‘Lover or Stranger’ tập 27-28: Tống Thiến – Âu Hào ‘thi nhau’ bóc lịch, đối diện ‘cái giá phải trả quá đắt’

La Thiên Di ( Tống Thiến) và Hoắc Hựu Trạch (Âu Hào) cuối cùng cũng phải ‘trả giá’ với những việc đã làm ở ‘ Lover or Stranger’.

Sau khi Tống Chính Nam rơi xuống vực và tử vong ở tập trước Lover or Stranger (Người tình xa lạ), bước sang tập 27, Tống Tiểu Đông (Tống Thiến) và cảnh sát cuối cùng cũng đối mặt với nhau. Lúc này, cô trả lời hết những việc xảy ra với bản thân trong thời gian từ sau vụ lở tuyết đến hiện tại. Dẫu biết La Thiên Di (Tống Thiến) cũng là người bị hại và đáng thương nhưng nếu thật sự cô bắt tay cùng Tống Chính Nam bắt cóc Tiểu Đông thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 1

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 2

Về phía La Thiên Di, khi nhìn thấy tấm poster của đêm từ thiện, nó đã thúc đẩy cô nên đến tham gia đại tiệc Bảy Màu. Trên đường đi, cô vô tình gặp được quản lý Hứa Siêu và nói rõ sẽ nói ra sự thật và những nỗi đau Hoắc Hựu Trạch (Âu Hào) gây ra với bản thân mình. Hứa Siêu khuyên cô không nên làm vậy bởi Hựu Trạch đã sớm báo cảnh sát và thú nhận mọi việc rồi, còn lại chỉ chờ cô xuất hiện mà thôi.

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 3

Thiên Di nhanh chóng xuất hiện tại trường học và bị Hựu Trạch nhìn thấy. Anh đi theo cô lên sân thượng, lần đầu tiên hai người thú nhận những cảm nhận từ tận sâu trong lòng mình.

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 4

Biết được Thiên Di đã đến trường học, cảnh sát cùng Hựu Trạch và mọi người bàn bạc kế hoạch để bắt giữ cô mà không ảnh hưởng đến đêm từ thiện cũng như lòng tự tôn của nữ nghệ sĩ vĩ cầm. Trong tình huống đó, Hứa Siêu xuất hiện đồng ý giúp đỡ nhưng mong mọi người hay giữ cho Thiên Di chút tôn nghiêm cuối cùng.

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 5

Thiên Di nhờ một cô bé trong trường học tìm váy biểu diễn giúp mình nhưng lại bất ngờ chạm mặt với Tống Tiểu Đông. Cô không chỉ mang váy đến cho Thiên Di mà hai người còn nói rõ những ân oán, thù hận từ sâu tận lòng mình. Tiểu Đông ban đầu cũng hận Hựu Trạch nhưng cô xuất hiện tại đây không phải vì anh mà là vì những đứa trẻ trong trường. Cuối cùng, Thiên Di đồng ý đi theo Tiểu Đông lên sân khấu.

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 6

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 7

Vừa đi đến sân khấu, cảnh sát bỗng nhiên bao vây Thiên Di, cô bèn đi lên sân khấu với Hựu Trạch. Thế nhưng, Hựu Trạch đã quay một đoạn video thú nhận tất cả những lỗi lầm của mình và phát cho tất cả mọi người xem. Để minh chứng cho điều đó, Tiểu Đông bước lên sân khấu và đứng cạnh Thiên Di, hai người có gương mặt giống nhau khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Cuối cùng, Thiên Di cũng dũng cảm đối diễn với tất cả, với sự trợ giúp của cô bé trong trường, cô gián tiếp kéo đàn vĩ cầm như ước muốn.

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 8

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 9

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 10

Bữa tiệc kết thúc, Hựu Trạch và Thiên Di bị cảnh sát bắt. Hựu Trạch bị phạt 3 năm tù còn Thiên Di do là tòng phạm của vụ bắt cóc nên bị phạt 4 năm tù.

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 11

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 12

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 13

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 14

Lover or Stranger tập 27-28: Tống Thiến - Âu Hào thi nhau bóc lịch, đối diện cái giá phải trả quá đắt - Hình 15

Tập cuối của Lover or Stranger (Người tình xa lạ) bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Bảy ngày 14/8.

