Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 ‘Lover or Stranger’

La Thiên Di và Tống Tiểu Đông cuối cùng cũng chính thức chạm mặt nhau, hai con người với hai thân phận và nghề nghiệp đối lập trong tập 15-16 ‘ Lover or Stranger’.

Trong tập trước Lover or Stranger (Người tình xa lạ), khi La Thiên Di ( Tống Thiến) tặng cặp khuy măng-sét cho Hoắc Hựu Trạch (Âu Hào), anh sững sờ vì cô gái đứng trước mặt chỉ là thế thân, vậy làm sao biết được việc xảy ra giữa anh và Thiên Di thật. Anh lập tức tìm Vũ Hàng để hỏi dò Thiên Di thời gian gần đây đã gặp gỡ ai và đưa cho cô những vật gì. Nhưng bác sĩ Vũ Hàng chỉ trả lời Thiên Di thật sự đã trở về, mong Hựu Trạch bớt suy nghĩ lại.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 1

Cuộc trò chuyện này bị trợ lý của Hựu Trạch – Tôn Luy vô tình nghe thấy. Mấy ngày trước, Tôn Luy được kẻ theo dõi thông báo Thiên Di và Vũ Hàng đến phòng chụp X-quang nha khoa. Vì vậy, cô liền lén vào phòng của Vũ Hàng để tìm tài liệu và phát hiện ra hai bản chụp X-quang hoàn toàn khác nhau.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 2

Sau đó, Tôn Luy lập tức đến nhà Thiên Di để cảnh cáo nữ nghệ sĩ vĩ cầm không được làm điều tổn hại đến Hựu Trạch. Đồng thời, cô còn đe dọa rằng bản thân đã biết hết tất cả bí mật về thân phận thay thế của Thiên Di, nhằm ngăn cản cô không được tham gia đêm hội Bảy Màu. Thế nhưng, Thiên Di lại nhanh hơn, đẩy Tôn Luy ngã xuống đất, cướp túi xách để ra ngoài và khóa cô lại bên trong.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 3

Ở bữa tiệc, Hựu Trạch một mình cán đán mọi việc với giới truyền thông khi Tôn Luy bất ngờ vắng mặt. Trong khi đó, A Siêu và Tề Phàm nhờ mánh khóe mà có được vé vào hội trường. Khi Hựu Trạch và A Siêu đôi co thì Thiên Di bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ. Thấy vậy, Hựu Trạch liền kéo vị hôn thê ra ngoài để nói chuyện với nhau.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 4

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 5

Hựu Trạch thừa nhận bản thân cô không phải là Thiên Di và một mực hỏi về nguồn gốc chiếc khuy măng-sét mà cô đưa. Cô tỏ ra thất vọng khi đến lúc này, người đàn ông trước mặt lại chỉ nghĩ đến vấn đề này. Trong lúc tranh cãi, Tề Phàm chạy đến và đấm Hựu Trạch nhằm bảo vệ bạn gái. Sự việc ngay lập tức thu hút phóng viên chụp hình. Còn A Siêu lẳng lặng đưa Thiên Di giả vào phòng rồi khóa cửa lại, để Thiên Di thật có thể lên sân khấu biểu diễn.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 6

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 7

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 8

Hựu Trạch và Tề Phàm đánh nhau thu hút báo chí chụp hình

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 9

A Siêu đưa Thiên Di vào phòng nhằm trấn an nhưng mục đích để Thiên Di thật lên biểu diễn

Khi tiếng vĩ cầm vang lên, tất cả mọi người đều chạy đến sân khấu. Tề Phàm như phát điên, trước mặt báo giới, anh liên tục hỏi Thiên Di tại sao nhớ lại ký ức nhưng không quay về với mình. Còn Hựu Trạch lại tỏ ra sợ hãi với người con gái đứng trước mặt, bởi Thiên Di này là giả làm sao biết kéo vĩ cầm và khí chất khớp hoàn toàn với vị hôn thê của anh.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 10

