MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình

Theo dõi VGT trên

MC Hoàng Trang VTV chia sẻ về người mẹ nổi tiếng – NSND Hà Vy mà chị luôn ngưỡng mộ và quãng thời gian khó khăn khi chồng chị gặp tai nạn rất nặng.

MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình - Hình 1
MC Hoàng Trang VTV trong ngày mẹ ruột được phong NSND.

Gia đình luôn luôn là ưu tiên số 1 của tôi

- Theo dõi MC Hoàng Trang có thể thấy chị đúng chuẩn người phụ nữ “nữ công gia chánh” khi ngoài công việc là lao vào nội trợ, bếp núc, cắm hoa. Chị từng chia sẻ được truyền cảm hứng những điều này từ mẹ – NSND Hà Vy?

Mẹ tôi suốt thời t.uổi trẻ là đi diễn leo đèo lội suối, đến khi về hưu rồi vẫn đi dàn dựng, tổ chức biểu diễn, thu âm, dạy học… Thế nhưng tôi chưa bao giờ thấy mẹ mình lơ là gia đình một phút nào. Gia đình đối với mẹ luôn là ưu tiên số 1.

Chỉ cần có thời gian, chỗ yêu thích nhất của mẹ tôi chính là cái bếp. Thú vui của bà là nấu thật nhiều món ngon và nhìn mọi người ăn là đã thấy no không cần ăn. Mẹ tôi cũng là một người duy mỹ, thích cái đẹp và ưa sự gọn gàng. Vậy nên mẹ suốt ngày dọn nhà, không bao giờ thấy rảnh rỗi.

Tất bật đối với bà có khi là một niềm vui. Nhiều lúc tôi nghĩ có khi rảnh rỗi quá là mẹ tôi phát ốm. Ở bên cạnh mẹ lâu quá nên tôi ảnh hưởng. Cũng có lúc lười biếng, mệt mỏi thì không nấu cơm, cả nhà cùng thống nhất gọi đồ về ăn. Nhưng đa phần, tôi luôn luôn cố gắng vào bếp, bởi chồng con bảo: Cơm mẹ nấu là ngon nhất!

- Có mẹ là NSND nổi tiếng, chị có cảm thấy áp lực?

Tôi thấy cuộc đời mình hạnh phúc nhất bởi sinh ra là con gái mẹ Vy. Tôi có một người mẹ tuyệt vời. Đi đâu tôi cũng giới thiệu rằng tôi là con mẹ Vy. Thứ áp lực duy nhất nếu có, có lẽ là làm sao để xứng là con mẹ Vy.

Mẹ tôi không phải là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhưng có nhiều cống hiến, làm nghệ thuật hết mình, luôn luôn học hỏi. Tôi không xinh cũng không hát hay như mẹ, nấu ăn càng thua xa. Nhưng có một điều chắc chắn tôi giống mẹ y hệt. Đó là thái độ sống và phong cách sống: thẳng thắn, chân thật, không màu mè, yêu – ghét rõ ràng.

- MC Hoàng Trang là mẫu người phụ nữ của gia đình hơn là công việc?

Tôi không biết như thế nào mới được coi là mẫu phụ nữ của gia đình nhưng chắc chắn gia đình luôn luôn là ưu tiên số 1 của tôi. Tất cả những thứ khác đều xếp từ thứ hai trở đi. Vì yêu nghề và đôi khi cuộc sống, tôi rất bận rộn với các chương trình, dự án và những bộ phim.

Ngoài chương trình ở Đài, tôi còn nhận làm thêm nhiều việc khác như viết kịch bản văn học, làm phim, làm phóng sự, dẫn chương trình…. tất cả những gì phù hợp với chuyên môn mà tôi có thể cống hiến sau khi đã hoàn thành mọi nhiệm vụ của cơ quan. Thế nên quỹ thời gian của tôi luôn ở trong tình trạng hạn hẹp.

Vậy nhưng chỉ cần không phải đi công tác, tôi yêu ngôi nhà của mình lắm. Đi chơi phải có cả gia đình, nếu không tôi sẽ khó mà cảm thấy vui. Thường phụ nữ thích tụ tập chị em bạn dì, đi chơi xa mà không có chồng con để có thế giới riêng còn tôi lại không nằm trong số đó. Không phải vì chồng cấm mà vì tôi không thích đi như thế.

Tôi luôn thấy niềm vui sẽ chỉ trọn vẹn khi ở cạnh mình là những người thân. Những kỳ nghỉ dù dài hay ngắn, tôi thường dành trọn cho gia đình, tranh thủ mọi lúc để gần chồng, con, bố mẹ, anh chị em họ hàng.

Do đặc thù nghề nghiệp hay phải đi công tác xa nhà để làm chương trình, nên tôi cảm thấy khoảnh khắc quý giá nhất là khoảnh khắc được ở nhà, nghe con cười, nhìn con ăn. Cũng có thể bởi vì tôi luôn luôn bị ám ảnh mình bận rộn quá, ít thời gian các con tôi sẽ thiệt thòi. Thế nên ngoài công việc, tôi chỉ thích ở nhà, rất ít khi tụ tập cà phê. Nếu có mời bạn bè ăn cơm, tôi cũng thích mời về nhà, tự nấu nướng, vừa đỡ ồn ào, vừa vui và an toàn nữa. Tôi thuộc tuýp nghiện nhà.

Nếu rỗi quá, tôi sẽ bị ốm

MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình - Hình 2
Hoàng Trang thích bận rộn giống mẹ.

- Có khi nào chị cảm thấy áp lực và quá bận bịu vì ôm đồm nhiều việc như vậy?

Đúng là tôi ôm đồm nhưng đó là tự nguyện. Tính tôi thích bận rộn giống mẹ. Tôi nghĩ ai cũng cần sự nghỉ ngơi nhưng nếu rỗi quá, tôi sẽ bị ốm. Áp lực chắc chắn có, thậm chí thường xuyên. Như tháng 4 này chẳng hạn, tôi đi công tác liên miên, quá nhiều chương trình đang chờ, năm nay tôi còn phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp Cao học nữa.

Và tôi lại tham lam, vẫn thích nhà mình đẹp nên dọn dẹp, cắm hoa, trang trí nhà cửa. Áp lực thường chỉ là thứ khách quan tác động và tôi cố gắng để hoàn thành tất cả mọi việc trong khả năng có thể. Nếu mệt quá, tôi sẽ tự nghỉ ngơi. Tôi nghĩ chỉ có duy nhất một thứ không thể quyết định được là nhiệm vụ của cơ quan. Làm truyền hình bạn phải luôn luôn cố gắng bởi chương trình là một chuỗi không bao giờ dừng lại.

Từ “ôm đồm” là rất đúng với tôi, tôi đang tập để bớt ôm đồm đi nhưng với người tham lam như tôi thì e rằng hơi khó!

MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình - Hình 3
Gia đình hạnh phúc của MC Hoàng Trang VTV.

- Khán giả nói chị lúc nào cũng giàu năng lượng, Hoàng Trang tự nhận xét điều này như thế nào?

Ngay cả bạn bè hay khán giả của tôi cũng thường hỏi tôi rằng sao lúc nào cũng giàu năng lượng thế? Thực ra chính những người tôi gặp, những nơi tôi đến, những câu hỏi đặt ra trước mắt tôi đã làm nên con người Hoàng Trang hôm nay. Tôi luôn nhìn mọi thứ bằng con mắt muốn khám phá, háo hức và tò mò.

Nghề báo cho tôi cơ hội được chạm vào nhiều thứ mà người khác khó để tiếp cận. Tôi biết ơn những chuyến đi để thực hiện các chương trình văn hóa, lịch sử, tôi có nhiều hiểu biết, trở nên giàu có bởi vốn sống phong phú. Và tôi nghĩ điều giá trị nhất tôi có được khi được tiếp cận với văn hóa và lịch sử ở góc nhìn nghề nghiệp chính là một cuộc sống đầy sắc màu, không ngày nào giống ngày nào. Tôi là một người rất cả thèm chóng chán, vừa hay công việc của tôi khiến mọi thứ luôn luôn mới mẻ. Thế nên công việc này mới giữ chân tôi được đến bây giờ!

Tôi không thẩm mỹ gì ngoại trừ làm răng sứ

MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình - Hình 4
Hoàng Trang kỹ tính khi lên hình nhưng đơn giản ở ngoài đời.

- Trong 1 bài phỏng vấn, chị từng chia sẻ bản thân không phải là người quá đầu tư vào ngoại hình trong khi hiện nay công việc truyền hình cần có ngoại hình?

Ngoại hình không phải là thứ tôi ưu tiên nhất trong nghề nghiệp. Không phủ nhận ngoại hình ngày càng trở nên quan trọng và đóng vai trò thành công rất lớn trong mọi nghề nghiệp chứ không riêng truyền hình. Với tôi, vẻ đẹp không nằm ở quần áo mà ở sự phù hợp. Tôi không quá đầu tư vào ngoại hình mà ưu tiên nội dung chương trình.

Tôi vẫn nói với quay phim rằng quan trọng nhất là nhân vật, nhân vật đẹp bởi là trung tâm. Người dẫn chỉ là kết nối. Tuy nhiên trong mọi bối cảnh, tôi luôn luôn cố gắng chỉn chu nhất. Tôi có thể dẫn chương trình ở sân khấu lớn, cũng có thể bước xuống ruộng để trò chuyện với người nông dân mà vẫn thấy mình phù hợp. Sự đầu tư của tôi nằm ở tư duy suy nghĩ làm sao để mỗi lần xuất hiện không thiếu đi sự tôn trọng khán giả.

Còn ở bên ngoài, tôi mặc đơn giản, cũng không thích trang điểm đậm khi đi ra ngoài. Tôi không thẩm mỹ gì ngoại trừ làm răng sứ do men răng không đẹp.

Mẹ hay chê tôi xuề xòa nhưng tôi lại cảm thấy mình rất tự do, vì tôi không bị hình ảnh trên tivi của mình làm cho bên ngoài mất tự nhiên. Tôi quan điểm tôi làm một nghề như bao nhiêu nghề nghiệp khác, chẳng qua đặc thù của truyền hình khiến tôi được biết đến nhiều hơn một chút nên tuyệt đối không hề có khái niệm nổi tiếng.

MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình - Hình 5
Khoảnh khắc hạnh phúc ở đời thường của vợ chồng MC Hoàng Trang.

Tôi và chồng cực kỳ ít điểm chung

- Ông xã là phiên bản cùng dấu hay trái dấu với chị?

Hoàn toàn trái dấu. Tôi và chồng có cực kỳ ít điểm chung. Tôi lãng mạn và bay bổng, anh ấy khô như ngói. Tôi duy mỹ và cầu toàn, anh ấy lại xuề xoà. Tôi ăn mặn, anh ăn nhạt. Tôi rất ghét người hút t.huốc l.á nhưng anh ấy mãi không thể nào bỏ được t.huốc l.á…

Nhưng trái dấu mới hút nhau. Vợ chồng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm, phải kết luận rằng thực sự là duyên nợ. Dù có khác nhau như thế nào, đến bây giờ chúng tôi vẫn ở bên nhau, gần 20 năm.

- Sau nhiều năm bên nhau, vợ chồng chị vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, bí quyết là gì?

Chồng tôi là người ít nói, hình như chẳng bao giờ anh ấy nói rằng anh ấy yêu tôi mặc dù tôi rất muốn nghe câu này. Anh ấy bảo các con rằng: “Đàn ông nói ít thôi. Hãy chứng minh bằng việc làm”. Có lẽ anh ấy cảm thấy rất đau đầu khi có người vợ như tôi. Tôi thích nghe những lời ngọt ngào còn anh chẳng bao giờ nói. Tôi quan niệm rằng yêu phải nói như “đói thì phải ăn”. Nhưng xem ra mọi “chiêu” của tôi đều chưa tác dụng lắm vì anh ấy vẫn ít nói như thế. Tôi hay gọi chồng tôi là “khúc củi biết bay”.

- Biến cố lớn nhất trong hôn nhân của chị và cách chị vượt qua?

Cuối năm 2021 chồng tôi bị tai nạn rất nặng. Đó là quãng thời gian vô cùng vất vả, thậm chí còn cảm thấy tương lai mù mịt. Nhưng anh ấy đã hồi phục ngoài sức tưởng tượng. Còn tôi cố gắng chăm sóc anh bằng tất cả tình yêu, tình thương và sự chia sẻ.

Tôi thấy may mắn vì có nhiều bạn bè tốt, nhiều mối quan hệ tốt, còn anh ấy may mắn vì có vợ tháo vát, luôn đưa ra những quyết định đúng và cần thiết vào những lúc sinh tử. Chẳng hiểu sao lúc đó tôi mạnh mẽ thế mà có lẽ bởi chẳng còn cách nào khác. Tôi nghĩ tất cả những điều đó có được là do phúc ấm tổ tiên.

MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình - Hình 6
Hoàng Trang hạnh phúc sau biến cố.

Chuyện của chúng tôi đúc kết lại vỏn vẹn hai chữ ‘duyên nợ’. Mọi sự khác biệt về tính cách đều có thể vượt qua nếu có tình thương và trách nhiệm. Yêu đương nhiều lúc phai nhạt nhưng chúng tôi cùng có trách nhiệm và nghĩ về những điều lớn hơn, chẳng hạn tương lai của con, sự gắn kết giữa 2 gia đình, nhìn vào cái được của đối phương mà bỏ qua những điều còn chưa hợp. Quan trọng nhất là khi đã lựa chọn cố gắng cả hai tự sửa mình và lắng nghe nhiều hơn.

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần

Hậu ly hôn, MC Mai Ngọc càng là cái tên được công chúng chú ý khi có sự thay đổi ngoạn mục. Bên cạnh những điều tích cực thì mới đây, cô nàng tâm sự bản thân sút cân nhanh vì căn bệnh không ngờ đến.

MC Mai Ngọc nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả không chỉ bởi ngoại hình sáng, gương mặt xinh đẹp, giọng nói nhấn nhá thu hút, mà còn bởi câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích kéo dài 10 năm và 7 năm chung sống trên danh nghĩa vợ chồng với doanh nhân Hoài Nam.

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần - Hình 1

Tuy nhiên đầu tháng 4 vừa qua, cô nàng đã thông báo trên trang cá nhân việc bản thân và chồng "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối. Sự kết thúc của họ không đi kèm với bất kỳ mâu thuẫn nào, mà thậm chí là một quyết định được đưa ra một cách nhẹ nhàng và thông cảm.

Cho tới mới đây, Mai Ngọc khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại. Theo đó, nữ MC vừa trải qua khoảng thời gian mắc cúm B khiến bản thân sút 4kg chỉ trong một tuần. Khi tỉnh lại người đẹp cũng chỉ kịp húp thìa cháo, sau đó lại nằm li bì.

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần - Hình 2

"7 ngày - 4kg. Nằm thôi cũng giảm cân, chuyện tưởng đùa mà hoàn toàn có thật. Mệt đến mức không cầm được vào điện thoại, mạng xã hội ngắt hoàn toàn liên lạc. Chính những ngày vừa rồi, mới thấy sao quý trọng, một giấc ngủ bình thường, không sốt, không đau họng, không chảy nước mũi, không đau bụng", cô chia sẻ.

May là nhờ có sự chăm sóc của người thân, hiện tại Mai Ngọc đã khỏe hơn và có thể cập nhật tình hình với mọi người. "Cũng chính những ngày vừa rồi, càng thêm quý những bát cháo, những cốc nước cam, những bát yến ở đầu giường mỗi ngày.

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần - Hình 3

Không có những điều tưởng bình dị ấy, không biết hôm nay đã khỏe để viết ra những dòng này chưa. Hết một tuần có thứ mất đi, có thứ lại càng rõ nét. Nốt hôm nay từ mai thật khỏe nhé, việc dồn thành núi rồi", nữ MC cho hay.

Mai Ngọc khuyên khán giả nên chú ý giữ gìn sức khỏe, nên thường xuyên đi thăm khám: "Mới hôm đầu năm cúm A, giờ lại B, đủ nguyên combo, đúng "nữ hoàng cúm" quả không sai tí nào. Thấy cơ thể sốt bất thường là phải đi xét nghiệm ngay để có cách điều trị đúng tránh làm bản thân mệt mỏi hơn cả nhà nhé".

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần - Hình 4

Trước đó, nữ MC tự nhận mình là "Nữ hoàng cúm" khi liên tiếp có những lần ốm ở năm 2024 này. Khi đã hồi phục và ra được khỏi giường, cô nàng đăng ảnh và gửi lời cảm ơn những tin nhắn động viên hỏi thăm kèm theo hoa, quà, bánh kẹo,... của mọi người.

Tình trạng sức khỏe đáng báo động của Mai Ngọc khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Lúc này, khi chứng kiến nữ MC VTV đã ổn định hơn họ mới yên tâm phần nào. Người hâm mộ mong cô sớm bình phục và trở lại với nguồn năng lượng tích cực.

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần - Hình 5

Ngày 1/4, MC Mai Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi công bố cuộc hôn nhân với doanh nhân Lê Hoài Nam kết thúc từ 2023. Hiện tại, cả hai đã chia tay và có cuộc sống riêng. Cô không tiết lộ lý do mà chỉ cho biết đôi bên chia tay trong êm đẹp, không có bất cứ vướng mắc nào về tài sản, con cái.

Mai Ngọc chia sẻ: "Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn. Ngọc cũng gửi lời cảm ơn anh Nam, nhờ thời gian ở cạnh anh đã giúp Ngọc trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như hôm nay".

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần - Hình 6

Được biết, nữ MC và chồng cũ không đăng ký kết hôn. Sau khi kết thúc mối quan hệ, cô nàng mua ngay căn hộ mới và chuyển đến đây sinh sống. Đồng thời trở lại với công việc hàng ngày.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Mai Ngọc suy nghĩ đầy tích cực: "Tôi thấy vui khi nhìn lại những gì mình có đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày. Ở t.uổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, tôi nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên".

MC VTV Mai Ngọc lộ tình trạng sức khỏe báo động, sụt 4 kg trong vòng 1 tuần - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng
11:36:14 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
Phương Trinh Jolie bị tố ăn nói kém duyên, miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly
10:19:19 27/05/2024
Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?
09:13:10 27/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?
21:43:58 28/05/2024
Nữ diễn viên được Trương Quốc Vinh khen đẹp, là phú bà giàu có ở t.uổi U60
21:12:24 28/05/2024

Tin mới nhất

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu

23:03:36 28/05/2024
Mới đây, Phương Thanh đã đăng hình ảnh con gái là Nghi Phương lên sân khấu tặng bánh cho nữ ca sĩ khi liveshow Đóa hồng gai ở Hà Nội kết thúc.

Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?

23:00:50 28/05/2024
Thủy Tiên đối đáp gắt khi bị netizen đào lại ồn ào lấy đường nuôi kiến . Thái độ của Thủy Tiên trước việc bị đào lại ồn ào khiến cư dân mạng chú ý.

Tuấn Hưng chán nản, Xuân Bắc cùng vợ dự lễ trưởng thành của con trai Bi Béo

22:31:59 28/05/2024
Sau lùm xùm MV mới nhận nhiều ý kiến trái chiều, ca sĩ Tuấn Hưng rất tâm tư, tự hỏi mình có đang đi sai lối. NSND Xuân Bắc cùng vợ dự lễ trưởng thành của con trai.

Quỳnh Châu 'Người một nhà': Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết

22:26:44 28/05/2024
Quỳnh Châu - nữ diễn viên được khán giả yêu thích với vai diễn cá tính trong Người một nhà chia sẻ không ngại đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết cho phim.

Mẹ Đinh Mạnh Ninh xúc động nhắn nhủ con trai và cô dâu mới

22:23:44 28/05/2024
Mẹ Đinh Mạnh Ninh nói hành trình hạnh phúc của hai con mới chỉ đi được 1/3 chặng đường, hy vọng gia đình hai bên sẽ cùng nhau chung sức để hoàn thành tốt đẹp hai phần còn lại.

An của "Đất Phương Nam" nhận hàng loạt lời chúc phúc

21:57:55 28/05/2024
Nam diễn viên Hùng Thuận, An của phim Đất Phương Nam , nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp, người hâm mộ khi công khai đang trong giai đoạn hẹn hò ngọt ngào.

Lan Ngọc về nước bán hàng trên livestream, vẫn chưa trở lại học tại Úc

21:37:07 28/05/2024
Sau khi trở về nước, Lan Ngọc chỉ xuất hiện ở buổi showcase và không có lịch trình nào thêm tại Việt Nam. Cho đến tối 27/5, ngọc nữ màn ảnh Việt có buổi livestream của chị gái để phụ giúp bán hàng.

Nhan sắc trong trẻo của Cù Thị Trà khi thoát vai "tiểu tam"

21:24:30 28/05/2024
Từng là tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh, Cù Thị Trà lột xác khi đảm nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim Những nẻo đường gần xa .

Tuấn Việt "Trạm cứu hộ trái tim" ngại hôn Thúy Diễm, thích nấu ăn cho vợ

20:56:14 28/05/2024
Tuấn Việt gây ấn tượng khi vào vai Nam trong phim Trạm cứu hộ trái tim , anh nói mình khá ngại khi đóng cảnh hôn với đàn chị Thúy Diễm. Anh và vợ cũng đặt nguyên tắc riêng sau khi cưới nhau.

Nữ chính 'Đóa hoa mong manh': Tôi từng tự thôi miên mình

20:36:48 28/05/2024
Thời gian gần đây, Maya tích cực trở lại với những vai diễn trong phim điện ảnh lẫn truyền hình. Trước đó, nữ chính Đóa hoa mong manh có thời gian dài ở ẩn .

Hot girl Mây Bae ra sao sau ồn ào đời tư?

20:21:52 28/05/2024
Sau ồn ào liên quan đến số t.iền 8,5 tỉ đồng, Mây Bae rút cho mình nhiều bài học kinh nghiệm. Cô khẳng định trở lại với âm nhạc sau 9 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí 2015 .

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...