Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui “đi gom xin đồ” trong mùa dịch

Sau chuyến trở về căn nhà lụp xụp ngày xưa, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tìm được niềm vui mới trong những ngày ở nhà chống dịch.

Khi công việc nghệ thuật bị đình trệ vì tình hình dịch thì cũng là lúc các sao Việt dành nhiều thời gian để ở nhà hơn mọi khi. Với Lê Dương Bảo Lâm, livestream bán hàng xưa nay vốn là sở trường và sở thích đặc biệt của anh. Song trong thời điểm này, nam diễn viên bỗng tìm được đam mê mới: đó chính là “gõ cửa” xin đồ từng nhà.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sở thích mới của thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa mới đây, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý chia sẻ bài viết về thú vui sưu tầm đồ cổ trong những ngày qua. Một góc nhà của Lê Dương Bảo Lâm chất đầy những món đồ cũ kĩ từ chén, đĩa gốm, rổ tre, chum đất cho đến đồng hồ treo tường, tivi hộp trắng đen của thời xưa. Những món đồ tuy cũ kĩ, bụi bặm nhưng lại là thứ dễ dàng nhất khiến con người nhớ đến những kỷ niệm của ngày xưa. Có tiền còn chưa chắc mua được những kỷ niệm này, chính vì thế mà Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng kêu gọi người hâm mộ gửi tặng cho mình những món đồ cũ không dùng.

“Nguyên mùa dịch Lâm đi tìm thú vui riêng cho mình. Nhìn tụi nó tự nhiên vui lắm lắm. Nhà ai còn cái gì cũ nhèm không xài không? Cho Lâm đi, chứ để chật nhà. Sao nhà tui mê mẩn quá” - Nam danh hài.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 2

Nam danh hài thích thú bên những món đồ vừa mới sưu tầm được. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 3

Chiếc chạn bếp với tivi cổ vừa nhìn qua là thấy cả tuổi thơ ùa về. (Anh: FBNV)

Video đang HOT

Bài viết của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ khoe những món đồ cũ có tuổi đời nhiều năm trời. “Dương Lâm Đồng Nai” cũng không ngại “năn nỉ” fan tặng hay bán rẻ lại cho mình. Không biết “phi vụ” thu gom đồ của Lê Dương Bảo Lâm đã đi đến đâu nhưng có thể thấy anh đang thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người nói đùa rằng chẳng mấy chốc nữa, nam diễn viên sẽ sớm trở thành “đại gia đồ cổ”.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 4

Nam danh hài khoe chiếc đồng hồ cổ. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 5

Nhiều người cho rằng nam danh hài là “Dương Lâm đồ cổ”, “đại gia đồ cổ”. (Ảnh: FBNV)

Khả Như cũng phải “há hốc mồm” bất ngờ trước sở thích lạ kỳ của đồng nghiệp khi thốt lên: “Trời đất ơi”. Lúc này, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trổ tài xin xỏ khiến cư dân mạng cười ná thở: “Nhà có hột xoàn cũ không, cho em đi”.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 6

Nam diễn viên còn “lầy lội” xin Khả Như… hột xoàn cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng vừa chia sẻ clip quay lại căn nhà cũ để ôn lại kỷ niệm thời xưa. Đây là một căn nhà cũ kỹ đã bị bỏ hoang nhiều năm, song nơi này vẫn còn được giữ nguyên vẹn những món đồ vật đi cùng chặng đường trưởng thành của quán quân Cười Xuyên Việt.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 7

Cũng đã hơn 10 năm Lê Dương Bảo Lâm mới quay lại căn nhà cũ này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 8

Nam diễn viên đặc biệt trân quý những món đồ cũ gắn với tuổi thơ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong clip mới chia sẻ gần đây, nam diễn viên đã review từ ngoài cho đến vào tận trong nhà, giới thiệu cho khán giả nhiều vật dụng cũ như cái bàn, gương soi cũ, hũ kem mẹ anh dùng, kính mắt, quyển tập của em gái… Dù mọi món đồ trong nhà đều cũ kỹ và đóng bụi dày lớp lớp, song Lê Dương Bảo Lâm vẫn cho rằng: “Thôi đừng lau, cứ để những ký ức này ở đây. Lau xong nó sẽ không còn giá trị nữa” . Bên cạnh đó, nam danh hài còn nói rằng sau này sẽ xây một căn nhà để chứa những món đồ tuổi thơ của mình.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thú vui đi gom xin đồ trong mùa dịch - Hình 9

Hiện tại dù đã giàu có hơn rất nhiều, Lê Dương Bảo Lâm vẫn luôn giữ lại kỷ niệm ngày xưa. (Ảnh: FBNV)

Kỷ niệm tuổi thơ ùa về sau chuyến về thăm nhà cũ, chắc hẳn đó cũng là lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm có sở thích sưu tầm những món đồ cổ. Dù hiện tại đã có cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp hơn song những món đồ cũ kỹ này vẫn có ý nghĩa đặc biệt với nam diễn viên.

Lê Dương Bảo Lâm trở về căn nhà cũ từng sống từ thời chưa nổi tiếng

"Lâu lắm rồi Lâm mới trở lại căn nhà kỷ niệm nè quý vị. Nhìn thôi là muốn rớt nước mắt rồi. Ôi tuổi thơ tràn về" - Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch.

Lê Dương Bảo Lâm nổi danh kể từ sau khi đăng quang giải Quán quân của cuộc thi Cười Xuyên Việt năm 2015. Thế nhưng ít ai biết rằng, nam diễn viên hài từng có quãng thời gian khó khăn, nghèo khó. Mới đây, anh lần đầu hé lộ về căn nhà trước đây của gia đình mình.

Lê Dương Bảo Lâm trở về căn nhà cũ từng sống từ thời chưa nổi tiếng - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm review về căn nhà tuổi thơ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một đoạn clip căn nhà với nhiều kỷ niệm "rớt nước mắt" khi ôn lại tuổi thơ. Nam diễn viên chia sẻ: "Dạo gần đây dịch bệnh nhiều quá với tâm trạng cũng buồn nên Lâm đi vô nơi chỉ 1 mình Lâm thôi. Hôm nay, Lâm sẽ review cho khán giả biết căn nhà Lâm đã từng ở với những kỷ vật rất dễ thương. Chắc hẳn khán giả xem xong clip này sẽ nhớ lại những ký ức của mình khi cũng hơn 10 năm rồi Lâm mới trở về căn nhà này" .

Lê Dương Bảo Lâm trở về căn nhà cũ từng sống từ thời chưa nổi tiếng - Hình 2

Nam diễn viên đang đứng trước cửa nhà cũ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết hiện tại, cha mẹ của Lê Dương Bảo Lâm cũng đã dọn lên căn nhà mới. Vì vậy, nhà cũ này đang được bỏ hoang. Nam diễn viên hài giới thiệu từ cửa nhà đi vào trong với rất nhiều vật dụng quen thuộc như cái bàn, những chiếc gương cũ, hũ kem mẹ anh dùng, quyển tập của em gái, mắt kính,...

Dù đồ đã cũ và phủ 1 lớp bụi khá dày nhưng anh vẫn quyết định không lau và nói: "Thôi đừng lau, cứ để những ký ức này ở đây. Lau xong nó sẽ không còn giá trị nữa" . Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm có ấn tượng sâu sắc với chiếc đồng hồ cũ của nhà mình. "Quý vị thấy tìm đâu ra trong xã hội bây giờ nữa. Chỉ có những nơi đầy ký ức như thế này mới tìm được thôi. Chiếc đồng hồ này đã lâu lắm rồi, gần 20 năm", nam diễn viên bộc bạch.

Lê Dương Bảo Lâm trở về căn nhà cũ từng sống từ thời chưa nổi tiếng - Hình 3

Một góc trong căn nhà tuổi thơ của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến chiếc tivi trắng đen, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự rằng: "Ngày xưa khi xem đài hay xem Tây Du Ký này nọ đều phải xoay anten sao cho sát nhưng vẫn nhiều hột hột trên màn ảnh" . Đồng thời, anh cho biết gia đình anh từng được cấp giấy khen gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc. Tiếp theo là chiếc radio cát-sét và chiếc mền cũ, nam diễn viên tiết lộ rằng thuở nhỏ anh thường lấy chiếc mền này để choàng lên người và làm công chúa. Chia sẻ này của anh khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Lê Dương Bảo Lâm trở về căn nhà cũ từng sống từ thời chưa nổi tiếng - Hình 4

Chiếc tivi trắng đen hiếm hoi mới gặp lại trong cuộc sống hiện đại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Địa điểm tiếp theo là căn phòng của cha mẹ Lê Dương Bảo Lâm. Căn phòng khá cũ và đóng nhiều mạng nhện. Bên trong phòng là những sào đồ cũ, chiếc cưa, bồ lúa, cái lu,... Còn nhà bếp cũng có khá nhiều vật dụng quen thuộc như chiếc cối xay tiêu, hộp đựng đường tán, đặc biệt là cái gáo múc nước của ông nội anh và chiếc bếp củi.

Lê Dương Bảo Lâm trở về căn nhà cũ từng sống từ thời chưa nổi tiếng - Hình 5

Lê Dương Bảo Lâm đang đứng trong góc bếp của căn nhà cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm trở về căn nhà cũ từng sống từ thời chưa nổi tiếng - Hình 6

Anh còn khoe chiếc quần thun cũ của mẹ mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối lời, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: "Sau này Lâm sẽ xây một cái nhà để chứa những ký ức tuổi thơ của mình trong căn nhà đó". Quả thật, bất kỳ ai trong chúng ta nếu được trở về nơi từng sinh sống thuở bé chắc hẳn đều sẽ có nhiều kỷ niệm tuổi thơ ùa về.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Midu bất ngờ xưng hô anh em ngọt lịm với bạn trai tin đồn, ai ngờ lại nhận về cái kết đắng00:50Leon mếu khóc khi livestream cùng mẹ01:15Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
07:27:29 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'

23:26:01 27/07/2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng chụp cùng Phạm Đức Long.

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi

22:50:02 27/07/2021
Từng là những ngôi sao nhí đình đám một thời nhưng giờ đây Xuân Mai và Xuân Nghi có cuộc sống khác biệt khá lớn.

Hoa hậu Tường Linh được khen "đẹp từng centimet" trong bộ ảnh bikini mới đăng

22:42:19 27/07/2021
Hoa hậu Tường Linh sở hữu số đo các vòng hoàn hảo.

Tình cũ Cường Seven khoe vóc dáng gợi cảm

22:39:42 27/07/2021
MLee sở hữu chiều cao 1m76, cô là người đẹp mang 2 dòng máu Pháp - Việt.

Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc

22:35:35 27/07/2021
Dù ngày má đi, trời Sài Gòn mưa to. Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn, không người viếng thăm nhưng con nghĩ má hạnh phúc nhất, Trường Giang viết cho cố nghệ sĩ Kim Phượng.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia mừng sinh nhật con trai út

22:14:32 27/07/2021
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo tự tay làm bánh kem, cùng ông xã trang hoàng nhà cửa mừng con trai thứ hai - bé Gia Khang - tròn 5 tuổi, hôm 22/7.

Không còn vòng eo 56, tới Ngọc Trinh cũng than thở tăng cân mùa dịch

21:18:18 27/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch quá lâu, Ngọc Trinh cuối cùng cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình nên đành chấp nhận bung xoã cho tới khi hết dịch.

Hậu giảm 30kg, vẻ ngoài nhạc sĩ Mr Siro ngày càng lãng tử

21:11:35 27/07/2021
Đến thời điểm hiện tại, sự thay đổi ngoại hình của Mr Siro vẫn là một cú hit lớn đối với người hâm mộ. Ngay cả khi nghỉ dịch nam nhạc sĩ vẫn rất bảnh bao.

Minh Tú lên đồ đẳng cấp, sang chảnh khi ở nhà mùa dịch COVID-19

21:07:06 27/07/2021
Minh Tú đã tạo niềm vui bằng cách tự phối đồ cho bản thân và khoe lên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc sống danh hài Mỹ Chi: Hạnh phúc bên con cháu, thường làm từ thiện

21:01:57 27/07/2021
Tuy sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của danh hài Mỹ Chi gặp khá nhiều lận đận. May mắn thay, tuổi xế chiều bà vẫn được hưởng hạnh phúc bên con cháu.

Con gái tròn 1 tuổi, Cường Đô La mới tiết lộ tên thật bé Suchin

20:46:30 27/07/2021
Cái tên tuyệt hay có lẽ đã khiến vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang phải lựa chọn, cân đo đong đếm mất khá lâu thời gian.

Diễm Hương nhắc tới Quang Huy giữa nghi vấn ly hôn

20:39:20 27/07/2021
Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương nhắc tới Quang Huy và gia đình nhà nội của bé Noah.

Chi Pu đu trend người mẫu cực thần thái, cái kết nhìn thôi cũng thấy đau điếng người

20:25:18 27/07/2021
Khác với những lần đu trend cực phẩm trước đây, có vẻ như kết quả lần này của Chi Pu khá đau đớn.

Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"

19:59:31 27/07/2021
Đoạn clip được Vũ Khắc Tiệp đăng tải ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang quẩy cùng với hội bạn đang gây tranh cãi trên MXH.

H'Hen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch

19:38:10 27/07/2021
Hoa hậu HHen Niê chạy xe máy, chở đồ cứu trợ đến các khu phong tỏa, Quyền Linh bốc vác gạo tặng bà con nghèo... là những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong hành trình thiện nguyện.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM

19:29:02 27/07/2021
Khi đang đi tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM, diễn viên, MC Minh Khang nhận được điện thoại từ anh trai thông báo cha đã qua đời.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phát cơm từ thiện cho xóm nghèo giữa Hà Nội

19:23:21 27/07/2021
Đỗ Thị Hà cùng người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và các tình nguyện của chương trình Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội).

Trường Giang - Trấn Thành rủ nhau "phát tướng" trong mùa dịch

18:32:02 27/07/2021
Sau hơn 1 tháng về quê ở ẩn, ngoại hình Trường Giang thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

17:55:23 27/07/2021
Theo danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố, NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung, Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch

15:59:23 27/07/2021
Phan Ngọc Luân chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động trên trang cá nhân, nghẹn ngào với nỗi đau mất mẹ.

Nóng: Tình cũ Quang Lê khóc cạn nước mắt vì bố đang nguy kịch, không thể về gặp mặt

15:40:54 27/07/2021
Nhiều đồng nghiệp khuyên Thanh Bi nên giữ bình tĩnh, chuẩn bị ứng phó trước những tình huống xấu nhất.

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép 'chó gặm' chiếm spotlight

15:30:49 27/07/2021
Các thánh soi nhanh chóng phát hiện đôi dép rách của Lý Hải, không quên trêu đùa nam ca sĩ.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tiếp tế người dân khu phong tỏa

15:14:54 27/07/2021
Nhiều ngày qua, hai á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Ngọc Thảo cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung tiếp tế thực phẩm cho các hộ dân bị phong tỏa ở quận 8.

Diễn viên Lữ Đắc Long thông báo tình trạng hiện tại của cả gia đình sau thời gian điều trị Covid-19, phải dùng đến cả máy thở!

15:06:44 27/07/2021
Diễn viên Lữ Đắc Long từng được rất nhiều nghệ sĩ showbiz kêu gọi giúp đỡ vì hoàn cảnh gia đình cả 4 người đều mắc Covid-19.

Con nuôi của 1 nữ ca sĩ nổi tiếng khoe đậu tốt nghiệp THPT, điểm số cao nhỉnh hơn cả Phương Mỹ Chi

14:55:26 27/07/2021
Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới Thiêng Ngân, nữ ca sĩ vừa tài năng, vừa có thành tích học tập đáng nể.

Có thể bạn quan tâm

Giọng Hát Việt Nhí từng bị sập sân khấu khiến 3 người bị thương ngay trên sóng trực tiếp

Nhạc việt

23:48:29 27/07/2021
Ngay sau đó, ban tổ chức phải cho tạm ngưng chương trình để khắc phục sự cố. Vụ việc khiến những khán giả tại trường quay một phen... thót tim.

Thủ đô Tokyo thêm 2.848 ca mắc COVID-19, cao nhất từ trước đến nay

Thế giới

23:45:50 27/07/2021
Ngày 27/7, thủ đô Tokyo (Nhật Bản) ghi nhận số ca nhiễm mới ở mức cao nhất từ trước đến nay, với 2.848 ca. Mốc cao kỷ lục trước đó là ngày 7/1 với 2.520 ca.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Bí thư Hà Nội: Nghiên cứu triển khai phiếu đi chợ trên toàn thành phố

Đời sống

23:40:21 27/07/2021
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu ngành công thương nghiên cứu ngay một mẫu phiếu đi chợ chung, áp dụng trên toàn địa bàn thành phố.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Không có tên trong danh sách đội tuyển: Nỗi buồn của 'song Mạnh'

Bóng đá việt nam

23:20:32 27/07/2021
Trong khi Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội tiếp tục được triệu tập thì 2 ngôi sao tên Mạnh khác, đó là Trần Nguyên Mạnh của Viettel và Phạm Xuân Mạnh của SLNA lại bị thầy Park bỏ rơi.

Đồng Nai: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau

Sự kiện nóng

23:14:26 27/07/2021
Đồng Nai yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo không ra đường sau 18 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau.

Siêu mẫu Paulina Porizkova lẻ bóng trên thảm đỏ hậu chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

23:06:50 27/07/2021
Siêu mẫu 56 tuổi tham dự buổi ra mắt Stillwater tại Nhà hát Hoa hồng ở Trung tâm Lincoln trong trang phục đơn giản.

Cô gái bóc vỏ quả mít "ngon lành" như lột vỏ quả bơ chín trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hoá ra bí kíp nằm ở đây!

Netizen

23:03:03 27/07/2021
Quả mít được tách từng lớp y hệt như một quả xoài chín khổng lồ, trước sự ngỡ ngàng của dân mạng, ai nấy đều thắc mắc và đưa ra suy luận của mình.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 'Mùa hoa tìm lại', riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là 'nóc nhà'

Phim việt

22:49:50 27/07/2021
Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.