‘Tài tử cải lương’ Vũ Luân từng kiếm trăm cây vàng, t.uổi 51 vẫn độc thân

Theo dõi VGT trên

Tài tử cải lương Vũ Luân nói may mắn vì nổi tiếng từ lúc mới vào nghề đến khi bước vào t.uổi trung niên, số t.iền vàng kiếm được đủ mua nhà cho anh chị em và tích góp phòng thân về già.

Thời đỉnh cao kiếm hàng trăm cây vàng

- Đầu tư t.iền tỷ cho show cải lương ở thời điểm này, với anh có là sự mạo hiểm?

Chung Vô Diệm là vở kinh điển của chị Ngọc Huyền từ đầu thập niên 1990. Tôi muốn tái dựng lại tác phẩm với tinh thần hiện đại, tiệm cận khán giả trẻ. Làm show trong bối cảnh này tất nhiên không dễ dàng. Biết là khó nhưng nghệ sĩ như kiếp tằm nhả tơ nên phải dốc hết sức.

Dù khó khăn trăm bề song tôi tự tin vào kinh nghiệm tổ chức của bản thân. Năm 2020, tôi làm vở Dương Quý Phi, toàn bộ hơn 1.000 ghế ở Nhà hát Bến Thành đều lấp kín. Có khán giả mua hơn 20 triệu t.iền vé, dẫn người thân, bạn bè đi xem. Điều đó khiến tôi hiểu công chúng vẫn dành tình yêu thương, không bao giờ bỏ cải lương. Điều quan trọng là phải làm hết tâm hết sức, chỉn chu bài bản sẽ thu hút người xem.

Bản thân đã đầu tư 1,2 tỷ đồng cho show, dự kiến còn tăng. Đoàn tôi thuộc tư nhân, xã hội hóa nên 23 năm qua đều tự lực cánh sinh. Tôi đang xin tài trợ để giảm gánh nặng kinh phí và đủ t.iền tái diễn thêm một vài đêm.

Tài tử cải lương Vũ Luân từng kiếm trăm cây vàng, t.uổi 51 vẫn độc thân - Hình 1
Vũ Luân tự hào vì đắt show, được khán giả thương ở t.uổi 51.

- T.uổi này, tần suất chạy show của anh thế nào?

Tôi may mắn vì được khán giả thương quý, có show đều đặn. Thời gian qua gần như kín lịch biểu diễn, đi khắp các sân khấu lớn nhỏ. Tôi chủ yếu được mời diễn ở TP.HCM, các tỉnh miền Tây và thỉnh thoảng ra Hà Nội. Hồi đầu tháng, tôi cùng đoàn sang Mỹ, Australia phục vụ kiều bào.

Nghề nào cũng có quy luật đào thải, mừng vì mình vẫn còn tên t.uổi. Với cải lương, có thế hệ sau tiếp nối là niềm hạnh phúc. Tôi thường nhắn nhủ các em trẻ nỗ lực hơn, sống trọn đam mê và không chùn bước để gắn bó lâu dài với nghề.

- Cát-sê của Vũ Luân từng được đồn đoán ở mức “khủng” trong giới cải lương. Anh nhớ gì về thời hoàng kim ấy?

Tôi tự tin thù lao chỉ thua cha nuôi – NSƯT Vũ Linh. Giai đoạn 1998-2000, show diễn của tôi phủ dày cả tháng và phải chạy vài tụ điểm mỗi đêm. Cát-sê được 10 triệu/suất, tương đương 2 cây rưỡi vàng. Trong khi đó, cha Vũ Linh nhận hơn 3 cây vàng.

Mỗi show diễn tỉnh kéo dài 2-3 tháng tôi tích góp được hàng trăm cây, phải mang túi đựng về. Trước nay đi hát tôi không đòi hỏi cát-sê hay hét giá với ban tổ chức. Có lẽ bầu sô làm ăn được nên trả cho mức thù lao hợp lý.

Tài tử cải lương Vũ Luân từng kiếm trăm cây vàng, t.uổi 51 vẫn độc thân - Hình 2
Vũ Luân ghi nhớ lời dạy của cha nuôi – NSƯT Vũ Linh thủa mới vào nghề đến nay.

Video đang HOT

- Cha nuôi, cố NSƯT Vũ Linh ảnh hưởng thế nào đến cách làm nghề và lối sống của anh?

Tôi học hỏi từ cha nhiều điều. Ai xem cải lương đều biết Vũ Luân ảnh hưởng từ NSƯT Vũ Linh. Ngoài tuồng cổ, tôi được cha chỉ dạy cách thoại cho các vai tâm lý xã hội, tạo sự đa dạng trong diễn xuất.

