‘Mine’ tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng

Bên cạnh đó, Hi Soo ( Lee Bo Young ) cũng quyết định sẽ dùng hết cổ phần mình có để đứng về phe chị dâu Seo Hyun ( Kim Seo Hyung ), hạ bệ chồng khỏi chiếc ghế chủ tịch vừa ngồi được không bao lâu.

Mở đầu tập 11 của Mine là quá trình trở thành 1 đội của 3 người phụ nữ liên quan mật thiết đến cuộc đời của Han Ji Yong (Lee Hyun Wook), bao gồm vợ anh ta – Seo Hi Soo (Lee Bo Young), tiểu tam Lee Hye Jin ( Ok Ja Yeon ) và chị dâu Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung).

Khi biết mình vô tình hại Hi Soo mất đứa con trong bụng, Hye Jin đã vô cùng ân hận và áy náy. Cô thậm chí còn tìm đến căn nhà riêng của Hi Soo để chăm sóc cho tình địch cũ.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 1

Hye Jin quỳ xuống cầu xin sự tha thứ từ Hi Soo

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 2

Còn chăm sóc cho Hi Soo trong suốt 1 tuần sau khi vừa sảy thai

Thấy Hye Jin có lòng như vậy, Jung Seo Hyun đã gợi ý cho cô một cách khác, vừa để giúp đỡ Hi Soo đứng lên từ vực sâu đau khổ, vừa để cứu thành công bé Ha Joon – con trai ruột của Hye Jin và cũng là cậu bé được Hi Soo nuôi dưỡng như con đẻ trong 8 năm qua.

Kế hoạch của Seo Hyun là Hye Jin sẽ giả vờ như muốn cướp con trai từ tay Hi Soo – Ji Yong. Tuy nhiên, vì cô đã 8 năm không xuất hiện trong cuộc đời bé Ha Joon, lại mang thân phận gia sư nên chắc chắn sẽ thua trước Hi Soo khi phiên tòa mở ra.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 3

Mục đích của Seo Hyun khi yêu cầu Hye Jin làm ra hành động lấy trứng chọi đá như vậy là để pháp luật biết được sự xấu xa của Ji Yong, biến Hi Soo trở thành người có tư cách nuôi dưỡng Ha Joon nhất và sau này khi ly hôn, Hi Soo sẽ có thể thuận lợi đưa bé rời khỏi gia tộc dối trá Hyowon mặc dù bé không phải con ruột của cô.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 4

Kế hoạch của Seo Hyun đã thành công được một nửa khi toà án phán Hi Soo đủ tư cách để tiếp tục nuôi dưỡng Ha Joon. Tuy nhiên, nửa còn lại đang đứng trước thất bại khi Ji Yong đã được cha chồng của Hi Soo và Seo Hyun bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn tài phiệt Hyowon. Bây giờ, hắn ta nắm trong tay quyền lực lớn hơn bao giờ hết.

Vì Ji Yong đã trở thành chủ tịch cho nên báo chí không dám đưa tin tức về vụ kiện của Hi Soo và Hye Jin. Hắn thậm chí còn uy hiếp Seo Hyun sẽ đưa mối tình đồng giới trong quá khứ của chị dâu Seo Hyun ra ánh sáng để che lấp tin về vụ kiện của Hi Soo.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 5

Han Ji Yong biết bí mật của chị dâu, nhưng Seo Hyun cũng nắm trong lòng bàn tay sở thích điên rồ của hắn ta nên chẳng ai kém ai

Mối tình đầu với Suzy Choi từng là điểm yếu của Seo Hyun, khiến cô đau khổ và phải gồng mình trở nên mạnh mẽ để bảo vệ người yêu cũ. Trước lời đe dọa của Han Ji Yong, không phải cô không sợ, nhưng cô đã trải qua cân nhắc và buông bỏ rất nhiều và còn tự mình gọi điện cho Suzy Choi để nói rằng cô hãy cho cả thế giới biết về chuyện trong quá khứ của hai người.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 6

