‘Mine’: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết

Vừa mới bị ‘ chính thất Lee Bo Young tát cho một cú đau điếng lại đến bị nhân tình dọa giết, làm ‘ tiểu tam ’ cũng khổ lắm chứ nào có sung sướng gì.

Kang Ja Kyung ( Ok Ja Yeon ) được gia tộc Hyowon nhận vào làm gia sư cho tiểu thiếu gia của gia đình cậu út – Han Ha Joon (Jeong Hyun Jun).

Ha Joon là con trai của Han Ji Yong ( Lee Hyun Wook ) và Seo Hi Soo (Lee Bo Young). Tuy nhiên, sự thật (không được công bố ra ngoài) là Seo Hi Soo không phải mẹ ruột của cậu bé. Nhưng bất chấp sợi dây huyết thống không tồn tại, Hi Soo vẫn dành tình yêu thương rất lớn cho Ha Joon.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 1

Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Kang Ja Kyung đến làm gia sư cho Ha Joon. Cậu bé khép kín lòng mình với Hi Soo hơn và chỉ vui cười khi ở bên cô gia sư mới. Điều đó khiến Hi Soo thấy bất thường, và nhiều dấu hiệu khác khiến cô đem lòng sinh nghi về cô gia sư tài giỏi nhưng bí ẩn này.

Cuối tập 6, Kang Ja Kyung đã tự mình nói cho Hi Soo biết sự thật về chính mình. Cô ta không phải Kang Ja Kyung, mà chính là Lee Hye Jin – mẹ ruột của Han Ha Joon, người yêu cũ của Han Ji Yong.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 2

Sự thật này đã khiến Hi Soo rất sốc. Cô gặng hỏi chồng mình rằng có biết việc Kang Ja Kyung là mẹ ruột của Ha Joon hay không và vì sao cô ta có thể dễ dàng vào khu nhà Rubato họ đang ở làm gia sư mà anh ta có thể làm như không thấy? Đáp lại nghi vấn của Hi Soo, Han Ji Yong nói rằng mình không hề biết Kang Ja Kyung là Lee Hye Jin. Anh chỉ mới điều tra ra thân phận thật của cô ta sau khi Hi Soo cảm thấy người này đáng ngờ.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 3

Thực tế là Han Ji Yong đã nói dối. Ngay từ ban đầu, chính anh ta đuổi việc gia sư cũ của Ha Joon để Lee Hye Jin thuận lợi vào nhà Rubato chăm sóc cho con trai ruột. Đồng thời, anh ta còn ‘mèo mỡ gà đồng’ với Lee Hye Jin sau lưng vợ.

Han Ji Yong thật ra không yêu Lee Hye Jin, anh ta làm vậy là để cô ta yên tâm ở lại nhà Rubato làm gia sư, để con trai mình vừa có mẹ ruột chăm sóc tinh thần, vừa lớn lên trong sự nề nếp gia giáo do Hi Soo nuôi dưỡng. Nói cách khác, chính là anh ta muốn ‘1 tay 2 vợ’.

Anh ta không có ý định để Lee Hye Jin ‘thăng chức’ làm phu nhân nhà Rubato, cũng không muốn cho cô ta nhận lại đứa con máu mủ của mình. Cảm nhận được điều đó, Lee Hye Jin đã ‘ra tay’ trước, thú nhận với Hi Soo về thân phận thật và mục đích muốn giành con trai về tay mình.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 4

Cô ta cho rằng làm như vậy thì bản thân sẽ đạt được mục đích mình muốn, Hi Soo đau khổ, Han Ji Yong nhượng bộ, nhưng thực tế thì người tình chỉ muốn cô ta ‘biến’ đi càng nhanh càng tốt

Hi Soo ngày càng nhận ra người chồng ngủ chung một giường cùng mình hằng đêm có rất nhiều bộ mặt giả tạo, và đó là điều Han Ji Yong không muốn nhìn thấy. Anh ta đuổi Lee Hye Jin đi, nhưng bị cô ta khiêu khích và tuyên bố sẽ giành lại con trai bằng được.

Mới vài ngày trước đôi tình nhân còn quện môi quên cả thời gian địa điểm, bây giờ họ đã chính thức ‘trở mặt’ với nhau. Hành động của Lee Hye Jin ngày càng khiến Han Ji Yong ‘điên máu’, và anh ta còn nói cô sẽ mất mạng nếu như tiếp tục ‘lấy trứng chọi đá’.

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 5

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 6

Chưa cần ‘chính thất’ ra tay, ‘tiểu tam’ đã bị người tình dọa ‘xử’

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 7

Mấy ngày hôm trước còn lén lút hôn hít sau lưng Hi Soo…

Mine: Tiểu tam lật mặt với Lee Bo Young, tưởng thắng lợi trong tầm tay ai ngờ bị chính người tình dọa giết - Hình 8

… Bây giờ cả 2 đều ‘lật mặt’, chính thức thành kẻ thù

Cuối tập 7, Seo Hi Soo dường như đã sảy thai sau khi nghe những sự thật kinh khủng về chồng mình do Lee Hye Jin và mẹ chồng tiết lộ. Trong trailer tập 8 cũng không còn thấy bóng dáng của ‘tiểu tam’ đâu nữa, liệu việc Hi Soo sảy thai có khiến Han Ji Yong ‘điên máu’ trả thù, hành hạ Lee Hye Jin?

Mine sẽ tiếp tục chiếu tập 8 vào CN ngày 30/5 trên kênh TVN. Phim phát sóng vào 21h00 thứ 7, CN hàng tuần.

Trailer Mine

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối

Dù ai cũng có bí mật riêng, 4 nhân vật này vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí "trùm cuối phản diện" của Mine.

Trailer Mine

Tiếp nối thành công của Penthouse, Mine (Sở Hữu) đang dần chứng tỏ được sức hút của thể loại phim tài phiệt Hàn Quốc với loạt tình tiết bí ẩn, gay cấn, hứa hẹn nhiều plot twist khiến khán giả không kịp trở tay. Bộ phim mở đầu với phân cảnh hai người phụ nữ rơi từ tầng cao xuống, nằm trong vũng máu tại căn biệt thự Cadenza của gia tộc Hyowon. Dù mỗi người đều giữ cho mình những bí mật riêng, 4 nhân vật dưới đây vẫn bị khán giả đưa vào vòng nghi vấn bởi loạt hành động không thể không nghi ngờ của bản thân.

1. Gia sư Kang Ja Kyung

Qua 5 tập đầu, gia sư mặt dày Kang Ja Kyung (Ok Ja Yeon) hiện đang là nhân vật phản diện rõ ràng, trung tâm và bị ghét nhất cả phim bởi thái độ và hành động của mình. Rõ ràng chỉ là người làm thuê, Ja Kyung lại tự cho mình quyền tự do đi lại trong biệt thự, ăn thức ăn và thử trang phục của chủ mình. Không dừng lại ở đó, cô gia sư bí ẩn này còn dám lên mặt với phu nhân Seo Hee Soo (Lee Bo Young), ngăn phu nhân gần gũi với con, thậm chí còn giật luôn chồng của phu nhân.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 1

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 2

Tự do như đang ở nhà mình

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 3

Diễn xuất đậm chất phản diện của diễn viên Ok Ja Yeon nhận nhiều lời khen ngợi

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 4

Giật luôn chồng của phu nhân

Ngay từ tập 2, khán giả đã đoán ra Ja Kyung chính là mẹ ruột của Ha Jun, đang quay về Hyowon để đòi lại những thứ thuộc về mình, bao gồm cả Han Ji Yong (Lee Hyun Wook). Tuy nhiên, phim mới chỉ đi được hơn một phần ba chặng đường, biên kịch vẫn có thể "bẻ lái" bất cứ lúc nào nên Kang Ja Kyung chưa chắc đã là trùm cuối.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 5

