‘Mine’ tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho ‘tiểu tam’, giết chồng rồi mất trí nhớ?

Sự thật gây sốc về vụ án Han Ji Yong ( Lee Hyun Wook ) bị giết chết đã bắt đầu được vén màn. Seo Hi Soo ( Lee Bo Young ) có mặt tại hiện trường nhưng việc cô mất trí nhớ là để tránh tội giết người hay che giấu cho 1 người khác?

Nối tiếp diễn biến tập 11, trong tập 12 của Mine , Seo Hi Soo (Lee Bo Young) một lần nữa tuyên chiến với người chồng cô từng dành trọn tình yêu . Khi Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) hỏi cô muốn lấy gì sau khi ly hôn, Hi Soo không hề giấu diếm tham vọng muốn mang con trai Ha Joon đi.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 1

Đôi mắt Han Ji Yong ầng ậc nước khi biết giọt máu của mình và Hi Soo đã chết

Theo kế hoạch của Hi Soo thì bước đi kế tiếp sẽ là tái xuất trước công chúng bằng cách nhận kịch bản phim mới. Tuy nhiên, người của phía đài truyền hình thú nhận với Hi Soo rằng họ đã nhận lệnh từ tập đoàn Hyowon, không cho phép cô lên sóng truyền hình, nhận kịch bản phim cũng không.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 2

Con đường quay trở lại showbiz của Hi Soo đang rất gian nan vì thế lực và mối quan hệ cá nhân của Han Ji Yong đã rất lớn. Nếu như anh ta thành công ngồi vào ghế chủ tịch thì mọi thứ lại càng gian nan hơn nữa.

Đúng lúc Hi Soo đang muốn gặp Han Ji Yong làm cho ra lẽ thì cô lại chạm mặt Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) – anh trai của chồng, cũng là con trai cả gia tộc Hyowon.

Han Jin Ho đã biết về sở thích xem các võ sĩ đánh nhau đến máu me đầy người của Han Ji Yong. Đồng thời, anh ta cũng biết Han Ji Yong không phải người em chung dòng máu với mình.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 3

Han Jin Ho không định nói cho Hi Soo biết những điều này, nhưng vì cô nằng nặc đòi được biết nên đành phải nói ra tất cả.

Mặc dù đã sớm biết Han Ji Yong là một con người độc ác, nhẫn tâm và giả tạo, nhưng khi nghe về sở thích máu me của anh ta, Hi Soo vẫn rất sốc.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 4

Đến khi đến tận đấu trường và tận mắt chứng kiến sự tàn bạo của người chồng từng yêu thương, Hi Soo lại càng không chịu nổi.

Cô quyết định không tiếp tục đòi nuôi dưỡng con trai Ha Joon bằng mọi giá nữa. Hi Soo muốn cậu bé phải đi du học ngay lập tức, tránh xa khỏi người cha ác quỷ này ra.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 5

Tuy nhiên, xung quanh Hi Soo không còn ai đáng tin cậy nên cô đành nhờ vả đến ‘tiểu tam’ Lee Hye Jin ( Ok Ja Yeon ) – cũng là mẹ ruột của bé Ha Joon. Hi Soo nói thẳng với Lee Hye Jin rằng cô ấy hãy sang Mỹ và dưỡng dục Ha Joon thành người, còn cô sẽ ở lại đây và lột trần bộ mặt thật của Han Ji Yong.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 6

Lee Hye Jin đồng ý với yêu cầu của Seo Hi Soo và được cô sắp xếp quay trở lại làm gia sư của Ha Joon. Hi Soo cũng chẳng thèm giấu giếm Han Ji Yong về việc này.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 7

Trong khi đó, Jung Seo Hyun ( Kim Seo Hyung ) quyết định sẽ đối đầu với em chồng để tranh ngai vàng của Hyowon. Đó là cách tốt nhất để giải quyết mớ hỗn độn này và kéo chân cậu ta xuống, và vì gia tộc này chỉ còn có cô đủ sức để gánh vác trách nhiệm nặng nề như thế.

Sau khi nhận được sự ủng hộ từ Hi Soo, Seo Hyun dễ dàng khiến ông chồng vô dụng Han Jin Ho phải ủng hộ mình. Cô còn thuyết phục được Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) – cháu đích tôn đời thứ 3 của gia tộc đứng về phe mình.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 8

Tạm thời thì trong nội bộ nhà họ Han, Seo Hyun đã nhận được sự ủng hộ từ Hi Soo, Soo Hyuk và Han Jin Ho. Cô em chồng Han Jin Hee (Kim Hye Hwa) có lẽ cũng sẽ ‘vote’ cho cô bằng số cổ phần trong tay của mình.

Han Ji Yong đơn đả độc đấu, tuy nhiên, hắn ta lại có sự hậu thuẫn từ một phần lớn người thuộc hội đồng quản trị và cả chủ tịch đương nhiệm Han Suk Chul. Cuộc chiến này cuối cùng nghiêng về ai còn chưa khẳng định được.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 9

Không chỉ đứng lên đòi giành lấy ngai vàng, Seo Hyun cũng dũng cảm đối mặt với tình yêu của mình. Khi Suzy Choi chuẩn bị rời đi Hàn Quốc, Seo Hyun đã kịp chạy đến tiễn biệt và hy vọng cô ấy sẽ chờ đợi mình.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 10

Mối tình Cầu Vồng có thể ‘đơm hoa kết trái’ được không?

Trước ngày Seo Hyun hẹn gặp mặt các cổ đông, cô đã được Hi Soo báo cho 1 tin không biết nên vui hay buồn: Han Ji Yong và sơ Emma đã quen biết nhau từ trước. Thế nhưng, họ lại giả vờ như không quen biết nhau. Như vậy có nghĩa là gì?

Có thể sơ Emma chính là người đã thu thập bí mật của tất cả những người trong biệt phủ nhà họ Han và sau đó truyền đạt lại cho Han Ji Yong. Bọn họ đã bị hắn ta âm thầm theo dõi sau lưng từ lâu mà không hề hay biết.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 11

Biết được bí mật này, kế hoạch của Hi Soo và Seo Hyun có thể khả quan hơn hay không?

Bên cạnh đó, bức màn bí mật về vụ án mạng tại biệt phủ Hyowon đang dần được vén lên. Ở tập 11, ai nấy đều cho rằng ‘mợ cả’ Jung Seo Hyun là người mà sơ Emma nhìn thấy tại hiện trường. Thế nhưng, ở cuối tập 12, người đó lại chính là Seo Hi Soo.

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 12

Trước đó, Hi Soo từng tuyên bố sẽ không ngại giết chết Han Ji Yong nếu anh ta dám làm điều gì gây hại đến con trai mình. Đó có phải ‘hint’ cho thấy ‘mợ út’ là hung thủ khiến Han Ji Yong nằm trong vũng máu?

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 13

Hi Soo từng nói rằng mình có thể giết Ji Yong nếu anh ta dám xúc phạm đến con trai

Trailer tập 13 của Mine hé lộ rằng Han Ji Yong đã chết, và ngoài hắn ta ra thì còn 2 người có mặt ở hiện trường, trong đó 1 người là Hi Soo, 1 người chưa lộ diện. Như vậy, tất cả những người bên trong biệt phủ Hyowon, đặc biệt là ‘nhà lớn’ Cadenza, đều thuộc diện tình nghi.

Cảnh sát đã đến và bắt đầu lấy lời khai của tất cả mọi người. Thế nhưng, Hi Soo lại bất ngờ nói rằng mình không còn nhớ gì cả?

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 14

Theo lời khai của sơ Emma hoặc từ chứng cứ thu thập được, cảnh sát kết luận có 3 người tại hiện trường

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 15

Người bí ẩn còn lại là ai?

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 16

Hi Soo mất trí nhớ là thật….

Mine tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho tiểu tam, giết chồng rồi mất trí nhớ? - Hình 17

… Hay đang cố gắng che giấu hành vi phạm tội của chính mình, hoặc 1 người khác mà cô rất thân thiết?

Preview tập 13 Mine

Đón xem tập 13 của Mine, phát sóng 21h00 ngày 19/6 trên kênh TVN hoặc Netflix. Mine được chiếu vào tối thứ 7, CN hàng tuần.

'Mine': Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết

Vừa mới bị 'chính thất' Lee Bo Young tát cho một cú đau điếng lại đến bị nhân tình dọa giết, làm 'tiểu tam' cũng khổ lắm chứ nào có sung sướng gì.

Kang Ja Kyung (Ok Ja Yeon) được gia tộc Hyowon nhận vào làm gia sư cho tiểu thiếu gia của gia đình cậu út - Han Ha Joon (Jeong Hyun Jun).

Ha Joon là con trai của Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) và Seo Hi Soo (Lee Bo Young). Tuy nhiên, sự thật (không được công bố ra ngoài) là Seo Hi Soo không phải mẹ ruột của cậu bé. Nhưng bất chấp sợi dây huyết thống không tồn tại, Hi Soo vẫn dành tình yêu thương rất lớn cho Ha Joon.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 1

Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Kang Ja Kyung đến làm gia sư cho Ha Joon. Cậu bé khép kín lòng mình với Hi Soo hơn và chỉ vui cười khi ở bên cô gia sư mới. Điều đó khiến Hi Soo thấy bất thường, và nhiều dấu hiệu khác khiến cô đem lòng sinh nghi về cô gia sư tài giỏi nhưng bí ẩn này.

Cuối tập 6, Kang Ja Kyung đã tự mình nói cho Hi Soo biết sự thật về chính mình. Cô ta không phải Kang Ja Kyung, mà chính là Lee Hye Jin - mẹ ruột của Han Ha Joon, người yêu cũ của Han Ji Yong.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 2

Sự thật này đã khiến Hi Soo rất sốc. Cô gặng hỏi chồng mình rằng có biết việc Kang Ja Kyung là mẹ ruột của Ha Joon hay không và vì sao cô ta có thể dễ dàng vào khu nhà Rubato họ đang ở làm gia sư mà anh ta có thể làm như không thấy? Đáp lại nghi vấn của Hi Soo, Han Ji Yong nói rằng mình không hề biết Kang Ja Kyung là Lee Hye Jin. Anh chỉ mới điều tra ra thân phận thật của cô ta sau khi Hi Soo cảm thấy người này đáng ngờ.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 3

Thực tế là Han Ji Yong đã nói dối. Ngay từ ban đầu, chính anh ta đuổi việc gia sư cũ của Ha Joon để Lee Hye Jin thuận lợi vào nhà Rubato chăm sóc cho con trai ruột. Đồng thời, anh ta còn 'mèo mỡ gà đồng' với Lee Hye Jin sau lưng vợ.

Han Ji Yong thật ra không yêu Lee Hye Jin, anh ta làm vậy là để cô ta yên tâm ở lại nhà Rubato làm gia sư, để con trai mình vừa có mẹ ruột chăm sóc tinh thần, vừa lớn lên trong sự nề nếp gia giáo do Hi Soo nuôi dưỡng. Nói cách khác, chính là anh ta muốn '1 tay 2 vợ'.

Anh ta không có ý định để Lee Hye Jin 'thăng chức' làm phu nhân nhà Rubato, cũng không muốn cho cô ta nhận lại đứa con máu mủ của mình. Cảm nhận được điều đó, Lee Hye Jin đã 'ra tay' trước, thú nhận với Hi Soo về thân phận thật và mục đích muốn giành con trai về tay mình.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 4

Cô ta cho rằng làm như vậy thì bản thân sẽ đạt được mục đích mình muốn, Hi Soo đau khổ, Han Ji Yong nhượng bộ, nhưng thực tế thì người tình chỉ muốn cô ta 'biến' đi càng nhanh càng tốt

Hi Soo ngày càng nhận ra người chồng ngủ chung một giường cùng mình hằng đêm có rất nhiều bộ mặt giả tạo, và đó là điều Han Ji Yong không muốn nhìn thấy. Anh ta đuổi Lee Hye Jin đi, nhưng bị cô ta khiêu khích và tuyên bố sẽ giành lại con trai bằng được.

Mới vài ngày trước đôi tình nhân còn quện môi quên cả thời gian địa điểm, bây giờ họ đã chính thức 'trở mặt' với nhau. Hành động của Lee Hye Jin ngày càng khiến Han Ji Yong 'điên máu', và anh ta còn nói cô sẽ mất mạng nếu như tiếp tục 'lấy trứng chọi đá'.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 5

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 6

Chưa cần 'chính thất' ra tay, 'tiểu tam' đã bị người tình dọa 'xử'

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 7

Mấy ngày hôm trước còn lén lút hôn hít sau lưng Hi Soo...