Trailer Lover or Stranger

Chột dạ, Tống Thiến chạy 'mất mật' ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 'Lover or Stranger'

Vì liên quan đến vụ bắt cóc Tống Tiểu Đông (Tống Thiến) nên La Thiên Di (Tống Thiến) vội vã chạy đi khi bất ngờ gặp cảnh sát tại quán rượu.

Cuối tập 24 Lover or Stranger (Người tình xa lạ), Tống Chính Nam bất ngờ cử động ngón tay sau mấy ngày hôn mê. Trong giấc mơ, hóa ra gã đã biết được Hoắc Hựu Trạch (Âu Hào) nhận lầm con gái Tống Tiểu Đông (Tống Thiến) thành La Thiên Di (Tống Thiến), nhưng gã vẫn im lặng và bí mật theo dõi hành động của người giám đốc giàu có. Vừa tỉnh lại, Tống Chính Nam liền bỏ trốn khỏi bệnh viện với mục đích tìm Tống Tiểu Đông để hỏi tung tích vali tiền cô đang giấu ở đâu tại Nhật Bản.

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 1

Tống Chính Nam biết Hoắc Hựu Trạch nhận nhầm người nhưng vẫn im lặng theo dõi

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 2

Vừa tỉnh dậy sau cửa sinh tử, gã vẫn chỉ nghĩ đến tiền

Trong khi đó, Tống Tiểu Đông một lần nữa cải trang thành La Thiên Di để cứu lấy đêm hội từ thiện Bảy Màu và giúp đỡ các em nhỏ khó khăn tại trường học. Khi Hoắc Hựu Trạch đang kẹt giữa cuộc họp hội đồng quản trị, Tiểu Đông cùng Hựu Khê bước vào, ngăn cản anh chuyển cổ phần cho tên cặn bã Lê Ân.

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 3

Vì tình hình quá cấp bách, Tiểu Đông giả vờ bản thân là La Thiên Di

Vì La Thiên Di không thể kéo đàn vĩ cầm, hơn nữa, Tiểu Đông muốn sự kiện Bảy Màu thoát được khỏi hình tượng của nữ nghệ sĩ vĩ cầm và Hựu Trạch. Chính vì vậy, Tiểu Đông cùng mọi người lên kế hoạch sẽ tổ chức sự kiện tại trường học, lấy các em học sinh làm tâm điểm.

Sự thay đổi lần này thu hút được giới truyền thông và báo chí quan tâm, trên sóng truyền hình, Tiểu Đông thú nhận rằng bản thân cô không phải là La Thiên Di và cô cũng đang đợi Thiên Di thật sẽ xuất hiện tại sự kiện ý nghĩa.

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 4

La Thiên Di thật đã nhìn thấy đoạn video trả lời phỏng vấn của Tống Tiểu Đông. Cô thắc mắc tại sao Tiểu Đông lại làm như vậy. Trong khi đang uống rượu, một người đàn ông lạ mặt tiếp cận Thiên Di và giới thiệu là cảnh sát. Ngay khi nghe thấy cảnh sát tìm mình, cô liền bỏ chạy tán loạn. Sở dĩ, cô bỏ chạy là bởi cô sợ bị bắt vì bản thân dính đến vụ bắt cóc tống tiền cùng với Tống Chính Nam.

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 5

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 6

Đang đứng ở quán rượu quen thuộc, một người đàn ông xuất hiện

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 7

Ngay khi nghe tin là cảnh sát, cô vội vàng chạy đi

Thông qua phương tiện truyền thông, Tống Chính Nam nhanh chóng có mặt tại trường học. Gã còn bỏ thêm vừng vào đồ ăn nhằm xác nhận cô gái trước mắt có phải Tống Tiểu Đông hay không vì con gái gã bị dị ứng với vừng. Hoắc Hựu Trạch vì lo cho an toàn của Tiểu Đông và toàn bộ học sinh, anh liền đi báo với cảnh sát về tung tích của Tống Chính Nam.

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 8

Tống Chính Nam bỏ bột vừng vào đồ ăn

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 9

Tiểu Đông bị dị ứng hạt vừng nên nhanh chóng có biểu hiện lạ, bác sĩ Vũ Hàng phải đưa cô vào phòng nghỉ ngơi

Về phần Tống Tiểu Đông, cô phát hiện ra bố mình lén ghi ám hiệu lại, cô liền đi theo ám hiệu và phát hiện cảnh sát cũng ở gần địa điểm hẹn gặp. Vì sợ gặp nguy hiểm, cô nàng kết hợp cùng cảnh sát để bắt bố nuôi quay về quy án. Đến phút chót, Tống Chính Nam vẫn ngoan cố hỏi cô giấu vali tiền ở đâu, mặc cho cô trả lời bản thân không biết tiền để ở đâu.

