Lượng SIM kích hoạt mới giảm 10 lần
Thị trường vẫn tràn lan SIM đã kích hoạt
Nếu như những năm trước thời điểm tháng trước Tết Nguyên Đán, số lượng thuê bao hòa mạng mới tăng đột biến, thì năm nay tình hình lại bất ngờ đảo ngược. Các mạng di động cho biết là hiện nay số lượng thuê bao kích hoạt mới quá thấp do rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu do chính sách siết chặt khuyến mãi và thu phí hòa mạng thuê bao trả trước của Bộ TT&TT.
Ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Giám đốc Viettel Telecom cho biết, từ khi áp dụng chính sách thu phí hòa mạng với thuê bao trả trước và cấm nạp sẵn tiền vào SIM mới chưa hòa mạng thì thuê bao kích hoạt mới đã giảm khoảng 10 lần. Nếu như những tháng trước đây bình quân mỗi tháng Viettel phát triển tới vài triệu thuê bao thì hiện nay chỉ phát triển được vài trăm nghìn thuê bao. “Ngoài việc thị trường đã gần tới ngưỡng bão hòa nên nhu cầu cũng chững lại và cùng với các chính sách thắt chặt quản lý thì một nguyên nhân tác động không nhỏ đó là thị trường vẫn còn số lượng lớn các thuê bao đã kích hoạt trước để “né” chính sách thu phí hòa mạng với thuê bao trả trước và cấm nạp sẵn tiền vào SIM mới chưa hòa mạng. Chúng tôi ước tính cũng phải vài tháng nữa thì thị trường mới hết những loại SIM này”.
Đồng tình với ý kiến của Viettel, phía MobiFone cho biết hiện nay số lượng thuê bao kích hoạt mới của nhà mạng này cũng giảm rất mạnh với mức giảm khoảng 10 lần so với trước đó. MobiFone cũng cho biết ngoài việc thuê bao sụt giảm do chính sách siết chặt quản lý thị trường để tránh tình trạng dùng SIM thay thẻ cào thì cũng có nguyên nhân thị trường vẫn còn tồn số lượng SIM đã kích hoạt sẵn.
Phía VinaPhone cũng khẳng định là lượng thuê bao kích hoạt mới đã giảm mạnh từ sau ngày 1/1/2013.
Theo khảo sát của Báo Bưu điện Việt Nam, nhiều đại lý SIM thẻ ở Hà Nội vẫn bán các SIM đã được kích hoạt sẵn trước đó. Một chủ SIM thẻ ở đường Tây Sơn cho biết là họ đã nhập số lượng SIM thẻ đã kích hoạt để phục vụ Tết Nguyên Đán này và khách hàng vẫn chưa quan tâm đến những chính sách thu phí hòa mạng với thuê bao trả trước và cấm nạp sẵn tiền vào SIM mới.
Sự giảm mạnh SIM kích hoạt mới đã được dự báo
Video đang HOT
Theo con số thống kê của các mạng di động khoảng 5 năm trước đây, nhà mạng cứ tung ra thị trường 4 SIM thì có 1 SIM ở lại mạng. Thế nhưng, vấn nạn dùng SIM thay thẻ cào hiện nay đã khiến các nhà mạng phải tung ra một số lượng SIM “khủng” hơn rất nhiều lần để giữ được 1 thuê bao ở lại mạng. Các mạng di động đã đưa ra con số thống kê giật mình là vòng đời của một SIM được dùng thay thẻ cào trung bình chỉ là 12 ngày. Thậm chí đã có thống kê nhiều khách hàng sử dụng cùng lúc đến hàng chục SIM khuyến mãi.
Như vậy, chính sách thu phí hòa mạng với thuê bao trả trước và cấm nạp sẵn tiền vào SIM mới là biện pháp kinh tế chủ yếu để tác động lành mạnh hóa thị trường này. Trước đó, các mạng di động đều đồng tình rằng đã đến lúc cần phát triển thuê bao di động thực chất hơn bởi số lượng người dùng mới vào mạng không còn nhiều. Vì vậy, cần phải thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng bằng rất nhiều biện pháp kinh tế và hành chính.
Trao đổi với Báo Bưu điện Việt Nam trước thời điểm áp dụng chính sách thu phí hòa mạng thuê bao trả trước và cấm nạp sẵn tiền vào SIM mới, lãnh đạo một mạng di động cho biết, khi thu phí hòa mạng thuê bao trả trước và không khuyến mãi vào SIM mới thì chỉ những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thực sự mới mua SIM chứ không như thói quen “dùng SIM thay thẻ cào” như trước đây. Như vậy, chắc chắn việc phát triển thuê bao mới của các mạng sẽ chậm lại, nhưng có ưu điểm là bền vững.
Từ ngày 1/1/2013, các mạng di động đã điều chỉnh mức cước hòa mạng thuê bao trả sau và áp dụng mức cước hòa mạng cho thuê bao trả trước. Cụ thể, đối với thuê bao trả sau sẽ có mức phí hòa mạng là 35.000 đồng/thuê bao/lần hòa mạng và thuê bao trả trước là 25.000 đồng/thuê bao/lần hòa mạng. Bên cạnh đó, kể từ 1/1/2013, các mạng di động sẽ phát hành ra thị trường bộ SIM thuê bao trả trước mới (bao gồm 1 SIM đã gắn một số thuê bao xác định, không nạp sẵn tiền hoặc lưu lượng miễn phí trong tài khoản). Mức giá này đã bao gồm giá cước hòa mạng và giá SIM.
Các mạng di động cho biết, đối với các bộ SIM thuê bao phát hành ra thị trường trước 1/1/2013 và kích hoạt sau thời điểm 1/1/2013, giá cước hòa mạng sẽ được khấu trừ vào tài khoản chính của thuê bao vào thời điểm kích hoạt. Nếu tài khoản chính nạp sẵn trong bộ SIM thuê bao không đủ để thanh toán cước hòa mạng, khách hàng thực hiện nạp thêm thẻ với số tiền lớn hơn số tiền còn thiếu của cước hòa mạng để sử dụng dịch vụ.
Theo ICTnews
Từ 1/1/2013: Thu phí thuê bao trả trước hòa mạng mới
Bộ TT&TT vừa ra Thông tư quy định về giá cước hòa mạng đối với thuê bao trả trước là 25.000 đồng, thuê bao trả sau là 35.000 đồng và áp dụng từ 1/1/2013.
SIM mới sẽ không có tiền trong tài khoản
Điểm mới trong Thông tư quy định về giá cước dịch vụ thông tin di động là thu phí hòa mạng thuê bao di động trả trước và cấm nạp sẵn tiền vào SIM chưa hòa mạng. Cụ thể, đối với thuê bao trả trước hòa mạng mới sẽ phải trả phí hòa mạng là 25.000 đồng/số thuê bao, thuê bao trả sau là 35.000 đồng/số thuê bao. Cước hòa mạng sẽ thu một lần và thanh toán ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thông tin di động trả sau và khi mua SIM thuê bao sử dụng dịch vụ di động trả trước. Thông tư này còn quy định, việc hòa mạngchỉ được thực hiện sau khi người sử dụng dịch vụ ký hợp đồng và thanh toán tiền mua SIM thuê bao đối với dịch vụ thông tin di động trả sau. Đối với thuê bao trả trước, việc hòa mạng chỉ được thực hiện khi thuê bao di động trả trước mua SIM, đăng ký thông tin thuê bao và nạp tiền từ thẻ thanh toán vào tài khoản của SIM này.
Tại sao lại nạp thẻ, trong khi bạn có thể mua SIM mới với giá trị khuyến mại cao hơn?
Thông tư này cũng quy định giá SIM trắng sẽ do các mạng di động tự quy định. Bên cạnh đó, Thông tư nghiêm cấm hành vi lợi dụng vị trí thống lĩnh trên thị trường di động để bán, khuyến mãi hoặc chiết khấu giảm giá SIM thuê bao thấp hơn giá thành của SIM trắng cộng với cước hòa mạng nhằm tránh việc cạnh tranh không lành mạnh và gây mất ổn định thị trường. Bộ TT&TT nghiêm cấm các mạng di động nạp sẵn tiền vào tài khoản đối với tất cả các SIM thuê bao đang lưu hành trên thị trường hoặc chưa hòa mạng. Thông tư còn quy định chỉ có các mạng di động mới được phát hành thẻ cào, nhưng bắt buộc phải thông báo mệnh giá thẻ với Bộ TT&TT.
Thứ trưởng Lê Nam Thắng khẳng định, Bộ TT&TT không đặt ra các mức giá cước SIM mới mà chỉ bóc tách, quy định cụ thể giá cước hòa mạng cho dịch vụ trả trước là 25.000 đồng và trả sau là 35.000 đồng (với mức giá SIM trắng sẽ do các mạng di động quy định). Căn cứ vào giá cước hòa mạng của Bộ TT&TT đưa ra, doanh nghiệp di động sẽ ban hành các mức giá bộ SIM kit của mình. Ví dụ trong thẻ SIM trị giá 50.000 đồng đang lưu hành ngoài thị trường sẽ bao gồm 25.000 - 35.000 đồng tiền cước hòa mạng và 15.000 - 25.000 đồng phí SIM trắng. Thứ trưởng Lê Nam Thắng khẳng định, Thông tư quy định giá cước dịch vụ thông tin di động mặt đất không hề tăng giá SIM hay đưa ra các mức giá SIM mới mà chỉ quy định giá cước hòa mạng cụ thể trong bộ SIM kit đang lưu hành thay vì để doanh nghiệp tự quyết định như trước.
Điện thoại dùng 2 sim đã thành xu hướng để tận dụng các khuyến mại khủng của sim mới kích hoạt.
Theo Thứ trưởng Lê Nam Thắng, nếu như Thông tư 04 là biện pháp hành chính quản lý thuê bao trả trước thì Thông tư về giá cước thông tin di động, quản lý hàng hóa chuyên dụng thông tin di động chính là biện pháp quản lý về mặt kinh tế. Bởi vì, trước đây, do không bóc tách cụ thể mà để doanh nghiệp hoàn toàn quyết định nên họ có quyền đưa ra các mức giá khác nhau làm ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững thuê bao di động. Bộ TT&TT hy vọng với Thông tư này, hiện tượng dùng SIM thay thẻ, SIM rác, SIM ảo sẽ giảm đi, tránh tính trạng doanh nghiệp phát hành vài triệu SIM nhưng chỉ thu về khoảng vài trăm nghìn thuê bao di động thực tế. "Vì thế, không có chuyện từ Thông tư này mà doanh nghiệp tăng giá hay đặt các mức giá SIM mới", Thứ trưởng Lê Nam Thắng khẳng định.
Thu phí hòa mạng thuê bao trả trước sẽ giảm thuê bao ảo
Theo con số thống kê của các mạng di động khoảng 5 năm trước đây, nhà mạng cứ tung ra thị trường 4 SIM thì có 1 SIM ở lại mạng. Thế nhưng, vấn nạn dùng SIM thay thẻ cào hiện nay đã khiến các nhà mạng phảitung ra một số lượng SIM "khủng" hơn rất nhiều lần để giữ được 1 thuê bao ở lại mạng. Các mạng di động đã đưa ra con số thống kê giật mình là vòng đời của một SIM được dùng thay thẻ cào trung bình chỉ là 12 ngày. Thậm chí đã có thống kê nhiều khách hàng sử dụng cùng lúc đến hàng chục SIM khuyến mãi. Ông Mai Văn Bình, Tổng giám đốc MobiFone đưa ra con số thống kê năm 2011: MobiFone tung ra thị trường 30 triệu SIM, nhưng đến cuối năm chỉ giữ lại được 500.000 SIM, tức là chỉ khoảng 1,66%.
Sim ảo đã trở thành vấn nạn gây ra sự lãng phí trên thị trường.
Vì vậy, trong cuộc họp hồi đầu năm với Bộ TT&TT, các mạng di động đã kiến nghị cần phải quản bằng các biện pháp kinh tế là chủ yếu để tác động lành mạnh hóa thị trường này. Ông Mai Văn Bình đưa ra một ý tưởng là có thể thu cước hòa mạng đối với thuê bao di động trả trước (giống như thuê bao trả sau). Như vậy, việc quản lý thuê bao di động trả trước sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với hiện nay và tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp cũng như Nhà nước. Đồng tình với quan điểm của MobiFone, một lãnh đạo Viettel chia sẻ với ICTnews ở góc độ cá nhân rằng đã đến lúc cần phát triển thuê bao di động thực chất hơn bởi số lượng người dùng mới vào mạng không còn nhiều. "Đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng bằng rất nhiều biện pháp kinh tế và hành chính. Trong đó, việc thu phí hòa mạng thuê bao trả trước cũng là sự lựa chọn cho nhóm giải pháp này", vị lãnh đạo này nói.
Thị trường cần thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng, không nên cạnh tranh thuê bao bằng việc khuyến mại kích hoạt SIM mới.
Giới chuyên môn cho rằng, quy định về giá cước hòa mạng đối với thuê bao trả trước là động thái điều tiết thị trường di động hiện nay theo hướng phát triển ổn định thị trường và tránh tình trạng "dùng SIM thay thẻ cào". Lãnh đạo một mạng di động cho biết, khi thu phí hòa mạng thuê bao trả trước và không khuyến mãi vào SIM mới thì chỉ những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thực sự mới mua SIM. Như vậy, chắc chắn việc phát triển thuê bao mới của các mạng sẽ chậm lại, nhưng có ưu điểm là bền vững.
Theo Genk
Thuê bao Mobifone không còn được nhận tiền khi xem quảng cáo qua SMS Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền Thông) vừa yêu cầu mạng di động MobiFone dừng ngay chương trình khuyến mại "chăm sóc khách hàng đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo" từ 18/12/2012 đến 31/3/2013 của mạng này. Cục Viễn thông vừa yêu cầu mạng di động MobiFone dừng ngay chương trình khuyến mại "chăm sóc khách hàng đăng ký nhận...
![Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nguoi-me-run-ray-gao-thet-khi-thay-con-sot-cao-co-giat-vi-cum-a-loi-canh-bao-suc-khoe-truoc-tinh-hinh-dich-cum-600x432-834-7373643-250x180.webp)
![Lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gái: Giới hạn hơn 100 khách, 1 chi tiết lạ chưa từng có](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/le-thanh-doi-cua-vu-cat-tuong-va-ban-gai-gioi-han-hon-100-khach-1-chi-tiet-la-chua-tung-co-600x432-e92-7374493-250x180.webp)
![Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/clip-kinh-hoang-khoanh-khac-chiec-xe-khach-lat-do-tren-duong-vao-nua-dem-khien-29-nguoi-thuong-vong-tai-phu-yen-600x432-e02-7374187-250x180.webp)
![Tranh cãi giọng hát của Hoa hậu Thùy Tiên trong MV Top 1 Trending đang làm mưa làm gió Vpop](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tranh-cai-giong-hat-cua-hoa-hau-thuy-tien-trong-mv-top-1-trending-dang-lam-mua-lam-gio-vpop-600x432-df5-7373732-250x180.webp)
![Gần 4 triệu người xem Trấn Thành và Lê Giang cãi lộn căng thẳng, ném cả đồ đạc khiến khán giả bất ngờ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/gan-4-trieu-nguoi-xem-tran-thanh-va-le-giang-cai-lon-cang-thang-nem-ca-do-dac-khien-khan-gia-bat-ngo-600x432-842-7374777-250x180.webp)
![Đàm Vĩnh Hưng được tặng vàng, Nhật Kim Anh cúng Thần Tài sung túc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dam-vinh-hung-duoc-tang-vang-nhat-kim-anh-cung-than-tai-sung-tuc-600x432-8bb-7373866-250x180.webp)