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 8

... Bây giờ cả 2 đều 'lật mặt', chính thức thành kẻ thù

Cuối tập 7, Seo Hi Soo dường như đã sảy thai sau khi nghe những sự thật kinh khủng về chồng mình do Lee Hye Jin và mẹ chồng tiết lộ. Trong trailer tập 8 cũng không còn thấy bóng dáng của 'tiểu tam' đâu nữa, liệu việc Hi Soo sảy thai có khiến Han Ji Yong 'điên máu' trả thù, hành hạ Lee Hye Jin?

Mine sẽ tiếp tục chiếu tập 8 vào CN ngày 30/5 trên kênh TVN. Phim phát sóng vào 21h00 thứ 7, CN hàng tuần.

Trailer Mine

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41

Tiêu điểm

Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được "Đức Phật" Hospital Playlist
10:56:46 23/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu
12:40:43 23/07/2021
Lại Một Lần Nữa - bộ phim khắc họa bức tranh hôn nhân của người trẻ thời hiện đại
10:32:12 23/07/2021
'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?
16:37:46 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021

Tin mới nhất

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

22:54:42 24/07/2021
Một số khán giả cho rằng Lý Thấm nhận được cả đống tiền nhờ các phim Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu nhưng lại quyên góp từ thiện quá ít.

10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"

22:48:23 24/07/2021
Đây đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lòng dạ mưu mô, thủ đoạn trong phim Hoa ngữ.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính

10:36:53 24/07/2021
Việc nhà đài cắt cảnh tắm chung của nam nữ chính khỏi tập 9 của Minh châu rực rỡ khiến nhiều khán giả Thái Lan phẫn nộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!

08:03:50 24/07/2021
Bất ngờ đến ngã ngửa, tập phim Kingdom đặc biệt của Jeon Ji Hyun hóa ra lại giải quyết được nút thắt lớn mà The Walking Dead không thể.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

'Vũ trụ tiểu tam' muôn hình vạn trạng

17:24:30 23/07/2021
Love ft. Marriage and Divorce kể về câu chuyện của nhóm 3 người phụ nữ bị chồng cắm sừng, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

16:43:52 23/07/2021
Tập 6 Hospital Playlist 2 đồng thời cũng hé lộ thêm quá khứ đen tối của F5.

Chuyện Baifern Pimchanok tiếp cận trai có vợ bị bà cả bắt thóp, 46 Ngày sắp có đại chiến đánh ghen tới nơi?

10:59:44 23/07/2021
Ngày mà Wisa phát hiện ra có người đang tiếp cận chồng sắp cưới của mình ở 46 Ngày đã tới.

Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

10:49:59 23/07/2021
Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?

10:45:12 23/07/2021
Trong khi các cặp đôi có dấu hiệu tích cực ở Hospital Playlist 2 tập 7 thì dường như có một ca mổ bất thành đẩy 1 giáo sư vào rắc rối.

Lộ diện trai đẹp ủ mưu "giật" Kim Go Eun từ Ahn Bo Hyun ở Yumi's Cells, visual thế này làm nam phụ phí quá!

10:39:31 23/07/2021
Park Jin Young xác nhận tham gia Yumis Cells, bộ phim do Kim Go Eun đóng chính.

Có thể bạn quan tâm

Sà lan gom rác tự động gần 20 tỷ đồng

Đời sống

01:39:59 25/07/2021
Hệ thống gom rác tự động bằng năng lượng mặt trời trên sông trị giá gần 20 tỷ đồng gồm sà lan dài gần 25 m, ngang hơn 8 m, cao trên 4 m.

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Gia Lai: Phong tỏa trụ sở phường liên quan ca nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

00:59:56 25/07/2021
Chính quyền tỉnh Gia Lai đã có công điện khẩn yêu cầu TP Pleiku nhanh chóng phong tỏa UBND phường Tây Sơn và các địa điểm có yếu tố dịch tễ liên quan ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ghi nhận hôm nay.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.