‘Mẹ chồng nàng dâu’: Hot Tiktoker U60 cưới ‘gái 3 con, 1 đời chồng’ cho con trai

Theo dõi VGT trên

Lần đầu làm MC Mẹ chồng nàng dâu, diễn viên Thanh Thúy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì cách đối xử của mẹ chồng hot Tiktoker U60 với con dâu đã “3 con, 1 đời chồng”.

Mẹ chồng nàng dâu tập 278 vừa lên sóng khiến khán giả cực phấn khích với câu chuyện của mẹ chồng “xì-tin” Nguyễn Thị Hồng Hạnh (quê Kon Tum), hay còn được biết đến là hot Tiktoker U60 – Hạnh Nguyễn; và nàng dâu Nguyễn Thị Thanh Tâm (33 t.uổi, quê Nghệ An). Hoàn cảnh đặc biệt của nàng dâu và sự bao dung, quan điểm hiện đại của mẹ chồng khiến cả MC Quyền Linh – Thanh Thúy và người xem nể phục.

Mẹ chồng nàng dâu: Hot Tiktoker U60 cưới gái 3 con, 1 đời chồng cho con trai - Hình 1

Ngay từ khi xuất hiện, mẹ chồng Hạnh Nguyễn đã thu hút khi “chào sân” bằng điệu nhảy quen thuộc từng gây bão trên Tiktok khiến hai MC cũng phải cùng nhún nhảy. Thậm chí, sự trẻ trung của mẹ chồng U60 với tà áo dài xanh mát khoe những đường cong dịu dàng, mái tóc tém cá tính khiến Thanh Thúy phải thốt lời: “Ủa rồi ai là mẹ chồng?”.

Trong khi mẹ chồng rất sôi nổi thì nàng dâu Thanh Tâm có phần rụt rè. Cô còn xúc động khi tiết lộ về hoàn cảnh: “Em đã có một đời chồng và có ba cháu với chồng trước”. Những giọt nước mắt của Thanh Tâm khiến MC Thanh Thúy bối rối, mẹ chồng Hạnh Nguyễn cũng tinh tế nắm tay an ủi: “Có gì đâu phải khóc”.

Mẹ chồng nàng dâu: Hot Tiktoker U60 cưới gái 3 con, 1 đời chồng cho con trai - Hình 2

Về cảm xúc khi biết hoàn cảnh của con dâu tương lai, mẹ chồng Hạnh Nguyễn nói: “Lúc đó tôi cũng có cảm giác buồn cho con trai mình, vì người phụ nữ khi có con rồi sẽ yêu thương con nhiều hơn yêu thương chồng. Càng nhiều con, tình cảm dành cho con càng nhiều thì con trai mình còn có chút xíu tình cảm từ vợ thôi chứ không có nhiều nữa, tự nhiên mình buồn vậy thôi”.

Tại chương trình, Tiktoker Hạnh Nguyễn lần đầu tiết lộ bí mật đã giấu kín từ ngày cưới tới tận bây giờ vì sợ con dâu buồn. “Thậm chí nhiều họ hàng còn ác cảm, thắc mắc tại sao con trai tôi là trai tân lại đi lấy một cô gái đã một đời chồng mà có tới ba đứa con”.

Mẹ chồng nàng dâu: Hot Tiktoker U60 cưới gái 3 con, 1 đời chồng cho con trai - Hình 3

Dù vậy, mẹ chồng cũng đã đến gặp con dâu và chấp nhận cho hai trẻ đến với nhau sau vài tháng. Nhắc lại lần đầu tiên gặp mẹ chồng, dâu Thanh Tâm bồi hồi: “Thấy mẹ thì em rất ngạc nhiên vì mẹ quá xì-tin so với t.uổi, em cảm thấy em còn già hơn mẹ. Lúc đầu cũng sợ mẹ không đồng ý vì nghĩ về quá khứ của em”. Nàng dâu xúc động khi nhớ lại tình cảm của mẹ chồng, khiến bà lại tinh tế vỗ về, trấn an.

Được biết, Thanh Tâm đã có 1 đời chồng và 3 người con riêng và bé Hà My – con gái út của cô và chồng cũ hiện đang sinh sống cùng cô và gia đình hot Tiktoker Hạnh Nguyễn. Đặc biệt hơn, chính mẹ chồng là người kết nối gia đình, xóa tan khoảng cách giữa con riêng, con chung của nàng dâu; vì trước đó, Tâm gửi bé My cho bà ngoại chăm sóc.

“Những lúc nhớ cháu (bé Hà My) thì tôi chạy lên nhà thông gia để thăm. Là con riêng của con dâu nhưng tôi coi như cháu của mình. Tôi nhớ mãi, hôm đó là sinh nhật của bé cháu nhỏ sau (con của Tâm và chồng hiện tại), tôi lên nhà thông gia xin dắt Hà My đi cùng, vì nghĩ cháu ở xa mẹ tội quá. Lúc đó tôi tìm cách cho Hà My ở lại với mẹ. Tôi có bảo con để cháu lại Đà Lạt, khó khăn bao nhiêu cũng không sao miễn sao mẹ con ở gần nhau, hỗ trợ được gì tôi sẽ hỗ trợ về mặt kinh tế. Thế là tôi đưa Hà My vào Đà Lạt ở luôn cùng con trai và con dâu” – mẹ chồng Hạnh Nguyễn tâm sự.

Mẹ chồng nàng dâu: Hot Tiktoker U60 cưới gái 3 con, 1 đời chồng cho con trai - Hình 4

Không chỉ bao dung với quá khứ của con dâu, mẹ chồng Hạnh Nguyễn còn cưng chiều hết mực. Thanh Tâm còn thừa nhận tại chương trình: “Lúc em mang thai, mẹ chồng không cho làm gì hết, suốt ngày nấu cháo cá chép cho ăn, quần áo là mẹ giặt hết”. Cô còn tiết lộ mẹ con như… hai người bạn nhậu, rảnh lại ngồi lai rai cùng nhau.

Song song đó, mẹ chồng – nàng dâu nhà này cũng không tránh khỏi những lần mâu thuẫn, nhưng cách giải quyết hết sức dễ thương. Mẹ chồng tiết lộ có thể cương với bất kì ai, nhưng trong gia đình thì có thể dễ dàng “xuống nước” trước con dâu. Riêng có điều này, mẹ chồng Hạnh Nguyễn cũng nghiêm khắc dạy con khi Thanh Tâm giận chồng bỏ về nhà mẹ ruột: “Nếu giận chồng, con có thể qua phòng mẹ ngủ, mẹ luôn đón chào con, đừng bỏ về nhà bố mẹ, vô tình làm bố mẹ con hoang mang hơn nữa con đã một lần tan vỡ, về nửa đêm như vậy là bố mẹ con sẽ bị nỗi ám ảnh rất lớn, cãi nhau thì qua phòng mẹ ngủ”.

Mẹ chồng nàng dâu: Hot Tiktoker U60 cưới gái 3 con, 1 đời chồng cho con trai - Hình 5

Thậm chí, Tiktoker U60 còn hài hước bật mí nhiều lúc “xúi” con dâu đ.ánh chồng, bỏ chồng qua ở cùng mình nếu con trai bà làm gì không tốt. Điều này khiến Thanh Thúy – Quyền Linh một phen ngã ngửa vì sự “bá đạo” của mẹ chồng.

Cuối chương trình, nàng dâu Thanh Tâm đã xúc động nói lời cảm ơn mẹ chồng mà bấy lâu nay cô chưa thể nói ra, vì tất cả những hi sinh, bao dung và điều hay lẽ phải mẹ chồng chỉ bảo. Mẹ chồng Hạnh Nguyễn cũng cảm ơn nàng dâu vì đã thay bà “dạy dỗ” con trai mình bớt tính gia trưởng – điều mà bà chưa thể làm được.

Tập 278 Mẹ chồng nàng dâu

Quyền Linh ngỡ ngàng trước người phụ nữ U.60 'xì tin', cực tâm lý với con dâu

Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, người phụ nữ U.60 thương con dâu 'lỡ một lần đò' và cách đối xử của bà khiến MC Quyền Linh và Thanh Thúy nể phục.

Quyền Linh ngỡ ngàng trước người phụ nữ U.60 xì tin, cực tâm lý với con dâu - Hình 1

Quyền Linh "xuýt xoa" trước sự trẻ trung, hiện đại và tâm lý của người phụ nữ U.60

Tập 278 chương trình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng khiến khán giả phấn khích với câu chuyện của mẹ chồng "xì tin" Nguyễn Thị Hồng Hạnh và nàng dâu Nguyễn Thị Thanh Tâm (33 t.uổi, quê Nghệ An). Hoàn cảnh đặc biệt của nàng dâu và sự bao dung, quan điểm hiện đại của mẹ chồng khiến cả MC Quyền Linh - Thanh Thúy và người xem nể phục.

Ngay từ khi xuất hiện, bà Hồng Hạnh đã thu hút khi "chào sân" bằng điệu nhảy quen thuộc từng gây bão trên TikTok khiến hai MC cũng phải cùng nhún nhảy theo. Thậm chí, sự trẻ trung của người phụ nữ U.60 trong tà áo dài xanh, vóc dáng thon gọn cùng mái tóc tém cá tính khiến Thanh Thúy phải thốt lời: "Ủa rồi ai là mẹ chồng?".

Quyền Linh ngỡ ngàng trước người phụ nữ U.60 xì tin, cực tâm lý với con dâu - Hình 2

Sự trẻ trung, năng động của khách mời U.60 khiến Thanh Thúy phấn khích

Trong khi mẹ chồng rất sôi nổi thì nàng dâu Thanh Tâm có phần rụt rè. Cô còn xúc động khi tiết lộ về hoàn cảnh: "Em đã có một đời chồng và có ba cháu với chồng trước". Những giọt nước mắt của Thanh Tâm khiến diễn viên Thanh Thúy bối rối, mẹ chồng liền tinh tế nắm tay an ủi: "Có gì đâu phải khóc".

Về cảm xúc khi biết hoàn cảnh của con dâu tương lai, bà Hồng Hạnh nói: "Lúc đó tôi cũng có cảm giác buồn cho con trai mình. Vì người phụ nữ khi có con rồi sẽ yêu thương con nhiều hơn yêu thương chồng. Càng nhiều con, tình cảm dành cho con càng nhiều thì con trai mình còn có chút xíu tình cảm từ vợ thôi chứ không có nhiều nữa, tự nhiên mình buồn vậy thôi". Người mẹ còn tiết lộ bí mật này đã giấu kín từ ngày cưới tới tận bây giờ vì sợ con dâu buồn. "Thậm chí nhiều họ hàng còn ác cảm, thắc mắc tại sao con trai tôi là trai tân lại đi lấy một cô gái đã một đời chồng mà có tới ba đứa con", bà tâm sự.

Quyền Linh ngỡ ngàng trước người phụ nữ U.60 xì tin, cực tâm lý với con dâu - Hình 3

Bà Hồng Hạnh cùng Thanh Tâm chia sẻ chuyện gia đình tại Mẹ chồng nàng dâu

Nhắc lại lần đầu tiên gặp mẹ chồng, Thanh Tâm bồi hồi: "Thấy mẹ thì tôi rất ngạc nhiên vì mẹ quá xì tin so với t.uổi. Tôi cảm thấy mình còn già hơn mẹ. Lúc đầu cũng sợ mẹ không đồng ý vì nghĩ về quá khứ của mình". Nàng dâu xúc động khi nhớ lại tình cảm của mẹ chồng, khiến bà lại vỗ về, trấn an.

Được biết, Thanh Tâm đã có một đời chồng và 3 người con riêng. Trong đó, con gái út của cô và chồng cũ hiện đang sinh sống cùng đại gia đình nhà chồng mới. Đặc biệt hơn, chính bà Hồng Hạnh là người kết nối gia đình, xóa tan khoảng cách giữa con riêng, con chung của nàng dâu.

Người mẹ chồng tâm sự tại chương trình: "Trước đó, Tâm gửi bé My cho bà ngoại chăm sóc. Những lúc nhớ cháu My thì tôi chạy lên nhà thông gia để thăm. Là con riêng của con dâu nhưng tôi coi như cháu của mình. Tôi nhớ mãi, hôm đó là sinh nhật của cháu nhỏ sau (con của Tâm và chồng hiện tại - PV), tôi lên nhà thông gia xin dắt Hà My đi cùng, vì nghĩ cháu ở xa mẹ tội quá. Lúc đó tôi tìm cách cho Hà My ở lại với mẹ, còn mình sẵn sàng hỗ trợ về kinh tế. Thế là tôi đưa Hà My vào ở luôn cùng con trai và con dâu".

Quyền Linh ngỡ ngàng trước người phụ nữ U.60 xì tin, cực tâm lý với con dâu - Hình 4

Quyền Linh thán phục cách đối xử của bà Hồng Hạnh dành cho con riêng của Thanh Tâm

Không chỉ bao dung với quá khứ của con dâu, bà Hồng Hạnh còn cưng chiều hết mực. Thanh Tâm còn thừa nhận tại chương trình: "Lúc em mang thai, mẹ chồng không cho làm gì hết, suốt ngày nấu cháo cá chép cho ăn, quần áo là mẹ giặt hết". Cô còn tiết lộ mẹ con như... hai người bạn nhậu, rảnh lại ngồi lai rai cùng nhau.

Người phụ nữ U.60 thì chia sẻ có thể cương với bất kì ai, nhưng trong gia đình thì có thể dễ dàng "xuống nước" trước con dâu. Thậm chí, bà Hồng Hạnh còn hài hước bật mí nhiều lúc "xúi" con dâu đ.ánh chồng, bỏ chồng qua ở cùng mình nếu con trai bà làm gì không tốt. Điều này khiến Thanh Thúy - Quyền Linh một phen ngỡ ngàng vì sự "bá đạo" của mẹ chồng.

Quyền Linh ngỡ ngàng trước người phụ nữ U.60 xì tin, cực tâm lý với con dâu - Hình 5

Khoảnh khắc con trai, con dâu bày tỏ tình cảm với mẹ khiến cả trường quay nghẹn ngào

Cuối chương trình, nàng dâu Thanh Tâm đã xúc động nói lời cảm ơn mẹ chồng mà bấy lâu nay cô chưa thể nói ra khiến Quyền Linh xúc động. Bà Hồng Hạnh cũng cảm ơn nàng dâu vì đã thay bà "dạy dỗ" con trai mình bớt tính gia trưởng, điều mà bà chưa thể làm được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Lời khai đầu tiên của bà Trương Mỹ Lan tại tòa02:47Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Phim VTV gần tập cuối lại g.ây s.ốc với tình tiết tiểu tam bắt cóc con của cô giáo?03:05Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Lan Phương gặp khó khăn ở tháng cuối thai kỳ: Di chuyển vất vả, đặc biệt chú ý điều này01:08Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Tai nạn kinh hoàng của Harry Lu: Vỡ xương mặt, đau lòng vì mẹ không nhận ra02:16'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy đầu tư trực thăng, siêu xe quay MV05:49Những khoản t.iền "khủng" trong vụ án Vạn Thịnh Phát00:54Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Jisoo - Rosé "đối đầu" căng thẳng hậu rời YG, chị cả BLACKPINK hơn thua tới cùng02:50Chủ tiệm vàng bị cướp ở Bình Dương kể lúc bị chĩa s.úng vào người01:41Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49Đang ngồi nhậu, 4 người đàn ông bị ong đốt nhập viện00:58

Tiêu điểm

Trường Giang có hành động gây tranh cãi, khiến Thuý Ngân sững người trên sóng truyền hình
13:01:35 05/03/2024
Hậu bị chỉ trích vì thiếu lịch thiệp, Trương Thế Vinh có thái độ thế nào với Lan Ngọc trong 7 nụ cười Xuân?
17:02:36 04/03/2024
'Vợ Doãn Quốc Đam' của 'Phố trong làng' bật khóc trước mặt MC Quyền Linh
19:52:08 04/03/2024
'Táo bà' Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình
19:59:32 04/03/2024
Lộ ảnh đầu tiên của sao nữ Vbiz tại buổi ghi hình Đạp gió, khoảnh khắc bị dìm gây chú ý ở MXH Trung Quốc
15:51:26 05/03/2024
"Ma nữ" Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: "Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama!"
14:14:53 04/03/2024
Diễn viên Xuân Tùng vai Lão Trư 'Xin hãy tin em' thay đổi khó nhận ra ở t.uổi 55
13:55:51 04/03/2024
Nữ ca sĩ đắt show bậc nhất hải ngoại: Mới sang Mỹ đã có show, 16 năm không ăn Tết ở Việt Nam
14:58:40 04/03/2024
Quyền Linh tiếc nuối cho chàng trai 32 t.uổi chưa từng yêu bị gái xinh từ chối
15:22:10 04/03/2024
Ca sĩ Hồ Trung Dũng: "Cuộc sống thật sự kỳ diệu!"
20:03:19 05/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam Em công khai nhắc tên Khởi My, livestream với thần sắc khác lạ
17:04:57 05/03/2024
"Bóng ma" phía sau những bản hợp đồng khống trong vụ Vạn Thịnh Phát
20:21:59 05/03/2024
Tai nạn kinh hoàng của Harry Lu: Vỡ xương mặt, đau lòng vì mẹ không nhận ra
17:26:00 05/03/2024
"Hạnh Cận" Kính Vạn Hoa vẫn trẻ đẹp t.uổi U40, trở thành giảng viên đại học Úc
16:14:26 05/03/2024
Triệu Lộ Tư chính thức cho Bạch Lộc hít khói, dàn hoa 85 cũng không sánh bằng
16:56:58 05/03/2024
Taylor Swift gây bão truyền thông thế giới sau đêm diễn concert ở Singapore
17:00:45 05/03/2024
Sau 2 tháng mẹ chồng nằm liệt giường, bố chồng quyết định chia lại tài sản khiến cả nhà đều bất ngờ
20:21:23 05/03/2024
Vì sao hộp xá lị Phật hoàng Trần Nhân Tông không được mở?
19:54:19 05/03/2024
Những chiêu hiểm của hơn 40 cán bộ, nhân viên SCB tiếp tay cho Trương Mỹ Lan
21:00:49 05/03/2024
Mỹ nam vướng nghi vấn hẹn hò Hương Giang: Cao 1,8m, được ví như sao Hàn
20:17:06 05/03/2024

Tin mới nhất

Hot girl 18 t.uổi hát cùng mẹ khiến Ngọc Sơn nghẹn ngào trên ghế nóng

22:01:06 05/03/2024
Thể hiện ca khúc Ước mơ của mẹ cùng với đấng sinh thành, Tăng Vịnh Nghi khiến giám khảo Ngọc Sơn rưng rưng vì xúc động.

Lan Ngọc, Thúy Ngân bị đàn anh nhắc khéo chuyện còn độc thân

15:19:45 04/03/2024
Trong chương trình 7 nụ cười xuân , Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết bật cười khi đàn anh Tiến Luật cà khịa chuyện vẫn độc thân.

