Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị

Căn phòng tân hôn của tôi, có thể nói là trái ngược hoàn toàn với căn nhà của bố mẹ chồng tương lai.

Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Tôi yêu một người đàn ông không giàu có. Gia đình anh ấy sống nhờ nghề làm nông, chăn nuôi. Vì thế, dù bận rộn, vất vả thì tiền bạc cũng không dư dả, nhà cửa cũng tuềnh toàng. Khi dẫn tôi về nhà ra mắt, Hoàng, người yêu của tôi, còn sợ tôi bất mãn, chán nản với gia cảnh của nhà anh.

Nhưng tính tôi đâu phải thế. Dù nghèo khổ nhưng bố mẹ chồng tương lai của tôi rất tốt, lương thiện, hồn hậu. Tôi ở lại chơi một ngày, bố mẹ anh làm gà, bắt cá đãi khách. Tôi cũng chẳng phải đụng vào cái bát, cái đũa. Mẹ anh còn bảo Hoàng phải đối xử với tôi thật tốt bởi tôi lấy anh là thiệt thòi rồi.

Khi chuẩn bị lễ cưới hỏi, Hoàng có sửa sang lại nhà cửa nhưng cũng chỉ ở mức tạm được. Nếu so với nhà tôi thì còn thua kém xa.

Vậy mà hôm qua, khi tôi về nhà anh chơi, thấy phòng tân hôn do chính tay bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị, tôi lại bật khóc. Căn phòng rộng rãi (do khi sửa nhà, bố mẹ chồng tương lai đập hai phòng cũ làm thành phòng tân hôn mới), có cả tủ lạnh mini, tranh treo tường, rèm che, ti vi, điều hòa, bộ bàn ghế nhỏ và giường cưới. Mọi thứ được trang trí bài bản, sang trọng chẳng khác nào phòng của khách sạn. Căn phòng này đối lập hoàn toàn với cả căn nhà.

Thấy tôi đỏ hoe mắt, mẹ chồng tương lai nắm lấy tay tôi, bảo bà đã cố gắng hết sức để trang trí phòng này, chỉ hy vọng tôi hài lòng. Bà biết nhà tôi giàu có nổi tiếng, chỉ không ngờ tôi lại chịu làm dâu một gia đình nghèo. Căn phòng này coi như bù đắp một chút thiệt thòi cho tôi.

Video đang HOT

Tôi ôm lấy mẹ chồng tương lai mà khóc. Tôi lấy Hoàng vì yêu anh, vì thương bố mẹ anh hiền hậu. Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện mình chịu thiệt thòi gì cả. Vậy mà bố mẹ chồng tương lai lại nghĩ cho tôi, bù đắp cho tôi.

Hôm qua, tôi bàn với bố mẹ và Hoàng về chuyện sửa lại căn nhà anh một lần nữa. Lần này không phải chỉ sửa cho dễ nhìn mà sẽ là xây dựng, nâng cấp căn nhà lên cho rộng rãi, tiện nghi và hiện đại. Bố mẹ tôi đồng ý và cho tôi 1 tỷ để sửa nhà, còn lại thì mua sắm nội thất. Dù sao tôi cũng là con gái một, ông bà cũng muốn tôi được sống trong một căn nhà bề thế. Nhưng Hoàng lại không đồng ý. Anh nói không muốn nhận tiền của bố mẹ vợ mà muốn tự lập kiếm tiền xây nhà mới, theo đúng khả năng của mình.

ADVERTISEMENT

Giờ chỉ còn 1 tháng nữa là cưới mà chúng tôi vẫn còn dùng dằng về chuyện này. Phải làm sao để Hoàng đồng ý chuyện sửa nhà đây?

(thamnhung…@gmail.com)

Hí hửng bố mẹ chồng tương lai mua nhà cho, mở cửa vào xem tôi căm giận hủy hôn luôn

Ông bà bảo giấy tờ đã được làm xong, tiền nong thanh toán đầy đủ rồi. Bây giờ mới thông báo vì muốn cho chúng em một phen bất ngờ.

Sau hơn 1 năm yêu nhau, em và Nhân quyết định tổ chức đám cưới để về chung một nhà. Thương hai đứa cộng lại mới tròn 20 triệu, gọi là đủ chi tiêu. Cưới xong em cũng chưa dám sinh con ngay, phấn đấu thêm đã, thu nhập tăng lên thì mới dám sinh.

Sau đám cưới chúng em sẽ phải thuê nhà, nghĩ cũng chán thật nhưng chẳng còn cách nào khác. Gia đình em điều kiện kinh tế bình thường, hai đứa lại không có tiền. Trong lúc em đang nghe ngóng tìm hiểu xem ở đâu có nhà trọ tốt thì lần đó về quê chơi nhà Nhân, bố mẹ anh đột ngột tuyên bố sẽ mua nhà cho tụi em.

Ông bà bảo giấy tờ đã được làm xong, tiền nong thanh toán đầy đủ rồi. Bây giờ mới thông báo vì muốn cho chúng em một phen bất ngờ. Đúng là em kinh ngạc thật, vui mừng hạnh phúc vô cùng vì không phải thuê nhà và được bố mẹ chồng yêu thương lo lắng cho.

Hí hửng bố mẹ chồng tương lai mua nhà cho, mở cửa vào xem tôi căm giận hủy hôn luôn - Hình 1

Mở cửa vào nhà, nhìn cảnh tượng trong căn hộ, em chưng hửng tẽn tò. (Ảnh minh họa)

Giấy tờ làm xong rồi thì chắc hẳn em không được cùng đứng tên nhưng điều đó không quan trọng. Em chẳng tham lam những thứ không phải của mình. Vợ chồng sống hạnh phúc thì sau này tài sản sẽ để lại cho các con thôi, đi đâu mất được. Rồi bố mẹ Nhân đưa chìa khóa nhà cho anh, bảo lên thành phố thì dẫn em đi xem.

ADVERTISEMENT

Ngồi sau xe chồng sắp cưới chở đi xem nhà mà em hồi hộp lắm. Địa chỉ khu nhà khiến em khá ưng ý. Nhưng khi nhìn tận mắt tòa chung cư đó thì em không khỏi khó hiểu. Hí hửng bố mẹ chồng tương lai mua nhà cho, mở cửa vào xem tôi căm tức hủy hôn luôn

Căn hộ mới hoàn thiện phần thô, đơn giản đến không còn gì để nói, vẫn còn trơ gạch đá, xi măng. Tóm lại bây giờ chúng em muốn dọn vào ở thì phải hoàn thiện toàn bộ phần trang trí, ốp lát, thiết kế nội thất của căn hộ.

Số tiền để mua một căn hộ thô ít hơn căn hộ đã hoàn thiện khá nhiều. Không phải em chê nhưng ông bà cho nhà như vậy thì chúng em lấy đâu ra tiền để hoàn thiện mà vào ở. Em khó hiểu hỏi Nhân thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi:

- Nhà anh đã lo phần thô là phần chính và đắt nhất rồi, thì em với gia đình lo phần hoàn thiện là hợp tình hợp lý còn gì.

Em hỏi Nhân điều quan trọng nhất, vậy giấy tờ nhà đứng tên ai? Anh ra vẻ đương nhiên bảo rằng bố mẹ đi mua nhà nên đã làm giấy tờ đứng tên bố Nhân rồi. Sau này ông cũng di chúc lại cho anh mà thôi, rồi anh cũng để lại cho con, mất đi đâu mà thiệt.

Nghe thật hợp lý đúng không? Nhưng nếu ly hôn thì rõ ràng em sẽ phải ra đi tay trắng vì căn nhà chẳng liên quan đến mình, trong khi đó em đã lo toàn bộ phần hoàn thiện cũng không hề ít tiền. Các chị thấy như vậy có ổn không?

Vậy mà em vừa đưa ra ý kiến của mình thì Nhân lập tức quắc mắt mắng em tính toán tiền bạc. Sắp là vợ chồng đến nơi rồi mà còn phân bì thiệt hơn, tị nạnh được mất. Bố mẹ anh có lòng mua nhà cho mà em còn thế nọ thế kia.

ADVERTISEMENT

Em tức nghẹn, phản bác quyết liệt:

- Một là bố mẹ anh sang tên căn nhà cho hai đứa mình, cả hai cùng đứng tên thì em mới bỏ tiền hoàn thiện. Hai là chúng ta từ chối không nhận căn nhà này của ông bà, ra ngoài thuê nhà tự lập. Em cũng không chấp nhận phương án mà anh và gia đình đưa ra.

Hí hửng bố mẹ chồng tương lai mua nhà cho, mở cửa vào xem tôi căm giận hủy hôn luôn - Hình 2

Vậy mà em vừa đưa ra ý kiến của mình thì Nhân lập tức quắc mắt mắng em tính toán tiền bạc. (Ảnh minh họa)

Nhân gầm lên bảo em quá ghê gớm. Hai đứa cãi qua cãi lại em tức quá tuyên bố hủy hôn luôn. Chưa về chung một nhà mà họ đã muốn lợi dụng, dắt mũi em, thế này về sống chung thì chắc chắn cũng chẳng được hạnh phúc.

Về em kể với bố mẹ, ông bà cũng thấy chán ngán, rồi bảo tùy em quyết định. Dù sao hai đứa cũng chưa chuẩn bị thủ tục gì nên việc hủy hôn không quá rắc rối. Cứ tưởng như thế là xong rồi, ai ngờ qua vài ngày im lặng Nhân lại liên lạc với em.

Nhân hạ giọng bảo rằng em cứ đồng ý đi, rồi hoàn thiện nhà mà vào ở, cho bố mẹ anh vui lòng đã. Sau này rồi từ từ thuyết phục ông bà sang tên cho anh, lúc đó thì chúng em muốn làm thế nào cũng được.

Em khó nghĩ quá, thực lòng cũng không muốn hủy hôn vì tuổi em chẳng còn trẻ nữa. Em có nên làm theo lời Nhân không? Nhà em không có tiền, chắc sẽ phải đi vay mượn mới hoàn thiện được nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?03:53Vụ thiếu nữ Lương Hải Như mất tích: Nhiều tài khoản đăng tin sai sự thật00:30Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Tâm Tít: Xinh đẹp, đa tài nhưng lắm thị phi, cãi tay đôi với bồ cũ của chồng, giờ sống sang chảnh05:58Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ06:59Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Thùy Tiên từng bị hoa hậu Mai Phương cạnh tranh: Chi tiết được soi ra khiến dư luận bất ngờ04:22Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh03:36Xôn xao danh tính sao nữ bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân ở Đà Lạt, không phải Ninh Dương Lan Ngọc11:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín
18:42:08 18/08/2022
Lắp camera để theo dõi cô giúp việc trông con, tôi choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng này
15:12:20 17/08/2022
Mẹ chồng xúi chồng buộc tôi nghỉ việc để chăm bà, nói tôi không thiếu tiền, chồng tôi đáp lại khiến bà bỏ ngay ý định
15:56:15 17/08/2022
Chị dâu thường đi viếng đám tang cả những người không quen
08:45:36 18/08/2022
Mẹ tôi từ quê lên chăm sóc con dâu bầu bí, vợ tỏ vẻ vui mừng nhưng nửa đêm lại giở trò trong nhà vệ sinh
16:47:03 18/08/2022
Mẹ chồng đòi lấy tiền chữa vô sinh của tôi để trả nợ cho con gái
10:25:30 17/08/2022
Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi
16:00:56 17/08/2022
Đến nhà chị gái vay tiền, tôi bàng hoàng thấy chị nằm liệt giường
14:04:43 18/08/2022
Về nhà mẹ đẻ ăn cỗ, bố mẹ nấu 6 món nhưng chồng tôi tỏ vẻ chê bai, tôi nói 1 câu anh ta liền ngoan ngoãn ăn hết
18:28:14 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước
08:13:32 19/08/2022
“Tú ông” bao nuôi 17 chân dài để phục vụ quý ông” từ A - Z
01:25:00 19/08/2022
Nguyện vọng trước khi mất của ‘Vua nhạc sến’ Vinh Sử
06:27:27 19/08/2022
Ca sĩ Ngải Thành đột ngột qua đời ở tuổi 40, vợ đau đớn suy sụp
06:24:27 19/08/2022
Bắt nhóm giang hồ cưỡng đoạt tiền của tiểu thương, tài xế ở chợ đầu mối
01:25:19 19/08/2022
"Sư phụ" Châu Nhuận Phát đánh Chân Tử Đan khiến Ngô Kinh khiếp sợ
07:09:59 19/08/2022
Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba
06:13:35 19/08/2022
CNN Turk: Điện Kremlin thay đổi quan điểm về cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Ukraine
00:56:31 19/08/2022
BigDaddy và Kim Lý: 2 ông chồng bị soi thích đụng chạm vòng ba của vợ
07:08:45 19/08/2022
Trịnh Thăng Bình tiết lộ dự định làm album cùng, Hòa Minzy lại đòi về ru con ngủ?
06:42:27 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chị dâu mỗi tháng cho mẹ chồng 5 triệu, ẩn ý sau đó của chị khiến tôi xúi chị hãy cho mẹ đẻ

17:03:29 18/08/2022
Chị dâu tôi khá biết điều, vì mẹ chăm cháu cho nên tháng nào chị cũng biếu mẹ 5 triệu để bà tiêu vặt và gửi về quê cho ông chi tiêu nữa

Ly thân vẫn ở chung nhà, riêng mâm

16:16:42 18/08/2022
Tôi không biết quyết định này của mình có đúng hay không nhưng mỗi lần nhìn các con vui vẻ bên bố, tôi lại không đành chia cắt chúng

Muốn thế chỗ của vợ người tình, được mẹ anh ủng hộ tôi lại xanh mặt chạy

16:12:32 18/08/2022
Một chiều cuối tuần, khi tôi đang nằm lười trên giường thì có điện thoại đến. Đầu dây bên kia, giọng người yêu tôi hớn hở: Em chuẩn bị nhé, chiều nay anh đưa em đến nhà gặp mẹ anh

Mẹ chồng và con dâu xuất viện cùng một ngày, chồng quay lại cảnh bếp núc, tôi xem xong mà ứa nước mắt

15:29:08 18/08/2022
Tôi lấy chồng được 1 năm và hiện đang có một bé gái 3 tháng tuổi. Nhớ lại quãng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy mình thật sự là người phụ nữ rất may mắn. Tôi sinh ra trong gia đình đơn thân, ở một vùng quê nghèo

Lần thứ 3 chồng nói ly hôn, tôi trả anh kỷ vật ấy rồi dắt con đi thẳng

15:23:02 18/08/2022
Tôi thuộc mẫu người của gia đình, công việc ổn định, biết nấu nướng và thích chăm sóc nhà cửa. Tôi luôn muốn kết nối và yêu thương các thành viên trong nhà

Gặp lại bạn thân sau 10 năm, nghe cô ấy kể chuyện đời mà tôi khâm phục

15:04:02 17/08/2022
Sau 10 năm, tôi và Ngân gặp lại nhau trong cảm xúc bồi hồi lẫn nghẹn ngào. Nhớ lại 10 năm trước, chúng tôi chơi thân với nhau suốt 4 năm và từng ngây ngô kết nghĩa chị em. Trước mặt biển rộng mênh mông, tôi lớn tuổi hơn nên nhận là chị,...

Vợ chồng cãi nhau lập tức nín lặng chỉ với một câu nói của mẹ

15:01:15 17/08/2022
Vợ chồng tôi là minh chứng cho câu nói yêu vội cưới gấp . Chúng tôi quen nhau 3 tháng đã cưới vì tôi mang bầu. Chuyện mang bầu rõ ràng cũng là tình cảm yêu đương giữa cả hai nên chồng tôi chẳng dám chạy làng . Đám cưới diễn ra rình rang...

Phải lòng người khác nhưng không thể ly hôn

13:03:54 17/08/2022
Tôi thực sự cần một ai đó đưa cuộc sống của tôi trở lại đúng hướng, để biến tôi trở lại thành người mẹ và người vợ mà tôi đã từng là... một năm trước
ADVERTISEMENT

Tôi không thể tin nổi lý do chồng muốn nghỉ việc

10:29:29 17/08/2022
Vợ chồng tôi có thu nhập rất khá từ công việc buôn bán của tôi và việc kinh doanh bất động sản của chồng. Mỗi tháng, chúng tôi chi tiêu thoải mái vẫn còn dư dả vài triệu để gửi ngân hàng tích lũy

Hổ thẹn khi biết chị dâu bỏ cuộc sống giàu sang để về quê chăm mẹ chồng

10:22:23 17/08/2022
Nhà tôi có hai anh em, tôi lấy chồng xa, còn anh trai thì kết hôn rồi ở thành phố lập nghiệp. Mấy năm trước, bố tôi qua đời đột ngột vì nhồi máu cơ tim

Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng

18:18:22 16/08/2022
Ba mẹ tôi mất sớm nên anh em tôi ở với ông nội từ nhỏ. Năm tôi học lớp 10 ông bệnh mà đi, thành chúng tôi là những đứa trẻ mồ côi bơ vơ chẳng biết bám víu vào ai. Không có tiền, tôi quyết định nghỉ học đi gom đồng nát hoặc làm thuê, ai ...

Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai

17:11:32 16/08/2022
Tôi kết hôn đã được 6 năm rồi, về cuộc sống vợ chồng tôi cũng bình thường như bao cặp đôi khác thôi. Đời sống của chúng tôi ngày càng một nâng lên, thu nhập của hai vợ chồng cũng khá và bắt đầu có tích lũy cho tương lai... Từ lúc kết hô...

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

16:23:20 16/08/2022
Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con nhỏ và đang làm công nhân ở tỉnh Tiền Giang. Chồng tôi cũng có công việc ổn định. Tổng lương của cả hai dao động từ 15 - 17 triệu đồng/tháng

Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2

15:59:15 16/08/2022
Kết hôn khi cả hai vợ chồng mới 22 tuổi - cái tuổi còn quá trẻ, chưa nghề nghiệp ổn định, kinh tế lại chưa có, bố mẹ hai bên cũng khó khăn thành ra mọi không dễ dàng gì. Ra trường với tấm bằng trong tay, không mối quan hệ, không giỏi gi...

Em chồng thường xuyên đến nhà ăn cơm, tôi cố tình nói bếp hỏng nhưng khi mở cửa ra thì im lặng

15:43:44 16/08/2022
Tôi kết hôn với chồng đã được 5 năm. Những năm đầu mới cưới, tình cảm vợ chồng tôi luôn rất tốt. Tôi và chồng đều có công việc ổn định, thu nhập khá, lẽ ra cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc nhưng hạnh phúc ấy hiện giờ đang bị lung l...

Sau khi vào phòng sinh với vợ, chồng tôi đưa ra quyết định khiến cả nhà ngạc nhiên

14:09:01 16/08/2022
Chồng tôi nổi tiếng là yêu thương, chiều chuộng vợ. Trước đây, chuyện nhà, chúng tôi chia đôi. Nếu tôi lau nhà thì chồng giặt giũ, tôi nấu ăn thì chồng rửa bát... Nhưng từ lúc tôi có thai, chồng tôi giành làm hết mọi chuyện. Tôi chỉ đi ...
ADVERTISEMENT

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà

12:18:26 16/08/2022
Tôi và chồng tôi quen biết nhau qua mai mối, hai đứa tìm hiểu nhau được một tháng rồi cưới ngay. Tôi cũng chưa thật sự biết nhiều về anh ấy. Nhưng nhìn thấy vẻ ngoài sáng sủa, ăn nói hoạt bát và gia đình anh ấy khá giả là tôi đã yên tâm...

Có nên yêu cầu chồng về quê sống cùng bố mẹ?

15:14:00 15/08/2022
Tôi lấy chồng xa, cách nhà hơn 600 km. Vì thế, một năm tôi chỉ về thăm bố mẹ được một đến hai lần. Năm nay, mãi đến hè, tôi mới dẫn con trai về thăm quê được

Bất ngờ về chồng khi vô tình gặp đồng nghiệp của ông xã

15:07:39 15/08/2022
Tháng trước, chồng tôi nói ở công ty mọi người đều mang cơm đi ăn. Buổi trưa một mình anh ấy đi ăn quán thấy ngại. Vì vậy chồng muốn vợ chuẩn bị cho một hộp cơm vào mỗi buổi sáng

Chồng bán nhà to chuyển sang nhà nhỏ, lấy tiền dư cho em gái mua nhà

10:31:53 15/08/2022
Sau sinh nhật lần thứ hai của con, tôi luôn cảm thấy chồng mình có gì đó lén la lén lút, nhiều khi nói chuyện tôi hỏi một đằng anh ấy trả lời một nẻo, và tôi không biết anh ấy bận việc gì cả ngày
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

VFF hé lộ khách mời ở giải U21 Quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

08:43:16 19/08/2022
Bên cạnh 2 giải đấu là giải U21 Quốc gia (Vòng loại VCK) và Đại hội TDTT toàn quốc, lãnh đạo bóng đá Việt Nam cũng lên kế hoạch tổ chức giải trẻ quốc tế

Yêu bếp mãnh liệt, mẹ ba con hẳn làm 3 khu bếp rực rỡ trong nhà, góc nào cũng như tranh

Netizen

08:41:59 19/08/2022
Mỗi căn bếp của gia đình Thúy Hằng phục vụ cho những nhu cầu khác nhau, nhưng đều có điểm chung là đẹp rực rỡ, sang chảnh và rất thông minh. Em cứ làm những gì em thích , đó là câu nói của chồng Ngô Thúy Hằng (34 tuổi, ở TP.HCM) khi biế...

MU rạo rực 'chốt đơn' Casemiro 60 triệu bảng

Bóng đá thế giới

08:40:50 19/08/2022
Dự kiến cuối tuần này, tiền vệ 30 tuổi người Brazil sẽ bay sang Manchester kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng

Tử vi ngày 19/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng tốt, Nhân Mã thiếu kiên nhẫn

Trắc nghiệm

08:31:54 19/08/2022
Tử vi ngày 19/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là tuýp người thiếu sự kiên nhẫn, dễ hành động bộc phát. Sự vội vàng của bạn sẽ có thể dẫn tới hậu quả khó lường. Bạch Dương có tinh thần thoải mái trong ngày hôm nay. Có vẻ nh...

Cách làm thịt rang cháy cạnh đơn giản mà đưa cơm xuất sắc

Ẩm thực

08:28:47 19/08/2022
Cách làm thịt rang cháy cạnh. Món thịt rang thơm ngon, nước thịt sánh đặc ăn kèm với rau luộc, cà muối trong bữa cơm thì còn gì bằng

Bí ẩn 500 tấn vàng trong mộ Võ Tắc Thiên, chuyên gia khó giải

Chuyện lạ

08:21:35 19/08/2022
Sau khi qua đời, Võ Tắc Thiên hợp táng cùng chồng là Đường Cao Tông tại Càn lăng, tỉnh Thiểm Tây. Theo một số ghi chép, nữ hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc được chôn với hơn 500 tấn vàng

Con phố ăn chơi bậc nhất ở Bangkok

Du lịch

08:19:13 19/08/2022
Nằm dọc theo bờ đông của sông Chao Phraya (Bangkok), Charoenkrung sở hữu các quán bar nhạc jazz nổi tiếng và những địa điểm check-in thu hút giới trẻ xứ Chùa Vàng. Trong nhiều năm, con phố này đã thu hút nhiều cư dân mới đến Bangkok, nh...

Bà Phương Hằng khai thông tin tố Hoài Linh, Vy Oanh, Hàn Ni… là do nằm mơ, không có bằng chứng

Pháp luật

08:18:12 19/08/2022
Trước khi bắt tạm giam bà Hằng, Công an TP HCM đã bốn lần mời bị can lên làm việc để cảnh báo, răn đe. Cơ quan điều tra cho rằng bà Hằng coi thường pháp luật, thách thức, tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tụ tập đông người gây ảnh hưởng ...

Chiếc SUV cỡ nhỏ chuẩn bị ra mắt, trang bị nhiều tiện nghi hiện đại

Ôtô

08:17:20 19/08/2022
Venue N Line cũng sẽ có 2 phiên bản để lựa chọn là N6 và N8. Sau khi giới thiệu i20 N Line vào năm ngoái tại thị trường Ấn Độ, Hyundai cho biết sẽ ra mắt Venue N Line vào ngày 6/9 tới đây

Yamaha Motor Việt Nam tung ưu đãi cực 'khủng' với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng

Xe máy

08:14:45 19/08/2022
Trong nửa đầu năm 2022, thị trường xe máy Việt Nam đã khởi sắc trở lại. Đồng hành cùng xu hướng đó, Yamaha Motor Việt Nam đã giới thiệu với người tiêu dùng hàng loạt những sản phẩm mới như Janus, FreeGo, Jupiter Finn… hướng tới đa dạng ...

Venom F5 Roadster, chiếc xe nhanh nhất thế giới giá 3 triệu USD có gì?

Siêu xe

08:08:50 19/08/2022
Venom F5 Roadster là một mẫu xe đua, được Hennessey thay thế phần mui kín để tạo ra chiếc xe đặc biệt, nhanh nhất trị giá 3 USD

Con trai Đan Trường học trường công lập bình dân dù bố mẹ kiếm tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô

Sao việt

08:07:25 19/08/2022
Dù kiếm tiền tỷ nhưng cũng giống như những phụ huynh khác, Đan Trường cùng vợ cũ doanh nhân Thủy Tiên đã cho con học trường bình dân tại xứ sở cờ hoa. Người đẹp cũng khá hồi hộp và lo lắng cho con trai trong ngày đầu tiên cậu bé nhập họ...