Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật

Theo dõi VGT trên

Xuất hiện cùng nhau khi đi từ thiện, cả hai nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Những ngày gần đây dư luận không ngừng phản ứng tích cực với các hoạt động gắn bó thân thiết của cặp đôi tri kỷ ngôi sao cải lương Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê. Hàng loạt những khoảnh khắc “tình bể bình” của cả hai được lượng lớn fan hâm mộ không ngừng “đẩy thuyền Bình Phương cập bến”. Được biết, Bình là tên thật của NSƯT Vũ Luân còn Phương là tên của Hoa hậu Phương Lê.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật - Hình 1

Thời gian vừa qua, NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chuyến đi từ thiện ý nghĩa. Ngoài việc giúp đỡ về vật chất, cả hai cũng đã mang đến thật nhiều tiếng cười và nguồn năng lượng tích cực động viên tinh thần cho người dân ở những nơi đã đi qua.

Đáng chú ý nhất là chuyến đi tức tốc của cặp đôi kịp thời giúp đỡ bà con miền Tây 30 xe bồn nước sạch trong lúc gặp hạn hán thiếu nước sinh hoạt. Tại đây, cả hai được bà con dễ dàng nhận ra bày tỏ sự yêu mến.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật - Hình 2

Gần đây, NSUT Vũ Luân cùng nắm tay Hoa hậu Phương đến tận nơi thăm hỏi và trao tặng 50 triệu cho hoàn cảnh đặc biệt ở Tây Ninh vì cứu mẹ mà bị bỏng 80% và bị mất đi đôi chân của mình. Thay vì xúc động rơi nước mắt, “đôi bạn cùng tiến” lựa chọn cách chia sẻ động viên truyền động lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống cho đôi vợ chồng trẻ. Đây cũng là tính cách “thương hiệu” mà nữ doanh nhân Phương Lê luôn được nhiều fan phụ nữ yêu mến, ngưỡng mộ.

Mới đây, cả hai cũng đã tiếp tục chặng đường thiện nguyện bằng chuyến đi đến trại trẻ mồ côi khuyết tật trao tặng 50 triệu đồng và nhiều quà bánh.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật - Hình 3

Có thể thấy hậu ly hôn, người đẹp Trà Vinh tập trung nhiều cho các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, Cô cũng chăm chút cho mình nhiều hơn và đặc biệt là giảm cân giữ dáng. Cô đã giảm tới 15 kg chỉ trong vài tháng. Nàng hậu cho biết cuộc sống của cô có nhiều điều mới mẻ và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Khi được hỏi về chuyện đón nhận mối quan hệ mới, Người đẹp gốc Trà Vinh cho hay sẽ không có khuôn khổ hay kế hoạch nào hết, tất cả đều thuận theo duyên số và cảm xúc của bản thân.

Qua thời gian Phương Lê và NSƯT Vũ Luân thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết bên nhau. Biết rõ cả hai đều đang độc thân nên sự quan tâm nhiệt tình từ người hâm mộ không bao giờ hạ nhiệt. Từ đó, câu chuyện NSƯT Vũ Luân và Phương Lê là hai người bạn quý mến, tri kỷ của nhau vì rất hợp tính cũng được đặt nhiều kỳ vọng. Nghệ sĩ cải lương cho hay cả hai quen nhau khoảng gần 1 năm. Từ bạn bè thân thiết, cặp đôi đồng hành trong những dự án từ thiện nên càng hiểu nhau nhiều hơn.

Khi được hỏi về mối quan hệ, Vũ Luân đáp: “Chúng tôi yêu nhau thật nhưng bằng trái tim nhân hậu, nhân ái rất riêng. Ai cũng có công việc bận rộn nhưng chúng tôi sẽ sắp xếp để đi cùng nhau trong các chuyến thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương đến mọi người”.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật - Hình 4

Video đang HOT

Về phần mình, Phương Lê cười cho biết: “Phương Lê và anh Luân chưa bao giờ nói trước điều gì hết vì tất cả là tự nhiên và chân thành. Chúng tôi may mắn gặp nhau ở thời điểm cả hai đều chững chạc, sự nghiệp thành công nên có điều kiện đồng hành cùng nhau thực hiện chí hướng đóng góp cho xã hội nhiều hơn mỗi ngày. Anh em tôi cũng tâm đầu ý họp về cách nhìn nhận tình cảm tốt đẹp là cùng nhau tốt lên, hơn hết là giúp mọi người xung quanh tốt lên”.

Hoa hậu Phương Lê thường vui tính đùa với những người hâm mộ yêu thích mình trên các buổi phát trực tiếp rằng cô sẽ đãi 1.000 bàn để mời khách đến chung vui nếu cưới được ngôi sao cải lương Vũ Luân. Tuy nhiên, đây chỉ là những câu nói vui chứng tỏ độ thân tình của họ dành cho nhau. Bởi sắp tới, cặp đôi vẫn sẽ cùng đồng hành trong nhiều dự án nữa.

Vũ Luân: 2 lần định kết hôn bất thành và cuộc sống độc thân t.uổi 51

NSƯT Vũ Luân có những trải lòng với Thanh Niên về chặng hành trình làm nghề, đồng thời tiết lộ về cuộc sống độc thân hiện tại.

Vũ Luân: 2 lần định kết hôn bất thành và cuộc sống độc thân t.uổi 51 - Hình 1

Vũ Luân cho biết các vở diễn của ông vẫn được khán giả ủng hộ, điều đó phụ thuộc vào việc đầu tư cho tác phẩm. T.A

Thời hoàng kim, cát sê hơn 2 cây vàng mỗi suất diễn

* Chào nghệ sĩ Vũ Luân. Nhiều người nói cải lương bây giờ thoái trào, không còn được như xưa. Anh cảm thấy lời nhận xét này thế nào?

- NSƯT Vũ Luân:Đúng là người ta nhìn nhận chính xác. Bây giờ có nhiều loại hình khiến cải lương bị chi phối, gặp khó khăn. Nhưng khi làm xã hội hóa, giữa thời điểm khó khăn, đoàn của tôi lúc nào cũng hết vé. Điều này mình không thể nói ngoa vì còn lãnh đạo, nghệ sĩ và khán giả làm chứng. Tôi chỉ diễn lại những vở trước đây theo kiểu "bình cũ rượu mới". Mình làm mọi thứ cho nó chỉn chu, sáng tạo hơn thì khán giả đến rất đông. Từ đó, tôi rút ra kinh nghiệm rằng nếu mình làm một cách đàng hoàng, làm cho tới thì người xem mới mãn nhãn và đồng ý bỏ t.iền đến rạp.

Trong thời điểm khó khăn này, đoàn tôi lúc nào cũng hết vé. Điển hình là năm 2020 tôi làm vở Dương Quý Phi với sự tham gia của Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Linh Tâm, Thanh Hằng... với mức vé từ 800.000 đồng - 2.000.000 đồng. Có nhiều khán giả mua hơn 20 triệu t.iền vé nên đích thân tôi đi giao. Khi nhận được số t.iền đó, tôi thấy rất nặng lòng và trách nhiệm. Khán giả không bỏ cải lương, vấn đề là mình phải làm sao cho thêm hoa, thêm sắc bằng cách đầu tư kịch bản, phục trang... Khán giả ngày xưa chủ yếu là vãng lai nhiều nên sân khấu cải lương cứ đông hoài. Còn bây giờ mình phải làm sao để lượng khán giả này đồng hành với mình. Điều đó đòi hỏi phải đầu tư và hết mình trong vai diễn.

* Nhiều nghệ sĩ có tên t.uổi sẽ nảy sinh tâm lý ngại diễn ở xa hay ở đám ma, đám cưới. Quan điểm của Vũ Luân về vấn đề này thế nào?

- Tôi nghĩ cái nào cũng là show diễn cả. Thời điểm bây giờ cơm áo gạo t.iền mà, nên mình phải trân trọng. Nhiều người nói nghệ sĩ hát thời mới đi hát đám ma, đám cưới, hay hát hội chợ... Không phải như vậy. Họ hát cho đỡ nhớ nghề. Chưa chắc gì đồng lương họ hát đám ma, đám cưới nhiều hơn. Nhưng vì sân khấu đâu nhiều như trước, nghệ sĩ quên đi vị trí, tên t.uổi và chấp nhận hát ở nơi đó. Vì họ không hát thì đâu biết làm gì. Nhiều nghệ sĩ trẻ còn kinh doanh chứ nghệ sĩ lớn chỉ biết hát thôi. Sân khấu nào còn có người lắng nghe thì họ còn đi hát. Tôi trân quý các nghệ sĩ ấy vì họ còn làm bằng mồ hôi nước mắt, còn sống bằng đồng t.iền Tổ nghiệp cho mình.

Vũ Luân: 2 lần định kết hôn bất thành và cuộc sống độc thân t.uổi 51 - Hình 2

Vũ Luân nói với lĩnh vực cải lương, có người tiếp nối là điều đáng mừng. T.A

* Hỏi thật có bao giờ Vũ Luân chạnh lòng khi nghe câu "nghệ sĩ hết thời" không?

- Cái gì cũng phải có thời cả. Thời hoàng kim của sân khấu, thương hiệu của tôi theo thời gian cũng phải rỉ mòn thôi. Nhiều người còn được hát, được khán giả bỏ t.iền đến xem là điều trân quý. Nhưng có người còn sức khỏe, nhưng không còn hát nữa thì nghề không còn mỉm cười với họ. Đó là quy luật đào thải, sóng sau xô sóng trước là điều mình phải chấp nhận. Đối với cải lương, có thế hệ sau là tôi mừng vì còn người gìn giữ bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

* Là người khá thân thiết với NSƯT Vũ Linh, có kỷ niệm nào với ba nuôi khiến Vũ Luân nhớ mãi?

- Nếu mọi người yêu mến thì sẽ thấy hai cha con tôi như một. Từ nhỏ tôi đã thần tượng và đi theo trường phái tuồng cổ. Tôi còn học hỏi cách thoại từ ba cho các vai tâm lý xã hội để đóng với NSND Thanh Ngân, Trinh Trinh... Tôi bị ảnh hưởng bởi ba Vũ Linh rất nhiều, đặc biệt là lòng yêu nghề. Có lần tôi bị ba bắt quỳ gối vì hiểu lầm. Khi về đoàn Minh Tơ, tôi hát chung với Ngân Huệ theo kiểu hát show. Sau 5 suất, tôi nghỉ. Sau này đoàn quảng cáo tiếp còn tôi lại nhận show diễn ở miền Tây. Khi khán giả tới mà không có tôi, ba mới điện thoại bắt tôi quỳ vì quan niệm người nghệ sĩ không được phép bỏ show. Sau 2 tiếng quỳ gối, tôi vừa khóc vừa giải thích với ba. Sau khi ba điện thoại cho đoàn mới biết được câu chuyện. Tôi chiêm nghiệm được bài học đó nên khi đã nhận show thì tôi đến, dù bệnh hay không hát được. Đến bây giờ nó đã hình thành thói quen đó. Tôi không để mất uy tín.

* Thời hoàng kim, có tin đồn mức cát sê của Vũ Luân rất "khủng"?

- Khi đi diễn show, tôi chỉ thua ba Vũ Linh. Thời đỉnh cao (1998 - 2000) tôi diễn được 10 triệu/suất, tương đương với 2 cây rưỡi vàng. Lúc đó vàng khoảng 4 triệu hơn. Ba Vũ Linh hát được 3 cây vàng. Lúc đó tôi không đòi hỏi nhưng bầu sô làm ăn được nên trả cho tôi mức thù lao đó.

Tôi đã quen với nỗi cô đơn

* Nhiều khán giả thương và mong Vũ Luân có một mái ấm riêng. Có bao giờ anh nghĩ đến chuyện này chưa?

- Tôi với ba Vũ Linh có nhiều điểm giống nhau. Chắc kiếp trước hai ba con có một mối ân tình gì đó mà kiếp này tôi cũng hát cải lương giống ba, cũng đi theo trường phái tuồng cổ và được khán giả yêu thương. Cuộc sống đời thường tôi cũng nặng gánh gia đình nhưng được cái tôi sắp xếp hết. Mấy anh chị em trong nhà, mỗi người tôi mua cho một căn nhà nên cuộc sống họ cũng ổn định rồi tự lực cánh sinh. Đôi khi anh chị em xin vốn làm ăn thì tôi giải quyết ổn thỏa. Tôi thấy mình và ba Vũ Linh có cuộc sống đời thường và sân khấu giống nhau.

Sống cô đơn, đôi khi mình cũng buồn nhưng biết sao giờ. Bù lại, tình yêu của khán giả dành cho ba và tôi quá lớn. Tôi đi hát ở đâu cũng được khán giả thương nên cũng không thấy cô đơn nhiều. Tôi chỉ cô đơn những lúc về nhà ngủ thôi.

Vũ Luân: 2 lần định kết hôn bất thành và cuộc sống độc thân t.uổi 51 - Hình 3

Vũ Luân sẵn sàng "chấp nối" nếu tìm được người hiểu cho công việc của mình. T.A

Đâu là điểm tựa giúp Vũ Luân vượt qua những nỗi buồn, biến cố trong cuộc sống?

- Ngày xưa còn có mẹ. Tôi làm gì vui hay buồn cũng đều nhớ mẹ. Từ khi mẹ mất, tôi làm gì cũng nghĩ mẹ luôn bên cạnh mình. Trước đây ba Vũ Linh đi hát cũng dẫn tôi với bé Loan đi theo. Sau này vì cơm áo gạo t.iền nên tôi ít gần ba. Ba Vũ Linh không còn đi diễn, tôi lại bận rộn với việc đi hát. Tôi chỉ thỉnh thoảng lên thăm hoặc dịp sinh nhật, đám tiệc thì điện thoại. Nhưng tôi rất thương và nghĩ giữa hai ba con có cái duyên nên giống nhau. Tôi tự biết cuộc sống không có ai bên cạnh thì phải ý thức giữ gìn sức khỏe. Còn nỗi buồn, nỗi cô đơn dường như tôi đã quen rồi. Còn những người đang vui vẻ, hạnh phúc rồi bỗng chốc cô đơn thì mới thấy trống rỗng.

* Nhưng chắc Vũ Luân cũng nghĩ đến chuyện sẽ không ai bầu bạn, chăm sóc mình khi về già?

- Tôi có một người mẹ nuôi, tính cách cũng hiền như mẹ ruột nhưng được cái rất quyết đoán. Mẹ tôi làm kinh doanh. Mấy đứa em cũng thương nên tôi thấy mình được bù đắp. Khi lớn t.uổi, tôi có cháu và em lo. Tôi cũng tính cho tương lai của mình. Hiện tại tôi cũng có một người con gái nuôi và những đứa con tinh thần là fan của mình. Tôi cảm thấy vui được phần nào. Nhìn viễn cảnh của ba Vũ Linh thì tôi cũng rút kinh nghiệm. Về tài sản mọi thứ tôi đã có sự chuẩn bị. Tôi để lại cho con nuôi và mấy đứa cháu nữa.

* Ngoài việc mua nhà cho anh em trong gia đình, Vũ Luân chuẩn bị cho mình thế nào nếu không còn hoạt động nghệ thuật nữa?

- Tôi cũng tích góp được tài sản riêng. Hiện tại tôi còn mở spa cùng em gái và kinh doanh mỹ phẩm. Ngày xưa đôi khi các em của tôi cũng ỷ lại, nhưng sau này mọi người lớn rồi nên có sự hiểu biết. Dường như kinh tế của họ không dư lắm nhưng ổn định và cho các cháu học đến nơi, đến chốn. Nhìn thấy điều đó tôi mừng và thấy mình có phước. Chứ ngày xưa khi các em mới lập gia đình, mới sinh con tôi cũng phải lo. Các em có cách dạy con rất khéo.

Vũ Luân: 2 lần định kết hôn bất thành và cuộc sống độc thân t.uổi 51 - Hình 4

Vũ Luân nhiệt tình hỗ trợ các giọng ca trẻ khi họ theo đuổi bộ môn nghệ thuật cải lương. TL

* Hỏi thật có bao giờ Vũ Luân nghĩ đến chuyện lập gia đình sau khi lo lắng cho người thân không?

- Trước đây tôi có vài mối tình, định đi đến hôn nhân nhưng rồi họ lại không thích cái nghề của tôi. Họ yêu cải lương nhưng không muốn người yêu của họ đi theo cải lương. Họ muốn tôi kinh doanh theo nghề của họ. Một người nghệ sĩ mà bắt ngừng hát để làm một công việc khác thì rất buồn. Nhiều người hỏi tôi tại sao không chọn cả hai, tại vì họ không chọn chứ đâu phải tại tôi. Người ngoài nghĩ rằng đào với kép ôm nhau trên sân khấu là sẽ có cảm tình. Thành ra tôi có 2 lần định đi đến hôn nhân nhưng không thành. Tôi nghĩ sau này nếu có người phù hợp và hiểu cho nghề của tôi thì tôi sẵn sàng chấp nối. Phải dùng từ "chấp nối" vì người bạn tôi chọn chắc cũng phải trải qua lần dang dở. Tôi sẵn sàng nếu họ thật sự hiểu tôi và hiểu nghề của tôi.

* Bây giờ anh mong cầu điều gì nhất cho nghề của mình?

- Tôi muốn có thật nhiều sức khỏe để làm nghề. Sắp tới tôi định mở quán cà phê, rồi đưa cho con cháu làm. Còn tôi vẫn thích hát. Cuộc đời tôi mà không cho hát thì khác nào t.ử h.ình. Tôi có thể bỏ hết mọi chuyện để chạy theo nghề. Tôi từng bỏ 200 cây vàng (tương đương hơn 1 tỉ đồng) để làm liveshow lớn năm 2003. Tôi chấp nhận bán đất, bán nhà thời điểm đó!

* Cảm ơn NSƯT Vũ Luân vì đã dành thời gian chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024

Tin đang nóng

Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc
10:44:16 13/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học
13:08:26 13/06/2024
Người bố bước xuống xe ô tô hốt hoảng nói với CSGT 'cứu con tôi...'
14:35:06 13/06/2024

Tin mới nhất

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt

15:09:26 13/06/2024
Sau hơn 6 tháng kết hôn, Diễm My khoe mọi góc sang xịn bên trong biệt thự mới. Căn nhà này chính là món quà mà bố mẹ chồng Diễm My dành tặng cho cặp đôi trong đám cưới

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Anh Dũng tiếp tục lộ dấu hiệu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

15:00:02 13/06/2024
Từng dính như sam ở mọi sự kiện lớn nhỏ nhưng thời gian vừa qua, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại có động thái lạ, không còn đồng hành bên cạnh nhau.

Đoạn clip hơn 1 phút của con gái diễn viên Mạnh Trường, xem xong ai cũng phải xuýt xoa khen tài sắc vẹn toàn

14:46:42 13/06/2024
Mới đây, Mạnh Trường đã đăng tải đoạn clip con gái ngồi đàn piano trong khung cảnh đồng lúa. Cô bé Chip của Bố ơi mình đi đâu thế? giờ đã là một thiếu nữ có vẻ đẹp dịu dàng, mái tóc dài thướt tha.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39

06:34:55 13/06/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1984 để lộ rõ vòng 2 lùm lùm, to bất thường. Bà xã Tiến Luật còn liên tục có hành động lạ đặt tên lên bụng

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm

5 mẹo đơn giản giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, chẳng cần nhờ cậy bác sĩ

Làm đẹp

16:33:51 13/06/2024
Tiến sĩ Mike Bohl - cố vấn của Eat This cho biết, để giảm mỡ mặt thành công, bạn cần theo dõi lượng natri mà mình tiêu thụ. Khi cơ thể thừa natri sẽ sinh ra tình trạng đầy hơi, sưng tấy bọng mắt và khuôn mặt.

Khí đốt Nga - Bài toán đau đầu của châu Âu

Thế giới

16:32:15 13/06/2024
Theo tờ Le Monde (Pháp), do cố gắng giảm phụ thuộc vào nguồn khí đốt của Nga, châu Âu đã phải mua năng lượng với giá rất cao từ Mỹ hoặc Trung Quốc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Hân né Đức Anh và nấp sau cánh cửa

Phim việt

16:26:28 13/06/2024
Sau khi 2 cặp đôi Lan - Quân và Ngọc - Lâm rời đi, Hân tỏ ra ngại ngùng khi chỉ còn lại mình cô với Đức Anh. Cô không biết nói chuyện với anh như thế nào. Trong khi đó, Đức Anh cũng ngại ngùng khi giao tiếp với Hân.

Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí

Góc tâm tình

16:15:44 13/06/2024
Ông thì chỉ muốn nhận còn bà thì luôn đề phòng con cái. Nhà tôi có mỗi hai chị em, tôi và một cậu út nữa. Tôi thì bỏ chồng nuôi 1 đứa con, còn cậu út thì có 3 đứa con trai.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

Tv show

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn

Tin nổi bật

16:04:19 13/06/2024
Cơ quan chức năng địa phương và gia đình đang tích cực tìm kiếm thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn sau gần 20 ngày rời khỏi nhà.

Lừa đi điều trị HIV ở ngoài và chia tài sản thừa kế, chiếm đoạt hơn 40 tỷ đồng

Pháp luật

16:04:15 13/06/2024
Ngày 13/6, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Toàn (SN 1990, ngụ Lâm Đồng) mức án chung thân về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon thế này chẳng ai nỡ chối từ

Ẩm thực

15:58:54 13/06/2024
Bữa cơm tối thơm ngon thế này chẳng ai nỡ chối từ. Đều là những món ăn gần gũi, dễ nấu, đậm đà nhưng rất trôi cơm.

Hot: Tân Sơn Nhất như vỡ trận đón TEMPEST, Hanbin Ngô Ngọc Hưng "rủ rê" đồng đội diện áo dài ghi điểm cực mạnh

Sao châu á

15:55:55 13/06/2024
Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam đã được chào đón TEMPEST đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 13/6.

Từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ

Trắc nghiệm

15:50:40 13/06/2024
Tử vi từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ.Mục lục

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Phong cách sao

15:25:22 13/06/2024
Sau cuộc thi Đạp gió năm ngoái, tên t.uổi và nhan sắc của Chi Pu ngày càng thăng hạng. Cô chăm chỉ hoạt động song song lĩnh vực giải trí và kinh doanh.