Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến ‘xử lý’ đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 ‘Lover or Stranger’

Hành động đánh người của Tống Thiến trong ‘ Lover or Stranger ’ khiến mọi người ngạc nhiên vì trước đây cô là người kiềm chế rất tốt.

Sau khi Hoắc Hựu Trạch ( Âu Hào ) nhập viện ở tập 6 Lover or Stranger (Người tình xa lạ) , La Thiên Di ( Tống Thiến ) phát hiện em chồng Hựu Khê đang ngồi khóc một mình. Cô tiến đến xin lỗi vì đã làm Hựu Trạch bị thương.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 1

Những tưởng Hựu Khê sẽ trách móc Thiên Di nhưng cô lại cảm thấy anh trai có chút khác lạ, trước đây là người vô cùng tử tế, nhưng không hiểu vì sao tối hôm qua lại đáng sợ như vậy. Hơn nữa, Hựu Khê còn nói rõ Thiên Di bây giờ cũng khác hoàn toàn, nếu trước đây trầm tĩnh, hoàn hảo thì bây giờ hành xử mọi việc tùy hứng.

Không lâu sau, Hựu Trạch được xuất viện. Thay vì đi chung với em gái và Thiên Di về nhà, anh chàng lại lấy lý do đến công ty để bàn việc nhưng thực chất muốn nói chuyện riêng với Tôn Luy. Anh đã biết Tôn Luy nhúng tay vào việc theo dõi hành động của Thiên Di. Đồng thời, Hựu Trạch cũng vạch rõ ranh giới với trợ lý khi nói rõ bản thân biết tình cảm của cô nhưng cả hai không được quá phận. Nếu Tôn Luy tiếp tục quản việc của anh thì sẽ mời cô rời đi lập tức.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 2

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 3

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 4

Video đang HOT

Để tạ tội với Hựu Trạch, Thiên Di đặc biệt đi chợ và vào bếp nấu đồ ăn cho chồng sắp cưới. Đồng thời, cô còn mua quần áo cho chú chó cưng Mozart và cùng mọi người ra ngoài đi dạo.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 5

Thiên Di đích thân đi chợ và nấu ăn cho Hựu Trạch và Hựu Khê.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 6

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 7

Cô còn mua đồ cho chú chó cưng của mình.

Tuy mới quen biết không lâu nhưng mối quan hệ giữa Thiên Di và bác sĩ Vũ Hàng đã cải thiện rất tốt. Hai người không chỉ hẹn nhau đi uống cà phê mà còn cùng nhau hát karaoke, lại còn chơi trò chơi điện tử vô cùng hăng hái. Nhìn thấy Thiên Di chơi game quá giỏi, vị bác sĩ này cảm thấy nghi ngờ với bệnh tình của cô.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 8

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 9

Ngay lập tức, anh tìm gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để tìm hiểu các triệu chứng mất trí nhớ của Thiên Di. Theo lời của bác sĩ chuyên môn, liệt nửa người, chảy nước miếng là do tiểu não mất khống chế, nếu như Thiên Di bị mất trí mà tiểu não không bị thương thì có lẽ sẽ không quên việc kéo đàn vĩ cầm. Nghe xong, Vũ Hàng liền gọi điện sang bệnh viện Nhật Bản để tìm hiểu tình trạng của Thiên Di lúc nhập viện. Hóa ra, vào thời điểm đó, cô chỉ có triệu chứng mất trí nhớ, còn lại không có bất cứ biểu hiện nào khác.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 10

Cũng tại buổi đi chơi với Vũ Hàng, Thiên Di bất ngờ gặp mặt Lý Duy Tân người tài trợ cho đêm từ thiện Bảy Màu của công ty Hựu Trạch. Do không biết điều gì xảy ra, Thiên Di đã vội vàng đồng ý tham gia vào bữa tiệc tối mai. Điều này khiến mọi người xung quanh lo lắng và ngay lập tức cho Thiên Di học thuộc mặt và tên của danh sách khách mời. Đồng thời, trợ lý Tôn Luy còn đưa cô đi chọn quần áo, làm tóc và trang điểm để phù hợp với bữa tiệc.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 11

