Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi – Kỳ Duyên chính thức đối đầu

Tập Bán kết KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ xuất hiện “cuộc chiến” căng thẳng không những giữa các thí sinh mà còn cả dàn giám khảo Châu BùiKỳ Duyên!

Trải qua 6 vòng thi với đủ thử thách và bài học bổ ích, tiếp xúc với nhiều giám khảo khách mời xịn xò, top 10 xuất sắc nhất KOC VIETNAM 2022 tiếp tục bước vào vòng Bán kết cực căng. Tuần này, chủ đề của vòng thi đặc biệt chính là “ Diamond cuts Diamond” với thử thách đầu tiên là Livestream battle. Dàn KOC VIETNAM 2022 hết sức hồi hộp không biết rằng ai sẽ là đối thủ của mình. Một số cặp thi đấu đã được netizen soi rõ chỉ bằng đoạn trailer vừa lên sóng.

Trailer vòng Bán kết KOC VIETNAM 2022

Trong clip, Chúa Tể Rì Vêu – Call Me Duy cùng cầm trên tay bộ sản phẩm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk và Nước Gạo TH true RICE hứa hẹn sẽ là cặp đối thủ đáng gờm trong vòng thi tuần này. Chúa Tể Rì Vêu lo lắng: “Mình nghĩ trong đầu ai cũng được, không phải người đấy, cuối cùng lại là người đó”. Ngoài ra, Châu Muối lẫn Hoàng Việt đều có cùng bộ sản phẩm Bioré. Nữ thí sinh hồi hộp: “Cái này thì lúc nãy các bạn có nói là luật hấp dẫn, sợ gì thì gặp cái đó”.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Hình 1

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Hình 2

Bên cạnh đó, trong trailer, các thí sinh cũng cầm những tấm thẻ màu hồng – xanh khác nhau, tương ứng với màu trang phục của 2 giám khảo Host Châu BùiMentor Kỳ Duyên.

Châu Bùi thông báo: “Đây không chỉ là cuộc chiến của KOC mà còn là cuộc chiến của 2 mentor Kỳ Duyên và Châu Bùi”. Xem ra tuần này sẽ là trận chiến hết sức căng não từ 2 vị giám khảo quyền lực của chương trình.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Hình 3

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Hình 4

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022 cũng hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Hoàng Việt tự tin: “Sản phẩm của em đầy đủ 3 yếu tố nội dung – hình ảnh – âm thanh, đã làm được rất tốt điều đó, em rất tự tin điều đó”. Tuy nhiên, giám khảo khách mời Tú Phan – Senior Brand Manager Lazada Việt Nam lại cho rằng: “Chị không thật sự thích lắm bài dự thi của em”. Chị Phan Đặng Trà My – Phó Tổng Giám Đốc VCCORP cũng xuất hiện trong vòng thi quan trọng này, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích ở phần đánh giá – nhận xét: “Làm truyền thông hay chương trình như KOC thì câu hỏi quan trọng nhất là bạn khác gì những người khác, chứ không phải là bạn hay hơn hay kém hơn vì con đường của bạn rất xa. Quan trọng là chúng ta đi xa đến đâu, muốn xa đến đâu ngoài việc học hỏi, các bạn cần tố chất”.

Tui Là Tiểu Hy bật khóc trong trailer: “Phần thi Bán kết này clip em làm còn dở hơn tập 1 em làm”. Ngay cả Châu Bùi cũng phải nhận xét về thí sinh của mình: “Châu vẫn công nhận sự sáng tạo, chất màu riêng của Tiểu Hy nhưng phải nói rằng Tiểu Hy có thể chưa hợp với cuộc thi này”. Hoàng Việt cũng nghẹn ngào: “Em rất sợ cảm giác phải rời khỏi chương trình này”.

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Hình 5

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu - Hình 6

Ở vòng Bán kết, KOC VIETNAM 2022 sẽ có đến 5 thí sinh phải ra về, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến vào Chung kết. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với các thí sinh ở thử thách tuần này? Hãy chờ đón tập Bán kết KOC VIETNAM 2022 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 24/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, đơn vị đồng tổ chức Lazada cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của Host Châu Bùi, Giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình, cũng như kênh YouTube của KOC VIETNAM và ứng dụng Kenh14.vn nhé!

Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A – Nhà tài trợ độc quyền ngành hàng điện thoại và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của tập đoàn TH, KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 5 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng Chung kết KOC VIETNAM 2022 được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 29/5/2022 với những thử thách và hoạt động lôi cuốn.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì "luật rừng" của Châu Bùi - Kỳ Duyên

Chỉ mới lên sóng tập đầu tiên, KOC VIETNAM 2022 đã xuất hiện nhiều tình huống kịch tính đấu đá căng thẳng đến từ chính các thí sinh.

Tối ngày 3/4, tập 1 của KOC VIETNAM 2022 - sân chơi nhằm tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ những người đam mê mua sắm, yêu thích sáng tạo đã chính thức lên sóng. Tuy chỉ mới là tập đầu tiên nhưng màn chào sân từ KOC VIETNAM 2022 gây được ấn tượng mạnh, thu hút sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện nhiều màn drama kịch tính đến từ chính các "tân binh" trong chương trình. Điều đáng nói, mọi tình tiết căng thẳng, "nổ não" đều xuất phát từ chính luật chơi khắc nghiệt được giao bởi host Châu Bùi, mentor Kỳ Duyên và giám khảo khách mời An Phương - content creator có tiếng tại Việt Nam.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 1

Ngay từ khi chạm mặt các giám khảo, các thí sinh đều hết sức bất ngờ khi biết thứ tự tham gia thử thách đầu tiên hoàn toàn dựa vào những khối hộp chứa những con số ngẫu nhiên mà tất cả đã ngồi trong phòng Thinking Box.

Trong thử thách đầu tiên, các thí sinh cần hoàn thành video với sản phẩm nhưng phải thể hiện được cá tính, chất riêng của mỗi người. Vì mỗi nhóm đều có khoảng thời gian thi đấu khác nhau nên gần như tất cả đều phải "tham chiến" vào cuộc đua cân bằng giữa thời gian - kỹ năng. Cũng từ đây, nhiều tình huống drama đã bắt đầu xảy ra.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 2

Ở nhóm 1, Chúa Tể Rì Vêu đã "cả gan" đuổi mentor Kỳ Duyên ra khỏi set quay vì cảm thấy áp lực: "Ban giám khảo có thể nào đừng đứng đây được không ạ?". Khi nghe Kỳ Duyên hỏi rằng liệu có phải bạn đang xấu hổ, anh chàng cho biết: "Em không xấu hổ mà em bị áp lực". Thái độ của Chúa Tể Rì Vêu khiến Kỳ Duyên phải bày tỏ nỗi niềm bức xúc với 2 đồng nghiệp: "Không thích bạn lắm, việc mình đứng ở đó và ý bạn đuổi mình đi vì mình đang mang đến áp lực cho bạn ấy. Chị rất muốn chị sẽ đứng ở đấy luôn để xem bạn đối mặt với cái áp lực đấy như thế nào". An Phương cũng đồng tình: "Thật sự với công việc này đâu phải lúc nào mình cũng quay một chỗ, một mình mình đâu, mình phải ra ngoài đường dày mặt mình ra".

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 3

Pu Mét 7 và Kiều Thanh là cặp chị em thân thiết góp mặt trong nhóm 2. Thế nhưng đứng trước cuộc đua thời gian, Pu Mét 7 cũng tỏ thái độ khi bị Kiều Thanh làm phiền hết xin bông tẩy trang đến nước tẩy trang. Pu Mét 7 hết sức gay gắt: "Ôi giồi ôi mày không mang gì hết vậy?" hay khi nghe cô em ngỏ ý mượn trang phục đã lập tức lớn giọng: "Chị đang bận, em muốn làm gì cũng được, em cứ lục đi ở trong đấy". Kiều Thanh mất khá nhiều thời gian để chọn set đồ, tone make up phù hợp với bộ trang sức đến từ PNJ. Cô nàng bộc bạch: "Nếu em bị loại khỏi chương trình lần này thì em cũng cảm thấy khá xứng đáng với em".

Sau mọi drama căng đét ở vòng thử thách, các giám khảo đã có khoảng thời gian xem lại thành quả của dàn thí sinh và đưa ra nhận xét. Ở nhóm 1, Cô Em Mê Mẫu với clip review sản phẩm Bọt Tắm Siêu Mịn Bioré U The Body là một trong những thí sinh được đánh giá cao vì cách tiếp cận sản phẩm cũng vô cùng tự nhiên. Ở nhóm 2, Pu Mét 7 với video về set son Sgirls lại có clip biến hóa đa dạng được các đối thủ vỗ tay khen nức nở. Ở nhóm 3, AnhEm TV cùng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A53 5G đã khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi đây là clip xịn nhất từ đầu chương trình.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 4

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 5

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 6

Cô Em Mê Mẫu review sản phẩm Bọt Tắm Siêu Mịn Bioré U The Body

Trước khi công bố kết quả, host Châu Bùi đã tuyên bố luật gây sốc: Mỗi thí sinh sẽ có quyền được bấm 1 nút dislike cho 1 người bất kỳ trong top 18, mỗi dislike tương đương 1 điểm trừ, ảnh hưởng rất nhiều đến điểm tổng cuối cùng.

Khi thấy Ông Giáo Review đạt được 26,5 điểm nhưng bị trừ hết 5 điểm vì có đến 5 dislike, các thí sinh vẫn thoải mái trêu ghẹo nhau. Chứng kiến cảnh tượng này, Kỳ Duyên đã lên tiếng: "Mình thấy có vẻ các bạn cảm thấy khá thoải mái về chuyện dislike như thế này nhỉ? Chuyện này rất căng thẳng, chỉ cần 1 cái dislike thôi có thể mở đường tiễn các bạn về nhà, con đường rất thẳng và bằng phẳng".

Call Me Duy nhận được 22 điểm nhưng bị trừ 2 điểm do 2 dislike từ Lã Mạnh Cường và Ông Giáo Review. Nghe giám khảo thắc mắc về cảm giác khi bị người bạn thân thiết Ông Giáo Review - người đứng cạnh dislike, Call Me Duy chia sẻ: "Không thân lắm, Duy nghĩ mọi người sẽ có chiến lược với những người có cùng lượt tương tác lớn trên social nên mình chơi với nhau 1 cách fairplay (công bằng - PV)".

Đến phiên I'm Lucia, cô nàng nhận được 23,25 điểm nhưng có kha khá lượt dislike. Mentor Kỳ Duyên tò mò: "Bạn nào dành cho bạn nào dành cho Lucia dislike có thể thẳng thắn giơ tay được không?". Khán giả hết sức bất ngờ khi có đến 4 thí sinh giơ tay vì đã "tặng" điểm trừ cho I'm Lucia. Pu Mét 7 chia sẻ: "Nói thẳng em không ghét Lucia nhưng em cũng không thích. Vì bé không thật". Kiều Thanh cũng đồng tình: "Không phải ghét nhưng cũng có một chút cảm giác giống Pu". I'm Lucia liền phản bác: "Em thật sự không phải kiểu người dễ ghét người khác hay kiểu cố làm hài lòng tất cả mọi người...". Nghe đến đây, Pu Mét 7 đã ngắt lời đối thủ: "Không nha, cái này chị thẳng thắn chị không ghét em nhưng chị cũng không thích". Trong hậu trường, I'm Lucia khẳng định: "Các bạn đừng nghĩ mình hiền hay mình yếu đuối mà thật sự mình đến đây để chiến thắng".

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 7

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 8

Tưởng chừng Ngọc Tình Review - thí sinh chưa hoàn thành xong sản phẩm, cùng I'm Lucia và Tú Nguyên phải ra về vì đây là 3 thí sinh xếp chót bảng, Lã Mạnh Cường bất ngờ giơ tay xin rút khỏi show với lý do có việc đột xuất nên không thể tiếp tục cuộc thi. Anh chàng quyết định nhường cơ hội cho Ngọc Tình Review. Thế nhưng thí sinh này lại từ chối và tiếp tục trao lại cho I'm Lucia. Lã Mạnh Cường khá bức xúc: "Biết Ngọc Tình nhường Lucia thì mình thi luôn cho rồi". Pu Mét 7 tức tối, rơi nước mắt khi thấy Ngọc Tình Review nhường lại cơ hội cho I'm Lucia - thí sinh mà cô trao nút dislike.

"Từ lúc chương trình bắt đầu, Tình là người nhắn tin nói chuyện với em. Tình đang xấu hổ về bản thân vì không hoàn thành được bài thi, thứ 2 Tình là người đầu nhảy số rất nhanh nhưng cái thể hiện ra ngoài lại không được nhưng cái em không thích là tại sao mình là đàn ông, những người phụ nữ như em đấu tranh vì đam mê tại sao mình có tuổi trẻ mà mình không trải nghiệm?", Pu Mét 7 chia sẻ với giám khảo. Mentor Kỳ Duyên đã khuyên nhủ nữ thí sinh: "Chị rất hiểu những bức xúc của Pu bây giờ nhưng chị nghĩ Pu cần một khoảng thời gian để bình tĩnh lại vì vấn đề này".

Call Me Duy tức tối khi thấy các thí sinh thi nhau đòi rút khỏi show: "Duy cảm giác khá bực bội các bạn bỏ thi. Tất cả thí sinh đi thi mọi người đều rất quyết tâm và đầu tư rất nhiều, bỏ thi nữa thì sự đi thi, đầu tư của tụi mình vô đây các bạn muốn nghỉ là nghỉ vậy thì quá không tôn trọng".

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 9

Call Me Duy bức xúc khi thấy các thí sinh nhường cơ hội cho nhau

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Hình 10

Ai là người bước tiếp vào vòng trong? Ai là người sẽ dừng lại hành trình và quay trở về nhà. Hãy đón xem tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 10/4/2022 để có câu trả lời.

Tập 1 1 của KOC VIETNAM 2022

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản01:03Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'01:51NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 8: Chỉ nhờ một điều này mà JustaTee đã dỗ được Cici hết giận48:19Hoàng Thùy hé lộ “liều thuốc” vực dậy bản thân sau trầm cảm13:15Á hậu Hoàng Thùy bật khóc hé lộ giai đoạn bị trầm cảm nặng02:30

Tiêu điểm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây tranh cãi vì nhan sắc và body thua xa 'vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu?
07:14:26 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng "cực phẩm" làm bất động sản độc thân, thích chơi golf
17:02:45 25/06/2022
Chiếc váy đặc biệt báo hiệu Ngọc Châu sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022
14:44:03 26/06/2022
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Gia cảnh nghèo khó, bố mất sớm vì bạo bệnh
15:05:07 26/06/2022
Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"
13:02:04 26/06/2022
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ?
09:54:37 26/06/2022
Ơn Giờ Cậu Đây Rồi mùa 8 - tập 4: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố "giật chồng"
17:04:43 25/06/2022
Lệ Nam: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng tôi tham gia
18:11:47 26/06/2022
Đây là 2 mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
13:02:08 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến có phản ứng không ngờ khi bị mỉa mai là 'người chuyển giới thành công nhất'
17:54:36 26/06/2022
Duy Phương gặp tai nạn giữa lúc phải mưu sinh, con trai từng bị tố vô tâm có hành động ấm lòng
18:51:29 26/06/2022
Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn
18:02:58 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Đánh ghen ở Hà Nội: Anh thay mặt em gái xử lý cặp đôi gian díu, chồng ôm chặt người tình bảo vệ
18:42:33 26/06/2022
Cao Thái Sơn tung ảnh tình tứ cùng gái lạ trên bãi biển, CĐM đồng loạt gọi tên Angela Phương Trinh
18:55:17 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022
Ngọc Trinh 'đi diễn vì đam mê': Hết tặng đồ hiệu trăm triệu cho Minh Hằng lại khao cả ekip ăn 'sang'
18:43:23 26/06/2022

Tin mới nhất

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp

18:58:03 26/06/2022
Đời nghệ sĩ tuần này tiếp tục giới thiệu đến một chân dung nghệ thuật đặc sắc, đó là NSƯT Hồng Vân. Chị là một trong những tiếng hát ngọt ngào, say đắm của dòng nhạc dân ca. Đồng thời, NSƯT Hồng Vân cũng sở hữu giọng ngâm thơ tuyệt vời ...

Hoa hậu Ngọc Châu xứng danh "nữ thần may mắn", hễ thi đâu là thắng đó

14:08:24 26/06/2022
Cứ ghi danh cuộc thi nào, Ngọc Châu cũng đều ẵm giải thưởng cao nhất

2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2022: Người lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, người từng nặng 90kg

14:06:12 26/06/2022
Không nằm ngoài dự đoán, Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều lần lượt xứng đáng trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa diễn ra tối 25/11. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường ấn tượng của 2 mỹ n...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'

12:57:15 26/06/2022
Chia sẻ điều tiếc nuối trước thời khắc trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Khánh Vân cho biết, cô có tiếc nuối nhưng với cô, sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

11:26:04 26/06/2022
Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả

Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

09:51:20 26/06/2022
Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra thành công, nhiều cảm xúc với chiếc vương miện danh giá nhất được trao cho Ngọc Châu

Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang

09:41:17 26/06/2022
Trải qua 8 thử thách đầy cam go, quyết liệt, Săn nhà triệu đô – chương trình truyền hình thực tế về nghề môi giới bất động sản đã đi đến chặng hành trình cuối cùng

Con đường âm nhạc: Nhìn lại chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Đức Tuấn

09:38:20 26/06/2022
Chương trình Con đường âm nhạc tháng 6 với sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 26/6 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, và sẽ được trực tiếp trên VTV1

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

17:06:38 25/06/2022
Các giám khảo quốc tế Miss Universe đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

12:49:56 25/06/2022
Để khách mời bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, ê-kíp sẽ có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau và sẽ không tiết lộ trước với mỗi khách mời

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Đấu trường siêu Việt chính thức ra mắt với giải thưởng lên đến 300 triệu đồng

10:00:10 25/06/2022
Đấu trường siêu Việt – trò chơi trí tuệ siêu hot ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng

Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước

09:56:37 25/06/2022
Đây là số đầu tiên diễn viên hài Ngọc Phước đến với trường thi của Trạng nguyên nhí

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau

09:41:45 25/06/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này đến với câu chuyện của cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Tham vọng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là gì?

23:47:09 24/06/2022
Đầu tư khủng, mời loạt hoa hậu nổi tiếng làm giám khảo và đưa ra các tiêu chí cuộc thi tiệm cận với quốc tế, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tính toán điều gì?

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

23:45:35 24/06/2022
Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hai hoa hậu nổi tiếng thế giới đặt tiêu chí gì cho Hoa hậu Hoàn vũ VN?

23:43:25 24/06/2022
Hai hoa hậu nổi tiếng Catriona Gray và Harnaaz Sandhu chia sẻ tại buổi phỏng vấn chiều 24.6 rằng họ có những tiêu chí riêng để lựa chọn tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xứng đáng

Có thể bạn quan tâm

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Trung úy hải quân hồi sức tim phổi cứu sống nạn nhân đuối nước

Đời sống

23:33:09 26/06/2022
Với kiến thức sơ cấp cứu người bị đuối nước được học tập tại đơn vị, trung úy Nguyễn Văn Năm đã kịp thời sơ cứu và cùng người thân đưa nạn nhân về đội điều trị 486, Vùng 4 hải quân để cấp cứu

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7

Game online

23:01:16 26/06/2022
Thái Hư Tam Quốc dễ dàng tạo ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, giao diện game hút mắt và cách trình bày tính năng mới lạ đột phá theo thị hiếu game thủ hiện đại. Từ việc giao diện chính có thể thay đổi theo đêm - n...

Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung

Netizen

22:47:01 26/06/2022
2 ngày qua, thông tin những người thân cận với bà Phương Hằng lần lượt được mời lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để làm việc và mở rộng điều tra vụ án. Thông tin trên khiến dư luận vô cùng chú ý và bàn luận trên các trang mạng xã hội

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...

Giá bán Honda Vario đời cũ chạm ngưỡng 70 triệu đồng, cao hơn cả Vario 160

Xe máy

22:31:33 26/06/2022
Nhiều người Việt vẫn tìm mua Honda Vario đời cũ thuộc phiên bản 150 nhập khẩu từ Indonesia vốn đã ngừng sản xuất, khiến giá bán mẫu xe này bị đẩy lên cao hơn cả Honda Vario 160

Cách làm ốc nhồi thịt hấp sả, lá gừng thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

22:30:34 26/06/2022
Cách làm ốc nhồi thịt mang hương vị dân dã, bình dị chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực Việt. Chỉ cần biết cách sơ chế và làm sạch ốc, biến tấu theo từng công thức khác nhau là bạn đã có ngay cho mình món ốc nhồi thịt lạ ...

Những màn đầu tư trang phục trong MV K-pop khiến fan choáng ngợp

Nhạc quốc tế

22:03:09 26/06/2022
Bên cạnh giai điệu và lyrics, trang phục cũng là một trong những yếu tố thu hút trong các MV K-pop. Thấu hiểu điều này, các thần tượng không ngại đầu tư khủng để diện mạo lên hình thu hút và hoàn hảo nhất