Lào Cai “đóng cửa” dịch vụ cắt tóc, gội đầu, spa để chống Covid-19

Theo dõi VGT trên

Các dịch vụ không thiết yếu ở Lào Cai như làm đẹp, cắt tóc, gội đầu, spa, làm móng…

phải tạm dừng hoạt động trong vòng 10 ngày tại các xã, phường, thị trấn có dịch ở cấp độ 4.

Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc tiếp tục tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, trong bối cảnh diễn biến dịch ngày càng phức tạp và lan rộng trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng.

Nhằm tăng cường các biện pháp thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai yêu cầu thủ trưởng các Sở, ban, ngành của tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Khi tổ chức các hoạt động sự kiện, hội nghị cần đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch và số lượng không được quá 50 người; các hoạt động sự kiện, hội nghị từ 50 người trở lên phải được cấp có thẩm quyền cho phép.

Lào Cai đóng cửa dịch vụ cắt tóc, gội đầu, spa để chống Covid-19 - Hình 1

Lào Cai tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Video đang HOT

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai được yêu cầu chủ trì, phối hợp với các địa phương có dịch ở cấp độ 1, 2 triển khai các hình thức dạy và học phù hợp với tình hình dịch bệnh ở tất cả các cấp học, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch vừa hoàn thành chương trình giáo dục theo quy định.

UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh thực hiện tạm dừng các hoạt động kinh doanh không thiết yếu như: Cơ sở làm đẹp, cắt tóc, gội đầu, spa, làm móng trong thời gian 10 ngày, tại các xã, phường, thị trấn có dịch cấp độ 4, kể từ 12h ngày 24/2.

Đối với nhà hàng ăn uống, quán cơm, quán bia, ăn sáng, cafe, giải khát…; các dịch vụ ăn uống trong các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ dân sinh… không phục vụ tại chỗ, chỉ bán cho khách mang về trong vòng 10 ngày tại các xã, phường, thị trấn có dịch ở cấp độ 4.

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai yêu cầu quản lý chặt chẽ, toàn diện và thực hiện nghiêm túc quy trình cách ly, điều trị đối với các trường hợp F0, F1. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, khuyến khích người dân tự thực hiện xét nghiệm test nhanh tại nhà. Khi có kết quả dương tính báo với trạm y tế địa phương để xác định các trường hợp F0 và quản lý, điều trị theo quy định…

Đảm bảo “bốn tại chỗ”, nhất là thuốc, vật tư tiêu hao, kit test, xét nghiệm… để đáp ứng công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn. Chủ động, có giải pháp đẩy nhanh tiến độ đấu thầu mua sắm vật tư, sinh phẩm, kit xét nghiệm… không trông chờ, ỷ lại tuyến trên.

Lào Cai đóng cửa dịch vụ cắt tóc, gội đầu, spa để chống Covid-19 - Hình 2

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp ở vùng đỏ của tỉnh Lào Cai phải tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Theo Sở Y tế tỉnh Lào Cai, tính đến ngày 23/2, toàn tỉnh có 17.882 bệnh nhân điều trị, trong đó 7.064 bệnh nhân đã điều trị khỏi và ra viện; 10.804 bệnh nhân đang được cách ly, điều trị; 14 trường hợp t.ử v.ong.

Trong tổng số 10.804 bệnh nhân đang điều trị có 517 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện tuyến tỉnh; 756 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện tuyến huyện; 8.127 bệnh nhân điều trị tại nhà. Các trường hợp đang chờ đ.ánh giá, sắp xếp điều kiện điều trị (cách ly tạm thời) là 1.404 trường hợp.

Lào Cai thiết lập 'vùng xanh không COVID-19' phục vụ hoạt động xuất, nhập khẩu

Ngày 17/1, UBND tỉnh Lào Cai ban hành phương án thiết lập "vùng xanh không COVID-19" phục vụ hoạt động xuất, nhập khẩu tại Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II (Kim Thành).

Lào Cai thiết lập vùng xanh không COVID-19 phục vụ hoạt động xuất, nhập khẩu - Hình 1
Bộ đội biên phòng Lào Cai cấp phát thẻ miễn phí cho người lao động khu vực cửa khẩu quốc tế đường bộ số 2 Kim Thành (ảnh tư liệu).

Phương án nhằm xây dựng khu vực cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành thành khu vực được quản lý, áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở mức độ cao nhằm đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất, nhập khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Hiện nay, chính sách của Việt Nam là thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19; phía Trung Quốc đang thực hiện chính sách "không có COVID".

Cửa khẩu Kim Thành là điểm giao thoa giữa hai chính sách phòng chống dịch. Để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ về việc ban hành quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 và đồng thời tạo sự tin tưởng đối với phía Hà Khẩu (Trung Quốc) về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành, UBND tỉnh Lào Cai ban hành phương án thiết lập "vùng xanh không COVID-19" phục vụ hoạt động xuất, nhập khẩu tại Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II (Kim Thành). Phương án thiết lập "vùng xanh không COVID-19" được áp dụng từ ngày 0h00' ngày 18/1/2022 cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh Lào Cai.

Theo phương án này, các phương tiện vận chuyển hàng hóa (xe tải) ra, vào khu vực cửa khẩu chỉ lưu thông theo đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai vào cửa khẩu và ngược lại. Người điều khiển phương tiện, người đi cùng phương tiện (nếu có) vận tải hàng hóa xuất khẩu theo tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến cửa khẩu phải thực hiện khai báo y tế bằng phần mềm PC-COVID. Nếu không có điện thoại thông minh phải khai báo y tế bằng giấy, có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính trong thời gian 72 giờ, trường hợp không có phiếu xét nghiệm hoặc có nhưng đã quá thời gian quy định thì phải thực hiện test nhanh có trả phí tại chốt kiểm dịch. Người điều khiển phương tiện và người đi theo phương tiện trong thời gian lưu trú tại cửa khẩu định kỳ 72h phải test nhanh SARS-CoV-2 khi giấy xét nghiệm lần trước hết hạn.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thường xuyên ra, vào hoạt động trong khu vực cửa khẩu phải khai báo y tế, đo thân nhiệt và thực hiện các biên pháp phòng dịch (5K) như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, khoảng cách...; phải có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 kết quả âm tính 7 ngày/lần đối với người lưu trú tại kho, bãi và 3 ngày/lần đối với người không lưu trú tại kho, bãi.

Lái xe trung chuyển mặc quần áo bảo hộ và thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế; phải có thẻ ra vào khu vực cửa khẩu do Đồn Biên phòng của khẩu quốc tế Lào Cai cấp. Đối với các tổ chức, cá nhân không thường xuyên hoạt động trong khu vực cửa khẩu thực hiện đăng ký với lực lượng Biên phòng để được cấp thẻ tạm thời.

Đội lái xe trung chuyển do các doanh nghiệp tổ chức, thực hiện đăng ký hoạt động với Ban Quản lý cửa khẩu và Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế để quản lý, kiểm tra, giám sát. Trong quá trình điều khiển các phương tiện xe Trung Quốc yêu cầu các lái xe phải mặc quần áo phòng dịch và thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế, các lái xe vi phạm sẽ không cho phép hoạt động.

Đối với phương tiện thùng rỗng sau khi xuất khẩu hàng hóa, nếu phải lưu trú qua đêm để đợi bốc xếp hàng hóa nhập khẩu, Lào Cai yêu cầu người điều khiển phương tiện, người đi theo phương tiện sẽ lưu trú tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Kim Thành hoặc khách sạn Vĩnh Lộc; phương tiện xe thùng rỗng được bố trí địa điểm tập kết trong khu vực cửa khẩu. Sau khi có hàng hóa nhập khẩu, lái xe nhận xe thùng rỗng và vào các kho, bãi để bốc xếp hàng hóa nhập khẩu, sau khi bốc xếp hàng hóa xong phải lên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, không lưu lại khu vực cửa khẩu.

Khi có F0, khu vực kho, bãi sang tải hàng hóa tạm dừng hoạt động kho, bãi có người nhiễm SARS-CoV-2; tổ chức truy vết, xét nghiệm các F1, xử lý các F1 theo hướng dẫn của ngành y tế tại thời điểm áp dụng. Kho, bãi chỉ được hoạt động trở lại sau khi đã thực hiện đầy đủ các biện pháp về an toàn phòng dịch như: cách ly và xử lý F0, F1 theo hướng dẫn của ngành y tế tại thời điểm áp dụng; phun khử khuẩn toàn bộ khu vực người nhiễm đã tiếp xúc và xác nhận của Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế.

Trước đó, do việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 của phía Trung Quốc tại khu vực cửa khẩu được triển khai rất nghiêm ngặt nên năng lực thông quan hàng hóa qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Lào Cai) - Bắc Sơn (Trung Quốc) đối với các mặt hàng trái cây tươi còn rất hạn chế.

Vì vậy, để tránh việc phương tiện đưa lên cửa khẩu bị ùn tắc, giảm thiểu rủi ro hàng hóa xuất khẩu phải lưu bãi dài ngày trong điều kiện không đảm bảo, phát sinh thêm chi phí, gây thiệt hại kinh tế cho người dân, doanh nghiệp, ngày 16/1, UBND tỉnh Lào Cai phát đi văn bản thông báo hỏa tốc số 200/UBND-KT gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thông báo tạm thời dừng tiếp nhận phương tiện chở trái cây tươi đến Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Lào Cai) - Bắc Sơn (Trung Quốc) để xuất khẩu từ 00h00 ngày 18/1/2022.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55
14:10:26 26/05/2024
Hà Nội: Một Trung úy công an mất tích trong khi làm nhiệm vụ
19:23:47 26/05/2024
Thông tin về sự cố phà HP- 2735 bị nước tràn gây ngập khoang mũi phà
06:17:38 27/05/2024
Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước
06:27:33 27/05/2024
Ghi nhận động đất có độ lớn 3.3 tại biên giới huyện Kỳ Sơn, Nghệ An
11:08:21 27/05/2024
Đ.âm vào đuôi xe đầu kéo đậu bên đường, hai cha con t.ử v.ong
14:43:06 27/05/2024
B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này
23:00:17 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ
23:04:20 27/05/2024
Mẫu 9X lộ ảnh thân mật với Park Seo Joon là ai: Cháu gái chủ tịch đại học danh giá, nàng thơ Marvel cũng phải o bế
21:06:13 27/05/2024

Tin mới nhất

Ninh Bình:nhanh chóng dập tắt vụ cháy tại công ty Khánh Phú Glass

22:45:21 27/05/2024
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Ninh Bình nhanh chóng triển khai lực lượng và phối hợp dập tắt vụ cháy xảy ra tại Công ty TNHH đầu tư thương mại Khánh Phú Glass.

Xôn xao clip người mặc y phục giống nhà sư đ.ập vỡ kính ô tô ở Bình Dương

21:07:25 27/05/2024
Sáng nay (27/5), trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng vật cứng đ.ập vỡ kính chắn gió của xe ô tô tải. Người này có ngoại hình và mặc đồ giống nhà sư.

Bà và cháu 3 t.uổi chết thương tâm sau va chạm với xe container

20:45:44 27/05/2024
Nam thanh niên chở theo 2 bà cháu di chuyển trên quốc lộ 51 ở làn ô tô, va chạm với xe container lưu thông cùng chiều, khiến cả 2 t.ử v.ong.

Trên đường dự đám cưới về, 2 mẹ con bị rơi xuống suối t.ử v.ong

20:41:03 27/05/2024
Đang trên đường về nhà sau khi dự đám cưới của người thân ở tỉnh Lâm Đồng, hai mẹ con trú ở tỉnh Đắk Nông bất ngờ bị rơi xuống suối t.ử v.ong.

Sập cầu phao đền An Mã, khoảng 20 người rơi xuống hồ Ba Bể

20:40:44 27/05/2024
Đang di chuyển từ thuyền lên cầu phao đền An Mã, hàng chục du khách đã bị rơi xuống hồ Ba Bể (Bắc Kạn) vì cầu này bất ngờ sập.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Kịp thời khống chế vụ cháy kho tập kết phế liệu tại Ninh Bình

11:14:14 27/05/2024
Được biết mới đây, cơ quan chức năng đã yêu cầu Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư thương mại Khánh Phú Glass chấm dứt việc cho thuê nhà xưởng, số phế liệu tập kết đang được chuyển dần đi nơi khác.

Người dân phản đối dự án đầu tư khai thác quặng vàng gốc tại Nghệ An

11:12:40 27/05/2024
Tuy nhiên, từ khi được cấp phép, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại tổng hợp Thủ Đô chưa có văn bản nào và cũng chưa làm việc với chính quyền địa phương để thực hiện các thủ tục theo các quy định.

Mang Yang thêm một xã có gia súc mắc bệnh lở mồm long móng

06:01:19 27/05/2024
Hiện tại, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện cấp 12 lít hóa chất, phối hợp với UBND xã Ayun tổ chức tiêu độc, khử trùng, rắc vôi khu vực chăn nuôi, khoanh vùng các ổ dịch và hướng dẫn người dân cách ly trâu, bò mắc bệnh.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.

Thủ tướng gửi thư khen 4 thanh niên cứu người trong vụ cháy ở Trung Kính

21:38:55 26/05/2024
Phạm Quốc Luật, Nguyễn Kim Long, Hoàng Anh Tuấn, Đồng Văn Tuấn đã dũng cảm, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm giải cứu các nạn nhân trong vụ cháy , thư của Thủ tướng Chính phủ viết.

Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê

22:08:27 25/05/2024
Đến chiều 25/5, 3 nạn nhân đầu tiên trong 6 trường hợp được cấp cứu sau vụ cháy ở phố Trung Kính (Hà Nội) được xuất viện.

Hiện trường vụ nổ dưới tầng hầm chung cư tại Bình Dương

10:03:19 25/05/2024
Ngày 24-5, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân một vụ nổ tại tầng hầm chung cư Sunrise (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một).

Nhà ở kết hợp kinh doanh: Khi hàng hóa bịt kín lối thoát sinh tử

09:57:16 25/05/2024
Rạng sáng ngày 24/5, vụ cháy xảy ra tại nhà số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã cướp đi sinh mạng của 14 người.

Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính

09:51:13 25/05/2024
Sáng nay (25/4), trao đổi với PV VietNamNet, ông Hoàng Xuân Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, trong 14 nạn nhân t.ử v.ong ở vụ cháy nêu trên có 2 công dân là người của địa phương.

Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong

09:23:29 25/05/2024
Sau khi được chuyển vào Khoa Bỏng - Phẫu thuật tạo hình, bệnh nhân này được chẩn đoán suy hô hấp do viêm phổi, bỏng kết - giác mạc 2 mắt độ 3-4, bỏng da 15% độ 2 vùng mặt và tứ chi, biến chứng chuyển hóa và suy thận cấp.

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.