Năm Giáp Thìn có 2 con giáp giàu có dư dả nhưng cần đề phòng để tránh mất t.iền, mệt người

Theo dõi VGT trên

Đây là 2 con giápvận mệnh rực rỡ năm Giáp Thìn nhưng cần đề phòng rủi ro tài chính.

Hãy xem bạn có nằm trong số 2 con giáp này không nhé.

Tuổi Tỵ

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế, lại có ngũ hành được cân bằng nên sẽ có một năm ổn định với nhiều bước phát triển tích cực. Ngoài ra, t.uổi Tỵ cũng nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Thìn với 4 cát tinh trợ giúp, bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù nên cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp khác trong chuyện tài chính, sự nghiệp.

Đặc biệt, Thái Dương được xem là cát tinh với cả nam lẫn nữ mạng, sao mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe dồi dào, tài chính nhiều khởi sắc.

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp giàu có dư dả nhưng cần đề phòng để tránh mất t.iền, mệt người - Hình 1

Năm Giáp Thìn t.uổi Tỵ kiếm được nhiều nhưng cần cẩn trọng trong chuyện t.iền bạc. (Ảnh minh họa)

Có sao Văn Xương giúp sức, những người t.uổi Tỵ đang học hành cũng sẽ dễ đạt thành tích cao. Ngoài ra, sao Thiên Trù giúp t.uổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống đầy đủ, thậm chí là giàu có, không phải lo chuyện t.iền nong.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, bên cạnh đó, người t.uổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024 vẫn có vài vấn đề cần lưu ý do có sự xuất hiện của 2 hung tinh là Kiếp Sát và Thiên Không. Nếu như Kiếp Sát là sao chủ về những điều mâu thuẫn, tranh chấp pháp lý, mất cắp, l.ừa đ.ảo t.iền bạc… thì sao Thiên Không sẽ khiến người ta khó mà tích cóp được t.iền bạc dù có thể kiếm được rất nhiều.

Do đó, để đảm bảo tình hình tài chính luôn vững vàng, tránh những hậu quả xấu thì t.uổi Tỵ cần phải thận trọng hơn trong giao tiếp, không tin người thái quá, không đầu tư rủi ro hay sa đà vào những trò cờ bạc đỏ đen. Ngoài ra, họ cũng cần phải biết cân đối chi tiêu, tránh hành động mua sắm tràn lan theo tâm trạng.

Video đang HOT

Trong năm Giáp Thìn 2024, có 2 thời điểm t.uổi Tỵ cần chú ý nhất là tháng 1 và tháng 3 âm. Đây là lúc nếu sơ hở thì t.uổi Tỵ dễ bị kẻ khác lợi dụng, do đó, để tránh mất t.iền và rơi vào rắc rối, họ cần phải cẩn trọng hơn.

Tuổi Dậu

Cũng là một trong những con giáp may mắn nhất năm Giáp Thìn với nhiều cát tinh vây quanh, t.uổi Dậu khiến người ta phải ngưỡng mộ vì phúc lộc và sự giàu có của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu là một trong số ít các con giáp được nhiều cát tinh quan trọng độ trì. Một trong số đó phải kể đến là sao Tuế Hợp, Nguyệt Đức, Đường Phù, Ngọc Đường.

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp giàu có dư dả nhưng cần đề phòng để tránh mất t.iền, mệt người - Hình 2

Tuổi Dậu cũng là một con giáp giàu có trong năm 2024 nhưng cần thận trọng chuyện t.iền bạc. (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, với sự xuất hiện của cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức t.uổi Dậu sẽ nhìn ra được những cơ hội làm ăn hiếm có, gặp vận đỏ trong chuyện t.iền bạc, thu về khoản lợi nhuận không nhỏ, của cải trong nhà lúc nào cũng dồi dào, tài lộc tăng tiến mỗi ngày.

Ngoài ra, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến sao Tuế Hợp và sao Địa Giải. Đây là 2 cát tinh chịu trách nhiệm giải trừ tai ách, bệnh tật, xui xẻo, được cho là sẽ đem lại những may mắn không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống cho những người t.uổi Dậu, giúp họ làm gì cũng thành công, dự án nào cũng thu về kết quả tốt.

Bên cạnh đó, sao Đường Phù là một ngôi sao nhỏ, được an theo vị trí của sao Lộc Tồn. Ngôi sao này được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, cũng là chi tiết mà t.uổi Dậu cần chú ý, nhất là trong chuyện buôn bán.

Trong năm Giáp Thìn, ngay từ tháng 1 âm, t.uổi Dậu sẽ cảm nhận được những dấu hiệu của sự thịnh vượng. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là t.uổi Dậu không cần chú ý điều gì. Với sự xuất hiện của 2 sao xấu là Tử Phù và Tiểu Hao, t.uổi Dậu cần thận trọng hơn trong chuyện làm ăn để không bị mất mát t.iền bạc. Ngoài ra, trong số các hung tinh cản đường họ năm nay có 2 sao là Hàm Trì và Đào Hoa, nếu không cẩn thận sẽ khiến t.uổi Dậu dễ rơi vào những mối quan hệ thị phi, vừa mất t.iền lại mệt người mà không thu được kết quả gì tốt đẹp.

Do đó, t.uổi Dậu cũng cần chú ý hơn trong đầu tư, làm ăn, giao tiếp, tuyệt đối không tin người thái quá để có thể hạn chế khả năng dính vào những rắc rối về t.iền bạc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn

Tử vi tài vận cho thấy, 3 con giáp sau đây đổi đời, sung sướng giàu sang kể từ giữa tháng 2 Âm lịch năm 2024 Giáp Thìn.

Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn - Hình 1

Tuổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ nhạy bén, sâu sắc và có đầu óc tính toán. Con giáp này luôn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, họ được đ.ánh giá cao khi luôn nhìn thẳng vào vấn đề và đưa ra những giải pháp thiết thực. Bản mệnh sống tình cảm, linh hoạt trong ứng xử và luôn nhường nhịn người khác. Nhờ vậy, họ luôn ghi điểm và được đ.ánh giá là người thân thiện, gần gũi.

Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn - Hình 2

Người t.uổi Tỵ sống khiêm nhường, không phô trương. Mọi thứ với họ luôn chừng mực, vừa đủ. Con giáp này sống tử tế, họ không gây chiến với bất kỳ ai. Họ thường giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người thân trong gia đình hay hàng xóm. Con giáp này đôi khi nóng nảy, buông những lời nói thiếu suy nghĩ khiến người khác tổn thương.

Từ tháng 2 Âm Giáp Thìn, người t.uổi Tỵ cuộc sống thảnh thơi, việc k.iếm t.iền với họ dễ như trở bàn tay. Con giáp này công việc hanh thông, thuận lợi, làm đến đâu suôn sẻ đến đó. T.uổi Tỵ may mắn có được cơ hội làm giàu cực lớn, nhờ khéo léo và linh hoạt nên họ nắm bắt và triển khai thành công, doanh thu tăng đội biến. Bản mệnh sống dư dả và giàu sang mà không phải suy nghĩ chuyện mưu sinh.

Tuổi Sửu

Người t.uổi Sửu chăm chỉ, thận trọng trong ăn nói và hành động. Họ không vội vàng, không đưa ra phán quyết khi chưa thật sự hiểu rõ vấn đề. Con giáp này tạo được thiện cảm với người đối diện nhờ lối ăn nói nhẹ nhàng, thấu hiểu lòng người. Họ biết lắng nghe và chia sẻ với người khác. Tình yêu của họ nhờ vậy mà bền vững và ngày càng dạt dào.

Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn - Hình 3

Người t.uổi Sửu được giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Nếu là nữ, họ khiến người khác rất yên tâm bởi sự tỉ mỉ và cầu toàn đến mức tuyệt đối. Nếu là nam, đôi khi họ hơi ngại việc, nhưng đã làm thì làm đến nơi đến chốn và ít khi để xảy ra sai sót.

Từ tháng 2 Âm Giáp Thìn, người t.uổi Sửu tình - t.iền viên mãn. Duyên số đưa đẩy khiến con giáp này gặp được người mà họ yêu thương thật lòng. Cả 2 gắn bó bền chặt với nhau và có được kết cục tốt đẹp. Nhờ tinh thần phấn khởi và thoải mái, con giáp này làm việc ngày càng năng suất, kiếm được rất nhiều t.iền bạc. Họ thăng hạng giàu sang, t.iền tài và của cải đổ về liên tục.

Tuổi Mùi

Người t.uổi Mùi nói được làm được, những phát ngôn họ nói ra thường chắc như đinh đóng cột. Con giáp này là người giỏi giang và linh hoạt trong ứng xử, họ làm được việc và hết lòng vì tập thể. Cũng nhờ vậy mà họ tạo được uy tín với cấp trên và đồng nghiệp, con giáp này thường xuyên được khen thưởng và tuyên dương.

Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn - Hình 4

Người t.uổi Mùi rõ ràng và sòng phẳng trong chuyện t.iền bạc. Con giáp này không thích nợ nần ai, không thích làm phiền ai và giải quyết dứt điểm những vấn đề cá nhân. Bản mệnh là người thích ứng nhanh, tuy nhiên không nên nóng vội vì như thế có thể làm ảnh hưởng đến việc lớn. T.uổi Mùi quản lý chi tiêu không được tốt nên nhiều khi tự đẩy mình vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Từ tháng 2 Âm Giáp Thìn, người t.uổi Mùi không phải lo lắng chuyện t.iền nong khi công việc của họ hết sức thuận lợi và suôn sẻ. Con giáp này phất lên mạnh mẽ, t.iền bạc đầy túi, sự nghiệp thăng hoa. T.uổi Mùi dễ dàng có được thành công nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của mình. Con giáp này may mắn gặp được quý nhân, công việc ngày càng thuận lợi, t.iền bạc kiếm về ngày càng nhiều.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ03:28Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17

Tiêu điểm

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài
15:11:01 18/04/2024
Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi
15:13:53 18/04/2024
5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa
15:28:56 18/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Cự Giải thuận lợi, Bảo Bình phát triển
21:28:41 18/04/2024
Tử vi tuần mới (22/4 - 28/4): 3 con giáp đổi vận, đến Thần tài cũng phải nhường may mắn, công việc có tin vui
15:48:59 19/04/2024
3 con giáp vứt bỏ khốn khó, giàu có trong tương lai, từ hôm nay đón vận may lớn từ Thần Tài
15:17:17 18/04/2024
Sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, sung túc no đủ
16:10:07 19/04/2024
3 tháng đầu năm chỉ là "nháp", kể từ tháng 5, 3 con giáp này bứt phá trong công việc, tình t.iền song hành thuận lợi
15:51:55 19/04/2024
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt muôn vàn khó khăn, sống viên mãn tháng 5 dương lịch
16:14:02 19/04/2024
Top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tình yêu, hạnh phúc năm 2024
16:01:11 19/04/2024

Thông tin đang nóng

'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024
Bị Huỳnh Hiểu Minh bỏ rơi, Angelababy liền "dựa hơi" 1 tài tử khác để tái xuất showbiz?
08:50:12 20/04/2024
Lại có một phim lãng mạn Hàn siêu hay: "Tình đầu Hyun Bin" yêu phản diện xuất sắc nhất 2023
08:42:20 20/04/2024
Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?
13:00:49 20/04/2024

Tin mới nhất

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,

Thông điệp Tarot ngày 20/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá The Devil ngược, Ma Kết bốc lá Eight of Wands ngược

