau này tôi ân hận lắm. Khi tôi quyết định theo đuổi con đường này, tôi thấy đúng là nó khổ thật, nó giống như những gì anh Tùng Dương từng nói với tôi. Tôi cũng biết và suy nghĩ rằng đó là thứ bắt buộc mình phải trải qua còn nếu không mình không làm nghệ sĩ được.

Tăng Duy Tân: Tôi vẫn ở nhà thuê, ngồi quán vỉa hè - Hình 2

Năm vừa qua, Tăng Duy Tân “đại thắng” với một giải Mai vàng và bốn giải Làn sóng xanh. FBNV

* Nếu bây giờ gặp lại ca sĩ Tùng Dương, người từng khuyên Tăng Duy Tân đừng theo nghệ thuật, anh ấy sẽ nói gì?

Video đang HOT

- Thật ra, anh Tùng Dương bảo tôi đừng theo nghệ thuật vì khổ lắm nhưng anh ấy chỉ nói thế thôi chứ vẫn truyền đạt những kinh nghiệm đi hát cho tôi. Ngoài miệng sợ tôi khổ nên nói thế nhưng khi tôi chưa là ai cả thì anh Tùng Dương đã kèm cặp tôi từng chút một.

* Vậy ca sĩ Tùng Dương đã công nhận bạn là một nghệ sĩ thành công?

- Có ạ, điều đó làm tôi rất vui. Anh Tùng Dương nói rằng rất vui và bất ngờ, bây giờ trong nhà lại có thêm một nghệ sĩ nên anh ấy bớt cô đơn.

* Nếu cát sê của bạn cao hơn Tùng Dương, bạn nghĩ như thế nào?

- Tôi không bao giờ hỏi cát sê của anh ấy và đó cũng là những câu hỏi mang tính cá nhân. Nếu anh ấy có nói thì tôi biết vậy, còn tôi sẽ không chủ động hỏi. Ngoài ra, tất cả vấn đề liên quan đến t.iền bạc tôi đều không can thiệp và có công ty xử lý. Đó cũng là thỏa thuận thể hiện sự tôn trọng giữa tôi và công ty. Bên cạnh đó, tôi cũng không can thiệp vào việc nhận show này hay show kia, tôi cũng bàn giao hết cho công ty kể cả đó là show của người thân.

Tôi từng từ chối cơ hội phát triển ở Trung Quốc

* Bây giờ bạn đã có cơ ngơi riêng chưa?

- Tôi vẫn ở nhà thuê vì mọi người cũng biết tôi đang xây nhà ở quê, khi xây xong nhà ở quê thì tài chính của tôi mới thoải mái được. Còn từ trước tới giờ tôi vẫn đưa t.iền cho bố mẹ để xây nhà, đó cũng là điều tôi mong ước nhất.

* Vào dịp tết Nguyên đán, Tăng Duy Tân có kế hoạch gì không?

- Tết năm nào tôi cũng về quê. Đặc biệt là đêm giao thừa, mùng 1 và mùng 2 tôi chắc chắn phải có mặt ở nhà. Chuyện này không liên quan đến vấn đề có show hay không mà là truyền thống ở quê tôi. Theo văn hóa truyền thống bắt buộc những con trai trưởng phải có mặt ở nhà vào dịp này.

Tăng Duy Tân: Tôi vẫn ở nhà thuê, ngồi quán vỉa hè - Hình 3

Tăng Duy Tân vẫn đang ở nhà thuê vì muốn xây nhà cho bố mẹ ở quê. FBNV

* Hàng xóm phản ứng như thế nào khi bạn trở nên nổi tiếng?

- Cả xã của tôi đều cảm thấy tự hào về điều này. Khi mọi người gặp tôi ở quê, họ đều cười rất tươi và hỏi thăm sức khỏe của tôi. Ngày xưa, khi tôi rời vùng quê để đi lập nghiệp, có người cho tôi vài trăm ngàn, có người mang con gà, đĩa xôi để làm mâm cơm chia tay hoặc tặng cho tôi những món đồ cần thiết. Bây giờ, tôi sẽ là người tặng lại cho mọi người để báo đáp họ.

* Tăng Duy Tân đã cảm nhận được sự nổi tiếng của mình?

- Sau Bên trên tầng lầu, tôi vẫn được tự do thoải mái khi đi ra đường nhưng sau Cắt đôi nỗi sầu thì không còn như thế nữa. Ví dụ, ngày xưa nếu có một quán ăn vỉa hè bán đồ ăn ngon cho các cô chú công nhân, tôi vào ngồi ăn luôn mà không sợ ai nhận ra mình. Hoặc tôi thường ngồi những quán cà phê dành cho người già hay người lao động vì tôi cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trong một quán nằm ở trung tâm quận 1. Hiện tại, tôi vẫn thích ngồi quán lề đường nhưng phải đeo khẩu trang (cười).

* Niềm vui lớn nhất của bạn khi nổi tiếng là gì?

- Đó là làm “đẹp” nỗi buồn cho người khác. Có nghĩa là khi một người đang buồn nghe nhạc của tôi, họ sẽ trải qua chuyện buồn đó nhẹ nhàng hơn thay vì cảm thấy dằn vặt. Đó cũng là tôn chỉ làm nghề của tôi và cả công ty.

* Bạn có kế hoạch gì cho năm 2024?

- Tôi không hoạch định gì cả vì cảm xúc mỗi năm mỗi khác nên âm nhạc cũng sẽ đi theo cảm xúc đó. Nếu năm sau tôi cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng thì tôi sẽ ra mắt một bài nhạc như thế. Về việc đi diễn, tôi vẫn hoạt động thường xuyên còn việc phát hành âm nhạc ra nước ngoài tôi để sau vì tôi muốn người Việt Nam sẽ được nghe đầu tiên.

* Khi nhìn vào sự thành công của Chi Pu tại thị trường quốc tế, bạn có mong muốn mình đạt được điều đó?

- Thật ra, tôi đã có cơ hội bước ra thị trường quốc tế rồi, cụ thể là trước khi ra mắt Bên trên tầng lầu, công ty muốn tôi sang Trung Quốc hoạt động và tôi cũng nhận được lời mời sản xuất âm nhạc cho các nghệ sĩ ở bên đó như anh Châu Kiệt Luân. Nhưng sau đó, tôi được mọi người đón nhận nhờ Bên trên tầng lầu nên tôi từ chối lời mời đó. Vì điều tôi trăn trở từ trước đến giờ là được khán giả Việt Nam công nhận.

* Gần đây, xuất hiện một số tin đồn Tăng Duy Tân đang bí mật hẹn hò với một ca sĩ đàn chị nổi tiếng. Bạn nói gì về điều này?

- Đây là tin đồn thôi và tôi xin phủ nhận thông tin này.

* Xin cảm ơn chia sẻ của Tăng Duy Tân!

Vướng tin nghỉ chơi với Hoà Minzy, sao nam lên tiếng làm rõ ngay trên thảm đỏ

Hoà Minzy và sao nam này từng hợp tác chung trong một dự án âm nhạc nhưng ca khúc chưa từng được cả 2 mang đi biểu diễn.

Dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sĩ Văn Mai Hương, Đức Phúc, Thiều Bảo Trâm... vừa qua đã xuất hiện tham gia sự kiện ra mắt dự án âm nhạc của Tăng Duy Tân. Nam ca sĩ, producer sinh năm 1995 còn hội ngộ với Hoà Minzy tại thảm đỏ sự kiện.

Trước đó, Tăng Duy Tân và Hoà Minzy từng hợp tác trong ca khúc Bật tình yêu lên. Chỉ sau một thời gian ngắn, bài hát này đã thu hút hàng chục triệu view, vào top thịnh hành trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, việc cả hai không biểu diễn chung trên sân khấu khiến nhiều người nghi vấn 2 nghệ sĩ nghỉ chơi.

Tại sự kiện, Tăng Duy Tân lên tiếng đính chính thông tin nghỉ chơi với giọng ca gốc Bắc Ninh. Nam ca sĩ chia sẻ: "Có nhiều tin đồn bảo rằng Tân với Hoà có vấn đề gì mà không diễn với nhau. Nhân đây thì Tân cũng trả lời với mọi người là Tân với Hoà không có vấn đề gì cả. Vấn đề duy nhất là không có bên nào book show cùng lúc cả Tân với Hoà mà thôi".

Vướng tin nghỉ chơi với Hoà Minzy, sao nam lên tiếng làm rõ ngay trên thảm đỏ - Hình 1

Vướng tin nghỉ chơi với Hoà Minzy, sao nam lên tiếng làm rõ ngay trên thảm đỏ - Hình 2

Tại thảm đỏ, Tăng Duy Tân hội ngộ với nữ ca sĩ Hoà Minzy, cả hai còn nắm tay thân thiết

Vướng tin nghỉ chơi với Hoà Minzy, sao nam lên tiếng làm rõ ngay trên thảm đỏ - Hình 3

Vướng tin nghỉ chơi với Hoà Minzy, sao nam lên tiếng làm rõ ngay trên thảm đỏ - Hình 4

Hoà Minzy và Tăng Duy Tân từng kết hợp chung trong một dự án âm nhạc

Hoà Minzy từng đoạt giải quán quân chương trình Học viện Ngôi sao năm 2014. Gần 10 năm hoạt động lĩnh vực nghệ thuật, nữ ca sĩ sinh năm 1995 sở hữu các bài hit như Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Thị Mầu... Ngày 5/10, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt ca khúc mới cùng Quán quân Rap Việt - Double2T, ca khúc được mang tên Chài điếp noọng.

