MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020 , đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Phí Linh là gương mặt MC quen thuộc với WeChoice Awards. Cô đã có 4 năm liên tiếp dẫn dắt chương trình này và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong khán giả. Sau một thời gian ngắn tạm dừng hoạt động showbiz để chăm lo cho gia đình nhỏ, năm nay, MC Phí Linh chính thức quay trở lại đồng hành cùng với Gala WeChoice Awards 2020 .

Phí Linh không giấu được cảm xúc khi nhắc tới WeChoice Awards. Với cô đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn và truyền được cảm hứng đến với khán giả. Trong buổi trò chuyện với chúng tôi, Phí Linh đã có nhiều chia sẻ thú vị khi quay trở lại với vai trò MC tại WeChoice Awards 2020.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải - Hình 1

Chào chị Phí Linh, cảm xúc của chị hiện tại như thế nào khi quay trở lại với WeChoice Awards 2020?

Mình vẫn còn nhớ như in cảm giác đứng ở nhà hát Hoà Bình cùng WeChoice năm 2017, cầm một tập kịch bản dày với thời lượng 4 tiếng của chương trình. Đến 2018, 2019, dù đã quen như nằm lòng chương trình, nhưng việc mỗi năm đứng ở một sân khấu lớn và hoành tráng hơn khiến mình vừa tự hào vừa áp lực. Mình biết WeChoice Awards là sân khấu mơ ước của nhiều người dẫn chương trình. Và mình quá may mắn khi có vinh dự được đứng trên sân khấu ấy. Cho nên có thể nói là WeChoice trở lại với mình, chứ mình cũng không đi đâu đâu…

WeChoice năm nay có chủ đề Diệu kỳ Việt Nam, chị cảm nhận thông điệp này như thế nào?

Nói thật nhé, cái tên của WeChoice năm nay không “kêu” như những năm trước. Nhưng bạn biết không, những giá trị cốt lõi lại chính là những điều giản đơn nhất. Mình đã dự đoán dù chủ đề WeChoice năm nay là gì, cũng sẽ phải có trong đó hai chữ Việt Nam. Một năm nhiều biến cố khiến chúng ta có nhiều mối quan tâm chung, những âu lo không dành cho chỉ một ai. Đó là dịch bệnh hoành hành, là lũ dữ đe doạ miền Trung ruột thịt. Hai tiếng Việt Nam được gọi tên nhiều hơn bao giờ hết. Cùng nhau, chúng ta đã đi qua hết những khó khăn, những thử thách mà nếu đứng riêng lẻ, hay có ai đó bị bỏ lại phía sau, thì rất có thể chúng ta đã bị quật ngã rồi. Và diệu kỳ chính là khi con người ta vượt qua được nghịch cảnh. Diệu kỳ Việt Nam là chủ đề không thể phù hợp hơn cho WeChoice năm nay.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải - Hình 2

Đến thời điểm hiện tại, đề cử nào đang gây ấn tượng nhiều nhất với chị?

Mặc dù bức tranh lớn của năm nay là Covid-19 và bão lũ, nhưng WeChoice cũng không quên tôn vinh những câu chuyện đẹp đẽ và những nỗ lực đáng khâm phục, có thể khiến chúng ta rung động bất cứ khi nào bắt gặp. Đó là đôi bạn Minh Hiếu – Tất Minh 10 năm cõng nhau đi học, là nhóm thực hiện dự án phim dã sử đầu tiên của Việt Nam – Việt Sử Kiêu Hùng . Bên cạnh đó là Ghen Cô Vy , tập thể y bác sĩ Đà Nẵng hay Rap Việt , những đề cử này khiến chúng ta nhìn thấy rộng hơn những sắc màu tươi sáng của cuộc sống. Và đấy mới chính là WeChoice, một giải thưởng không bó hẹp ở một khuôn khổ nào, tất cả đều là những điều tốt đẹp đã được lan toả, mang lại thêm giá trị tích cực cho cuộc sống của chúng ta.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải - Hình 3

Trong cuộc sống, ai là người đã truyền cảm hứng tới chị?

Mình may mắn gặp được nhiều người truyền cảm hứng cho cuộc sống của cá nhân. Tuy nhiên, cũng có thể do dễ xúc động và hay để ý những điều nho nhỏ xung quanh nên mỗi ngày mình đều được “truyền” mấy liều “cảm hứng” bởi những người mình gặp, những sự việc mình trải nghiệm.

Một nhà tạo mẫu tóc tỉ mỉ say sưa chăm sóc cho mái tóc của mình, nhóm bảo vệ ở dưới toà nhà mình ở góp sức trang hoàng khu chung cư để đón Tết, hay một em nghệ sĩ trẻ mà mình đã theo dõi những năm tháng vất vả của em trước đây, năm nay đã được đề cử Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của WeChoice Awards 2020. Những điều ấy khiến mình vui hơn mỗi ngày và tự thấy cần phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc và cả cuộc sống cá nhân.

Gần đây mình cũng hay đọc về stoicism, chủ nghĩa khắc kỷ – trong đó rất ấn tượng với triết lý: Mỗi chúng ta đều hoàn toàn có khả năng để sống 1 cuộc sống tốt đẹp. Chỉ là chúng ta phải biết cách bất biến trước những thứ không thực sự có ảnh hưởng đến chúng ta. Đấy thực sự là tri thức truyền cảm hứng và nó hướng mình quay trở về bên trong, phát triển bản thân mình nhiều hơn.

Về cá nhân, điều diệu kỳ nhất trong năm 2020 mà chị đã đạt được là gì?

Điều kỳ diệu nhất trong năm 2020 chính là lý do khiến mình không thể tham dự WeChoice Awards năm vừa rồi, đó là việc sinh một “em bé heo”. Con gái chào đời khiến cuộc sống của mình đã đảo lộn. Sau 1 năm thì con gái cũng chính là người truyền cảm hứng tới mình nhiều nhất. Một em bé 1 tuổi bắt đầu biết nói “ạ”, bắt đầu biết lấy cho mẹ cái này cái kia, biết dụi đầu vào má mẹ để thơm… nó chính là cảm hứng diệu kỳ mà một người mẹ có thể cảm nhận, để sống và nỗ lực mỗi ngày.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải - Hình 4

Cuộc sống của chị đã thay đổi như thế nào sau khi kết hôn và sinh con?

Mình đã nói là đảo lộn đấy. Mình là người yêu tự do, yêu nghệ thuật, không thể sống gò bó với những công việc lặp đi lặp lại. Mình cũng không phải tuýp phụ nữ đam mê việc nhà, chăm con, chăm chồng. Nhưng không hiểu sao mình không thể yên tâm nếu không tự tay làm mọi thứ, từ cho con ăn, tắm cho con, thay tã, chơi với con… món ăn trong nhà cũng muốn tự chuẩn bị, hoa mua về tự cắm… thậm chí đôi khi tự dọn nhà vệ sinh bóng loáng. Có lẽ vì làm việc gì mình cũng muốn làm cho trọn vẹn đến cùng nên mới như vậy.

Thời gian đầu cũng vất vả, nhưng cũng may chồng mình hiểu, thương vợ và tình nguyện chia sẻ với vợ nên mình cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Bây giờ những chuyến bay của mình có thêm em bé Linkon thỉnh thoảng đồng hành, đi đâu mà không mang con theo thì cũng chỉ mong ngóng làm sao nhanh về với con. Để tham gia WeChoice Awards 2020mình sẽ phải xa con 2 ngày đấy! Nhưng biết làm sao khi điều gì cũng là đam mê. Hi vọng con gái nhỏ lớn lên có thể hiểu được tâm huyết dành cho công việc của mẹ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải - Hình 5

Gia đình hạnh phúc của MC Phí Linh

Chị có gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa gia đình và công việc?

Mình nghĩ khó khăn đấy. Nhưng người mẹ nào cũng phải trải qua những việc này thôi, nhiều người phụ nữ con chưa đầy 6 tháng đã phải xa con xa gia đình để làm việc, như mình chưa xi nhê gì. Mình khâm phục tất cả những người mẹ giỏi việc nước đảm việc nhà. Mình cũng sẽ phấn đấu để trở thành một người mẹ như vậy vì mình cũng là người cầu toàn. Và mình nghĩ không có cớ gì mà mình không làm tốt được, nếu mình dành tâm huyết cho việc mình làm, nếu mình yêu và có trách nhiệm với việc mình làm, đặc biệt là khi mình có một người bạn đời có thể chia sẻ với mình mọi điều. Mình thấy biết ơn vì điều đó!

Dõi theo Wechoice Awards qua nhiều mùa giải, chị Phí Linh cảm nhận như thế nào về giải thưởng này?

WeChoice tự hào là một trong những làn sóng đầu tiên lan truyền cụm từ “truyền cảm hứng”, điều mà cách đây 5 năm ít được nói đến hơn trên truyền thông, báo chí, nay đã trở thành quen thuộc với nhiều người; quen thuộc đến mức có nhiều khán giả khó tính đặt ra định kiến: Sao đâu đâu cũng thấy truyền cảm hứng, thậm chí có những thứ chưa là gì cũng bị gán mác truyền cảm hứng.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải - Hình 6

Chính vì vậy mà bước qua năm thứ 5 của giải thưởng, ekip phải kiên định hơn nữa với tiêu chí của mình, tôn vinh những giá trị thật, những điều dễ thương nhưng có khi cũng đủ làm cay khoé mắt chúng ta. Lựa chọn các đề cử và xây dựng một bộ đề cử đảm bảo tiêu chí này luôn là một con đường khó khăn, nhưng mình đặt niềm tin ở những người trẻ và cả không trẻ lắm đang đứng sau giải thưởng này.

Mặt khác, với những nhìn nhận đã thay đổi về khái niệm truyền cảm hứng, mình cho rằng truyền cảm hứng trong thời điểm hiện tại, xin hãy hiểu một cách đơn giản và dung dị rằng đó chính là một niềm vui thôi thúc ta hành động tích cực. Thế là đã quá đỗi đẹp đẽ rồi. Không cần lo sao bây giờ nhan nhản slogan “truyền cảm hứng”. Vấn đề là chúng ta đã hành động chưa? Để cảm nhận và lan toả những cảm hứng mới mẻ tích cực hơn? Vâng, phải hành động, phải đứng lên mà làm việc, chúng ta mới thấy rõ mọi điều xung quanh tốt đẹp được.

Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những "Sứ giả" của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám!

Những gương mặt nổi tiếng bậc nhất của Liên Quân Mobile cũng là những Sứ giả đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

WeChoice Awards 2020 sắp sửa đi đến cuối hành trình và rất nhiều khán giả đang đếm ngược cho thời điểm đêm Gala WeChoice Awards 2020 (22/1/2021) chính thức diễn ra.

Tại WeChoice Awards năm nay, có một hạng mục mới toanh nhưng cũng rất đặc biệt chính là Game thủ/ Streamer của năm nhằm vinh danh những cống hiến của những game thủ/ streamer cho cộng đồng. 10 cái tên xứng đáng nhất đã được lựa chọn và cuộc đua bình chọn này vẫn đang ở giai đoạn nước rút quyết liệt.

Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những Sứ giả của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám! - Hình 1

Dù là hạng mục mới của WeChoice Awards 2020 nhưng Game thủ/ Streamer của năm nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng với lượng bình chọn cực khủng

Cùng với những cái tên cực hot và thành công trong năm qua lọt top đề cử thì một vai trò khác cũng quan trọng không kém đó chính là Ban Sứ giả. Họ chính là những nhân vật có tiếng trong giới game thủ/ streamer Việt Nam. Cuối cùng, những cái tên đó cũng đã xuất hiện và trong số đó có 4 gương mặt đến từ Liên Quân Mobile, cùng xem qua họ là ai nhé!

BLV Huy Popper

Dù là BLV nhỏ tuổi nhất của Liên Quân Mobile nhưng Huy Popper (Nguyễn Đức Huy) lại được đông đảo game thủ của tựa game này yêu thích. Phong cách bình luận khá hài hước, dí dỏm và đặc biệt là nội tại "đoán đâu ngược đấy" của Huy Popper khiến BLV sinh năm 1998 này được phong làm "linh vật" của Liên Quân nước nhà.

Tại WeChoice Awards 2020, Liên Quân Mobile có đến 3 đại diện góp mặt trong hạng mục Top 10 Game thủ/ Streamer của năm gồm: Lai Bâng, ADC và Xuân Bách. Đây chính là niềm tự hào của tất cả các game thủ Liên Quân nước nhà.

Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những Sứ giả của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám! - Hình 2

MC Vũ Phương Thảo

Nữ MC xinh đẹp nhất Liên Quân Mobile với nụ cười gây thương nhớ Vũ Phương Thảo (1997) sẽ là gương mặt tiếp theo hiện diện tại Gala WeChoice Awards 2020 với vai trò Đại sứ. Phương Thảo chính là "crush quốc dân" của rất nhiều game thủ Liên Quân, cô cũng chính là nhân vật được chờ đón ở những màn phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu với nét xinh đẹp, duyên dáng của mình.

Không chỉ nổi danh ở Liên Quân Mobile, Phương Thảo còn là MC quen mặt trong nhiều chương trình của VTV chiếm được thiện cảm của khán giả với phong cách đằm thắm, lối dẫn chương trình nhẹ nhàng, tinh tế.

Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những Sứ giả của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám! - Hình 3

BLV Tùng Họa Mi

BLV Thanh Tùng (Tùng Họa Mi) chính là cái tên nổi danh bậc nhất của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Sở hữu kiến thức chuyên môn cực tốt, luôn hòa mình vào từng pha giao tranh, từng trận đấu để "truyền lửa" cho người xem chính là những gì mà khi nhắc đến Tùng Họa Mi thì các fan Liên Quân sẽ lập tức nhớ về. Thế nên, những trận đấu quốc tế có đội tuyển Việt Nam thi đấu thì BLV sinh năm 1990 luôn là cái tên được mong chờ nhất trên bàn bình luận.

Không chỉ thành công trong vai trò BLV, Tùng Họa Mi cũng là một streamer được nhiều người chú ý với phong cách chơi game và trò chuyện dí dỏm, hài hước. Các series phân tích chuyên môn, kể chuyện "thâm cung bí sử" làng Liên Quân: Phân tích sau trận đấu, Bên Lề Danh Vọng... cũng được nhiều khán giả đón đợi.

Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những Sứ giả của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám! - Hình 4

BLV Anh Dũng

BLV Anh Dũng là người được khán giả theo dõi các giải đấu Liên Quân Mobile chú ý bởi lối bình luận điềm tĩnh, chắc chắn khi sở hữu kiến thức chuyên môn về game rất vững vàng. Chất giọng trầm ấm của anh cũng là thứ gắn liền cùng nhiều giải đấu Liên Quân Mobile quốc nội lẫn quốc tế. Ngoài sự nghiệp BLV, Anh Dũng mới đây cũng thử sức với vai trò streamer và được khá nhiều fan Liên Quân yêu quý và ủng hộ.

Tại Gala WeChoice Awards 2020, BLV Anh Dũng sẽ cùng các gương mặt nổi tiếng phía trên trở thành Đại sứ của hạng mục Game thủ/ Streamer của năm. BLV này cũng chia sẻ rằng mình rất bất ngờ, vinh dự và tự hào khi là thành viên trong Ban Sứ giả.

Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những Sứ giả của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám! - Hình 5

Như vậy, những thành viên đầu tiên trong Ban Sứ giả của hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại Gala WeChoice Awards 2020 đã chính thức lộ diện. Vẫn còn nhiều gương mặt danh tiếng khác của làng game Việt sẽ được hé lộ sau đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
Trấn Thành: 'Tôi liều mạng khi làm phim'
08:25:53 07/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
'Thần y' Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' vẫn không rút tố cáo
01:55:22 07/03/2021
Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính COVID-19, tìm khẩn khách trên chuyến bay TP.HCM đi Thái Bình
01:57:02 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ

05:57:28 05/03/2021
Hàng ngày Hương Tràm đi học, Cao Thái Sơn ở nhà nấu nướng, dọn dẹp và rảnh rỗi thì lên kế hoạch công việc hoặc hát karaoke cho đỡ nhớ sân khấu.

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"

Netizen

09:31:38 07/03/2021
Nếu ra ngoài mà gặp phải bốn chú chó lớn, bạn sẽ làm gì? Nếu không biết rõ câu chuyện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sợ hãi. Nhưng nếu bạn biết rằng, chúng chỉ muốn được bạn vuốt ve, thì bạn sẽ lại gần và vuốt ve chúng chứ?

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp

Sao việt

09:31:23 07/03/2021
Tôi đâu có tiền, đâu có làm gì trong khi vẫn phải mướn nhà. Tôi chỉ có tiền của Hội Nghệ sĩ Sân khấu cho hàng tháng để trang trải đồng ra, đồng vô thôi, nghệ sĩ Hồng Sáp chia sẻ.

Thêm vụ đạo nhái trắng trợn: "Na Tra" Tống Tổ Nhi ê chề vì bị bóc mẽ sao chép ảnh Baekhyun, ekip muối mặt xin lỗi

Sao châu á

09:28:16 07/03/2021
Netizen xứ Trung tỏ ra ngán ngẩm vì Tống Tổ Nhi tiếp tục vướng thêm tai tiếng mới.

iQOO Neo5 xác nhận đi kèm pin 4.400 mAh và sạc nhanh 66W 

Đồ 2-tek

09:22:47 07/03/2021
Thời điểm ra mắt gần đến, những thông tin phần cứng quan trọng của Neo5 bắt đầu lộ diện.

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

Hậu trường phim

09:22:00 07/03/2021
Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.

EU tìm cách đảm bảo nguồn cung nguyên liệu sản xuất vaccine từ Mỹ

Thế giới

09:20:39 07/03/2021
Hãng tin AFP dẫn một nguồn tin châu Âu ngày 6/3 cho biết, Liên minh châu Âu (EU) sẽ khởi động đàm phán với Washington vào ngày 8/3 nhằm đảm bảo nguồn cung nguyên liệu từ Mỹ để sản xuất vaccine phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, ...

Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng

Phim châu á

09:18:47 07/03/2021
Nhiều khán giả cảm thấy bất công cho Ro Na sau tập 6 Penthouse 2 và đòi nghỉ xem vì biên kịch quá ác.

8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'

Tình yêu

09:17:07 07/03/2021
Đàn ông dẫu ngoài đời mạnh mẽ, sóng gió, bôn ba bao nhiêu nhưng khi trở về nhà, họ cần một chỗ dựa bình yên, êm ấm. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ quên thổ lộ với chồng bằng 8 câu nói ngọt ngào sau, sẽ khiến chồng bạn cả đời mê đắm vợ.

Gái Già Lắm Chiêu V lui bước về doanh thu so với kỷ lục của Gái Già 3?

Phim việt

09:13:59 07/03/2021
Doanh thu mở màn ấn tượng nhưng Gái Già Lắm Chiêu V chưa vượt qua được thành tích người tiền nhiệm.

Cách nấu 6 món cháo dinh dưỡng cho bé trên 1 tuổi vừa nhanh nhừ lại cực ngon

Ẩm thực

09:12:12 07/03/2021
Theo mẹ Teppi, để nấu cháo nhanh nhừ, khi nồi sôi thì hạ lửa, để cháo sôi lăn tăn lên 1 lúc, đậy vung thật kín, tắt bếp đi.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

Tâm sự

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Ảnh chế: Anfield thất thủ, Lingardinho cạnh tranh cầu thủ hay nhất tháng với Bruno Fernandes

Hài hước

09:06:44 07/03/2021
Anfield từ chỗ là nơi không đội nào muốn tới giờ lại là nơi mọi đội bóng muốn tới

Vợ chồng trẻ Hà thành biến căn hộ tập thể cũ thành chung cư cao cấp

Sáng tạo

09:04:05 07/03/2021
Vợ chồng chị Sầm Hoa (Thanh Xuân, Hà Nội) đã chi 300 triệu đồng, biến căn hộ tập thể cũ của mình thành một nơi ở tiện nghi, sang trọng. 

Bảng giá ô tô Hyundai tháng 3/2021: Giảm đến 71 triệu đồng

Ôtô

08:58:29 07/03/2021
Tháng 3/2021, các đại lý Hyundai có nhiều chương trình ưu đãi về giá dành cho các mẫu xe, cao nhất giảm đến 70,8 triệu đồng.

Tuyển sinh thời... “bình thường mới”

Học hành

08:51:44 07/03/2021
Từ kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2020, đồng thời rút kinh nghiệm mùa tuyển sinh năm ngoái, nhiều trường đại học (ĐH), cao đẳng quyết định sẽ điều chỉnh phương thức tuyển sinh trong năm nay.