Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét!

Không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn, bản Big Update đầu tiên của Thiên Long Kiếm 2 đã chính thức ra mắt.

Nói không ngoa, Thiên Long Kiếm 2 đã tạo ra 1 cú nổ lớn trong thị trường game Việt thời gian vừa qua. Cơ chế “PK 100% Lên Vip” độc đáo, nền tảng đồ họa chuẩn đẹp, nhẹ, mượt và những dòng người đổ về trải nghiệm đông như… quân Nguyên. Tất cả yếu tố này đã giúp tựa game tới từ NPH Gamota sớm khẳng định được vị thế, dần lan tỏa sức hút ma mị tới ngày càng nhiều fan cuồng MMORPG hơn nữa.

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 1

Video đang HOT

Thiên Long Kiếm 2 trở thành hiện tượng của làng game Việt trong tháng 5 vừa qua.

Trong sáng hôm nay, BQT Thiên Long Kiếm 2 đã đưa thông báo về bản Big Update đầu tiên của siêu phẩm này. Lướt qua những thông tin được đăng tải, có rất nhiều yếu tố đặc sắc mà đội ngũ Gamota chuẩn bị đem tới cho người chơi. Một chi tiết khá ấn tượng có thể nhận thấy là đội ngũ Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất tập trung vào trải nghiệm người chơi. Về cơ bản, bản update mới này được sinh ra để x2 những thú vui cho game thủ thỏa sức chiến đấu.

PK từ trước đã vui, đã khốc liệt, nay sẽ còn vui, khốc liệt x2 lần.

Chiến trường từ trước đã đông, nay sẽ còn hoành tráng, tấp nập vượt ngoài dự đoán.

Kết hôn từ trước đã tình cảm, thân mật, nay sẽ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị hơn nữa.

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 2

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 3

Thông tin về bản Big Update đầu tiên của tựa game này đã khiến nhiều người chơi đứng ngồi không yên

Map liên server 10000vs10000, mở 24/7

Điều đặc biệt đầu tiên mà Thiên Long Kiếm 2 sẽ đem tới cho người chơi chính là 1 bản đồ hoàn toàn mới, với quy mô liên server và sức chứa lên tới hàng chục nghìn người. Tại nơi này, người chơi sẽ có cơ hội giao lưu, tỉ thí với toàn các cao thủ từ nhiều server khác. Không chỉ vậy, để tăng tính cạnh tranh, Thiên Long Kiếm 2 cũng bổ sung hệ Boss liên server mới, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên chiến trường rộng lớn này.

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 4

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 5

Theo đó, một map liên server hoàn toàn mới sẽ xuất hiện, với sức chứa lên tới cả chục nghìn người

Một cuộc săn Boss thế giới vốn đã là đại chiến giữa nhiều bang hội để tranh giành nhiều món item quý giá. Vậy một cuộc săn Boss với quy mô liên server thì sao ? Quả thật đây sẽ là tính năng đáng chú ý khiến các fan Thiên Long Kiếm 2 đứng ngồi không yên. Chỉ cần tưởng tượng cuộc đại chiến hàng chục nghìn người, mục tiêu là triệt hạ Boss và vinh danh trên bảng vàng… nghe thôi đã thấy hừng hực khí thế rồi.

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 6

Cũng trong map này, người chơi có cơ hội cùng săn Boss liên server và thu thập Chiến Hồn Thần Binh.

Nâng cấp đồ họa, “phần nhìn” đã tuyệt hảo nay còn ấn tượng hơn nữa?

Cũng trong bản cập nhật này, Thiên Long Kiếm 2 sẽ có 1 màn nâng cấp đồ họa “không hề nhẹ”. Theo hé lộ từ đại diện đội ngũ quản trị, do tài nguyên game vẫn còn rất nhiều, bước nâng cấp đồ họa sẽ là sự thay đổi trước tiên nhằm mở ra thế giới tiên hiệp như ảo mộng trong tương lai. Cũng từ bình luận của vị này, dù nâng cấp đồ họa mới nhưng Thiên Long Kiếm 2 vẫn cố gắng duy trì mức cấu hình “nhẹ nhàng” như cũ, đảm bảo các hệ máy tầm trung có thể trải nghiệm “không giật, lag”.

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 7

Theo đại diện NPH Gamota, bản update mới đã nâng cấp vượt trội về mặt đồ họa

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 8

Rất nhiều ngoại trang mới đã xuất hiện

Tặng quà bằng hữu, một hỗ trợ “nhẹ” cho dân cày?

Đặc biệt, ở bản Update mới nhất, người chơi đã có thể gửi tặng cho bằng hữu những món item mình thu thập được, từ đạo cụ, thánh ấn cho tới trang bị. Đây là cơ chế không chỉ giúp tăng mạnh tính tương tác giữa người chơi trong server, mà còn trở thành “cứu cánh” cực mạnh cho những người chơi hệ… nhiều acc clone. Bởi khi đó, nếu tài khoản phụ của bạn đã sở hữu những trang bị xịn, phù hợp, việc chuyển lại cho với class chính đang “cày cuốc” là rất đơn giản.

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 9

Tính năng này được cho là 1 bước đệm hỗ trợ cực mạnh cho “dân cày”

Cây Ái Tình sau Kết Hôn

Cùng xuất hiện với tính năng “tặng quà” là cơ chế mới trong giao diện Kết Hôn mang tên Cây Ái Tình. Cây này đặc biệt ở chỗ, cứ mỗi tuần, bạn và người thương sẽ được tặng quà cho nhau, tăng điểm ái tình và nhận những chỉ số sức mạnh tương ứng theo từng cấp. Cũng giống như việc cùng nhau nâng cấp cho nhẫn đính hôn của nhiều tượng đài MMORPG khi xưa, Cây Ái Tình trở thành 1 món trang bị phụ trợ mà cặp đôi cần dồn tâm sức để “nuôi” thật chín…

Map liên server 10000vs10000 kèm nâng cấp đồ họa tối thượng: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2... quá khét! - Hình 10

Cơ chế Cây Ái Tình gần tương đồng với hệ thống Nhẫn Hôn Ước trong nhiều tựa game MMORPG huyền thoại khi xưa.

Và còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đón

Những tính năng phía trên chỉ là 1 phần rất nhỏ của bản Update mới này, vẫn còn nhiều điều bí mật đang chờ được người chơi khám phá. Đừng chần chờ thêm nữa, hãy thử tải ngay Thiên Long Kiếm 2 và trải nghiệm tựa game siêu HOT của Quý 2/2021 nhé.

“Bùng nổ” 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT

Không ít người đã phải "giật mình" vì chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 đã đạt được những thành tích ấn tượng cũng như sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Chính thức ra mắt vào ngày 06/05/2021, Thiên Long Kiếm 2 đã ngay lập tức khuấy đảo làng game Việt nhờ cơ chế cực chất "Săn Vip Lên Vip". Đây là tính năng được NPH Gamota "đặt hàng riêng" với đối tác để mang đến một sân chơi thật sự công bằng giữa 2 thế lực vốn đã có nhiều mâu thuẫn "đại gia" và "dân cày". Bên cạnh đó, với trải nghiệm chơi trên nền đồ họa đỉnh cao mà cấu hình lại cực nhẹ, có thể tương thích nhiều hệ máy, Thiên Long Kiếm 2 đã và đang chiếm được nhiều cảm tình từ phía người hâm mộ.

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 1

Thành công này phụ thuộc một phần rất lớn vào chính những người chơi, những người đã ủng hộ, đồng hành cùng Thiên Long Kiếm 2 trong suốt thời gian qua. Và để có cái nhìn tổng quát nhất về game sau hơn 1 tháng ra mắt, chúng ta hãy cùng nhìn lại các dấu mốc và con số ấn tượng mà Thiên Long Kiếm 2 cùng cộng đồng yêu game kiếm hiệp đã đạt được.

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 2

1 tháng trước, Thiên Long Kiếm 2 - MMORPG đích thực trên smartphone đã hạ cánh trên hai hệ điều hành iOS và Android với hơn 10.000 đăng nhập chỉ sau giờ đầu ra mắt. Đánh dấu mốc cho sản phẩm MMORPG đầu tiên trên smartphone thu hút người chơi không thua kém các tựa game nhập vai trên PC.

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 3

Không những vậy chỉ sau 7 ngày ra mắt, tựa game chứng kiến hàng ngàn trận chiến giữa "dân cày" và "đại gia". Hơn 3000 danh hiệu "Loser" đã xuất hiện trên BXH người chơi Vip. 96 thủ lĩnh môn phái đã xuất hiện trên tất cả các máy chủ. Đây là những thành tích ấn tượng giúp Thiên Long Kiếm 2 tự tin "so kèo" với các đối thủ khác trên thị trường.

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, chỉ sau 1 tuần ra mắt tựa game, Thiên Long Kiếm 2 đã nhận được hơn 10.000 lượt đánh giá 5 sao trên cả 2 ứng dụng App Store và CH Play. Trong đó, trên ứng dụng App Store đã ghi nhận lượng người chơi đánh giá đông đảo lên tới 6.900 lượt với điểm đánh giá trung bình 4,9 sao. Lượng phản hồi lớn như vậy đã minh chứng Thiên Long Kiếm 2 có sức hút mãnh liệt thế nào trong cộng đồng game thủ.

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 5

Song song với việc phát triển nội dung game, NPH Gamota cũng rất chăm lo tới cộng đồng "Thiên Long Kiếm 2 - Cộng đồng PK đoạt Vip" với gần 6000 thành viên. Liên tục hàng ngày, hàng tuần đều có những sự kiện lớn, nhỏ thu hút hàng ngàn thành viên tham gia. Mới đây nhất, sự kiện Miss Thiên Long Kiếm 2 - Cuộc thi tìm kiếm Hoa Hậu của tựa game đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ. Cuộc đua vinh danh phái đẹp đã quy tụ hàng loạt những mỹ nữ nổi bật với tài năng, sự duyên dáng và nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ.

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 6

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 7

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 8

Không chỉ nổi danh bởi một cộng đồng đông đảo, gắn kết mà Thiên Long Kiếm 2 còn có thể nói là "miền đất lành" quy tụ nhiều game thủ nữ xinh đẹp và tài năng. Chính vì thế, sau cuộc thi Miss Thiên Long Kiếm 2 kết thúc, BQT tựa game sẽ tiếp tục phát động cuộc thi PK dành riêng cho phái nữ. Theo hé lộ từ BTC sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi thật sự thú vị nơi game thủ nữ có thể thỏa sức thể hiện mình và còn có rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón phía trước.

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 9

Và để tăng thêm "sức nóng" cho Thiên Long Kiếm 2, sắp tới đây NPH Gamota sẽ chiêu đãi cộng đồng game thủ với màn Big Update đầu tiên trong tháng 6 này. Theo chia sẻ từ BQT Thiên Long Kiếm 2 bản Big Update sắp tới sẽ có rất nhiều thay đổi, bổ sung rất rất rất nhiều tính năng mới và thêm vô số thời trang ảo hóa vô cùng xịn. Để không bỏ lỡ sự kiện siêu hấp dẫn này, còn chần chờ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay và ấn nút theo dõi fanpage Thiên Long Kiếm 2 - Gamota tại: https://bit.ly/3cQleNA

Bùng nổ 1 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 sắp mở Big Update đầu tiên, hé lộ sự kiện cực HOT - Hình 10

Có thể nói, một tháng chưa phải một quãng thời gian quá dài nhưng nó cũng đủ để Thiên Long Kiếm 2 nắm lấy cơ hội và dần bành trướng rộng rãi hơn nữa trong giới game thủ. Với lượng người chơi vẫn luôn đổ về từng ngày, từng giờ, tin rằng sớm thôi, đây sẽ là một trong những tựa game MMORPG gây được ấn tượng mạnh nhất, đông vui nhất mà các fan cuồng kiếm hiệp không thể bỏ lỡ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ra mắt với tham vọng độc bá tại VN, giờ đây Garena cuống cuồng tìm cách cứu rỗi "dead game" này
11:23:14 24/07/2021
Thế Giới Hoàn Mỹ, Con Đường Tơ Lụa và những tựa game "cày cuốc" thành công hiếm hoi không theo dòng kiếm hiệp
11:23:58 24/07/2021
Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam" bình luận trên Facebook của ADC, tuyển thủ Team Flash bật cười khi biết "ý đồ" thực sự
11:48:18 24/07/2021
Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn - Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game
17:30:46 24/07/2021
Sốc: Tựa game 4 năm tuổi vẫn cho đối thủ “hít khói” nhờ đồ họa cực đỉnh!
11:24:35 24/07/2021
Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động
17:48:53 24/07/2021
“Rich kid" Chao bất ngờ gia nhập cuộc thi sắc đẹp Liên Quân, tiết lộ là fan cứng của một tuyển thủ Team Flash
11:24:54 24/07/2021
Ngắm nhan sắc nữ trọng tài sexy của VCS, body cực chuẩn với những đường cong "khét lẹt"
10:14:27 25/07/2021
Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ "tiền tỷ" chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ
10:14:38 25/07/2021
TOP 6 game bắn súng tọa độ giải trí tốt nhất hiện nay trên mobile, cập nhật 2020-2021
10:14:49 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Mỹ nam Sơn Hà Lệnh lộ ảnh cầu hôn bạn gái 4 năm, động thái của nam thần Cung Tuấn mới khiến cả Cnet xôn xao
16:42:36 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021

Tin mới nhất

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm

18:41:10 25/07/2021
Vào 10 giờ sáng mai 26/7, 2009 game thủ may mắn sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu của Kiếm Thế ADNX Mobile. Theo thông báo ban đầu từ NPH, 1000 game thủ may mắn nhất sẽ được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai...

Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi!

18:14:07 25/07/2021
Cách đây hơn 1 năm, Adorable Home thực sự đã trở thành cơn sốt với đông đảo game thủ trẻ tuổi với phong cách dễ thương và mới lạ của mình. Lúc ấy, người người nhà nhà nuôi mèo và chăm sóc gia đình trên chiếc smartphone nhỏ xinh.

Tân Minh Chủ là gMO đầu tiên có riêng lộ trình "game thủ Việt tự thiết kế tướng" đúng nghĩa, trong suốt lịch sử 10 năm

10:15:21 25/07/2021
Tìm suốt chiều dài lịch sử làng game, bạn sẽ không thể tìm thấy tựa game nào có lộ trình game thủ Việt tự làm game rõ ràng và đúng nghĩa như Tân Minh Chủ.

Dưới tay đội ngũ nhân sự NetEase, tựa game này đủ hay và thông minh để khiến game thủ Việt phải "đổi thói PK"

10:14:52 25/07/2021
Cũng cần phải nói rằng cái chất game và chất cộng đồng có ảnh hưởng quan trọng để hình thành thói quen này của game thủ Việt, hoặc cơ chế PK không đủ sâu, hoặc cộng đồng không đủ vui.

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - "Tân binh" của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ

10:14:44 25/07/2021
Vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã được phen xôn xao khi nam streamer one-champ-Olaf Hà Tiều Phu, chính thức được công bố trở thành thành viên của tổ chức Thể thao điện tử Hàn Quốc - Brion Esports.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt

17:46:16 24/07/2021
Máy chủ Nhân Phẩm khai mở vào lúc 9 giờ ngày 24.7 sẽ chào đón sự kiện rất đặc biệt. Rất nhiều quà tặng đi kèm các chương trình ingame đang chờ đón, các Thiếu Chủ hãy nhanh chóng vào game để nhận thưởng.

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

ADC in hình lên gối đã là gì, Lai Bâng khoe áo có mặt bạn gái ngay trên sóng livestream

11:25:07 24/07/2021
Mỗi người đều có một cách khác nhau để thể hiện tình cảm với bạn gái. Nhưng ít ai chọn cách đặc biệt như Lai Bâng. Anh chàng đi rừng của Saigon Phantom mặc áo có in hình bạn gái cực xịn xò.

4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực "cháy"

11:24:45 24/07/2021
Bên cạnh 4 nhà: Thục - Ngụy - Ngô - Quần quen thuộc, Tam Quốc Ca Ca sẽ giới thiệu 2 phe mới toanh, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị cho game thủ.

Chỉ trung thành pick một tướng, các nữ game thủ vẫn tự tin “tung hoành” khắp mặt trận Liên Quân

11:24:13 24/07/2021
Với 2000 trận chỉ chơi đúng với một vị tướng Điêu Thuyền, Hoàng Yến Chibi được người hâm mộ gọi vui là girl 1 champ chính hiệu. Có thời điểm, nàng ca sĩ trong trẻo này còn từng đấu giao lưu với streamer Misthy.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là "fan cứng" của Liên Minh Huyền Thoại

11:23:07 24/07/2021
Không chỉ giỏi võ thuật trên phim trường, ngôi sao thủ vai Shang-Chi còn rất giỏi combat trong tựa game LMHT.

Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

16:27:21 23/07/2021
Bên cạnh các vật phẩm ingame, người chơi tham gia sự kiện còn có cơ hội rinh về: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

16:24:47 23/07/2021
Nếu ai đó hỏi đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua, chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile.

4 lý do giúp cho Kiếm Thánh vẫn đông người chơi sau gần 1 năm ra mắt

16:24:16 23/07/2021
Mặc dù đã ra mắt được gần 1 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại game Kiếm Thánh vẫn đang duy trì được vị thế độc tôn của mình - đó chính là game PC nhập vai tiên hiệp đông người chơi nhất nhì hiện nay.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

10:44:40 23/07/2021
Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Nhanh tay: "Game Mobile hay nhất năm" từng khiến nhiều người chơi đập máy đang miễn phí, tiết kiệm hơn 100k

10:07:57 23/07/2021
Trò chơi này được đánh giá là một trong những tựa game hardcore nhất trên nền tảng di động và từng giật giả Game Mobile của năm. Ocmo được xem là một trong số các tựa game di động đem đến cho người chơi sự thử thách ở mức cao độ.

Deft dính tin đồn hẹn hò nữ diễn viên mới nổi - Mối tình thanh xuân vườn trường ươm mầm từ hồi cấp 2 chăng?

10:07:48 23/07/2021
Mới đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc bất ngờ xôn xao trước thông tin tuyển thủ Kim Deft Hyuk-kyu - Xạ thủ của Hanwha Life Esports, dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên trẻ Yang Hye-ji.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có

10:07:28 23/07/2021
Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG.

3 lý do khiến bạn "mở mắt ra là muốn nhào vào game": 1 là gái xinh, 2 là kẻ thù, 3 là...

10:06:58 23/07/2021
Game online càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại mới, cách chơi mới, tính năng mới. Cùng với đó, lý do để mỗi game thủ tìm đến với thế giới ảo cũng ngày càng đa dạng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bị nhiều kẻ xấu xâm phạm, cô giáo Minh Thu cầu cứu sự trợ giúp của CĐM để bảo vệ danh dự của mình

Netizen

22:13:17 25/07/2021
Vì vẫn đang là hiện tượng trên mạng xã hội nên không khó hiểu khi cô giáo Minh Thu đang bị một số kẻ lợi dụng và xâm phạm quyền riêng tư và thông tin cá nhân của mình.

Cách làm nộm đu đủ

Ẩm thực

22:12:18 25/07/2021
Mùa hè nóng bức, các bạn đừng bỏ qua các món nộm nhé, Cách làm nộm đu đủ cực đưa cơm.

Cần Thơ thêm 150 ca nhiễm mới trong ngày, kích hoạt 4 bệnh viện dã chiến

Sự kiện nóng

22:11:31 25/07/2021
Ngày 25/7, Cần Thơ ghi nhận 150 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca lên 688 người. Cần Thơ sẽ khoanh vùng BV Đa khoa thành phố và phong tỏa một số khoa để truy vết, xét nghiệm do phát hiện F0.

MU cố giữ Pogba, Ronaldo muốn đến PSG

Bóng đá thế giới

22:11:11 25/07/2021
MU quyết giữ Pogba, Ronaldo có khả năng đến PSG, Dalot muốn thi đấu cho Milan là những tin thể thao chính hôm nay, 25/7.

Xin chúc mừng 3 con giáp sẽ có 4 tháng cuối năm gặp thời đổi vận, tai qua nạn khỏi, sự nghiệp lên hương, tiên vào như nước

Trắc nghiệm

22:07:31 25/07/2021
Tử vi dự báo, những tháng cuối năm 2021, 3 con giáp may mắn này sẽ bước qua khó khăn, tìm được tương lai tươi sáng và đặc biệt tài vận hanh thông.

Những điểm đến đáng kinh ngạc ở Vanuatu

Du lịch

22:06:26 25/07/2021
Bạn không cần phải đi xa bên ngoài Thủ đô Port Vila để tìm những thác nước đẹp nhất của đảo Efate. Mele Cascades là địa điểm nổi tiếng nhất, ẩn mình trong rừng rậm, cách các khu nghỉ mát lớn của Port Vila khoảng 10km.

Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại: Thì ra hồi yêu nhau ngọt đến “bội thực” thế này?

Sao việt

22:05:09 25/07/2021
Những tin nhắn yêu đương từ năm 2014 của cặp đôi số 1 Vbiz Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cư dân mạng phải một lần nữa khẳng định họ sinh ra là dành cho nhau.

Bồi dưỡng GV thực hiện Chương trình GDPT mới: Trực tiếp bổ trợ cho trực tuyến

Học hành

21:59:41 25/07/2021
Quảng Ngãi đã hoàn thành tập huấn giáo viên triển khai Chương trình SGK mới lớp 1 – 2 – 6  theo hình thức trực tuyến.

Dương Mịch bị tố phẫu thuật thon gọn hàm nhưng nhất quyết không thừa nhận

Sao châu á

21:57:18 25/07/2021
Những năm trở lại đây, Dương Mịch xuất hiện với gương mặt thon gọn, V-line hơn hẳn. Vì thế, từng có nhiều người nghi ngờ rằng nữ diễn viên đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Mẹ bỉm Bảo Thanh khoe nhan sắc trẻ đẹp như búp bê, sự thật sau bức ảnh càng "gây lú"

Phong cách sao

21:57:03 25/07/2021
Thay đổi kiểu tóc mái ngang, không ngoa khi cho rằng Thư Xính Lao đã trẻ ra cả chục tuổi.

Những người mẫu cưới nghệ sĩ âm nhạc

Sao âu mỹ

21:50:37 25/07/2021
Hailey Bieber, Behati Prinsloo... nên duyên với những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

Tâm sự

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

NS Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc 'Mong sao hết dịch' với ca từ dễ thương

Nhạc việt

21:50:05 25/07/2021
Đúng như thông điệp của bài hát Mong sao hết dịch, NS Nguyễn Văn Chung tự nhủ: Tôi muốn mình là 1 viên đá phong thuỷ, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Ca khúc 'A Whiter Shade Of Pale': Cơn xuất thần bao trùm hơn nửa thế kỷ âm nhạc

Nhạc quốc tế

21:49:29 25/07/2021
Không lạ gì rằng mỗi khi có một hit nào đó bùng nổ, kéo theo nó sẽ là những ca khúc ăn theo. Nếu đủ mạnh, nó có thể thành xu hướng một thời kỳ.

Những Pokémon khiến người chơi phải đỏ mắt truy lùng qua từng phiên bản

Game offline

21:48:03 25/07/2021
Mỗi lần tìm chúng khó hơn mò kim đáy bể chỉ vì các nhà thiét kế tìm cách chơi khó. Trong phiên bản Ruby & Sapphire, người chơi được diện kiến bộ đôi Pokémon huyền thoại là Latios và Latias.