Cát Phượng: Vẫn nồng nàn như 25 năm trước

Tại sân khấu Chân ái, Cát Phượng đã chia sẻ hiện tại đang độc thân nên không thể trả lời câu hỏi “người yêu bạn có phải là chân ái của bạn không” của Xuân Bắc.

Mở đầu tập 19 Chân ái, ông mai Xuân Bắc vẫn là người đứng ra se duyên cho các bạn trẻ. Với màn chào sân thú vị, hai nữ khách mời sẽ đồng hành với vai trò là ban cố vấn chương trình tập hôm nay là nữ diễn viên Cát PhượngDiệp Bảo Ngọc.

Cát Phượng: Vẫn nồng nàn như 25 năm trước - Hình 1

Sau phần giới thiệu ban cố vấn, ba người chơi Thành Nhân, Đông Sương, Hoàng Minh lần lượt tiến ra sân khấu để chuẩn bị cho hành trình tìm kiếm nửa kia của đời mình. Đến với thử thách đoán tên người khác giới, trong khi hai chàng trai đoán được chính xác cô gái duy nhất xuất hiện trên sân khấu Chân ái là Đông Sương, thì Đông Sương chỉ nhận ra được chính xác Hoàng Minh (LEO) nhưng lại nhận nhầm Thành Nhân là Kỳ Nam.

Thành Nhân tự dự đoán mình sẽ 80% mình sẽ tìm thấy chân ái khi được MC Xuân Bắc hỏi.

Khi được hỏi em muốn gặp chàng trai nào nhất, Đông Sương: “Em muốn gặp cả ba được không ạ”. Ngay lập tức, MC Xuân Bắc hóm hỉnh trả lời: “Bạn sẽ gặp được ba chàng trai trên sân khấu này nhưng có một người đã có vợ”.

Cát Phượng: Vẫn nồng nàn như 25 năm trước - Hình 2

Tiến đến phần Hòa khúc tình ca, bằng ánh mắt, lời ca, giai điệu với ca khúc Tình thôi xót xa, cả ba người chơi lần lượt hòa giọng tìm ra cảm xúc chính xác nhất của mình với đối phương để đi đến lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Sau phần hòa giọng, Xuân Bắc nhận xét Cát Phượng vẫn giống như 25 năm về trước, trong Cát Phượng vẫn giữ được những khát khao, nồng nàn mà hiếm có người nào giữ lại được.

Cát Phượng đáp lại lời khen có cánh của Xuân Bắc: “Em phải làm như vậy để em truyền năng lượng cho các bạn trẻ”.

Về phía Diệp Bảo Ngọc có nhận xét, qua bài hát vừa rồi, cô cảm nhận được một cặp đôi giao tiếp bằng ánh mắt với nhau rất nhiều, và cũng có những cái ngại ngùng.

Video đang HOT

Hoàng Minh cho rằng qua bài hát vừa rồi, giữa anh và Đông Sương có sự giao tiếp về ánh mắt rất nhiều hơn, cảm nhận được sự đồng điệu giữa hai người trong âm nhạc. Thành Nhân lại cho rằng: “Qua bài hát vừa rồi, Đông Sương có thể nhận thấy rằng em là người mà Đông Sương cần tìm”.

Cát Phượng: Vẫn nồng nàn như 25 năm trước - Hình 3

Tiếp tục MC Xuân Bắc đã hỏi Đông Sương về cảm nhận của bản thân đã chọn được chàng trai nào chưa. Đông Sương cho biết để hiểu được một con người phải cần một khoảng thời gian nhưng hiện tại cô đã tìm ra người cho cô cảm xúc nhiều hơn khi ở bên những người còn lại. Robot tình yêu đã đo được chỉ số cảm xúc của ba người chơi lần lượt là: Hoàng Minh 80,1%, Thành Nhân 79,8%, Đông Sương 71,3%.

Đông Sương dự đoán cảm xúc của mình là 90% nhưng chỉ số lại là 71,3 %.

Sau khi đã nhìn thấy nhau, lắng nghe nhau, cảm nhận nhau, các người chơi trong chương trình tiến đến phần khiêu vũ trên một nền nhạc để có nhiều cơ hội chạm vào nhau. Đông Sương và Hoàng Minh là cặp đôi được nữ diễn viên Cát Phượng chọn làm cặp đôi khiêu vũ trước. Đến lượt Thành Nhân và Đông Sương, Thành Nhân thay vì chọn khiêu vũ như bao cặp đôi khác, anh chỉ mong muốn nắm tay Đông Sương trên sân khấu để cảm nhận cô rõ hơn. Cả hai trò chuyện cùng nhau trong khoảng thời gian khá ngắn ngủi. Đông Sương bày tỏ với Thành Nhân, cô nhận thấy anh hơi rụt rè so với khi ở nhà chung, anh là một người bày tỏ quan điểm của mình một cách rõ ràng kèm theo những tin nhắn rất dài.

Cát Phượng: Vẫn nồng nàn như 25 năm trước - Hình 4

Không chỉ chạm ở phần khiêu vũ, các người chơi còn chạm đến nhau qua phần bức thư 99 từ. Thành Nhân là chàng trai đầu tiên đọc lá thư của mình.

Thông số hòa hợp trao đổi cho nhau những tín hiệu về tình yêu được đo qua cảm xúc của 3 người chơi lần lượt là: Cặp đôi Thành Nhân – Đông Sương: 74,8 %, Hoàng Minh – Đông Sương là 76,4 %.

Sau khi đã xác định được thông số cảm xúc, cả ba người chơi tiến đến phần giải mã tình yêu, tình huống giả định của vòng chơi được đặt ra buộc ba người chơi phải đưa ra hướng giải quyết. Từ vòng chơi này, các chàng trai cô gái của Chân ái sẽ cảm nhận về nhau sâu sắc hơn. Sau phần chơi này, trái tim định mệnh xuất hiện, cả ba người chơi đều lựa chọn bước vào trái tim ấy. Quyền lựa chọn ai là người cùng sánh đôi với mình thuộc về Đông Sương, cô gái duy nhất trên sân khấu.

Sân khấu lúc này nóng hơn bao giờ hết, bởi lẽ khán giả tò mò không biết Đông Sương sẽ chọn chàng trai nào làm nửa còn lại của mình. Đông Sương đã vẽ ký hiệu chiếc Micro lên tay, đó là biệt danh chat của Thành Nhân trong ngôi nhà chung. Thành Nhân sẽ là người cùng sánh đôi với Đông Sương trên sân khấu Chân ái.

Cát Phượng: Vẫn nồng nàn như 25 năm trước - Hình 5

Không chỉ tìm thấy nhau trên sân khấu Chân ái, Thành Nhân đã quyết định cầu hôn Đông Sương dưới sự chứng kiến của ông mai Xuân Bắc, hai vị nữ khách mời trong ban cố vấn và nhiều khán giả trong trường quay.

Một cái kết không thể đẹp hơn cho cặp đôi Thành Nhân – Đông Sương, dưới sự chúc phúc của mọi người. Mong rằng cặp đôi này sẽ tiếp theo động lúc cho những cặp đôi trong số tiếp theo của chương trình Chân ái.

Tập 19 Chân ái:

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm

Diễn viên Cát Phượng bối rối, lảng tránh khi bị MC Xuân Bắc hỏi về chuyện tình yêu. Cô thẳng thắn trải lòng về quan điểm đi tìm hạnh phúc.

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm - Hình 1

Cát Phượng phản ứng khi Xuân Bắc hỏi về chuyện tình cảm hậu chia tay

Trong tập 19 Chân ái, Cát Phượng cùng Diệp Bảo Ngọc đảm nhận vai trò khách mời kiêm ban cố vấn tình yêu cho nữ chính Đông Sương. Đến chinh phục Đông Sương là hai anh chàng điển trai Thành Nhân và Hoàng Minh. Trước đó, họ đã có thời gian tương tác ẩn danh, chưa hề chạm mặt đối phương.

Mở màn, MC Xuân Bắc bất ngờ hỏi khó hai nữ diễn viên rằng liệu người yêu có phải là chân ái của cuộc đời bạn không. Diệp Bảo Ngọc khéo léo trả lời: "Tôi nghĩ là có thể có trong một khoảnh khắc nào đó. Để tìm được người bạn đời trong cuộc đời mình thì nó phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Với quan điểm của tôi, quan trọng không phải là đích đến, quan trọng là quãng đường đi mình đã có kỷ niệm gì".

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm - Hình 2

Cát Phượng lúng túng khi bị Xuân Bắc hỏi khó

Trong khi đó, Cát Phượng tỏ ra lúng túng, quay mặt tránh né câu hỏi. Bị Xuân Bắc dồn vào thế bí, nữ diễn viên phản ứng: "Dạ không biết, hiện tại tôi đâu có bạn trai đâu. Hiện tại thì không biết. Hỏi câu khác đi. Nếu mà đang yêu thì hỏi câu này nó vô, còn hiện tại đang ở không nên đừng hỏi câu này".

Trước sự việc, Xuân Bắc bối rối, quay sang nhờ Diệp Bảo Ngọc đặt câu hỏi. Tuy nhiên, nam MC đã lấy lại bình tĩnh và chuyển sang câu hỏi thế nào là hạnh phúc. Tại đây, Cát Phượng bộc bạch: "Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được. Cứ chạy đi các bạn, có đau khổ thì cũng là hạnh phúc".

Xuyên suốt chương trình, các người chơi phải trả lời nhiều câu hỏi tình huống. Thông qua đó, nữ chính Đông Sương có thể hiểu hơn về cách ứng xử và quan điểm trong tình yêu của các chàng trai. Đặc biệt, Cát Phượng gây chú ý khi chia sẻ quan điểm giữ lửa khi bạn gái và người yêu cãi nhau.

Dù đồng tình với các người chơi nhưng nữ diễn viên "hiến kế" khiến khán giả thích thú. Cô cho rằng đàn ông dù đúng hay sai thì sau khi phân tích cho người yêu vẫn nên nói lời xin lỗi. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy được trân trọng, không đặt nặng chuyện đúng sai mà đó là cảm xúc, sự quan tâm tinh tế.

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm - Hình 3

Nữ chính Đông Sương được Thành Nhân tỏ tình khiến khán giả thích thú

Bên cạnh đó, họ cũng có dịp hòa giọng, khiêu vũ, viết thư ngỏ lời cũng như được robot tình yêu đo chỉ số cảm xúc của nhau để tìm một nửa phù hợp. Sau khi đã xác định được thông số cảm xúc, cả ba người chơi tiến đến phần Giải mã tình yêu. Tình huống giả định của vòng chơi được đặt ra buộc họ phải đưa ra hướng giải quyết. Từ vòng chơi này, các chàng trai, cô gái của Chân Ái sẽ cảm nhận về nhau sâu sắc hơn.

Cuối cùng, Đông Sương quyết định hẹn hò cùng Thành Nhân. Cả hai vị cố vấn Cát Phượng và Diệp Bảo Ngọc cũng đồng tình, cho rằng đây là cặp đôi "trai tài gái sắc". Chưa dừng lại ở đó, nữ chính một phen ngỡ ngàng khi được anh chàng này cầu hôn ngay trên sân khấu. Điều này khiến cả trường quay một phen sửng sốt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Chàng trai 30 mối tình 'thả thính' liên tục, nói lời yêu thương nhưng lại từ chối phũ đối tượng hẹn hò31:09Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện01:02:01Thành Trung ví người chơi là “cừu non” vì liên tục tin tưởng “cô cáo” Lâm Vỹ Dạ42:35Khắc Việt tại 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': 'Không thể nói rõ trong tim mình đang thổn thức đến thế nào!'47:56Quyền Linh nghẹn lòng khi nhớ về thời kỳ ‘kinh hoàng’, cố gắng để cứu sống bệnh nhân Covid-1911:32Độ Mixi được chỉ huy khen có tố chất trở thành quân nhân xuất sắc cùng lời đề nghị bất ngờ02:00Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao01:15:03'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 8: Chỉ nhờ một điều này mà JustaTee đã dỗ được Cici hết giận48:19Hoàng Thùy hé lộ “liều thuốc” vực dậy bản thân sau trầm cảm13:15

Tiêu điểm

Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?
07:29:52 24/06/2022
Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao
16:27:06 24/06/2022
Bảo Ngọc nói về quyết định ly hôn Hoài Lâm: Đến bây giờ cũng không hối tiếc
21:15:26 23/06/2022
Ngọc Linh tiết lộ lý do biến mất khỏi làng nhạc suốt 17 năm
21:12:37 23/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu hay Hương Ly, Lệ Nam sẽ chiến thắng?
20:22:05 24/06/2022
Những cái tên nào hứa hẹn làm nên chuyện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ?
17:54:25 23/06/2022
Hạn chế của Ngọc Châu và Thảo Nhi tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
17:51:47 23/06/2022
Trấn Thành 'muối mặt' khi bị Hari Won 'bóc mẽ' trên sóng truyền hình
21:30:33 23/06/2022
2 Ngày 1 Đêm: Dương Lâm chính thức gặp oan gia xứng tầm - Hoa hậu Tiểu Vy
18:13:56 24/06/2022
Tham vọng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là gì?
23:47:09 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Bán chung cư, tháo chạy khỏi con đường “đau khổ” Lê Văn Lương
05:17:45 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Lee Min Ho 1 lần hiếm hoi hé lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, nghe là biết tại sao lại hẹn hò với Park Min Young và Suzy
06:36:16 25/06/2022

Tin mới nhất

Đấu trường siêu Việt chính thức ra mắt với giải thưởng lên đến 300 triệu đồng

10:00:10 25/06/2022
Đấu trường siêu Việt – trò chơi trí tuệ siêu hot ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng

Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước

09:56:37 25/06/2022
Đây là số đầu tiên diễn viên hài Ngọc Phước đến với trường thi của Trạng nguyên nhí

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau

09:41:45 25/06/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này đến với câu chuyện của cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

23:45:35 24/06/2022
Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hai hoa hậu nổi tiếng thế giới đặt tiêu chí gì cho Hoa hậu Hoàn vũ VN?

23:43:25 24/06/2022
Hai hoa hậu nổi tiếng Catriona Gray và Harnaaz Sandhu chia sẻ tại buổi phỏng vấn chiều 24.6 rằng họ có những tiêu chí riêng để lựa chọn tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xứng đáng

Xuất hiện show truyền hình tặng ngay 200 triệu, biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực

19:46:11 24/06/2022
Show truyền hình thực tế Là Nhà… không chỉ là là sự biến đổi ngoạn mục của 10 căn phòng mà còn là 10 câu chuyện cuộc đời đầy xúc cảm và nhân văn, 10 ước mơ trở thành hiện thực

Ca sĩ Phạm Hà Linh nhớ về thời giấu bố mẹ đi thi Sao Mai

13:00:08 24/06/2022
Chia sẻ trong chương trình Giai điệu kết nối, ca sĩ Phạm Hà Linh cho biết khi lọt vào Chung kết toàn quốc Sao Mai, lúc này gia đình mới biết cô đi thi

Cô bé 9 tuổi ấm ức đến phát khóc vì bị mẹ đối xử thiên vị

09:02:06 24/06/2022
Đến với Điều con muốn nói, cô bé 9 tuổi đặt vào Chiếc hộp bí mật một bưu thiếp, viết ra nỗi sợ của mình khi sống trong sự cãi vã của ba mẹ

MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2

08:56:21 24/06/2022
Nhà báo, MC kỳ cựu Long Vũ sẽ tái xuất trên sóng truyền hình trong vai trò dẫn chương trình Cuộc hẹn cuối tuần với nhiều điều bất ngờ, thú vị và dí dỏm phía trước

Ly hôn trên phim, Hồng Đăng - Lan Phương "rủ nhau" mở màn Cuộc hẹn cuối tuần

08:50:23 24/06/2022
Hồng Đăng - Lan Phương là hai khách mời trong hai số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'

14:22:39 23/06/2022
Có vẻ đã quá căng não vì những màn phân xử nên cuối cùng Khắc Việt tuyên bố: Đứa nào thắng thì ô tô là của đứa đấy! . Trong khi đó, bên nhà JustaTee, Mino dành tặng bố một món quà đặc biệt

Seohyun (SNSD) được kỳ vọng trở thành ‘nữ hoàng phim chuyển thể’ mới của màn ảnh Hàn

09:16:36 23/06/2022
Sau Kim Sejeong, đến lượt Seohyun (SNSD) được kỳ vọng sẽ trở thành nữ hoàng phim chuyển thể nhờ màn trình diễn xuất sắc trong phim mới Jinxed At First

Sau "Học viện ngôi sao", Hoà Minzy, Hoàng Yến Chibi phất lên trông thấy, mua liên tục 3-4 căn nhà

09:12:49 23/06/2022
Cả 2 người đều có sở thích với bất động sản và tậu nhiều căn nhà cho bản thân và gia đình. 

Đức Phúc - Quán quân lột xác ngoạn mục nhất The Voice: Ngoại hình lên hương, sự nghiệp thăng tiến

08:58:42 23/06/2022
Đức Phúc thăng hạng nhan sắc, sự nghiệp lên như diều gặp gió sau khi có quyết định thay đổi ngoại hình

MC Liêu Hà Trinh: Tình duyên lận đận, 34 tuổi mới kết hôn nhờ ứng dụng hẹn hò

21:46:43 22/06/2022
Hiện tại, vợ chồng Liêu Hà Trinh đang sống trong căn hộ đã mua từ năm 2021. Chia sẻ về những ngày đầu chung sống, nữ MC cho biết, cô và chồng đều cảm thấy bình yên, thoải mái

Nữ tiếp viên hàng không mặc gợi cảm, thẳng tiến vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

21:44:58 22/06/2022
Nguyễn Thị Quỳnh Anh có phong cách thời trang gợi cảm, được đánh giá cao khi càng gần đến đêm chung kết

Kỳ Duyên một mực bảo vệ "người quen" tại tập 6 Người Ấy Là Ai 2022

21:42:07 22/06/2022
Trong tập 6 Người Ấy Là Ai 2022, bất chấp nghi ngờ của 3 cố vấn Hà Anh, Minh Triệu và Will, Kỳ Duyên 1 mình tranh luận bảo vệ cực phẩm đã quen biết cách đây 6-7 năm

NSƯT Chí Trung sau đổ vỡ hôn nhân: Chỉ muốn yêu chứ không cưới người mới

21:40:09 22/06/2022
Tôi có biết nấu cơm đâu, mỗi lần nấu rồi ăn xong là nước mắt chảy ra , Chí Trung trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân

Nữ chính tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Diễn viên VTV, chinh phục nhiều cuộc thi nhan sắc

21:36:53 22/06/2022
Nữ chính tập 6 Người Ấy Là Ai 2022 từng xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia

Có thể bạn quan tâm

Wilshere: 'Bale phải dự bị nếu đến Arsenal'

Bóng đá thế giới

10:55:31 25/06/2022
Tiền vệ Jack Wilshere tin rằng Gareth Bale có thể ngồi dự bị nếu đầu quân Arsenal hiện tại. Nhìn vào dàn cầu thủ tấn công trẻ trung hiện tại, Arsenal sở hữu những cái tên chất lượng. Tôi không nghĩ Bale sẽ đá nhiều trận tại Arsenal. Nếu...

Vô tình nghe được câu nói của mẹ bạn trai, tôi tự hứa sẽ trân trọng anh hơn

Tâm sự

10:55:10 25/06/2022
Tôi từng có một gia đình hạnh phúc nhưng khi con đầu lòng tròn 2 tuổi thì chồng tôi mất trong một lần lên cơn đau tim. Tôi định ở vậy cả đời để nuôi con khôn lớn, cho tới khi gặp Việt thì suy nghĩ thay đổi hẳn

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Mai Anh hả hê khi được ra ở riêng

Phim việt

10:54:39 25/06/2022
Mai Anh (Quỳnh Trang) đã đến căn hộ được mẹ - Lam (Thuý Hằng) - mua cho để ra ở riêng

Á quân Sahako không thể đánh bại Thái Sơn Bắc

Bóng đá việt nam

10:50:54 25/06/2022
Vòng 5 giải VĐQG Futsal - HDBank Cup 2022 kết thúc ngày 25-6... Ở vòng năm, á quân Sahako cực mạnh nhưng đã không thắng nổi Thái Sơn Bắc có ông thầy Tây rất quái. Cuối cùng nhà á quân giải đành chấp nhận chia điểm qua trận hòa 1-1

Hóng dưa Cbiz: Cúc Tịnh Y nhận mưa lời khen, Triệu Lệ Dĩnh được nâng lên tầm cao mới

Sao châu á

10:50:34 25/06/2022
Với những lời nhận xét này, nhiều khán giả cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh thật sự đã có được sự công nhận từ đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Triệu Lệ Dĩnh quả thật là diễn viên lưu lượng, nhưng ở cô không chỉ có thế, ngoài việc sở hữu độ nổi tiếng ca...

Đà Nẵng đón số chuyến bay kỷ lục

Đời sống

10:47:07 25/06/2022
Sáng 25/6, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng cho biết, trong hôm nay có 105 chuyến bay quốc nội và 9 chuyến bay quốc tế hạ cánh sân bay Đà Nẵng. Số chuyến bay đến Đà Nẵng vượt xa so với thời điểm trước khi bùng phát dịch COVID-19 (gần 90 ...

Hoa hậu Khánh Vân trải lòng trước khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm

Phỏng vấn sao

10:45:51 25/06/2022
Khánh Vân cho biết, cô đã sống và làm việc trọn vẹn trong quãng thời gian nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nên cô cũng muốn người kế nhiệm sẽ có quãng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc như thế giống như cô

Bố tặng con gái chuyến đi phượt sau kỳ thi vào lớp 10

Du lịch

10:45:43 25/06/2022
Sau kỳ thi căng thẳng, chuyến phượt từ TP.HCM đi Đà Lạt bằng xe máy là món quà anh Duy An dành tặng con gái Hải My. 16h ngày 24/6, anh Nguyễn Lê Duy An (45 tuổi) và con gái Nguyễn Phúc Hải My (15 tuổi) đặt chân tới Đà Lạt sau hành trình...

Phán quyết mới nếu Amber Heard muốn kháng cáo

Sao âu mỹ

10:42:41 25/06/2022
Nếu muốn kháng cáo, Amber Heard phải có khoản tiền thế chân cho toàn bộ bản án trị giá 10,35 triệu USD, cộng với lãi suất 6%/năm

Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học

Sao việt

10:34:43 25/06/2022
Nhiều người không khỏi bất ngờ trước chiều cao vượt trội và diện mạo vô cùng điển trai của quý tử nhà Quang Dũng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bất ngờ trước thành tích học tập xuất sắc của Bảo Nam. 

Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc

Sáng tạo

10:34:06 25/06/2022
Tiểu Tinh là một cô nàng 9x đang sống tại Thành Đô (Trung Quốc). Khác với bạn bè cùng lứa tuổi thích sống trong căn hộ cao tầng thì Tiểu Tinh lại lựa chọn nhà mình ở tầng 1. Tất nhiên, lựa chọn của cô nàng lúc đầu bị rất nhiều người khu...

Quốc hội Mỹ thông qua dự luật an toàn súng đạn quan trọng nhất 3 thập kỷ

Thế giới

10:30:56 25/06/2022
Ngày 24/6 (rạng sáng 25/6 theo giờ Việt Nam), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật súng đạn quan trọng, trong bối cảnh dư luận Mỹ thời gian gần đây rúng động vì các vụ xả súng đẫm máu