Chi tiết cưỡi ngựa hoàn toàn trùng khớp

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 6

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 7

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 8

Những câu nói đầy ẩn ý của Kang Ja Kyung

2. Cậu út Han Ji Yong

Kang Ja Kyung là mẹ ruột của Ha Jun, dĩ nhiên nhân vật đáng nghi tiếp theo không ai khác ngoài "đứa con lai" Han Ji Yong. Hai tập đầu phim, khán giả ai nấy đều ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của cặp út nhà Hyowon: Vợ xinh đẹp, tài năng và nhân hậu; chồng là doanh nhân thành đạt, không rượu chè, gái gú, chỉ hết lòng vì vợ con. Ấy thế mà sau lưng vợ, anh ta lại lén lút qua lại với người cũ lại còn muốn cả tiểu tam lẫn chính thất cùng chăm sóc con trai mình. Dù thân phận của Ja Kyung ra sao, hành động cắm sừng vợ của Han Ji Yong vẫn không thể chấp nhận được.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 9

Điên cuồng hôn hít bồ nhí trong buổi triển lãm của vợ

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 10

Tỏ rõ thái độ tức giận khi biết vợ đuổi việc tuesday

Nếu để ý kỹ hơn, khán giả sẽ nhận ra nhiều dấu hiệu không thành thật của Han Ji Yong từ trước đó. Hee Soo luôn một lòng tin rằng không có bí mật gì giữa mình với chồng, còn anh ta thực ra đang bí mật "ủ mưu tính kế" nhằm giành lại Hyowon. Chưa kể Ji Yong còn biến thái tới độ bỏ tiền ra để giải trí bằng cách xem người ta đánh nhau tới chết.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 11

Hee Soo cho rằng chồng mình quá hiền lành, chẳng có tham vọng gì

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 12

Nhưng sự thật lại không phải như vậy

3. Phu nhân chủ tịch Yang Soon Hye

Yang Soon Hye (Park Won Sook) được khắc hoạ là một nhân vật tham lam, hách dịch, lạm quyền, hay la hét khi có điều gì không theo ý mình. Bà ta ghét cay ghét đắng Han Ji Yong cùng mẹ ruột của anh ta, tức người tình của chủ tịch Han. Sau khi chồng hôn mê, bà cũng chẳng hề quan tâm, chỉ cố tìm mọi cách để đưa con trai cả Han Jin Ho lên thay thế.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 13

La hét, ném đồ đạc là "sở trường" của phu nhân Soon Hye

Bí mật của vị phu nhân lớn nằm ở mối quan hệ giữa bà ta với Kang Ja Kyung. Dù ngoài mặt tỏ vẻ không quen biết, bà ta lại "tái xanh" khi chạm mặt với cô gia sư đáng sợ, thậm chí còn bị cô này đe doạ. Ngoài mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung), phu nhân chỉ chịu im lặng trước một mình Kang Ja Kyung.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 14

4. Sơ Emma

Plot twist, "bẻ lái" là những đặc sản quen thuộc của phim thượng lưu Hàn Quốc, chính vì thế, một nhân vật không rõ lai lịch như sơ Emma (Ye Soo Jung) cũng khiến khán giả phải chú ý. Hiện tại, sơ Emma đang nằm trong tuyến nhân vật chính diện khi là bạn tâm giao của Hee Soo, tư vấn tâm lý cho Seo Hyun, đồng thời là chỗ dựa tinh thần của Yoo Yeon (Jung Yi Seo). Mọi bí mật của gia tộc Hyowon, sơ đều có thể nắm rõ.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 15

Sơ Emma có mối quan hệ thân thiết với thành viên Hyowon

Càng biết nhiều, sơ Emma càng có khả năng phản bội Hee Soo. Khán giả xem phim đã chỉ ra nhiều hành động đáng nghi của nhân vật này như ngăn không cho Hee Soo mở cửa cầu thang, có quan hệ với chủ tịch Han của Hyowon. Nhiều người còn đoán già đoán non rằng sơ chính là... mẹ ruột của Han Ji Yong.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 16

Lời thú nhận ở đầu phim

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 17

Khán giả soi ra sơ xách túi hàng hiệu, không biết là sạn phim hay sơ giàu thật đây

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 18

Sơ ngăn Hee Soo phát hiện chồng và gia sư đang cặp kè

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 19

Quan hệ bí mật với chủ tịch Han

Liệu ai mới là nhân vật phản diện thực sự, chỉ có biên kịch và đạo diễn mới biết chính xác. Cùng tiếp tục đón xem Mine vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN để tìm lời giải đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:134 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính "quản trò" mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt!02:18'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình
18:00:48 24/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai "ngốc bạch ngọt": Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu hết nấc, trùm cuối bị ghét hơn cả Triệu Lộ Tư
23:11:42 25/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa phú bà "sang chảnh" ở phim mới, "rửa phèn" thành công nhưng vẫn có điểm phật lòng netizen
10:15:01 25/10/2021
Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể nhưng bị đổ lỗi chỉ vì… mặc quần bó: Kế hoạch trả thù đẫm máu và cú twist cuối phim khiến khán giả phẫn nộ!
23:05:54 25/10/2021
'Gài' Han So Hee đóng cảnh nóng, 'My Name' đứng trước nguy cơ bị tẩy chay kịch liệt!
19:20:37 25/10/2021
Thì ra đây là lý do "trùm cuối" Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật "lồ lộ" trước mắt có ai nhận ra?
11:56:58 26/10/2021
Bom tấn Jirisan tập 2 đau thót tim: "Đàn em" Jeon Ji Hyun bị đâm máu me bê bết, "trùm cuối" núi Jiri lộ diện?
07:53:13 25/10/2021
5 cặp "thanh mai trúc mã" đỉnh nhất làng anime: Conan - Ran ngọt muốn xỉu, đôi cuối "âm dương cách biệt" rớt nước mắt
11:34:59 26/10/2021
'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn
16:47:38 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021
Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh
12:12:13 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con
10:47:44 26/10/2021
Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?
10:39:35 26/10/2021
Phía tài tử Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần vụ phá thai, câu chốt gây ngỡ ngàng!
12:13:35 26/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021

Tin mới nhất

Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm

16:09:41 26/10/2021
Bom tấn Jirisan của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon bị đánh giá là không hay như kì vọng.

'The Veil' tập cuối: Nam Goong Min dốc toàn lực cho trận chiến quyết định nhưng sẽ thất bại?

15:05:32 24/10/2021
The Veil đã đi đến chặng đường cuối và cuộc chiến giữa Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) với kẻ thù mạnh nhất sẽ khép lại trong tối nay (23/10).

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong

14:47:13 24/10/2021
Đoạn teaser mới của Now, we are breaking now kể về hành trình tìm lại tình yêu của nhân vật chính Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác

10:23:00 24/10/2021
Han Sung Woon là thật sự muốn cứu lấy mình hay còn động cơ nào khác?

Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!

10:13:24 24/10/2021
Hình ảnh mặt mộc hiếm hoi của Cúc Tịnh Y ở Mộ Nam Chi được dân tình khen ngợi.

Dàn sao nữ "múp míp" đập nát định kiến "cổ trang là phải thon gầy": Có cô bị nam chính ghẻ lạnh vẫn tự tin sải bước!

10:08:59 24/10/2021
Có đến hai Dương Tử luôn luôn tự tin với vẻ ngoài có da có thịt của mình khi đóng cổ trang.

Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý

10:04:14 24/10/2021
Những cú tát nặng mùi này sẽ khiến bạn há hốc mồm với sự sáng tạo của các biên kịch phim Hàn đấy!

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

22:28:32 23/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

14:58:52 23/10/2021
Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng tính kế không nương tay.

'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc

13:19:54 23/10/2021
One the Woman đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi vụ án 14 năm trước dần được hé mở, trong khi đó The Veil sẽ kết thúc vào tối nay (22/10).

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!

12:56:30 23/10/2021
Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong 5 nhân vật độc đáo này của phim Hàn.

"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!

11:19:43 23/10/2021
Cảnh cưỡng hôn trong bộ phim Người Tình Babylon Của Tôi gây sốt vì độ nóng bỏng và lãng mạn.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng

11:17:07 23/10/2021
Rating phim Hàn cuối tuần này có vẻ khá ảm đạm.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem

22:43:55 22/10/2021
Dẫu khóc cạn nước mắt theo nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, người ta vẫn muốn xem hoài, xem mãi và lôi kéo người khác cùng phải lòng cuốn phim ngôn tình cổ trang này.

Có thể bạn quan tâm

Các nhạc sĩ có tiếng bày tỏ quan điểm về đề xuất bỏ danh hiệu NSND, NSƯT đối với nhạc sĩ: "Dỗi không sáng tác nữa"?

Nhạc việt

16:14:55 26/10/2021
Các nhạc sĩ có tiếng như Nguyễn Văn Chung, Dương Cầm, Nguyễn Minh Cường,... đã thể hiện quan điểm trước đề xuất bỏ danh hiệu NSND, NSƯT đối với nhạc sĩ.

Bánh đa nem cuốn tôm chiên giòn, đặc biệt thơm ngon cho cả nhà

Ẩm thực

16:14:54 26/10/2021
Bánh đa nem cuốn tôm với vỏ bánh đa giòn rụm được chiên thơm phức, bao lấy con tôm đậm đà hương vị của gừng, tỏi, xì dầu, cùng chút bùi bùi của hạt vừng.

9 cảnh sát bị thương, 21 vụ bắt giữ khi Messi làm khách của Marseille

Bóng đá thế giới

16:14:14 26/10/2021
9 cảnh sát bị thương, 21 kẻ quá khích bị bắt trước, trong và sau trận Siêu kinh điển bóng đá Pháp giữa Marseille và PSG hôm 25/10.

Ca sĩ Vy Oanh đề nghị khởi tố bà Phương Hằng: Quy trình giải quyết thế nào?

Pháp luật

16:13:19 26/10/2021
Nhiều bạn đọc thắc mắc, liệu một cá nhân có thể làm đơn đề nghị cơ quan công an khởi tố một vụ án hay cá nhân khác không?

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai

Phim việt

16:09:10 26/10/2021
Dường như cả Đăng và Nhi đều mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi tin tưởng Trang thật lòng muốn hợp tác với mình.

Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần

Sao châu á

16:06:47 26/10/2021
Mới đây, netizen một lần nữa sốc vì loạt tình tiết mới nhất từ thị phi nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai. Sự thật đã được khui ra từ tin nhắn của nam diễn viên với một người bạn.

Ngọc Trinh nói 1 câu thâm thúy sau khi được chính hãng gương từng tố cô xài hàng fake 'giải oan'

Sao việt

16:06:30 26/10/2021
Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên ngay sau khi hãng gương nổi tiếng của Ý chính thức lên tiếng minh oan cho cô.

NÓNG: Ngày mai 27-10, huyện Củ Chi tiêm vắc-xin Covid-19 cho 1.500 học sinh

Sự kiện nóng

16:01:09 26/10/2021
Ngày mai 27-10, huyện Củ Chi sẽ tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho 1.500 học sinh từ 16- 17 tuổi tại điểm tiêm Trường Tiểu học Thị Trấn Củ Chi.

TP Hồ Chí Minh tiếp tục hỗ trợ đưa hàng trăm người dân về quê

Đời sống

16:00:23 26/10/2021
Ngày 26/10, tại Bến xe Miền Tây, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Sở Giao thông vận tải, Công an Thành phố, tổ chức đưa hàng trăm người dân gặp khó khăn về 6 tỉnh miền Tây và Tây Nguyên.

Blogger Canada Cristina Monti gợi ý cách phối đồ đơn giản mà 'hack' chiều cao và 'đẹp đỉnh'

Thời trang

15:54:18 26/10/2021
Blogger thời trang Canada Cristina Monti khiến thiên hạ trầm trồ nước phong cách thời trang sexy, quyến rũ của mình.

Cận cảnh miếng giẻ lau 19 USD của Apple: Không rõ chất liệu, hộp đựng khá lớn, có tên tiếng Việt trên bao bì 

Đồ 2-tek

15:51:19 26/10/2021
Sản phẩm đã cháy hàng và nếu đặt từ bây giờ, bạn sẽ phải đợi sang năm sau mới có thể tận tay sờ vào nó.

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi?

Netizen

15:50:54 26/10/2021
Có vẻ như những mâu thuẫn của Lý Tử Thất với công ty chủ quản ngày càng căng thẳng.