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 10

Tiểu Đông đi tìm bố theo dấu bông hoa để lại thì gặp cảnh sát cũng đang đi tìm ông

Một lần nữa hắn uy hiếp tính mạng Tiểu Đông như lần trước từng làm với con gái nuôi tại núi tuyết. Cảnh sát nhanh chóng ập đến, thế nhưng Tống Chính Nam lại vùng chạy, không may vấp phải đá và rơi xuống vực.

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 11

Chột dạ, Tống Thiến chạy mất mật ngay khi gặp cảnh sát trong tập 25-26 Lover or Stranger - Hình 12

Trong lúc tháo chạy, Tống Chính Nam vấp vào đá và ngã lăn xuống vách núi

Liệu La Thiên Di thật có chịu xuất đầu lộ diện để đối mặt với sự thật hay không? Hãy đón xem diễn biến những tập tiếp theo của Lover or Stranger (Người tình xa lạ) bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Trailer Lover or Stranger

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Sao nhí phim ấu dâm Hope có màn lột xác đỉnh cao ở Hellbound: Đã xinh đẹp lại diễn xuất điên loạn, 1 nụ cười mà lạnh sống lưng!01:40Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lăm le "hạ bệ" Dương Tử chỉ với vài giây diễn xuất cùng 1 vai, netizen chốt mạnh: "Bác sĩ này có máu biến thái đấy!"
09:03:34 03/12/2021
3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz
14:19:21 03/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!
14:18:19 03/12/2021
Hội mỹ nhân Hàn khiến fan năn nỉ đừng đóng gái trẻ nữa: Song Hye Kyo nhìn cứ sai sai, số 2 U50 đóng gái đôi mươi mới sợ
08:57:38 03/12/2021
'Nữ bác sĩ tâm lý': Chấm đen trong sự nghiệp của Dương Tử, vì đâu nên nỗi?
19:24:54 03/12/2021
Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi!
19:38:25 03/12/2021
Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh "ân ái" của Dương Mịch, nhan sắc nhìn "muốn đấm 1 phát"
08:54:51 03/12/2021
Lại "lộ hint" xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?
16:13:56 03/12/2021
Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?
23:20:50 02/12/2021
Hội mỹ nữ là "trò hề diễn xuất" của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả "không ra con người"!
08:39:53 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 10!
18:49:18 04/12/2021

Tin mới nhất

Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi

20:28:28 04/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính. 

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!

19:32:11 04/12/2021
Chuyện tình của Vương Nhất Bác và Tống Dật ở phim mới chiếm trọn tình cảm của khán giả

Hot boy gốc Việt "đè đầu" Lisa (BLACKPINK) chiếm top 1 toàn cầu cực đỉnh, ẩn ý "siêu đám cưới" với bạn thân ở đam mỹ Bad Buddy?

19:28:21 04/12/2021
Phim đam mỹ Bad Buddy hot đến mức Lisa cũng làm không lại!

Rating Now, We Are Breaking Up thấp kỷ lục, Song Hye Kyo ngậm ngùi nhìn đàn em thăng hạng vượt bậc

19:23:39 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up đã ghi nhận con số rating thấp nhất kể từ khi bắt đầu công chiếu tới giờ

Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!

19:19:46 04/12/2021
Trailer chính thức của Vườn Sao Băng bản Thái hiện đang khiến netizen chia phe tranh cãi cực gắt

10 phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2021: Vincenzo mất no.1 vào tay hiện tượng toàn cầu, Han So Hee có tận 2 phim

19:17:54 04/12/2021
Netflix đã công bố top 10 phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên toàn thế giới

Hình như Vương Nhất Bác 'cầm nhầm' kịch bản nữ chính của 'Phong khởi Lạc Dương' mất rồi!

16:13:50 04/12/2021
Làm gì có nam chính thế gia nào mà số phận éo le, hết bị đánh lại bị bắt cóc như Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác)!

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

15:58:07 04/12/2021
Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?

