Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang “lơ đẹp” trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt

Theo dõi VGT trên

Lâm Khánh Chi bức xúc với việc MC Nguyên Khang không đọc tên cô trong danh sách khách mời tại một sự kiện.

Mới đây, Lâm Khánh Chi gây xôn xao khi đăng đàn chất vấn và thể hiện sự bức xúc trước việc MC Nguyên Khang “lơ đẹp”, không đọc tên cô trong danh sách khách mời khi dự thảm đỏ một sự kiện. Đồng thời nữ ca sĩ yêu cầu Nguyên Khang giải thích về vụ việc. “MC Nguyên Khang, hôm qua em thực sự không thấy chị ở thảm đỏ phim hả? Ai em cũng đọc tên nhưng là trừ chị ra. Chị cần câu trả lời của em”, Lâm Khánh Chi chất vấn nam MC nổi tiếng.

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Hình 1

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Hình 2

Lâm Khánh Chi tố MC Nguyên Khang phớt lờ, không tôn trọng cô tại sự kiện

Sau đó, MC Nguyên Khang đã lên tiếng giải thích tình huống với Lâm Khánh Chi. Dưới bài đăng của nữ nghệ sĩ, MC Nguyên Khang chia sẻ: “Rất mong công chúa (biệt danh của Lâm Khánh Chi – PV) thông cảm giúp em. 18h30 em mới được dẫn phần đầu để đọc tên khách mời. Lúc đó, công chúa đã đi đến line cuối để chụp ảnh rồi. Danh sách do trợ lý đưa nên em chỉ đọc theo ghi chú của các bạn. Em đọc đến 19h30 là phải vào sự kiện chính, cũng không kịp giới thiệu hàng line khách mời đang xếp hàng lúc sau”.

MC Nguyên Khang mong Lâm Khánh Chi thông cảm, bỏ qua sự cố tại thảm đỏ sự kiện phim. Anh cũng hứa rằng nếu có cơ hội dự sự kiện chung với Lâm Khánh Chi trong dịp khác sẽ đọc tên nữ ca sĩ 2 lần để bù đắp. “Công chúa thông cảm cho em, hoan hỉ với em nha. Lần sau em nhất định sẽ đọc 2 lần tên công chúa để bù lại. Chúc công chúa và các bạn nghỉ lễ Giỗ Tổ vui vẻ hạnh phúc”, MC Nguyên Khang viết.

Trả lời bình luận của một đồng nghiệp khác, MC Nguyên Khang cũng khẳng định Lâm Khánh Chi đã trách nhầm anh. Nam MC cho biết anh bắt đầu đọc tên giới thiệu khách mời từ nghệ sĩ Thanh Hà – Phương Uyên vào khoảng 18:20. Còn Lâm Khánh Chi đã xuất hiện trước phần dẫn của anh bởi cô đi thảm đỏ sau Ngọc Châu và dàn diễn viên phim.

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Hình 3

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Hình 4

MC Nguyên Khang đã phủ nhận chuyện ngó lơ Lâm Khánh Chi tại sự kiện và cho biết chỉ đọc tên khách mời theo danh sách trợ lý đưa

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi không hài lòng với lời giải thích của Nguyên Khang và đáp trả gay gắt. Cô cho biết bản thân có mặt ở sự kiện lúc 18h30 và 5 phút sau mới bước lên thảm đỏ. Theo Lâm Khánh Chi, lúc này cô đã thấy Nguyên Khang đọc tên khách mời đến trước nhưng mãi không đọc tên cô. Với việc Nguyên Khang giải thích rằng chỉ đọc tên khách mời dựa trên danh sách trợ lý đưa cho, Lâm Khánh Chi chê trách nam MC kém nhanh nhạy và không linh động trong việc xử lý tình huống. ” Rõ ràng em nhìn thấy chị, ai cũng thấy chị nhưng em chỉ đọc dựa vào danh sách và cuối cùng em chừa chị ra”, Lâm Khánh Chi tiếp tục thể hiện sự bức xúc.

Video đang HOT

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Hình 5

Lâm Khánh Chi không hài lòng với lời giải thích của MC Nguyên Khang và tiếp tục đáp trả đàn em

Hiện, tranh cãi giữa Lâm Khánh Chi và MC Nguyên Khang nhận về loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có netizen cho rằng hành động của MC Nguyên Khang là thiếu tôn trọng Lâm Khánh Chi.