Vướng tin nghỉ chơi với Hoà Minzy, sao nam lên tiếng làm rõ ngay trên thảm đỏ - Hình 5

Hoà Minzy sở hữu các bài hit như Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Thị Mầu...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu
12:43:23 27/05/2024
Bữa sáng đơn sơ của "dâu tập đoàn nghìn tỷ" để giảm 10kg, đáng chú ý là món dân dã của vùng quê
12:48:43 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024
3 triệu chứng cảnh báo gan nhiễm mở ở phụ nữ
12:16:01 27/05/2024

Tin mới nhất

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

15:04:52 27/05/2024
Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà.

Diễn viên chê Á hậu Hương Ly "bắp tay to", Quán quân The Face "bụng mỡ": Thường xuyên thích k.hoe b.ody nóng bỏng

14:57:30 27/05/2024
Sau những lời nhận xét có phần kém duyên của Phương Trinh Jolie dành cho Hương Ly và Huỳnh Tú Anh, nhiều người đã tò mò danh tính của người đẹp sinh năm 88 này.

Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'

11:24:32 27/05/2024
Không chỉ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh còn khẳng định: Không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này .

Bị chê bai, khuyên nghỉ hát, Tuấn Hưng nói: 'Đó là nghề và cuộc sống của tôi'

11:15:03 27/05/2024
Một số khán giả nhận xét Tuấn Hưng không còn giữ được phong độ ca hát như trước, khuyên anh nên nghỉ hát để tránh những lời chê bai.

Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại

09:45:54 27/05/2024
Ngày 26/5, cư dân mạng rần rần trước loạt ảnh bắt gặp Thiều Bảo Trâm và nửa kia cùng đi dạo trong một trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"

09:42:38 27/05/2024
Theo đó, trong khoảnh khắc khi Á hậu Hương Ly bước lên sàn diễn, Phương Trinh Jolie ở phía dưới đã đưa ra lời nhận xét về ngoại hình của nàng hậu với lời lẽ được cho là kém duyên.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ

09:19:53 27/05/2024
O Sen Ngọc Mai hôn Quốc Nghiệp đắm đuối khiến hai con mắt tròn mắt dẹt . Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ khoảng lặng để nạp năng lượng cho 1 tuần mới bên chồng bác sĩ.

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz

23:21:45 26/05/2024
Thời mới vào nghề, Châu Bùi từng mặc cảm vì chiều cao chưa đến 1,6m, bị nhiều người chê thấp, gầy . Hiện tại, cô tự tin, yêu thương bản thân và thấy cuộc sống trọn vẹn về tình yêu lẫn sự nghiệp.

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Còn 2 sao nam dính líu tới vụ ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn

Sao châu á

17:45:28 27/05/2024
Vào ngày 27/5,cảnh sát Hàn Quốc xác nhận có thêm 2 người nổi tiếng dính líu trong vụ nam ca sĩ Kim Ho Joong say rượu lái xe

Hôm nay nấu gì: Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng

Ẩm thực

17:41:19 27/05/2024
Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng. Những món ăn dân dã, giản dị lại khiến cả nhà cảm thấy ngon miệng.

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...

Thủy Tiên mặc xẻ sâu táo bạo

Phong cách sao

17:10:12 27/05/2024
Carpet Check điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của các sao nữ trên thảm đỏ tuần qua. Trong đó, Thủy Tiên và Jun Vũ nổi bật với trang phục cut out táo bạo.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính

Nhạc việt

16:39:47 27/05/2024
Sau MV Mẹ ơi, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP. HCM vào ngày 25-5 tới đây. Đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của Myra Trần sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

Tin nổi bật

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ

Trắc nghiệm

16:13:14 27/05/2024
4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong nửa cuối năm 2024. Khi nửa cuối năm bắt đầu, không khí thay đổi rõ rệt. Mùa hạ rơi vào đỉnh điểm của nó, không chỉ mang lại những cơn mưa rào mát mẻ mà còn đem theo bất ngờ

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.

Ba đại diện Việt Nam lọt Top Di sản UNESCO ấn tượng nhất Đông Nam Á

Du lịch

15:21:45 27/05/2024
Ba di sản của Việt Nam là Vịnh Hạ Long, Hội An và vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa được Tạp chí du lịch Wanderlust của Anh đưa vào danh sách các Di sản ấn tượng nhất Đông Nam Á để du khách ghé thăm.