Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

Hoá ra “ông lớn” đứng sau Thiên Long Kiếm 2 vốn là 1 cái tên quen thuộc, đã từng đánh phá thị trường Việt Nam vài năm trước đây…

Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2 , chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota dồn tổng lực thực hiện trong 2021, Thiên Long Kiếm 2 không chỉ sở hữu chất gameplay “có 1 không 2″ mà còn có nguồn gốc xuất xứ đủ khiến người khác giật mình.

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 1

Theo đó, “cha đẻ” của tựa game không phải ai khác mà chính là Chengdu Tianxing Technology Co., Ltd. Có lẽ, nếu chỉ nhắc đến cái tên này, sẽ có không ít bạn trẻ thời nay không nhận ra đây là “ông lớn” có sức phủ sóng khủng khiếp tới mức nào. Tuy nhiên, quay ngược lại khoảng 4, 5 năm trước, nhiều “đứa con” mà Gamota và Chengdu Tianxing cùng nhau đem tới thị trường Việt Nam đã gây tiếng vang lớn, đại biểu có thể kể đến: Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1 .

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 2

Nếu như Ải Mỹ Nhân là 1 sản phẩm đặc biệt bởi nó chính là tựa game “đầu tay” đến từ NPH Gamota thì Thiên Long Kiếm 1 lại được coi là sự đột phá, đem khái niệm “cày chay lên Vip” phủ sóng tới toàn thể game thủ Việt. Xét về mức độ ấn tượng của các sản phẩm này, chúng ta chỉ có thể “wow” thật to vì tính tới thời điểm này, chúng vẫn là đại diện cho những gMO chất lượng có tuổi thọ cao đáng kinh ngạc, khi cả 2 đều đã có ít nhất 4 năm tuổi đời.

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 3

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 4

Không chỉ vậy, bản thân NPH Gamota cũng là đơn vị rất “mát tay” với các siêu phẩm MMORPG , gây thương nhớ cho vô số người chơi bấy lâu nay. Điển hình có thể kể đến bộ 3 kinh điển là Ỷ Thiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu và Tru Tiên, những dự án bom tấn cùng đến từ Perfect World. Đơn vị đã có 1 màn chuyển biến rất xuất sắc, đưa chất gameplay xứng tầm thế giới về với người chơi nước nhà. Nói không ngoa thì nhắc tới Gamota là ta lại được nhìn thấy những siêu phẩm MMORPG đặc sắc, đáng gắn bó trong khoảng thời gian dài.

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 5

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 6

Với một nguồn gốc xuất xứ “uy tín” như vậy, không khó hiểu vì sao Thiên Long Kiếm 2 những ngày gần đây lại thu hút được nhiều sự chú ý đến thế. Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ VLTK, Thiên Long Kiếm 2 vẫn tự tin bộc lộ nét chấm phá rất riêng mà hiếm sản phẩm nào có được. Đó chính là cơ chế được đặt hàng riêng trong phiên bản ra mắt tại Việt Nam – Săn Vip Lên Vip.

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 7

Theo đúng nghĩa đen, bước vào Thiên Long Kiếm 2, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đua săn Vip lớn, nơi mà từ những dân cày chăm chỉ, bạn sẽ có cơ hội “hóa rồng” chỉ sau thời gian ngắn. Đây là thành quả của rất nhiều cuộc khảo sát thị trường cũng như những lần trao đổi với đối tác phía Trung Quốc. Mục tiêu mà NPH Gamota hướng tới cho sản phẩm lần này chính là kéo gần khoảng cách giữa dân cày và đại gia, giúp tạo ra thế cân bằng cần có trong MMORPG xứng tầm.

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 8

Đằng sau bom tấn Thiên Long Kiếm 2 là những ông lớn khủng khiếp cỡ nào? - Hình 9

Theo dự kiến, Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong Quý 2 này.

[Tin sốt dẻo] Gamota “chơi lớn”, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2

NPH Gamota tiếp tục "rót vốn" vào thể loại MMORPG vốn đã là thế mạnh và Thiên Long Kiếm 2 hứa hẹn sẽ là "cú hit" cực mạnh dành cho game thủ Việt trong tháng 4 này.