Cha tôi nghiêm khắc với nghề và tôn kính khán giả. Có lần tôi bị ông bắt quỳ gối vì một sự hiểu lầm. Khi đó, tôi là sao mới nổi, về đoàn Minh Tơ biểu diễn và hát theo show chứ không theo biên chế. Sau 5 show, tôi nghỉ hát vì không ký hợp đồng lâu dài. Lúc này, đoàn lại dùng tên tôi quảng bá khắp nơi khiến khán giả hoang mang.

Chuyện tới tai cha làm ông nổi giận vì nghĩ tôi mê t.iền bỏ show. Ông quan niệm người nghệ sĩ không được phép bỏ sân khấu, người hâm mộ dù bất kể lý do gì.

Tôi quỳ gối suốt 2 tiếng, vừa khóc vừa giải thích cho cha hiểu. Sau chuyện hiểu lầm này, tôi chiêm nghiệm bài học từ cha rằng một khi đã nhận show dù bệnh hay không hát được vẫn phải có mặt.

Ngày xưa cha đi hát hay dẫn tôi với bé Loan (Hồng Loan-PV) đi theo. Sau này vì cơm áo gạo t.iền nên ít được gần cha. Tôi thỉnh thoảng lên thăm ông mỗi dịp sinh nhật, lễ Tết, còn lại đều liên lạc qua điện thoại.

Sống cô đơn, chia tài sản cho người thân

- Sau những ồn ào từ chuyện sau tang lễ NSƯT Vũ Linh, anh ngẫm nghĩ điều gì?

Cả đời cha nuôi gây dựng và gìn giữ giá trị tốt đẹp, phận làm con, tôi vô cùng buồn khi chứng kiến vụ việc ồn ào. Tôi hơi chạnh lòng vì phải chịu điều tiếng không đáng có.

Nhưng tôi tin khán giả sẽ hiểu mình. Chỉ sợ bản thân làm điều sai trái bị ghét bỏ, còn nếu làm điều đúng đắn, tử tế, mọi người sẽ ủng hộ. Tôi muốn bình tâm lại để tập trung cho công việc và cuộc sống.

Cũng mong mọi thứ sớm được khép lại, thực hư câu chuyện thế nào hãy chờ kết luận từ cơ quan chức năng.

Tài tử cải lương Vũ Luân từng kiếm trăm cây vàng, t.uổi 51 vẫn độc thân - Hình 3

Tài tử cải lương Vũ Luân từng kiếm trăm cây vàng, t.uổi 51 vẫn độc thân - Hình 4

- T.uổi này vẫn lẻ bóng, anh có suy nghĩ sẽ tìm kiếm bạn đời lúc xế chiều?

Tôi từng trải qua vài mối tình, 2 lần định tiến tới hôn nhân rồi lại không thành. Họ yêu cải lương nhưng không muốn người yêu đi theo nghề này. Có người muốn tôi theo kinh doanh để cuộc sống ổn định, giàu sang hơn. Tôi quan niệm một người nghệ sĩ mà bắt ngừng hát, làm công việc khác không gì buồn hơn. Thế là chúng tôi quyết định dừng lại.

Mọi thứ do duyên ông Trời sắp đặt. Sau này nếu có người phù hợp, tôi sẽ chắp nối lo cho nhau về già. Nói thế vì người tôi chọn chắc cũng phải trải qua một đôi lần dang dở như mình. Tôi sẵn sàng nếu họ thật sự yêu và hiểu nghề hát.

- Một mình, đâu là điểm tựa giúp anh vượt qua nỗi buồn, biến cố trong cuộc sống?

Ngày xưa tôi sống cùng mẹ, chuyện vui hay buồn đều có bà động viên. Từ khi mẹ mất, tôi vẫn nghĩ mẹ luôn bên cạnh. Một năm qua, tôi đau lòng khi lần lượt chứng kiến sự ra đi của 3 người thân. Ngoài cha Vũ Linh, 2 người anh của tôi cũng qua đời vì bạo bệnh và đột tử.

Tôi tự biết cuộc sống không có ai nên luôn ý thức giữ gìn sức khỏe, tập lối sống lành mạnh, ăn ngủ khoa học và suy nghĩ tích cực. Còn nỗi buồn, nỗi cô đơn dường như tôi đã quá quen mấy chục năm qua nên không hụt hẫng. Những người đang vui vẻ, hạnh phúc rồi bỗng chốc cô độc mới thấy trống rỗng.

May mắn xung quanh tôi có người thân, học trò và các fan. Họ quan tâm và chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ nên tôi thấy được an ủi phần nào. Như thế là quá đủ đầy, không dám đòi hỏi hơn.

Tài tử cải lương Vũ Luân từng kiếm trăm cây vàng, t.uổi 51 vẫn độc thân - Hình 5

Tài tử cải lương Vũ Luân từng kiếm trăm cây vàng, t.uổi 51 vẫn độc thân - Hình 6

- Anh chuẩn bị cuộc sống về già thế nào?

Tôi và cha Vũ Linh có cuộc đời khá giống nhau, đều nặng gánh gia đình. Với các anh chị em, mỗi người tôi mua cho một căn nhà ổn định cuộc sống. Em hay cháu xin vốn làm ăn tôi cũng giải quyết ổn thỏa. Tài sản còn lại tích góp để phòng thân.

Tôi sở hữu một số bất động sản, cơ sở kinh doanh riêng và t.iền tiết kiệm t.uổi già. Nhìn tình cảnh gia đình cha Vũ Linh, tôi rút kinh nghiệm và chuẩn bị mọi thứ để một ngày nằm xuống tài sản được phân chia rõ ràng, tránh tranh chấp làm mất tình m.áu mủ ruột thịt.

Mỗi đêm tôi ước có sức khỏe để được sống thật lâu với nghề. Sân khấu đã đi cùng tôi quá nửa đời người và vẫn mong được gắn bó tới ngày cuối cùng. Cuộc đời tôi nếu không cho hát chẳng khác nào t.ử h.ình.

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh

Trong buổi gặp gỡ với báo chí hôm 27.6, NSƯT Vũ Luân có những trải lòng về ồn ào sau tang lễ của ba nuôi - NSƯT Vũ Linh.

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh - Hình 1

Thời điểm xảy ra vụ ồn ào hợp đồng livestream, Vũ Luân giữ im lặng vì nghĩ đến gia đình nghệ sĩ Vũ Linh. T.A

Chia sẻ với chúng tôi, Vũ Luân cho biết sau đám tang của ba nuôi, anh liên tục nhận được tin nhắn tấn công của khán giả trên trang cá nhân của mình. Thời điểm đó, không ít người bức xúc vì cho rằng nam nghệ sĩ thuê đội ngũ livestream chương trình tang lễ của NSƯT Vũ Linh. Ban đầu, Vũ Luân chọn im lặng vì nghĩ đến gia đình của giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài.

NSƯT Vũ Luân trải lòng: "Tôi nghĩ cuộc đời mình sống phải thì cứ ngẩng cao đầu và không sợ mọi người vào c.hửi. Với những khán giả đã thương thì sẽ hiểu cách sống của tôi. Tôi không vội vàng lên đính chính vì tôi nghĩ đến gia đình và nghĩ đến ba Vũ Linh. Lúc đó, ba mất chưa được 49 ngày".

Theo Vũ Luân, từ khi bị cư dân mạng tấn công, anh đã nói chuyện với Hồng Phượng để tìm cách giải quyết. Nam nghệ sĩ khuyên giọng ca 8X lên tiếng giải thích vì bản thân không phải người ký hợp đồng đưa đội ngũ vào livestream đám tang.

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh - Hình 2

Vũ Luân nói hiện tại, anh không còn liên lạc với Hồng Phượng. T.A

"Tôi nói Phượng phải có tiếng nói vì Phượng là đại diện gia đình. Tôi muốn Phượng nói sự thật cho công chúng biết. Ví dụ tôi là người bình thường bên ngoài thì cũng không quan tâm, ai c.hửi thì kệ. Nhưng tôi là người của công chúng, mọi người quan tâm tôi có đem truyền thông vào đám tang hay không", Vũ Luân cho hay.

Trước ý kiến cho rằng bất hiếu khi mang những ồn ào trong gia đình chia sẻ ngay mộ của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Vũ Luân không thấy buồn vì cho rằng mọi người không hiểu mình. Anh giải thích đó là hành động "tức nước vỡ bờ".

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh - Hình 3

Vũ Luân chờ vào kết quả của tòa án xoay quanh vụ kiện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh. T.A

"Mọi người nói tại sao gia đình không dàn xếp, thật ra cũng đã dàn xếp rồi. Ba nuôi tôi là người nổi tiếng nên cũng muốn xử lý cho kín đáo. Nhưng tại sao phải lên mộ nói? Vì câu chuyện xảy ra ở mộ", anh chia sẻ. Cũng theo con nuôi nghệ sĩ Vũ Linh, dù không muốn chuyện gia đình ồn ào nhưng "ai trong hoàn cảnh đó cũng làm giống tôi và Hồng Loan".

Vũ Luân tâm sự trước đó, anh là người đứng ra kết nối cho Hồng Loan và Hồng Phượng khi cả hai khó nói chuyện với nhau. Nam nghệ sĩ cũng nhiều lần khuyên cháu gái Vũ Linh "làm gì cũng cho Hồng Loan biết để em không bị tủi thân, tổn thương". Tuy nhiên khi vụ việc ngày càng ồn ào, Vũ Luân không còn liên lạc với Hồng Phượng.

Nói về vụ kiện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh, Vũ Luân thẳng thắn: "Nếu mình tin pháp luật thì hãy để pháp luật có tiếng nói. Kết thúc câu chuyện như thế nào thì chúng ta hãy chờ vào kết quả từ pháp luật".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024

Tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam
22:24:11 18/07/2024
Nữ danh ca 2 lần lấy chồng đều là đại gia, t.uổi xế chiều vẫn là biểu tượng nhan sắc
20:53:33 18/07/2024
Video vợ chồng Á hậu Phương Nga - Bình An "oánh nhau" lại gây sốt MXH
21:00:27 18/07/2024

Tin mới nhất

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra sản phẩm và biểu diễn ở nước ngoài trong 9 tháng

23:16:44 18/07/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không được ra mắt sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội, cũng như không được ra nước ngoài biểu diễn trong thời gian bị đình chỉ hoạt động.

Xôn xao ảnh Thiên An diện váy cưới bên một sao nam Vbiz

23:13:26 18/07/2024
Cư dân mạng nghi vấn Thiên An sắp lên xe hoa nhưng thực tế đây chỉ là hậu trường chụp ảnh của các diễn viên trong một bộ phim mới

Ông xã Phạm Quỳnh Anh vắng mặt trong bộ ảnh sinh nhật con

23:07:58 18/07/2024
Phạm Quỳnh Anh và ông xã doanh nhân đã chào đón con gái vào tháng 7/2022. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 8x thi thoảng vẫn cho nửa kia lên sóng.

Hoàng Thùy livestream giữa thị phi, Miss Universe Vietnam liền có hành động cực gắt!

23:05:06 18/07/2024
Tối 18/7, Hoàng Thùy lần đầu lộ diện trên mạng xã hội sau loạt ồn ào. Theo đó, người đẹp quê Thanh Hóa có mặt tại một studio để thực hiện một bộ ảnh.

NSND Ngọc Giàu đi lại khó khăn phải có 4, 5 người đỡ, U80 vẫn dầm mưa làm việc mấy tiếng

22:53:16 18/07/2024
Mới đây, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường bộ phim Sầu riêng do nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đầu tư sản xuất, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu.

Hà Trí Quang đưa bạn đời Thanh Đoàn đến mừng sinh nhật Lâm Khánh Chi

22:21:02 18/07/2024
Lâm Khánh Chi nhận được lời khen về nhan sắc khi bước sang t.uổi 47. Nữ ca sĩ vui vì nhận được sự yêu thương của khán giả, đồng nghiệp.

Diệp Lâm Anh kể sự cố trình diễn cùng nhóm có Lan Ngọc tại show Trung Quốc

21:51:34 18/07/2024
Góp mặt tại một sự kiện, Diệp Lâm Anh có những tiết lộ về sự cố thời còn hoạt động trong nhóm nhảy hip hop và kỷ niệm khi cùng các thành viên Lunas sang Trung Quốc biểu diễn.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nêu sáng kiến bảo vệ môi trường Côn Đảo

21:46:40 18/07/2024
Theo Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, sáng kiến giỏ lễ xanh vừa giữ gìn truyền thống biết ơn với người đã khuất, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống của người dân địa phương.

Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette

19:46:32 18/07/2024
Theo NTK Kelbin Phạm thì trợ lý của Hoàng Thùy nói để Bùi Quỳnh Hoa diễn trước, sau đó Hoàng Thùy mới ra cuối với NTK. Tuy nhiên ý tưởng ban đầu của Kelbin Phạm là muốn cả hai cùng nắm tay anh ra chào kết

Lý do Midu không đeo nhẫn cưới

19:38:09 18/07/2024
Sau khi về chung một nhà với thiếu gia giàu có Minh Đạt, cuộc sống của nàng dâu hào môn Midu nhận được sự chú ý.

Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới

18:08:24 18/07/2024
Mới đây, Midu đã đăng tải vlog ghi lại các hoạt động trong một buổi sáng của mình sau khi lấy chồng. Nữ diễn viên xuất hiện trong diện mạo giản dị nhưng tươi tắn, rạng rỡ.

Có thể bạn quan tâm

4 công thức chế biến vải thiều thành món tráng miệng thơm ngon

Ẩm thực

05:57:41 19/07/2024
Vải thiều không chỉ là một loại trái cây thơm ngon và giàu dinh dưỡng, mà còn là nguyên liệu quan trọng để chế biến các món tráng miệng.

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

Nhạc việt

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

Hậu trường phim

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

9 mẹo tiết kiệm nhưng vẫn ăn ngon, chơi đã khi du lịch Australia

Du lịch

22:18:54 18/07/2024
Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, Australia là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, chi phí là điều khiến không ít người e ngại.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

Tv show

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.