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 12

Thiên Di học thuộc danh sách khách mời

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 13

Thử quần áo trong tủ đồ nhưng có vẻ cô đã tăng cân và không vừa bộ nào

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 14

Cuối cùng Tôn Luy đành đưa cô đi mua đồ mới

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 15

…Trang điểm và làm tóc

Tại bữa tiệc, Thiên Di khéo léo ứng xử và có màn phát biểu chạm đến trái tim của mọi người. Đến giữa buổi tiệc, bác sĩ Vũ Hàng bất ngờ tìm đến và nói những điểm nghi vấn của mình về bệnh tình của Thiên Di. Nhận thấy điểm khác lạ, Tôn Luy tiến đến kéo Thiên Di vào nhà vệ sinh với lý do cần dặm lại lớp trang điểm. Tại đây, cô cũng nói rõ hình ảnh của Thiên Di vô cùng quan trọng, không thể trò chuyện hay qua lại với những người có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty Hựu Trạch.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 16

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 17

Thiên Di xuất hiện xinh đẹp tại bữa tiệc

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 18

Bác sĩ Vũ Hàng tìm đến để nói ra những điểm bất thường của bệnh tình Thiên Di

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 19

Tôn Luy kéo Thiên Di vào nhà vệ sinh.

Nói chuyện xong, Thiên Di bước ra ngoài và nghe thấy hai người đàn ông đang mắng chửi mình lẳng lơ, không biết có bao nhiêu đàn ông đã qua tay cô. Thiên Di liền lao vào đánh người đàn ông này. Trong lúc đó, một người đứng bên cạnh ‘thừa nước đục thả câu’ quay lại clip nhưng Hựu Trạch nhanh chóng xuất hiện và đánh cho tên này ra bã. Xử lý xong xuôi, anh cầm tay vợ tương lai bước đi trong ánh nhìn của mọi người.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 20

Vừa ra khỏi nhà vệ sinh thì nghe được có kẻ nói xấu mình.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 21

Hóa ra đó lại là cấp dưới của Hựu Trạch, cũng là kẻ theo dõi cô.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 22

Thiên Di ngay lập tức đánh người vì ăn nói không có chứng cứ.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 23

Người đàn ông bên cạnh bật điện thoại quay lại video .

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 24

Hựu Trạch xuất hiện và đấm cho tên ‘đục nước béo cò’ này.

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến xử lý đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 Lover or Stranger - Hình 25

…Rồi kéo Thiên Di ra khỏi đám hỗn độn

Liệu hành động này của Thiên Di có ảnh hưởng gì đến tiếng tăm của cô và nữ nghệ sĩ vĩ cầm có phát hiện ra được điểm bất thường trong bệnh tình của mình? Hãy đón xem diễn biến các tập mới nhất của Lover or Stranger (Người tình xa lạ) bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

Ngay từ 2 tập đầu tiên, 'Lover or Strange' của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

Sau bao ngày mong ngóng chờ đợi, Lover or Strange (Người tình xa lạ) do Tống Thiến và Âu Hào cũng đã chính thức lên sóng màn ảnh. Ở cảnh đầu tiên, nữ chính Thiên Di (do Tống Thiến đóng) chật vật chạy trong mưa, phía sau là Hoắc Hựu Trạch (do Âu Hào thủ vai) tay thấm đầy máu với ánh mắt căng thẳng đang đuổi theo. Sau khi Hoắc Hựu Trạch đuổi kịp Thiên Di, muốn giải thích chuyện gì đó nhưng cô nàng liên tục la hét, đập vỡ chai thủy tinh bên đường, hướng đến Hựu Trạch với ý muốn tự về nhưng không ngờ trong lúc giằng co đã đâm vào bụng đối phương.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 1

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 2

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 3

Lúc này dòng thời gian quay ngược về quá khứ, thời điểm đó trời cũng đang mưa xối xả, Thiên Di vô tình va vào Hựu Trạch khi đang vội vàng đến nơi biểu diễn violin. Nhìn thấy Thiên Di đi mưa một mình, Hựu Trạch đã nhường chiếc ô duy nhất cho cô, nhưng không ngờ lại quay lại cùng đứng che mưa với người đàn ông xa lạ cho đến khi anh lên xe ô tô.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 4

Vừa gặp đã nhất kiến chung tình, Hựu Trạch tìm đến nơi biểu diễn của Thiên Di, từ gương mặt có thể thấy anh đã say đắm cô gái mới gặp này. Cả hai sau đó cùng nhau ra về, gặp được một con cún bị bỏ rơi và cùng đặt tên cho nó là Mozart và nuôi nấng con chó nhỏ này. Cũng từ cuộc gặp gỡ định mệnh này, cả hai đã gắn kết và yêu nhau.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 5

Trong chuyến đi du lịch ở Hokkaido (Nhật Bản), Hựu Trạch chính thức cầu hôn bạn gái trước cửa tiệm bán đàn violin. Niềm vui chưa được bao lâu, Thiên Di bất ngờ gặp tai nạn lở tuyết trên núi. Dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nữ nghệ sĩ vĩ cầm lại rơi vào tình trạng mất trí nhớ hoàn toàn.

Sau gần nửa năm điều trị tại Nhật Bản, Thiên Di đã dần bình phục và cùng Hựu Trạch quay về Trung Quốc. Gương mặt của cô có phần thay đổi bởi trải qua nhiều cuộc phẫu thuật chỉnh hình do chấn thương nghiêm trọng từ vụ tai nạn. Khi quay về nhà, cô nàng cảm thấy mọi đồ vật trong nhà đều trở nên xa lạ, đến cả khẩu vị và sở thích cũng đều thay đổi hoàn toàn. Xưa kia mê café là thế giờ lại chê 'khó uống', năm ấy tha thiết muốn nuôi chó con, nay lại sợ hãi nhảy cả lên bàn để tránh tiếp xúc gần với Mozart.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 6

Trước đó, Tôn Luy - trợ lý công việc cũng là bạn thân của Hoắc Hựu Trạch đã đưa Mozart đến nhà. Nhìn hành động vượt quá mức bạn thân của Tôn Luy, Thiên Di bày tỏ quan điểm cho rằng nữ trợ lý này còn có phong thái của chủ nhà hơn cả cô. Bạn thân gì đến mức cài lại cả cúc áo cho sếp thế này!

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 7

Trong bữa tối, Hựu Trạch cho rằng sự xuất hiện của Tôn Lôi khiến bạn gái khó chịu và hứa sẽ không để bạn thân đến nhà. Vậy mà thái độ của Thiên Di lại bình thản và tỏ ra bình thường nhưng không biết ngoài mặt thì ổn thế nhưng liệu Thiên Di có thực sự ổn?

Cũng tại đây, Thiên Di phát hiện ra nhiều điểm nghi vấn về Hựu Trạch. Trong căn nhà lớn, Hựu Trạch không cho phép cô bước vào một căn phòng bí ẩn. Cho rằng ở đây là nhà kho, toàn là bụi, không muốn cô đi vào. Trước sự tò mò ngày càng lớn của Thiên Di, Hựu Trạch thậm chí còn khóa hết tất cả các cửa lại, nhằm không cho Thiên Di ra ngoài. Hành động này của Hoắc Hựu Trạch làm dấy lên nghi ngờ bởi đây không phải là cách của người bạn trai giúp bạn gái của mình hồi phục sau tai nạn.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 8

Về phía Thiên Di, như cảm nhận được điều gì đó bất an, cô cũng đề phòng Hoắc Hựu Trạch hơn, trước khi đi ngủ bèn khóa chặt cửa phòng lại.

