Top 5 câu hỏi được quan tâm nhất trước khi nâng mũi

Nâng mũi là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất trong các dịch vụ làm đẹp và cũng là dịch vụ có tỷ lệ hỏng, phải sửa lại nhiều nhất.

Để quyết định nâng mũi, khách hàng phải đắn đo với rất nhiều câu hỏi, chúng tôi đã chọn ra 5 câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất nhờ chuyên gia thẩm mỹ giải đáp xoay quanh chủ đề này.

Top 5 câu hỏi được quan tâm nhất trước khi nâng mũi - Hình 1

Ảnh: Gangwhoo

Theo chuyên gia, tiêu chuẩn nào đánh giá một chiếc mũi đẹp?

- Một chiếc mũi đẹp phải dựa theo tỷ lệ vàng mà khuôn mặt bạn là cơ sở. Đây là tỷ lệ tượng trưng cho thẩm mỹ, tính cân đối của tự nhiên và tạo hóa. Tỷ lệ vàng phải hội tụ các yếu tố về sự hài hòa, tự nhiên với tổng thể đường nét trên gương mặt. Bởi khuôn mặt mỗi người mang một vẻ khác nhau, nên không có phương pháp hay công thức chỉnh sửa chung áp dụng cho tất cả. Cho nên, trước mỗi ca mổ, bác sĩ luôn nghiên cứu thật kỹ những đường nét trên khuôn mặt của khách hàng, từ đó đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Top 5 câu hỏi được quan tâm nhất trước khi nâng mũi - Hình 2

Nâng mũi sụn Nanoform giúp tương thích tối đa với cơ thể, tránh được các biến chứng. Ảnh: Gangwhoo

Có phải phương pháp nâng mũi nào cũng giống nhau?

- Mục đích nâng mũi là giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao và đẹp, nhưng các phương pháp nâng lại hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: nâng mũi S line (nâng mũi bọc sụn) là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, cân cơ thái dương) để bao bọc đầu mũi giúp định hình dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Trong khi nâng mũi L line dáng mũi có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon dài, khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy rõ hình dáng của chữ L, tạo nét cá tính, sang trọng. Như vậy, việc xác định rõ ràng dáng mũi cùng kỹ thuật thực hiện đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi ưng ý về sau.

Video đang HOT

Top 5 câu hỏi được quan tâm nhất trước khi nâng mũi - Hình 3

Lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp và bác sĩ tay nghề kém là nguyên nhân chính dẫn đến mũi hỏng. Ảnh: Gangwhoo

Nhiều người cho rằng sửa mũi dễ bị biến chứng về sau và có thể kéo dài đến suốt đời. Theo chuyên gia, điều này có đúng không? Phương pháp nâng mũi nào hiện nay đạt kết quả tối ưu, an toàn, bền đẹp nhất, thưa chuyên gia?

Do đầu mũi có cấu trúc giải phẫu là sụn, di động nên để chỉnh sửa đầu mũi như kéo dài đầu mũi hay nâng cao thì vật liệu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là cái tối ưu nhất.

Nâng mũi cấu trúc (Nanoform) ra đời nhằm loại bỏ các rủi ro không đáng có của sụn tự thân và tình trạng trơ hoặc xơ của sụn nhân tạo sau khi nâng mũi.

Sụn tự thân được bóc tách tỉ mỉ, nó làm nhiệm vụ gia cố cấu trúc đầu mũi, tạo độ cong, giúp đầu mũi tròn đẹp và dựng trụ mũi, giúp đầu mũi được kéo dài và kín. Sụn sinh học nano sẽ tạo nên phần sống mũi, tạo dáng S line hoặc L line đẹp tự nhiên.

Sụn nano được mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, là một chất liệu bền, có độ mềm, dẻo và bám chắc vào xương mũi. Đặc biệt, hoàn toàn tương thích với cơ thể và khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau khi nâng chịu mọi va đập, tác động mạnh từ bên ngoài nhưng không biến dạng. Cấu trúc bề mặt lưới nano siêu mỏng và siêu nhẹ, tích hợp lớp mô mềm, mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên sau khi nâng.

Top 5 câu hỏi được quan tâm nhất trước khi nâng mũi - Hình 4

Nâng mũi (Nanoform 4D) cho chiếc mũi hoàn hảo theo đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Ảnh: Gangwhoo

Bên cạnh đó, các bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm còn sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn nội soi, bởi đây là phương pháp nâng mũi khó và phức tạp. Bác sĩ phải kiểm tra kỹ lưỡng xem người đó có đủ sụn sườn hay không, lấy vị trí nào là phù hợp.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nội soi lấy sụn ở sườn bằng một đường rạch nhỏ (1 – 1,5cm) để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này. Phương pháp nội soi ưu việt ở điểm giúp khách hàng không đau, sinh hoạt bình thường ngay sau vừa làm xong, khác hoàn toàn so với phương pháp mổ hở gây ảnh hưởng đến thần kinh liên sườn, làm khách hàng đau, khó di chuyển hoặc nằm sau phẫu thuật.

Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình theo tỷ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

Một đường rạch nhỏ qua trụ mũi để đặt sụn vào trong phần mũi. Sau đó căn chỉnh lại sụn cho thích hợp cũng như hài hòa với khuôn mặt, cuối cùng đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng, chỉnh sửa mũi bao lâu thì khách hàng có thể đi làm bình thường được?

- Với những người có công việc không phải giao tiếp với khách hàng thì sau 2 ngày, bạn có thể đi làm bình thường cùng chiếc mũi đeo nẹp và dán băng. Rất nhiều người vẫn xử lý như vậy. Còn nếu công việc cần phải lộ diện giao tiếp với mọi người thì bạn cần 1 tuần, sau khi gỡ nẹp, cắt chỉ và mũi bớt sưng rồi hãy đi làm.

Top 5 câu hỏi được quan tâm nhất trước khi nâng mũi - Hình 5

Nâng mũi Nanoform đẹp chuẩn sao cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ảnh: Gangwhoo

Nâng mũi ở đâu an toàn?

- Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoạt động theo chuẩn bệnh viện 5 sao Hàn Quốc và tự hào là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ y tế công nhận đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT; mã cơ sở đào tạo liên tục là C01.38. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và điều dưỡng đầy đủ ở mọi lĩnh vực, được cập nhật kiến thức thẩm mỹ mới nhất, bám sát với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thế giới. Mỗi phương án phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện đều dựa trên kích thước về mắt, mũi, khoảng cách cũng như độ hài hòa tổng thể của cả khuôn mặt để chúng trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi khách hàng, không sao chép, là chính mình nhưng đẹp hơn.

Gái xinh tá hỏa khi mất một mẩu tai sau phẫu thuật mũi

Sau ca phẫu thuật nâng mũi, cô gái 31 tuổi sốc nặng vì tự dưng thấy một phần tai của mình bị cắt bỏ hoàn toàn.

Đầu tháng 9, người phụ nữ họ Triệu (31 tuổi) đến bệnh viện Angel Wing ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đây là lần sửa mũi thứ 2 của cô sau ca phẫu thuật cách đây 5 năm. Để hoàn thiện nhan sắc, cô Triệu đã quyết định sửa thêm lần nữa cùng với việc hút mỡ cánh tay với chi phí lên tới 174 triệu đồng.

Gái xinh tá hỏa khi mất một mẩu tai sau phẫu thuật mũi - Hình 1

Cô Triệu bị mất sụn tai sau ca phẫu thuật mũi.

Ca phẫu kết thúc, cô Triệu vô cùng hài lòng với kết quả nhận được cho đến khi đột nhiên phát hiện điều khác thường ở tai phải.

Phần sụn nhỏ nằm sát mang tai đã bị cắt mất trong khi cô hoàn toàn không được thông báo về việc này trước cũng như sau phẫu thuật. Cô Triệu bị sốc toàn tập. Bức xúc, người phụ nữ lập tức tìm đến bệnh viện phản ứng về việc này.

Tuy nhiên, các bác sĩ trả lời đó là một "quy trình bình thường" , họ đã lấy phần sụn tai để nâng mũi cho cô. Chính cô Triệu đồng ý ký vào giấy tờ thỏa thuận trước khi phẫu thuật, trong đó có điều khoản đề cập đến việc này.

Gái xinh tá hỏa khi mất một mẩu tai sau phẫu thuật mũi - Hình 2

Cô khó có thể sử dụng Airpods như bình thường.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sụn tai thường được dùng cho mục đích nâng mũi và phần sụn mất đi cũng không quá ảnh hưởng đến vẻ ngoài của người được phẫu thuật. Tuy nhiên, cô Triệu vô cùng xấu hổ với ngoại hình khiếm khuyết của mình. Hơn nữa, việc mất một phần tai cũng khiến cô không thể đeo Airpods và nghe nhạc như người bình thường. Cô quyết tâm kiện đến cùng, yêu cầu bệnh viện phải hoàn lại toàn bộ tiền nâng mũi, bồi thường tài chính cho những tổn thất của cô cũng như chi phí phẫu thuật để phục hồi tai phải.

Hiện vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát tiếp nhận giải quyết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cách giảm cân hiệu quả ngay cả khi đang ngủ
20:41:28 01/12/2021
Ba bước giảm cân nhanh khoa học
11:00:57 01/12/2021
6 lỗi trang điểm khiến nhan sắc 'xuống hạng'
17:19:07 02/12/2021
Nghe cô nàng Nhật bản tiết lộ 4 bí quyết giảm 18kg trong 6 tháng
10:31:52 01/12/2021
Những thói quen quen thuộc khiến bạn xuất hiện nọng cằm, khuôn mặt kém thon gọn
14:16:55 01/12/2021
Bác sĩ chỉ ra 5 điểm cần cân nhắc trước khi dùng retinol ngừa lão hóa
16:44:27 02/12/2021
3 thói quen sai lầm cần từ bỏ để tóc luôn bồng bềnh, óng ả
12:15:00 01/12/2021
Mẹo kết hợp BHA và AHA với các mỹ phẩm khác để tăng hiệu quả làm đẹp da
11:00:51 01/12/2021
Dùng B5 để ủ tóc: Cô nàng này bất ngờ vì tóc con mọc tua tủa, đỡ hẳn trán hói
09:10:06 02/12/2021
5 cách chống lão hóa hiệu quả, bác sĩ khuyên chị em 30+ áp dụng sớm
09:21:39 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021

Tin mới nhất

Da mặt sẽ "khóc thét" nếu đông này bạn cứ mãi dùng bông tẩy trang để làm sạch da

15:22:18 02/12/2021
Dùng bông tẩy trang vào mùa lạnh dễ khiến da khô, bong tróc nhiều hơn và đây là 2 giải pháp cứu cánh của gái Hàn

Chế độ ăn gây ảnh hưởng đến mùi cơ thể như thế nào?

09:36:10 02/12/2021
Mùi cơ thể tự nhiên có thể nói lên tình trạng sức khỏe cũng như phản ánh sức ảnh hưởng của những loại thực phẩm bạn tiêu thụ hằng ngày

Nhịn ăn tinh bột để giảm cân sẽ khiến tóc rụng, da xấu

09:35:43 02/12/2021
Nhiều chị em thường loại bỏ tinh bột ra khỏi bữa ăn chính để giảm cân, tuy nhiên đây không phải phương pháp hiệu quả

Chuyên gia chỉ ra những loại quả ăn nhiều vào buổi tối giúp thon dáng, đẹp da

09:23:59 02/12/2021
Các chuyên gia chỉ ra, làn da của bạn sẽ trắng mịn lên trông thấy nếu thường xuyên ăn những loại quả này vào buổi tối

Bác sĩ gây sốt với video giải thích vì sao để râu rất tốt cho các đấng mày râu

09:17:23 02/12/2021
Một bác sĩ đã vạch ra một số lợi ích sức khỏe của việc để râu

2 quy tắc dưỡng ẩm da bạn nên thực hiện trong mùa đông

09:12:09 02/12/2021
Mùa đông là thời điểm bạn cần chú ý hơn đến thói quen chăm sóc da của mình bằng cách hoán đổi một số sản phẩm nhất định nhằm mang lại hiệu quả kỳ diệu

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm

09:06:21 02/12/2021
Bất chấp những cảnh báo nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều cô gái vẫn lựa chọn hình thức phẫu thuật đầy rủi ro này vì ảo mộng có đôi chân thon dài hơn

4 sáp tẩy trang 'đỉnh của chóp’ làm chao đảo giới làm đẹp

08:06:07 02/12/2021
Sáp tẩy trang hiện đang là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thích và ưa chuộng trong thời gian hiện nay

Cách trị thâm mụn lâu năm 'dễ như trở bàn tay' nàng nào cũng nên biết

07:49:35 02/12/2021
Thâm mụn lâu năm khiến cho chị em rất phiền toái và mất tự tin. Hãy cùng tìm hiểu cách trị thâm mụn lâu năm tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên trong bài viết sau đây bạn nhé!

6 mẹo loại bỏ lỗ chân lông, “giải cứu” da bóng nhờn

21:47:04 01/12/2021
Ba kiểu tóc cộp mác Han So Hee dưới đây biết đâu chính là chiếc chìa khoá bạn đang tìm kiếm để tân trang visual cho những ngày cuối năm?

Điều gì xảy ra khi mặc áo ngực sai kích cỡ?

20:26:11 01/12/2021
Mụn là mối lo hàng đầu của các chị em, chúng thường tấn công ồ ạt một cách bất ngờ, khiến các quý cô lo âu và mất tự tin. 7 Mẹo trị mụn cực kì đơn giản sau đây sẽ giúp các nàng nhanh chóng khôi phục làn da sạch mụn

Gợi ý công thức uống nước ép rau ngót giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe

20:24:17 01/12/2021
Uống nước rau ngót sống giảm cân có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc bạn có biết tính toán lượng calo nạp vào và tiêu hao hay không

5 mẹo nhỏ hiệu quả trong việc làm sạch mascara trên mi mắt

20:19:50 01/12/2021
 Việc tẩy trang da mặt hay cả vùng mắt đúng cách và đều đặn hàng ngày vừa tốt cho da vừa chống lão hóa

Điều trị mụn cho làn da khô cần chú ý những điều gì?

20:14:45 01/12/2021
Điều khó cho làn da khô là các phương pháp điều trị mụn tiêu chuẩn thường được thiết kế chủ yếu cho da nhờn nên bạn cần chú ý quan sát làn da

Bật mí một vài mẹo giúp phục hồi làn da sau những đêm tiệc tùng

20:11:36 01/12/2021
Hãy giảm bớt lượng rượu và tăng lượng thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng để có làn da khỏe mạnh

6 loại tinh dầu tự nhiên rẻ tiền dễ kiếm có thể đánh bay nếp nhăn, đẩy lùi lão hóa

20:08:16 01/12/2021
Trước khi thử nghiệm bất kỳ loại tinh dầu nào, mọi người hãy thoa thử một chút trên vùng da nhỏ để xem có xảy ra kích ứng hay không

Ghim ngay những điều cần lưu ý khi dùng nước vo gạo trị mụn

15:14:21 01/12/2021
Trị mụn bằng nước vo gạo là phương pháp làm đẹp tự nhiên với những thành phần lành tính cho da, không gây kích ứng, giúp tiết kiệm

Những tác hại khôn lường âm thầm hủy hoại làn da khi dùng khăn giấy tẩy trang thường xuyên

15:10:41 01/12/2021
Với làn da nhờn, hoạt chất trong khăn giấy tẩy trang sẽ khiến quá trình sản xuất bã nhờn tự nhiên bị gián đoạn, gây mất cân bằng

10 thói quen thường gặp khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn

14:14:48 01/12/2021
Quá trình lão hóa xuất hiện, diễn ra nhanh hơn không chỉ do yếu tố di truyền mà còn do sinh hoạt hàng ngày

Gợi ý công thức giảm cân bằng rau má cho bạn dáng nuột eo thon

14:11:59 01/12/2021
Rau má không chỉ là thực phẩm có mặt trong bữa cơm gia đình mỗi ngày mà còn là một thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Chế độ ăn giúp bạn có bụng phẳng lỳ

10:58:36 01/12/2021
Một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn lộ cơ bụng và sở hữu thân hình như mong muốn

Có thể bạn quan tâm

Nhà sáng lập Tập đoàn TH: Tự hào có đàn bò sữa cho sản lượng bình quân cao nhất nước Nga

Đời sống

05:15:37 03/12/2021
Tại tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam-Nga, doanh nhân Thái Hương chia sẻ lý do Tập đoàn TH chọn Nga để triển khai dự án sữa 2,7 tỷ USD cũng như những điểm mạnh chắc chắn đưa đến thành công vang dội cho dự án này

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB