Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

“Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng”, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

Mới đây, nhạc sĩ Trần Tiến bị đồn qua đời vì ung thư trong khi ông vẫn đang cực kỳ khỏe mạnh. Điều này đã làm cho vị nhạc sĩ tài hoa cũng như cả gia đình ông vô cùng phiền lòng và bức xúc lên tiếng. Bởi sau tin đồn là rất nhiều tin nhắn, điện thoại hỏi thăm.

Tương tự, danh hài Thúy Nga “khá thường xuyên” dính tin đồn đã chết. Mới đây, Thúy Nga lại chia sẻ trên trang cá nhân về một số trang Youtube đồn chị qua đời ở Mỹ với dòng status vừa bức xúc vừa hài hước : ” Cứ bị Youtube làm video đồn tui chết hoài hà, mấy hôm nay bị khán giả hỏi chết chưa miết “.

Nhân dịp này, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn nhanh với danh hài Thúy Nga về những tin đồn “trời ơi đất hỡi” này và cả cuộc sống của chị tại Mỹ.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời - Hình 1

Danh hài Thúy Nga ở Mỹ.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời - Hình 2

Một trang Youtube đưa tin thất thiệt: danh hài Thúy Nga qua đời đột ngột ở Mỹ.

Tắt nút kiếm tiền trên Youtube khi quay clip tang lễ dì NSƯT Hoài Linh

Mới đây, chị lại bị Youtuber đưa tin qua đời. Cảm nhận của chị như thế nào khi thỉnh thoảng lại bị những tin đồn kiểu này?

Tôi bực nhưng mình ở Mỹ nên không biết giải quyết sao . Vấn đề là, Youtuber họ giật tít “qua đời” nhưng trong clip lại giải thích, đó là tin đồn chứ không phải chết thật. Tuy nhiên ảnh avar và cái tít khiến mình khó chịu. Bao nhiêu người điện thoại, nhắn tin hỏi thăm. Họ bảo ” nghe được tiếng của chị em mừng quá, em đang coi Youtube chị mỗi ngày mà họ bảo chị chết “.

Có người điện mà mình không bắt máy họ cũng lo vì đang nghe tin đồn như thế, tưởng mình bị gì thật. Nhiều lúc tôi tự hỏi, sao họ cứ thích cho tôi chết thế. Hay là vì tôi dễ quá, không có ý kiến nên họ làm hoài. Nếu tôi làm triệt để thì chắc không tới nỗi nhưng tôi không có thời gian. Mình còn bao nhiêu việc, lại đang ở Mỹ nên không biết giải quyết thế nào.

Năm nay bao nhiêu nghệ sĩ ra đi rồi, thế mà người ta còn liệt kê thêm một số nghệ sĩ chưa chết thành chết luôn. Thật bực mình hết sức.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời - Hình 3

Mặc dù vô cùng bức xúc trước những tin đồn bậy bạ này nhưng Thúy Nga vẫn phải bó tay, không có cách xử lý, nhất là khi chị không rảnh rỗi và cũng không ở Việt Nam.

Không chỉ là Youtuber, Facebooker bình thường mà còn cả người trong showbiz cũng câu views bằng các đám tang, cái chết của đồng nghiệp?

Tôi nghe nói, sắp tới, những clip liên quan tới hình ảnh tang lễ, youtuber sẽ không kiếm tiền được nữa. Ngày xưa, Youtube chỉ hạn chế những hình ảnh phản cảm như hở hang, bạo lực thì giờ sẽ có thêm hình ảnh tang lễ. Có thể họ vẫn có views nhưng tiền thì không. Nếu những điều này thật sự được áp dụng thì sẽ giảm được tình trạng câu views bất chấp kia.

Như cá nhân tôi, hôm vừa rồi quay clip đám tang dì anh Hoài Linh , tôi nói trợ lý tắt nút kiếm tiền. Bởi đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, không vì kiếm tiền. Tôi không muốn mang tiếng.

Thứ hai là, anh Hoài Linh ở Việt Nam, có lẽ anh sẽ không coi được nhiều mà chỉ qua facetime nên tôi ghi hình lại để anh Linh coi.

Thứ ba, một số fan thương chị bé Heo, vợ anh Chí Tài, họ mong muốn tôi sẽ có vài phút hỏi thăm chia sẻ với chị nên tôi ghi hình. Tôi không lợi dung việc đó để kiếm tiền.

Thường xuyên đi kiểm tra xem có mắc covid-19 không

Từ sau đám tang nghệ sĩ Chí Tài, chị có thường xuyên liên lạc với vợ anh – ca sĩ Phương Loan?

Ở Mỹ rất coi trọng quyền riêng tư. Nếu mình cứ điện thoại hoài cũng làm phiền tới người ta. Chỉ khi cần thiết như gặp trực tiếp thì tôi nói chuyện, động viên chị bé Heo.

Hơn nữa, thời điểm này, chị bé Heo có rất nhiều người xung quanh. Các nhóm fans ở Việt Nam lập hẳn một trang fanpage cho chị bé Heo với lượt người theo dõi rất đông, lên tới cả trăm ngàn người.

Ngày xưa, chị bé Heo đi hát nhà thờ, không ai biết nhưng giờ chị ấy đi đâu, làm gì cũng đều có thông tin trên mạng. Đó là tình thương lớn mà khán giả dành cho chị bé Heo khi anh Tài ra đi.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời - Hình 4

NSƯT Hoài Linh là cha nuôi của bé Nguyệt Cát, con gái Thúy Nga nên họ đã thân càng thêm thân.

Ở Mỹ tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp trong khi Tết lại tới gần. Đời sống nghệ thuật của chị cũng như các anh chị em nghệ sĩ ở hải ngoại như thế nào?

Hiện tại, tôi đã nhận được lời mời show Tết của một số nơi nhưng vẫn đang lo, không biết có được diễn không. Sợ nhất là bị hủy vào phút chót. Tôi hy vọng là không xảy ra tình huồng đó vì đầu năm mà bị hủy thì nguyên năm sẽ xui xẻo.

Còn về dịch bệnh, ở bên này, tôi vẫn đi kiểm tra thường xuyên. Ở Mỹ, người mắc covid-19 rất nhiều nên việc tiếp xúc với họ là khó tránh khỏi. Nhưng nếu mình cẩn thận, xúc miệng nước muối thường xuyên, đeo khẩu trang rồi đứng xa nói chuyện thì cũng không sao . Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng tôi lại phải đi kiểm tra.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Trò chuyện cùng con trai ruột của danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh: Chỉ cần bố lên tiếng thì tôi sẵn sàng bỏ tất cả để về Việt Nam

Võ Lê Thành Vinh tâm sự, anh cảm thấy may mắn khi dù làm bất cứ điều gì cũng luôn có bố ủng hộ.

Rất nhiều năm về trước, bất kỳ chủ đề nào liên quan tới đời tư của nghệ sĩ Hoài Linh cũng trở thành đề tài thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận. Nhưng đúng với tính cách thầm lặng của mình, Hoài Linh chưa từng chia sẻ bất kỳ điều gì liên quan tới đời tư.

Mãi đến một vài năm gần đây, người ta mới biết đến Võ Lê Thành Vinh, người được chính Hoài Linh khoe trên MXH khi tốt nghiệp Kỹ sư Cơ khí tại Mỹ, được nhận vào làm cho hãng hàng không American Airlines.

Ở tuổi 30, Thành Vinh không còn là cậu nhóc lon ton đứng trong cánh gà xem bố diễn. Thành Vinh của hiện tại đã trưởng thành và theo đuổi những giấc mơ của riêng mình dẫu cho nhiều người tiếc nuối cơ duyên với nghệ thuật của anh.

Trò chuyện cùng con trai ruột của danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh: Chỉ cần bố lên tiếng thì tôi sẵn sàng bỏ tất cả để về Việt Nam - Hình 1

Ai cũng có ước mơ của riêng mình.

2020 đã khép lại, nếu để nói 1 điều gì đó về một năm đã qua, Thành Vinh sẽ chia sẻ gì?

Mỗi một năm trôi qua có lẽ với mỗi người sẽ có 1 ý nghĩa riêng. Với tôi, năm 2020 có lẽ là một năm nhiều tổn thất. Năm nay không chỉ ảnh hưởng lớn tới kinh tế và cuộc sống do dịch bệnh mà còn là một năm của sự mất mát người thân yêu.

Thành Vinh từng khiến rất nhiều người bất ngờ về việc trúng tuyển vào hãng American Airlines, hiện tại công việc này có gì thay đổi không?

Rất may mắn là trong tình hình dịch bệnh và rất còn nhiều điều khó khăn thì công việc của mình vẫn ổn định và không có gì thay đổi. Hiện tại Vinh vẫn đang làm việc tại hãng hàng không American Airlines.

Mặc dù dịch bệnh, các chuyến bay bị hoãn và ít đi rất nhiều nhưng các công đoạn sửa chữa hay bảo trì thì vẫn phải thực hiện đúng quy trình. Công việc này giúp cho khi hãng hàng không trở lại làm việc bình thường vẫn đam bảo an toàn và tuân thủ theo luật hàng không.

Trò chuyện cùng con trai ruột của danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh: Chỉ cần bố lên tiếng thì tôi sẵn sàng bỏ tất cả để về Việt Nam - Hình 2

Thành Vinh có thể tiết lộ cụ thể hơn về công việc của mình được không?

Công việc hiện tại của tôi là Engineering Compliance. Nói đơn giản là xem xét lại những công đoạn sửa, bảo trì, và thiết kế lại máy bay sao cho đúng với luật hàng không tại Mỹ. Đồng thời làm việc với nhân viên chính phủ Mỹ FAA để giải quyết những vấn đề nếu có sai sót xảy ra.

Thành Vinh có niềm đam mê chụp ảnh từ bao giờ và tại sao lại quyết tâm theo đuổi nó như vậy?

Tôi có niềm đam mê nhiếp ảnh từ lúc mới bước chân qua Mỹ. Niềm cảm hứng với tôi ban đầu chỉ là chụp những tấm ảnh đường phố ở những nơi tôi đi qua. Lúc ấy chỉ đơn giản như ghi lại những kỷ niệm, những nơi mình đặt chân tới, những khung cảnh mà mình gặp được. Sau này, tôi được tặng một chiếc máy ảnh và bắt đầu gắn bó với niềm đam mê từ đó.

Tôi từng vô cùng hạnh phúc khi lần đầu làm "nhiệm vụ" chụp ảnh trong đám cưới của một người bạn. Cảm xúc khi mình cầm chiếc máy ảnh, ghi lại nụ cười hạnh phúc của bạn bè khiến tôi cảm nhận được niềm vui thực sự của mọi người.

Cũng từ đó, tôi dần dần tìm thấy niềm đam mê khi dùng chiếc máy ảnh của mình ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc đó. Bởi với tôi, khoảnh khắc - moment là điều mà không thể nào lặp lại lần thứ 2. Đó cũng là một trong 3 ý nghĩa có trong tên công ty tôi: 3M.

Trò chuyện cùng con trai ruột của danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh: Chỉ cần bố lên tiếng thì tôi sẵn sàng bỏ tất cả để về Việt Nam - Hình 3

Trên kênh Vo Le Thanh Vinh Official của bạn, có thể dễ dàng tìm thấy những đoạn video về cuộc sống hàng ngày của Vinh. Phát triển theo hướng Vlogger có phải là mục tiêu của Thành Vinh?

Thật sự ra Vinh làm vlog không phải để kiếm tiền như mọi người nghĩ đâu. Vinh muốn được chia sẻ những kinh nghiệm du lịch của mình đến tất cả các mọi người mà thôi.

Mục đích của Vinh chỉ là có thể hi vọng giúp đỡ phần nào cho những người có ý định đi du lịch những thông tin cần thiết, giải đáp giúp mọi người những băn khoăn như: ăn gì ngon, chụp hình ở đâu đẹp, phương tiện giao thông nào rẻ, ở đâu tiện nhất cho việc đi lại...

Lý do thứ 2 đó chính là khi đi du lịch và làm vlog thì bản thân tôi có thể tự trải nghiệm, và cảm nhận những vẻ đẹp của nơi mình đến thay vì nhìn hình ảnh trên mạng. Kênh youtube của Vinh ra đời vì những nguyên nhân đơn giản như vậy thôi.

Lớn lên trong bầu không khí nghệ thuật, bản thân Thành Vinh cũng sở hữu giọng hát không kém ai. Nhưng có vẻ showbiz không phải là điều hấp dẫn đối với bạn?

Thực ra Vinh bị ảnh hưởng nhiều lắm. Máu nghệ thuật gần như chảy trong huyết quản vì cả gia đình đều làm nghệ thuật. Nhưng dù vậy, ai cũng có ước mơ và cuộc đời riêng của mình. Từ bé, Vinh đã biết mình thích và mơ ước điều gì nên khi trưởng thành Vinh quyết định làm điều mình muốn. May mắn rằng cả gia đình và bố Hoài Linh đều ủng hộ nên Vinh cảm thấy mình càng có nhiều động lực hơn.

Nói thật nhé, có bao giờ Vinh có tiếc khi không bước chân vào showbiz khi sở hữu điều kiện tốt như vậy?

Nghề sân khấu là phước phần và phải có duyên với tổ nghiệp, không phải nói muốn là có thể làm được. Chính vì thế, Vinh nghĩ số phận và duyên đến với mình như thế nào thì mình cũng nên thuận như vậy, đừng nên cưỡng cầu hay hối tiếc. Tôi cảm thấy cuộc sống đã vô cùng ưu ái cho tôi rất nhiều may mắn và thành công rồi. Tôi không muốn mình tham lam.

Trò chuyện cùng con trai ruột của danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh: Chỉ cần bố lên tiếng thì tôi sẵn sàng bỏ tất cả để về Việt Nam - Hình 4

Bố là người quan trọng nhất!

Bước vào tuổi 30, theo Thành Vinh, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gì?

Con người ta khi bước vào mỗi giai đoạn cuộc đời đều có cho mình những quan điểm khác nhau. Khi còn nhỏ, điều mà tôi quan tâm là chuyện học hành.

Còn ở tuổi 30, điều quang trọng nhất với tôi có lẽ là cố gắng lập nghiệp, sống đạo đức và dành thời gian cho người thân trong gia đình. Chứng kiến những sự mất mát càng làm tôi thêm trân quý hơn khoảng thời gian quý báu ở cạnh người thân của mình.

Trò chuyện cùng con trai ruột của danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh: Chỉ cần bố lên tiếng thì tôi sẵn sàng bỏ tất cả để về Việt Nam - Hình 5

Ắt hẳn Thành Vinh nhận được không ít câu hỏi về dự định kết hôn từ người thân hoặc họ hàng, bạn bè khi bạn bước vào tuổi 30?

Theo tôi thì gặp nhau và ở với nhau là duyên số. Duyên số tới đâu thì tới đó thôi. Gặp người có duyên và nợ sẽ thành vợ chồng.

Còn bố Hoài Linh, đã bao giờ giục con trai nên "yên bề gia thất"?

Điều này là tất nhiên rồi. Nói mỗi lần nói chuyện luôn. Nhưng mà duyên tới đâu mình đâu biết được. Thôi thì lại nói như mọi người, tùy duyên vậy.

Một "nửa kia" sở hữu tính cách hay ngoại hình thế nào sẽ khiến Thành Vinh rung động?

Tôi chưa bao giờ đặt ra cho mình một khuôn mẫu về người nào đó cả. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là gặp ai đó khiến bản thân mình yêu thích thì đó chính là rung động thôi.

Trước đây, Thành Vinh từng tiết lộ rằng điều anh tự hào nhất không phải mình giỏi thế nào, mà là chưa bao giờ để bố phải buồn phiền vì bản thân. Đến thời điểm hiện tại, anh còn duy trì được điều này không?

Gia đình là một cái bóng quá lớn so với Vinh nên từ nhỏ đến giờ Vinh luôn phải tự nhủ một điều rằng phải sống thật tốt để không những mọi người yêu quý mà còn làm cho gia đình vui và tự hào.

Hiện tại thì bố rất vui và tự hào khi Vinh tự lập như bây giờ. Tất nhiên, chẳng ai có thể nói trước mình sẽ hoàn hảo thế nào ở tương lai. Cũng chẳng có thể nói trước ngày mai sẽ ra sao. Nhưng có một điều chắc chắn đó chính là Vinh sẽ luôn cố gắng để bố không phải lo lắng hay buồn lòng vì mình.

Trò chuyện cùng con trai ruột của danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh: Chỉ cần bố lên tiếng thì tôi sẵn sàng bỏ tất cả để về Việt Nam - Hình 6

Thời gian gần đây, sức khoẻ của nghệ sĩ Hoài Linh là điều mà rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Thành Vinh có nghĩ tới việc sẽ trở về Việt Nam và sống cùng bố hay không?

Với Vinh, bố là người quan trọng nhất. Chính vì thế, chỉ cần bố lên tiếng thì Vinh sẵn sàng bỏ tất cả để quay về.

Lời dạy thấm thía nhất mà bố Hoài Linh từng nói với Thành Vinh là gì?

Con hãy xem bố như là tấm gương.

Theo Thành Vinh, cuộc sống hạnh phúc nghĩa là gì?

Có lẽ là đơn giản thôi, cuộc sống hạnh phúc là biết cách chấp nhận với hiện tại và những gì mình đang có và biết đâu là đủ. Chỉ có như vậy thì mình mới hạnh phúc được.

Bạn chờ đợi gì ở năm 2021 sắp tới?

Năm 2021 là một năm đầy hi vọng. Tôi hi vọng dịch bệnh sẽ nhanh chóng lùi xa, cuộc sống của mọi người sẽ trở lại bình thường. Lúc ấy, tôi có thể về Việt Nam thăm bố và gia đình, bạn bè. Và hi vọng năm 2021 sẽ có nhiều dự án hơn để những anh em trong team 3M của Vinh có thể làm việc bù lại cho năm 2020.

Cảm ơn Thành Vinh, chúc bạn một năm 2021 ngọt ngào và rực rỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
Trấn Thành: 'Tôi liều mạng khi làm phim'
08:25:53 07/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh
08:09:22 07/03/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ

05:57:28 05/03/2021
Hàng ngày Hương Tràm đi học, Cao Thái Sơn ở nhà nấu nướng, dọn dẹp và rảnh rỗi thì lên kế hoạch công việc hoặc hát karaoke cho đỡ nhớ sân khấu.

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Thi thử chuyển cấp và ôn luyện miễn phí cho học sinh lớp 9 tại HC Education

Học hành

10:21:25 07/03/2021
Học sinh lớp 9 sẽ được tham dự Kỳ thi thử vào lớp 10, nhận phần thưởng nếu đạt kết quả cao và được đăng ký ôn luyện hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm luyện thi HC Education.

MC Trấn Thành sở hữu gu thời trang sành điệu nhất nhì showbiz Việt

Phong cách sao

10:16:46 07/03/2021
Ngoài tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Trấn Thành còn được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và phong cách thời trang cá nhân.

Ông Lê Tấn Hùng nộp lại 3,4 tỷ đồng đã tham ô

Pháp luật

10:16:46 07/03/2021
Trong vụ án Sagri, Cơ quan điều tra xác định, ông Lê Tấn Hùng đã hoàn trả hơn 3,4 tỷ đồng chiếm đoạt từ các hợp đồng khống trước thời điểm khởi tố vụ án.

Top món quà ý nghĩa nhất tặng vợ ngày 8/3

Thời trang

10:14:23 07/03/2021
Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng 8/3 cho vợ làm sao để hợp lý thì một vài gợi ý dưới đây rất đáng để tham khảo.

Apple bị điều tra chống độc quyền tại Anh

Thế giới số

10:13:38 07/03/2021
Cuộc điều tra sẽ xem xét liệu Apple có chi phối việc phân phối ứng dụng trên các thiết bị của Apple tại xứ sở sương mù hay không.

Những sa mạc kỳ quái nhất hành tinh khiến cả những du khách giàu kinh nghiệm nhất phải kinh ngạc

Du lịch

10:12:29 07/03/2021
Những bãi cát vô tận, hơi nóng bốc lên, cành cây bị gió cuốn, mặt trời đỏ rực trên bầu trời... là những hình ảnh điển hình của các sa mạc. Tuy nhiên, nhiều sa mạc kỳ lạ nhất trên hành tinh có thể gây ngạc nhiên cho ngay cả những du khác...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

Esport

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Nạn nhân tai nạn xe máy sống lại trên bàn mổ tử thi

Chuyện lạ

10:09:58 07/03/2021
Sau khi tai nạn xảy ra, đám đông gần 2.000 người đã tập trung xung quanh chiếc xe cứu thương được sử dụng để vận chuyển thi thể Shankar Shanmukh Gombi đến bệnh viện và không ai nghĩ rằng anh còn sống.

Từng lên án bầu Hiển nhưng bầu Đức lại đang vươn "vòi bạch tuộc"?

Bóng đá việt nam

10:06:15 07/03/2021
Bầu Đức cho CLB CAND mượn tới 11 cầu thủ và liệu đây có phải là động thái bình thường?

Thực hư thông tin Hoa khôi bóng chuyền 19 tuổi Đặng Thu Huyền giải nghệ

Sao thể thao

10:03:12 07/03/2021
Theo thông tin Sport5 có được, Đặng Thu Huyền đã viết đơn xin nghỉ gửi ban lãnh đội từ đầu tháng và sẽ được giải quyết trong tuần tới.

"NEW ME, DISCOVER" 2021 - Hành trình khơi dậy giới trẻ theo đuổi "chất riêng" của Yamaha

Xe máy

10:03:02 07/03/2021
Chiến dịch New me, Discover- Khám phá chất riêng được Yamaha Motor Việt Nam triển khai gần 1 năm với những hoạt động mang tinh thần giới trẻ đầy sôi động, không chỉ làm hài lòng khách hàng qua các sản phẩm cá tính mà còn chạm tới trái t...

Nhân viên y tế trả lại 61 triệu đồng nhặt được cho người nhà bệnh nhân

Đời sống

10:01:37 07/03/2021
Nhặt được 2 chiếc ví khi dọn dẹp vệ sinh phòng bệnh, bà Hà Thị Tựa (59 tuổi, quê ở Hải Dương) đã chủ động tìm người bị mất để trả lại.

Bạn gái sao PSG hở bạo giữa trời tuyết

Bên lề sân cỏ

10:00:33 07/03/2021
Người đẹp tóc xù Jessica Aidi mặc hở hang, chỉ giữ ấm đầu và thân trong kỳ nghỉ gây tranh cãi cùng tiền vệ PSG Marco Verratti và gia đình.

Loạt ô tô gầm cao giảm giá cả trăm triệu, kích cầu mua xe trong tháng 3

Ôtô

09:58:06 07/03/2021
Sau Tết, nhiều mẫu ô tô giảm giá, chạy các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng cũng như đẩy xe sản xuất từ năm ngoái (VIN 2020) để chuẩn bị đón loạt xe sản xuất năm 2021.

Vì sao làn da lại bị mỏng đi?

Sức khỏe

09:57:25 07/03/2021
Ở làn da mỏng, bạn rất dễ nhìn thấy tĩnh mạch, gân hoặc xương dưới da. Ngoài ra, làn da mỏng dễ bị kích ứng hoặc bầm tím khi bị tổn thương hoặc chăm sóc không phù hợp.