Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

“Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa” – Khánh Ly nói.

Sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh, danh ca Lệ Thu đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 7 giờ, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (theo giờ địa phương tại California, Mỹ, tức ngày 16 tháng 1 theo giờ Việt Nam).

Thông tin về sự ra đi của cô khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và thương tiếc.

Trong giới ca sĩ trước 1975, Khánh Ly được biết đến là cặp bài trùng với Lệ Thu, khi cùng nhau đi hát từ thưở ban đầu, trải qua nhiều sóng gió cùng nhau và gắn bó tới tận bây giờ.

Liên hệ với danh ca Khánh Ly tại Mỹ thông qua ca sĩ Quang Thành, chúng tôi được cô chia sẻ nhiều điều về cảm xúc hiện tại của mình.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu - Hình 1

Tôi không bao giờ dựa vào sự ra đi của người khác để trục lợi

Danh ca Lệ Thu vừa qua đời. Đây là một mất mát lớn với khán giả và nền âm nhạc Việt Nam. Cảm xúc hiện tại của chị thế nào trước sự ra đi của người bạn mình?

Dù biết chị Lệ Thu mắc Covid-19 nhưng tôi vẫn không muốn tin rằng chị đã qua đời. Trong thời gian vừa qua, có quá nhiều sự mất mát. Chị Lệ Thu ra đi, đối với tôi là mất mát tột cùng. Lời hẹn cùng nhau về Việt Nam vào tháng 4 tới giữa chúng tôi đã không còn.

Chị là một trong số ít nghệ sĩ gắn bó với danh ca Lệ Thu từ khi mới bắt đầu đi hát tới tận bây giờ, với rất nhiều kỉ niệm. Chị có thể chia sẻ một vài kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và Lệ Thu?

Tôi có nhiều kỷ niệm vui, buồn với hầu hết tất cả những người cùng sinh hoạt văn nghệ trước và sau năm 1975.

Tôi thường chỉ nhắc đến những chuyện vui chứ không hề chia sẻ những điều riêng tư trên giấy trắng mực đen vì tôi nghĩ bạn mình phải tin cậy mình lắm mới tâm sự với mình, nên đâu thể nói lại cho người khác được.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu - Hình 2

Tôi coi đó là những điều sống để bụng chết mang theo. Có thể nói, tôi là một cuốn nhật ký không phải lúc nào cũng mở ra cho mọi người cùng xem.

Tôi cũng không bao giờ dựa vào sự ra đi của người khác để trục lợi, nhất lại là bạn mình. Tôi không chấp nhận chuyện lấy bất hạnh của người khác làm hạnh phúc cho mình.

Chị còn nhớ những ấn tượng đầu tiên khi biết và gặp danh ca Lệ Thu?

Chị Lệ Thu và tôi gặp nhau lúc còn trẻ dại. Chị hơn tôi 2 tuổi nên xét cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, chị là đàn chị của tôi.

Xét về mặt tài năng và danh tiếng, tôi không thể so sánh với chị. Tôi luôn là đàn em mà thôi, mãi mãi là như thế.

Tiền thù lao của chị Lệ Thu hồi đó cao nhất trong đám chúng tôi

Thời điểm trước năm 75, tên tuổi Lệ Thu và Khánh Ly vô cùng nổi tiếng ở Sài Gòn, tới mức người ta đồn bầu show không dám mời hai người chung một show vì không đủ tiền trả. Chị có thể ôn lại đôi chút về thời kì hoàng kim, đỉnh cao của sự nổi tiếng đó? Hai chị có bao giờ cạnh tranh với nhau trên sân khấu ca nhạc ?

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu - Hình 3

Tất cả chúng tôi đều cùng đứng chung một sân khấu khi có dịp. Có điều, đúng là bầu show không thể mời quá nhiều ca sĩ cho một show.

Số lượng khán giả có hạn nên khi tổ chức, người ta phải tính số ca sĩ đủ để đáp ứng như cầu của khán giả.

Nếu trong show có nhiều ca sĩ hát cùng một dòng nhạc thì có thể bớt người này, người kia để dành cho show diễn sau. Tất cả chỉ có vậy thôi, chứ không phải bầu show không dám mời hai đứa tôi vào cùng một show.

Thời nào, tuổi nào, nghề nào cũng có sự cạnh tranh. Tôi và Lệ Thu chỉ đơn giản phục vụ khán thính giả yêu mình bằng tất cả tâm hồn, sức lực của mình.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu - Hình 4

Cách tốt nhất lấy tình yêu và niềm tin của mọi người. Lừa dối, chiêu trò mãi mãi là kẻ đi sau, không thể lấy hào quang của người khác làm của mình. Dẫu có được cũng không dài lâu.