11:44:10 20/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8

Thần số học thứ 7 ngày 20/4/2024: Số 3 nên có trách nhiệm trong công việc, số 7 để biến nhiều việc thành sự thật

11:38:48 20/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 20/4/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày bạn sở hữu khả năng tuyệt vời để biến nhiều việc thành hiện thực.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/4/2024

11:34:19 20/04/2024
Con số may mắn hôm nay 20/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024

11:27:01 20/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp trăm sự vượng phát, tài lộc vô biên

10:41:40 20/04/2024
Bù lại, ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc

10:31:34 20/04/2024
Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này thoát khỏi tình trạng khó khăn, lội ngược dòng viên mãn, tài lộc tăng vọt

10:26:46 20/04/2024
Nếu như đang gặp khó khăn, 3 con giáp này hãy yên tâm vì thời cơ tốt đang ở phía trước. Trong hành trình của cuộc sống, có những thời điểm chúng ta đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng

Giải mã 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu và cuộc sống

10:25:42 20/04/2024
999 có ý nghĩa gì? Nhiều quan niệm cho rằng: ý nghĩa số 999 là tổng hợp lại ý nghĩa gấp 3 lần của số 9 - con số thể hiện sự hoàn hảo, thịnh vượng.

Nếu bạn có 1 khung cửa sổ, hãy trồng cây cảnh này để có góc thưởng trà đẹp mê hồn

10:16:26 20/04/2024
Khung cửa với cây cảnh nở hoa rực rỡ chắc chắn giúp cho đời sống tinh thần của bạn được nâng cao mỗi ngày. Trồng 1 cây cảnh nở hoa rực rỡ ở bên cửa sổ, mỗi ngày ngồi xuống ngắm hoa

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng

10:07:31 20/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chủ động trong công việc.Trong khi đó, người t.uổi Mùi làm việc thận trọng.

Lịch âm 20/4 - Âm lịch hôm nay 20/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/4/2024

10:06:15 20/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương, Thiên Bình may mắn vây quanh

23:38:23 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/4: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương tiêu cực

23:35:13 19/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã không nên sợ thất bại, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát

23:31:24 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát, vận may thấm vào người, cuộc đời êm ấm.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay 3 con giáp tài lộc dồi dào, đổi đời năm Giáp Thìn

23:28:54 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau kiếm được bộn t.iền, giàu sang nức tiếng, cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chính Tài trợ lực đem lại sự thuận lợi cho những người t.uổi Sửu đang làm công việc tự do hoặc

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết

23:24:47 19/04/2024
Những con giáp này trong thời gian tới sẽ gặp may mắn trong công việc, thu về được nhiều lợi ích. Chúc mừng gia đình bạn, bởi vì có vẻ như trong tổ ấm của bạn đang chứa chan niềm vui từ sự

Tháng 5, 3 con giáp gặp may mắn nhất trong tình duyên, mở ra khoảng khắc yêu đương ngọt ngào như mật

23:20:56 19/04/2024
Tháng 5, 3 con giáp này gặp may mắn trong tình yêu, có thể bắt được bông hoa rực rỡ nhất trong biển hoa hữu tình.Vào tháng 5, khi hoa đào nở rộ, một số con giáp đặc biệt

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2024: Thiên Bình may mắn vây quanh

23:13:54 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp may mắn nhất ngày 19/4: Sửu đại phát, Thìn vạn sự viên mãn, Mão tài vận hanh thông

16:18:50 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau cầu được ước thấy, chuyển mình thành phượng hoàng. Tử vi thứ Sáu 19/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, sớm thành tỷ phú

16:05:27 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, trăm lần may mắn, vạn lần thành công, sớm thành tỷ phú.

12h trưa thứ Bảy 20/4/2024, 3 con giáp có phú quý bền lâu, t.iền chất cao như núi

15:58:39 19/04/2024
Dự đoán vào đúng 12h trưa mai 20/4/2024, 3 con giáp vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tý thường rất chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì trong công việc

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp may mắn bậc nhất, tháng 3 âm lịch này nên tận dụng cơ hội vàng để kiếm tiền

15:35:40 19/04/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 20244, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn bậc nhất

Tử vi ngày 19/4, 3 con giáp gặp thời, đầu tư thắng đậm, cuối tháng t.iền tài đầy túi

15:31:51 19/04/2024
Vốn sở hữu tài năng lại gặp may mắn, 3 con giáp này được dự đoán sẽ sớm thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện thu nhập.

Người xưa nói: "Trước cửa có cây tốt, quý nhân tới giúp đỡ", gia đình giàu có thích trồng

15:29:22 19/04/2024
Theo người xưa, 3 cây cảnh này thu hút quý nhân tới nhà, trồng trước cửa mang lại ngũ phúc, gia đình thêm thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

Bị lừa gần 700 triệu đồng vì đặt mua 3.550 thùng bia giá rẻ

Pháp luật

14:19:45 20/04/2024
Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Quang Mỹ

'Hành trình đêm Đà Lạt' hút du khách bằng sản phẩm độc đáo của ngành Đường sắt

Du lịch

14:18:12 20/04/2024
Ngành Đường sắt mong muốn xây dựng Hành trình đêm Đà Lạt trở thành sản phẩm du lịch độc đáo, không chỉ phát triển du lịch, kinh tế đêm cho TP Đà Lạt

Đám cưới TiTi (HKT) tại Cần Thơ: Chú rể điển trai đón dâu bằng Rolls-Royce, dàn sính lễ bạc tỷ gây choáng

Sao việt

14:05:20 20/04/2024
Sáng 20/4, đám cưới của ca sĩ TiTi (HKT) và vợ là DJ Nhung Babie diễn ra tại Cần Thơ, cặp đôi thực hiện các nghi thức cưới xin trước khi tổ chức tiệc ở TP.HCM.

Đây là mỹ nam duy nhất từng đóng Chúc Anh Đài, đẹp cỡ nào mà được khen "giả gái đỉnh nhất Trung Quốc"?

Hậu trường phim

13:57:13 20/04/2024
Với gương mặt đẹp phi giới tính nổi tiếng, Tiểu Xán là lựa chọn phù hợp nhất do một vai nữ nhưng do diễn viên nam đóng.

Cựu thí sinh MI tái xuất Miss Supranational, đối thủ Quỳnh Hoa chỉ là cái tên

Sao âu mỹ

13:55:31 20/04/2024
Miss Supranational đã chính thức trở lại với mùa giải 2024, trong khi Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tham gia thì không ít chiến binh nghìn m.áu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đã rục rịch ghi danh.

Ông Nawat "quay xe" cử đại diện đến Miss Eco International, netizen chê xấu tính

Sao châu á

13:44:28 20/04/2024
Mới đây, ông Nawat vừa có quyết định làm nổi lên nhiều ý kiến tranh cãi. Động thái này đã đi ngược với lời tuyên bố trước đó của ông khiến nhiều fan sắc đẹp lên tiếng chê bai.

Phong cách thời trang độc đáo của dàn CEO nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

13:44:19 20/04/2024
Khi nói về phong cách thường ngày của CEO (giám đốc điều hành) tại công ty hàng đầu thế giới, nhiều người thường nghĩ đến một công thức phối đồ quen thuộc.

Các bước chăm sóc da mặt ban đêm

Làm đẹp

13:34:39 20/04/2024
Các chuyên gia về da cho biết, nếu biết cách chăm sóc da mặt buổi tối tốt, làn da của bạn sẽ khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu và luôn tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Phim hoạt hình 'Những người bạn tưởng tượng' tung trailer độc - lạ, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho rạp chiếu tháng 5

Phim âu mỹ

12:56:01 20/04/2024
Tác phẩm xoay quanh Bea (Cailey Fleming) một cô nhóc phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người.

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.