Mẹ ốm chị dâu biếu 1 triệu bị đuổi về, đọc tin nhắn anh tôi gửi bà rơi cả điện thoại

Theo dõi VGT trên

Đuổi con dâu đi, mẹ vẫn chưa nguôi cơn tức thì khoảng 5 phút sau nhận được tin nhắn của con trai khiến bà phải tái mét mặt mũi.

Mẹ tôi bị ốm nằm viện mấy hôm. Bà ốm bình thường nhưng mẹ muốn vào viện để các bác sĩ chăm cho chuyên nghiệpcẩn thận, ở nhà con cái chăm bà không yên tâm.

Tôi chăm mẹ hai hôm thì chị dâu vào thay. Sáng đó tôi vừa về nhà, kế hoạch là tầm nửa buổi chị dâu sẽ vào thay ca trông mẹ. Ai ngờ tôi đang ở nhà thì nhận được cuộc điện thoại của mẹ, nghe bà kể lại câu chuyện mà hốt hoảng.

Mẹ ốm chị dâu biếu 1 triệu bị đuổi về, đọc tin nhắn anh tôi gửi bà rơi cả điện thoại - Hình 1

Bà ném trả 1 triệu cho chị dâu rồi đuổi chị té tát. (Ảnh minh họa)

Chị dâu đến có đưa 1 triệu biếu mẹ tôi, dặn bà thích ăn gì thì mua. Cơm nước đã có chúng tôi thay phiên nhau nấu mang đến rồi. Mẹ tôi bực bội vì hai ngày không thấy mặt mũi con dâu đâu, trong khi tôi đã giải thích là chúng tôi thay phiên nhau, chị dâu còn bận con nhỏ lại đi làm. Giờ chị lại biếu 1 triệu khiến bà rất tức tối:

“Cô mang 1 triệu của cô về đi, tôi không cần mấy đồng lẻ ấy cùng đứa con dâu như cô. Cô nghĩ 1 triệu mua được cái gì, còn không nổi một hộp thuốc bổ! Tôi chán ngấy cô từ lâu rồi, cô kìm hãm đường phát tài của con trai tôi. Nếu không lấy cô thì con tôi cũng giàu có, thỏa sức báo hiếu mẹ, cho tôi được như người ta rồi”.

Video đang HOT

Bà ném trả 1 triệu vào người chị dâu rồi đuổi chị té tát. Chị dâu vừa giận vừa buồn liền cầm t.iền quay người đi về. Mẹ vẫn chưa nguôi cơn tức thì khoảng 5 phút sau nhận được tin nhắn của con trai khiến bà phải tái mét mặt mũi, đ.ánh rơi cả điện thoại:

“Mẹ ạ những năm qua vợ chồng con vẫn luôn chăm sóc cho mẹ thật tốt trong khả năng của mình. Ngoài mặt con thấy mẹ khá vui vẻ với con dâu, không ngờ thực sự trong lòng mẹ lại có suy nghĩ như thế.

Thực ra mấy năm qua vợ chồng con có tích góp được một sổ tiết kiệm 3 tỷ. Hai đứa đang định mua nhà nhưng con bàn với vợ tặng cho mẹ cuốn sổ tiết kiệm ấy để mẹ có phần dưỡng già trước. Làm thế để nếu các con có chuyện gì thì mẹ vẫn được chăm sóc tốt. Rồi sau đó chúng con lại cố gắng thêm vài năm nữa mới lo phần nhà cửa của hai đứa. Nhưng mẹ đã khiến con thật sự rất thất vọng”.

Mẹ tưởng chị dâu gọi điện mách chồng nên vội vàng phủ nhận nhưng không phải. Trước khi bước vào phòng bệnh, chị dâu đang nói chuyện dở với chồng. Sau đó chị cũng quên không cúp máy, anh tôi ở đầu dây bên kia cũng vậy, thế là những lời mắng mỏ con dâu của mẹ bị anh tôi nghe được toàn bộ.

Mẹ tôi cũng hơi đòi hỏi cao quá ở anh chị ấy. Anh chị vì công ty xa nhà nên đành ở trọ riêng bên ngoài. Bà có lương hưu, hàng tháng anh chị vẫn biếu bà thêm t.iền tiêu khoản nhưng mẹ lại muốn được mua sắm, chi tiêu thoải mái, đi du lịch đó đây cho bằng bạn bằng bè, dùng đồ đắt t.iền. Khi ốm phải được khám bệnh ở viện quốc tế, nằm phòng Vip giá t.iền triệu mỗi đêm. Nếu anh chị giàu có chẳng nói làm gì, đằng này anh trai và chị dâu tôi cũng chỉ làm được đủ sống và nuôi con thôi.

Mẹ ốm chị dâu biếu 1 triệu bị đuổi về, đọc tin nhắn anh tôi gửi bà rơi cả điện thoại - Hình 2

Giờ chuyện đến nước này bà hối hận quá nhưng anh tôi cũng đã thất vọng hoàn toàn về mẹ. (Ảnh minh họa)

Số t.iền kia chắc chắn anh chị cũng phải vất vả làm lụng, tích góp lắm mới có được. Nếu những năm qua chi tiêu không tính toán, chắc chắn không để dành nổi.

Mấy lần tôi góp ý với mẹ nhưng bà không nghe. Giờ chuyện đến nước này bà hối hận quá nhưng anh tôi cũng đã thất vọng hoàn toàn về mẹ. Anh nói anh chị sẽ mua nhà, việc chăm sóc mẹ vẫn tiếp diễn như trước thôi, chứ anh không tặng cuốn sổ tiết kiệm đó cho mẹ nữa.

Tôi thì đang nghĩ không biết có phải chị dâu tiếc không muốn tặng sổ tiết kiệm cho mẹ chồng nên cố tình không cúp điện thoại? Để anh tôi nghe được những lời mẹ nói hay không?

Nghe lỏm được cuộc điện thoại của mẹ chồng với con dâu cũ, lời bà tiết lộ khiến tôi suy sụp

Lời mẹ chồng trách móc con dâu cũ khiến tôi suy sụp, lo cho hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ.

Nghe lỏm được cuộc điện thoại của mẹ chồng với con dâu cũ, lời bà tiết lộ khiến tôi suy sụp - Hình 1

Mẹ chồng tôi sống rất thực dụng, ham vật chất nên tôi nghĩ rằng sẽ khó sống chung nhà được lâu dài. (Ảnh minh họa)

Tôi mới kết hôn được 8 tháng, trước khi cưới tôi và chồng yêu nhau trong thời gian 4 tháng. Chồng hơn tôi 8 t.uổi, anh ấy rất chịu khó trong công việc, suy nghĩ chín chắn và rất hiểu biết. Chính vì sự chững chạc và nghiêm túc của anh ấy là điều tôi tin tưởng và chấp nhận kết hôn dù cả hai yêu nhau chưa lâu. Công việc của chồng cũng bận, thành ra ít khi ở nhà nên tôi hay phải chịu đựng sự ấm ức bởi mẹ chồng quá đáng.

Từ lúc làm dâu đến nay tôi luôn xem mẹ chồng như mẹ đẻ của mình, cố gắng chăm sóc bà hàng ngày. Nhưng càng ngày tôi lại càng thấy mẹ chồng có phần quá quắt, không coi trọng chút nào trong đối xử với con dâu. Mẹ chồng tôi sống rất thực dụng, ham vật chất nên tôi nghĩ rằng sẽ khó sống chung nhà được lâu dài.

Trong nhà chồng, mọi việc lớn nhỏ gì cũng do vợ chồng tôi cáng đáng hết, bản thân lương hàng tháng của tôi cũng dùng hết cho việc chi tiêu trong nhà, nhưng như thế cũng chưa đủ làm hài lòng mẹ chồng tôi. Mẹ chồng tôi có tính rất tiết kiệm, ki bo nên mặc dù tôi nộp nhiều t.iền cho mẹ chồng chi trả sinh hoạt phí hàng ngày ăn uống vẫn chưa đảm bảo.

Tôi mang bầu mà gầy yếu cũng bởi ăn uống rất đạm bạc, thỉnh thoảng mua chút đồ ăn ngon thì bị mẹ chồng mắng mỏ là chi tiêu quá tay, có ngày nhà cửa sạt nghiệp... Tôi cũng cố gắng để nhẫn nhịn mẹ chồng, mong chờ ngày kếm được t.iền mua nhà ở riêng, kể cả mua nhà gần mẹ chồng cũng được, ít ra cũng đỡ chịu cảnh sống chung nhà với mẹ chồng. Thế nhưng, ước mơ và sự cố gắng của tôi giờ đây khó mà thành hiện thực bởi tôi biết được chuyện bí mật của chồng và mẹ chồng.

Tình cờ nghe được cuộc điện thoại của mẹ chồng với người phụ nữ nào đó, nhưng nghe hết cuộc điện thoại tôi mới thực sự sốc. Mẹ chồng tôi trách móc người kia trên điện thoại: "Giờ thì cô đã thấm thía chưa? Giá như lúc đó cô là con dâu phải cố mà nhịn, mà nghe lời mẹ chồng thì đâu có ngày hôm nay. Tôi bảo cô về xin bố mẹ bán đất chia cho mang lên đây xây nhà chồng hoặc mua đất hay nhà để ở bên cạnh, thì bây giờ đâu có chỗ cho người phụ nữ khác thế chỗ. Con dâu mới mà không biết điều như cô, tôi cũng bắt con trai bỏ nốt".

Nghe mà sốc, khác với lần trước là chuẩn bị đến ngày cưới chồng mới thú nhận đã có vợ và ly hôn, làm tôi khóc suốt một tuần, biết bao người động viên tôi mới chấp nhận chuyện đó và tiếp tục cho hôn lễ. Lần này, tôi choáng váng khi biết rõ lý do chồng ly hôn là vì sao. Mẹ chồng tôi ham vật chất như vậy, thảo nào bà cứ gợi ý tôi là nhà bố mẹ đẻ tôi có mảnh đất to, giá trị cao, nếu được chia cho thì không khác gì đổi đời.

Tôi rất lo mẹ chồng thúc ép tôi giống như con dâu cũ của bà. Tôi sợ vì chuyện này mà tôi sống không yên ổn nơi nhà chồng, có khi hôn nhân nguy cơ đổ vỡ cũng vì chuyện đó. Tôi đang rất lo lắng, suy sụp, tôi phải làm gì để được mẹ chồng quý mến và không bắt ép về nhà xin bố mẹ chia đất dưới quê? Hãy cho tôi lời khuyên với!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3
09:32:32 25/05/2024
Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong
09:23:29 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Hang Sơn Đoòng: Một trong 7 điểm tham quan trong lòng đất đẹp nhất thế giới

Du lịch

13:01:05 25/05/2024
Trong một bài viết mới đây, South China Morning Post (SCMP) của Hong Kong (Trung Quốc) đã vinh danh hang Sơn Đoòng của Việt Nam là một trong 7 điểm tham quan trong lòng đất đẹp nhất thế giới.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

Phim châu á

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn

Sao việt

12:51:20 25/05/2024
Trong bức hình, người đẹp 9x nở nụ cười rạng rỡ và mặc trang phục áo dài truyền thống màu trắng. Đáng chú ý, Huyền My còn bị soi đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

Hậu trường phim

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

10 thực phẩm giúp giảm tình trạng căng thẳng

Sức khỏe

12:20:17 25/05/2024
Đối với nhiều người, cách giảm cortisol trực tiếp nhất là giảm căng thẳng. Giảm mức độ căng thẳng có thể có nghĩa là cơ thể tạo ra ít cortisol hơn.

Ông Putin tuyên bố ông Zelensky hết tư cách tổng thống Ukraine

Thế giới

12:17:53 25/05/2024
Theo đài RT, ông Putin đưa ra phát biểu trên trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tại Minsk hôm 24/5.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

Nhạc việt

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay

Mọt game

12:14:57 25/05/2024
Nhiều đồn đoán cho rằng Black Ops 6 sẽ tiếp nối câu chuyện của Black Ops Cold War, từng ra mắt vào năm 2020, với nhiều kết thúc khác nhau.

NewJeans vướng nghi án đạo nhái, người trong cuộc lên tiếng

Nhạc quốc tế

12:12:00 25/05/2024
NewJeans một lần nữa vướng phải lùm xùm đạo nhái nhóm nhạc Mexico có tên gọi Jeans từ những năm 1990. Cáo buộc này ban đầu nổ ra từ tháng 1 do tờ báo El Siglo của Mexico đưa tin.

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

Netizen

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Tủ đồ của phụ nữ Pháp không thể thiếu chân váy lụa: Diện kiểu slay lúng liếng hay thanh lịch công sở đều "over hợp"

Thời trang

11:53:47 25/05/2024
Chị em còn phân vân không biết phối đồ thế nào thì học ngay 7 cách cách mix siêu xinh giúp nàng cả tuần tự tin và nổi bật, đảm bảo xinh sang như gái Pháp nhé!

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

Làm đẹp

10:50:46 25/05/2024
Sam là mẹ bỉm sữa nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp.

Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai

Lạ vui

10:34:13 25/05/2024
Ban đầu TsuchinshanATLAS được cho là một tiểu hành tinh nhưng quá trình phân tích những bức ảnh chi tiết hơn từ Đài thiên văn Núi Tím (Tsuchinshan) ở phía Đông TP Nam Kinh - Trung Quốc chụp được trước đó đã tiết lộ nó là một sao chổi.