La Thiên Di thật biểu diễn trên sân khẩu

Phát hiện ra tiếng đàn, Thiên Di (giả) ở trong phòng liền thấy có điều khác lạ và dùng kẹp tóc để mở cửa chạy ra bên ngoài. Cũng chính lúc này, cô chính thức chạm mặt với La Thiên Di (thật). Hai người cứ thế nhìn nhau và bước qua nhau.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 11

Bữa tiệc kết thúc, Thiên Di trở về nhà và hỏi Hựu Trạch tất cả mọi chuyện. Anh chàng thừa nhận cô không phải là La Thiên Di và có thể là Tống Tiểu Đông. Trong vụ tai nạn lở tuyết, đội cứu hộ phát hiện cô trên núi, trong người có hộ chiếu của La Thiên Di còn mặt mũi bị thương quá nặng nên không thể nhận dạng. Điều này khiến Hựu Trạch tưởng là người yêu của mình nhưng sau khi phẫu thuật xong, anh nghe thấy cô nói tiếng Nhật mới biết đã nhận nhầm người. Nhưng tất cả đã muộn.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 12

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 13

Sở dĩ Thiên Di (giả) có ký ức cuộc trò chuyện giữa Hựu Trạch và vị hôn thê ở trên núi vì cô là người chứng kiến tất cả. Cô cho rằng Hựu Trạch là kẻ giết Thiên Di vì đã khiến cô rơi xuống núi. Tôn Luy vô tình nghe được cuộc hội thoại và cô bạn thân bật khóc nức nở khi nghe những điều xấu mà Hựu Trạch đã làm.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 14

Tôn Luy nghe được Hựu Trạch là kẻ giết người liền bật khóc

Sau lùm xùm, Thiên Di (giả) hay Tống Tiểu Đông đành trú nhờ tại nhà bác sĩ Vũ Hàng. Anh chàng bác sĩ còn mở tiệm tóc tại nhà khi nhuộm tóc cho ‘crush’. Trong lúc trò chuyện, Tiểu Đông ủ rũ muốn biết liệu câu nói nào của Hựu Trạch mới là thật. Liệu Hựu Trạch yêu Tiểu Đông hay là La Thiên Di.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 15

Để có được cảm giác tự do, Tiểu Đông còn ra ngoài và bắt đầu tìm việc. Ban đầu, cô chủ nhà hàng Nhật Bản còn từ chối vì cô không có giấy tờ tùy thân nhưng khi thấy cô giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy liền cho Tiểu Đông cơ hội làm việc.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 16

Một lần nọ, Tiểu Đông phát hiện ra cô gái từng lừa mình vào ngõ hôm trước xuất hiện trước cửa hàng. Cô nàng lập tức theo dõi và nhận ra đây là một kẻ trộm vặt. Khi cô nhóc trước mặt rơi vào tình huống khó xử, Tiểu Đông chạy ra giải vây và đưa cô về nhà hàng hỏi chuyện. Cô bé nhanh nhảu kể rằng từ nhỏ đã bị bắt cóc, sống cùng với bố và Tiểu Đông. Chỉ biết làm ăn cắp để kiếm sống qua ngày. Trong lời kể của cô gái, Tiểu Đông có giọng giống hệt với Thiên Di (giả) và có tài ăn trộm rất giỏi. Điều này càng khiến Thiên Di chắc nịch bản thân chính là Tống Tiểu Đông.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 17

Về phía Hựu Trạch, sau lùm xùm đánh nhau ở bữa tiệc Bảy Màu, anh liền đến trường từ thiện tránh nạn. Khi quay trở về phòng, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ xuất hiện và kề dao vào cổ Hựu Trạch. Hắn ta một mực hỏi tung tích con gái Tống Tiểu Đông đang ở đâu.

Tống Thiến pha-ke phát hiện quá khứ từng là kẻ trộm vặt, không cha không mẹ trong tập 15-16 Lover or Stranger - Hình 8

Liệu Hựu Trạch có bị người đàn ông này làm bị thương hay không? Hãy đón xem diễn biến những tập tiếp theo của Lover or Stranger (Người tình xa lạ) bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Trailer Lover or Stranger

La Thiên Di bản 'real' chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này 'ăn đủ' trong tập 13-14 'Lover or Stranger'

La Thiên Di (Tống Thiến) hóa ra vẫn còn sống sau vụ lở tuyết, danh tính cô gái có gương mặt giống như đúc cũng được tiết lộ trong 'Lover or Stranger'.

Sau khi phát hiện bản thân chỉ là người thay thế ở Lover or Stranger (Người tình xa lạ) , La Thiên Di (Tống Thiến) bắt đầu kế hoạch trả thù Hoắc Hựu Trạch (Âu Hào). Nhân lúc vị hôn phu đang ngủ say, cô lẻn vào phòng của Hựu Trạch để lấy cuốn sổ tay của Thiên Di thật. Trong khi đó, La Thiên Di bản 'real' lại xuất hiện tại studio của A Siêu. Khi gặp lại người quản lý, cô òa lên khóc nức nở và ôm chầm lấy anh.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 1

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 2

Nhân lúc Hựu Trạch ngủ say, Thiên Di lẻn vào phòng lấy cuốn sổ tay của nữ nghệ sĩ vĩ cầm

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 3

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 4

Thiên Di thật bất ngờ xuất hiện trước mặt A Siêu

Để bắt chước được dáng vẻ và điệu bộ của La Thiên Di thật, cô nàng liền đọc hết những điều có trong sổ tay và những bức ảnh đã chụp trước đây. Bác sĩ Vũ Hàng thắc mắc tại sao cô không trực tiếp đi báo cảnh sát mà phải mất công làm những việc này. Hóa ra cô muốn thấy Hựu Trạch sợ hãi và ép hắn ta nói ra sự thật đằng sau.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 5

Ngay sau đó, cô tìm đến A Siêu nói ra thân phận bản thân không phải là Thiên Di và mong muốn người này sẽ giúp cô trong việc trả thù Hựu Trạch. Cô muốn quay lại sân khấu và công bố với mọi người bản thân là La Thiên Di. Trong lúc trò chuyện, La Tiên Di thật sự đứng sau bức tường và nghe ngóng cuộc hội thoại của hai người với ánh mắt căm phẫn.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 6

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 7

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 8

Trong khi nói chuyện, Thiên Di thật luôn xuất hiện bên cạnh Thiên Di giả

Tin tức Thiên Di quay lại sân khấu nhanh chóng được A Siêu lan truyền khắp các trang mạng xã hội và báo chí. Hựu Trạch biết rõ cô gái đứng trước mặt không phải Thiên Di nên anh tin tưởng rằng cô sẽ không thể kéo đàn violin. Vì vậy, anh liền vội vã chạy về nhà để đối chất trực tiếp với bạn gái. Vừa vào đến nhà, Hựu Trạch như mất hồn khi nghe thấy tiếng vĩ cầm, hóa ra Thiên Di chỉ đang mở đĩa lên nghe mà thôi.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 9

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 10

Cả hai người cùng dắt chú chó cưng Mozart đi dạo. Hựu Trạch muốn Thiên Di đừng diễn nữa và hy vọng có thể bỏ lại quá khứ, cùng nhau yên ổn sống qua ngày. Tuy nhiên, cô lại nhất quyết khẳng định bản thân chính là La Thiên Di. Điều này khiến cho Hựu Trạch không biết làm gì.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 11

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 12

Trước đây, Hựu Trạch và Thiên Di từng hứa với nhau sẽ cùng nhau lui về sống tại ngôi trường từ thiện cho học sinh trên núi. Chính vì vậy, Hựu Trạch mở cuộc họp Hội đồng quản trị và tuyên bố nhường cổ phần của mình cho trợ lý Tôn Luy. Đồng thời, anh còn mở cuộc họp báo thông báo Thiên Di đã mất trí nhớ nên không thể quay lại biểu diễn được, nhằm phá hủy màn trở lại sân khấu của bạn gái. Nước đi này khiến cả Vũ Hàng và Thiên Di tức giận.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 13

Hựu Trạch muốn rút khỏi công ty

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 14

Anh tổ chức họp báo nhằm ngăn cản bước đi của bạn gái

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 15

Thiên Di đang cố bắt chước cách nữ nghệ sĩ kéo đàn

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 16

Khi thấy tin tức liền bực bội

Trong lúc đó, một người đàn ông đến từ Nhật Bản tìm đến Hựu Trạch nhằm hỏi tung tích của cháu gái mình - Tống Tiểu Đông. Cô gái này có khuôn mặt giống hệt với La Thiên Di, hay trộm vặt và có thể nói được tiếng Trung và tiếng Nhật. Tuy nhiên, Hựu Trạch lại khẳng định không biết đến người này. Điều này có nghĩa cô gái đang ở bên cạnh Hựu Trạch chính là Tống Tiểu Đông.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 17

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 18

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 19

Bức hình của cô cháu gái mà người đàn ông này tìm kiếm

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 20

Hóa ra cô gái ở cạnh Hưu Trạch chính là Tống Tiểu Đông

Giữa lúc tình hình rối ren, A Siêu đưa cho Thiên Di hai chiếc cài áo để làm quà tặng cho Hựu Trạch. Không nằm ngoài dự đoán, khi mở hộp quà ra, Hựu Trạch sững sờ khi nhận thấy hai chiếc cài áo lễ phục mà Thiên Di trước đây từng may cho anh. Điều này chỉ có anh và Thiên Di biết. Trong khi cô gái trước mặt không phải là Thiên Di thật, vậy tại sao cô lại biết được điều này?

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 21

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 22

Hựu Trạch sững sờ khi thấy chiếc cài áo Thiên Di tặng

Sau khi gặp Hoắc Hựu Trạch mà không thu được thông tin gì, người đàn ông đến từ Nhật Bản hẹn bác sĩ Vu Hàng ra ngoài. Ông liên lạc với Vũ Hàng bởi biết anh từng gọi điện sang bệnh viện ở Nhật tìm hiểu tình hình của người có khuôn mặt giống với cháu gái mình.

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 23

La Thiên Di bản real chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này ăn đủ trong tập 13-14 Lover or Stranger - Hình 24

Liệu Thiên Di có biết được danh tính của mình là Tống Tiểu Đông hay không? Hãy đón xem diễn biến những tập tiếp theo của Lover or Stranger (Người tình xa lạ) bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Trailer Lover or Stranger

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Dương Mịch - Hứa Khải, AngelaBaby - Lại Quán Lâm và những cặp “chị em” bùng nổ màn ảnh Hoa ngữ 202204:31Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?00:29Phim Hàn Quốc ‘Thiếu nữ và quý ông’ bị chỉ trích quá bạo lực01:50Nữ hoàng nước mắt thế hệ mới xin gọi tên Jisoo (BLACKPINK), khóc cảnh nào cũng đẹp đến câm nín là sao trời03:49Mấy ai khóc mà vẫn đẹp được như Kim Da Mi ở Our Beloved Summer: Cử động, ánh mắt "không động tác thừa", xem mà quặn thắt!00:36Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, "cháy" hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì?05:04Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08