Trong giấc mơ của Thiên Di luôn lặp đi lặp lại hình ảnh có một người đàn ông bí ẩn xuất hiện tại nơi cô gặp tai nạn tuyết lở. Ngay sau khi tỉnh dậy, một lần nữa, cô nàng lại thấy tờ giấy hẹn gặp bí ẩn giống như hôm trước được ném vào nhà tắm. Vì quá tò mò, Thiên Di quyết định đi ra ngoài nhưng mọi cánh cửa đều bị Hựu Trạch khóa trái. Cuối cùng, cô quyết định quay về phòng và trèo qua cửa sổ nhà tắm, thuận lợi đi đến địa điểm hẹn gặp.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 9

Trong lúc này, Hựu Trạch phát hiện ra bạn gái đã ra ngoài nhờ vào dấu vết để lại trong phòng tắm. Anh liền vội vã đuổi theo Thiên Di đến quán cà phê và đưa cô về nhà. Thế nhưng, tại sao Hựu Trạch dễ dàng phát hiện ra địa điểm bạn gái đi gặp người bí ẩn? Liệu trước đây đã có uẩn khúc gì?

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 10

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 11

Trên xe ô tô, Thiên Di tỏ ra bực bội khi Hựu Trạch có hành động giám sát mình. Hơn nữa, cô cũng đặt dấu hỏi lớn với người yêu tại sao lại biết quán cà phê mà cô sẽ đến và tại sao lại khóa trái tất cả các cửa. Đáp lại những câu hỏi này, Hựu Trạch trả lời rằng anh quá lo lắng khi vợ tương lại bỗng nhiên biến mất khỏi nhà.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 12

Vừa đến cổng nhà, A Siêu - quản lý trước đây của Thiên Di bỗng nhiên xuất hiện, đồng thời nói ra thân phận nghệ sĩ vĩ cầm tài năng trước đây. Một lần nữa, Thiên Di 'nổi đóa' với bạn trai khi che giấu hết mọi chuyện. Sau đó, Hựu Trạch đưa hai người đi xem căn phòng mà anh cấm Thiên Di bước vào. Hóa ra trong này đều là chỗ anh chàng cất giấu những món đồ liên quan đến vĩ cầm của bạn gái.

Trong căn phòng, A Siêu cầm lấy cây đàn mà Hoắc Hựu Trạch 'vung tiền' mua tận 1 triệu đô tại Nhật Bản đưa cho Thiên Di với hy vọng cô nàng sẽ nhớ lại được ký ức. Đối lập với mong chờ, Thiên Di lại tỏ ra lúng túng trong việc cầm đàn, chứ đừng nói gì đến kéo đàn.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 13

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 14

Thấy vậy, Hựu Trạch liền có ý đuổi A Siêu ra khỏi nhà. Nhưng A Siêu lại quay ra chất vấn tại sao không cho anh đi cùng hai người đến Nhật Bản và tại sao Thiên Di lại mất trí sau khi quay về. Trước sự chất vấn của A Siêu, Hựu Trạch vạch rõ thân phận quản lý của A Siêu và nhắc nhở người nâng đỡ Thiên Di nổi tiếng là mình chứ không phải người đàn ông đang đứng trước mặt này. Trước khi rời đi, A Siêu bực tức nói hành động của Hoắc Hựu Trạch với Thiên Di không phải là yêu mà là chiếm hữu.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 15

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 16

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 17

Trong khi Hựu Trạch đi gặp khách hàng, Thiên Di lẻn ra ngoài, đến gặp A Siêu để tìm hiểu quá khứ của mình. Tại đây, cô được xem lại những chiến tích mà bản thân giành được nhờ kéo đàn vĩ cầm. Đồng thời, A Siêu cũng bật lại bản nhạc Thiên Di đã thể hiện trong buổi đính ước với Hựu Trạch. Sau khi về đến nhà, Thiên Di bật chính bản nhạc đó lên, điều này khiến Hựu Trạch khó chịu ra mặt.

Lover or Strange vừa mở bát đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu! - Hình 18

Ngẫm lại cuộc trò chuyện của Hựu Trạch với sếp Lý, ông cho rằng Hựu Trạch tuổi trẻ tài cao nhưng tài năng của bạn gái Thiên Di lại thuộc hàng hiếm. Lúc này, trên gương mặt của anh lộ rõ vẻ ghen ghét và có phần tị nạnh. Phải chăng vụ tai nạn ở Nhât Bản là do Hựu Trạch sắp xếp nhằm khiến tài năng của Thiên Di bị lụi tàn? Tưởng tượng thôi cũng thấy có chút đáng sợ!

Hãy cùng đón chờ diễn biến tiếp theo của Lover or Strange bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Vừa công bố trailer và lịch chiếu, 'Một đời một kiếp' của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã oanh tạc Weibo02:37'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!01:24Bom tấn cổ trang mới lên sóng 2 tập, Kim Yoo Jung đã lộ hint kết thảm khiến netizen khóc ròng01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23

Tiêu điểm

Dương Tử bất đắc dĩ đóng cameo ở phim mới của "nàng thơ" Gen Z, vì flop thảm thương nên phải "dựa hơi" đàn chị?
16:13:12 16/09/2021
La Vân Hi ốm nhom bằng nửa Trình Tiêu trong clip quảng bá phim, netizen la ó vì khí chất mạnh mẽ đã "bay màu"
22:20:11 17/09/2021
Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'
21:02:11 16/09/2021
Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn
15:48:00 16/09/2021
'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'
14:58:13 17/09/2021
5 mô-típ phim Hàn khiến khán giả điên tiết: Kết lãng xẹt chưa tức bằng màn khai tử nhân vật yêu thích
15:51:31 16/09/2021
Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau?
16:04:43 16/09/2021
Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"
11:23:38 17/09/2021
'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!
15:27:43 17/09/2021
2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay "câu khách" bất chấp?
11:16:16 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Trương Đình giải thể 9 công ty
10:29:45 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin
11:23:38 18/09/2021

Tin mới nhất

8 phim Hàn dính nghi án đạo ý tưởng: Bom tấn của Kim Soo Hyun hóa ra là "bản lậu", số 1 còn bị phạt cả tỷ đồng

13:03:14 18/09/2021
 Điểm danh 8 lùm xùm ăn cắp kịch bản gây tranh cãi nhất địa hạt phim Hàn.

Kim Go Eun "lăn giường" với trai đẹp ngay tập mở màn, rating phim mới vẫn thấp thảm

12:36:42 18/09/2021
Loạt phim truyền hình Yumis Cells của Kim Go Eun có màn ra mắt không được thành công như mong đợi.

5 điểm gỡ gạc mạnh cho Hospital Playlist 2 tập cuối: Hóng nhất chính là cơ hội mở ra cho mùa thứ 3!

10:39:30 18/09/2021
Trái ngược với sự thất vọng của nhiều khán giả, Hospital Playlist 2 tập cuối vẫn giữ phong đột rất vững chắc, đầy cảm xúc và những bài học đắt giá.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quan phục cực soái, nhìn như "anh em bạn chú" với Cung Tuấn ở bom tấn An Lạc Truyện

08:49:31 18/09/2021
Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường An Lạc Truyện khiến fan đổ đứ đừ.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

4 điều tiếc hùi hụi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Buồn nhất loveline đôi Bồ Câu, "con cưng" của Ik Jun - Song Hwa lại mất hút!

08:32:52 18/09/2021
Bỏ qua chuyện tranh cãi về cái kết, đây là 4 điểm mà khán giả còn tiếc nuối ở tập cuối Hospital Playlist 2.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Lost – bộ phim của những người 'đi lạc' cho ngày 'cạn năng lượng'

15:16:12 17/09/2021
Đi ngược xu thế chữa lành, Lost (Thất lạc) do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính lại mang đến một cảm giác đau đớn và trầm buồn.  Bộ phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách chạm vào nỗi đau.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

13:12:42 17/09/2021
Hospital Playlist 2 đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.

'Thâm tình nhà họ Kiều' - Gói gọn cảm xúc từ ức chế đến uất ức bật khóc cho một gia đình 'siêu thực tế'

13:07:53 17/09/2021
Câu chuyện về gia đình Kiều gia trong Thâm tình nhà họ Kiều hiện công chiếu trên SCTV6 - FIM360 khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, thương xót.

Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI kết thúc viên mãn mà dang dở: Ik Jun - Song Hwa yêu nhau "tới bến", đôi Bồ Câu vẫn mập mờ?

10:55:40 17/09/2021
Tập cuối Hospital Playlist 2 để lại nơi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó tả và những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Netizen thất vọng tột độ vì Hospital Playlist 2 kết thúc "nửa nạc nửa mỡ": Chờ đợi quá lâu mà hụt hẫng quá nhiều!

10:54:28 17/09/2021
Chờ đợi quá lâu, thế nhưng fan Hospital Playlist đang vô cùng thất vọng với tập cuối vừa ra mắt.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

23:12:54 16/09/2021
Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi Penthouse chính thức kết thúc.

'One the Woman' preview: Honey Lee bị ám sát ngay tập mở đầu, trong chốc lát 'nhập hồn' vào cô gái khác?

22:53:12 16/09/2021
Nhân vật của Honey Lee đã đối mặt với tình huống nguy hiểm ngay trong tập công chiếu One the Woman.

SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều

21:14:48 16/09/2021
Thâm tình nhà họ Kiều là một câu chuyện về gia đình có 5 anh em đầy sóng gió của Kiều gia sau khi mẹ qua đời vì sinh khó.

'Lost' tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo?

20:46:36 16/09/2021
Kang Jae (Ryu Jun Yeol) đã tìm đến ngôi nhà mà Jung Woo (Na Hyun Woo) sử dụng khi còn sống và tìm thấy điều gì đó trong tập 5 Lost.

Sao nhí đóng cảnh nóng đen tối nhất màn ảnh Hàn dậy thì hoàn hảo sau 8 năm: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp “lẹt đẹt”

15:11:15 16/09/2021
Seo Young Joo - sao nhí đình đám một thời vì đóng những cảnh phim quá táo bạo trong bom tấn của quái kiệt Kim Ki Duk hiện tại ra sao?

5 diễn biến được mong đợi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa hẹn hò chưa hồi hộp bằng "nàng Gấu" ra mắt mẹ chồng!

13:10:15 16/09/2021
Hospital Playlist 2 sắp khép lại và đâu là cái kết mà khán giả mong đợi nhất?

Triệu Lộ Tư lộ tạo hình giả trai thảm họa chả kém Cúc Tịnh Y: Môi hồng cánh sen lại còn kẻ mắt mới chịu

11:46:56 16/09/2021
Triệu Lộ Tư mặc nam trang nhưng đánh son, kẻ mắt điệu đà khiến nhiều người liên tưởng tới Cúc Tịnh Y.

Có thể bạn quan tâm

Lucid Air là xe điện đầu tiên đi được 520 dặm

Ôtô

15:29:08 18/09/2021
Quãng đường đi được của chiếc xe này dài hơn tận 100 dặm so với xe điện của Tesla.

