Leica Q2 ‘007 Edition’ ra mắt: kỷ niệm ‘No Time to Die’, bộ phim thứ 25 về Bond
Leica Q2: ‘007 Edition’ được sản xuất với số lượng chỉ 250 máy trên toàn cầu, giá bán tại Việt Nam là 210 triệu đồng.
Máy ảnh Leica Q2 007 Edition ra đời để kỷ niệm sự ra mắt của bộ phim Bond thứ 25, “No time to die (Không phải lúc chết)”, đây có thể là nguồn cảm hứng cho việc giới hạn mẫu máy chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới. Đối với các phiên bản giới hạn của Leica, phần bên trong gần như không đổi nhưng chỉ riêng bên ngoài thôi cũng đủ để những fan của 007 phải thích thú.
Phiên bản đặc biệt Leica Q2 này có logo 007 trên thân máy và logo nòng súng Bond được khắc trên nắp ống kính. Mỗi chiếc trong phiên bản giới hạn sẽ được đánh số riêng biệt bên dưới phần màn hình LCD. Máy sẽ được đặt trong một chiếc hộp được thiết kế thủ công bởi thương hiệu vali cao cấp của Anh Globe-Trotter. Lấy cảm hứng từ những chiếc hộp Globe-Trotter đã xuất hiện trong bộ phim No Time To Die, cả hộp và máy ảnh Leica Q2 đều được hoàn thiện trong cùng một màu da Ocean Green. Mức giá của Leica Q2 “007 Edition” khi đặt hàng tại Việt Nam là khoảng 210 triệu đồng.
Leica Q2 “007 Edition” sẽ được công chiếu vào ngày 09 tháng 9 năm 2021 tại buổi khai mạc của triển lãm Leica Gallery London: No Time to Die – Behind the Scenes, một triển lãm nhiếp ảnh độc quyền giới thiệu những bức ảnh hậu trường chụp trên máy ảnh Leica (xem tại đây). Những bức ảnh được ghi lại bởi nhà sản xuất Michael G. Wilson, nam diễn viên James Bond – Daniel Craig, và các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nicola Dove và Greg Williams. Triển lãm sẽ trưng bày 25 hình ảnh do Michael G. Wilson biên tập. Tuyển tập ảnh của No Time To Die – Behind the Scenes sẽ được xuất bản trên tạp chí Leica Fotografie International 7/2021, dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2021. Bộ phim No Time To Die sẽ chính thức được phát hành tại Anh vào tháng 9 năm 2021.
Các triển lãm tiếp theo sẽ diễn ra tại Tokyo, Osaka, Vienna, Frankfurt, Los Angeles, Singapore, Trung Quốc, Seoul và Salzburg vào tháng 9 & 10 năm 2021.
Video đang HOT
Cực thú vị trải nghiệm cuộc sống ở Sri Lanka năm 1993
Sờ voi, nghịch nhím, uống nước dừa... là những kỷ niệm khó quên của một du khách người Đức trong hành trình khám phá đất nước Sri Lanka năm 1993.
Bên ngoài tòa nhà Quốc hội ở Colombo, thủ đô Sri Lanka năm 1993. Ảnh: Gudrunfromberlin Flickr.
Đường phố ở thị trấn Bandarawela.
Một góc thành phố Kandy, cố đô của Sri Lanka.
Bên ngoài chợ Kandy.
Du khách Tây thích thú với màn bước đi trên than hồng ở Kandy.
Trình diễn nghệ thuật truyền thống ở Kandy.
Những người đàn ông hành nghề thổi kèn điều khiển rắn ở Kandy.
Nghịch nhím tại một trang trại ở Kandy.
Người nài voi tắm cho đàn voi tại một dòng sông.
Các vị khách phương xa không bỏ lỡ cơ hội sờ voi.
Một con voi được bắt gặp trên đường.
Thưởng thức nước dừa tại quầy bán dừa tươi.
Tại một đồi trà Sri Lanka. Người nông dân tạo dáng cho nhóm du khách chụp hình chứ không phải là đang thực sự hái trà, người chụp cho biết.
Trong xưởng chế biến trà.
Trên bãi biển ở thành phố Negombo.
Một góc khu biệt thự người chụp ảnh lưu trú trong chuyến du lịch Sri Lanka.
Chú sóc tại khu biệt thự.
Khi tình yêu khiến đôi chân nặng trĩu Bưu cục thời gian sẽ mang kỷ niệm đi xa, người gửi không bao giờ mong món đồ hoàn lại, để cuộc đời sẽ không còn những ký ức đi hoang... Khi yêu, người ta sẵn sàng dành trọn cả đoạn đường thanh xuân đẹp nhất của đời mình có thể chỉ để đổi lấy một ánh mắt ân cần, một nụ cười...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Các 'siêu phẩm' điện thoại sẽ gây bão trong năm 2023

Apple sản xuất MacBook ở Việt Nam giữa năm 2023 sau AirPods, Apple Watch, iPad

Vì sao ngày càng nhiều người mua thiết bị Apple tân trang?

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ

MacBook Air M1 chỉ còn 21,79 triệu đồng

Không muốn laptop hỏng khi bị đổ nước vào, đây là dòng máy mà bạn cần

OPPO Find N2 Flip sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Smartphone mạnh bậc nhất thế giới, sạc 80W,màn hình 144Hz, giá rẻ bất ngờ

Ảnh chi tiết Vivo Y02: Pin 5.000 mAh, RAM 23 GB, giá 2,79 triệu đồng tại Việt Nam

Apple có thể sản xuất Mac Pro tại Việt Nam

Công bố ngày ra mắt chính thức OnePlus 11

Oppo ra bộ đôi smartphone gập Find N2
Có thể bạn quan tâm

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
Phòng khách không kê 3 thứ, phòng ngủ không treo 3 vật: Đó là thứ gì, vật gì?
Trắc nghiệm
23:09:18 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
Sao việt
23:08:12 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025