Tiêu điểm

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!
23:39:58 24/01/2022
'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?
22:38:48 23/01/2022
Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'
23:34:36 24/01/2022
Đây mới là nam thần mà Park Shin Hye "nằng nặc đòi cưới" từ nhỏ, tới mức nào mà mới lớp 1 đã phải đính hôn?
08:44:59 24/01/2022
'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'
22:31:00 23/01/2022
Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới
23:37:23 24/01/2022
Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?
20:01:53 24/01/2022
Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!
09:18:17 24/01/2022
2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?
14:16:06 25/01/2022
Taeyeon (SNSD) và Yoo Yeon Seok lên tiếng trước tranh cãi ngược đãi động vật trong phim cổ trang của đài KBS
22:22:09 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Cả nhà Marian Rivera mắc COVID-19, tình hình hiện tại ra sao?
16:16:43 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dạo này xinh quá trời xinh, visual cứ "lên hương" ngút ngàn, phải chăng vì đã nối duyên với Phùng Thiệu Phong?
17:58:03 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022

Tin mới nhất

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

21:08:15 25/01/2022
Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"

18:55:26 25/01/2022
Đây chắc chắn là những màn phản công thỏa mãn khán giả nhất trong năm 2021!

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Lại một phim về idol có rating thấp chạm đáy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm "đừng làm phim đề tài này nữa"

19:38:23 24/01/2022
Phim Hàn về giới thần tượng đã trở thành một đề tài lỗi thời

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

Jisoo (BLACKPINK) đích thị là nữ chính khổ nhất phim Hàn, Snowdrop tính bao giờ mới buông tha cho chị?

22:07:58 23/01/2022
Cứ tưởng đã yên ổn bên cạnh người yêu Soo Ho, nào ngờ Young Ro lại lần nữa bị Snowdrop ngược tâm tàn nhẫn

Snowdrop có mấy nhân vật gây ức chế cực mạnh: Jisoo (BLACKPINK) với nam phụ này tính "phá game" tới bao giờ?

21:50:35 23/01/2022
4 nhân vật này của Snowdrop khiến khán giả ngán ngẩm vì tính cách chả giống ai

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo

21:06:41 23/01/2022
Rating Snowdrop cứ một tập tăng, một tập giảm, chẳng biết bao giờ mới có thể phá kỷ lục của chính mình

"Nàng thơ" kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm "gánh team" Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới?

21:02:33 23/01/2022
Nữ chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake có nhan sắc đáng bàn tán khi đặt cạnh Lưu Diệc Phi

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual "cụ - mợ" thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun?

20:58:35 23/01/2022
Sau Thái Lan, tới lượt Nhật Bản cũng làm Vì Sao Đưa Anh Tới nhưng

Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

09:37:36 23/01/2022
Xưa kia có ngói Lưu Ly là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính

“Snowdrop” của Jisoo Blackpink và Jung Hae In kết thúc sớm hơn dự kiến

09:35:09 23/01/2022
Bộ phim truyền hình Snowdrop của đài JTBC, có sự tham gia của Jisoo (Blackpink) và Jung Hae In sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến 1 tuần

Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng?

09:34:45 23/01/2022
Vừa ngọt ngào chưa bao lâu, Snowdrop tập 12 lại tiếp tục hành hạ nữ chính Young Ro

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Bằng chứng Choi Woo Sik đích thị là Choi Woong ngoài đời thực: Từ biểu cảm, hành động cho tới cách chăm sóc Kim Da Mi đều y chang!

22:28:17 22/01/2022
Đây là những lý do khiến Choi Woo Sik cực kỳ phù hợp với vai Choi Woong mà không diễn viên nào có thể thay thế

5 chị nữ chính Hàn Quốc diễn quá xoàng mà phim vẫn hot: Song Hye Kyo mãi ở "vùng an toàn", trùm cuối chỉ đóng khung một vai diễn

21:55:00 22/01/2022
Bất chấp có nhiều ý kiến xung quanh thực lực diễn xuất của các nữ diễn viên này, bộ phim họ tham gia vẫn nhận được nhiều chú ý

Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết "dưỡng nhan" để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương?

