Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker

Ngoài Lover or Stranger đóng cùng Âu Hào, bộ phim Broker mà Tống Thiến hợp tác cùng nam thần La Vân Hi cũng đang được lên sóng trên TV360 .

Ở thời điểm hiện tại, Tống Thiến đang là nữ diễn viên khiến khán giả chú ý khi có đến 2 phim cùng lên sóng. Ngoài Lover or Stranger (Người tình xa lạ) đóng cặp cùng nam diễn viên Âu Hào, bộ phim Broker (Kế hoạch nhịp tim) mà cô hợp tác với La Vân Hi cũng đã được lên sóng.

Lover or Stranger

Video đang HOT

Lover or Stranger đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của Tống Thiến và Âu Hào kể từ sau khi Anh trăng không hiểu lòng tôi kết thúc. Lần này, cả 2 lại tiếp tục tạo ra câu chuyện tình ngọt ngào cũng có mà ngược tâm cũng không ít.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 1

Âu Hào và Tống Thiến hợp tác lần 2 trong Lover or Stranger.

Lover or Stranger được kỳ vọng là bộ phim giúp Tống Thiến bứt phá trong diễn xuất. Trong phim, cô đảm nhiệm 2 vai diễn với những tính cách trái ngược nhau. Một bên là nữ thần chơi đàn vĩ cầm La Thiên Di xinh đẹp nhưng có phần khó gần. Một bên lại là Tống Tiểu Đông cô gái bị phẫu thuật mặt giống với La Thiên Di nhưng tính cách lại hào sảng, thân thiện.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 2

Tống Thiến vào vai Tống Tiểu Đông.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 3

Tống Thiến vào vai La Thiên Di.

Trong Lover or Stranger , Âu Hào cũng diễn vai nam chính với những mâu thuẫn nội tâm lớn chẳng kém vai diễn trong Ánh trăng không hiểu lòng tôi. Vai diễn Hoắc Hựu Trạch của Âu hào có tình cảm sâu đậm với La Thiên Di nhưng lại vô tình khiến cô rơi xuống vách núi tuyết. Vì quá yêu Hựu Trạch đã để Tiểu Đông phẫu thuật mặt giống với Thiên Di và đưa cô về chăm sóc.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 4

Âu Hào vai Hoắc Hựu Trạch.

Bên cạnh Tống Thiến và Âu Hào, Lover or Stranger còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Trương Hách, Hà Đỗ Quyên, Đới Cảnh Diệu, Phạm Tĩnh Y…

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 5

Dàn diễn viên trong phim.

La Thiên Di sẽ làm thế nào để lấy lại thân phận của mình đang bị Tiểu Đông lấy mất? Hoắc Hựu Trạch sẽ chọn yêu Thiên Di hay Tiểu Đông? Để có câu trả lời hãy đón xem các tập tiếp theo của Lover or Stranger bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Broker

Cùng với Lover or Stranger , bộ phim Broker (Kế hoạch nhịp tim) mà Tống Thiến đóng cặp cùng La Vân Hi cũng được lên sóng. Bộ phim xoay xung quanh nhân vật Cầu Giai Ninh và Châu Tiểu Sơn những chuyên gia nghiên cứu ngành dược phẩm. Trong quá trình làm việc cùng nhau, Giai Ninh và Tiểu Sơn đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khi thân phận gián điệp của Tiểu Sơn bị bại lộ cũng là lúc chuyện tình của cặp đôi lâm vào bế tắc.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 6

Tống Thiến và La Vân Hi trong Broker.

Trong phim, Tống Thiến sẽ vào vai Cầu Giai Ninh – một chuyên gia nghiên cứu dược phẩm thông minh, xinh đẹp, vai diễn này được đánh giá là không quá khó với nữ diễn viên. Cầu Giai Ninh tuy là nữ chính nhưng lại không có quá nhiều mâu thuẫn trong nội tâm như nam chính. Do vậy khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào biểu hiện của Tống Thiến khi lên phim.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 7

Tống Thiến vào vai Cầu Giai Ninh.

Trong khi đó, vai diễn Châu Tiểu Sơn của La Vân Hi lại được đánh giá là khó hơn với thân phận phức tạp và luôn tìm cách che giấu bản thân. Không còn hình tượng tổng tài bá đạo, thế nhưng La Vân Hi lại được khen ngợi trong tạo hình áo blouse trắng. Với diễn xuất tốt của mình, La Vân Hi chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn khi xem phim.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 8

La Vân Hi vào vai Châu Tiểu Sơn.

Bên cạnh Tống Thiến và La Vân Hi thì Broker còn quy tụ dàn diễn viên phụ toàn trai xinh gái đẹp như Từ Khai Sính, Đinh Nhất Nhất, Tôn Giai Vũ…

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker - Hình 9

Dàn diễn viên trong phim.

Đón xem những tập mới nhất của Broker trên TV360 để xem Tống Thiến và La Vân Hi từ đối thủ trở thành người yêu như thế nào nhé!

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến 'xử lý' đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 'Lover or Stranger'

Hành động đánh người của Tống Thiến trong 'Lover or Stranger' khiến mọi người ngạc nhiên vì trước đây cô là người kiềm chế rất tốt.

Sau khi Hoắc Hựu Trạch ( Âu Hào ) nhập viện ở tập 6 Lover or Stranger (Người tình xa lạ) , La Thiên Di ( Tống Thiến ) phát hiện em chồng Hựu Khê đang ngồi khóc một mình. Cô tiến đến xin lỗi vì đã làm Hựu Trạch bị thương.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 1

Những tưởng Hựu Khê sẽ trách móc Thiên Di nhưng cô lại cảm thấy anh trai có chút khác lạ, trước đây là người vô cùng tử tế, nhưng không hiểu vì sao tối hôm qua lại đáng sợ như vậy. Hơn nữa, Hựu Khê còn nói rõ Thiên Di bây giờ cũng khác hoàn toàn, nếu trước đây trầm tĩnh, hoàn hảo thì bây giờ hành xử mọi việc tùy hứng.

Không lâu sau, Hựu Trạch được xuất viện. Thay vì đi chung với em gái và Thiên Di về nhà, anh chàng lại lấy lý do đến công ty để bàn việc nhưng thực chất muốn nói chuyện riêng với Tôn Luy. Anh đã biết Tôn Luy nhúng tay vào việc theo dõi hành động của Thiên Di. Đồng thời, Hựu Trạch cũng vạch rõ ranh giới với trợ lý khi nói rõ bản thân biết tình cảm của cô nhưng cả hai không được quá phận. Nếu Tôn Luy tiếp tục quản việc của anh thì sẽ mời cô rời đi lập tức.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 2

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 3

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 4

Để tạ tội với Hựu Trạch, Thiên Di đặc biệt đi chợ và vào bếp nấu đồ ăn cho chồng sắp cưới. Đồng thời, cô còn mua quần áo cho chú chó cưng Mozart và cùng mọi người ra ngoài đi dạo.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 5

Thiên Di đích thân đi chợ và nấu ăn cho Hựu Trạch và Hựu Khê.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 6

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 7

Cô còn mua đồ cho chú chó cưng của mình.

Tuy mới quen biết không lâu nhưng mối quan hệ giữa Thiên Di và bác sĩ Vũ Hàng đã cải thiện rất tốt. Hai người không chỉ hẹn nhau đi uống cà phê mà còn cùng nhau hát karaoke, lại còn chơi trò chơi điện tử vô cùng hăng hái. Nhìn thấy Thiên Di chơi game quá giỏi, vị bác sĩ này cảm thấy nghi ngờ với bệnh tình của cô.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 8

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 9

Ngay lập tức, anh tìm gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để tìm hiểu các triệu chứng mất trí nhớ của Thiên Di. Theo lời của bác sĩ chuyên môn, liệt nửa người, chảy nước miếng là do tiểu não mất khống chế, nếu như Thiên Di bị mất trí mà tiểu não không bị thương thì có lẽ sẽ không quên việc kéo đàn vĩ cầm. Nghe xong, Vũ Hàng liền gọi điện sang bệnh viện Nhật Bản để tìm hiểu tình trạng của Thiên Di lúc nhập viện. Hóa ra, vào thời điểm đó, cô chỉ có triệu chứng mất trí nhớ, còn lại không có bất cứ biểu hiện nào khác.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 10

Cũng tại buổi đi chơi với Vũ Hàng, Thiên Di bất ngờ gặp mặt Lý Duy Tân người tài trợ cho đêm từ thiện Bảy Màu của công ty Hựu Trạch. Do không biết điều gì xảy ra, Thiên Di đã vội vàng đồng ý tham gia vào bữa tiệc tối mai. Điều này khiến mọi người xung quanh lo lắng và ngay lập tức cho Thiên Di học thuộc mặt và tên của danh sách khách mời. Đồng thời, trợ lý Tôn Luy còn đưa cô đi chọn quần áo, làm tóc và trang điểm để phù hợp với bữa tiệc.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 11

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 12

Thiên Di học thuộc danh sách khách mời

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 13

Thử quần áo trong tủ đồ nhưng có vẻ cô đã tăng cân và không vừa bộ nào

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 14

Cuối cùng Tôn Luy đành đưa cô đi mua đồ mới

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 15

...Trang điểm và làm tóc

Tại bữa tiệc, Thiên Di khéo léo ứng xử và có màn phát biểu chạm đến trái tim của mọi người. Đến giữa buổi tiệc, bác sĩ Vũ Hàng bất ngờ tìm đến và nói những điểm nghi vấn của mình về bệnh tình của Thiên Di. Nhận thấy điểm khác lạ, Tôn Luy tiến đến kéo Thiên Di vào nhà vệ sinh với lý do cần dặm lại lớp trang điểm. Tại đây, cô cũng nói rõ hình ảnh của Thiên Di vô cùng quan trọng, không thể trò chuyện hay qua lại với những người có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty Hựu Trạch.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 16

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 17

Thiên Di xuất hiện xinh đẹp tại bữa tiệc

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 18

Bác sĩ Vũ Hàng tìm đến để nói ra những điểm bất thường của bệnh tình Thiên Di

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 19

Tôn Luy kéo Thiên Di vào nhà vệ sinh.

Nói chuyện xong, Thiên Di bước ra ngoài và nghe thấy hai người đàn ông đang mắng chửi mình lẳng lơ, không biết có bao nhiêu đàn ông đã qua tay cô. Thiên Di liền lao vào đánh người đàn ông này. Trong lúc đó, một người đứng bên cạnh 'thừa nước đục thả câu' quay lại clip nhưng Hựu Trạch nhanh chóng xuất hiện và đánh cho tên này ra bã. Xử lý xong xuôi, anh cầm tay vợ tương lai bước đi trong ánh nhìn của mọi người.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 20

Vừa ra khỏi nhà vệ sinh thì nghe được có kẻ nói xấu mình.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 21

Hóa ra đó lại là cấp dưới của Hựu Trạch, cũng là kẻ theo dõi cô.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 22

Thiên Di ngay lập tức đánh người vì ăn nói không có chứng cứ.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 23

Người đàn ông bên cạnh bật điện thoại quay lại video.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 24

Hựu Trạch xuất hiện và đấm cho tên 'đục nước béo cò' này.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 25

...Rồi kéo Thiên Di ra khỏi đám hỗn độn

Liệu hành động này của Thiên Di có ảnh hưởng gì đến tiếng tăm của cô và nữ nghệ sĩ vĩ cầm có phát hiện ra được điểm bất thường trong bệnh tình của mình? Hãy đón xem diễn biến các tập mới nhất của Lover or Stranger (Người tình xa lạ) bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04

Tiêu điểm

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'
14:42:10 23/09/2021
"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!
09:05:47 23/09/2021
Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!
08:59:03 23/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?
14:44:34 23/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021

Thông tin đang nóng

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Danh ca Giao Linh xúc động hát tiễn biệt bên linh cữu chồng
21:35:02 24/09/2021
Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý
22:16:56 24/09/2021
Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình
23:10:28 24/09/2021
Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh
21:46:35 24/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần
23:33:50 24/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021

Tin mới nhất

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"

21:05:56 24/09/2021
Loạt phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa thích hợp để né drama, ngại gì không thử!

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

20:57:11 24/09/2021
Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'

12:01:47 24/09/2021
Được xem là bộ phim về trận chiến sinh tồn đình đám năm 2021, Squid Game (Trò chơi con mực) mang đến nỗi day dứt về lòng tin dành cho con người.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu

21:24:18 22/09/2021
Thật khó để nhắm mắt làm ngơ những lỗ hổng này trong bom tấn Squid Game của Hàn Quốc.

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn

21:22:21 22/09/2021
Đều là những nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, những cái tên này cũng từng bị khán giả chê thừa cân, xuống sắc.

Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!

20:44:48 22/09/2021
Trong siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện, đây chính là tứ đại mỹ nhân được tác giả Lưu Liễm Tử xác nhận.

Có thể bạn quan tâm

Hội "phú bà" của Kpop gây choáng: Lisa "giàu nứt vách" vẫn thua loạt tiền bối, IU "đa zi năng" đổi đời ngoạn mục

Nhạc quốc tế

07:40:59 25/09/2021
Kpop có rất nhiều nữ idol đạt được thành công rực rỡ dù tuổi đời khá trẻ. Không chỉ làm tốt vai trò của một ca sĩ thần tượng, các cô nàng còn tranh thủ lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau của làng giải trí.

Thủy Tiên phủ nhận hủy hợp đồng xây biệt thự vì ồn ào từ thiện

Sao việt

07:40:18 25/09/2021
Thông tin Thủy Tiên hủy hợp đồng biệt thự đang xây dựng vì ồn ào từ thiện được nữ ca sĩ xác nhận là tin vịt.

Nữ NTK hoang dại nhất Vbiz, không nuông chiều bản thân để giữ sắc vóc sau 4 lần sinh nở

Phong cách sao

07:40:16 25/09/2021
Thuỷ Nguyễn luôn xuất hiện một cách khác biệt, hiếm khi trang điểm, style lên đồ không quá cầu kỳ.

Thanh Bùi, Hoàng Quyên song ca trong 'Nối vòng tay lớn'

Nhạc việt

07:39:12 25/09/2021
Thanh Bùi cho biết chọn ca khúc vì muốn truyền cảm hứng tích cực, gửi gắm thông điệp cùng vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh. Nhạc sĩ mời Hoàng Quyên - một trong những giọng alto (nữ trầm) anh yêu thích.

Cách làm gỏi cà rốt giòn ngon, đơn giản tại nhà

Ẩm thực

07:39:01 25/09/2021
Thay đổi khẩu vị cho bữa ăn hàng ngày bằng món gỏi cà rốt giòn ngon, đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức.  món gỏi trộn thơm ngon này nhé. Bắt tay vào bếp thực hiện ngay thôi nào!

MU tiếp tục 'chơi lớn', Koeman cay đắng Barca

Bóng đá thế giới

07:30:52 25/09/2021
MU tiếp tục chơi lớn với kế hoạch táo bạo, HLV Koeman cay đắng chờ hành quyết ở Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 25/9.

Thời tiết ngày 25/9: Mưa dông trải dài từ Bắc vào Nam, nguy cơ lũ quét và sạt lở

Đời sống

07:30:39 25/09/2021
Dự báo thời tiết hôm nay (25/9), các khu vực trên cả nước mưa rào và dông, đề phòng ngập úng cục bộ tại vùng trũng, thấp, ven sông và lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi.

Hotgirl “vàng” trong làng lột xác khoe thành quả sau tập luyện: Vòng 3 trái đào chiếm trọn khung hình

Người đẹp

07:30:02 25/09/2021
Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh, hiện tại đang sống ở Hà Nội, Dạ Thảo được biết tới là hot girl đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt.

Idol khác giới tránh nhau như tránh tà, riêng cặp đôi đình đám này dám công khai thân mật, mặc chung cả quần áo không ngại ngần

Sao châu á

07:29:46 25/09/2021
Tình bạn khác giới đặc biệt giữa 2 idol này là điều hiếm có khó tìm giữa Kpop.

Nụ cười của học trò là hạnh phúc của thầy cô

Học hành

07:19:55 25/09/2021
Hạnh phúc của nhà giáo đôi khi đến từ những điều giản dị. Ở miền núi, học sinh đến lớp đầy đủ đã khiến thầy cô trọn niềm vui. Với GV dạy trò khuyết tật, các em nở nụ cười là mọi lo toan của thầy cô tan biến... 

Bom nợ Evergrande: Tỷ phú BĐS đổ tiền làm ô tô, ham bóng đá

Thế giới

07:17:02 25/09/2021
Tập đoàn BĐS lớn thứ 2 Trung Quốc Evergrande nguy cơ vỡ nợ và có thể gây ra một cuộc khủng hoảng lớn.

200 thí sinh vào Bán kết show thực tế thời trang online

Thời trang

07:16:40 25/09/2021
Vượt qua vòng Audition, 200 thí sinh xuất sắc nhất đã được chương trình TikTok FashUP 2021 chọn vào chặng Bán kết với hình thức ghi hình thực tế.

Đội tuyển Trung Quốc ở 'lồng son', chấn thương tư tưởng

Bóng đá việt nam

07:07:29 25/09/2021
Không phải vô cớ mà đội tuyển Trung Quốc (TQ) bỏ sân Khalifa hoa lệ cho World Cup 2022 ở Doha của Qatar chuyển sang chọn Al Sharjah của UAE làm sân nhà trận tiếp Việt Nam (VN).

Khoa Pug dính loạt tranh cãi nhạy cảm về phụ nữ, bị Youtuber ở Hàn Quốc chỉ trích vì một quan điểm

Netizen

07:06:29 25/09/2021
Những phát ngôn liên quan tới phụ nữ đã khiến Youtuber giàu nhất Việt Nam vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả.

4 vật dụng trong nhà phải thay mới thường xuyên, để lâu sức khoẻ xuống cấp, dù khó khăn cũng đừng tiếc rẻ

Sáng tạo

07:00:16 25/09/2021
Việc thay mới định kỳ các vật dụng quen thuộc trong nhà sẽ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ của mình và các thành viên trong gia đình.