Mỹ-Nhật-Hàn thảo luận về chuẩn bị Hội nghị Thượng đỉnh 3 bên

Theo dõi VGT trên

Việc tổ chức cuộc gặp cấp cao 3 nước liên quan đến việc Triều Tiên mới đây phóng 25 quả tên lửa tầm ngắn.

Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ đang thảo luận về việc chuẩn bị tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh 3 bên trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh về an ninh hạt nhân sẽ diễn ra tại La Hay, Hà Lan vào tuần tới.

Theo nhật báo “Nihon Keizai Shimbun” (Nhật Bản) số ra hôm 19/3, việc tổ chức cuộc gặp cấp cao 3 nước nhằm khẳng định sự hợp tác trong giải quyết các vấn đề liên quan CHDCND Triều Tiên, trong đó có việc Bình Nhưỡng mới đây phóng 25 quả tên lửa tầm ngắn.

Mỹ-Nhật-Hàn thảo luận về chuẩn bị Hội nghị Thượng đỉnh 3 bên - Hình 1

Việc tổ chức cuộc gặp cấp cao 3 nước liên quan đến việc phóng 25 tên lửa tầm ngắn gần đây của Triều Tiên (Ảnh: AFP)

Cuộc gặp trên cũng là cơ hội để Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có cuộc gặp song phương lần đầu tiên. Cũng theo báo trên, hiện chưa rõ phía Hàn Quốc có chấp nhận tham dự cuộc gặp 3 bên hay không, vì Hàn Quốc cho rằng một cuộc gặp như thế sẽ không có ý nghĩa nếu giữa Hàn Quốc và Nhật Bản không đạt được tiến triển về vấn đề lịch sử. Hiện cả Mỹ và Nhật Bản đang thúc đẩy các nỗ lực ngoại giao nhằm thúc đẩy Hàn Quốc tham dự cuộc gặp.

Quan hệ giữa Nhật Bản và Hàn Quốc xấu đi sau khi ông Abe hồi tháng 12/2013 đến thăm đền Yasukuni, nơi thờ các binh sỹ Nhật Bản tử trận trong Chiến tranh thế giới thứ 2. Ngoài ra, hai bên cũng bất đồng về giải quyết vấn đề phụ nữ Hàn Quốc bị ép phục vụ binh sỹ Nhật Bản trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Theo VOV

Video đang HOT

Căng thẳng cuộc đối đầu giữa lãnh đạo Mỹ, Trung

Chỉ một vài giờ sau các cuộc hội đàm vui vẻ với giới lãnh đạo Nhật Bản ở thủ đô Tokyo, Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có cuộc gặp mặt đối mặt đầy căng thẳng với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình về vấn đề vùng phòng không mới đầy tranh cãi mà Bắc Kinh tuyên bố thành lập gần đây ở biển Hoa Đông.

Căng thẳng cuộc đối đầu giữa lãnh đạo Mỹ, Trung - Hình 1

Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden vui vẻ trong cuộc gặp với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe

Chuyến công du Châu Á của ông Biden lần này được cho là nhằm mục tiêu tìm kiếm cách thức hợp tác trong lĩnh vực kinh tế giữa hai cường quốc hàng đầu thế giới Mỹ-Trung. Tuy nhiên, chuyến thăm ngày hôm qua (4/12) của Phó Tổng thống Biden đến Bắc Kinh đã diễn ra trong không khí căng thẳng sau khi Trung Quốc gần đây bất ngờ thông báo lập vùng nhận diện phòng không ở biển Hoa Đông, bao trùm cả quần đảo tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư với Nhật Bản. Hành động của Bắc Kinh đã khiến căng thẳng khu vực leo thang. Mỹ cùng với các đồng minh gồm Nhật Bản, Hàn Quốc đã lên tiếng phản đối gay gắt bước đi mới nhất của Trung Quốc.

Trong bối cảnh như vậy, khi ông Biden còn chưa đặt chân đến đất Bắc Kinh, báo chí Trung Quốc đã có bài viết răn đe ông này với nội dung, Phó Tổng thống Mỹ đừng trông mong sẽ làm dịu được căng thẳng trong khu vực nếu tiếp tục đưa ra "những nhận xét một chiều, sai lầm". Báo chí Trung Quốc cáo buộc Mỹ bênh vực, đứng về phía Nhật Bản trong cuộc tranh cãi về vấn đề vùng phòng không

Cuộc gặp sau đó giữa ông Biden với giới chức Trung Quốc được cho là diễn ra khá căng thẳng và ảm đạm chứ không sôi động và vui vẻ như ở Tokyo .

Căng thẳng cuộc đối đầu giữa lãnh đạo Mỹ, Trung - Hình 2

Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Một quan chức Mỹ cho biết, hai nhà lãnh đạo đã thảo luận về mọi lĩnh vực trong quan hệ song phương trong cuộc gặp kéo dài 5,5 giờ đồng hồ.

Đề cập đến vùng phòng không, "Phó Tổng thống Mỹ đã nói chi tiết và rõ ràng về lập trường của chúng tôi. Ông ấy đã thể hiện rằng chúng tôi không thừa nhận vùng phòng không của Trung Quốc và rằng chúng tôi quan ngại sâu sắc về vấn đề này", vị quan chức giấu tên của Mỹ cho hay. Phó Tổng thống Biden cũng đã nói với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng: "Chúng tôi trông chờ Trung Quốc có những bước đi làm dịu căng thẳng".

Đáp lại, Chủ tịch Tập Cận Bình cũng nói rõ quan điểm của Trung Quốc về vùng phòng không và những tranh chấp trong khu vực.

Các nhà ngoại giao và giới phân tích tin rằng, chính quyền Mỹ không thể yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ vùng phòng không mà nước này vừa thành lập. Thay vào đó, Mỹ chỉ có thể làm rõ xem liệu Trung Quốc sẽ phản ứng thế nào với máy bay nước ngoài bay vào vùng phòng không mà không tuân theo các quy định của Trung Quốc.

Mỹ, Trung tránh nói về mâu thuẫn

Sau các cuộc gặp gỡ, hội đàm ở thủ đô Bắc Kinh, Phó Tổng thống Mỹ Biden với vẻ mặt được cho là khá buồn rầu thông báo tại cuộc họp báo rằng, quan hệ Trung-Mỹ có ảnh hưởng lớn đến tiến trình của thế kỷ 21 và và triển vọng hợp tác giữa hai nước là không có giới hạn.

"Sự chân thành sẽ tạo ra niềm tin. Niềm tin là nền tảng cho những thay đổi thực sự - những thay đổi mang tính xây dựng", ông Biden đã nói như vậy.

Trong khi đó, phát biểu công khai tại cuộc họp báo, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã ca ngợi lợi ích của mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn giữa Trung Quốc và Mỹ đồng thời nói về sự thay đổi "sâu sắc và phức tạp" ở Châu Á cũng như toàn cầu. Nhà lãnh đạo Trung Quốc nhấn mạnh, "những điểm nóng của khu vực vẫn tiếp tục nóng lên và thế giới nhìn chung không phẳng lặng. Vì thế, củng cố hợp tác và tăng cường đối thoại là lựa chọn đúng đắn duy nhất cho hai nước.

Vùng nhận diện phòng không của Trung Quốc gây căng thẳng trong khu vực bởi nó bao trùm cả những khu vực gần với Nhật Bản, Hàn Quốc, Vùng lãnh thổ Đài Loan và khu vực được Mỹ xem là thuộc quốc tế. Vùng phòng không của Trung Quốc còn bao gồm cả bầu trời quần đảo Senkaku/Điếu Ngư - khu vực đang nằm trong tranh chấp quyết liệt giữa Bắc Kinh và Tokyo ..

Nhiều quốc gia trong đó có Mỹ đã lập các vùng phòng không kéo dài từ đường bờ biển của họ để bảo vệ không phận trước máy bay của kẻ thù. Tuy nhiên, vùng phòng không của Trung Quốc có điều bất thường là nó mở rộng ra bên ngoài và không giống như Mỹ, Trung Quốc đòi hỏi máy bay nước ngoài bay qua vùng phòng không phải thông báo trước cho họ.

Những phát biểu của ông Biden ở Bắc Kinh được đưa ra sau khi ông này đến Nhật Bản và bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về vùng phòng không của Trung Quốc, nói rằng "động thái đó gây căng thẳng trong khu vực và làm gia tăng nguy cơ xảy ra các sự cố ngoài ý muốn cũng như những tính toán sai lầm".

Chuyến thăm với mục đích ban đầu là nhằm vào vấn đề kinh tế của ông Biden đã bị chuyển thành một chuyến đi có sứ mạng giải tỏa căng thẳng trong khu vực vì vùng phòng không của Trung Quốc.

Cả Phó Tổng thống Mỹ Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đều tránh đưa ra những phát biểu công khai về những nội dung chi tiết mà họ bàn thảo trong cuộc gặp ngày hôm qua, đặc biệt là những vấn đề gây mâu thuẫn như vùng phòng không và tranh chấp lãnh thổ trong khu vực.

Đối ngược với sự thận trọng của hai nhà lãnh đạo Mỹ, Trung, tờ China Daily của Trung Quốc lại tiếp tục có bài viết thẳng thừng cáo buộc Washington "nhắm mắt làm ngơ trước những hành động khiêu khích của Nhật Bản", gọi đó là nguyên nhân gốc rễ gây ra sự căng thẳng. Tờ China Daily cho rằng, "Mỹ đang đổ lỗi lầm cho Trung Quốc về việc đơn phương tìm cách thay đổi thế nguyên trạng ở biển Hoa Đông".

Kiệt Linh - (tổng hợp)

Theo_VnMedia

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàn Quốc: Rúng động trước vụ trẻ 2 tuổi chết thương tâm vì bị bố mẹ ngược đãiHàn Quốc: Rúng động trước vụ trẻ 2 tuổi chết thương tâm vì bị bố mẹ ngược đãi
18:54:44 09/02/2025
Tổng thống Trump đang thay đổi trật tự thế giới với tốc độ chưa từng cóTổng thống Trump đang thay đổi trật tự thế giới với tốc độ chưa từng có
19:54:45 09/02/2025
Thai phụ bị 'yêu râu xanh' sàm sỡ, ném ra khỏi đoàn tàu đang chạyThai phụ bị 'yêu râu xanh' sàm sỡ, ném ra khỏi đoàn tàu đang chạy
22:06:30 09/02/2025
Tòa Hình sự quốc tế phản pháo lệnh cấm vận của ông TrumpTòa Hình sự quốc tế phản pháo lệnh cấm vận của ông Trump
21:40:39 09/02/2025
Ông Trump sắp công bố áp thêm thuế 25% đối với thép, nhôm nhập khẩu vào MỹÔng Trump sắp công bố áp thêm thuế 25% đối với thép, nhôm nhập khẩu vào Mỹ
22:18:30 10/02/2025
Trung Quốc tham vọng xây 'đập Tam Hiệp' trong không gianTrung Quốc tham vọng xây 'đập Tam Hiệp' trong không gian
22:41:39 10/02/2025
Sau luật cấm thịt chó, hàng trăm trang trại nuôi thịt ở Hàn Quốc đóng cửaSau luật cấm thịt chó, hàng trăm trang trại nuôi thịt ở Hàn Quốc đóng cửa
22:34:25 10/02/2025
Nga kiểm soát thành trì chiến lược, tiếp đà giành trọn DonbassNga kiểm soát thành trì chiến lược, tiếp đà giành trọn Donbass
16:07:10 09/02/2025

Tin đang nóng

Bị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tayBị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tay
06:30:56 11/02/2025
Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."
05:47:17 11/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Thấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớnThấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớn
05:43:11 11/02/2025
5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo
05:58:23 11/02/2025
Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?
07:20:52 11/02/2025
Nóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều traNóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều tra
06:27:12 11/02/2025
Biến căng: Trai đẹp quậy banh showbiz bị bóc "biển phốt" ngược đãi, đào mỏ, phông bạt và thích đóng vai nạn nhânBiến căng: Trai đẹp quậy banh showbiz bị bóc "biển phốt" ngược đãi, đào mỏ, phông bạt và thích đóng vai nạn nhân
08:22:39 11/02/2025

Tin mới nhất

Choáng ngợp với số lượng cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan của Indonesia

Choáng ngợp với số lượng cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan của Indonesia

11:35:34 11/02/2025
Như đã biết, hôm qua, Indonesia đã nhập tịch thành công ba cầu thủ gốc Hà Lan là tiền đạo Ole Romeny, hậu vệ trái Tim Geypens và trung vệ Dion Markx. Trong đó, Ole Romeny là cầu thủ rất đáng chú ý.
Rapper nổi tiếng Ukraine chế tạo UAV "Ma cà rồng" chiến đấu với Nga

Rapper nổi tiếng Ukraine chế tạo UAV "Ma cà rồng" chiến đấu với Nga

11:26:23 11/02/2025
Cuộc xung đột Nga - Ukraine hiện nay đang chứng kiến vai trò nổi bật của phương thức tác chiến bằng máy bay không người lái và Kiev đang tập trung nhiều nguồn lực nhất có thể để đi trước Moscow.
Ông Trump tính áp thuế thép, nhôm 25%: Các nước ngay lập tức có phản ứng

Ông Trump tính áp thuế thép, nhôm 25%: Các nước ngay lập tức có phản ứng

11:16:09 11/02/2025
Sau tuyên bố áp thuế thép, nhôm 25% của Tổng thống Trump, nhiều nước lớn đã ngay lập tức lên tiếng phản ứng, lo ngại về tác động đối với ngành công nghiệp và kinh tế toàn cầu.
Nga giới thiệu UAV từng tham chiến ở Ukraine tại triển lãm quốc tế

Nga giới thiệu UAV từng tham chiến ở Ukraine tại triển lãm quốc tế

10:21:03 11/02/2025
Tập đoàn Kalashnikov xác nhận đã thử nghiệm thành công các máy bay không người lái Goliath trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Đức sẽ không cấp cho Ukraine vũ khí có thể tấn công lãnh thổ Nga

Đức sẽ không cấp cho Ukraine vũ khí có thể tấn công lãnh thổ Nga

10:18:50 11/02/2025
Thủ tướng Đức Olaf Scholz một lần nữa loại trừ khả năng gửi tên lửa Taurus tầm xa tới Ukraine, phản đối các hành động mang vũ khí hủy diệt sâu bên trong nước Nga.
ISW: Nga dùng kinh nghiệm tác chiến ở Ukraine để đối phó NATO

ISW: Nga dùng kinh nghiệm tác chiến ở Ukraine để đối phó NATO

10:12:52 11/02/2025
Nga đang tích cực cải tiến UAV và hệ thống tác chiến điện tử dựa trên kinh nghiệm ở chiến trường Ukraine, đồng thời áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để đối phó NATO.
Pháp cảnh báo Mỹ: Trung Quốc là vấn đề lớn nhất, không phải EU

Pháp cảnh báo Mỹ: Trung Quốc là vấn đề lớn nhất, không phải EU

10:10:09 11/02/2025
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump nên tập trung kiềm chế Trung Quốc thay vì nhắm vào Liên minh châu Âu (EU), vì đây là đồng minh của Mỹ.
Dịch cúm tại CH Séc nhiều khả năng đạt đỉnh

Dịch cúm tại CH Séc nhiều khả năng đạt đỉnh

09:53:17 11/02/2025
Hãng tin CTK dẫn lời các chuyên gia Séc khuyến cáo tiêm vaccine là cách tốt nhất để ngăn ngừa diễn biến nghiêm trọng của các bệnh về đường hô hấp kể trên.
Nga: Ukraine đã mất hầu hết binh sĩ triển khai tới Kursk 6 tháng trước

Nga: Ukraine đã mất hầu hết binh sĩ triển khai tới Kursk 6 tháng trước

09:47:39 11/02/2025
Tướng quân đội cấp cao của Nga nói rằng phần lớn binh sĩ Ukraine tiến vào vùng Kursk hồi năm ngoái đã bị loại khỏi vòng chiến đấu.
Ukraine có thể tấn công sở chỉ huy của Nga bằng máy bay Mirage?

Ukraine có thể tấn công sở chỉ huy của Nga bằng máy bay Mirage?

09:42:16 11/02/2025
Ukraine được dự đoán có thể triển khai các máy bay chiến đấu Mirage 2000-5 mà Pháp vừa chuyển giao để tấn công sở chỉ huy các trung đoàn của quân đội Nga.
Người hùng cưỡi ngựa lao xuống dòng sông chảy xiết cứu người

Người hùng cưỡi ngựa lao xuống dòng sông chảy xiết cứu người

09:35:19 11/02/2025
Ngày 4/2, một người đàn ông rơi từ trên cầu xuống sông ở thành phố Tiên Đào (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Người con gái đứng trên bờ sông đã vô cùng lo lắng, liên tục hô hoán, kêu cứu.
Nga chưa nhận được đề xuất thỏa đáng để bắt đầu đàm phán về Ukraine

Nga chưa nhận được đề xuất thỏa đáng để bắt đầu đàm phán về Ukraine

09:33:26 11/02/2025
Nga nói chưa nhận được đề xuất thỏa đáng để bắt đầu đàm phán về Ukraine, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Washington đang tiến triển trong các cuộc đối thoại chấm dứt xung đột Ukraine.

Có thể bạn quan tâm

Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới

Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới

Pháp luật

11:42:01 11/02/2025
Sau 6 giờ gây án, đối tượng sử dụng súng CPC bắn đạn thể thao sát hại nam thanh niên ngay tại phòng ngủ của nạn nhân đã sa lưới.
Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Tin nổi bật

11:32:52 11/02/2025
Ngày 10/2, UBND xã Đức Thạnh (huyện Mộ Đức) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy chưa rõ nguyên nhân, làm một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà P.T.K.P. (65 tuổi).
Cẩm nang mặc đẹp với 4 kiểu áo dành cho cô nàng công sở

Cẩm nang mặc đẹp với 4 kiểu áo dành cho cô nàng công sở

Thời trang

11:20:39 11/02/2025
Những kiểu áo như sơ mi, blazer, peplum và polo không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự của người mặc.
Bức ảnh khiến vợ Văn Hậu được ví như "bạch nguyệt quang", sự chú ý đổ dồn vào 1 bộ phận mới thẩm mỹ

Bức ảnh khiến vợ Văn Hậu được ví như "bạch nguyệt quang", sự chú ý đổ dồn vào 1 bộ phận mới thẩm mỹ

Sao thể thao

11:16:35 11/02/2025
Nếu kể tên những mỹ nhân đình đám nhất nhì làng bóng đá Việt, nàng WAG Doãn Hải My - vợ hậu vệ Đoàn Văn Hậu - chắc chắn sẽ là cái tên không thể thiếu trong bất kì cuộc bàn luận nào về nhan sắc của dàn WAG.
HOT: Hyomin (T-ara) kết hôn, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng

HOT: Hyomin (T-ara) kết hôn, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng

Sao châu á

11:07:48 11/02/2025
Sáng 11/2, tờ Sports Kyunghyang đưa tin, nữ ca sĩ đình đám Hyomin (T-ara) sẽ kết hôn vào tháng 4 năm nay. Theo nguồn tin, hôn phu của nữ idol hoạt động trong lĩnh vực tài chính.
3 vị trí treo đồng hồ trong nhà khiến gia chủ suy sụp tinh thần, tiền bạc "đội nón ra đi"

3 vị trí treo đồng hồ trong nhà khiến gia chủ suy sụp tinh thần, tiền bạc "đội nón ra đi"

Sáng tạo

10:54:10 11/02/2025
Trong văn hóa phong thủy của người Á Đông, việc đặt đồng hồ trong nhà có thể gây ra những tác động không tốt nếu không đặt đúng vị trí.
5 lỗi sai phổ biến khiến da lên mụn bọc, lão hóa nhanh chóng

5 lỗi sai phổ biến khiến da lên mụn bọc, lão hóa nhanh chóng

Làm đẹp

10:53:17 11/02/2025
Không phải ai cũng nhận thức được những lỗi sai mà mình thường mắc phải, dẫn đến tình trạng da lên mụn chi chít, lão hóa nhanh chóng.
Sao Việt độ tuổi 40 cực mê quần ống đứng: Mặc lên thanh lịch và tôn dáng rất tốt

Sao Việt độ tuổi 40 cực mê quần ống đứng: Mặc lên thanh lịch và tôn dáng rất tốt

Phong cách sao

10:50:14 11/02/2025
Yến Trang kết hợp quần ống đứng, dáng lửng theo cách sáng tạo. Cô diện item này với áo sơ mi trắng, gile màu hồng pastel và đi giày mũi nhọn. Nhờ vậy, Yến Trang có được bộ trang phục sang chảnh nhưng cũng rất trẻ trung, ngọt ngào.
Những hố thiên thạch triệu năm tuổi nổi tiếng trên thế giới

Những hố thiên thạch triệu năm tuổi nổi tiếng trên thế giới

Lạ vui

10:49:32 11/02/2025
Những hố thiên thạch này là dấu ấn của các vụ va chạm giữa thiên thạch với trái đất, mang nhiều giá trị khoa học, giúp chúng ta hiểu hơn về lịch sử trái đất và hệ mặt trời.
Tài xế Lexus đánh tới tấp nam shipper ở Hà Nội

Tài xế Lexus đánh tới tấp nam shipper ở Hà Nội

Netizen

10:43:32 11/02/2025
Theo nội dung bài đăng và clip, trưa 10/2, tại đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, một thanh niên giao hàng ngồi trên xe máy có va chạm với một chiếc xế hộp hiệu Lexus.
Chọn màu sắc theo Ngũ Hành ngày 11/2: Mặc đẹp, đón may mắn!

Chọn màu sắc theo Ngũ Hành ngày 11/2: Mặc đẹp, đón may mắn!

Trắc nghiệm

10:41:11 11/02/2025
Hãy áp dụng hướng dẫn này để chọn trang phục phù hợp, tăng cường năng lượng tích cực và thu hút may mắn.