21:54:58 22/01/2022
Chung Hán Lương đã trải qua một quá trình vô cùng vất vả để có được vẻ ngoài bảnh bao trong Đời Này Có Em

Có thể bạn quan tâm

Tàu thủy va chạm làm hỏng cầu Bo ở Thái Bình

Đời sống

22:02:53 25/01/2022
Một chiếc tàu thủy lưu thông trên sông Trà Lý đã va chạm với cầu Bo ở TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình, khiến cầu bị hư hỏng

Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"

Netizen

22:02:19 25/01/2022
Năm nào cũng vậy, cứ tới mỗi dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh trang trí mai đào, bánh chưng bánh tét… thì không thể nào thiếu những linh vật đại diện của năm. Và đại diện của xuân Nhâm Dần 2022 không đâu khác chính là những chú hổ

Ủ tóc bằng nước gạo có tác dụng gì? Cách thực hiện hiệu quả

Làm đẹp

22:02:07 25/01/2022
Ủ tóc bằng nước gạo có tác dụng gì mà được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích sử dụng đến vậy? Làm thế nào để ủ tóc bằng nước gạo hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác nhất!

Chung khung hình với Phạm Băng Băng, "mỹ nhân dao kéo" Angela Baby bị đè bẹp hoàn toàn trước nhan sắc trời ban của đàn chị

Sao châu á

22:00:55 25/01/2022
Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp visual của mình chỉ bằng 1 tấm hình chụp chung với đàn em nữ thần nhan sắc

Một tháng sau khi mất cha, Hudson Swafford vô địch The American Express

Sao thể thao

22:00:27 25/01/2022
Bứt phá ở ngày thi đấu cuối cùng, Hudson Swafford về đầu ở giải The American Express, bỏ lại sau lưng hai tên tuổi lừng danh Jon Rahm và Patrick Cantlay

Canh bạc của HLV Park với các tân binh đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:53:42 25/01/2022
HLV Park Hang Seo hiếm khi thử nghiệm các tân binh ở đội tuyển quốc gia, nhưng lần này có thể là ngoại lệ

Vũ khí bội siêu thanh là gì mà các nước chạy đua phát triển?

Thế giới

21:53:02 25/01/2022
Vũ khí bội siêu thanh có tốc độ cao và khả năng linh hoạt trong quá trình bay, đặt ra mối đe dọa lớn cho các hệ thống phòng thủ

"Chàng trai mặc đẹp nhất thế giới" thay đổi quan niệm về sự nam tính

Phong cách sao

21:46:44 25/01/2022
Nam diễn viên là biểu tượng của nét quyến rũ nam tính lai - anh cởi mở, chu đáo, có một chút nữ tính nhưng vẫn giữ mọi đặc quyền dành cho nam giới

Man Utd chốt danh sách 4 ứng cử viên thay HLV Rangnick

Bóng đá thế giới

21:45:31 25/01/2022
Theo nguồn tin tờ The Athletic, Man Utd đã chốt 4 ứng cử viên thay thế HLV Rangnick vào cuối mùa giải

Thái Lan xuất khẩu gần 1 triệu ô tô trong năm 2021

Ôtô

21:42:06 25/01/2022
Doanh số bán ô tô trong nước giảm 4,2% nhưng xuất khẩu ô tô của Thái Lan năm 2021 vẫn tăng trưởng 30,4%

Vì sao nguyên Giám đốc Sở TN-MT Đồng Nai cùng nhiều cán bộ bị bắt?

Pháp luật

21:41:49 25/01/2022
Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cùng nhiều cán bộ đã bị khởi tố, bắt giam do vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Cách làm bánh tét lá dứa truyền thống thơm ngon, đơn giản đón Tết

Ẩm thực

21:37:35 25/01/2022
Bánh chưng cùng với bánh tét là hai món bánh không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam