Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80

cháu gái vô cùng xúc động khi chứng kiến cách ông bà yêu thương, chăm sóc nhau, dù thời thanh xuân họ từng có những sự lựa chọn khác, nhưng duyên số vẫn đưa ông bà đến với nhau.

Bà vô tư kể chuyện người yêu cũ, ông “ba phần bất lực, bảy phần yêu thương”

Chuyện tình yêu của ông bà, bố mẹ luôn khiến chúng ta ngưỡng mộ và tự hào, bởi họ gặp gỡ, nên duyên trong những năm tháng còn nhiều thiếu thốn, gian khổ…nhưng tình cảm ấy luôn bình dị, chân thành và bền bỉ đi qua năm tháng, không bao giờ đổi thay.

Mới đây, một cô gái trẻ có tên Việt Hà, đến từ Quảng Bình, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội đã lần nữa khiến dân tình xúc động xen lẫn sự ngưỡng mộ khi chia sẻ về câu chuyện tình đẹp như cổ tích của ông bà mình.

Được biết, ông bà của Việt Hà đều đã gần 80 tuổi. Bà là em gái ruột của ông ngoại Hà, từ nhỏ cô không sống cùng bà và ông, nhưng năm 2018 khi có dịp đi kiến tập tại Đà Nẵng, cô gái trẻ được sống cùng họ một thời gian.

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80 - Hình 1

Việt Hà từng có khoảng thời gian vào Đà Nẵng sống cùng bà – em gái ruột của ông ngoại cô

“Hôm qua nghe tin bà mất, cả 2 cậu con trai lại đang đi công tác xa, không có ở Đà Nẵng, họ hàng cũng ở Quảng Bình cả, không vào kịp lúc bà đi. Vậy là mỗi ông bên cạnh bà từ rạng sáng, lo liệu mọi chuyện.

Mình chợt nghĩ thương ông, rồi những ngày tháng sau đó, “người con gái” mà ông luôn ân cần chăm sóc, dành cả đời để thương, để yêu hết mực đã ra đi.

Ông sẽ sống một mình, và mỗi buổi sáng, những bài báo không còn đọc thành lời vì thiếu vắng người nghe…

Trong thời gian được sống cùng ông bà, mình đã chứng kiến những chuyện cổ tích đời thật mà trước giờ chỉ thấy trên phim. Hôm nay vì nhớ thương bà, mình muốn chia sẻ một chút.

Những ngày mình còn ở Đà Nẵng, bà Bông đã yếu đi nhiều, vào ra bệnh viện như cơm bữa, thỉnh thoảng lẫn lẫn, quên này quên nọ. Nhưng bà lại nhớ từng chi tiết câu chuyện với… “người yêu cũ”

Bà kể vì bà xinh và hát hay nên vào đoàn văn công, có tình cảm đẹp với một anh bộ đội. Có những hôm, ông đạp xe mười mấy cây để đón đưa bà.

Bà yêu người ấy nhưng không đến được với nhau. Vậy nên bà còn nhiều tiếc nuối cho mối tình dở dang. Hồi đó chỉ thi thoảng nắm tay và đón đưa nhau bằng xe đạp, đâu ai nghĩ sẽ ghi lòng tạc dạ đến suốt đời đâu.”

Điều đáng nói là, theo Việt Hà, mỗi khi bà say sưa kể về người yêu cũ, ông Khôi (chồng bà) luôn có mặt. Ông ngồi cạnh, thản nhiên đọc báo, miệng hé nụ cười. Thi thoảng nhìn sang âu yếm hỏi: “Bà đói chưa? Ăn cơm nhé? Uống sữa nhé?”

Video đang HOT

“Xong bà lại xua tay, hờn dỗi:

- Thôi, không đói. Để kể nốt cho nó nghe đã.

- Ờ… thế kể tiếp đi

- Thật ra duyên phận sao bà mới lấy ông mày đấy

Ông Khôi gấp tờ báo, cười xòa:

- Ừ đúng rồi, chỉ có ông yêu bà mày nhiều thôi.”

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80 - Hình 2

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80 - Hình 3

Theo cô cháu gái, cách ông cười xoà một cách bao dung, trìu mến khi nghe bà kể về mối tình thời trẻ khiến cô vô cùng ngưỡng mộ và hiểu rằng ông thương bà nhiều như thế nào.

Lấy người mình yêu hay chọn người yêu mình?

Nên lấy người yêu mình hay chọn người mình yêu, câu hỏi dường như đã có đáp án rõ ràng khi Việt Hà chứng kiến cách ông bà chăm sóc, yêu thương nhau mỗi này.

“Ông yêu thương chiều chuộng bà lắm, có hôm mình đang chải chuốt phấn son để chuẩn bị đi chơi, bà Bông đứng nhìn thẫn thờ: “Bà nhớ ra là lâu rồi bà chưa soi gương cháu ạ!

Bà sợ soi gương, giờ nhăn nheo nhìn sợ quá, chỉ là một con mụ già nua bệnh tật” – Ông Khôi đi vào nghe vậy thì bảo: “Bà mày xinh nhất, suốt ngày tự ti”.

Đợt đó mình dẫn bạn về chơi với ông bà, sau khi ăn xong thì bà đi ngủ, còn tụi mình lại lên chỗ thực tập, ông Khôi thì thầm: “Này, các cháu đi nhẹ nhàng thôi cho bà ngủ. Bà khó ngủ lắm đấy!” – những quan tâm tiểu tiết này khiến mình xúc động thực sự.

Còn trong lúc ông đang ngủ, bà thường vào phòng dặn mình: “Này, mai dậy sớm dắt xe cho ông nhé, đừng để ông dắt xe hay làm việc nặng mà tội ông nghe!”, bà cũng thương và trân quý ông lắm.”

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80 - Hình 4

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80 - Hình 5

Ông vừa là bác sỹ, vừa là bạn đời, ân cần chăm sóc bà khi bà ốm đau

Khi câu chuyện về ông bà nhận được nhiều phản hồi tích cực, dân mạng ngưỡng mộ xen lẫn xúc động, Việt Hà vừa vui vừa tự hào.

Câu chuyện về ông bà khiến chúng ta nhận ra rằng đôi khi tình yêu chỉ là xúc cảm thời son trẻ, tình nghĩa mới là thứ khiến con người ta đủ bao dung để gắn bó trọn đời.

Cô kể trong những năm tháng cuối đời, khi sức khoẻ yếu đi nhiều, bà cô luôn có người bạn đời ở bên chăm sóc, dỗ dành, một bước không rời.

“Mỗi giờ ăn trưa, bà thường nằm trong giường, ông Khôi phải dỗ mãi. Ông vào tận phòng, nằm bên cạnh, kê tay lên đầu, âu yếm như một đứa trẻ:

- Nào, ngoan nào, ra ăn nào…

- Không.

- Thôi mà…ra ăn đi rồi tí chở sang cháu chơi hé? T hương thương, ra ăn xíu xiu thôi rồi uống thuốc.

Lúc đó, bà mới chịu ra ăn, mặt vẫn xịu xuống, còn ông thì cười khoái chí vì cuối cùng “bé cưng” cũng chịu ăn rồi. Mỗi sáng ông đều dậy sớm khám, đo nhịp tim và tiêm thuốc cho bà, đi chợ, nấu ăn, đọc báo bà nghe…

Mỗi tuần một lần, ông chở bà vào viện để khám. Mỗi tuần 2 lần, ông lại đèo bà sang nhà con trai thăm cháu. Hai ông bà nói: “Thôi tụi tao già rồi khó tính, cho con trai và con dâu ra ở riêng. Hai ông bà chăm nhau được rồi!”

Mình thật sự kinh ngạc rằng “Trời ơi, ở tuổi này, vẫn còn những tình yêu bao dung đến vậy sao? Vẫn còn những người đàn ông ân cần và nuông chiều tới vậy dù đã tuổi xế chiều”.

Cách ông chăm sóc bà hệt như “soái ca” trong ngôn tình mà cô cháu gái thường đọc khiến cô vô cùng xúc động.

Khi bà đã rời xa nhân thế, Việt Hà thực sự đau lòng. Cô muốn chia sẻ câu chuyện của ông bà để bày tỏ niềm nhớ thương, cũng như nhắn nhủ thông điệp: Cuộc sống dẫu có những mất mát, buồn đau, nhưng rồi chúng ta vẫn phải tiếp tục sống, vực dậy và lạc quan như những ngày còn bình yên.

Ngày mai, trời vẫn xanh, dù hôm qua là buồn đau và nước mắt. Ngay khoảnh khắc này, hãy tử tế với nhau khi còn được ở bên nhau!

Đưa con trai 3 tuổi về nhà bà nội ít hôm, người mẹ sốc nặng khi thấy ngoại hình có 1-0-2 của con khi đón về

Khi quay lại đón con, người mẹ đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy con mình trong bộ dạng hài hước như vậy.

Đối với bất kỳ gia đình nào có con nhỏ, họ đều dành tình thương yêu vô bờ bến, và luôn nâng niu, bao bọc đứa trẻ nhất có thể. Đứa bé luôn được cho ăn đồ ngon nhất, mặc những bộ quần áo dễ thương và việc gì cũng được người lớn giúp đỡ. Vì cha mẹ luôn nghĩ đã là điều tốt đẹp nhất với con. Tuy nhiên, đôi khi quá che chở con thì người lớn sẽ không biết trẻ có những ưu điểm gì, có thái độ làm việc ra sao.

Gia đình chị Vương có một cậu con trai năm nay lên 3 tuổi, bé rất được chị cưng chiều và nâng niu. Cậu bé luôn được mặc những bộ quần áo đẹp đẽ và thơm tho mọi lúc, mọi nơi và cũng chưa bị bố mẹ sai bảo điều gì.

Dịp cuối năm, cả hai vợ chồng đều có chuyến du lịch cùng công ty nên đành gửi cậu bé về nhà bà nội ở quê, nhờ bà trông nom ít hôm. Cậu bé xa bố mẹ có chút buồn nhưng được về nhà ông bà lại rất vui và phấn chấn trở lại ngay.

Sau 5 ngày trở về, vợ chồng chị Vương liền về quê đón con vì 2 anh chị đều rất nhớ bé. Tuy nhiên, khi đến nơi thì không thấy ai ở nhà, hỏi hàng xóm thì mới biết ông bà đã đưa cháu ra ngoài đồng. Vừa đến cánh đồng của nhà bà nội, chị Vương đã vô cũng bất ngờ với bộ dạng và trạng thái của con trai mình.

Đưa con trai 3 tuổi về nhà bà nội ít hôm, người mẹ sốc nặng khi thấy ngoại hình có 1-0-2 của con khi đón về - Hình 1

Cậu bé 3 tuổi hăng say với công việc đồng áng

Cậu bé 3 tuổi mặc bộ quần áo dài tay đã ngả màu đất, chân tay mặt mũi đều lấm lem, bất ngờ hơn là bé trai con đang cầm cuốc và thực hiện các động tác cuốc đất y như người lớn. Quả thật, chưa bao giờ chị Vương nghĩ là con trai mình sẽ ở trong bộ dạng và làm công việc đồng áng như này khi mới 3 tuổi.

Gặp cha mẹ, cậu bé chỉ quay ra chào rồi lại tiếp tục làm việc hăng say khiến ai nấy đều nhìn nhau bật cười vì sự trách nhiệm trong công việc của bé. Thì ra, thời gian này đang trong mùa trồng cây nên ngày nào ông bà cũng đưa cháu theo, cậu bé thấy ông bà làm việc nên hào hứng bắt chước. Đã qua vài ngày như vậy nhưng cậu bé vẫn không hề chán nản và đã trở nên thuần thục.

Đưa con trai 3 tuổi về nhà bà nội ít hôm, người mẹ sốc nặng khi thấy ngoại hình có 1-0-2 của con khi đón về - Hình 2

Cậu bé quan sát người lớn làm việc rồi học theo

Vậy mới thấy ngoài việc ngoan ngoãn ở nhà và luôn áo quần sạch sẽ thì cậu bé còn là một người vô cùng chăm chỉ và thông minh. Bên cạnh đó, khi được ra ngoài tiếp xúc với thiên nhiên, cậu bé sẽ có sức đề kháng tốt hơn, dù có thay đổi môi trường sống thì cũng dày dạn, dễ thích nghi. Khi làm việc, bé còn được rèn luyện bản thân, hiểu được giá trị của sức lao động để nhận thức và rèn luyện ngay từ nhỏ.

Thế nên, bên cạnh sự nâng niu, chăm sóc cha mẹ dành cho các bé, thì cũng cần cho các bé có cơ hội tiếp xúc với nhiều môi trường để phát triển tốt hơn. Bởi nuôi dạy con không chỉ là chăm sóc mà còn cần cho con cơ hội để rèn luyện, phát triển bản thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung vợ cũ “vua cá Koi” vừa kết hôn với Hà Thanh Xuân: Yêu từ lúc tay trắng, “tố” đại gia vô tâm04:31'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26“Vua cá Koi” bị ném đá “giàu sang đổi vợ” - bạn thân nói rõ tính cách thật, nhắc 1 câu đến vợ cũ?04:47Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20

Tiêu điểm

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"
14:30:09 18/05/2022
Rời xa Kiều Minh Tuấn, An Nguy có cuộc sống đáng ngưỡng mộ
07:30:25 17/05/2022
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ
23:33:30 16/05/2022
4 năm yêu xa, tiểu thư nhà giàu một lòng đợi người yêu, vừa kết hôn liền mang nợ 4 tỷ
08:20:37 18/05/2022
Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"
08:24:23 18/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "móc máy" Cát Phượng: "Đừng có tin mấy cha yêu bằng mồm lồm cồm bằng đầu gối"
09:44:16 17/05/2022
Lê Bống quá lạ! Netizen trố mắt vì không nhận ra nổi, tưởng nhìn lầm
06:48:01 18/05/2022
Xôn xao clip hai người đàn ông leo trèo lên tượng Phật để chụp ảnh
15:20:55 17/05/2022
Toán cấp 1: "40 chia một nửa rồi cộng với 15 thì bằng bao nhiêu?" - Ai cũng ra bằng 35 nhưng trật lất hết!
08:33:49 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Phương Lê đột ngột thông báo ly hôn chồng đại gia
14:09:28 18/05/2022
Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe: Cận cảnh đám cưới quê hoành tráng, cổng miền Tây "bay" ra Hải Dương
14:13:53 18/05/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau khi công khai chuyện ly hôn?
12:03:27 18/05/2022
Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp 'xách vali đi trốn' giữa tâm bão dư luận khi chia tay Cát Phượng
13:04:02 18/05/2022
TPHCM: Điều tra vụ gia đình 3 người chết, 1 người nguy kịch trong phòng trọ
15:16:54 18/05/2022
Bị CĐM chỉ trích khi xuất hiện thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Bắc chính thức lên tiếng phản hồi
14:37:47 18/05/2022
Phí Phương Anh tung ảnh diện bikini bé xíu, khoe đường cong gắt hơn cả Ngọc Trinh
13:43:55 18/05/2022
Đám cưới Mạc Văn Khoa: NSND Tự Long về dự, cô dâu đeo vàng trĩu cổ
14:56:41 18/05/2022
Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại
14:20:52 18/05/2022
Thử 'cảm giác lạ', nam thanh niên bị kẹt cây xúc xích trong hậu môn
13:43:37 18/05/2022

Tin mới nhất

SỐC: “Fan chính nghĩa” đòi vào tù để chăm sóc bà Phương Hằng, bị Netizen ném đá mù quáng

16:48:41 18/05/2022
Nhiều người chỉ trích nữ Tiktoker mù quáng vì liên tục có động thái ủng hộ bà Phương Hằng. Trước đó, cơ quan chức năng cũng đã xử lý đối tượng về hành vi lên mạng xã hội kêu gọi biểu tình tại Khu du lịch (KDL) Đại Nam

Lê Nguyễn Paul - Kình ngư điển trai là thạc sĩ kinh tế và chuyện tình ngọt ngào với HLV

13:51:20 18/05/2022
Lê Nguyễn Paul đang là cái tên được dân mạng đặc biệt chú ý khi xuất hiện trong dàn vận động viên nam đội tuyển bơi Việt Nam

VĐV Nguyễn Tiến Trọng gửi lời nhắn xúc động đến bạn gái sau màn cầu hôn trên sân Mỹ Đình

11:34:56 18/05/2022
Những lời nhắn gửi của VĐV Nguyễn Tiến Trọng tới bạn gái Phương Trinh sau màn cầu hôn tại sân Mỹ Đình khiến nhiều người xúc động

Phương Thảo, Minh Anh và dàn mỹ nhân MC Esports gây choáng với thành tích học tập khủng

11:21:54 18/05/2022
Không chỉ nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, dàn MC Esports Việt Nam còn khiến nhiều người nể phục với bảng thành tích học tập

Trần Đức Bo náo loạn Chợ Nổi: Người nhiệt tình share, kẻ la ó 'không dám nhìn'

10:28:18 18/05/2022
Không xuất hiện thì thôi, xuất hiện cái láo loạn liền. Cư dân mạng hiện vẫn đang Ét o ét: Giải cứu người dân Chợ Nổi khỏi Trần Đức Bo

Nữ CĐV “chơi lớn” tặng gần 1 tỷ cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31

10:22:05 18/05/2022
Là cổ động viên nhiệt thành gắn bó với môn thể thao vua suốt nhiều năm, chị Hạnh mong muốn có thể tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên

Tràn lan content bẩn, fan "cầu cứu" loạt YouTuber đời đầu JVevermind, He Always Smile đăng clip trở lại

10:05:03 18/05/2022
Quay lại rồi đột ngột biến mất, cả hai YouTuber này đang dự định điều gì đây?

Đám cưới “chơi ngông” bậc nhất đất Việt: Rải thiệp cưới bằng máy bay, ai bắt được ăn miễn phí

08:51:27 18/05/2022
Sự xa hoa, rầm rộ của đám cưới con trai tỷ phú đất Hải Phòng khiến 100 năm sau người ta vẫn còn nhắc tới như một lễ cưới đình đám bậc nhất lịch sử Việt Nam

Loại quả quê xưa có đầy không ai hái, giờ thành đặc sản vừa ngon vừa lạ ở thành phố, 70.000 đồng/kg

08:38:31 18/05/2022
Loại quả này là đặc sản của núi rừng Tây Bắc có vị chua thanh, ăn vặt hay nấu canh đều vô cùng đặc biệt nên đang được rất nhiều thực khách tại các thành phố lớn tìm mua

Gặp lại em bé 3 tuổi từng là biểu tượng SEA Games 19 năm trước: Ngoại hình và cuộc sống thay đổi quá khác biệt

08:26:07 18/05/2022
Hình ảnh cô bé có dán hình cờ Việt Nam trên má, nở nụ cười hồn nhiên ngắm nhìn màn bắn pháo hoa đã trở thành ký ức không thể nào quên của nhiều người dân Việt Nam trong kỳ SEA Games năm 2003

Cuộc sống và sự nghiệp viên mãn của Á quân "mặn nhất" Olympia 2009

19:04:00 17/05/2022
Dù đã trải qua 22 mùa thi, thế nhưng chương trình Đường lên đỉnh Olympia vẫn được đánh giá là một trong những sân chơi học thuật danh giá và chất lượng nhất dành cho lứa tuổi học sinh tại các trường THPT

Chuyện tình 4 năm yêu xa đáng ngưỡng mộ của ái nữ nhà "vua cúc áo"

19:02:21 17/05/2022
Nếu ai là fan của chương trình Shark Tank chắc hẳn vẫn còn nhớ tới cô nàng Tôn Nữ Xuân Quyên (33 tuổi), không chỉ là doanh nhân tài giỏi khi đứng ra gọi vốn cho mô hình kinh doanh, lưu giữ nghệ thuật khảm trai truyền thống của gia đình,...

Linh Barbie: "Tôi không may mắn hay gặp thời, đó là hành trình nỗ lực"

19:00:38 17/05/2022
Thời gian gần đây, TikTok là nền tảng mạng xã hội rất được quan tâm. Đồng thời, nhiều gương mặt mới với danh xưng hot TikToker cũng xuất hiện để mang đến nhiều clip hài hước, thú vị, mang tính giải trí cao

Trần Đức Bo gây phẫn nộ vì tạo dáng phản cảm ở chợ nổi

15:29:52 17/05/2022
Không chỉ mặc một bộ đồ da báo bó chịt, bản sao Hiền Hồ còn quằn quại chụp ảnh ở chợ nổi với những tư thế gây...trầm cảm

Gen Z nói về chuyện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng: "Mất niềm tin vào tình yêu của người nổi tiếng vì toàn vụ lợi"

08:54:10 17/05/2022
Gen Z phản ứng như thế nào về chuyện chia tay của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng sau 13 năm với lý do không hợp

Độc đáo ao cá ở mái nhà của ông lão U90, 5 năm không hề thấm dột

08:39:49 17/05/2022
Đam mê trồng rau nuôi cá nhưng lại chẳng có đất thì làm thế nào? Ý tưởng đặc biệt của ông cụ trên khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Cặp đôi "yêu nhanh, cưới lẹ" và cuộc sống như mơ ở nhà chồng

08:37:58 17/05/2022
Với nhiều cô gái, kết hôn là chuyện trọng đại nên cần nhiều thời gian để vun vén tình cảm và đủ sự tin tưởng với người bạn đời của mình

Lấy chồng Hàn, gái nghèo "một bước lên tiên": Rể quý còn giúp bố mẹ vợ

08:36:22 17/05/2022
Quen nhau mới 2 tháng đã quyết định về chung một nhà, Hoàng Linh (sinh năm 2001, quê Yên Bái) và người chồng Hàn Shin Dong Won (sinh năm 1981) đã chứng minh cho nhiều người thấy rằng chỉ cần có tình yêu thì mọi rào cản về văn hóa hay kh...

Chân dung fan girl song ca với Hòa Minzy: Từng là học trò của Minh Nhí

08:34:15 17/05/2022
Người hâm mộ trao đi tình yêu mà mình dành cho thần tượng và ngược lại thần tượng chính là một phần thanh xuân của fan

Loạt ảnh dễ thương của 2 cụ già hơn nhau 30 tuổi nơi viện dưỡng lão

08:32:20 17/05/2022
Tình bạn của những cụ già thường nhận được sự quan tâm của không ít netizen, nhất là những người cùng sống tại một viện dưỡng lão

Âu Hà My xuất hiện với gương mặt lạ lẫm như ‘đập đi xây lại’

07:47:51 17/05/2022
Nhiều người nhận xét, trông Hà My khá lạ lẫm, không giống với những hình ảnh cô đăng trước đó

Có thể bạn quan tâm

HLV Shin Tae-yong kiểm tra mặt sân Thiên Trường

Bóng đá việt nam

17:46:21 18/05/2022
Sau đó, họ được di chuyển vào trong để tập ở khu vực ngoài đường biên. Do mặt cỏ sân Thiên Trường đang không được đảm bảo sau khi tổ chức 10 trận đấu trong 10 ngày, việc tập luyện của U23 Indonesia bị hạn chế

Tựa game Badlanders ấn định ngày ra mắt MV âm nhạc 'Chiến công cho nàng'

Game online

17:41:10 18/05/2022
Badlanders là một sản phẩm game nhập vai bắn súng chơi theo phong cách battle royale, được sản xuất bởi hãng game di động đình đám thế giới NetEase, do Viettel Media phát hành

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất sắc đạt học bổng top 2 tại Thuỵ Sĩ, tiếp tục con đường trở thành thạc sĩ

Sao việt

17:35:31 18/05/2022
Mặc dù bận rộn với vai trò Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học tập của mình khi vừa hoàn thành bảo vệ luận án tốt nghiệp tại trường Đại học ở Việt Nam cách đây không lâu

Quý ông 'tìm cảm giác lạ' với xoài, dây lưng, xúc xích...

Sức khỏe

17:34:02 18/05/2022
Các bác sĩ khoa Ngoại tổng quát - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã cấp cứu thành công, lấy ra dị vật là cây xúc xích loại to, có chiều dài khoảng 15 cm kẹt trong hậu môn bệnh nhân nam 19 tuổi

2 cách nấu cháo gà cho bà bầu thơm ngon và dinh dưỡng nhất

Ẩm thực

17:33:44 18/05/2022
Cách nấu cháo gà cho bà bầu được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi cháo gà là một trong những món ăn phổ biến dùng để tẩm bổ cho mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ. Theo đó món ăn mang đến nhiều dưỡng chất quan trọng giúp mẹ khỏe, th...

Màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục của Miley Cyrus: Sao nhí Hannah Montana một thời thành mỹ nhân khiến ai cũng phải trầm trồ

Sao âu mỹ

17:31:32 18/05/2022
Miley Cyrus hiện đang là tâm điểm bàn tán trên MXH nhờ nhan sắc lên hương một cách ngoạn mục. Mới đây nhất, trong lần xuất hiện trên chương trình Late Night with Seth Meyers, mọi sự chú ý đã đổ dồn vào Miley khi cô nàng xuất hiện với kh...

Vụ du học sinh Việt Nam bị sát hại tại Nhật: Bị cáo nói “chỉ tự vệ”

Thế giới

17:24:12 18/05/2022
Đài MBS News trích dẫn cáo trạng tại phiên sơ thẩm tại Tòa án Osaka ngày 16-5 cho biết Cruz Cabrera Brian Alberto (27 tuổi, quốc tịch Dominica) liên tục tấn công vào vùng đầu và đẩy du học sinh Trịnh Tú Anh xuống sông Dotonbori thuộc TP...

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng

Sao châu á

17:19:34 18/05/2022
​Từng là mỹ nhân đình đám Hương Cảng, khiến Thành Long - Lưu Đức Hoa chết mê chết mệt nhưng sau cùng Chung Sở Hồng lại có cuộc sống đơn độc sau khi chồng doanh nhân Chu Gia Đỉnh qua đời

Đoàn Xuân Khuê Minh - Ngọc nữ của làng golf Việt Nam: "Đối thủ lớn nhất chính là bản thân mình"

Sao thể thao

17:17:58 18/05/2022
Gần 10 năm theo đuổi golf, vinh quang có, thất bại có nhưng Đoàn Xuân Khuê Minh vẫn kiên cường theo đuổi đến cùng trên con đường mình đã chọn. Năm nay, cô gái 19 tuổi là trụ cột của đội tuyển golf Việt Nam tại SEA Games 31

Những chiếc E-scooter không thể bỏ lỡ

Xe máy

17:14:00 18/05/2022
Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện gọn nhẹ, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng thì hãy bắt kịp xu hướng với E-scooter.Sử dụng Segway E110A eScooter để đi làm hàng ngày, đi dạo và chạy việc vặt. Với cốp có dung tích đến 27 l...

Các bài tập trị ù tai đơn giản mà hiệu quả

Đời sống

17:13:25 18/05/2022
Mặc dù khó chịu, ù tai thường không phải là dấu hiệu của một điều gì đó nghiêm trọng. Hiện tượng này có thể diễn ra ngắn ngày nếu tìm được nguyên nhân và giải quyết được nguyên nhân đó. Nhiều người bị ù tai diễn ra nhiều tháng nhiều năm...

Căn nhà trị giá 33,5 tỷ đồng phong cách garage ôtô thập niên 30

Ôtô

17:10:39 18/05/2022
Nhìn từ bên ngoài, căn nhà tvới garage ôtô phong cách cũ, nhưng bên trong chúng ta sẽ phải ngạc nhiên trước lỗi thiết kế cũng như sự tiện nghi, đầy xa hoa.Tòa nhà với garage ôtô thập niên 30 này nằm ở ở số 221 Phố Oak, Natick, Massachus...