'Happiness' tập 9: Đối mặt với nguy cơ bị cách ly khỏi chung cư, Han Hyo Joo cầm dao chất vấn 'tới công chuyện liền'

12:05:15 04/12/2021
Oh Yeon Ok (Bae Hae Seon) quyết tâm đối đầu với Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) khi mua chuộc người anh em thân cận của họ

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo

11:01:03 04/12/2021
Bằng trái tim chân thành và không từ bỏ, cuối cùng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) cũng nhận được cái gật hẹn hò từ Ha Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi tạo ra vô số khoảnh khắc lãng mạn trong Now, we are breaking up

10 phim có lượt xem cao nhất năm 2021 trên Tencent: Tiêu Chiến tuột mất ngôi đầu, "bom xịt" của Dương Mịch bất ngờ lọt Top

08:51:18 04/12/2021
Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch chính thức lọt vào Top 10 dù vẫn đang phát sóng

Song Hye Kyo cùng em chồng hụt phát "cẩu lương" tung trời, trai trẻ còn ra mặt bảo vệ chị đẹp ở tập 7 Now, We Are Breaking Up

08:44:58 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up tập 7 mở đầu một mối quan hệ mới của đôi chính

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young?

08:32:36 04/12/2021
Những khoảnh khắc lãng mạn của Junho và Lee Se Young tiếp tục được hé lộ trong tập mới The Red Sleeve, lúc này cả 2 đều đã phải lòng đối phương

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo đã nhận ra mình là 'tiểu tam', Jang Ki Yong thay bạn gái 'trả đũa' chị dâu hụt

08:32:21 04/12/2021
Shin Yoo Jung liên tục khiêu khích, thách thức giới hạn dù Yoon Jae Guk đã cảnh cáo cô ta đừng làm vậy. Thấy Yoo Jung quấy rầy Young Eun, anh lập tức công khai với mẹ bạn gái của mình là ai trước ánh mắt ngỡ ngàng của chị dâu hụt

Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!

19:29:58 03/12/2021
Quá nhiều thứ đã xảy ra trong trailer phim mới của CONAN

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

16:16:55 03/12/2021
Còn 1 tháng nữa mới khép lại năm 2021 nhưng khán giả đã kịp chọn ra những phim Hàn dở nhất của năm

'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần

11:25:08 03/12/2021
Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong Melancholia, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị cảnh cáo

'Hellbound' và cú lội ngược dòng của đề tài tà giáo trên màn ảnh

11:06:39 03/12/2021
Qua việc khai phá câu chuyện về những giáo phái kỳ lạ, các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo và truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?

08:26:23 03/12/2021
Trong tập 7 Melancholia, Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã trở thành thiên tài toán học đứng đầu Hàn Quốc ở hiện tại và anh sẽ vào An Sung dạy học với mục đích nào đó

Có thể bạn quan tâm

Có trên 200 triệu người khắp thế giới thuộc nhóm bắt buộc tiêm vaccine COVID-19

Thế giới

21:48:38 04/12/2021
Chính phủ nhiều quốc gia trên thế giới đã mất kiên nhẫn với những người nhất quyết không tiêm vaccine COVID-19 và một số nước thậm chí đã áp dụng quy định bắt buộc tiêm chủng nhằm hạn chế số trường hợp tử vong cũng như làn sóng lây nhiễ...

Messi rạng rỡ bên bộ sưu tập Quả bóng vàng

Sao thể thao

21:47:45 04/12/2021
Siêu sao người Argentina tạo kỷ lục khó xô đổ với lần thứ 7 giành giải Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

Sao châu á

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Những lần để tóc xoăn hiếm hoi của Kim Duyên lại được khen hết lời

Phong cách sao

21:36:56 04/12/2021
Miss Universe 2021 đã bắt đầu vào những ngày thi đầu tiên tại Israel sau thời thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Kim Duyên trở thành nàng Á hậu đầu tiên được trao vương miện trước khi dự thi

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

Phỏng vấn sao

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

Pháp luật

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

Du lịch

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

Sao việt

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Game offline

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

Game online

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Xuất hiện 14 F0 là giáo viên và học sinh THCS chưa rõ nguồn lây ở Lào Cai

Sự kiện nóng

21:22:49 04/12/2021
Chiều ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông tin trên địa bàn xuất hiện thêm 10 F0 chưa rõ nguồn lây

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

Netizen

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực