Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ – hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team “bá đạo” là đây chứ đâu!

Đây đều là những cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ (trợ thủ) được nhiều game thủ Liên Quân biết đến với khả năng gánh team cực tốt.

Đường Rồng luôn là vị trí được ưu ái bậc nhất Liên Quân bởi lẽ có đến 2 người chơi ở vị trí này thay vì 1 như các khu vực đường khác. Ngoài xạ thủ với nhiệm vụ gây sát thương chủ lực trong đội hình còn có 1 trợ thủ đi kèm để phát động tấn công hay bảo kê phòng ngự. Với lý do đó, xạ thủ – trợ thủ thường được ưu tiên cho các cặp đôi chơi cùng nhau, hiểu ý nhau để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team bá đạo là đây chứ đâu! - Hình 1

Xạ thủ Liên Quân luôn cần 1 vị trí bảo kê để có thể tích lũy tài nguyên đầu trận và gây tối đa sát thương trong giao tranh ở giai đoạn sau

Vậy hãy cùng điểm qua 3 cặp đôi xạ thủ – trợ thủ mạnh mẽ nhất trong khoản gánh team nhé!

Top 3: Valhein – Grakk

Đây là một cặp đôi cực kỳ nổi tiếng và đã có mặt từ rất lâu trong Liên Quân. Điểm mạnh nhất của bộ đôi này chính là hiệu ứng khống chế cực nhiều và đè đường mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận đấu. Chỉ cần Grakk kéo trúng thì đối phương xác định sẽ bị tụt máu liên tục hay nói cách khác là “từ chết đến bị thương”. Ngoài ra, cặp đôi này cũng rất mạnh trong các pha bắt người, combat nhỏ lẻ ở giai đoạn về sau. Vậy nên nếu muốn hủy diệt đường Rồng của đối thủ từ sớm thì cặp đôi này là một lựa chọn không tồi.

Tuy nhiên Valhein – Grakk cũng gặp khá nhiều bất lợi nếu để trận đấu kéo dài quá lâu, bởi đơn giản cả 2 đều không phải là chất tướng late game. Ngoài ra, 2 vị tướng này cũng rất drama mỗi khi đi với nhau nên game thủ Liên Quân cũng khá dè chừng.

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team bá đạo là đây chứ đâu! - Hình 2

Bộ đôi Valhein – Grakk cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, dễ dàng hủy diệt đối thủ

Video đang HOT

Top 2: Slimz – Alice

Trái ngược với bộ đôi siêu mạnh đầu game phía trên, Slimz – Alice lại là cặp đôi được đánh giá mạnh nhất Liên Quân khi trận đấu càng kéo dài. Đơn giản vì 2 chất tướng này cực mạnh ở giai đoạn sau của trận đấu, thả diều đối thủ không thể bá đạo hơn.

Đầu trận, Slimz và Alice khá yếu nên cần thủ hòa giữ farm tối đa có thể để tích lũy tài nguyên, có được cấp độ và trang bị ổn. Đây cũng là cặp đôi hỗ trợ gank khá tốt khi có 2 chiêu thức khống chế rất lâu là Lao cơ khí (Slimz) và Vụ nổi thời không (Alice).

Còn khi đã có đủ trang bị, Slimz được Alice hỗ trợ, khép góc… sẵn sàng bắn nát mọi đối thủ với lượng sát thương theo phần trăm máu của mình.

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team bá đạo là đây chứ đâu! - Hình 3

Slimz và Alice từng là một trong những cặp đôi bá đạo nhất Liên Quân, được nhiều game thủ ưa chuộng

Top 1: Gildur – Elsu

Đây có thể xem là một cặp đôi xạ thủ – trợ thủ khó chịu nhất game, đạt sức mạnh từ đầu trận đến cuối trận và rất khó để ngăn cản nếu rơi vào tay cao thủ. Với tầm sử dụng chiêu thức cực xạ, chiêu 2 Vụ nổ vàng (Gildur) hay Viễn trình kích (Elsu) cấu rỉa cực đau và lợi hại cả trong những tình huống công trụ lẫn thủ trụ. Về cuối trận, Gildur với lối chơi full sát thương sẽ có những đòn bắn cực mạnh khiến mọi tướng đều phải e dè.

Tuy nhiên điểm yếu của cặp đôi này chính là không thể phát huy sức mạnh nếu gặp tướng địch càn lướt quá khỏe và phụ thuộc lớn vào kỹ năng sử dụng chiêu thức định hướng của người chơi. Nếu bắn trúng liên tục sẽ khiến đối thủ khiếp vía nhưng nếu hụt lại cực kỳ vô hại.

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team bá đạo là đây chứ đâu! - Hình 4

Nếu tách rời hẳn không mấy người sợ khi phải đối đầu Gildur hoặc Elsu, tuy nhiên khi kết hợp với nhau thì đây chính là cặp đôi khét tiếng của Liên Quân

Liệu có còn những cặp đôi xạ thủ – trợ thủ nào mạnh mẽ nữa không, hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới nhé!

Liên Quân Mobile: Nhiều xạ thủ được buff ngầm với thay đổi này, game thủ cần biết để tối ưu sức mạnh!

Với việc món trang bị này được chỉnh sửa, các xạ thủ sẽ đáng sợ hơn rất nhiều ở mùa 19 Liên Quân.

Phiên bản mới Liên Quân với tên gọi Thành Phố Siêu Việt đã đến với máy chủ Mặt Trời vào ngày 6/7 vừa qua. Rất nhiều chỉnh sửa về sức mạnh tướng, cơ chế chiến trường... đã được hoàn tất và chắc chắn sẽ tạo nên meta mới cho mùa 19. Trong đó, các tướng xạ thủ đang có phần tương đối yếu ớt trong giai đoạn đầu game ở mùa 18 sẽ được tăng sức mạnh đáng kể hay một số người gọi là "buff ngầm" với thay đổi này.

Liên Quân Mobile: Nhiều xạ thủ được buff ngầm với thay đổi này, game thủ cần biết để tối ưu sức mạnh! - Hình 1

Nguyên nhân cho chuyện "buff ngầm" ở trên chính là việc Gươm sấm sét - món trang bị từng chịu hắt hủi vì quá yếu được tăng sức mạnh khủng hay chính xác hơn là làm lại. Việc cung cấp đến 40% tốc đánh cơ bản (nhiều nhất trong các món trang bị của Liên Quân), 15% tỉ lệ chí mạng và 5% tốc chạy trong khi giá cực rẻ: 1780 vàng là quá đủ để Gươm sấm sét trở lại đấu trường Liên Quân rồi. Tuy nhiên nội tại được làm lại mới là điều đáng chú ý!

Liên Quân Mobile: Nhiều xạ thủ được buff ngầm với thay đổi này, game thủ cần biết để tối ưu sức mạnh! - Hình 2

Công thức ghép, chỉ số cơ bản và cả nội tại của Gươm sấm sét đều được làm lại

Nếu như trước đây phải cần đến 4 giây thì mới có thể kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn đánh thì nay sẽ được thay thế bằng 30% tỉ lệ kích hoạt. Điều này đồng nghĩa tốc đánh của tướng xạ thủ càng nhanh thì khả năng kích hoạt nội tại này càng lớn và sát thương càng nhiều.

Chưa hết nội tại Chớp giật còn được sửa lại, gây (135 20% công vật lý) sát thương phép (sát thương có thể chí mạng, hồi chiêu 0.3 giây). Với việc có thể chí mạng và hồi chiêu cực ngắn thì nếu may mắn các game thủ có thể tạo nên lượng sát thương cực bất ngờ trong tích tắc. Điều này cực tốt ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Liên Quân Mobile: Nhiều xạ thủ được buff ngầm với thay đổi này, game thủ cần biết để tối ưu sức mạnh! - Hình 3

Liên Quân Mobile: Nhiều xạ thủ được buff ngầm với thay đổi này, game thủ cần biết để tối ưu sức mạnh! - Hình 4

So sánh với 2 trang bị tốc đánh khác là Song đao bão táp và Vuốt hung tàn, Gươm sấm sét có giá thành rẻ hơn nhưng lại cho sát thương tốt hơn rất nhiều, nhất là thời gian đầu trận.

Với việc này, những xạ thủ có nhiều tốc độ đánh như Valhein, Yorn, Telannas hay Laville... có lẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất. Bởi lẽ với việc đánh thường liên tục thì nội tại của Gươm sấm sét cũng sẽ được kích hoạt liên tục.

Không chỉ vậy, các xạ thủ đi rừng kiểu như Slimz, Fennik hay Elandorr... cũng hoàn toàn có thể nâng cấp trang bị này để có nhiều sát thương hơn ở giai đoạn đầu. Nên nhớ rằng đầu trận thì lượng sát thương phép sẽ cực kỳ khó chịu vì đối phương chưa có nhiều giáp phép.

Liên Quân Mobile: Nhiều xạ thủ được buff ngầm với thay đổi này, game thủ cần biết để tối ưu sức mạnh! - Hình 5

Slimz sẽ rất được ưa chuộng ở phiên bản mới với sự trở lại của Gươm sấm sét, giai đoạn đầu trận yếu ớt sẽ sớm được khắc phục

Ngoài ra, Gươm sấm sét còn rất hữu ích cho cả những xạ thủ có kỹ năng khá đặc biệt như Elsu, Hayate... Với Elsu, khả năng kích hoạt nội tại Chớp giật của trang bị này vẫn bình thường và giúp Elsu có khả năng gây sát thương phép chí mạng. Còn với Hayate, việc lên Gươm sấm sét cũng rất có lợi vì đây là món trang bị cho nhiều tốc đánh nhất (40%), giá lại rẻ và nay còn được thêm tỉ lệ chí mạng nữa.

Liên Quân Mobile: Nhiều xạ thủ được buff ngầm với thay đổi này, game thủ cần biết để tối ưu sức mạnh! - Hình 6

Elsu đã có thể bắn chí mạng với trang bị Gươm sấm sét

Chỉ có 1 vị tướng xạ thủ không quá tối ưu với dao điện là Joker, bởi lẽ vị tướng này cần sát thương vật lý nhiều và không quá cần sát thương nội tại cũng như tốc đánh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37

Tiêu điểm

Mang tiếng là nhân vật chủ đề mùa 12 nhưng Riot lại khiến Ornn "phế" hoàn toàn 1 kỹ năng quan trọng
09:01:02 24/01/2022
Zeri xứng danh tướng "ảo ma" nhất LMHT: Xạ Thủ nhưng gây sát thương như Pháp Sư, lên đồ y hệt Đấu Sĩ
08:49:50 25/01/2022
Đội hình 5 tướng cân bằng bậc nhất LMHT: "Bài tủ" của SofM lẫn "ác mộng" của Optimus đều góp mặt
08:48:40 24/01/2022
SofM biến mất khó hiểu trong top 5 "Thần rừng" được đánh giá cao ở LPL mùa Xuân 2022
08:50:42 24/01/2022
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"
08:52:41 25/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến team Thách Đấu đang "làm trùm" tại meta của bản 12.2?
08:42:44 25/01/2022
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức phiên bản mới: Chi tiết tăng giảm sức mạnh 18 vị tướng!
15:10:50 25/01/2022
Tổ chức quốc tế Esports học đường có mặt tại Việt Nam
08:56:29 24/01/2022
SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván
09:03:50 24/01/2022
2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?
08:55:24 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!
23:21:34 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022

Tin mới nhất

Trước mùa giải 2022, các ông lớn của ĐTDV giờ thế nào?

15:23:48 25/01/2022
Từng là quá khứ rực rỡ nhưng không phải cái tên nào cũng còn phát triển đến hiện tại ở ĐTDV. ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ đánh dấu mùa giải thứ 12 của đấu trường cao nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Cộng đồng LPL chỉ ra 3 thương vụ thành công nhất lịch sử LMHT Trung Quốc, đâu rồi "2 vị thần" TheShy - SofM?

15:19:41 25/01/2022
Uzi trở lại RNG sau quãng thời gian dài lang bạt từ Oh My God sang đến tận Newbee. Và đây có thể xem như thương vụ thành công bậc nhất trong lịch sử đội tuyển hoàng gia nói riêng và LPL nói chung

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại gấp ở mùa 6.5 sắp tới

15:18:01 25/01/2022
Những món đồ dưới đây đang rất cần sự chỉnh sửa lớn từ phía Riot để có chỗ đứng tốt hơn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Khuyên người chơi không nên lên cấp 8, các cao thủ ĐTCL đã bỏ quên nhân tố quan trọng là các Lõi Công Nghệ?

15:16:22 25/01/2022
Theo những gì Riot hé lộ cách đây ít ngày, kể từ sau bản 12.2, tỷ lệ roll tướng trong ĐTCL mùa 6 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở level 8 và 9. Đây có thể sẽ là những thay đổi cuối cùng trước khi mùa 6.5 chính thức cập bến

Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng!

15:12:52 25/01/2022
Tình trạng lỗi game xuất hiện sau các bản cập nhật của Liên Quân không phải chuyện mới nhưng lần này lại có một số lỗi khá nghiêm trọng

Xuất hiện thương hiệu khủng đứng ra tài trợ VCS mùa xuân 2022

15:05:55 25/01/2022
Giải đấu lớn nhất Việt Nam bộ môn LMHT, VCS trở lại mạnh mẽ trong mùa xuân 2022. Ngày 24/1, BTC VCS công bố Castrol POWER1 sẽ trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu

LCK muốn ngôi sao tại LPL dự Asian Games 2022 thay vì Faker

15:04:07 25/01/2022
LCK Mùa Xuân 2022 đang diễn ra tại Hàn Quốc, không chỉ là chiến trường để các đội tuyển trình diễn khả năng bản thân mà còn là nơi Hàn Quốc lựa chọn ra những tuyển thủ giành tấm vé dự Asian Games 2022 sắp tới

Ngày trở lại LPL của Uzi chính thức được xác định, trớ trêu thay đối thủ lại là "mái nhà xưa" RNG

08:47:39 25/01/2022
Mặc dù không phải 100% thời gian thi đấu chuyên nghiệp của Uzi là gắn liền với Royal Never Give Up nhưng trong tâm trí nhiều người, đây vẫn là tổ chức gắn liền với Xạ thủ huyền thoại này

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội

08:59:05 24/01/2022
Tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, Gen.G Esports và T1 là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất. Với những sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, đánh giá này cũng có phần chính xác

LCK ngó lơ Faker, muốn ngôi sao ở LPL dự Asian Games 2022

08:52:30 24/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 đang diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính. Các ông lớn được đánh giá cao đều trình diễn bộ mặt ổn định thời gian qua. Trong khi đó, những ngôi sao tên tuổi cũng nỗ lực hết sức chứng tỏ bản thân

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng cực mạnh khiến game thủ vô cùng tiếc nuối vì sắp bị xóa ở mùa 6.5

08:46:03 24/01/2022
Dù rất tiếc nhưng nhiều vị tướng của tộc Đế Chế và Học Viện đã được Riot xác nhận là bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6.5

Thực hư chuyện Zeros có thể tham dự SEA Games 31, đáng chú ý là thái độ của Thầy Giáo Ba dành cho "Ma Vương" 

14:24:48 23/01/2022
Thầy Giáo Ba đã có những phát biểu về việc Zeros có thể dự SEA Games 31

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình kiếm điểm rank dễ dàng và hiệu quả nhất hậu update 12.2

14:21:43 23/01/2022
Những đội hình dưới đây hiện đang có tỷ lệ lọt top 4 vô cùng cao trong Đấu Trường Chân Lý

Những vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT, Morgana đúng chuẩn "con nhà người ta"

14:19:39 23/01/2022
Morgana có thể xem là vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT

NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ 

14:16:28 23/01/2022
GAM Esports giữ chân thành công đội trưởng Levi cho mùa giải 2022

Riot bị game thủ "cà khịa" cực gắt khi thiết kế skin Lux Sứ Thanh Hoa có 2 tay phải: "Hoàn trả RP cho chúng tôi"

06:57:22 23/01/2022
Nhiều game thủ đã đòi Riot hoàn trả số RP đã đầu tư vào trang phục của Lux vì lỗi này của skin Sứ Thanh Hoa

SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"

06:56:31 23/01/2022
Trong trận đấu ngày 21/01 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu giữa Weibo Gaming và ThunderTalk Gaming trong khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022. Trận đấu tưởng chừng như dễ dàng vì TT đang xếp chót bảng nhưng mọi việc đã đi ngược lại tất cả các ...

Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng "bá đạo" kể từ ĐTCL bản 12.3

06:55:22 23/01/2022
Một trong những thay đổi trong lịch sử ĐTCL chính là sự xuất hiện của Sách Chọn Ấn. Với sự xuất hiện của món item này, game thủ có thể kích tộc hệ nhiều hơn, xây dựng đội hình theo ý muốn... Đặc biệt, với Sách Chọn Ấn, người chơi không ...

Trận đấu giữa WBG với TT vướng thị phi nghiệt ngã

06:54:15 23/01/2022
Tối 21/1, WBG đối đấu với TT vòng 3 LPL mùa Xuân 2022. Ông lớn LMHT Trung Quốc thắng nhọc sau 3 ván đấu. Để rồi, ngay khi trận chiến kết thúc, màn trình diễn từ hai đội liên tục bị mổ xẻ

WBG của SofM đang không ổn sau chiến thắng nhọc nhằn trước TT

06:53:20 23/01/2022
Với phong độ cùng vị trí lẹt đẹt trên BXH, TT thực chất không phải đối thủ xứng tầm với WBG. Thế nhưng, tối 21/1, đội khiến ông lớn LPL gặp muôn vàn khó khăn. SofM cùng đồng đội chật vật 3 ván đấu mới có thể đem về chiến thắng cuối cùng

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Ferrari 296 GTB được nâng cấp bởi DMC

Siêu xe

06:34:44 26/01/2022
Với gói độ từ DMC, mẫu Ferrari 296 GTB không chỉ nhìn đẹp hơn mà còn khỏe hơn bằng việc được gia tăng thêm 80 mã lực nâng tổng công suất kết hợp 888 mã lực (kết hợp cả động cơ V6 và mô tơ điện)

Người dân hối hả về quê ăn Tết, xa lộ Hà Nội ùn tắc cục bộ

Đời sống

06:32:12 26/01/2022
Hàng ngàn phương tiện nối đuôi nhau kéo dài hơn 2km trên xa lộ Hà Nội (thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) từ sáng sớm ngày 25/1

Mặc cho chính chủ phủ nhận hẹn hò, netizen vẫn soi ra bằng chứng Thanh Sơn "trèo non vượt bể" đến thăm Khả Ngân?

Sao việt

06:28:00 26/01/2022
Khả Ngân và Thanh Sơn vẫn liên tục được netizen nhắc đến cạnh nhau

Bitcoin với những dấu hiệu 'trưởng thành' ở tuổi thứ 13

Thế giới

06:15:19 26/01/2022
Đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã bước sang tuổi thứ 13 và đang cho thấy những hiệu trở thành một tài sản tài chính trưởng thành hơn, nhưng cũng trở nên nhạy cảm với những biến động lãi suất hơn

Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh

Sáng tạo

06:08:23 26/01/2022
Một khu vườn được thiết kế để ghi dấu lại những ngày thơ ấu êm đềm, một giấc mơ hiện hữu giữa đời thực với khung cảnh yên bình khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều muốn nán lại thật lâu để cảm nhận được bài ca cuộc sống còn những nốt lặng dịu...

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

Netizen

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Man United vượt mặt Liverpool trong vụ mua Luis Diaz

Bóng đá thế giới

05:30:42 26/01/2022
Theo tạp chí FourFourTwo, Man United đang ở vị trí thuận lợi để chiêu mộ ngôi sao Luis Diaz từ Porto. Tiền đạo 25 tuổi được xem là Cristiano Ronaldo của bóng đá Colombia

Iran là đội châu Á đầu tiên giành vé đi World Cup?

Bóng đá việt nam

05:07:46 26/01/2022
Với 10 điểm nhiều hơn đội đứng thứ ba UAE, tuyển Iran chỉ cần thắng một trận nữa để giành vé dự World Cup 2022 sớm 3 vòng

Giả danh nhân viên bảo hiểm, lừa chiếm đoạt tiền của hàng loạt lao động thất nghiệp

Pháp luật

00:56:45 26/01/2022
Đối tượng đó là Nguyễn Tất Thành (SN 2000, ở tại thôn Hóp, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Nạn nhân của vụ án phần lớn là công nhân lao động tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Vaccine mRNA sẽ trị bệnh ung thư, HIV/AIDS như thế nào

Sức khỏe

00:35:16 26/01/2022
Vaccine mRNA hoặc DNA làm cho cơ thể có thể nhận ra tốt hơn các chất neoantigen mà tế bào ung thư đã tạo ra