Lộ thu nhập cả tỉ mỗi năm, tôi không còn những ngày sống sung sướng vì bị cả họ nội trách móc

Theo dõi VGT trên

Tôi không có ý khoe khoang nhưng nghĩ nói thật thì bà sẽ yên tâm hơn về các con ở trên này.

Bố mẹ đẻ tôi không giàu có nhưng vẫn cho con gái ăn học đến nơi đến chốn. Sau khi ra trường, tôi nhanh chóng có công việc ổn định. Ngoài ra, do đam mê kinh doanh nên tôi cũng buôn bán thêm mỹ phẩm. Nhờ may mắn gặp thời và biết tính toán trong làm ăn mà sau cưới trở đi tôi có thu nhập rất ổn định, khoảng trên dưới 1 tỷ/năm.

Ngay sau đám cưới, vợ chồng tôi đã mua được nhà riêng ở trên thành phố để tiện làm việc. Chồng tôi là viên chức nhà nước, lương tháng rất thấp nhưng anh khá an phận. Dù vợ kiếm được nhiều t.iền nhưng anh cũng không mảy may quan tâm. Với anh chỉ cần cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ tiêu là được.

Lộ thu nhập cả tỉ mỗi năm, tôi không còn những ngày sống sung sướng vì bị cả họ nội trách móc - Hình 1

T.iền kiếm được tôi để dành 1 khoản chạy chữa vô sinh hiếm muộn cho 2 vợ chồng. (Ảnh minh họa)

T.iền kiếm ra mỗi tháng tôi để đầu tư sinh lời hết, chỉ để dành ra 1 khoản biếu bố mẹ 2 bên báo hiếu. Còn lại, tôi để 1 khoản thăm khám và chạy chữa vô sinh hiếm muộn cho 2 vợ chồng. Từ ngày cưới nhau dù không áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào và đã đi khám lâm sàng cũng như làm các xét nghiệm cho cả 2 vợ chồng mà chúng tôi vẫn chưa có tin vui suốt hơn 3 năm qua. Nhưng nguyên nhân dẫn đến tình trạng này vẫn chưa tìm ra.

Do thấy không có bất cứ nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nào nên vợ chồng tôi vẫn quyết để chờ đợi mang thai tự nhiên mà chưa áp dụng biện pháp hỗ trợ sinh sản nào. Ngược lại vợ chồng chỉ chú tâm ăn uống tốt, uống vitamin và uống thuốc Nam, thuốc Bắc hỗ trợ mang bầu. Thế nhưng tin vui vẫn biệt tích mấy năm qua. Nghĩ con cái là trời cho nên vợ chồng cũng không quá sốt ruột mà ngược lại luôn thoải mái, vô tư.

Thấy cuộc sống của vợ chồng tôi trên thành phố tự chủ hoàn toàn mà cũng có của ăn của để nên cả nhà rất tự hào và yên tâm về con trai con dâu. Chỉ có điều mỗi lần về quê là bố mẹ và họ hàng 2 bên hay giục sinh con. Biết mọi người quan tâm nên mới giục giã, vì thế tôi cũng không áp lực với điều này.

Tới 1 lần về quê, đang nấu ăn cùng mẹ chồng thì bà hỏi tôi về chuyện dự định sinh con cái cũng như thu nhập đang nhận được mỗi tháng.

Thật sự tôi không có ý khoe khoang nhưng nghĩ nói thật cho biết thì bà sẽ yên tâm hơn về các con ở trên này. Vì thế tôi cũng kể về tình trạng vô sinh không rõ nguyên nhân của 2 đứa và nói thật thu nhập của mình cho mẹ anh biết.

Vậy mà chỉ vài ngày sau đã có rất nhiều họ hàng, người thân nhà nội gọi điện, chat hỏi tôi về thu nhập. Họ cũng tiết lộ chính mẹ chồng tôi đã khoe. Tôi biết những lời mẹ chồng nói không có ý gì nhưng từ đó suốt hơn năm nay bà đã vô tình đẩy tôi vào thế khó. Thậm chí cuộc sống của vợ chồng tôi bị xáo trộn chóng mặt vì những cuộc gọi vay mượn của người thân, họ hàng bên nội.

Trong khi thu nhập tôi kiếm được mỗi tháng đều được dùng vào cho các kế hoạch đầu tư mua bán sinh lời, t.iền biếu nội ngoại, t.iền thuốc thang trị vô sinh… thì mọi người họ hàng nhà chồng không thấu hiểu được điều đó. Hết người này đến người kia gọi điện để vay t.iền vợ chồng tôi. Lúc thì vài triệu, lúc đến vài chục, lúc lại vài trăm triệu. Người hỏi vay để lấy t.iền cho con họ đi du học, người lại hỏi vay t.iền xây nhà, người muốn vay để lập nghiệp… Nói chung là đủ lý do chính đáng.

Lộ thu nhập cả tỉ mỗi năm, tôi không còn những ngày sống sung sướng vì bị cả họ nội trách móc - Hình 2

Vì không cho vay t.iền do tập trung đầu tư kinh doanh và chữa hiếm muộn mà tôi bị cả họ nhà chồng mắng ích kỷ, m.áu l.ạnh. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Có lúc tôi nói thẳng không giúp được hoặc chỉ giúp được 1 phần vì còn phải để dành để đầu tư bên ngoài cũng như chữa vô sinh thì mọi người không hài lòng ra mặt. Họ đ.ánh giá tôi giàu mà tiếc của, keo kiệt, không thương người nên mới nói thế. Họ còn đ.ánh giá tôi sống cạn tình khi người thân cần t.iền lại không cho mượn.

Dần dần tôi bị cả họ trách mắng vì không biết ăn ở khiến tôi đã stress vì hiếm muộn lại càng stress hơn. Độc mồm độc miệng và vô lý hơn có người còn bảo vợ chồng mãi không sinh con được vì không biết đường ăn ở. Họ không biết rằng chúng tôi đối mặt với tình trạng vô sinh không rõ nguyên nhân.

Hơn 1 năm sống trong khủng hoảng sau lần tiết lộ thu nhập tôi nhận ra 1 điều thấm thía, mối quan hệ với người thân họ hàng dù tốt đẹp đến mấy cũng dễ sứt mẻ nếu dính đến t.iền. Chưa kể chúng còn gây nên những khó xử, bất hòa đau đầu khác.

Tại sao vợ chồng tôi lại bị vô sinh không rõ nguyên nhân?

Vô sinh không rõ nguyên nhân không phải là điều gì thần bí, các trường hợp vô sinh đều có nguyên nhân nhưng do trình độ chuyên môn hoặc kỹ thuật hiện nay chưa phát hiện được đầy đủ các nguyên nhân dẫn đến vô sinh.

Bác sĩ có thể dự đoán được nguyên nhân dẫn đến vô sinh nhưng không thể đ.ánh giá hoặc đo lường được vì kỹ thuật có thể gây xâm lấn ảnh hưởng đến người bệnh hoặc kỹ thuật chẩn đoán quá tốn kém cho người bệnh.

Dưới đây là một số giải thích cho các trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân:

Vấn đề bệnh lý tiềm ẩn nhưng không được chẩn đoán: Các nhà khoa học hiện nay chưa thể tìm hiểu hết và đo lường được các bệnh liên quan sức khỏe gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như tiểu đường, rối loạn chức năng tuyến giáp, tuyến yên không được chẩn đoán và một số bệnh tự miễn….

Lạc nội mạc tử cung nhẹ: Bệnh lý lạc nội mạc tử cung có thể cản trở sự rụng trứng hoặc gây tắc nghẽn ống dẫn trứng với những triệu chứng như đau bụng kéo dài và ngày càng nặng, kèm theo buồn nôn, nôn, tiêu chảy… Nhưng ở mức độ nhẹ, đau ít có thể không ảnh hưởng rụng trứng hoặc không gây tắc vòi trứng nên dẫn đến triệu chứng ít rõ ràng.

Sự tương tác giữa môi trường â.m đ.ạo và t.inh t.rùng: Sau khi x.uất t.inh, t.inh t.rùng thoát ra khỏi t.inh d.ịch và vào chất nhầy cổ tử cung. Sau đó, chúng phải bơi lên từ â.m đ.ạo, vào lỗ cổ tử cung và cuối cùng vào tử cung để gặp trứng tại vòi trứng. Đôi khi, trong giai đoạn chuyển tiếp này bị ảnh hưởng do kháng thể tại chất nhầy cổ tử cung hoặc trong t.inh d.ịch đã tấn công t.inh t.rùng gây cản trở t.inh t.rùng bơi lên gặp trứng. Hiện nay vẫn chưa có biện pháp để chẩn đoán rõ ràng vấn đề này nên dẫn đến những trường hợp vô sinh không giải thích được.

Chất lượng trứng kém: Hiện nay chỉ mới có xét nghiệm xem trứng có rụng hay không và dự trữ buồng trứng, nhưng không có xét nghiệm để xác định xem trứng có chất lượng tốt hay không. Trứng kém chất lượng có thể do t.uổi tác, tình trạng bệnh lý tiềm ẩn hoặc một số nguyên nhân chưa rõ. Chất lượng trứng kém chỉ có thể được chẩn đoán trong quá trình điều trị bằng IVF. Sau khi lấy trứng, trứng sẽ được kiểm tra dưới kính hiển vi.

Chất lượng t.inh t.rùng kém: Khi phân tích t.inh d.ịch đồ, một số loại chất lượng t.inh t.rùng kém có thể nhận ra gây ảnh hưởng thụ thai như hình dạng t.inh t.rùng bất thường, khả năng di chuyển của t.inh t.rùng kém (hoặc di động). Nhưng có những vấn đề liên quan đến chất lượng t.inh t.rùng không thể phát hiện được như t.inh t.rùng có ADN chất lượng kém cũng ảnh hưởng đến chất lượng trứng hoặc t.inh t.rùng.

Các vấn đề với nội mạc tử cung: Có một số trường hợp cổ tử cung – trứng bình thường và t.inh t.rùng khỏe mạnh nhưng phôi thai không thể làm tổ ở nội mạc tử cung đây cũng là nguyên nhân vô sinh. Hiện nay, khoa học vẫn chưa giải thích được hết các vấn đề sinh sản liên quan đến nội mạc tử cung.

Trứng được thụ tinh gặp vấn đề trong phát triển thành phôi: Sau khi thụ thai, tiếp theo, các tế bào bên trong phôi phân chia và phát triển để cuối cùng hình thành bào thai. Đôi khi, có nguyên nhân ngăn cản quá trình này đi đúng hướng, vấn đề này có thể được phát hiện trong quá trình điều trị IVF vì phôi được theo dõi quá trình phân chia tế bào.

Một số cặp vợ chồng bị vô sinh không rõ nguyên nhân tự nhiên thụ thai mà không cần bất kỳ sự trợ giúp điều trị nào trong vòng một đến hai năm sau chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh. Điều này diễn ra thế nào thì các chuyên gia vẫn chưa thể giải được.

Lộ thu nhập cả tỉ mỗi năm, tôi không còn những ngày sống sung sướng vì bị cả họ nội trách móc - Hình 3

Trước khi mất mẹ chồng dặn con dâu chỉ để tang 100 ngày, biết tâm nguyện của bà mà tôi day dứt

Càng nghĩ càng thương mẹ chồng quá. Bản thân tôi cũng thấy có lỗi và day dứt khôn cùng.

Tôi về làm dâu khi nhà anh chỉ còn có 2 mẹ con. Nghe mẹ anh kể, bố chồng đã mất gần 20 năm về trước. Bà cứ thế ở vậy nuôi con trai khôn lớn mà chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện đi bước nữa.

Làm mẹ đơn thân, bao năm qua mẹ chồng rất vất vả. Bà hàng ngày buôn thúng bán mẹt để lo cho con trai ăn học. Đến khi con lấy vợ, bà dồn hết vốn liếng xây được căn nhà 3 tầng rộng rãi khang trang.

Nhưng sau đám cưới của chúng tôi không lâu thì bà phát hiện bị ung thư. Dù nhiều lần mẹ chồng giục 2 con có con sớm nhưng chúng tôi không thể làm bà vui lòng. Bởi chẳng hiểu sao sau hơn năm cưới nhau, dù không áp dụng biện pháp kế hoạch nhưng tôi mãi chẳng có bầu. Đi khám thì bác sĩ bảo chồng rất ít t.inh t.rùng, tôi lại gặp vấn đề về buồng trứng nên tốt nhất xác định thụ tinh ống nghiệm, không thể mang thai tự nhiên.

Trước khi mất mẹ chồng dặn con dâu chỉ để tang 100 ngày, biết tâm nguyện của bà mà tôi day dứt - Hình 1

Sau đám cưới chúng tôi không lâu thì bà phát hiện bị ung thư. (Ảnh minh họa)

2 năm qua, vợ chồng tôi vẫn lần lữa quyết định không tìm con bằng biện pháp này. Bởi phần vì mẹ chồng ốm nặng, cần tập trung lo chữa bệnh và bồi bổ cho bà. Phần khác chi phí thụ tinh ống nghiệm rất đắt đỏ lại chưa chắc đã thành công ngay lần chuyển phôi đầu tiên nên cần phải lên kế hoạch tiết kiệm để có 1 khoản mới tự tin thực hiện.

Ban đầu sợ mẹ chồng lo lắng nên 2 chúng tôi có ý định giấu bà. Nhưng sau bà giục nhiều nên cả 2 đành khai thật. Biết được tình trạng hiếm muộn của 2 con như vậy, mẹ chồng buồn phiền lắm. Nhiều lúc bà cứ bảo:

"Hay là 2 đứa cứ đi thụ tinh ống nghiệm đi, hết bao t.iền thì vay mượn, mẹ cũng có 1 khoản đây".

Nhưng chúng tôi cứ gạt đi:

"Đó là t.iền của mẹ, mẹ cứ để đó để còn có sẵn khoản lo thuốc men, ốm đau, tụi con nào dám dùng đến. Cứ để thêm thời gian nữa, tụi con sẽ tiết kiệm và tự tính toán".

Nghe thế mẹ chồng lại thôi và không giục nhiều nữa. Nhiều khi thấy bà mệt, bảo không được nhìn cháu nội trước khi mất mà thương.

Thế rồi cũng đến ngày bà yếu hẳn, biết không qua khỏi nên bà dặn con dâu:

"Mẹ mất rồi, 2 đứa chỉ phải để tang mẹ 100 ngày thôi là phải hành trình đi tìm cháu nội cho mẹ nhé. Có như vậy dưới suối vàng mẹ cũng yên lòng".

Dặn dò xong 2 ngày sau thì bà mất. Mấy năm sống cùng mẹ chồng được bà đối xử tốt như con gái nên tôi hụt hẫng và tiếc thương khi bà rời khỏi thế giới này. Vợ chồng tôi đều lo hương khói cho bà chu đáo đến 100 ngày thì quyết định sẽ đến bác sĩ thăm khám để bắt đầu thụ tinh ống nghiệm theo di nguyện của bà. Song cả 2 cũng lo lắng sẽ phải vay mượn nhiều.

Lo 100 ngày mẹ xong thì bất chợt dì của chồng mới ngồi nói chuyện. Dì trao cho vợ chồng tôi cuốn sổ tiết kiệm bảo trước lúc mất, mẹ chồng có làm cho con dâu sổ tiết kiệm 500 triệu ở ngân hàng với hạn mức 2 năm để có lãi cao chút. Dù ngày còn sống mẹ chồng rất muốn đưa t.iền cho các con chữa hiếm muộn nhưng sổ chưa đến ngày rút cả gốc lẫn lãi nên bà đành phải chịu. Sau 100 ngày bà mất cũng là ngày sổ tiết kiệm này đến kỳ hạn đáo hạn nên có thể rút hết về mà lại được hưởng lãi suất cao. Vì thế bà nhờ dì cầm hộ đưa lại cho 2 đứa.

Trước khi mất mẹ chồng dặn con dâu chỉ để tang 100 ngày, biết tâm nguyện của bà mà tôi day dứt - Hình 2

Dặn dò xong 2 ngày sau thì bà mất. (Ảnh minh họa)

Rồi dì bảo: "Khổ thân mẹ con, bà ấy cứ sợ 2 đứa phí mất khoảng thời gian để chữa hiếm muộn vì bảo chữa hiếm muộn phải càng sớm càng tốt mới có kết quả cao".

Vợ chồng tôi cầm cuốn sổ mẹ chồng để lại mà vừa khóc vừa day dứt, áy náy. Hóa ra bề ngoài bà tỏ ra bình thản như vậy nhưng trước lúc sinh vẫn đau đáu muốn các con có một mụn con bế bồng. Chúng tôi sẽ cố gắng để tìm con đúng với nguyện vọng của mẹ chồng. Có phải càng chữa hiếm muộn càng sớm và đúng phác đồ thì tỉ lệ thành công càng cao không?

Điều trị hiếm muộn sớm, đúng phác đồ, tỉ lệ thành công cao?

Hiện nay nuyên nhân vô sinh rất đa dạng. Với phụ nữ, vô sinh phần lớn do bệnh lý buồng trứng (tắc ống dẫn trứng, suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, rối loạn phóng noãn, chất lượng trứng kém,...), bệnh lý tử cung (dị dạng tử cung, dính buồng tử cung, viêm tử cung, lạc nội mạc tử cung...), rối loạn nội tiết, tình trạng viêm nhiễm...

Trong khi đó, nguyên nhân vô sinh ở nam giới có thể do chất lượng t.inh t.rùng yếu/ít, không có ti.nh t.rùng, tắc ống dẫn tinh, x.uất t.inh ngược dòng, viêm t.inh h.oàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh...

Bên cạnh đó, lối sống áp lực, thói quen sinh hoạt không điều độ, quan hệ t.ình d.ục không an toàn, sử dụng rượu bia, t.huốc l.á, chất kích thích... cũng làm giảm số lượng và chất lượng t.inh b.inh, tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Với sự can thiệp của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại, các chuyên gia đầu ngành dày dạn kinh nghiệm sẽ phát hiện và điều trị thành công những bệnh lý vô sinh phức tạp đã dễ dàng hơn. Vì thế các cặp vợ chồng nên đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời. Ngoài ra, một vấn đề quan trọng cần lưu ý là, t.uổi càng trẻ cơ hội điều trị hiếm muộn càng thành công cao.

Vì thế có thể nói, việc phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, chọn đúng cơ sở điều trị uy tín và gặp đúng chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp vợ chồng hiếm muộn không bỏ lỡ "thời điểm vàng" giúp cho việc điều trị dễ dàng và đem lại tỷ lệ thành công cao hơn. Đồng thời, sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cùng phác đồ điều trị cá thể hóa phù hợp cũng giúp hạn chế những đau đớn và tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh.

Trước khi mất mẹ chồng dặn con dâu chỉ để tang 100 ngày, biết tâm nguyện của bà mà tôi day dứt - Hình 3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3
09:32:32 25/05/2024
Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong
09:23:29 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

10 thực phẩm giúp giảm tình trạng căng thẳng

Sức khỏe

12:20:17 25/05/2024
Đối với nhiều người, cách giảm cortisol trực tiếp nhất là giảm căng thẳng. Giảm mức độ căng thẳng có thể có nghĩa là cơ thể tạo ra ít cortisol hơn.

Ông Putin tuyên bố ông Zelensky hết tư cách tổng thống Ukraine

Thế giới

12:17:53 25/05/2024
Theo đài RT, ông Putin đưa ra phát biểu trên trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tại Minsk hôm 24/5.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

Nhạc việt

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Những ngọn núi hình kim tự tháp kỳ bí ở Trung Quốc gây nhiều chú ý

Du lịch

12:16:35 25/05/2024
Đoạn video về những ngọn núi có hình dáng giống các kim tự tháp của Ai Cập ở phía Tây Nam Trung Quốc, đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay

Mọt game

12:14:57 25/05/2024
Nhiều đồn đoán cho rằng Black Ops 6 sẽ tiếp nối câu chuyện của Black Ops Cold War, từng ra mắt vào năm 2020, với nhiều kết thúc khác nhau.

NewJeans vướng nghi án đạo nhái, người trong cuộc lên tiếng

Nhạc quốc tế

12:12:00 25/05/2024
NewJeans một lần nữa vướng phải lùm xùm đạo nhái nhóm nhạc Mexico có tên gọi Jeans từ những năm 1990. Cáo buộc này ban đầu nổ ra từ tháng 1 do tờ báo El Siglo của Mexico đưa tin.

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp

Sao việt

12:08:49 25/05/2024
Vợ hoa hậu của Đức Tiến vừa được nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng ngặt nghèo, khó khăn nơi đất Mỹ sau khi chồng mất đột ngột. Chi phí tang lễ tại đây không hề ít khiến gia đình xoay sở lao đao. Vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng...

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

Netizen

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Tủ đồ của phụ nữ Pháp không thể thiếu chân váy lụa: Diện kiểu slay lúng liếng hay thanh lịch công sở đều "over hợp"

Thời trang

11:53:47 25/05/2024
Chị em còn phân vân không biết phối đồ thế nào thì học ngay 7 cách cách mix siêu xinh giúp nàng cả tuần tự tin và nổi bật, đảm bảo xinh sang như gái Pháp nhé!

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

Làm đẹp

10:50:46 25/05/2024
Sam là mẹ bỉm sữa nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp.

Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai

Lạ vui

10:34:13 25/05/2024
Ban đầu TsuchinshanATLAS được cho là một tiểu hành tinh nhưng quá trình phân tích những bức ảnh chi tiết hơn từ Đài thiên văn Núi Tím (Tsuchinshan) ở phía Đông TP Nam Kinh - Trung Quốc chụp được trước đó đã tiết lộ nó là một sao chổi.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

Sáng tạo

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

Trắc nghiệm

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.