Nhưng cũng có người cho rằng MC Nguyên Khang không chủ ý “bơ” Lâm Khánh Chi và vụ việc nói trên chỉ là sơ suất. Bởi theo chia sẻ của nhiều khách mời, sự kiện phim ảnh hôm đó rất đông người, như ca sĩ Vũ Hà xếp hàng 30 phút vẫn chưa thể vào cổng và phải ra về vì vướng lịch trình riêng. Do đó, việc MC Nguyên Khang nhìn sót nghệ sĩ tham dự là chuyện không thể tránh khỏi. Chưa kể, MC Nguyên Khang đã phủ nhận chuyện anh phớt lờ Lâm Khánh Chi và mong đàn chị thông cảm bỏ qua sơ sót. Vì vậy, theo cư dân mạng, Lâm Khánh Chi không nên tiếp tục làm khó đàn em.

Thực tế, đây không lần đầu MC Nguyên Khang vướng tranh cãi về ứng xử, lối dẫn dắt khi làm MC tại các sự kiện. Ở họp báo ra mắt show Chị Đạp Đạp Gió Rẽ Sóng vào năm ngoái, anh từng bị chỉ trích vì đặt câu hỏi kém duyên với “chị đẹp” Lưu Hương Giang, hay bất ngờ giao lưu với nghệ sĩ khác trong khi đang hỏi chuyện Huyền Baby.

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Hình 6

Tại họp báo Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, MC Nguyên Khang có câu hỏi kém tinh tế dành cho Lưu Hương Giang khiến “chị đẹp” này ngửa mặt lên trời, cau mày bối rối

Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang lơ đẹp trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt - Hình 7

Anh còn bất ngờ giao lưu với nghệ sĩ khác mà quên mất sự hiện diện của Huyền Baby trên thảm đỏ

Sở hữu chuỗi nhà hàng, MC Nguyên Khang có giàu như tin đồn?

Chia sẻ với VietNamNet, MC Nguyên Khang khẳng định không giàu như tin đồn dù sở hữu chuỗi nhà hàng, 1 studio riêng và nhiều tài sản giá trị khác.

Đầu năm 2024, MC Nguyên Khang chia sẻ với VietNamNet về một năm tập trung xây dựng thương hiệu talkshow cá nhân, làm việc chăm chỉ trong cả hai lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh.

Sở hữu chuỗi nhà hàng, MC Nguyên Khang có giàu như tin đồn? - Hình 1

MC Nguyên Khang.

- Trước những bình luận chê talkshow lẫn người dẫn nhạt, anh phản hồi gì?

Có thể vài khán giả xem những đoạn cắt nhân vật chia sẻ về công việc nên chê nhạt. Trong talkshow, tôi luôn hỏi về công việc lẫn cuộc sống của khách mời. Những video nghệ sĩ chia sẻ quan điểm về tình yêu lại rất được yêu thích, lượt xem tốt.

Mỗi số, tôi đều đấu tranh để dung hòa mọi yếu tố: tâm tư của khách mời, kiểm soát các rủi ro, phong cách của mình và lượt xem của chương trình.

Bạn chỉ có thể hỏi sốc, cắt ghép phát ngôn giật tít câu view 1 lần với mỗi khách mời nhưng về lâu dài chương trình sẽ sụp đổ vì họ không tin bạn nữa. Nhiều nghệ sĩ mạnh dạn tham gia show của tôi vì được giới thiệu, xác nhận uy tín và an toàn từ đồng nghiệp, người xung quanh.

Khi các nghệ sĩ đến với chương trình, tôi muốn họ được nói điều mình muốn, vui vẻ và an toàn. Có những câu chuyện được kể ra nằm ngoài dự đoán như Kha Ly sảy thai thậm chí Thanh Duy (chồng Kha Ly - pv) không biết. Nước mắt cô ấy rơi xuống chạm đến sâu trái tim tôi.

Cùng phỏng vấn nhưng tôi và bạn khác nhau. Là nhà báo, bạn ở thế trung lập, phỏng vấn xong rồi thôi còn tôi có khi ngày mai đã gặp lại các đồng nghiệp trong công việc khác. Tôi làm show để được thêm chứ không để mất những gì đang có.

Cuối cùng, tôi từ xưa đã không phải kiểu cá tính mạnh. Tính cách tôi thiên về an toàn, đồng cảm và chia sẻ nên hợp với phong cách của Ellen DeGeneres hơn là Oprah Winfrey. Tôi là MC có trình độ và không dễ bị khiêu khích.

Nếu chỉ 10% người chê nhạt thì không thành vấn đề, nếu 90% người chê sẽ là lỗi của tôi. The Khang show như món ăn tinh thần của khán giả, không thể vì số ít chê nhạt mà tôi lại đổ muối vào, phá hỏng bữa ăn của những người còn lại.

Sở hữu chuỗi nhà hàng, MC Nguyên Khang có giàu như tin đồn? - Hình 2

MC Kỳ Duyên hiếm hoi nhận lời talkshow.

- Sau hơn 60 tập talkshow, anh được gì?

Cát-sê và độ nhận diện thương hiệu cá nhân đều tăng. Kế đến, tôi xây dựng được độ nhận diện thương hiệu talkshow cá nhân tại Việt Nam. Trước tôi, nhiều đồng nghiệp từng thực hiện talkshow cá nhân nhưng chỉ làm theo mùa thay vì dài hơi.

Tôi cũng có thêm kha khá người hâm mộ. Trước khi đến đây gặp bạn, tôi được chú tài xế taxi nhận ra nhờ xem tập của vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu. Rất nhiều người yêu mến các khách mời rồi thích luôn host.

20 năm làm MC, tôi không có nhiều người hâm mộ vì trong khuôn khổ các chương trình khá ít 'đất' thể hiện. Nhờ talkshow, tôi bộc lộ tính cách, phong cách, khả năng tổ chức... Năm 2024, sẽ là một Nguyên Khang khác biệt: tham gia vào lĩnh vực sản xuất chương trình thay vì chỉ đi dẫn như trước đây.

Ngoài ra, việc xây dựng hình ảnh, tên t.uổi trên nền tảng số rất quan trọng. Rất nhiều người nổi tiếng sau 1-2 đêm lại không thể duy trì trong nhiều năm tiếp theo. Tôi nhìn thấy điều đó nên chuẩn bị từ bây giờ. Sau này, nếu chẳng may không còn được mời dẫn các chương trình lớn, khán giả vẫn có thể tìm thấy tôi ở 'ngôi nhà' riêng này.

- Người ta nói anh kinh doanh giàu lắm nhưng làm show lại quá tiết kiệm, nếu không muốn nói là tằn tiện, vì sao?

Tôi tách bạch công việc kinh doanh và MC. Đến nay, kinh phí làm talk riêng đến từ nguồn cát-sê dẫn chương trình thay vì kinh doanh mà thu nhập từ công việc MC vốn không cao.

Sở hữu chuỗi nhà hàng, MC Nguyên Khang có giàu như tin đồn? - Hình 3

Tôi xác định đang đầu tư giai đoạn đầu, không thể rót t.iền ào ào khi chưa đo được hiệu quả chương trình. Giai đoạn kế tiếp, tôi có thể tính lại mức ngân sách khác. Tôi không làm show để chứng tỏ mình giàu.

Tôi đỡ chi phí trường quay khi có studio riêng. Dù vậy, ê-kíp quay, ánh sáng, âm thanh, dựng phim... được thuê bên ngoài. Mỗi buổi ghi hình giới hạn 12 tiếng, lố 1 tiếng sẽ tính thêm 50% chi phí.

Tôi tự thấy tài tình khi có thể sắp xếp nhiều nghệ sĩ với lịch trình bận rộn cùng tham gia buổi đó, mỗi người chỉ cách nhau khoảng 1 tiếng, nhờ vậy tiết kiệm tối đa.

Trong bối cảnh hiện tại, công việc kinh doanh cũng không dễ dàng, nhà hàng cần doanh thu để duy trì. Có người nói "tiền chảy vào túi chung, sao phải tách bạch" nhưng tôi không nghĩ vậy. Là người sáng lập kiêm cổ đông chính, tôi phải đảm bảo nguồn vốn để tái đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đơn giản là bù lỗ thay vì đầu tư sản phẩm nghệ thuật.

Hiện tại, trộm vía tôi đủ sống, không nợ nần nhưng chắc chắn không giàu!

- Kế hoạch gần trong tương lai của anh là gì?

Tôi đang ấp ủ làm một podcast riêng cho các nhân vật không phải người nổi tiếng dù có sức ảnh hưởng nhất định như nhà văn, nếu kinh tế cho phép. Khi tròn 100 số talkshow, tôi định tổ chức một đêm gala đ.ánh dấu kỷ niệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024

Tin đang nóng

Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
Lào Cai: Phát hiện nam giới khô trên đệm, vẫn chưa rõ danh tính
15:56:50 29/05/2024
Ty Lê: "Phù thủy make up" giới Beauty Blogger, bạn thân khác giới với vợ Decao
16:53:15 29/05/2024
Vụ học sinh lớp 1 không được ăn liên quan vì không đóng 100k: Người mẹ lên tiếng
17:03:54 29/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Dương Mịch "ê chề" khi dự Cannes, netizen "quay xe" tâng bốc Triệu Lệ Dĩnh
16:26:41 29/05/2024
Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét
17:10:33 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con
18:51:52 29/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai

21:45:28 29/05/2024
NSƯT Quốc Cơ - anh ruột của NSƯT Quốc Nghiệp chia sẻ trên trang cá nhân cả gia đình đang trải qua những ngày hết sức căng thẳng sau lùm xùm của O Sen Ngọc Mai tại Mỹ.

Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam tham gia chạy marathon

20:56:45 29/05/2024
Sau nhiều tháng du học ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi sẽ về nước để cùng với Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy... tham gia giải chạy marathon ở TP.Vũng Tàu.

Nỗi ám ảnh ngoại hình độc hại của Phương Trinh Jolie

19:55:07 29/05/2024
Độc hại chính là tính từ hợp lý để nói về những gì Phương Trinh Jolie phát ngôn trên livestream nhận xét ngoại hình của Hương Ly, Tú Anh.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Thu Hằng Bolero: Đàm Vĩnh Hưng o bế, xinh như hoa hậu, sắp đám cưới thì chia tay

16:35:07 29/05/2024
Được biết đến từ khi chiến thắng Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero , Thu Hằng ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, học trò Đàm Vĩnh Hưng còn được khen ngợi đẹp như một hoa hậu.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề

14:51:46 29/05/2024
Trizzie Phương Trinh được Bình Phương uỷ quyền là người đứng ra lo liệu tang sự cho diễn viên Đức Tiến. Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề tang lễ khiến nhiều người chú ý.

Hoa hậu Ý Nhi về nước sau gần 1 năm du học, chuẩn bị tái xuất sau scandal ầm ĩ

13:32:05 29/05/2024
Sau thời gian gần 1 năm sang Úc du học, phía Ý Nhi đã xác nhận sẽ trở về trong thời gian sắp tới để tham gia một số hoạt động liên quan đến thể thao. Đây được xem là màn tái xuất đầu tiên kể từ khi nàng hậu vướng vào ồn ào sau khi đăng ...

Có thể bạn quan tâm

Bức tranh 'Mục đồng thổi sáo' khổng lồ trên đồng lúa ở Ninh Bình

Du lịch

21:44:24 29/05/2024
Bức tranh Mục đồng thổi sáo được tạo hình trên cánh đồng lúa rộng lớn gần 10.000m2 ở Tam Cốc, Ninh Bình đang thu hút sự chú ý của du khách thập phương.

Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2

Tin nổi bật

21:37:15 29/05/2024
Đến 20h30 ngày 29-5, cơ quan chức năng của Thái Bình vẫn đang khoanh vùng hiện trường chiếc xe đưa đón trẻ thuộc Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 ở TP Thái Bình có trẻ c.hết vì bị bỏ quên.

Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK

Sao âu mỹ

21:33:00 29/05/2024
Meghan Markle vừa vướng ồn ào không đáng có, khi bị đệ nhất phu nhân Nigeria tố là ăn mặc phản cảm, ngứa mắt khi cô có chuyến ghé thăm đất nước này cách đây không lâu. Netizen lập tức so với 4 cô nàng BlackPink.

Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi

Phim châu á

21:32:22 29/05/2024
Bộ phim này tập hợp dàn diễn viên kỳ cựu, thực lực nhưng bị đ.ánh giá còn dở hơn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch.

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.

Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?

Làm đẹp

21:26:54 29/05/2024
Sức hấp dẫn của việc uống một viên thuốc - hoặc một đồ uống - và có những thần dược kỳ diệu này là không thể phủ nhận: Bạn có thể trẻ hóa chỉ bằng collagen?

Tại sao nước dừa lại tốt cho người bị sỏi thận?

Sức khỏe

21:02:12 29/05/2024
Nước dừa là nguồn cung cấp chất điện giải tuyệt vời bao gồm kali, magie và natri. Những thứ này có thể giúp điều chỉnh chất lỏng trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động của thận.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 36: An Nhiên trắng tay khi Nghĩa bị bắt?

Phim việt

21:01:30 29/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Bà Hạ Lan hỏi Nam về Vũ; Nghĩa và An Nhiên chuẩn bị ra sân bay đi định cư thì công an xuất hiện.

Nữ giám đốc xinh đẹp lên show hẹn hò tìm hạnh phúc khi đã lên chức bà nội

Tv show

20:40:53 29/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1.007 lên sóng cùng Quyền Linh mai mối cho hai khách mời đều từng đổ vỡ hôn nhân.

AI dự đoán chủ nhân tương lai của Quả bóng vàng: Ronaldo hết cửa, Messi vẫn tiếp tục được vinh danh

Sao thể thao

20:39:16 29/05/2024
Quả bóng vàng là danh hiệu cá nhân cao quý nhất tại làng bóng đá. Vì thế, ai chiến thắng danh hiệu này mỗi năm luôn trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Truy tố cựu Phó Cục trưởng Văn phòng Quốc hội

Pháp luật

20:19:29 29/05/2024
Sau khi tự giới thiệu chức vụ của mình, bị can Đỗ Minh Tâm khẳng định với doanh nhân người Lào sẽ xin giúp họ được hai khu đất ở Hà Nội để xây Tòa nhà hữu nghị , qua đó chiếm đoạt 1,8 triệu USD.