Tuy nhiên, Seo Hyun không có ý định để vụ kiện của Hi Soo trôi vào quên lãng như vậy. Cô lập tức lên kế hoạch B, đề nghị Hye Jin quay video nói rõ sự xấu xa của Ji Yong và sau đó gửi cho từng người trong hội đồng quản trị của tập đoàn Hyowon.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 7

Han Ji Yong đã được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị nhưng vẫn chưa chính thức nhậm chức. Hi Soo nhận thức sâu sắc được nếu như hắn ta thật sự nắm quyền thì sớm muộn mình cũng không còn lợi thế trong cuộc chiến giành con. Vì vậy, cô đã quyết định sẽ sử dụng toàn bộ cổ phần đang có trong tay để ủng hộ chị dâu Seo Hyun. Bây giờ, vấn đề của mọi việc chỉ là Seo Hyun có dám đứng ra tranh chức chủ tịch với Han Ji Yong hay không mà thôi.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 8

Hi Soo cũng đã nói cho Han Ji Yong biết sự thật về bào thai trong bụng mình. Cô đặt chiếc váy dính đầy máu mặc ngay hôm bị sảy thai, treo trong căn phòng vốn là chuẩn bị cho đứa con sắp sửa ra đời của hai người. Dưới ánh nắng, chiếc váy với vệt máu hiện lên thật rõ ràng khiến Han Ji Yong không thể tin nổi vào mắt mình.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 9

Chiếc váy dính đầy máu của đứa bé còn chưa kịp ra đời

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 10

Hi Soo bình tĩnh nói ra sự thật tàn nhẫn nhất với Han Ji Yong – người trước đó vốn mong chờ sự ra đời của đứa bé

Bên cạnh đó, Han Ji Ho (Park Hyuk Kwon) mặc dù đang ở trại cai nghiện rượu vẫn biết được chuyện con trai ruột từ bỏ quyền thừa kế tập đoàn và em trai được cha mình chọn để làm tân chủ tịch. Anh ta bỏ trốn khỏi trại cai nghiện rượu và tuyên bố muốn lấy lại quyền lực trong gia đình mà bắt đầu là việc sa thải Kim Yu Yeon (Jung Yi Seo) – người yêu của Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) vì cho rằng cô bé người làm này đã khiến con trai mình mê muội, không tiếc từ bỏ chiếc ghế chủ tịch.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 11

Biết được người yêu bị cha làm nhục, Han Soo Hyuk tức giận tìm Han Ji Ho cãi lý nhưng bị anh ta cho vài bạt tai. Soo Hyuk cũng tuyệt vọng, anh nói rằng mình sẽ từ bỏ thân phận cháu đích tôn của gia tộc Hyowon để trở về làm người bình thường, sống cuộc sống bình thường nhưng không bị thiếu thốn tình cảm.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 12

Không trị được con trai, Han Ji Ho cho người điều tra Han Ji Yong và tìm ra Kwak Su Chang – võ sĩ đấu vật trong câu lạc bộ đẫm máu mà Han Ji Yong yêu thích đến xem.

Biết được Kwak Su Chang có thể hiểu được một chút bí mật mà người ngoài chưa từng nhìn thấy ở Han Ji Yong, Han Ji Ho cố gắng thuyết phục anh ta về phe mình.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 13

Cuối tập 11, lại tiếp tục xuất hiện thêm diễn biến mới về vụ có người nghi chết ở gia tộc Hyowon mà sơ Emma đã nhìn thấy. Ngoài Han Ji Yong nằm trong vũng máu và Hi Soo bất tỉnh kế bên đó, Seo Hyun cũng ở hiện trường.

Theo quan sát của sơ Emma thì dường như Seo Hyun đã bỏ đi sau khi thấy có người thứ 4 xuất hiện, liệu có đúng là như thế không?

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 14

Bóng dáng này chỉ có thể là Seo Hyun chứ khó có thể là ai khác.

Trailer tập kế tiếp cho thấy cuộc chiến trong nội bộ gia tộc Hyowon đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ hơn. Han Ji Yong muốn xử những ai không thuộc về phe mình, trong đó có cả chị dâu Seo Hyun và người vợ sắp rời đi Hi Soo. Trong khi đó, Han Ji Ho đã lần tìm ra được bí mật của em trai và muốn dùng điều đó để uy hiếp Han Ji Yong. Bên cạnh đó, trailer còn cho thấy mâu thuẫn giữa Seo Hyun và người cha chồng cô kính trọng ngày càng dâng cao.

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 15

Han Ji Ho đã biết nơi bí mật Han Ji Yong hay đến để giải sầu

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 16

Han Ji Yong cũng biết căn hầm ở Cadenza – nơi người cha không máu mủ và mẹ ruột hay hẹn hò trước đây

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 17

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 18

Seo Hyun trông có vẻ rất tức giận vì điều gì đó xảy ra

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 19

Cô còn có cuộc trò chuyện với con trai riêng của chồng

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 20

Mine tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng - Hình 21

Cuộc chiến giữa Hi Soo và Ji Yong là điều khiến nhiều người mong chờ nhất

Người bị cho là ngốc nghếch, không có đầu óc như Han Ji Ho có thể làm ra chuyện lật tẩy bí mật đen tối của Han Ji Yong, giành lại chiếc ghế chủ tịch? Điều gì đã khiến người mạnh mẽ, lý trí như Seo Hyun cũng khó kiềm giữ được sự tức giận như trong trailer?

Đón xem tập 12 của Mine, phát sóng trên kênh TVN 21h00 tối CN ngày 14/6.

'Mine' tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng?

Mặc dù Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) là người phá hủy gia đình hạnh phúc của Hi Soo (Lee Bo Young), nhưng cô đã cứu tiểu tam ngay khi đang kề cận bờ vực chết chóc.

Kể từ khi Seo Hi Soo (Lee Bo Young) phát hiện chồng mình - Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) và người yêu cũ Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) vẫn còn liên hệ với nhau, tình tiết của Mine ngày càng diễn biến gây cấn và nhiều bí ẩn được mở ra hơn. Thì ra, cô gia sư Kang Ja Kyung không phải tự nhiên mà được đưa vào biệt phủ của Hyowon để làm gia sư. Mọi thứ đều là sự tính toán của Han Ji Yong nhằm hợp thức hóa việc đưa Lee Hye Jin (giả danh thành Kang Ja Kyung) vào làm gia sư cho con trai ruột của mình và cô ta.

Mục đích của Han Ji Yong là để cậu con trai cưng Ha Joon vừa có mẹ ruột chăm sóc, vừa có mẹ nuôi là Hi Soo thương yêu. Tuy nhiên, hắn ta không ngờ đến chuyện Lee Hye Jin muốn thay thế luôn cả vị trí của Hi Soo và hất cẳng cô đi. Khi nghe Lee Hye Jin ám chỉ chuyện đó, Han Ji Yong đã gạt phăng ngay và luôn, còn đe dọa cô ta đừng tiếp tục mơ tưởng nữa.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 1

Gã chồng đưa tiểu tam vào tận nhà, gian díu sau lưng vợ mình

Đến khi Hi Soo thông báo đã mang thai, Han Ji Yong càng quyết liệt hơn khi chấm dứt mối quan hệ với Lee Hye Jin.

Lee Hye Jin biết được mình đã không còn cơ hội làm phu nhân nhà giàu có, cũng không còn tin tưởng vào cái gọi là tình yêu Han Ji Yong dành cho mình nữa. Tuy nhiên, vì Hi Soo đã có thai, cô ta lo lắng Ha Joon sẽ bị bỏ rơi nên muốn đưa Ha Joon đi.

Việc này không được Han Ji Yong đồng ý. Hắn đe dọa sẽ giết chết cô ta nếu còn tiếp tục manh động. Thế nhưng, được sự cho phép của chị dâu cả nhà Hyowon là Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung), Lee Hye Jin vẫn tiếp tục ra tay để giành giật con trai.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 2

Trong tập mới nhất, cô ta đã tìm luật sư và gửi đơn kiện chính thức đến Han Ji Yong, kiên quyết sẽ đấu tranh để giành giật quyền nuôi dưỡng con trai Ha Joon đến cùng.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 3

Chuyện này chưa xong, Han Ji Yong lại đối mặt với nhiều thứ rắc rối khác. Quyền điều hành tập đoàn Hyowon tưởng như đã nằm trong lòng bàn tay nhưng trước khi hắn ta kịp mừng rỡ đã bị chính cha mình vả một cú không nương tay.

Trong buổi họp cổ đông của tập đoàn, di chúc của chủ tịch - cũng là cha của Han Ji Yong - đã được công bố. Tất cả mọi người trong gia đình đều được phân chia tài sản riêng.

Trong đó, phu nhân Yang Soon Hye được hưởng nhà nhưng không có cổ phần, con trai cả Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) được tài trợ tiền để học cao học, tiếp tục rèn luyện bản thân, con gái thứ 2 Han Jin Hee (Kim Hye Hwa) cai quản công ty bánh kẹo của tập đoàn, con dâu cả Jung Seo Hyun nhận toàn bộ cổ phần ở Điện tử Hyowon và quyền kinh doanh Hyowon E&M. Con dâu út Hi Soo cũng có phần mặc dù không xuất thân danh gia vọng tộc như chị dâu cả của mình. Cô nhận được 30.000 cổ phần từ công ty Thương mại Hyowon.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 4

Dâu thì có phần nhưng con trai lại chẳng xơ múi được gì

Điều gây ngỡ ngàng nhất là đứa con trai tưởng chừng được chủ tịch Han thương yêu nhất - Han Ji Yong lại không nhận được một đồng cổ phần nào. Điều mà cha anh nhắn nhủ lại chính là mong anh làm từ thiện nhiều hơn và cai quản Học viện Hyowon - một công ty nho nhỏ không thể sánh được với những công ty kể trên.

Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) chính là người thừa kế toàn bộ tập đoàn Hyowon, nhưng anh chỉ có thể ngồi vào ngai vàng khi qua 30 tuổi.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 5

Sự việc diễn ra ngoài tầm dự đoán khiến Han Ji Yong trở tay không kịp, và hắn ta cũng thấy rất uất ức dù đã biết trước mình sẽ không nhận được gì nhiều. Thực tế, Han Ji Yong không phải là con trai ruột của chủ tịch Han. Hắn ta là con riêng của người tình Kim Mi Ja của ông chủ tịch cùng 1 người đàn ông khác. Vì vậy nên ngay từ lúc ban đầu, chủ tịch Han đã không hề có ý định trao quyền nắm giữ Hyowon cho hắn ta.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 6

Từ một người có thể nắm trong tay mọi thứ, Han Ji Yong đang nhìn quyền lực, danh vọng và tình yêu dần rời xa mình. Việc anh không phải con trai ruột của chủ tịch Han vẫn chưa bị ai phát hiện, nhưng qua một số lời nói ẩn ý của bà xã Seo Hi Soo, anh ta đang lo lắng hơn bao giờ hết rằng bí mật này sẽ sớm ngày bại lộ.

Thậm chí, Han Ji Yong áp lực đến nửa đêm gặp ác mộng, thấy mình bị Lee Hye Jin và Seo Hi Soo bắn chết.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 7

Trong cơn mơ của Han Ji Yong, người cầm súng bắn hắn ta khi thì là Hi Soo, khi lại thành Lee Hye Jin

Lá đơn kiện đòi quyền giành con trai Lee Hye Jin gửi đến khiến Han Ji Yong bùng nổ. Hắn xông đến nhà cô và đánh đập, bóp cổ người tình cũ một cách dã man. Han Ji Yong đang ngày càng mất kiểm soát, hắn thật sự muốn giết chết Lee Hye Jin chứ không phải chỉ là một lời đe dọa nữa!

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 8

Ngay lúc Lee Hye Jin sắp buông bỏ sự chống cự và đứng kề cận bờ vực của cái chết thì Hi Soo tìm đến nhà của cô. Tiếng chuông cửa mà Hi Soo nhắn cũng như tiếng chuông điện thoại Hi Soo gọi cho Lee Hye Jin khiến Han Ji Yong lấy lại sự tỉnh táo.

Nghe thấy tiếng hét của tiểu tam, Hi Soo nhận ra điều gì đó đang xảy ra bên trong và thử gọi tên Han Ji Yong mặc dù không biết rõ người ở bên trong có đúng là chồng mình hay không.

Bàn tay từ bóp cổ Lee Hye Jin đến tắt hơi đã phải tạm thời từ bỏ ý định, chuyển sang bịt miệng cô ta để cô ta không phát ra âm thanh gì nữa. Thế nhưng, khi nghe Hi Soo gọi tên mình, Han Ji Yong sẽ làm thế nào?

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 9

Bên cạnh đó, danh tính người chết trong tập đầu tiên cũng đã được hé lộ. Người này chính là Han Ji Yong - chồng của Hi Soo, cũng là người khiến sự căm hận trong thâm tâm cô dâng lên ngùn ngụt.

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 10

Tại hiện trường vụ án, Hi Soo nằm cạnh Han Ji Yong và ngất đi rồi sau đó mới tỉnh lại. Là cô lỡ ra tay ngộ sát chồng trong lúc xô xát hay một người khác đã ném đá giấu tay, giết Han Ji Yong và muốn đổ tội cho Hi Soo?

Mine tập 9: Tiểu tam suýt bị giết vì dám giành giật con trai nhưng được chính thất cứu, Lee Bo Young ngộ sát chồng? - Hình 11

Từng là đôi vợ chồng yêu thương nhau, giờ lại thành ra thế này

Trailer tập kế tiếp cũng hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Khi di chúc được công bố, tài sản đã chia chác thì chủ tịch Han đang hôn mê bất ngờ tỉnh lại. Han Ji Yong đã đến quỳ gối trước mặt ông và ông ta cũng ra quyết định rút lại di chúc. Nhìn giọt nước mắt của Han Ji Yong, có thể đoán được hắn ta sẽ nhận nhiều hơn thay vì mỗi chức Giám đốc Học viện Hyowon nhưng không có quyền lên tiếng trong tập đoàn như trước đó.

Cuộc chiến giành giật con trai giữa Hi Soo và tiểu tam Lee Hye Jin cũng chính thức bắt đầu. Lee Hye Jin từng hứa với mợ cả Seo Hyun sẽ không làm tổn thương người nào khác ngoài Han Ji Yong vì hắn có tội. Nếu nói vậy, cuộc chiến giành con này có phải là lớp ngoài ngụy trang cho một kế hoạch trả thù gã đàn ông tra nam kia của hai người phụ nữ bị hắn phụ tình?

Trailer Mine

Đón xem Mine phát sóng lúc 21h00 thứ 7, CN hàng tuần trên TVN và Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Netizen Việt tranh cãi vì Nevertheless: Người khen hay nức nở, người than thở "chẳng có gì ngoài cảnh nóng"00:38

Tiêu điểm

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh
22:54:42 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên "Hạ tiên sinh": Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, "trai có vợ" chả ngại mùi mẫn với bạn diễn
14:25:03 25/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"
22:48:23 24/07/2021
Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính
10:36:53 24/07/2021
Hãy xem 5 phim Hàn buồn nhất trên Netflix nếu bạn muốn khóc thật to để trút bỏ hết gánh nặng trong lòng
08:33:30 25/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Mỹ nam Sơn Hà Lệnh lộ ảnh cầu hôn bạn gái 4 năm, động thái của nam thần Cung Tuấn mới khiến cả Cnet xôn xao
16:42:36 25/07/2021

Tin mới nhất

Đừng trách Han So Hee lao đầu vào bad boy Song Kang ở Nevertheless nữa, anh ta có cả xe hơi 6 tỷ cơ mà!

19:32:08 25/07/2021
Màn xuất hiện cùng xế xịn của Jae Eon ở cuối tập 6 Nevertheless đang tạo viral cực mạnh trên mạng xã hội.

Khán giả Hàn - Việt tranh cãi về Kingdom của Jeon Ji Hyun: Phim dở hay người xem đòi hỏi quá nhiều?

18:04:30 25/07/2021
Ở Hàn Quốc, Kingdom: Ashin of the North cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Triết lý hạnh phúc từ một bộ phim

15:08:33 25/07/2021
Theo giáo lý đạo Phật, liều thuốc duy nhất dùng để đối trị những khổ đau trong đời sống của chúng ta là Bát chánh đạo - những phương pháp thực hành nhằm phát triển đạo đức bằng từ bi và trí tuệ.

7 bộ phim Hàn giúp chữa lành tâm hồn

15:02:40 25/07/2021
Hospital Playlist, Reply 1988 hay Move To Heaven đều là những bộ phim có nội dung nhẹ nhàng, khai thác những điều bình dị trong cuộc sống.

Dương Dương - Nhiệt Ba bay ra vũ trụ vẫn ôm ấp cực tình, ai dè hôn nhau thất bại vì một lý do "từ chối hiểu"

14:07:28 25/07/2021
Chỉ còn 1 ngày nữa thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chơi lớn bay ra vũ trụ luôn!

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, "lúc ăn ngon cũng nhớ" về tình cũ

13:42:36 25/07/2021
Dù đã một năm trôi qua, chàng bác sĩ Jun Wan của Hospital Playlist 2 vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay.

5 tình tiết gỡ gạc cho Kingdom ngoại truyện: Nguồn gốc zombie được hé lộ, Jeon Ji Hyun báo thù đẫm máu

13:35:09 25/07/2021
Kingdom: Ashin of the North do Jeon Ji Hyun thủ vai chính không hoàn toàn là một bộ phim dở.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

10:51:54 25/07/2021
Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết!

Song Kang lại rủ gái lạ "xem bươm bướm" dù nhớ Han So Hee muốn chết đi sống lại ở Nevertheless tập 6

08:39:26 25/07/2021
Na Bi đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Jae Eon ở Nevertheless tập 6.

Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?

08:36:46 25/07/2021
Thái độ của Jae Eon và Na Bi ở preview tập 7 Nevertheless hẳn là sẽ làm cho rất nhiều khán giả khó chịu.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!

08:03:50 24/07/2021
Bất ngờ đến ngã ngửa, tập phim Kingdom đặc biệt của Jeon Ji Hyun hóa ra lại giải quyết được nút thắt lớn mà The Walking Dead không thể.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Ngày thứ 2 cách ly xã hội, Hà Nội phạt gần 300 người, truy vết F0 phức tạp

Đời sống

21:44:30 25/07/2021
Ngày 25/7, Hà Nội ghi nhận thêm 15 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có F0 là nhân viên giao hàng. Cơ quan y tế cũng tìm khẩn người đi xe biển số 30A- 86622 của hãng taxi Sơn Tây.

Báo hoa mai bị sư tử đuổi sát nút: Hồi hộp theo dõi màn rượt đuổi thót tim! 

Clip hay

21:44:10 25/07/2021
Sư tử cái là kẻ săn mồi chính trong đàn vì chúng sở hữu cơ thể gọn nhẹ, tốc độ cao, liệu con báo hoa mai có thể thoát được hay không?

Sao trẻ tuyển Thái Lan ra mắt đội một Leicester City

Bóng đá thế giới

21:42:56 25/07/2021
Trong trận giao hữu giữa Leicester City và Burton Albion, Thanawat Suengchitthawon đã được huấn luyện viên Brendan Rodgers tung vào sân.

Ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất thế giới ở quần đảo Fiji nằm giữa Thái Bình Dương

Du lịch

21:36:00 25/07/2021
Tới thăm quần đảo Fiji nằm ở giữa Nam Thái Bình Dương với hơn 300 hòn đảo lớn nhỏ sẽ là một trải nghiệm khó quên cho chuyến du lịch biển đảo của bạn.

Instagram sao Hàn 25/7

Phong cách sao

21:34:50 25/07/2021
Joy khoe hình thể khỏe khoắn; Tae Yeon diện tông hồng ngọt ngào; Ning Ning (Aespa) đầy thần thái trong hậu trường.

3 chị em "khởi nghiệp" với... vàng giả

Pháp luật

21:33:17 25/07/2021
Sau khi mua các loại vòng vàng giá rẻ, vàng giả rồi khắc lên những nhãn hiệu nổi tiếng, 3 chị em mang đi cầm đồ. Với thủ đoạn lừa đảo này, cả nhóm đã chiếm đoạt 2,9 tỷ đồng.

Vbiz có một nữ ca sĩ ra MV chẳng ai chú ý, làm vlog hành trình đi đẻ thì lại bất ngờ lọt top trending

Nhạc việt

21:32:58 25/07/2021
Vào chiều ngày 12/7, Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ chính thức chào đón cô con gái đầu lòng sau thời gian mang thai vất vả, đồng thời cũng tiết lộ tên con gái chính là Chaudhary Vaishali Tây Phương.

Đỗ Thị Hà bất ngờ có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm “hoa hậu 0 đồng”

Sao việt

21:32:34 25/07/2021
Mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh nhóm anti fan của nàng hậu xứ Thanh với nhiều bài đăng có lời lẽ mỉa mai, chỉ trích rất nặng nề.

Cần Thơ khen thưởng học sinh giành HCV Olympic sinh học quốc tế

Học hành

21:32:30 25/07/2021
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường đã tặng bằng khen và “thưởng nóng” em Đặng Lê Minh Khang, đạt huy chương vàng Olympic sinh học quốc tế 2021.

Bảo sao Soyeon suốt ngày được ưu ái nhất (G)I-DLE: Một mình thừa sức diễn cả bài, "xử" đẹp luôn nốt cao của main vocal

Nhạc quốc tế

21:31:40 25/07/2021
Sau thời gian dài hoạt động dưới tư cách thành viên (G)I-DLE, Soyeon đã trở lại với vai trò nghệ sĩ solo cùng mini album đầu tay Windy.

Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?

Sao châu á

21:26:18 25/07/2021
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã kết hôn được 5 năm, tuy thường xuyên vướng phải những tin đồn ly hôn nhưng cuộc sống thật sự của họ thì lại vô cùng hạnh phúc.

Lốp xe ô tô không săm có ưu điểm gì?

Ôtô

21:20:57 25/07/2021
Hiện nay, lốp không săm đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Dù mới có ở Việt Nam nhưng lốp không săm đã hoàn toàn chinh phục được các bác tài bởi tính bền bỉ và an toàn của chúng.

"Anh da nâu" VTV cà khịa các anh chồng mê vợ quốc dân Tiểu Hý, còn mách nước cho "nóc nhà" cách xử lý

Netizen

21:17:39 25/07/2021
Để mà nói về khoản cà khịa thì anh da nâu - BTV Việt Hoàng chưa bao giờ làm netizen thất vọng.

Cách làm bánh cupcake trà xanh - matcha cupcake thơm ngon, đơn giản

Ẩm thực

21:14:10 25/07/2021
Những chiếc bánh cupcake bé nhỏ không những xinh xắn mà còn đem đến cho người dùng một mùi vị ngọt béo hấp dẫn, không thể chối từ.

Phát hiện thêm một chàng rể Việt Nam: Mỹ nam 6 múi của 2PM nhiệt tình đội nón lá, uống bia Tạ Hiện

Show quốc tế

21:13:09 25/07/2021
Về thăm thú Việt Nam trong show thực tế, trai đẹp 6 múi Taecyeon khiến dân tình đổ ầm ầm trước những hình ảnh vô cùng gần gũi.