Lộ diện người đầu tiên “bay màu” ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ

Bí mật bị giấu kín từ tập 1 đã chính thức được tiết lộ ở tập 9 Mine .

Không để khán giả phải chờ lâu, ngay ở đầu tập 9 Mine (Sở Hữu) , người chết đã lộ diện và đó chính là Ji Yong ( Lee Hyun Wook ). Phim tiếp tục với một cảnh hồi tưởng khi mà hóa ra Ji Yong không phải con cháu họ Han, chủ tịch Han vì quá yêu Kim Mi Ja mà chấp nhận nuôi đứa trẻ.

Lộ diện người đầu tiên bay màu ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ - Hình 1

Quay về với những diễn biến cuối tập trước, sau khi Ji Yong đuổi được Hye Jin ( Ok Ja Yeon ) ra khỏi nhà thì di chúc mới thực sự được công bố theo lệnh của Seo Hyun ( Kim Seo Hyung ). Phu nhân Yang nhận được một biệt thự và đất ở quê, dĩ nhiên không có thêm cổ phần nào ở Hyowon. Con trai cả Han Jin Ho nhận được tiền học phí để tiếp tục rèn giũa bản thân. Mợ cả Seo Hyun nhận được toàn bộ cổ phần và quyền kinh doanh Hyowon E&M. Con gái Jin Hee nhận được toàn bộ cổ phần ở công ty bánh kẹo với một điều kiện phải trị liệu tâm lý đều đặn. Dâu út Hee Soo ( Lee Bo Young ) được nhận 30.000 cổ phần của Thương mại Hyowon. Ji Yong chỉ nhận được vị trí giám đốc Học viện Hyowon. Cháu đích tôn của gia tộc họ Han – Han Soo Hyuk sẽ được bổ nhiệm làm người thừa kế tập đoàn Hyowon khi tròn 30 tuổi cùng số cổ phần lớn nhất trong dòng tộc và số cổ phần còn lại bị đem đi làm từ thiện.

Lộ diện người đầu tiên bay màu ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ - Hình 2

Soo Hyuk không muốn nhận quyền thừa kế, cậu chỉ muốn được ở bên cô giúp việc Yoo Yeon (Jung Yi Seo). Thậm chí hai người còn lén ra ngoài chơi với nhau, có điều tất cả đều bị mợ cả cho người theo dõi lại.

Lộ diện người đầu tiên bay màu ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ - Hình 3

Hee Soo bất ngờ suy nghĩ đến việc sẽ đóng phim trở lại, điều này khiến Ji Yong vô cùng tức giận. Đây cũng là lúc Hye Jin tìm đến văn phòng luật để nộp đơn kiện về việc mình bị giành mất con.

Lộ diện người đầu tiên bay màu ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ - Hình 4

Hyun Soo đã gặp lại Suzy Choi, ngoài việc nói với nhau những lời tiếc nuối, câu cảm ơn, và một cái nắm tay níu giữ của Suzy, họ không làm được gì hơn cho nhau.

Lộ diện người đầu tiên bay màu ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ - Hình 5

Sau bản di chúc khiến mình thành kẻ trắng tay, Ji Yong đã điên tiết thuê người đánh nhau cho mình xem. Trong lúc sôi máu, anh đã yêu cầu một trong hai phải đánh chết đối phương và vì là anh em ruột, họ nhanh chóng hiểu ý đối phương, để người anh đánh người em vô cùng nghiêm trọng. Và kết quả thực sự có một người đã chết. Phát điên vì mọi thứ quanh mình đảo lộn, Han Ji Yong đã tìm đến nhà của Hye Jin, bóp cổ giết cô ta tuy nhiên đúng lúc Hye Jin sắp mất mạng, Hee Soo tới và liên tục gọi cửa.

Lộ diện người đầu tiên bay màu ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ - Hình 6

Lộ diện người đầu tiên bay màu ở Mine, bí mật sốc óc liên tục được hé lộ - Hình 7

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Trailer Mine

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối

Dù ai cũng có bí mật riêng, 4 nhân vật này vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí "trùm cuối phản diện" của Mine.