Cửu Long Tranh Bá ra mắt bản đồ sinh tồn, “săn hoặc bị săn” dựa vào kỹ năng của bạn

Game online

15:28:10 18/09/2021
Là vùng đất nằm ở phía Nam của bản đồ Cửu Long Tranh Bá, nơi đây được đánh giá có hệ thống sương mù dày đặc quanh năm với rất nhiều cạm bẫy chết người xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Giá xe Air Blade mới nhất tháng 9/2021: Thấp hơn giá niêm yết 5 triệu đồng

Xe máy

15:26:29 18/09/2021
Honda Air Blade 150 và Honda Air Blade 125 đang có giá bán từ 41,8 - 50,5 triệu đồng tại đại lý.

Sạt lở rạch cầu Giồng Ông Tố: 'Nghe tiếng rào rào, nhà bếp, nhà tắm sụp xuống rạch'

Đời sống

15:26:01 18/09/2021
Hai bờ rạch Giồng Ông Tố (TP Thủ Đức) đang có tình trạng sạt lở, nhiều người dân nơm nớp lo lắng nhà có thể bị dòng nước nuốt trôi bất cứ lúc nào.

Nam sinh tỏ tình giữa sân trường, cứ ngỡ ngôn tình và cái kết ngỡ ngàng bật ngửa

Netizen

15:21:24 18/09/2021
Tình yêu tuổi học trò luôn là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất, khó quên nhất, thậm chí ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai của mỗi người.

Đà Nẵng: Mẹ đơn thân có 4 con nhỏ, theo tình nhân buôn ma túy

Pháp luật

15:20:06 18/09/2021
Ngày 18.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự đôi tình nhân điều hành đường dây ma túy, trong đó nữ nghi phạm đã 2 đời chồng, 4 con nhỏ.

Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở

Tâm sự

15:19:59 18/09/2021
Hơn 3 năm làm vợ làm chồng, chung sống gắn bó nhưng tôi thực sự không biết gì về anh hết cho đến ngày hôm nay.

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân

Tình yêu

15:18:03 18/09/2021
Nếu khi ốm, dù bạn có nói khó chịu đến đâu mà họ không tỏ ra lo lắng chút nào thì có nghĩa là họ thực sự không còn tình cảm gì với bạn.

Jacob Elordi ôm ngực Kaia Gerber

Sao âu mỹ

15:13:53 18/09/2021
Nam diễn viên vòng tay từ phía sau, vui vẻ ôm lấy bạn gái người mẫu trong tiệc sinh nhật của cô.

Hoa hậu Trúc Diễm sau 15 năm đăng quang: U40 vẫn xinh đẹp trên đất Mỹ

Người đẹp

15:12:08 18/09/2021
Tháng 6 vừa qua, Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo sang Mỹ định cư để đoàn tụ cùng chồng - doanh nhân John Từ.

'Người nhện' Hồ Văn Ý sẽ là chìa khóa của futsal Việt Nam trước CH Czech

Bóng đá việt nam

15:06:17 18/09/2021
Sự tỏa sáng của thủ thành Hồ Văn Ý trong trận đấu với CH Czech tới đây sẽ là chìa khóa quan trọng giúp đội tuyển futsal Việt Nam giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out World Cup 2021.

Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai

Sao châu á

15:06:15 18/09/2021
Ngôi sao Tân Bộ Bộ Kinh Tâm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe vì gầy gò, ốm yếu trông thấy.

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

Esport

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

Chiếc quần của Lý Nhã Kỳ càng ngày càng ngắn, cách tạo dáng xứng đáng 10 điểm

Phong cách sao

14:57:42 18/09/2021
Đây có lẽ là lần ăn mặc hở phần thân dưới nhiều nhất của người đẹp U40. Dẫu vậy nhưng cách cô nàng tạo dáng và chỉnh màu ảnh vẫn rất tinh tế và không phô phang.

Ăn loại hạt này có thể kéo dài tuổi thọ của bạn

Sức khỏe

14:56:01 18/09/2021
Nhiều loại hạt có khả năng duy trì sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol, giảm viêm và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, chất xơ và chất chống ô xy hóa.