Thời gian đầu sang hải ngoại, cả Lệ Thu và Khánh Ly đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn tìm đến nhau để làm việc, thu băng đĩa chung. Cảm xúc của chị ra sao khi lần đầu gặp lại danh ca Lệ Thu tại hải ngoại, trong tình cảnh éo le nơi xứ người ấy?

Sống ngay chính trên quê hương mình cũng có lúc khó khăn nói gì nơi xứ lạ. Thời gian ấy, tôi sống không nghề, không tiền, không tiếng nên gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Chị Lệ Thu may mắn hơn tôi ở chỗ được anh Nam Lộc lo giấy tờ bảo lãnh rồi nhanh chóng tiếp tục lên sân khấu biểu diễn tại hải ngoại.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu - Hình 5

Tiền thù lao của chị ấy hồi đó cũng cao nhất trong đám chúng tôi. Tôi không bao giờ hỏi chị Lệ Thu hát bao nhiêu một show. Nhưng tôi biết, với tên tuổi, tài năng ấy, chị phải hơn chúng tôi. Chị Lệ Thu xứng đáng được như vậy.

Hôm trước thì Thái Thanh , vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

Cũng trong thời gian đầu đó, ở hải ngoại còn rất ít nghệ sĩ, chỉ có chị, Lệ Thu và một vài ca sĩ nữa thương xuyên đi lưu diễn cùng nhau, trong điều kiện biểu diễn thiếu thốn. Chị và Lệ Thu đã cùng nhau vượt qua khó khăn đó như thế nào?

Đúng là chúng tôi có những ngày tháng sống cùng nhau khi đi lưu diễn xa. Lúc đó, chúng tôi cũng có những tranh cãi, góp ý hơi riêng tư.

Chị Lệ Thu bảo tôi: “ Sao may cứ hay bảo tao phải thế này, phải thế kia thế?”.

Tôi chỉ đáp lại ngắn gọn: “Vì tao quý cái tên Lệ Thu”.

Thực sự, không bao giờ tôi nghĩ chúng tôi có thể mất nhau một cách tức tưởi như vậy.

Chỉ trong một năm mà biết bao tượng đài cùng thế hệ với chị đã ra đi như danh ca Thái Thanh , ca sĩ Mai Hương, nhạc sĩ Lam Phương, danh ca Lệ Thu. Điều này chắc hẳn khiến chị rất buồn và suy nghĩ nhiều?

Đồng ý là có sinh thì phải có tử. Chết là điều ai trong chúng ta cũng một lúc nào đó phải đối mặt, nhưng phải chết như thế này, với những người này thì thật sự tôi không cam lòng.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu - Hình 6

Hôm trước thì Thái Thanh , vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu. Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa.

Thế nên tôi nghĩ, sống trong đời này nên như ông Trịnh nói, cần phải có một tấm lòng…

Ông nói đúng, nhưng có điều, ông không nói rõ tấm lòng để làm gì. Chỉ lơ lửng bảo “để gió cuốn đi”… Đó là suy nghĩ và cách nói rất Trịnh. Tôi không dám hỗn với ông Trịnh, nhưng tôi muốn làm rõ thêm ước muốn của mình sau khi đã có một tấm lòng, đó là “đừng để ngày mai đến lúc tôi qua đời”.

Có lẽ đây cũng là câu hát chị Lệ Thu muốn nghe. Lệ Thu à, Lệ Mai cũng muốn nghe!

Nghệ sĩ Quang Minh: "Vài ngày nay đầu tôi cứ văng vẳng giọng anh Chí Tài"

"Từ khi hay tin Chí Tài mất, tâm trạng của tôi cứ bần thần trong đầu cứ văng vẳng tiếng nói của anh Chí Tài", Quang Minh chia sẻ tâm trạng trước sự ra đi của danh hài Chí Tài.

Danh hài Chí Tài được khán giả biết đến và yêu thích cả ở hải ngoại lẫn Việt Nam. Cách đây 20 năm, danh hài Chí Tài về Việt Nam hoạt động cùng với Hoài Linh. Thời điểm danh hài Chí Tài hoạt động tại hải ngoại, anh gắn bó với nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở đây trong các hoạt động đi show, có thể kể đến Vân Sơn - Bảo Liêm, Quang Minh - Hồng Đào... Chính vì vậy, sự ra đi của danh hài Chí Tài khiến tất cả đồng nghiệp của anh tại Mỹ đều bàng hoàng.

"Tôi quá bàng hoàng..."

Từ Mỹ, nghệ sĩ Quang Minh đã có cuộc trò chuyện cùng Dân trí để chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ những ngày còn gắn bó với danh hài Chí Tài và nỗi đau về sự mất mát quá lớn này.

Quang Minh chia sẻ, một ngày sau khi nhận được hung tin, đầu óc của anh còn chưa tỉnh táo vì mọi thứ đến quá bất ngờ. "Có quá nhiều kỷ niệm, nhưng điều mà tôi ghi nhớ về anh đó là một người cần mẫn luôn nghiêm túc và chuyên nghiệp".

Nghệ sĩ Quang Minh: Vài ngày nay đầu tôi cứ văng vẳng giọng anh Chí Tài - Hình 1

Nghệ sĩ hài Quang Minh chụp ảnh cùng danh hài Chí Tài trong show diễn ngày 1/3/2020 - cũng là show diễn cuối cùng tại Mỹ.

Nghệ sĩ Quang Minh không tin vào sự ra đi của đàn anh, anh tâm sự: " Tôi bàng hoàng từ đêm hôm qua đến giờ. Lúc tôi nghe tin đã là nửa đêm, tôi đang ngủ thì bạn gọi điện từ Việt Nam qua thông báo tin anh Chí Tài mất. Trời... tôi giật bắn mình, bàng hoàng và không tin đó là sự thật...".

"Sự ra đi đột ngột của anh Chí Tài không chỉ riêng với nghệ sĩ mà khán giả khắp đất nước Việt Nam mình đều thương tiếc. Để đón nhận được tình cảm của khán giả nhiều như vậy thì chắc chắn anh Tài là một người sống rất tình cảm và dễ thương" , Quang Minh nói về tình cảm mà khán giả dành cho đàn anh.

Quang Minh kể lại câu chuyện trùng hợp đến khó tin đã diễn ra trong cuộc sống của anh những ngày trước khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời.

"Tôi nghĩ lại những ngày gần đây, không hiểu vì sao mỗi lần lướt facebook tôi đều xem lại những vở hài kịch ngày xưa của anh Hoài Linh và Chí Tài.

Sau khi về Mỹ, tôi có dọn lại tủ quần áo của mình để chuẩn bị cho công việc. Tôi treo những bộ vest đẹp lên tủ, chỉ duy nhất bộ vest màu đen là khiến tôi đứng nhìn mãi, rồi quyết định cất nó đi, vì ở Việt Nam tôi cũng có một bộ như vậy. Thế nhưng, tôi vẫn luôn băn khoăn và nghĩ nên cất chỗ nào dễ tìm, để lỡ có việc gì... có mà mặc. Giờ nghĩ lại, tôi không dám tin rằng điều đó lại là sự thật" , Quang Minh tiết lộ, anh còn cảm thấy rùng mình khi nhớ lại khoảnh khắc đó.

Từ khi hay tin Chí Tài mất, tâm trạng của nghệ sĩ Quang Minh cứ bần thần. "Trong đầu tôi cứ văng vẳng tiếng nói của anh Chí Tài".

Quang Minh kể, lần trò chuyện gần nhất của anh cùng đàn anh là thời điểm trước khi anh về Mỹ. "Tôi qua Mỹ ngày 23/11, trước khi về Việt Nam có khán giả hâm mộ gửi cho tôi quà miền Tây và nhờ anh Chí Tài gửi lại cho tôi nên anh có gọi điện cho tôi. Tôi nói anh Tài cứ giữ đó, khi nào hai anh em gặp nhau thì đưa. Nhưng không ngờ đó cũng là cuộc trò chuyện cuối cùng của hai anh em...".

"Hai anh em vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, anh Tài còn khuyên tôi thường xuyên tập thể dục. Anh Chí Tài siêng lắm, anh còn kể tôi nghe việc anh thường đi bộ từ tầng một lên tới sân thượng, một ngày anh đi được mấy vòng" , Quang Minh chia sẻ thêm về tình hình sức khỏe của danh hài Chí Tài.

Anh Chí Tài chu đáo từ cây kim, sợi chỉ khi đi lưu diễn, cho anh và cả người xung quanh

Hai anh em thường xuyên đi show chung bên Mỹ. Quang Minh xem danh hài Chí Tài như một người anh trong gia đình, đặc biệt nhớ đến sự kỹ lưỡng và chu đáo của đàn anh mỗi khi đi lưu diễn cùng nhau.

"Có lần diễn ở Châu Âu, trong vali của anh Tài có đầy đủ tất cả mọi thứ cần thiết từ kim chỉ cho đến đồ ăn vặt. Có một lần, sự kỹ lưỡng của anh khiến ai cũng phải công nhận đó là sự hiếm có.

Lần đó, trong đoàn có một bạn nữ ca sĩ bất ngờ... "tới kỳ kinh nguyệt" nhưng không có chuẩn bị trước. Khi hỏi các bạn nữ cùng đoàn thì không ai mang theo băng vệ sinh cả, thế nhưng... anh Chí Tài lại có. Tôi rất ngỡ ngàng với điều đó và hỏi "anh sao anh hay quá vậy?', thì anh mới nói "vali anh thì anh nhét hết, không dùng cho anh thì cũng dùng cho người khác ". Câu chuyện này khiến Quang Minh cùng những người trong đoàn đều rất bất ngờ và nhớ lâu về sự kỹ tính đến khó tin của nam danh hài.

Từ lúc mới vào nghề cho tới bây giờ, Quang Minh vẫn luôn thấy danh hài Chí Tài là người chu đáo, kỹ lưỡng với nghề. "Khi làm việc với anh tôi đều yên tâm, đâu ra đó".

Và điều khiến Quang Minh ngưỡng mộ nhất ở đàn anh đó là rất thương yêu vợ hết lòng. " Tôi nhớ có một lần, tôi và Hồng Đào có ghé qua nhà anh chị chơi. Khi đó Hồng Đào mở tủ lạnh thấy có mấy ly chè, khi Đào định lấy ăn thì bị anh Chí Tài ngăn lại. Anh nói "cái đó tao mua cho bà xã đó". Tính của anh rất dễ thương, thoải mái, nhưng nếu thứ gì dành riêng cho vợ thì anh sẽ giữ riêng cho chị ấy".

Trong nghề, danh hài Chí Tài là đàn anh nên mỗi khi gặp những chuyện không vui, buồn phiền Quang Minh đều tâm sự với đàn anh. "Anh Chí Tài luôn khuyên mọi người cứ lạc quan thì may mắn sẽ đến. Và tôi luôn thấy anh là một người lạc quan vui vẻ từ trên sân khấu cuộc sống thường nhật".

Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài khiến Quang Minh phải suy nghĩ lại cuộc sống của mình. "Bây giờ tôi cố gắng làm sao sống thật bình yên, đừng nên suy nghĩ quá nhiều".

Vợ Chí Tài cùng chồng Việt Hương, Hoài Tâm lo tang lễ của Chí Tài tại Mỹ

Nghệ sĩ Quang Minh cho biết, do tình hình dịch bệnh nên vợ Chí Tài không thể về Việt Nam. Đồng thời, gia đình và người thân của danh hài Chí Tài đều ở Mỹ nên mọi người mới quyết định đưa linh cữu Chí Tài về Mỹ làm đám tang.

Tại Mỹ, việc lo tang lễ cho Chí Tài ngoài vợ của cố nghệ sĩ - ca sĩ Phương Loan, còn có chồng của Việt Hương - Hoài Phương và diễn viên Hoài Tâm. Mọi người hỗ trợ gia đình Chí Tài thực hiện các thủ tục để linh cữu nam danh hài được sang Mỹ để vợ và gia đình tổ chức tang lễ cho anh.

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ thêm, ngày 12/12 linh cữu danh hài Chí Tài sẽ được đưa đến Mỹ, sau đó ngày 18/12 sẽ được đưa đi hỏa táng.

"Tình hình dịch bệnh bên Mỹ đang khá phức tạp nên mọi người cũng không dám tập trung đông. Nhưng việc anh ra đi thế này mọi người vẫn đang chờ thông tin chính thức để thu xếp đến viếng thăm anh Tài lần cuối", nghệ sĩ hài Quang Minh chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
Trấn Thành: 'Tôi liều mạng khi làm phim'
08:25:53 07/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh
08:09:22 07/03/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ

05:57:28 05/03/2021
Hàng ngày Hương Tràm đi học, Cao Thái Sơn ở nhà nấu nướng, dọn dẹp và rảnh rỗi thì lên kế hoạch công việc hoặc hát karaoke cho đỡ nhớ sân khấu.

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên đến từ vùng có dịch chưa thể học tập trung tại trường

Học hành

10:26:17 07/03/2021
Tuần tới (8/3), sinh viên nhiều trường đại học sẽ trở lại trường nhưng sinh viên đến từ vùng có dịch vẫn phải học trực tuyến.

Nghe điện thoại mạo danh công an, mất hàng trăm triệu đồng trong tài khoản

Pháp luật

10:25:38 07/03/2021
Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 360 triệu đồng.

Mang cả đại dương vào nhà

Sáng tạo

10:24:49 07/03/2021
 Nếu là người thích biển, yêu đại dương và luôn mong muốn được dạo chơi ngắm biển mỗi ngày, bạn hãy làm đẹp cho ngôi nhà của mình với những chiếc bể cá nhé.

MC Trấn Thành sở hữu gu thời trang sành điệu nhất nhì showbiz Việt

Phong cách sao

10:16:46 07/03/2021
Ngoài tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Trấn Thành còn được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và phong cách thời trang cá nhân.

Top món quà ý nghĩa nhất tặng vợ ngày 8/3

Thời trang

10:14:23 07/03/2021
Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng 8/3 cho vợ làm sao để hợp lý thì một vài gợi ý dưới đây rất đáng để tham khảo.

Apple bị điều tra chống độc quyền tại Anh

Thế giới số

10:13:38 07/03/2021
Cuộc điều tra sẽ xem xét liệu Apple có chi phối việc phân phối ứng dụng trên các thiết bị của Apple tại xứ sở sương mù hay không.

Những sa mạc kỳ quái nhất hành tinh khiến cả những du khách giàu kinh nghiệm nhất phải kinh ngạc

Du lịch

10:12:29 07/03/2021
Những bãi cát vô tận, hơi nóng bốc lên, cành cây bị gió cuốn, mặt trời đỏ rực trên bầu trời... là những hình ảnh điển hình của các sa mạc. Tuy nhiên, nhiều sa mạc kỳ lạ nhất trên hành tinh có thể gây ngạc nhiên cho ngay cả những du khác...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

Esport

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Nạn nhân tai nạn xe máy sống lại trên bàn mổ tử thi

Chuyện lạ

10:09:58 07/03/2021
Sau khi tai nạn xảy ra, đám đông gần 2.000 người đã tập trung xung quanh chiếc xe cứu thương được sử dụng để vận chuyển thi thể Shankar Shanmukh Gombi đến bệnh viện và không ai nghĩ rằng anh còn sống.

Từng lên án bầu Hiển nhưng bầu Đức lại đang vươn "vòi bạch tuộc"?

Bóng đá việt nam

10:06:15 07/03/2021
Bầu Đức cho CLB CAND mượn tới 11 cầu thủ và liệu đây có phải là động thái bình thường?

Thực hư thông tin Hoa khôi bóng chuyền 19 tuổi Đặng Thu Huyền giải nghệ

Sao thể thao

10:03:12 07/03/2021
Theo thông tin Sport5 có được, Đặng Thu Huyền đã viết đơn xin nghỉ gửi ban lãnh đội từ đầu tháng và sẽ được giải quyết trong tuần tới.

"NEW ME, DISCOVER" 2021 - Hành trình khơi dậy giới trẻ theo đuổi "chất riêng" của Yamaha

Xe máy

10:03:02 07/03/2021
Chiến dịch New me, Discover- Khám phá chất riêng được Yamaha Motor Việt Nam triển khai gần 1 năm với những hoạt động mang tinh thần giới trẻ đầy sôi động, không chỉ làm hài lòng khách hàng qua các sản phẩm cá tính mà còn chạm tới trái t...

Nhân viên y tế trả lại 61 triệu đồng nhặt được cho người nhà bệnh nhân

Đời sống

10:01:37 07/03/2021
Nhặt được 2 chiếc ví khi dọn dẹp vệ sinh phòng bệnh, bà Hà Thị Tựa (59 tuổi, quê ở Hải Dương) đã chủ động tìm người bị mất để trả lại.

Bạn gái sao PSG hở bạo giữa trời tuyết

Bên lề sân cỏ

10:00:33 07/03/2021
Người đẹp tóc xù Jessica Aidi mặc hở hang, chỉ giữ ấm đầu và thân trong kỳ nghỉ gây tranh cãi cùng tiền vệ PSG Marco Verratti và gia đình.

Loạt ô tô gầm cao giảm giá cả trăm triệu, kích cầu mua xe trong tháng 3

Ôtô

09:58:06 07/03/2021
Sau Tết, nhiều mẫu ô tô giảm giá, chạy các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng cũng như đẩy xe sản xuất từ năm ngoái (VIN 2020) để chuẩn bị đón loạt xe sản xuất năm 2021.