Nói về MMORPG, có thể nói đây chính là dòng game đã trở nên quá quen thuộc đối với cộng đồng người chơi trong nước với hàng loạt những tượng đài rất lâu về trước, với VLTK, KT, MU Online tiên phong khai phá... Qua nhiều năm, vẫn có vô số "hậu bối" cố gắng mô phỏng lại chất gameplay huyền thoại năm nào, ồ ạt ra mắt với nhiều "bộ áo mới" đặc sắc, riêng biệt. Điều này phần nào khẳng định được sức hút của 2 chữ "nhập vai" vẫn chưa có dấu hiệu phai nhòa ở Trung Quốc nói riêng hay khắp Châu Á nói chung.

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 1

Dù vậy, thực trạng mà đa phần game kiếm hiệp đang gặp phải chính là sự lặp lại, đi vào lối mòn mà thiếu tính đột phá. Hoặc là chúng đang thiếu hụt rất nhiều yếu tố thật sự mới lạ, hoặc lại bỏ quên việc tạo ra trải nghiệm khác biệt cho người chơi. Điều này dẫn đến lượng "fan cứng" của dòng game này ngày càng sụt giảm và không còn giữ vững được vị thế dẫn đầu như trước nữa.

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 2

Không những thế, chủ đề nóng luôn được game thủ quan tâm đó chính là làm sao kéo gần lại khoảng cách giữa "dân cày" và "đại gia", 2 thế lực được xem là không đội trời chung trong game online, thì chưa có MMORPG nào trên thị trường làm được. Nếu "đại gia" là đại diện cho những người chơi có điều kiện, sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua các món đồ có giá trị trong game thì "dân cày" trái ngược hoàn toàn. Họ rất ít khi "nạp" hoặc lắm lúc "nạp" thì chi ly đến từng đồng. Thay vào đó, để có những quyền lợi gần bằng "đại gia" họ phải cày cuốc thật nhiều để kiếm đồ cũng như nâng chiến lực. Vì thế, 2 thế lực này luôn có một khoảng cách nhất định, từ đó nảy sinh nhiều mâu thuẫn...

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 3

Với mong muốn tạo ra sân chơi công bằng cho game thủ, cộng thêm những lời góp ý đã được gửi gắm từ lâu, NPH Gamota đã "đặt hàng riêng" với đối tác Trung Quốc để đem đến Thiên Long Kiếm 2 với nhiều yếu tố "ăn tiền" rất hiếm đối thủ có được. Đặc sắc trong số đó phải kể đến "Săn Vip Lên Vip", một cơ chế được dự đoán sẽ đem đến cuộc cách mạng trong thế giới ảo!

Hiểu đúng theo nghĩa đen, "Săn Vip Lên Vip" sẽ đảo ngược vị thế giữa kẻ đi săn và con mồi. Hãy tưởng tượng khi bước vào một tựa game mà dân cày cùng đoàn kết, cùng tạo ra các chiến thuật "săn Vip" và cùng trở thành Vip, gặt hái thành quả sau chuỗi ngày "khô máu"... Đó chính là viễn cảnh độc đáo mà Thiên Long Kiếm 2 hứa hẹn mang lại.

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 4

Theo chia sẻ từ BQT Thiên Long Kiếm 2, vốn từ đầu, trong phiên bản từng đánh phá tại nhiều thị trường khó tính như Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong... người chơi đều không có cơ hội được "trên tay" cơ chế này. Chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, NPH Gamota đã không ngần ngại bỏ ra số tiền lên tới "triệu USD" để đặt hàng sản xuất, mục tiêu tạo ra thứ gameplay không đụng hàng, F5 refresh cảm nhận người chơi.

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 5

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 6

Ngoài "Săn Vip lên Vip", Thiên Long Kiếm 2 còn đang nắm giữ nhiều hoạt động chiến trường với quy mô lên tới hàng nghìn người. Cũng theo chia sẻ từ đại diện tựa game, đội ngũ đã phải làm việc cùng đối tác trong khoảng thời gian dài nhằm đảo bảo sự ổn định về vận hành, biến mong muốn của nhiều người chơi trở thành sự thật: Đẹp mà nhẹ, chơi lâu lại không hề nóng máy!

Một số hình ảnh khác về Thiên Long Kiếm 2:

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 7

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 8

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 9

[Tin sốt dẻo] Gamota chơi lớn, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2 - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"
14:42:12 07/05/2021
Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya
22:54:53 06/05/2021
Không còn "lửa" như xưa, tới bao giờ thì tinh thần của dòng game MMORPG cày cuốc mới thật sự trở lại với game thủ Việt?
09:10:20 07/05/2021
Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!
09:17:43 07/05/2021
Bom tấn từng làm mưa làm gió trên PC cách đây 10 năm chính thức công bố lộ trình ra mắt trên Mobile
09:15:09 07/05/2021
Ngay bây giờ hội chị em đã có thể vào chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile
15:59:11 07/05/2021
"Của nhà trồng được", BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho "chủ tịch" Faker mừng sinh nhật 25 tuổi
09:17:30 08/05/2021
“Nóng” như Thiên Long Kiếm 2 ngày ra mắt: Nơi khác “400K lên Vip 4”? Ở đây chơi 5 phút tặng FREE Vip 5!
09:28:28 08/05/2021
Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.2)
09:40:38 08/05/2021
Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.1)
09:12:27 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh "xoã" hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến
09:04:14 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021
Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên
08:19:29 08/05/2021

Tin mới nhất

Đặc sản của Liên Quân, một siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

15:16:13 07/05/2021
Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực chiến. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy.

Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota

11:20:06 06/05/2021
Nếu bạn đọc yêu thích những tựa game như Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu... ắt hẳn đã không quá xa lạ cái tên NPH Gamota ông lớn của những siêu phẩm MMORPG.

Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm

10:51:35 06/05/2021
Cùng nhau đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và chờ đợi thời điểm chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trên PC năm 2021 trong mùa này nhé.

Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam

10:36:27 06/05/2021
NPH GOSU tiếp tục viết nên hành trình bất diệt của một huyền thoại khi chính thức đưa siêu phẩm kiếm hiệp này công phá nền tảng Mobile trong tháng 5 tới.

Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi

09:52:20 06/05/2021
Phạm Zeros Minh Lộc - ông hoàng drama của làng LMHT Việt Nam vẫn luôn biết tạo sự chú ý theo cách riêng. Cụ thể, vào ngày 5/5, Ma Vương 2k khiến nhiều người phải ghen tị khi đăng loạt ảnh khóa môi cùng cô bạn gái streamer xinh đẹp tại P...

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"

09:46:57 06/05/2021
Gắn bó với đội tuyển Team SoloMid (TSM) từ những ngày đầu thành lập, Leena Xu đảm nhận mọi hoạt động marketing và có thể được coi là người phụ nữ quyền lực nhất ngành eSports khu vực Bắc Mỹ.

Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!

09:40:50 06/05/2021
Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 cũng là lần đầu tiên mà ADC công khai người yêu hot TikToker của mình và cũng từ đó cặp đôi này trở thành gương mặt quen thuộc phát cẩu lương cho cả làng Liên Quân Việt.

Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena

09:32:04 06/05/2021
Mới đây, trên buổi livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã có hành động khiến cho tất cả người xem ngỡ ngàng khi anh bất ngờ thoát khỏi trận đấu xếp hạng, điều mà rất ít khi xuất hiện trên các buổi livestream của Thầy Ba.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Tân OMG3Q VNG giữ top trên App Store và Google Play 

19:19:39 05/05/2021
Trong tuần đầu ra mắt, Tân OMG3Q VNG ngay lập tức khẳng định vị thế tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới khi liên tục giữ top trên các bảng xếp hạng.

Có dàn PC trăm triệu, cuộc sống có giàu sang thì những ngày “trốn ba trốn má” như thế này vẫn là kỷ niệm vui nhất

10:13:28 05/05/2021
Cuộc sống bây giờ của chúng ta thật đủ đầy, tiện nghi thì cũng thật là đầy đủ, con cái của chúng ta bây giờ có thể nói là không thiếu bất cứ một thứ gì. Chúng được tiếp xúc với công nghệ, với internet, với một thế giới đầy rẫy những kiế...

