Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt

Rất nhiều ngôi sao hạng A Hàn Quốc đã nhờ đến phương pháp nâng mũi để khuôn mặt xinh đẹp hơn.

Sao Hàn thăng hạng nhờ nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ không quá xa lạ, chỉ cần chỉnh sửa một điểm nhỏ trên khuôn mặt là có thể giúp nhan sắc thăng hạng. Tại Hàn Quốc, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã nhờ cậy tới phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để có thể nhìn xinh đẹp và ăn hình hơn.

Video đang HOT

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 1

Ca sĩ nhóm After School , UEE nhờ nâng mũi mà thăng hạng nhan sắc.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 2

Han Hyo Joo đã phải nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để chiếc mũi của mình nhìn thanh thoát thon gọn hơn.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 3

Shin Min Ah với khuôn mặt sang hơn hẳn sau khi nâng mũi.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 4

Park Min Young xinh đẹp tựa nữ thần sau khi chỉnh sửa mũi.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 5

Không chỉ đôi mắt, Lee Dae Hee cũng sửa mũi để nhìn xinh hơn.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 6

Người đẹp Lee Bo Young nhờ chiếc mũi được chỉnh sửa thanh thoát hơn, mà nhan sắc thăng hạng vượt bậc.

Phương pháp nâng mũi tốt nhất

Để có chiếc mũi hài hòa tự nhiên nhất, bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn tự thân. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Thẩm mỹ Tuấn Anh là địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 7

Bác sĩ Trần Tuấn Anh là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn được bộ Y Tế chứng nhận. Thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, bạn sẽ yên tâm có được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa khuôn mặt. Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ ổn định lâu dài, an toàn, không biến chứng.

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 8

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 9

Loạt sao Hàn thăng hạng visual nhờ chỉnh sửa điểm này trên khuôn mặt - Hình 10

Nâng mũi, nên chọn phẫu thuật hay tiêm filler?

Nâng mũi đang là một trào lưu làm đẹp được rất nhiều người yêu thích. Chiếc mũi chiếm hơn 50% sắc thái gương mặt, chỉ một thay đổi nhỏ từ chiếc mũi cũng giúp gương mặt trở nên sang trọng, cân đối và hài hòa hơn.

Tuy nhiên, nên phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (filler) để kết quả nâng mũi được tự nhiên mà lại an toàn? Để khách hàng dễ dàng hình dung cũng như lựa chọn được giải pháp nâng mũi phù hợp, chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường sẽ liệt kê những ưu và nhược điểm của hai phương pháp nâng mũi này giúp bạn dễ dàng so sánh.

Nâng mũi, nên chọn phẫu thuật hay tiêm filler? - Hình 1

Ảnh: Gangwhoo

Ưu và nhược điểm khi phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp nâng mũi cao và chỉnh sửa những khuyết điểm trên mũi một cách toàn diện và có nhiều kỹ thuật khác nhau. Nhìn chung, phương pháp này có những ưu điểm và hạn chế dễ nhận thấy như sau:

Ưu điểm

- Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, giữ được lâu dài: phương pháp này mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, giữ được lâu hơn rất nhiều, thậm chí là vĩnh viễn.

- Có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của mũi: mũi quá hếch, mũi khoằm, đầu mũi to, cánh mũi thô bè rộng hai bên là những nhược điểm chỉ có thể khắc phục được khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi, nên chọn phẫu thuật hay tiêm filler? - Hình 2

Ảnh: Gangwhoo

Hạn chế

- Khả năng gặp phải tình trạng vết thương bị sưng tấy và hơi đau trong vòng 2-3 ngày sau phẫu thuật.

- Sau phẫu thuật nâng mũi nếu không uống thuốc và chăm sóc vết thương cẩn thận sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng...

- Chi phí phẫu thuật nâng mũi hiện có giá thấp nhất là 10 triệu đồng. Với nhiều người, đây là số tiền không hề nhỏ.

Ưu và nhược điểm khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy (filler)

Nâng mũi không phẫu thuật là chỉ bơm một lượng filler để cải thiện tình hình cấu tạo của mũi, nhất là phần sống mũi.

Nâng mũi, nên chọn phẫu thuật hay tiêm filler? - Hình 3

Ảnh: Gangwhoo

Ưu điểm

- Không đau do không phải phẫu thuật: vì không phải phẫu thuật bóc tách nên phương pháp này không gây đau rát hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

- Chỉ mất 5-10 phút thực hiện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Kết quả nâng mũi đạt được ngay sau khi bác sĩ tiêm filler.

- Nâng mũi bằng filler có độ an toàn cao, đã được FDA Hoa Kỳ và CE châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn.