![Dàn Anh Trai "chiến" nhau cực căng: Quang Hùng MasterD bị đánh bại](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dan-anh-trai-chien-nhau-cuc-cang-quang-hung-masterd-bi-danh-bai-600x432-c76-7373444-250x180.webp)
![Cách Chu Thanh Huyền "quản" Quang Hải: "Em tính giờ, đúng giờ mà không có mặt ở nhà là mệt người"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cach-chu-thanh-huyen-quan-quang-hai-em-tinh-gio-dung-gio-ma-khong-co-mat-o-nha-la-met-nguoi-600x432-609-7373518-250x180.webp)
![Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nam-xe-om-cong-nghe-lam-hanh-dong-la-roi-vai-lay-3-cai-giua-dem-gia-chu-check-camera-xong-thi-khong-biet-nen-lam-the-nao-600x432-d6a-7373684-250x180.webp)
![Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/su-that-dang-sau-drama-cuop-hit-hot-nhat-dau-nam-600x432-831-7374255-250x180.webp)
![Không thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và Cường](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khong-thoi-gian-tap-37-cuoc-chia-tay-dinh-menh-cua-hoi-va-cuong-600x432-bb5-7373409-250x180.webp)
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut](https://t.vietgiaitri.com/2024/1/6/nang-cao-nang-caova-bien-doi-hinh-anh-cua-ban-bang-trinh-chinh-sua-video-truc-tuyen-capcut-600x432-274-7075705-250x180.jpg)
Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut
![Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/cach-dang-facebook-de-co-nhieu-luot-thich-va-chia-se-600x432-62c-6804125-250x180.jpg)
Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ
![Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/them-nhieu-bang-cua-my-cam-tiktok-600x432-622-6804122-250x180.jpg)
Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok
![Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/microsoft-cam-khai-thac-tien-dien-tu-tren-cac-dich-vu-dam-may-de-bao-ve-khach-hang-600x432-870-6804114-250x180.jpg)
Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng
![Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/facebook-tran-ap-hang-loat-cong-ty-phan-mem-gian-diep-600x432-a41-6804110-250x180.jpg)
Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp
![Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/meta-doi-mat-cao-buoc-vi-pham-cac-quy-tac-chong-doc-quyen-voi-muc-phat-118-ty-do-600x432-18f-6804106-250x180.jpg)
Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô
![Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/khong-can-tham-do-musk-nen-som-tu-chuc-ceo-twitter-600x432-dd7-6804086-250x180.jpg)
Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter
![Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/dai-ly-viet-nhap-iphone-14-kieu-bia-kem-lac-600x432-5eb-6804078-250x180.jpg)
Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'
![Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/khai-truong-he-thong-ve-dien-tu-va-dich-vu-trai-nghiem-thuc-te-ao-xr-tai-quan-the-di-tich-co-do-hue-600x432-e68-6804057-250x180.jpg)
Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế
!['Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/do-khoc-do-cuoi-voi-tinh-nang-tro-giup-nguoi-bi-tai-nan-oto-cua-apple-600x432-c5d-6804051-250x180.jpg)
'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple
![Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/xiaomi-sa-thai-hang-nghin-nhan-su-600x432-fd5-6804032-250x180.jpg)
Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự
![Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023](https://t.vietgiaitri.com/2022/12/7/apple-se-bat-dau-san-xuat-macbook-tai-viet-nam-vao-giua-nam-2023-600x432-137-6804027-250x180.jpg)
Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm
![Đèn Âm Hồn: Phim tôn vinh văn hóa Việt lại đi đạo nhái loạt bom tấn nước ngoài](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/den-am-hon-phim-ton-vinh-van-hoa-viet-lai-di-dao-nhai-loat-bom-tan-nuoc-ngoai-600x432-5b1-7375075-250x180.webp)
Đèn Âm Hồn: Phim tôn vinh văn hóa Việt lại đi đạo nhái loạt bom tấn nước ngoài
Phim việt
23:36:06 09/02/2025![2 chị đẹp hôn nhau trong bồn tắm làm điên đảo MXH: Netizen gào thét vì chemistry tràn ngập màn hình](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/2-chi-dep-hon-nhau-trong-bon-tam-lam-dien-dao-mxh-netizen-gao-thet-vi-chemistry-tran-ngap-man-hinh-600x432-7ab-7375071-250x180.webp)
2 chị đẹp hôn nhau trong bồn tắm làm điên đảo MXH: Netizen gào thét vì chemistry tràn ngập màn hình
Phim châu á
23:29:00 09/02/2025![Vũ Cát Tường viết tâm thư công khai vợ tương lai, gia thế lần đầu hé lộ qua chi tiết này](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-cat-tuong-viet-tam-thu-cong-khai-vo-tuong-lai-gia-the-lan-dau-he-lo-qua-chi-tiet-nay-600x432-f7f-7375068-250x180.webp)
Vũ Cát Tường viết tâm thư công khai vợ tương lai, gia thế lần đầu hé lộ qua chi tiết này
Sao việt
23:25:37 09/02/2025![Phát hiện dàn sao đáp máy bay đến Hải Nam ghi hình Tỷ Tỷ Đạp Gió, đại diện Việt Nam là ai mà gây bất ngờ?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phat-hien-dan-sao-dap-may-bay-den-hai-nam-ghi-hinh-ty-ty-dap-gio-dai-dien-viet-nam-la-ai-ma-gay-bat-ngo-600x432-624-7375065-250x180.webp)
Phát hiện dàn sao đáp máy bay đến Hải Nam ghi hình Tỷ Tỷ Đạp Gió, đại diện Việt Nam là ai mà gây bất ngờ?
Tv show
23:22:31 09/02/2025![Khoảnh khắc nghi Huỳnh Hiểu Minh hàn gắn với hot girl đang mang bầu, làm 1 việc đặc biệt cho đứa con sắp chào đời](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khoanh-khac-nghi-huynh-hieu-minh-han-gan-voi-hot-girl-dang-mang-bau-lam-1-viec-dac-biet-cho-dua-con-sap-chao-doi-600x432-543-7375061-250x180.webp)
Khoảnh khắc nghi Huỳnh Hiểu Minh hàn gắn với hot girl đang mang bầu, làm 1 việc đặc biệt cho đứa con sắp chào đời
Sao châu á
23:16:12 09/02/2025![Kanye West - Bianca Censori: Cặp đôi lắm ồn ào](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/kanye-west-bianca-censori-cap-doi-lam-on-ao-600x432-b23-7375047-250x180.webp)
Kanye West - Bianca Censori: Cặp đôi lắm ồn ào
Sao âu mỹ
22:53:23 09/02/2025![Văn Thanh công khai ảnh được bạn gái hôn thắm thiết](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/van-thanh-cong-khai-anh-duoc-ban-gai-hon-tham-thiet-600x432-8a1-7375044-250x180.webp)
Văn Thanh công khai ảnh được bạn gái hôn thắm thiết
Sao thể thao
22:48:00 09/02/2025![Oscar 2025 bị đảo lộn sau bê bối của nữ diễn viên chuyển giới](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/oscar-2025-bi-dao-lon-sau-be-boi-cua-nu-dien-vien-chuyen-gioi-600x432-842-7375027-250x180.webp)
Oscar 2025 bị đảo lộn sau bê bối của nữ diễn viên chuyển giới
Hậu trường phim
22:15:55 09/02/2025![Lên mạng tìm mẹo dọn dẹp nhà cửa, vợ phát hiện người chồng ngoại tình](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/len-mang-tim-meo-don-dep-nha-cua-vo-phat-hien-nguoi-chong-ngoai-tinh-600x432-ee8-7375025-250x180.webp)
Lên mạng tìm mẹo dọn dẹp nhà cửa, vợ phát hiện người chồng ngoại tình
Netizen
22:08:13 09/02/2025![Mối họa hàng không từ các bầy chim](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/moi-hoa-hang-khong-tu-cac-bay-chim-600x432-8bf-7375021-250x180.webp)
Mối họa hàng không từ các bầy chim
Thế giới
22:04:46 09/02/2025![Rùng rợn ổ rắn độc hơn 100 con ở vườn nhà ngoại ô Sydney](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/rung-ron-o-ran-doc-hon-100-con-o-vuon-nha-ngoai-o-sydney-600x432-742-7374986-250x180.webp)