'Mỹ nhân bolero' khiến Ngọc Sơn say đắm khi hát 'Đừng xa em đêm nay'

15:10:33 04/03/2024
Tham gia Hãy là số một , ca sĩ Thiên Hương khiến Ngọc Sơn trầm trồ khi kết hợp hai ca khúc Đường xa ướt mưa và Đừng xa em đêm nay trong bài thi.

Liệu Suni Hạ Linh có "đạp gió" thành công như Chi Pu?

14:45:34 04/03/2024
Sau tin đồn tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 5, Suni Hạ Linh nhận được sự chú ý của dân mạng Việt Nam lẫn Trung Quốc.

Phạm Quỳnh Anh: Tham gia truyền hình thực tế vì con gái

20:08:33 03/03/2024
Theo Phạm Quỳnh Anh, ba cô con gái của mình đều có tính cách khác nhau, trong đó, con gái thứ hai Tuệ An là người khá e dè. Vì vậy, cô kỳ vọng con gái sẽ hoạt bát và năng động hơn sau khi tham gia chương trình.

Mai Thiên Vân tiết lộ phản ứng của chồng khi bị đồn yêu Quang Lê

15:15:21 03/03/2024
Tại chương trình Nhà có khách , ca sĩ Mai Thiên Vân có dịp chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như nhắc về mối quan hệ với người tình sân khấu Quang Lê.

Hari Won phản ứng khi Trấn Thành bị 'mắng vốn' trên truyền hình

15:07:23 03/03/2024
Ca sĩ Nguyễn Đình Vũ bất ngờ kể xấu Trấn Thành trong chương trình Nhanh như chớp khiến Hari Won không khỏi hoang mang.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Miss World 2023: học vấn khủng của các ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu

15:56:29 02/03/2024
Chặng đua Miss World 2023 cũng đã sắp đến hồi kết, đến nay nhiều đối thủ mạnh của Mai Phương cũng dần được lộ diện. Không những xinh đẹp, tài năng mà các cô gái còn sở hữu học vấn đáng ngưỡng mộ.

Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?

13:54:14 02/03/2024
Không chỉ giúp sức mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi, Trung Dũng còn có những phút trải lòng về cuộc sống cá nhân trong Mái ấm gia đình Việt .

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'

22:30:54 01/03/2024
Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện

21:32:32 01/03/2024
Trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Quyền Linh phản ứng khéo léo và được khán giả hưởng ứng.

Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn

21:26:45 01/03/2024
Trong chương trình Đời nghệ sĩ , ca sĩ Hồng Hạnh trải lòng về những cột mốc khó quên trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng

16:42:31 01/03/2024
Missosology vừa đưa ra Top 5 Miss World - Hoa hậu Thế giới đẹp nhất lịch sử. Trong danh sách nhan sắc này hội tụ từ 5 châu lục, Ấn Độ chiếm ưu thế có tới 3 gương mặt đại diện. Họ chính là những tượng đài nhan sắc vượt thời gian khó lòng...

Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề

20:38:41 29/02/2024
Tham gia chương trình Trò chuyện với tương lai , diễn viên Vân Trang có những trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật, từ đó đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ đang loay hoay trong cuộc sống.

NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?

20:35:43 29/02/2024
NSƯT Vân Khánh không ngại làm mới bản thân trong âm nhạc nhưng phải cẩn trọng để tránh khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc

16:39:55 29/02/2024
Ngày 29/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với thông tin Suni Hạ Linh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo sau Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2024.

'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2

14:57:16 29/02/2024
Mùa 1 Physical: 100 (Thể chất: 100) thành công vang dội. Mùa 2 chương trình được đầu tư hoành tráng dự kiến lên sóng vào tháng 3 năm nay với dàn thí sinh chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

Hot rần rần cảnh hôn của Dương Tử ở bom tấn cổ trang mới: Hành động của Lý Hiện gây thích thú

Hậu trường phim

22:11:28 05/03/2024
Bên cạnh khoảnh khắc môi kề môi, cư dân mạng còn cảm thấy thích thú với một điều đáng chú ý trong đoạn video, đó là nam chính dường như đang giận dỗi nữ chính.

Vượt ngàn km cứu b.é g.ái bị lừa vào "động" karaoke

Pháp luật

22:08:36 05/03/2024
Theo lời ông Lương, khi về đến nhà, em Phạm Thị S, 15 t.uổi, ở xã Ba Bích vẫn còn khiếp sợ khi kể lại những ngày theo người bạn trên mạng xã hội rủ ra Hà Nội bán giày với mức lương 20 triệu đồng/tháng.

BoA ra sao sau khi bị chê tơi bời trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi'?

Sao châu á

22:06:53 05/03/2024
Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, BoA đang dành thời gian tập trung chuẩn bị cho dự án âm nhạc cá nhân mới, nhiều khả năng là một đĩa đơn.

Ca sĩ Minh Tuyết: Tôi không quá cầu toàn khi yêu

Sao việt

21:56:05 05/03/2024
Trong tình yêu, tôi không cầu toàn quá. Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm riêng, mình không hoàn hảo thì không thể đòi hỏi người đối diện phải hoàn hảo , Minh Tuyết chia sẻ.

Đầu tháng 3, 4 con giáp đón cơ hội mới, kinh doanh phát tài, thu nhập tăng gấp đôi

Trắc nghiệm

21:54:27 05/03/2024
4 con giáp này làm việc thuận lợi, kinh doanh thành công, giúp cho thu nhập tăng nhanh vào đầu tháng 3. Hãy xem những con giáp nào thành công ngay từ đầu tháng 3 nhé!

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 50: Tiểu tam bắt cóc con gái của Nguyệt?

Phim việt

21:33:01 05/03/2024
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 50: Ai đó đã bí mật chuyển số t.iền lớn vào tài khoản của ông Quảng; Nguyệt đến trường đón con gái nhưng bé Cam đã bốc hơi .

Cảm giác ớn lạnh, rùng mình từ đâu ra?

Sức khỏe

21:13:48 05/03/2024
Cảm giác ớn lạnh xảy ra đôi khi chỉ đơn giản là do thời tiết thay đổi đột ngột. Tuy nhiên, cảm lạnh, cúm, sốt rét hay viêm phổi cũng gây ra dấu hiệu này.

Nga: Cháy rừng đe dọa các khu bảo tồn thiên nhiên tại vùng Primorye

Thế giới

20:49:40 05/03/2024
Cuối tuần qua, các đám cháy rừng qui mô lớn đã bùng phát tại huyện Khasansky của vùng Primorye. Tính đến sáng 4/3, số lính cứu hỏa tham gia dập lửa đã tăng lên 300 người.

Tuổi 21 của cô gái từng được mệnh danh xinh đẹp nhất thế giới

Sao âu mỹ

20:41:01 05/03/2024
Người mẫu Pháp Thylane Blondeau gây chú ý khi xuất hiện tại show của nhà mốt Nina Ricci tại Tuần lễ Thời trang Paris. Thuở nhỏ, Thylane từng được mệnh danh là cô bé xinh đẹp nhất thế giới .

Cả công trường dừng thi công khẩn cấp vì công nhân đào trúng 'vật cứng kỳ lạ': Hiện trường lập tức bị phong tỏa, kho báu vô giá nghìn năm t.uổi dần dần hé lộ

Lạ vui

20:30:38 05/03/2024
Dù đã xảy ra từ năm 1970 nhưng mỗi khi nhắc lại, sự việc phát hiện kho báu khổng lồ này vẫn khiến nhiều người trầm trồ.