Trailer Mine

Tiếp nối thành công của Penthouse, Mine (Sở Hữu) đang dần chứng tỏ được sức hút của thể loại phim tài phiệt Hàn Quốc với loạt tình tiết bí ẩn, gay cấn, hứa hẹn nhiều plot twist khiến khán giả không kịp trở tay. Bộ phim mở đầu với phân cảnh hai người phụ nữ rơi từ tầng cao xuống, nằm trong vũng máu tại căn biệt thự Cadenza của gia tộc Hyowon. Dù mỗi người đều giữ cho mình những bí mật riêng, 4 nhân vật dưới đây vẫn bị khán giả đưa vào vòng nghi vấn bởi loạt hành động không thể không nghi ngờ của bản thân.

1. Gia sư Kang Ja Kyung

Qua 5 tập đầu, gia sư mặt dày Kang Ja Kyung (Ok Ja Yeon) hiện đang là nhân vật phản diện rõ ràng, trung tâm và bị ghét nhất cả phim bởi thái độ và hành động của mình. Rõ ràng chỉ là người làm thuê, Ja Kyung lại tự cho mình quyền tự do đi lại trong biệt thự, ăn thức ăn và thử trang phục của chủ mình. Không dừng lại ở đó, cô gia sư bí ẩn này còn dám lên mặt với phu nhân Seo Hee Soo (Lee Bo Young), ngăn phu nhân gần gũi với con, thậm chí còn giật luôn chồng của phu nhân.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 1

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 2

Tự do như đang ở nhà mình

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 3

Diễn xuất đậm chất phản diện của diễn viên Ok Ja Yeon nhận nhiều lời khen ngợi

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 4

Giật luôn chồng của phu nhân

Ngay từ tập 2, khán giả đã đoán ra Ja Kyung chính là mẹ ruột của Ha Jun, đang quay về Hyowon để đòi lại những thứ thuộc về mình, bao gồm cả Han Ji Yong (Lee Hyun Wook). Tuy nhiên, phim mới chỉ đi được hơn một phần ba chặng đường, biên kịch vẫn có thể "bẻ lái" bất cứ lúc nào nên Kang Ja Kyung chưa chắc đã là trùm cuối.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 5

Chi tiết cưỡi ngựa hoàn toàn trùng khớp

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 6

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 7

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 8

Những câu nói đầy ẩn ý của Kang Ja Kyung

2. Cậu út Han Ji Yong

Kang Ja Kyung là mẹ ruột của Ha Jun, dĩ nhiên nhân vật đáng nghi tiếp theo không ai khác ngoài "đứa con lai" Han Ji Yong. Hai tập đầu phim, khán giả ai nấy đều ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của cặp út nhà Hyowon: Vợ xinh đẹp, tài năng và nhân hậu; chồng là doanh nhân thành đạt, không rượu chè, gái gú, chỉ hết lòng vì vợ con. Ấy thế mà sau lưng vợ, anh ta lại lén lút qua lại với người cũ lại còn muốn cả tiểu tam lẫn chính thất cùng chăm sóc con trai mình. Dù thân phận của Ja Kyung ra sao, hành động cắm sừng vợ của Han Ji Yong vẫn không thể chấp nhận được.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 9

Điên cuồng hôn hít bồ nhí trong buổi triển lãm của vợ

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 10

Tỏ rõ thái độ tức giận khi biết vợ đuổi việc tuesday

Nếu để ý kỹ hơn, khán giả sẽ nhận ra nhiều dấu hiệu không thành thật của Han Ji Yong từ trước đó. Hee Soo luôn một lòng tin rằng không có bí mật gì giữa mình với chồng, còn anh ta thực ra đang bí mật "ủ mưu tính kế" nhằm giành lại Hyowon. Chưa kể Ji Yong còn biến thái tới độ bỏ tiền ra để giải trí bằng cách xem người ta đánh nhau tới chết.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 11

Hee Soo cho rằng chồng mình quá hiền lành, chẳng có tham vọng gì

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 12

Nhưng sự thật lại không phải như vậy

3. Phu nhân chủ tịch Yang Soon Hye

Yang Soon Hye (Park Won Sook) được khắc hoạ là một nhân vật tham lam, hách dịch, lạm quyền, hay la hét khi có điều gì không theo ý mình. Bà ta ghét cay ghét đắng Han Ji Yong cùng mẹ ruột của anh ta, tức người tình của chủ tịch Han. Sau khi chồng hôn mê, bà cũng chẳng hề quan tâm, chỉ cố tìm mọi cách để đưa con trai cả Han Jin Ho lên thay thế.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 13

La hét, ném đồ đạc là "sở trường" của phu nhân Soon Hye

Bí mật của vị phu nhân lớn nằm ở mối quan hệ giữa bà ta với Kang Ja Kyung. Dù ngoài mặt tỏ vẻ không quen biết, bà ta lại "tái xanh" khi chạm mặt với cô gia sư đáng sợ, thậm chí còn bị cô này đe doạ. Ngoài mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung), phu nhân chỉ chịu im lặng trước một mình Kang Ja Kyung.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 14

4. Sơ Emma

Plot twist, "bẻ lái" là những đặc sản quen thuộc của phim thượng lưu Hàn Quốc, chính vì thế, một nhân vật không rõ lai lịch như sơ Emma (Ye Soo Jung) cũng khiến khán giả phải chú ý. Hiện tại, sơ Emma đang nằm trong tuyến nhân vật chính diện khi là bạn tâm giao của Hee Soo, tư vấn tâm lý cho Seo Hyun, đồng thời là chỗ dựa tinh thần của Yoo Yeon (Jung Yi Seo). Mọi bí mật của gia tộc Hyowon, sơ đều có thể nắm rõ.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 15

Sơ Emma có mối quan hệ thân thiết với thành viên Hyowon

Càng biết nhiều, sơ Emma càng có khả năng phản bội Hee Soo. Khán giả xem phim đã chỉ ra nhiều hành động đáng nghi của nhân vật này như ngăn không cho Hee Soo mở cửa cầu thang, có quan hệ với chủ tịch Han của Hyowon. Nhiều người còn đoán già đoán non rằng sơ chính là... mẹ ruột của Han Ji Yong.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 16

Lời thú nhận ở đầu phim

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 17

Khán giả soi ra sơ xách túi hàng hiệu, không biết là sạn phim hay sơ giàu thật đây

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 18

Sơ ngăn Hee Soo phát hiện chồng và gia sư đang cặp kè

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 19

Quan hệ bí mật với chủ tịch Han

Liệu ai mới là nhân vật phản diện thực sự, chỉ có biên kịch và đạo diễn mới biết chính xác. Cùng tiếp tục đón xem Mine vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN để tìm lời giải đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Fan Việt đau tim với tập đầu Nhất Sinh Nhất Thế: Nhậm Gia Luân như "người nhà quê", nam phụ được ưu ái hơn hẳn nguyên tác?01:52'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45

Tiêu điểm

Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min
18:08:39 19/09/2021
Tình địch hàng xịn của Kim Seon Ho lộ diện, chưa gì đã khiến Shin Min Ah mê tít ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 7
22:56:11 18/09/2021
5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!
23:01:13 18/09/2021
Nam Goong Min bị phản bội, lạc lõng cô đơn sau khi trở về từ 'địa ngục' trong 'The Veil'
22:47:30 18/09/2021
Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung
21:48:16 19/09/2021
Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!
20:38:47 19/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee
21:20:38 18/09/2021
Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn
14:31:49 19/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh
16:19:33 20/09/2021
Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết
16:17:27 20/09/2021
Dân mạng tấn công fanpage Thủy Tiên vì "tạm khóa báo có", lật lại phát ngôn của nữ ca sĩ về tài khoản từ thiện
16:44:05 20/09/2021
Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng
14:15:42 20/09/2021
Lan truyền tin đồn bà Phương Hằng "sợ" người đập phá KDL 6000 tỷ Đại Nam nên rào cổng tận 4 lớp, thực hư ra sao?
16:00:33 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Mỹ nam Hoa ngữ thay đổi sau lệnh cấm "ẻo lả", phim đồng tính
14:34:15 20/09/2021
3 tháng sau nghi vấn Choi Ji Woo bị chồng "cắm sừng", netizen soi chi tiết hé lộ tình trạng gia đình hiện tại của nữ diễn viên
15:49:43 20/09/2021
Màn “quay xe” cực gắt của netizen đối với Vietcombank, hàng trăm lượt tương tác thả tim đầy tích cực
16:10:03 20/09/2021

Tin mới nhất

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'

16:08:17 20/09/2021
Trong 4 tập 9-12 của Lovers of the red sky có những khoảnh khắc khiến khán giả suýt rới tim khi xem.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ

15:21:27 20/09/2021
Cả Doo Sik lẫn Hye Jin đều si mê đối phương nhưng không dám thừa nhận ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 8.

Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại

15:10:42 20/09/2021
Squid Game giống như một em bé chập chững bước vào thế giới sinh tồn, vừa ngây thơ vừa đầy thiếu sót.

Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?

14:52:35 20/09/2021
Honey Lee bất ngờ thể hiện khả năng nói tiếng Việt ở One The Woman.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

22:51:26 18/09/2021
Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong Cliffhanger vừa được tvN tiết lộ.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

17:20:57 18/09/2021
Tật Xung (Tiêu Chiến) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm

16:38:54 18/09/2021
Dương Tử một mình đối đầu với dàn chị đẹp Cbiz như Dương Mịch, Cảnh Điềm trong danh sách phim đã xin được giấy phép đợi ngày lên sóng.

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng

16:36:35 18/09/2021
Bộ phim The Veil (Mặt trời đen) chỉ mới mở đầu đã mang đến cho khán giả sự nghẹt thở về hành trình của Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) sau khi bị mất tích, sống giữa vô vàn sự phản bội.

Honey Lee tái xuất sau 2 năm với bom tấn One The Woman: Một mình cân hai vai, ai nhắm làm lại chị?

13:06:57 18/09/2021
One The Woman (Nữ Thanh Tra Tài Ba) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Honey Lee trên màn ảnh nhỏ. Lần này cựu Hoa hậu Hàn sẽ một lúc cân tới hai vai diễn với hai sắc thái hoàn toàn khác nhau.

8 phim Hàn dính nghi án đạo ý tưởng: Bom tấn của Kim Soo Hyun hóa ra là "bản lậu", số 1 còn bị phạt cả tỷ đồng

13:03:14 18/09/2021
 Điểm danh 8 lùm xùm ăn cắp kịch bản gây tranh cãi nhất địa hạt phim Hàn.

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội đấu vật lạc đà 2.400 năm tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ 

Clip hay

19:30:22 20/09/2021
Giữa âm thanh của trống, kèn đồng, đám đông cuồng nhiệt tụ tập quanh đấu trường cát, những con lạc đà trở thành đấu sĩ lao vào cuộc chiến khốc liệt.

Món bánh gạo cay Tokbokki bằng bánh tráng

Ẩm thực

19:29:21 20/09/2021
Món bánh gạo cay Tokbokki làm bằng bánh tráng có độ dai vừa phải chứ không bị quá dai cứng như một số loại tobokki, đặc biệt nhờ cách làm này nên tobokki rất là thấm nước sốt, ăn ngon.

Kristen Stewart để mặt mộc dạo phố cùng bạn gái Dylan Meyer, đóng công nương Diana gây sốt

Sao âu mỹ

19:28:07 20/09/2021
Truyền thông Hollywood đưa tin, mới đây Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh nhợt nhạt, đơn giản quá mức trên phố ở Los Angeles.

TP.HCM gửi yêu cầu cấp thêm 6 triệu liều vắc xin để tiêm đủ 2 mũi

Đời sống

19:28:03 20/09/2021
Số vắc xin này là nhu cầu người dân TP.HCM trên 18 tuổi cần được tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho đủ hai mũi từ nay đến ngày 31-10-2021. Tính đến hết ngày 19-9, thành phố còn 774.272 liều vắc xin.

"Hồi sinh" lại người Nhật Bản cổ từ hài cốt 9.000 tuổi

Chuyện lạ

19:26:08 20/09/2021
Các nhà khoa học đã dựng lại mã gen của người Nhật Bản cổ từ các bộ hài cốt lâu đời, qua đó làm rõ được nguồn gốc của người Nhật hiện đại.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sân golf Nha Trang sang trọng và đẳng cấp

Du lịch

19:23:44 20/09/2021
Các sân golf Nha Trang đều sở hữu vị trí đắc địa, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương

Phim việt

19:21:31 20/09/2021
Trên phim, Thy và Dương không đội trời chung, nhưng ngoài đời, 2 nữ diễn viên Thu Quỳnh là Thục Anh lại rất vui vẻ bên Huy Hoàng Anh Vũ.

Đối lập style của gái Hàn và gái Pháp thời điểm giao mùa: Bên ấm áp, kín đáo, bên vẫn "bung lụa" với váy vóc sexy

Thời trang

19:20:42 20/09/2021
Phong cách thời trang của gái Hàn và gái Pháp luôn được xem là cảm hứng mặc đẹp của các chị em.

MC Nguyên Khang phẫn nộ vì kẻ xấu mạo danh từ thiện

Sao việt

19:20:39 20/09/2021
Bị nhiều tài khoản lợi dụng danh tiếng để làm việc xấu. MC Nguyên Khang bức xúc cảnh báo khán giả.

Samsung đưa camera 108 MP đến điện thoại tầm trung 

Đồ 2-tek

19:17:48 20/09/2021
Samsung đang chuẩn bị đưa công nghệ camera 108 MP mà họ ra mắt lần đầu tiên trên Galaxy S22 Ultra vào đầu năm ngoái đến với các mẫu smartphone thấp hơn của mình.

Tỉ phú Elon Musk 'chế giễu' Tổng thống Joe Biden 

Thế giới số

19:17:45 20/09/2021
SpaceX hoàn thành chuyến bay đầu tiên đưa phi hành đoàn dân sự vào không gian hôm 15.9 nhưng đến nay vẫn chưa được Tổng thống Joe Biden chúc mừng.

Kiên cường trong đại dịch, Toyota Vios giữ vững ngôi đầu phân khúc và bỏ xa đối thủ

Ôtô

19:16:40 20/09/2021
Khi diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, nhiều nơi bị phong tỏa, sức mua của Toyota Vios vẫn được duy trì quanh mức gần 1.000 xe, cao hơn đáng kể so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Điểm tuyệt đối vẫn trượt đại học, cần lưu ý gì trong mùa tuyển sinh 2022?

Học hành

19:14:27 20/09/2021
Năm nay, nhiều ngành học tăng điểm chuẩn từ 3 đến 11 khiến thí sinh ngỡ ngàng, không kịp trở tay, vậy thí sinh cần lưu ý gì trong mùa tuyển sinh 2022?

Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc

Tâm sự

18:54:39 20/09/2021
Sau 4 năm chung sống, tôi và chồng quyết định ra tòa ly hôn. Nguyên nhân khiến hôn nhân của chúng tôi đổ vỡ là vì chồng tôi luôn nghe lời mẹ răm rắp.

Thêm 8.681 ca Covid-19, ngày ghi nhận thấp nhất trong một tháng

Sự kiện nóng

18:50:14 20/09/2021
Trong 8.681 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 20/9 có 8.668 ca ở 38 tỉnh thành, giảm 1.357 ca so với ngày trước đó và là mức thấp nhất trong một tháng qua.