- Ngoài ra, chi phí thực hiện thấp, chỉ bằng một nửa so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Hạn chế

Mặc dù những chất làm đầy sử dụng để nâng mũi không phẫu thuật có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic - một chất có độ tương thích cao với cơ thể, an toàn, có tính ổn định cao, không tự dịch chuyển nhưng lại tự tiêu. Do đó, kết quả nâng mũi không phẫu thuật thường chỉ giữ được trong một khoảng thời gian nhất định từ 8-24 tháng.

Điều lưu ý là nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được đào tạo chuyên môn và thực hành đầy đủ về các kiến thức y khoa, da liễu và tiểu phẫu.

Tuy nhiên, một thực trạng đáng lo ngại là những "tay ngang" trong các "thẩm mỹ dạo", không có bằng cấp, không được đào tạo chuyên môn đang lạm dụng chất làm đầy để nâng mũi, tiêm vô tội vạ theo yêu cầu thẩm mỹ cùa khách hàng đã gây ra khá nhiều biến chứng, hư hỏng nặng.

Vậy nên phẫu thuật nâng mũi hay tiêm filler?

Tiêm filler chỉ phù hợp với những khách hàng vốn dĩ cơ bản đã có cấu trúc hài hòa, đầu mũi, cánh mũi không quá to bè, hếch và phom dáng mũi tương đối cao và đẹp sẵn. Còn đối với khách hàng có dáng mũi nhiều khuyết điểm bẩm sinh đặc trưng của người châu Á như đầu mũi to, thấp, ngắn, mũi hếch, mũi gồ hay xương bè thì phương pháp tiêm filler sẽ không thay đổi gì nhiều. Bắt buộc phải sử dụng đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi bằng những phương pháp nâng mũi hiện đại.

Nâng mũi, nên chọn phẫu thuật hay tiêm filler? - Hình 4

Ảnh: Gangwhoo

Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp, nổi bật và được khách hàng rất quan tâm, lựa chọn là các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc (SLine/LLine, Surgiform, Nanoform 3D - 4D - 6D), nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cao Tây. Các kỹ thuật trên đạt mức an toàn và thẩm mỹ cao, là kết quả cải tiến của ê-kíp bác sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng nhóm giáo sư Hàn Quốc. Trong đó, nâng mũi sụn sườn đã được hơn 100 giáo sư đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao tại "Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế năm 2019" diễn ra ở Hàn Quốc.

Nâng mũi, nên chọn phẫu thuật hay tiêm filler? - Hình 5

Các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi trên được can thiệp bằng thiết bị mô phỏng dáng mũi trước phẫu thuật và kỹ thuật nội soi và được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện đơn giản hơn, chỉ là 1 đường rạch nhỏ (1-1,5 cm), không xâm lấn các vùng lân cận, không đau, thời gian thực hiện phẫu thuật được rút ngắn chỉ còn 60-90 phút, không để lại sẹo sau phẫu thuật và sau khoảng 1 tuần là vết thương lành, mũi ổn định và đẹp.

Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc và tìm tư vấn kỹ cho bản thân trước khi quyết định chọn nơi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và ưng ý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?00:113 màn catwalk của Võ Hoàng Yến trong show Vũ Ngọc và Son01:25Lisa nhóm Blackpink biến hóa trong MV solo03:27Jennifer Lopez diện váy hở ngực, ôm hôn Ben Affleck tình tứ05:04Gigi Hadid mặc bra khoe dáng 'mẹ bỉm sữa'11:06Hình thể tuổi 57 của người mẫu áo tắm01:01

Tiêu điểm

Angelababy bị Dior cho mặc 'hàng tồn kho' dự sự kiện lớn: Được coi trọng hay bị ghẻ lạnh?
22:16:02 22/09/2021
Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala
08:01:09 22/09/2021
Ngân 98 liên tục đăng ảnh diện bikini nhỏ xíu 'đốt mắt' người xem khi mắc kẹt ở Phú Quốc
20:59:13 22/09/2021
Thu Quỳnh khoe bữa tối 'nghèo nàn', dùng loại thực phẩm ăn 1 tuần giảm 5kg
16:32:44 22/09/2021
Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ
22:20:26 22/09/2021
Nghịch lý "nam thần" Hương Vị Tình Thân: Con rể U40 trai tráng mà bụng bia "nhèo nhẽo", thua đậm bố vợ U60 ngực nở eo săn
09:14:08 23/09/2021
Học hỏi menu của Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà để duy trì eo thon dáng đẹp
07:33:20 22/09/2021
Thường xuyên đi giày rộng nhưng sao hiếm khi nào ta bắt gặp mỹ nhân showbiz vấp té?
09:01:25 23/09/2021
Khoảnh khắc thời trang xấu để đời của sao Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba như đang đi chơi Trung thu mà bị lôi lên thảm đỏ
06:24:25 22/09/2021
Học Kỳ Duyên để diện vừa đẹp vừa sang chảnh khi mùa Thu tới
12:31:55 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021

Tin mới nhất

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

Thời trang của 'trà xanh' phim Hương Vị Tình Thân: Gợi cảm đủ để 'không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn'

19:43:18 23/09/2021
Thục Anh - nữ diễn viên vào vai Dương trà xanh trong phim Hương Vị Tình Thân có gu mặc khá quyến rũ, thu hút.

Siêu mẫu Irina Shayk phối đồ gợi cảm, khoe body 'bốc lửa' tại sự kiện

19:41:20 23/09/2021
Chân dài Irina Shayk trang điểm nhẹ nhàng, diện đồ gợi cảm nhưng vô cùng cá tính khi đến dự sự kiện của Rihanna vừa qua.

Hậu sinh nhật đón tuổi 27, Thiều Bảo Trâm lại bị soi đôi chân gầy tong teo khi đi tập gym

19:37:27 23/09/2021
Hình ảnh mới của nữ ca sĩ khiến fan lo lắng vì thân hình quá gầy gò.

MC Diễm Quỳnh xinh đẹp mặn mà ở tuổi U50

19:35:33 23/09/2021
Ở tuổi 49, ngoài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, MC Diễm Quỳnh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp mặn mà.

Billie Eilish bắt tay cùng Nike ra mắt BST giày sneakers bền vững

19:34:39 23/09/2021
Nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ hợp tác cùng gã khổng lồ Nike ra mắt BST giày thể thao bền vững, gồm 2 kiểu giày Air Jordan mới làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường và chất liệu có thể tái chế.

Victoria đưa hình ảnh David Beckham lên sàn diễn

19:33:46 23/09/2021
Nhà thiết kế mong muốn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá khi lấy hình ảnh cựu cầu thủ làm cảm hứng cho bộ sưu tập.

Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

19:17:26 23/09/2021
Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

Mỹ nhân lộ body nóng bỏng với váy lưới... bí quyết giảm 18kg

19:15:39 23/09/2021
Mỹ nhân Khloe Kardashian khoe dáng vóc hoàn hảo sau lớp áo lưới có thể nhìn xuyên thấu. Ít ai biết, cô áp dụng bí quyết giảm cân nhanh 18kg để trở nên nóng bỏng hơn.

H'Hen Niê dưỡng da bằng cơm nguội

18:14:26 23/09/2021
Đi làm thiện nguyện khiến HHen Niê đối mặt với tình trạng da mụn, sạm. Cô tìm đến những nguyên liệu tự nhiên để chăm sóc da.

Từng bị mỉa mai vì danh "Chanel sống" nhưng nay Jennie khiến antifan cũng phải "ghen tị đỏ mắt"

14:22:56 23/09/2021
Một lần nữa, Jennie lại chứng minh sức mạnh của mình trong làng thời trang khiến antifan cũng phải nể phục.

Nữ chính 'Trò chơi con mực' chăm da tối giản

13:20:52 23/09/2021
Trước khi makeup, Jung Ho Yeon cấp ẩm cho da với toner, essence, kem dưỡng và thường dành thời gian massage mặt để hạn chế tình trạng sưng phù do tích nước sau khi ngủ dậy.

Con gái Madonna diễn nội y

13:15:40 23/09/2021
Lourdes Leon - con gái đầu lòng của nữ hoàng nhạc pop Madonna - trình diễn trong show Savage X Fenty Vol. 3.

Nhuộm tóc nâu trong phim cổ trang, Triệu Lộ Tư thật khiến khán giả tức mắt quá đi mà!

11:27:13 23/09/2021
Tạo hình hiện đại xen lẫn cổ trang của Triệu Lộ Tư đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mùa Fashion Week năm ấy, Hoàng Thuỳ "lộ hàng"

11:24:10 23/09/2021
Sự cố lộ liễu ngoài mong muốn này cũng là dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của Hoàng Thuỳ.

Nghe Lisa kể về nguồn gốc tóc mái 10 tỷ, netizen đồng loạt hô to: "Idol nhà ai mà cưng xỉu!"

09:12:14 23/09/2021
Hóa ra, ý tưởng cắt tóc mái 10 tỷ che trán không phải từ Lisa mà ra.

Ở Thái có Lisa, ở Việt Nam có cô này nổi tiếng bởi tóc mái "bất tử" trước sóng gió cuộc đời

08:54:47 23/09/2021
Tóc mái trường tồn cũng là điều làm nên thương hiệu cho cô ca sĩ này.

Idol Kpop lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ?

08:51:51 23/09/2021
Công ty chủ quản hay chính các idol là người đứng ra chi trả cho việc phẫu thuật thẩm mỹ?

So sánh mặt mộc và 'mặt make' của Twice: Ai 'ăn' phấn son nhất?

08:48:40 23/09/2021
Nếu như Chae Young, Sana thay đổi khá nhiều sau trang điểm, Momo hay Mina giản dị còn đẹp hơn makeup đậm.

Kiều Anh, Lan Phương được stylist chuẩn bị cả trăm bộ đồ quay phim

08:38:32 23/09/2021
Stylist Khúc Mạnh Quân giúp các diễn viên tạo diện mạo sành điệu trong những bộ phim truyền hình giờ vàng gây sốt.

Bóc giá đồ thiết kế bình dân của mỹ nhân Việt

08:36:36 23/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Lan Ngọc... thường xuyên mặc đồ local brand Việt với mức giá khá mềm.

Sao Việt nhịn ăn gián đoạn giữ dáng

08:31:05 23/09/2021
Thời gian nhịn ăn gián đoạn có thể kéo dài từ 14 đến 24 tiếng tùy cấp độ, giúp cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa và đốt cháy chất béo dư thừa.

Rihanna phối đồ độc lạ với trang sức đắt giá dự sự kiện

07:54:15 23/09/2021
Nữ ca sĩ Rihanna thu hút mọi ánh nhìn khi trang điểm tươi trẻ, phối đồ độc lạ với trang sức đắt giá dự sự kiện ở New York mới đây.

Tay vợt 19 tuổi và những sao mặc đẹp tại tuần lễ thời trang

07:51:58 23/09/2021
Nhiều người nổi tiếng xuất hiện tại các buổi trình diễn với trang phục cá tính. Bên cạnh đó, Emma Raducanu cũng thu hút sự quan tâm khi diện đồ lộng lẫy dự tiệc.

Bella Hadid khoe body nóng bỏng hút mắt trên đường phố New York

05:58:36 23/09/2021
Người mẫu Bella Hadid nhận được sự quan tâm của công chúng khi vừa rời khỏi phòng tập gym ở New York vừa qua.

9 nữ thần tượng như sinh ra để nhuộm tóc vàng

21:08:40 22/09/2021
Rosé (Black Pink), Tae Yeon (SNSD), Wendy (Red Velvet)... thăng hạng nhan sắc khi thử nghiệm màu tóc vàng bạch kim.

Có thể bạn quan tâm

Anh Tây bị dân mạng Việt chỉnh đốn vì ghi sai tên phở, sốc hơn cả là mức giá "đắt cắt cổ" của món ăn

Netizen

19:53:55 23/09/2021
Phở là món ăn không còn quá xa lạ với nhiều người Việt, và cả du khách quốc tế cũng vậy. Cứ nhắc tới nước ta, nhiều người sẽ nghĩ ngay phở là đặc sản nổi tiếng nhất.

Tại sao pin trong xe điện lại đắt?

Ôtô

19:53:46 23/09/2021
Xe điện sẽ là lựa chọn trong tương lai thay cho các loại xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Tuy nhiên, để giá xe điện giảm xuống và trở thành phương tiện phổ biến hơn, việc giảm chi phí pin là yêu cầu gần như bắt buộc.

Bắt đối tượng truy nã Tùng "inox" sau nửa năm lẩn trốn

Pháp luật

19:53:23 23/09/2021
Sáng 23/9/2021, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Đặng Anh Tùng (Tùng Inox), sinh năm 1995, cư trú ấp Tây Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, đây là đối tượng có lệnh truy...

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng

Sao việt

19:53:19 23/09/2021
Kết hôn muộn nhưng Giao Linh đã có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời từng có 3 đời vợ và 6 con riêng.

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

Sao châu á

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Món bún gạo xào chay đơn giản mà ngon tuyệt

Ẩm thực

19:50:13 23/09/2021
Món bún gạo xào chay vừa ngon vừa rẻ là một món chay khá dễ làm và đơn giản. Nguyên liệu được chế biến từ rau củ và đậu nên dù có ăn nhiều bạn vẫn không lo tăng cân.

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

Sáng tạo

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Mốt mặc đồ len móc trở lại

Thời trang

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Tâm sự

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đề xuất cho học sinh ở Cần Giờ có thể trở lại lớp sau 30-9

Học hành

19:42:02 23/09/2021
Thông tin này được ông Nguyễn Văn Hồng - phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cần Giờ - cho biết tại Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Cần Giờ ngày 23-9.

Tuyển thủ Việt Nam đến CLB Bình Định

Bóng đá việt nam

19:38:44 23/09/2021
Lý Công Hoàng Anh đạt thỏa thuận với đội bóng đất võ khi đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.