Những lý do khiến cho FPS luôn là các "nạn nhân" hàng đầu của hack cheat trong làng game

10:10:38 05/05/2021
Kể ra thì cũng đúng thôi, khi nếu như chúng ta nhìn lại trong quá khứ, đã có không biết bao nhiêu những siêu phẩm bị tàn phá nặng nề bởi nạn hack cheat vô tội vạ như CS:GO, PUBG... hay quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam hơn thì ...

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới?

09:52:05 05/05/2021
Chỉ còn chưa đầy 48h nữa, bom tấn Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Tải ngay nhận luôn Vip 5! Nói về Thiên Long Kiếm 2 là nhắc tới 1 pha đột phá đầy ấn tượng, được hứa hẹn sẽ trở thành cuộc cách mạng trong ...

Chuyển nhầm số ngân phiếu cực lớn lên tới gần chục triệu VNĐ trong VLTK 1 Mobile, game thủ “khóc” cầu cứu VNG

08:57:11 05/05/2021
Mới đây, cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile đã được phen tròn mắt với câu chuyện vô cùng hy hữu. Cụ thể, bằng một cách thần kỳ nào đó mà một game thủ VLTK 1 Mobile đã chuyển nhầm số lượng ngân phiếu lên tới 30.000 cho người chơi khác.

MC Minh Anh của Free Fire "biến hình" thành thục nữ, khán giả đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp!

08:47:20 05/05/2021
Nàng MC Minh Anh liên tục gây thương nhớ mỗi khi xuất hiện trong các giải đấu của Free Fire. Xinh đẹp, tài năng và luôn bốc lửa trong mọi sự kiện là những lời nhận xét có cánh từ phía cộng đồng mạng dành cho MC Minh Anh trong các giải đ...

Dòng game bắn súng sinh tồn đã đến hồi thoái trào? 

17:48:14 04/05/2021
4 năm sau khi PUBG ra đời và tạo nên cơn sốt bắn súng sinh tồn, dòng game từng rất được yêu thích đang gặp nhiều khó khăn để giữ sức thu hút riêng.

Sử hộ vương – Tựa game "năm đó chúng ta đều xua đuổi" đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử

14:46:29 04/05/2021
Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc lẫn hình ảnh minh họa gây nhiều tranh cãi, mới đây nhất cộng đồng mạng vô tình nhận ra fanpage chính thức của Sử hộ vương đã... bị bán.

Bí kíp thành công của Genshin Impact: Tập trung vào Otaku, waifu, hướng game thủ "trả tiền theo thứ họ muốn chứ không phải vì họ cần"

14:44:09 04/05/2021
Theo tiếng Nhật, Otaku thường là cụm từ được dùng để ám chỉ những con người có lối sống biệt lập với xã hội, và đặc biệt là bị ám ảnh mạnh mẽ bởi anime, manga. Thậm chí, đôi lúc cụm từ này còn được dùng với ý nghĩa mang tính hơi phân bi...

Hai bom tấn mất tích đầy bí ẩn của VNG và Garena, dù đã Việt hóa 100%, trong đó có cả huyền thoại "chính chủ"

14:40:15 04/05/2021
Đến lượt Garena thì đây còn là một pha mất tích khó hiểu hơn nữa của NPH Esports hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vào năm 2017, thời điểm mà VNG chuẩn bị phát hành Crossfire Legends thì cũng là lúc Garena giới thiệu dự án game bắn súng..

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn đáng giá nhất cho xe đa dụng 7 chỗ dưới 700 triệu đồng

Ôtô

11:53:06 08/05/2021
Một mẫu xe đa dụng thực thụ phải dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình từ phố xá tới xa lộ đồi núi và cả đường offroad cùng những trang bị an toàn đầy đủ nhất, Toyota Rush là một chiếc xe như thế.

Đắk Lắk sẽ sáp nhập hai trường Cao đẳng nghề

Đời sống

11:52:59 08/05/2021
Nhằm phát huy công năng, chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nghề, tỉnh Đắk Lắk sẽ tiến hành sáp nhập trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk.

Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu

Sự kiện nóng

11:51:46 08/05/2021
Liên quan vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM, bước đầu người may mắn duy nhất thoát khỏi hiện trường đã tiết lộ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Văn Hậu, Trọng Hoàng chưa hết chấn thương vẫn lên tuyển?

Bóng đá việt nam

11:39:24 08/05/2021
Đang có những khác biệt trong đánh giá thời gian hồi phục chấn thương của Văn Hậu, Trọng Hoàng giữa cấp CLB và ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì

Trắc nghiệm

11:35:14 08/05/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng đặc biệt đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi có thể phản ánh được sự giàu có phú quý của một người ra sao. Và đây là 4 vị trí hoàng kim...

Suarez mang cơn thịnh nộ tới Camp Nou

Bóng đá thế giới

11:33:22 08/05/2021
Trong ngày rời Camp Nou, Luis Suarez không thể nghĩ rằng mình sẽ trở về đội bóng cũ vào thời điểm đặc biệt như vậy.

Ngăn dịch ngay từ cổng bệnh viện

Sức khỏe

11:32:14 08/05/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội, TP HCM đã tăng cường mức cảnh giác cao hơn

Gu thời trang 2 mỹ nhân Running Man 2: Ninh Dương Lan Ngọc liệu có áp đảo được Thuý Ngân?

Phong cách sao

11:30:23 08/05/2021
Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân được xác nhận là hai thành viên nữ duy nhất của Running Man mùa 2. Đặt lên bàn cân so sánh gu thời trang của hai mỹ nhân Việt mới thấy sự khác biệt, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng đồ nội, Thúy Ngân lại ưa đồ...

Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối

Sao châu á

11:29:41 08/05/2021
Xuất hiện tại buổi phỏng vấn giao lưu cùng phóng viên, Tần Lam nhận rổ gạch đá vì đặt câu hỏi quá vô duyên cho Vương Hạc Đệ.

Ngọc Trinh vừa tậu siêu xe chục tỷ, khoe dáng bên “em yêu” nhìn như ảnh đôi với Sơn Tùng: Cách hội chủ tịch Vbiz khoe độ giàu hay gì?

Sao việt

11:26:51 08/05/2021
Sau cuộc đại chiến gôn goi, Ngọc Trinh tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi tậu thêm xe mới.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

Nhạc việt

11:23:09 08/05/2021
Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.

‘Em ôn thi trong tâm thế lo lắng vì dịch’

Học hành

11:18:26 08/05/2021
Chỉ còn 2 tháng nữa, học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngày thi gần kề, nhiều bạn trẻ gấp rút ôn tập trong tâm trạng lo lắng vì dịch bùng trở lại.

Bác sĩ mách bạn 4 bước để chọn được lọ kem chống nắng tốt nhất cho làn da

Làm đẹp

11:09:27 08/05/2021
Hóa ra, cách chọn lọ kem chống nắng chân ái lại đơn giản đến vậy!

Nhìn lại dàn người đẹp trong vũ trụ bùa ngải của Victor Vũ: Nhan sắc và thủ đoạn đều khiến khán giả bất ngờ

Hậu trường phim

11:01:20 08/05/2021
Là cái tên bảo chứng thương hiệu phòng vé, Victor Vũ luôn chính phục khán giả với những tác phẩm điện ảnh của mình. Đặc biệt, anh là một trong những đạo diễn hiếm hoi của Việt Nam khai thác đề tài bùa ngải, showbiz.

Soi quả sung dưới kính hiển vi: Sự thật có thể khiến bạn "rùng mình" và 4 nhóm người không nên ăn sung kẻo làm tổn thương sức khỏe

Netizen

10:55:43 08/05/2021
Khi zoom kỹ vào phần ruột của quả sung thì ôi thôi, người soi chỉ có thể thốt lên rằng: Có cả một thế giới sinh vật bên trong quả sung!